wmt on August 29, 2017, 08:17:22 AM
แอทติโก้ นำคุณสัมผัสเมนูอาหารทะเลสดใหม่เต็มรสชาติกับโปรโมชั่น “Italian Journey of Succulent Seafood”



กรุงเทพฯ 29  สิงหาคม 2560 – ห้องอาหารอิตาเลียนแอทติโก้ ฉลองการสิ้นสุดของฤดูร้อนด้วยเทศกาลอาหารทะเลจากอิตาลีที่นำมาปรุงเป็นเมนูแสนอร่อยโดยเชฟแมทติโอ เวรินี ให้นักชิมได้อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลหลากหลายที่ทั้งสดใหม่และหวานชุ่มฉ่ำได้ตลอดเดือนกันยายนนี้ ที่ห้องอาหารอิตาเลียนแอทติโก้ในเวนิวส์ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ

ตั้งแต่วันที่ 1-30 กันยายน 2560 นี้ ห้องอาหารอิตาเลียนแอทติโก้จะพาคุณท่องโลกแห่งรสชาติอันหวานฉ่ำของอาหารทะเลสดใหม่สไตล์อิตาเลียน ให้คุณลิ้มรสเมนูรสเยี่ยมที่ปรุงจากอาหารทะเลเฉพาะถิ่นตามฤดูกาล ซึ่งให้รสชาติที่หวานหอมอย่างโดดเด่น รวมถึงเมนูซิกเนเจอร์ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่องานครั้งนี้โดยเฉพาะ นักชิมจะได้ลิ้มรสอาหารจานเด็ดที่ปรุงจากกุ้งแดงอิตาลี ปลาซีบรีม ปลาทูน่า และหมึกยักษ์ ภายใต้บรรยากาศที่สวยงามของห้องอาหารอิตาเลียนบนชั้นที่ 28 พร้อมชมทัศนียภาพจากดาดฟ้าของโรงแรมหรูกลางกรุงอย่างเต็มตา ทั้งจากโซนห้องอาหารรวมและโซนระเบียงกลางแจ้งตามต้องการ

เทศกาลอาหารทะเลสดใหม่สไตล์อิตาเลียนนำเสนอเมนูเด็ดให้คุณได้ลิ้มชิมรสมากมาย ทั้ง “กุ้งแดงจากเมืองมาซารา เดล วัลโล” ซึ่งเป็นกุ้งรสเลิศเฉพาะถิ่นของอิตาลี ลำตัวมีสีแดงสดและจับจากท้องทะเลสีฟ้าใสดังแก้วคริสตัลใกล้กับเมืองทราปานีในแคว้นซิซิลีทางชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ ให้นักชิมได้รื่นรมย์กับรสชาติขนานแท้ของกุ้งแดงที่หอมหวานห่อด้วยเบคอนพานเช็ตต้ารมควัน เสิร์ฟพร้อมสลัดผักสไตล์เอเชีย พร้อมครูตองซ์รสกระเทียมและน้ำเดรสซิ่งเสาวรส และเมนูกุ้งแดงมาซารา เดล วัลโล เคล้าเกลืออบด้วยโรสแมรี่และเสิร์ฟพร้อมผักย่างหอมกรุ่น นอกจากนี้ เชฟแมทติโอจะนำปลาซีบรีมมาปรุงในรูปแบบน้ำซุปสกัดใส กับมะเขือเทศเชอร์รี่ ไวน์ขาว กระเทียม และผักชีฝรั่ง และเมนูเนื้อปลาซีบรีมห่อสไตล์แคว้นลีกูเรีย เสิร์ฟพร้อมถั่วไพน์นัท มะกอกดำพันธุ์อิตาลี มันฝรั่ง และผลอาร์ติโช้ก

สำหรับเมนูอาหารทะเลที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้แก่ สลัดหมึกยักษ์ต้มกับข้าวดำพันธุ์แวเนเร่ เสิร์ฟกับผักและสตรอว์เบอร์รี่สดกรอบ หรือหมึกยักษ์เคี่ยวกับไวน์เคียนตี ส่วนเนื้อทูน่าสดจะนำมาปรุงเป็นเมนูเนื้อทูน่าแดงคาร์พัซซิโอ และเนื้อทูน่าแดงย่างเสิร์ฟกับมะเขือเทศเชอร์รี่อบ ร็อกเก็ตเพสโตและบัลซามิค เจลลี่

ห้องอาหารอิตาเลียนแอทติโก้ ให้คุณเพลิดเพลินกับอาหารทะเลชั้นเลิศ จิบไวน์ชั้นดีจากห้องไวน์ขนาดใหญ่ที่มีไวน์ให้เลือกหลายรสชาติ พร้อมชื่นชมวิวที่สวยงามของมหานครกรุงเทพฯ  เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษของคู่รัก การผ่อนคลายกับเพื่อนร่วมงาน และการสังสรรค์ในกลุ่มเพื่อนสนิท โดยโปรโมชั่น Italian Journey of Succulent Seafood จะให้บริการตลอดเดือนกันยายน ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ราคาเริ่มต้นที่จานละ 485 บาท++ ถึง 1,000 บาท++ ตามเมนู

“เมนูอาหารทะเลที่เราเลือกมานำเสนอในโปรโมชั่นครั้งนี้มีความพิเศษมากและเป็นเมนูที่คุณไม่อาจหาชิมได้ในห้องอาหารอิตาเลียนส่วนใหญ่ในกรุงเทพฯ สิ่งที่ทำให้แอทติโก้แตกต่างคือเราคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพดีที่สุดและมีความสดใหม่ ประกอบการตกแต่งบรรยากาศในสไตล์วิลล่าแบบทัสคาน ดนตรีขับกล่อมอันไพเราะ การปรุงอาหารอย่างพิถีพิถัน และทัศนียภาพมุมสูงอันงดงาม ทำให้แอทติโก้เป็นห้องอาหารที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์ที่แตกต่างและรู้สึกถึงความเป็นโอกาสพิเศษทุกครั้งที่มาเยือน” เดโบราห์ ไฮนส์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพฯ กล่าว           

เกี่ยวกับ แอทติโก้

ห้องอาหารแอทติโก้ตั้งอยู่บนชั้น 28 มอบบริการอาหารต้นตำหรับสไตล์ทัสคานจากอิตาลี อาทิ พาสต้า ยอคคี อันตีพาสตี และสเต็กเนื้อนำเข้าหลากชนิด รับประทานคู่กับไวน์ชั้นเลิศทั้งสไตล์ทัสคานแท้และสไตล์อิตาเลี่ยน แอทติโก้นำเสนอบรรยากาศแบบทัศคานด้วยการตกแต่งสถานที่ให้มีทั้งโซนในร่มและกลางแจ้ง รวมถึงระเบียงกลางแจ้งแบบเปิดโล่ง 2 โซนเพื่อให้แขกสามารถชื่นชมกับแสงสีของมหานครกรุงเทพฯ ได้อย่างเต็มตา ผู้มาเยือนสามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศกหรือรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสุขุมวิท  แอทติโก้เปิดบริการมื้ออาหารกลางวันเฉพาะวันจันทร์-เสาร์ เวลา 12.00 – 14.30 น. (ปิดรับออร์เดอร์ 14.30 น.) และบริการมื้ออาหารค่ำทุกวัน เวลา 18.00 – 23.00 น. (ปิดรับออร์เดอร์ 23.00 น.) หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.venuesbkk.com ติดต่อผ่านอีเมล info.bangkok.blu@radisson.com หรือโทรศัพท์ +66(0) 2 302 3333

เกี่ยวกับ เวนิวส์
เวนิวส์คือแหล่งรวมร้านอาหารและบาร์เครื่องดื่ม 6 แห่งในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร นำเสนอประสบการณ์แห่งมื้ออาหารและความบันเทิงรูปแบบใหม่แก่ลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติในกรุงเทพฯ เพื่อมอบความรื่นรมย์ด้วยเมนูอาหารที่เปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์ระดับเวิลด์คลาส กิจกรรมสังสรรค์ที่น่าจดจำ ท่ามกลางทัศนียภาพอันน่าประทับใจ ตั้งอยู่ในโรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพฯ ใจกลางย่านธุรกิจบนถนนสุขุมวิท เมื่อก้าวเข้าสู่ภายใน ผู้มาเยือนจะรู้สึกเสมือนเข้าสู่การผจญภัยในโลกแห่งรสชาติและสีสันอันเปี่ยมเสน่ห์ นับตั้งแต่เลานจ์ชั้นล่าง เรื่อยมาจนถึงร้านอาหารบนชั้น 2, 3, 28 และ 29 และปิดท้ายด้วย บรูวสกี้ รูฟท็อปเบียร์บาร์บนชั้น 30 หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.venuesbkk.com ติดต่อผ่านอีเมล info.bangkok.blu@radisson.com หรือโทรศัพท์ +66(0) 2 302 3333

เกี่ยวกับโรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ
เรดิสันบลู เป็นหนึ่งในแบรนด์โรงแรมชื่อดังระดับโลก ด้วยมาตรฐานการบริการที่ทันสมัย เต็มไปด้วยสีสัน และความน่าประทับใจ การันตีโดยปรัชญาการให้บริการแบบ Yes I Can! โรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพฯ ประกอบไปด้วยห้องพัก 290 ห้อง พร้อมการตกแต่งแนวร่วมสมัย มีห้องจัดประชุมและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน รวมถึงห้องอาหาร บาร์ สถานที่และกิจกรรมเพื่อความผ่อนคลาย ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจบนถนนสุขุมวิท ใกล้กับศูนย์ประชุมนานาชาติ แวดล้อมด้วยย่านอาหารและแหล่งบันเทิงระดับไฮเอนด์ และไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และแอร์พอร์ต ลิงก์ พร้อมสรรพเพื่อต้อนรับทั้งนักธุรกิจและแขกที่เสาะหาประสบการณ์การเข้าพักอย่างมีสไตล์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมเรดิสันบลูได้ที่ www.radissonblu.com/plazahotel-bangkok

ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:
รักษิณา สุภัทท์นันทกุล
มิดาส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล
อีเมล: ruksina@midas-pr.com
โทร: 080-304-8870      
เว็บไซต์: www.midas-pr.com

ผุสดี แต่งงาม
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และ สื่อสารการตลาด
โรงแรม เรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ
อีเมล: ptangngam@radisson.com
โทรศัพท์: +66 2 302 3333
เว็บไซต์: www.venuesbkk.com
« Last Edit: August 29, 2017, 03:48:45 PM by wmt »