“เชฟเอียน” ทุ่มสุดตัวให้ “เมนูของพ่อ”
หลังจากตัดสินใจพลิกบทบาทมาแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตกับภาพยนตร์ “เมนูของพ่อ” แล้ว งานนี้ต้องบอกเลยว่า “เชฟเอียน” (พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย) ทุ่มเทสุดตัวให้กับการแสดงในครั้งนี้มาก นอกจากเรื่องการแสดงแล้วเค้ายังใจดีเปิดครัวอิษยา สยามมิสคลับ ร้านอาหารเลื่องชื่อของตัวเองเพื่อใช้ถ่ายหนังเรื่องนี้ทุกซอกทุกมุมโดยเฉพาะ ทั้งในภาพยนตร์เรื่องนี้แฟนคลับของเชฟเอียนห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะเค้าได้ให้ใช้สถานที่ในชีวิตประจำวันเกือบทั้งหมดของเค้าถ่ายทำเช่น ร้าน Smith Restaurant & Bar และโรงเรียนสอนทำอาหารชื่อดังแห่งดุสิตธานี “เลอ กอร์ดอง เบลอ” และที่พิเศษที่สุดคือการเปิดตัวลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “เท็ดดี้ เฉลิมกิตติชัย” ลูกชายคนเดียว ของเชฟผู้โด่งดังที่น้อยคนจะรู้จัก ติดตามผลงานของเชฟมือทองคนนี้ได้ในภาพยนตร์ “เมนูของพ่อ” 17 มกราคมนี้ในโรงภาพยนตร์