MSN on December 04, 2013, 08:28:08 AM
ภาพข่าว: ฉลองเทศกาลวันพ่อ
 

 
          อรรถวดี จิรมณีกุล (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการกลุ่มประชาสัมพันธ์ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด จัดงานเปิดตัวเมนูสุดพิเศษฉลองเทศกาลวันพ่อ “ปลาเรนโบว์เทราต์ย่างเสิร์ฟคู่กับซอสเลมอนแอนด์ดิลด์” (Grilled Rainbow Trout with Lemon & Dill Sauce) สเต็กเนื้อนุ่มของปลาเรนโบว์เทราต์ระดับพรีเมียม ที่คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ได้คุณภาพจากโครงการหลวง มีเฉพาะ 4 – 8 ธันวาคมศกนี้เท่านั้น โดยมี ปัทมวดี เสนาณรงค์ และคุณพ่อทวีศักดิ์ เสนาณรงค์ ร่วมด้วยคงภัทร์ จิรมณีกุล และคุณพ่อสุทิน จิรมณีกุล ร่วมงาน ณ ร้านซิซซ์เล่อร์ สาขาเอกมัย
 
« Last Edit: December 04, 2013, 09:55:49 AM by MSN »