wmt on October 13, 2016, 10:14:12 PM
ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น เปิดบ้านชวนคนดังเข้าครัวปรุง “ข้าวหน้าปลาแซลมอน 3 สไตล์” หนึ่งในเมนูคุณภาพโฉมใหม่ จากกว่า 200 เมนูสุดคุ้ม
 




เมื่อเร็วๆนี้  นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท รองประธานเจ้าหน้าที่ บริหารกลุ่มธุรกิจแบรนด์  บริษัท เซ็น คอร์เปอร์เรชั่น กรุ๊ป จำกัด  และ นายชิตพล วิวัฒนาเกษม ผู้จัดการทั่วไป แบรนด์ ZEN RESTAURANT (เซ็น เรสเตอร์รอง) ชวนคนดังและสื่อมวลชน ร่วมงาน “ZEN  RECHARGING” เปิดภาพลักษณ์เมนูโฉมใหม่ที่พร้ อมเสิร์ฟความอร่อย หลากหลายและคุ้มค่า ของร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ซึ่ง แต่ละเมนูได้ถูกกลั่นกรองถึง 5 ขั้นตอน ผสานทั้ง รูปลักษณ์ เสียง กลิ่น สัมผัส รสชาติ  ทั้งยังมีความหลากหลายให้เลือกถึง  60 เซ็ต  และ มากกว่า 200 เมนู   พร้อมกันนี้ยังเปิดครัวให้แขกที่มาร่วมงานได้ลิ้มลองเมนูใหม่ และร่วมทำคุ๊กกิ้งเวิร์คช็อป “ข้าวหน้าปลาแซลมอน 3 สไตล์” หนึ่งในเมนูคุณภาพโฉมใหม่ที่ เชนเซฮารุอากิ มัทซูโอกะ- มาสเตอร์เชฟชื่อดังผู้อยู่เบื้องหลังการครีเอทเมนูจานเด็ดของร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น มาสอนวิธีทำอย่างใกล้ชิด งานนี้ หนิง-ศรัยฉัตร จีระเเพทย์ (กุญชร ณ อยุธยา) สาวรักสุขภาพมาร่วมโชว์ศิลปะการ ตกแต่งจานอาหารให้ถูกหลักตามสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมกับเหล่าคนดังให้เกียรติเข้าร่วมทำเวิร์คช็อปกันอย่างสนุกสนาน ณ ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น  ชั้น 4 สาขาสยามเซ็นเตอร์ 
 
นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท รองประธานเจ้าหน้าที่ บริหารกลุ่มธุรกิจแบรนด์  บริษัท เซ็น คอร์เปอร์เรชั่น กรุ๊ป  จำกัด  กล่าวว่า  “ท่ามกลางการแข่งขันตลาดร้านอาห ารญี่ปุ่นที่เข้มข้นขึ้น  เซ็น จึงไม่หยุดนิ่งและให้ความ สำคัญกับการขับเคลื่อนองค์กร ด้วยกลยุทธ์ที่ยึดตามปรัชญาหลัก ขององค์กร  "คุณภาพ" (Quality)  ซึ่งเรื่อ งคุณภาพได้ถูกนำไปใช้กับ 3 เรื่องหลักของกลยุทธ์ธุรกิจ คือ    1.ผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรร มสร้างความหลากหลายและคุ้มค่า   2.การสร้างแบรนด์ที่มีจุดมุ่งหม ายขั้นสูง (Purpose-driven Branding) ผ่านการตลาดดิจิตอล  3. การพัฒน าศักยภาพพนักงานขององค์กร นำไปสู่การที่ เซ็นใส่ใจในการเลื อกวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน ใหม่ สด สะอาด ปรุงอาหารด้วยความพิถีพิถัน และพัฒนาเมนูใหม่ๆอย่างสม่ำเสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บ ริโภคในฐานะผู้นำด้านร้านอาหารญี่ ปุ่นและผู้สร้างแบรนด์อาหารญี่ ปุ่นในเมืองไทย
 
นายชิตพล วิวัฒนาเกษม ผู้จัดการทั่วไป แบรนด์ ZEN RESTAURANT กล่าวว่า “ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น  ถือเป็น หนึ่งในผู้นำร้านอาหารญี่ปุ่นที่ครองใจคนรักอาหารญี่ปุ่นในเมื องไทยมานานกว่า 2 ทศวรรษ  ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราให้ความสำคั ญกับทุกรายละเอียด นับตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่ ใหม่ สด สะอาด มีคุณภาพและดีต่อสุขภาพ การปรุงด้วยซอสและกรรมวิธีสูตรเ ฉพาะของร้าน ไปจนถึงการต้อนรับแบบเป็นกันเอง และบรรยากาศแบบญี่ปุ่นร่วมสมัย ทำให้ทุกคนที่เข้ามาในร้านได้มี ช่วงเวลาที่มีความสุขและมีคุณภา พ  พร้อมๆ กับได้รับประทานอาหารรสชาติอร่อ ยแบบต้นตำรับในปี  2016 นี้ ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ได้มีการปรับโฉมภาพลักษณ์เมนู และเพิ่มเมนูใหม่ให้มีความหลากห ลายมากกว่า 200 เมนู  อีกทั้งยังคุ้มค่าด้วยเซ็ตเมนูก ว่า 60 ชนิดให้เลือกอร่อย  เพื่อตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของผู้บริ โภคยุคนี้
 
ในด้านการครีเอทเมนูใหม่ๆ  ทางร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ได้มาสเตอร์เชฟมืออาชีพ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารญี่ปุ่น ‘เชนเซ ฮารุอากิ มัทซูโอกะ’ ซึ่งเป็นอาจารย์สอนการทำอาหารมา นานกว่า 14 ปีที่ Tsuji Culinary Institute ซึ่งเป็นสถาบันอันดับหนึ่งสอนกา รประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น  มาเป็นผู้คิดค้นเมนูต่างๆ  ซึ่งแต่ละเมนูได้ถูกกลั่นกรองถึ ง 5 ขั้นตอน ผสานทั้ง รูปลักษณ์ เสียง กลิ่น สัมผัส และรสชาติ    นอกจากนี้ยังมีการจัดหมวดหมู่อ าหารใหม่ให้ง่ายต่อการตัดสินใจ  ในวันนี้ทาง ‘เชนเซ ฮารุอากิ มัทซูโอกะ’ ยังจะมาร่วมสอนวิธีการทำ “ข้าวหน้าปลาแซลมอน 3 สไตล์” ที่มีศิลปะการจัดวางที่จะแฝงควา มหมายและเรื่องราวตามสไตล์ญี่ปุ่ น เพื่อให้ดูสวยงาม มีความหมายและน่ารับประทาน หนึ่งในเมนูไฮไลท์จานเด็ดของทาง ร้านที่อยากให้ทุกคนได้ลิ้ มลองถึงความสดอร่ อยของปลาแซลมอนของทางร้าน
 
สำหรับเมนูใหม่ๆ ที่ทางร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น อยากแนะนำให้ลองชิม ได้แก่ ซาชิมิยำไทย, แซลมอนย่างพริกไทยดำซอสเปรี้ยวพ อนสึ, แซลมอนเอ็นงาวะโรล, คานิคามะ มากิ, เกี๊ยวซ่าซอสสไปซี่เอบิโกะ, หมูผัดพริกญี่ปุ่น  และสเต็กกุ้ง
 
พบความหลากหลาย และคุ้มค่าไปกับเมนูโฉมใหม่ เปี่ยมคุณภาพ รสชาติยอดเยี่ยมแบบต้นตำรับ กว่า  200 เมนู อาหาร  60 เซ็ตเมนูราคาสุดคุ้ม  ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง  180 บาท ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น 43  สาขา ตามศูนย์การค้าชั้นนำทั่วไป
« Last Edit: October 14, 2016, 09:17:19 AM by wmt »

wmt on October 13, 2016, 10:14:55 PM
ZEN Japanese restaurant invites well-known faces to join workshop on “Salmon Rice Bowl”, a quality dish in its new extensive menu of more than 200 items





Mr. Thunyachate Ekvetchavit, Chief Commercial Officer of Brands Group, ZEN Corporation Group, and Mr. Chittapon Vivaddhanakasem, Brand General Manager of ZEN RESTAURANT brand, recently invited celebrity and the media to join “ZEN RECHARGING”, a special event to unveil a brand new menu for ZEN Japanese restaurant.  The new menu features a diverse range of more than 200 choices with a selection of 60 great value set menu options, and each dish offers a unique sensory experience.  Guests also had a chance to try out some new dishes and join a fun-filled cooking workshop to learn how to make “Salmon Rice Bowl” or “Sakeoyako Don Set”,, under the close supervision of Japanese Master Chef Haruaki Matsuoka who was behind the creation of signature dishes at ZEN.  Meanwhile, Health-conscious celebrity Saraichatt Ning Kunjara Jirapaet (Koonchorn Na Ayudhaya) demonstrated proper ways to present a Japanese dish.  The event was held at ZEN Japanese restaurant on the 4th floor of Siam Centre.     

Mr. Thunyachate Ekvetchavit, Chief Commercial Officer of Brands Group, ZEN Corporation Group, said: “Amid the highly competitive Japanese food market, ZEN never stops and place importance on driving the brand forward through our philosophy of “quality”. So we have come up with three business strategies, including 1. Product leadership through diverse product range and great value for money, 2. Purpose-driven branding through digital marketing, and 3. Staff’s potential development.  At ZEN, we use only the freshest, highest-quality ingredients in all of our dishes with delicate preparation and keep developing our menu to meet the demands of customers and to emphasize our position as a pioneering, market-leading brand in Japanese restaurant in Thailand.”               

Mr. Chittapon said:  “ZEN is a leading Japanese restaurant in Thailand that has earned the trust of Japanese food lovers for two decades.  At ZEN, we strive to achieve excellence in every aspect, from freshest well-selected premium ingredients packed with health benefits and exceptional cooking to friendly service in a warm contemporary atmosphere, allowing customers to indulge in some quality time and the authentic taste of Japanese cuisine.  To meet different needs and lifestyles of today’s consumers, we have revamped our menu to feature a more diverse array of more than 200 menu items including a selection of 60 great value set menu options.  New dishes on the new menu were created by Chef Haruaki Matsuoka, a well-known Japanese master chef who

specialises in Japanese cuisine and has been an experienced instructor at Tsuji Culinary Institute, Japan's most prestigious culinary institute specialising in authentic Japanese cuisine, for more than 14 years.  Each dish is well-thought-out and skillfully executed to deliver a complete sensory experience to our customers.   

The menu items are also well-categorised to guide customers to easier decisions.  And today we are honored to have Chef Haruaki Matsuoka to demonstrate how to make “Salmon Rice Bowl” or “Sakeoyako Don Set”, a delicious salmon rice bowl comprising salmon sashimi, grilled salmon, chopped salmon, and salmon roe on sushi rice, with beautiful presentation in the proper Japanese way.  It is one of our signature dishes that allows customer to enjoy the freshness of good quality salmon.     

Among the new menu items, Kaisen Tataki Thai style, Tuna Tataki Ponzu Salmon Engawa Roll, Salmon Engawa Roll, Kanikama Maki, Spicy Ebiko Age Gyoza, Pork Pirikara, Prawn Steak are highly recommended.”

“Everyone can now explore the new menu featuring more than 200 quality dishes and 60 value set menu options, with prices starting at only 180 baht, and indulge in the authentic taste of Japanese cuisine at one of the 36 branches of ZEN Japanese restaurant at leading department stores nationwide,” Mr. Chittapon concluded.
« Last Edit: October 14, 2016, 09:17:26 AM by wmt »

wmt on October 13, 2016, 10:30:57 PM

คุณธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท(Thunyachate Ekvetchavit )


ศรัยฉัตร จีระเเพทย์ (กุญชร ณ อยุธยา) และ ธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท


ชิตพล วิวัฒนาเกษม


รวมผู้บริหาร


รวมผู้บริหาร


รวมผู้บริหาร แนะนำเมนูใหม่



เชนเซฮารุอากิ มัทซูโอกะ- กำลังสอนวิธีทำ แซลมอน 3 สไตล์


BEEF PIRIKARA YAKINIKU (สเต็กเนื้อออสเตรเลียผัดพริกญี่ปุ่น)


GINDARA - SALMON AGE SALAD (สลัดปลาหิมะ-ปลาแซลมอนทอด)


KAREI KARAAGE (ปลาตาเดียวทอด)


SPICY SEAFOOD RAMEN (ราเมนสไปซี่ซีฟู้ด)


เมนูใหม่


เมนูใหม่ รวม


หน้าร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น


หมูผัดพริกญี่ปุ่น



โชว์และลงมือทำข้าวหน้าปลาแซมอน 3 สไตล์
« Last Edit: October 13, 2016, 10:35:12 PM by wmt »

wmt on October 13, 2016, 10:34:11 PM

กฤตธีรา อินพรวิจิตร และ พิมพ์ชีน ภัคพัฒน์ชนม์


ชัชชฎา ก้องธรนินทร์ ก็เลิฟอาหารที่เซ็น


ชิตพล วิวัฒนาเกษม และ มัญชุสา หุตะสิงห์


ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์



ณชา จึงกานต์กุล


ณิชชา บุณยากร


นาขวัญ รายนานนท์ และมัญชุสา หุตะสิงห์


ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล


พัชรัตน์ โรจน์รัตน์


ม.ล.วรารมณ์ ชุมพล และเพื่อนเซเลบ


ศรัยฉัตร จีระเเพทย์ (กุญชร ณ อยุธยา) และ พัชรัตน์ โรจน์รัตน์


เสร็จแล้ว ข้าวหน้าปลาแซลมอน 3 สไตล์




เหล่าสาวรักสุขภาพมาร่วมชิมเมนูใหม่ที่ร้านอาหารเซ็น
« Last Edit: October 13, 2016, 10:44:43 PM by wmt »