wmt on September 29, 2016, 10:40:06 PM
โบ๊ทเฮ้าส์ ไวน์ แอนด์ กริลล์ นำเทรนด์เนื้อบ่มสู่ภูเก็ต





ภูเก็ต 2559 -  เนื้อบ่มกำลังเป็นเทรนด์ใหญ่ที่สุดในปัจจุบันนี้ในภัตตาคารอาหารนานาชาติ โบ๊ทเฮ้าส์ ไวน์ แอนด์ กริลล์ขอเสนอโอกาสได้ลิ้มลองรสชาติที่กำลังเป็นที่นิยมตอนนี้แก่ชาวภูเก็ตและผู้มาท่องเที่ยวทุกคน

โบ๊ทเฮ้าส์ ไวน์ แอนด์ กริลล์ ณ หาดกะตะ ซึ่งมีชื่อเสียงสำหรับโลเคชั่นริมหาด และ อาหารปิ้งย่างขึ้นชื่อทั้งเนื้อและซีฟู๊ด พร้อมด้วยไวน์มากกว่า 600 แบรนด์ ใน ห้องเก็บไวน์การันตีรางวัล ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป ทางภัตตาคารจะเพิ่มประสบการณ์ของการรับประทานอาหารสู่ระดับใหม่ด้วยเนื้อบ่มระดับพรีเมียมทั้งแบบย่างและรมควัน

การระเหยของความชื้นในเนื้อวัวตลอดขั้นตอนการบ่มส่งผลให้รสชาติของเนื้อมีความเข้มข้นมาก และเอนไซม์ในเซลล์ช่วยสลายโปรตีนและทำให้เนื้อนิ่ม “พวกเราพบว่า กระบวนการการบ่มเนื้อเป็นเวลา 60 วัน เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเนื้อระดับพรีเมียม เนื่องด้วยเนื้อจะมีรสชาติที่เข้มข้นมากและรสสัมผัสของเนื้อก็สมบูรณ์แบบสมกับที่เรารอคอย” หัวหน้าเชฟ คุณ Bryan Burger กล่าว

ประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษนี้ประกอบไปด้วย เนื้อส่วนพิเศษต่างๆทั้ง ที-โบน , สันนอก และเนื้อริบอาย โดยเนื้อส่วนอื่นๆจะทยอยเปิดตัวในปีนี้ต่อไป

ผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อสัตว์และมีดแล่เนื้ออันเฉียบคมจำทำให้ประสบการณ์การลิ้มรสเนื้อบ่มที่ โบ๊ทเฮ้าส์ ไวน์ แอนด์ กริลล์ สมบูรณ์แบบ ซอมเมอลิเยร์ประจำโบ๊ทเฮ้าส์ คุณเกียรติศักดิ์ ปิ่นนาทอง ก็พร้อมที่จะให้คำแนะนำและช่วยเลือกสรรไวน์ที่เหมาะกับการจับคู่รับประทานพร้อมเนื้อบ่มให้กับทุกท่าน “ตัวอย่างเช่น เพื่อดึงเอารสชาติเข้มข้นมีระดับของเนื้อสเต๊ก โทมาฮอว์คออกมา ผมแนะนำไวน์แบบ Full bodied Australian Cabernet Sauvignons หรือ Super Tuscans จะดีที่สุด”

จองห้องพักล่วงหน้าที่ โบ๊ทเฮ้าส์ และได้รับราคาพิเศษ จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2559 สำหรับการจองห้องพักล่วงหน้ามากกว่า 30 วัน จะได้รับส่วนลดพิเศษ 25%
โดยเรทราคานี้รวมถึง
●   อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน / ห้อง
●   เครื่องดื่มต้อนรับ Welcome drink, ดอกไม้และผลไม้ ต้อนรับยามมาถึง
●   บริการทำความสะอาดและตระเตรียมเตียงนอนในทุกๆวัน
●   สิทธิในการเข้า เรกะตะ บีช คลับ
●   อินเตอร์เนตความเร็วสูง WiFi ในห้องพักและบริเวณสาธารณะ
●   เครื่องทำกาแฟเอสเพรสโซ และ ชารอนเนอเฟลด์ (Ronnefeldt) ชนิดต่างๆ ในห้องพัก
ราคาเริ่มต้นที่ 5,250 บาทต่อคืนต่อห้อง โดยข้อเสนอนี้จะไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนออื่นๆ และมีเงื่อนไขและกฎบัญญัติการใช้ สำรองห้องพักได้ที่ www.boathousephuket.com, หรือทางอีเมล์ reservations@boathousephuket.com และทางโทรศัพท์  +66 (0)76 330 015-17.

เกี่ยวกับ โบ๊ทเฮาส์ บาย มนทาระ
โบ๊ทเฮาส์ บาย มนทาระ ประกอบด้วยโบ๊ทเฮาส์ รีสอร์ท, โบ๊ทเฮาส์ ไวน์ แอนด์ กริลล์ และรีกาต้า บีช คลับ บริเวณรีสอร์ทโอบล้อมไปด้วยกิจกรรมสัมผัสประสบการณ์ริมชายหาดเหนือระดับที่ถูกนำมารวมไว้ในที่แห่งเดียวบนหาดกะตะอันแสนงดงาม รีสอร์ทร่วมสมัยแห่งนี้มีที่พักระดับพรีเมี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวกอันเป็นเลิศ พร้อมทั้งส่วนรับประทานอาหารสุดหรู “โบ๊ทเฮาส์ ไวน์ แอนด์ กริลล์” ที่ชนะเลิศการประกวดการจัดวางไวน์ และให้บริการอาหารคุณภาพเยี่ยมพร้อมสร้างความสําราญ ใจให้กับผู้ใช้บริการในบรรยากาศเคล้าเสียงเพลงบรรเลง การบริการชั้นเยี่ยม และประสบการณ์แบบเฉพาะตัวในการรับประทานอาหารกลางวันและอาหารเย็น และเพื่อเพิ่มอรรถรสและสร้างความประทับใจให้กับนักเดินทางที่เข้าพัก โบ๊ทเฮาส์ บาย มนทาระ ยังมี รีกาต้า บีช คลับ ซึ่งมีร้านอาหารกูร์เมต์ริมหาด ลานอาบแดดเคล้าเสียงเพลงจากดีเจที่เล่นสด คลาสสอนเล่นโต้คลื่นจาก Quiksilver สปาวิวทะเล และร้านค้าบูติคของสินค้าแบรนด์ต่างๆ ไว้คอยให้บริการ โบ๊ทเฮาส์ ก่อตั้งเมื่อปี 2532ต่อมาได้เข้ามาอยู่ภายใต้เครือมนทาระตั้งแต่ปี 2554 โดยมีตระกูลปัทมะเสวีเป็นเจ้าของ

wmt on September 29, 2016, 10:41:36 PM
Boathouse Wine & Grill Brings Aged Beef Trend to Phuket





Phuket  2016, – Dry-aged beef is one of the biggest trends in the international restaurant scene today, and Boathouse Wine & Grill now offers Phuket visitors and residents a chance to discover what the hype is all about.

The iconic Boathouse Wine & Grill in Kata has long been renowned for its prime beachfront location, excellent grilled seafood and meats and its award-winning wine cellar with over 600 labels. From July onwards, the restaurant will add yet another culinary dimension to the dining experience by offering aged premium beef cuts that will be grilled and smoked in-house.

The evaporation of moisture in beef during the ageing process results in a rich concentration of flavor, while the enzymes contained in the muscle cells break down proteins and tenderize the beef. “We find that an ageing process of approximately 60 days is the ideal age for our premium beef as the meat is very intense in flavor and the texture remains just about right. It is well worth the wait!” said executive chef Bryan Burger.

The new dining experience will launch with such premium cuts as T–Bone, Striploin and Rib–Eye Bone In, with additional cuts being launched throughout the year.
Well-trained beef experts and dedicated steak knives will complement the aged beef experience at Boathouse Wine & Grill. The restaurant’s in-resident sommelier Kiattisak Pinnatong is on hand to suggest the most suitable aged-beef and wine pairings: “To bring out the richness of an aged Tomahawk steak for instance, I recommend one of our full bodied Australian Cabernet Sauvignons or Super Tuscans.”

Book your stay at Boathouse ahead and benefit from preferential rates until 31st October 2016. For bookings made 30 days in advance, enjoy 25% off Best Available Rates.

Standard Inclusions
●   Daily breakfast for 2 persons per bedroom occupied
●   Welcome drink, flower lei and fruit platter upon arrival
●   Daily turn down service
●   RE KÁ TA Beach club access
●   WiFi high-speed Internet in the rooms and designated public areas
●   Fully automatic espresso machine/selection and Ronnefeldt Teas in rooms

Rates start at THB 5,250 per night per room. This offer is not combinable with other offers, and additional terms and conditions apply. Bookings may be made on www.boathousephuket.com, via email to reservations@boathousephuket.com or by phone at +66 (0)76 330 015-17.

About Boathouse by Montara:
Boathouse by Montara, which consists of Boathouse Resort, Boathouse Wine & Grill, and RE KÁ TA Beach Club, encompasses a collection of premium beachfront experiences brought together under one umbrella on the pristine sands of Kata Beach. The contemporary resort features upscale accommodations and excellent services. On the dining front, Boathouse Wine & Grill, with its award-winning wine cellar, continues to delight connoisseurs of fine dining as a lively evening-out venue where the music and fun ambiance never stops. Next door, RE KÁ TA Beach Club features a beachfront gourmet restaurant, sun lounging with live DJ, Quiksilver Surf School, a sea view spa, and a brand-name boutique shop.