happy on August 11, 2017, 07:12:31 PM
ห้องอาหารแฌม ชวนคุณฉลองวันแม่ด้วยประสบการณ์มื้ออาหารฝรั่งเศสชั้นเลิศกับแคมเปญ “แฌม มามอง”


กรุงเทพฯ 7 สิงหาคม 2560 – ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์ โรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ จัดรายการ “แฌม มามอง (J’AIME MAMAN)” นำเสนอประสบการณ์มื้ออาหารฝรั่งเศสชั้นสูงภายใต้แนวคิดของสุดยอดเชฟมิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาว ฌอง-มิเชล โลรองต์ ในรูปแบบของบริการเซ็ตอาหารสุดหรูแบบ 5-course ซึ่งออกแบบรายการอาหารโดยหัวหน้าพ่อครัว เชฟเอเมอริโก ติโต เซสติ เพื่อสื่อถึงรสชาติอันนุ่มละมุนละไมและสัมผัสแห่งรักอันเปี่ยมด้วยความห่วงใย ที่จะทำให้คุณแม่ทุกท่านรู้สึกถึงความอบอุ่นภายในบ้านและความรักที่ในครอบครัวได้อย่างเต็มเปี่ยม นำเสนอในราคาท่านละ 2,500 บาทสุทธิ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ “มา 4 จ่าย 3” เพื่อมอบความคุ้มค่าสูงสุด ระหว่างวันที่ 12-14 สิงหาคม 2560 นี้เท่านั้น


Pistachio milk ice cream and mandarin sorbet marble served with orange marmalade and dark chocolate tuile


Bouillabaisse-style rock fish with saffron-scented fennel purée (1)

ชุดอาหารประกอบด้วย Verbena Scented Lobster Bisque served with Pineapple (ซุปล็อบสเตอร์เข้มข้นกลิ่นเวอร์บิน่าเสิร์ฟกับสับปะรด) ส่วนอาหารเรียกน้ำย่อยอีกสองจาน ได้แก่ Shellfish Juice And Italian Basil Gelée With Clam, Tomato And Lemon Confit (วุ้นจากเนื้อหอยและอิตาเลียนเบซิล เสิร์ฟพร้อมหอยลาย มะเขือเทศและเลมอน) และ Michel Lorain Signature Quail And Foie Gras Tourte (พายนกกระทาและฟัวกราส์สูตรซิกเนเจอร์ของ ฌอง-มิเชล โลรองต์) ส่วนจานหลักสามารถเลือกได้จาก 3 เมนู ทั้ง Bouillabaisse-Style Rock Fish With Saffron-Scented Fennel Purée (ปลาร็อคฟิชเสิร์ฟสไตล์ซุปเนื้อปลาเข้มข้นคู่กับครีมพูเร่ยี่หร่าและหญ้าฝรั่น) หรือ Braised Pork Shank And Cheeks Parmentier With Homemade Ravioli And Carrot And Apple Purée  (ปามองเตียเนื้อส่วนขาและแก้มหมูอบ เสิร์ฟคู่กับราวิโอลีและครีมพูเร่แครอทกับแอปเปิล) หรือ Stuffed Sous-Vide Quail With Braised Garden Vegetables And Tomato Water Gastrique Jus (นกกระทายัดไส้ผักอบและซอสมะเขือเทศหมัก) สำหรับเมนูอาหารหวานได้แก่ ไอศกรีมนมพิชตาชิโอกับแมนดารินซอร์เบท์มาร์เบิล เสิร์ฟกับขนมตูเลแยมส้มและดาร์กช็อกโกแลต


Braised pork shank and cheeks Parmentier with homemade ravioli and Carrot and apple puréeRE


Shellfish juice and Italian basil gelée with clam,Tomato and lemon confit


stuffed sous-vide quail with braised garden vegetables and tomato water gastrique jus

โปรโมชั่น “มา 4 จ่าย 3” ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ รวมถึงรายการที่นำเสนอโดยธนาคารที่ออกบัตรเครดิต รายการ “แฌม มามอง” ให้บริการ 2 เวลา คือมื้อกลางวัน 12.00 - 14.30 น. และมื้อค่ำ 18.00 - 22.00 น. ระหว่างวันที่ 12-14 สิงหาคม 2560 ในราคาท่านละ 2,500 บาทสุทธิ รวมบริการเครื่องดื่มชา-กาแฟ โดยลูกค้าท่านที่ 4 จะได้รับชุดอาหารโปรโมชั่นฟรี

ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์ ตั้งอยู่ภายในโรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะ กรุณาติดต่อหมายเลข 02 119 4899 อีเมล reserve@jaime-bangkok.com และติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์ www.jaime-bangkok.com


###

เกี่ยวกับ ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์

ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์ ณ โรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ เป็นห้องอาหารชั้นหรูซึ่งเป็นที่ยอมรับในหมู่นักชิมระดับสูงของกรุงเทพฯ และเป็นทางเลือกใหม่ของผู้ที่ต้องการสัมผัสกับรสชาติของเมนูชั้นเลิศภายในห้องอาหารชั้นนำ ใจกลางเมือง ก่อตั้งโดย ฌอง-มิเชล โลรองต์ สุดยอดเชฟมิชลินสตาร์ และควบคุมคุณภาพอาหารโดย เชฟเอเมอริโก เซสติ ซึ่งผ่านการฝึกฝนอย่างเข้มงวดโดยตรงจากเชฟฌอง-มิเชล โลรองต์ และเชฟชั้นนำระดับโลกอีกหลายคน ห้องอาหารแฌมนำเสนอประสบการณ์ใหม่แห่งบริการมื้ออาหารฝรั่งเศสในรูปแบบที่ทันสมัย หากยังคงรสชาติชั้นเลิศดั้งเดิมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยบริการเป็นเลิศนับตั้งแต่ก้าวแรกที่แขกมาเยือนกับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากมารีน โลรองต์ ผู้จัดการและบุตรสาวของ ฌอง-มิเชล โลรองต์ เมื่อเข้าสู่ภายในห้องอาหาร ผู้มาเยือนจะสัมผัสได้ถึงการตกแต่งที่สวยงามในสไตล์ “Upside Down” เพื่อสร้างสรรค์บรรยากาศแห่งมื้ออาหารที่แปลกใหม่อย่างที่ไม่เคยสัมผัสจากที่ใดมาก่อน ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์ เป็นร้านอาหารโดย ฌอง-มิเชล โลรองต์ แห่งแรกในเอเชีย มุ่งเน้นการนำเสนอประสบการณ์แห่งมื้ออาหารที่เป็นเลิศและน่าประทับใจเพื่อนักชิมตัวจริง เปิดบริการทุกวัน 2 ช่วงเวลา คือมื้อกลางวัน 12.00 - 14.30 น. และมื้อค่ำ 18.00 - 22.00 น.  พร้อมทั้งยังมีบริการอาหารมื้อสายทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือนในเวลา 12.00 - 15.00 น. โดยสามารถติดต่อสำรองโต๊ะได้ที่ โทรศัพท์ 02 119 4899 หรืออีเมล reserve@jaime-bangkok.com