กรอ.หนุนการลดต้นทุนการผลิตเพื่อเพิ่มผลิตภาพอุตสาหกรรมอาหาร
นายมงคล พฤกษ์วัฒนา รองอธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม (คนที่ 3 จากซ้าย) เป็นประธานเปิดการสัมมนาเผยแพร่ความรู้นำเสนอกรณีศึกษาที่ประสบความสำเร็จและผลการดำเนินงาน “โครงการลดต้นทุนและเพิ่มผลิตภาพอุตสาหกรรมอาหารด้วยการเพิ่มศักยภาพการผลิต” ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ###
คำอธิบายภาพจากซ้าย นายบุญโชค คงสุริยะภิญโญ ผู้อำนวยการสำนักงานโรงงานอุตสาหกรรมรายสาขา 1 รองศาสตราจารย์ชัยพร วงศ์ไพศาล อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมขนถ่ายวัสดุและโลจิสติกส์ นายมงคล พฤกษ์วัฒนา รองอธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชาติ เซี่ยงฉิน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและส่งเสริมวิชาการ นางสุมาลี เดโชพลชัย ผู้อำนวยการส่วนที่ 3 สำนักงานโรงงานอุตสาหกรรมรายสาขา 1 และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัชพล มงคลิก หัวหน้าศูนย์วิจัยและพัฒนาระบบการวางแผนทรัพยากรทางธุรกิจขององค์กร มจพ.