MSN on June 12, 2019, 02:33:24 PM
ภาพข่าวประชาสัมพันธ์ นร. แลกเปลี่ยนฯ จากสถาบันเอ็ดยูดี (EduDee) ร่วมกิจกรรมพิเศษที่ บลู เอเลเฟ่นท์

นักเรียนแลกเปลี่ยนจากสถาบันเอ็ดยูดี (EduDee) เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษเรียนทำอาหารไทยที่ภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ โดยมี เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ แนะแนวพร้อมสาธิตการทำเมนู ผัดไทยและต้มข่าไก่ แก่นักเรียนแลกเปลี่ยนฯซึ่งเป็นโครงการทุนแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศเพื่อเป็นการสร้างเสริมประสบการณ์ในการใช้ชีวิตในต่างแดนรวมทั้งเพื่อเผยแพร่วัฒนธรรมไทยผ่านทางอาหารที่ขึ้นชื่อ ซึ่งเป็นดั่งเจตนารมณ์ของภัตตาคารอาหารบลู เอเลเฟ่นท์มาโดยตลอด


ลำดับการยืน
1.   คุณสุจิตรา ลออนวล ประธาน EduDee (ที่ 4 จากซ้าย) 
2.   คุณยศวัจน์ ศิริดิษยพงษ์ ผู้จัดการทั่วไป EduDee (ที่ 1 จากขวา)
3.   เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหาร และเชฟแห่งภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ (ที่ 5 นับจากขวา)