แม่โขง จัดแคมเปญ Mekhong Elite Table ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4
ชูเอกลักษณ์รสชาติค็อกเทลสัญชาติไทยจากสุราไทย
คุณสรรศิริ ยอดเมืองเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสุรา บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด พร้อมด้วยบาร์เทนเดอร์และตัวแทนจากร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ทั้ง 3 แห่งของไทย ร่วมกันเปิดตัวแคมเปญ Mekhong Elite Table 2018 ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 เพื่อเชิดชูเอกลักษณ์ความเป็นไทยผ่านค็อกเทลสัญชาติไทยนานาชนิดที่รังสรรค์ขึ้นโดยใช้สุราไทยเป็นส่วนผสมหลัก เติมเต็มอรรถรสอาหารไทยได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ภายในงานมีการเสิร์ฟค็อกเทลไทยที่รังสรรค์จากสุราไทย พร้อมอาหารไทยหลากหลายเมนูที่ได้รับการคัดเลือกมาภายใต้แนวคิดการนำวัตถุดิบท้องถิ่นมาเป็นส่วนประกอบที่สำคัญเพื่อเติมเต็มอรรถรสในการรับประทานอาหารบุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)ที่ 1 จากซ้าย : เซฟหนุ่ม ธนินธร จันทรวรรณ เจ้าของร้าน Chim by Siam Wisdom
ที่ 2 จากซ้าย : นูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ จากร้าน Blue Elephant
ที่ 3 จากซ้าย : กิติภูมิ การไมตรีจิตร์ บาร์เทนเดอร์ผู้คร่ำหวอดในวงการมานานกว่า 16 ปี ด้วยรางวัลการันตีทั้งในไทยและต่างประเทศ
ที่ 4 จากซ้าย : สรรศิริ ยอดเมืองเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสุรา บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
ที่ 5 จากซ้าย : สุวิชญา สิงห์สุวรรณ บาร์เทนเดอร์สาวยอดฝีมือ จากร้าน Rabbit Hole ผู้ได้รับรางวัล The Best Bartender Award จากงาน Bar Awards ปีล่าสุด
ที่ 6 จากซ้าย : วงศ์วิชญ์ ศรีภิญโญ จากร้านศรีตราด