enjoyjam.net » news & activity » news & activity (Moderators: happy, sianbun) » สถาบันอาหาร จัดสัมมนา "พัฒนาครัวฮาลาลไทยสู่ครัวโลกรับมือ AEC" « previous next » Print Pages: [1] Go Down happy on December 31, 2013, 03:36:10 PM สถาบันอาหาร จัดสัมมนา "พัฒนาครัวฮาลาลไทยสู่ครัวโลกรับมือ AEC" นางอรวรรณ แก้วประกายแสงกูล รองผู้อำนวยการสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม (คนที่ 3 จากซ้าย) เป็นประธานเปิดงานสัมมนาเรื่อง “การพัฒนาครัวฮาลาลไทยสู่ครัวโลก เพื่อเตรียมความพร้อมการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน(AEC)” ซึ่งจัดโดยสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม พร้อมกิจกรรมให้ความรู้เรื่องฮาลาล การแสดงสินค้าที่ได้รับการรับรองฮาลาล และการสาธิตปรุงอาหารจากร้านที่ได้มาตรฐานครัวฮาลาล โดยมีผศ.รุ่งโรจน์ เบญจมสุทิน ผู้อำนวยการโครงการธุรกิจและเศรษฐกิจอาเซียน มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย(คนที่ 3 จากขวา) นายสรายุทธ มัลลัม อุปนายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต(คนแรกจากซ้าย) และ นายจิรพงษ์ ดีประเสริฐ ผู้บริหารจากโรงแรมนิวเวิลด์ ซิตี้ (คนที่ 2 จากขวา) ให้เกียรติเป็นวิทยากร วันนี้ (23 ธ.ค.) ที่รร.รามาการ์เด้นส์ Logged Print Pages: [1] Go Up « previous next » enjoyjam.net » news & activity » news & activity (Moderators: happy, sianbun) » สถาบันอาหาร จัดสัมมนา "พัฒนาครัวฮาลาลไทยสู่ครัวโลกรับมือ AEC"