happy on March 15, 2015, 02:17:48 PM
ชวนชิมเมนูชาววังสูตรโบราณ ฉลองโฉมใหม่ "ร้านชิงช้าชาลี"


                ร้าน “ชิงช้าชาลี” (Chingcha Charlee) ภายใต้การบริหารของ คุณกอล์ฟ-ณ ชนก รัตนทารส ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จี เอ็นเตอร์ไพร์ส แอนด์ โค จำกัด ผู้คว่ำหวอดในธุรกิจร้านอาหารเกือบ 2 ทศวรรษ  จัดงานฉลองปรับโฉมร้าน “ชิงช้าชาลี” อย่างเป็นทางการ ให้เป็นร้านอาหารไทย คุณภาพระดับพรีเมี่ยม แต่ราคาย่อมเยา ภายใต้คอนเซ็ปต์ “๓ ฤดู ๓ สี ณ ชิงช้าชาลี” โดยอัดแน่นไปด้วยเมนูอาหารไทยโบราณที่หารับประทานได้ยาก อาทิ ขนมถ้วยจีน น้ำพริกกุ้งสดหมูทอด สตูว์ลิ้นวัว ยำเป็ดกรอบแอปเปิ้ลเขียว พะแนงเนื้อออสเตรเลีย เป็นต้น ร้านชิงช้าชาลี ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน




                ภายในงานได้จัดให้มี Workshop กับเชฟชื่อดัง 3 ท่าน ได้แก่ อาจารย์กอบแก้ว นาจพินิจ กับเมนูอาหารว่าง “แสร้งว่าปลาฟู”, เชฟภูมิ-ปรีดาพล พลากูร กับเมนู “ปลาดุกย่างทอดกรอบน้ำปลามะระหวาน” และเชฟเอฟ-อภินันต์ เศวตวรรณกุล กับเมนูขนมหวาน “ส้มฉุน” พร้อม Cooking Show จากคุณกอล์ฟ-ณชนก รัตนทารส CHIEF EXECUTIVE OFFICER กับเมนู “หมี่กรอบ สูตรชิงช้าชาลี”







ภาพอาหารที่ร้านชิงช้าชาลี



« Last Edit: March 15, 2015, 02:52:21 PM by happy »