นวัตกรรมยานยนต์ > นวัตกรรมยานยนต์ - รถยนต์ - มอเตอร์ไซต์ - อุปกรณ์เสริม

งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29” หรือ “Motor Expo 2012 ”

<< < (9/14) > >>

MSN:
รถมาสด้าฮิตสนั่นแค่ 3 วันยอดจองในมอเตอร์เอ็กซ์โปพุ่งเกือบ 1500 คัน แถมคว้ารางวัลรถคุณภาพยอดเยี่ยมจากเสียงโหวตของผู้ใช้จริง


 
          สงคราม การแข่งขันเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เมื่อความร้อนแรงของตลาดรถยนต์เดือนสุดท้ายกลายเป็นสงครามมหาบูรพา โดยเฉพาะการอัดโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดความสนใจมาสด้าประกาศตัวชัดเจนหวังตรึง ใจลูกค้าให้อยู่หมัดโดยเน้นที่คุณภาพตัวสินค้า พร้อมการันตีด้วยรางวัลคุณภาพรถยอดเยี่ยมโหวตจากความจากพึงพอใจจากลูกค้าใช้ จริงทั่วประเทศ จาก TAQA Award ปี 2012 แถมด้วยแคมเปญเป็นเจ้าของง่าย เพิ่มให้จากคืนเงินภาษีรถคันแรก

          นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กล่าวว่า ลูกค้าที่พิจารณาเลือกซื้อรถมาสด้าส่วนใหญ่ คือต้องการมองหาและเลือกซื้อรถยนต์ที่มีคุณภาพสูง ทั้งสมรรถนะของรถยนต์ ประสิทธิภาพการขับขี่ รูปลักษณ์ดีไซน์ที่สวยงามดูดีอย่างลงตัว และการใช้วัสดุในการประกอบคุณภาพดีทั้งภายนอก-ภายใน เห็นได้ชัดจากลูกค้าที่เข้าชมและเลือกซื้อรถยนต์มาสด้าในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ปีนี้ ลูกค้าจะเน้นมากในเรื่องของคุณภาพของตัวรถ คุณภาพการประกอบ คุณภาพวัสดุภายใน เรื่องรูปลักษณ์ก็เป็นหนึ่งปัจจัยหลักในการตัดสินใจ ลูกค้าทั่วไปมักขอทดลองขับเพื่อให้มั่นใจในสมรรถนะการขับขี่ก่อนตัดสินใจ ซื้อ เมื่อกล่าวถึงรูปลักษณ์ดีไซน์ ในปีนี้ บูธมาสด้าคับคั่งด้วยผู้ชมจำนวนมาก เพื่อเข้าชมรถต้นแบบ มาสด้า ชินาริ ที่กำลังโชว์อยู่ในงานขณะนี้ ลูกค้าทุกคนต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าแนวทางการออกแบบของมาสด้าได้ขึ้น แท่นหนึ่งในผู้นำด้านการออกแบบรถไปแล้ว เพราะชินนาริมีความสวยงาม โฉบเฉี่ยว และมีความสวยทันสมัยสูง จึงยิ่งต่อยอดให้ลูกค้าเชื่อมั่นให้กับรถของมาสด้ามากยิ่งขึ้น ทั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณใจความไว้วางใจจากลูกค้า มาสด้าได้ออกโปรโมชั่นเสริมสำหรับรถทุกรุ่น เพื่อให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

          ส่งผลให้ยอดจอง ซื้อในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โปครั้งนี้ ที่ผ่านมาเพียง 3 วันนั้น รถยนต์มาสด้าสามารถคว้ายอดจองไปแล้วถึง 1,329 คัน หรือเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วถึง 100% โดยเฉพาะการที่รถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า2 และมาสด้าบีที-50 โปรใหม่ เป็นรถที่ได้รับสิทธิ์ในโครงการรถคันแรก สำหรับผู้ซื้อรถมาสด้า2 เป็นรถคันแรกจะได้รับเงินคืนสูงถึง 1 แสนบาทในทุกรุ่น และมาสด้า บีที-50 โปรใหม่ จะได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 96,000 บาท ส่งผลให้ยอดจองในงานถล่มทลาย

          พร้อมกันนี้ลูกค้า ยังให้ความเชื่อมั่นในแบรนด์มาสด้าเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดสามารถคว้ารางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม (TAQA Award) มาครองได้ถึง 2 รางวัล โดยเฉพาะรถยนต์นั่งมาสด้า2 สปอร์ต แฮตช์แบคสุดฮอต สามารถคว้ารางวัลความพึงพอใจด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์ ในประเภทผลิตภัณฑ์รถยนต์นั่งส่วนบุคคลแบบแฮ็ตช์แบ็ค 5 ประตู และสปอร์ตปิคอัพมาสด้า บีที-50 โปรใหม่ รุ่นดับเบิ้ลแค็บ 4 ประตู สามารถพิชิตรางวัลประเภทรถเพื่อการพาณิชย์ขนาด 1 ตัน แบบ 4 ประตู โดยมี นายวิฑูรย์ สิมะโชคดี ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ประธานในพิธี พร้อมด้วยนายสุกิจ ตันสกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คัสต้อม เอเชีย จำกัด ผู้ดำเนินการสำรวจความพึงพอใจของผู้บริโภคจากการแสดงความคิดเห็นผู้ใช้รถ ยนต์กว่า 6,400 ราย ทั้ง 76 จังหวัดทั่วประเทศ และนายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ร่วมในพิธีรับมอบ ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

          ในช่วงสิ้นปีนี้ ลูกค้ามาสด้าทุกท่านไม่ควรพลาดโอกาสรับโปรโมชั่นพิเศษเมื่อตัดสินใจจองเป็น เจ้าของยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตจากมาสด้า ที่ให้ความสนุกสนานในการขับขี่ที่เร้าใจ แบบ ซูม-ซูม ด้วยสมรรถนะเป็นเยี่ยม ให้ความมั่นใจในความปลอดภัย อบอุ่นใจตลอดการเดินทาง พร้อมทดลองขับก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของ และรับข้อเสนอสุดพิเศษจากมาสด้าได้แล้ววันนี้ มาสด้า2 มอบแพ็คเก็จบำรุงรักษาตามระยะนาน 2 ปี (รุ่น V และ R) ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.35% มาสด้าบีที-50 โปร เกียร์ ขับสนุกขับมันด้วยเกียร์ 6 สปีด มอบฟรีประกันภัย ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.35% ส่วนมาสด้า3 สปอร์ตคอมแพ็ค มอบประกันภัยนาน 2 ปี หรือเลือกรับดอกเบี้ยต่ำเพียง 1.99%

MSN:
“ตงฟง” เผยโฉม รถไฟฟ้าเพื่อการบรรทุกรุ่น EK 01 คันแรกของอาเซียน


 
          “ตง ฟง” เผยโฉม รถไฟฟ้าเพื่อการบรรทุกรุ่น EK 01 คันแรกของอาเซียน สนับสนุนคนรักษ์โลกและสิ่งแวดล้อม พร้อมลุยตลาดรถ มินิทรั๊ค ในไทยเต็มตัว ณ งาน Motor Expo 2012

          ตงฟง ผู้นำตลาดรถยนต์เชิงพาณิชย์ขนาดเล็ก ในนาม บริษัท ตงฟง มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ออกตัวแรงเดินหน้าเปิดตัวรถไฟฟ้าเพื่อการบรรทุกรุ่น EK01 ครั้งแรกในอาเซียน และเป็นครั้งที่ 2 ของโลกต่อจากประเทศจีน โดยจัดกิจกรรมเปิดตัวครั้งแรกในไทยส่งรถล่าสุด รุ่น EK 01 รถไฟฟ้าเพื่อการบรรทุก ตั้งเป้าขึ้นเป็นผู้นำตลาดรถบรรทุกเพื่อการประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวด ล้อม พร้อมจัดแสดงรถทุกุร่นในรูปแบบการใช้สอยต่างๆ ที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการที่กำลังมองหารถยนต์เพื่อ SMEs พร้อมรับข้อเสนอ สุดพิเศษครบครัน ภายใต้แคมเปญ "ตงฟง ตรงใจ SMEs" ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29 Motor Expo 2012 ตั้งแต่วันที่ 29-10 ธันวาคม 2555 เป็นต้นไป

          ติดต่อ:
          บริษัท อัพไฟว์ จำกัด 02-130-1231

MSN:
ธนาคารเกียรตินาคิน ร่วม Motor Expo 2012 เพียงสมัครสินเชื่อ ลุ้นรถยนต์ซูซูกิ สวิฟท์ 1 คัน

ธนาคารเกียรตินาคิน ย้ำจุดยืนผู้นำตลาดสินเชื่อรถยนต์ สนับสนุนงาน Motor Expo 2012 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 เข้าร่วมออกบูธนำเสนอบริการทางการเงินครบวงจร ตอกย้ำแนวคิดทุกความคิดเป็นไปได้ พร้อมนำทีมผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาด้านการเงิน พิเศษสุดสำหรับลูกค้าสมัครสินเชื่อรถยนต์ภายในงาน รับสิทธิ์ ลุ้น รถยนต์ซูซูกิ สวิฟท์ 1 คัน มูลค่า 559,000 บาท เริ่ม 29 พฤศจิกายน-11 ธันวาคม 2555 ณ ชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี นายสิริ เสนาจักร์ ประธานสายธนาคารรายย่อย ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) (Mr. Siri Senajak, Head of Retail Banking, Kiatnakin Bank Plc.) เปิดเผยว่า “ธนาคารเข้าร่วมเป็นสถาบันการเงินเพียงรายเดียวและผู้อุปถัมภ์อย่างเป็นทางการของงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 29 (Thailand International Motor Expo 2012) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ซึ่งในปีนี้งานได้จัดขึ้นภายใต้คอนเซปต์ “ยานยนต์วันหน้า ที่มาวันนี้” หรือ “Meet Tomorrow’s Cars Today” ซึ่งเป็นงานที่จัดแสดงนวัตกรรมยานยนต์ที่ล้ำสมัยอย่างยิ่งใหญ่และครบถ้วนไว้ในงานเดียวกัน และสอดคล้องกับแนวคิดของธนาคาร “ทุกความคิดเป็นไปได้” โดยเฉพาะปีนี้เป็นปีที่พิเศษเนื่องจากมีนโยบายคืนภาษีรถยนต์คันแรกของรัฐบาล ซึ่งจะสิ้นสุดลงในสิ้นปี 2555 จึงจะช่วยกระตุ้นให้มียอดจองรถยนต์มากเป็นพิเศษ เพราะเชื่อว่ายังมีผู้ที่ต้องการรถยนต์อีกหลายท่านที่ยังไม่ได้ตัดสินใจ ซึ่งมาที่งานนี้จึงเป็นจังหวะเหมาะที่จะทำให้มียอดจองเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก ดังนั้นธนาคารในฐานะสถาบันการเงินที่มุ่งเน้นการให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์จึงได้ร่วมเปิดบูธภายในงานและมุ่งเน้นการให้บริการด้านการเงินให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ได้แก่ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ สินเชื่อรถเพื่อเงินสด ผลิตภัณฑ์เงินฝากและเพื่อการลงทุนอีกมากมาย พร้อมกันนี้ธนาคารยังได้เตรียมโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ มามอบให้กับลูกค้า อาทิ สมัครสินเชื่อรถยนต์ภายในงาน รับทันที Duo Bears 1 คู่ หรือสมัครคุ้มครองวงเงินสินเชื่อ KK Car Shield Plus รับทันทีกระเป๋า Handbag 1 ใบ และพิเศษสุดสำหรับผู้ที่สมัครสินเชื่อรถยนต์กับธนาคารเกียรตินาคินภายในงาน* โดยยอดเช่าซื้อทุก 100,000 บาท รับทันที 1 สิทธิ์ เพื่อลุ้นรางวัลรถยนต์ซูซูกิ สวิฟท์ 1 คัน มูลค่า 559,000 บาท (*เป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kiatnakin.co.th ) นอกจากนี้ ธนาคารยังได้เตรียมของที่ระลึกสำหรับผู้ที่มาร่วมกิจกรรมที่บูธธนาคารเกียรตินาคินภายในงานอีกด้วย ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม 2555 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็คเมืองทองธานี สอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ โทร 02 680 3333  02 680 3333

MSN:
ภาพข่าว: ต้อนรับงานมอเตอร์ เอ็กซโป 2012



          นายพอลล์ กาญจนพาสน์ (ลำดับ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด พร้อมคณะผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เข้ามอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีพร้อมกล่าวต้อนรับ นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ (ลำดับ 3 จากขวา) ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด ในฐานะประธานจัดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29 หรือ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2012 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2555 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

MSN:
ฉลองยอดการผลิต 2 ล้านคันต่อปี ความสำเร็จของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย



          กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) โดยกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ กลุ่มอุตสาหกรรมชิ้นส่วนและอะไหล่ยานยนต์ พร้อมด้วยสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย สมาคมผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ไทย สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน และสถาบันยานยนต์ จัดงานฉลองความสำเร็จ “2 ล้านคันของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย มิติใหม่สู่ความสำเร็จระดับโลก” ณ ห้องรอยัลจูบิลี่ บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี โดยมีนายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานและกล่าวปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ “นโยบายภาครัฐต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย” ซึ่งได้รับการตอบรับจากบุคคลสำคัญที่มีบทบาทในการสนับสนุนอุตสาหกรรมยานยนต์ทั้งภาครัฐ และเอกชนร่วมงานอย่างคับคั่ง

          นายประเสริฐ บุญชัยสุข รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม กล่าวแสดงความยินดีกับอุตสาหกรรมยานยนต์ที่ประสบความสำเร็จในการผลิตยานยนต์มากกว่า 2 ล้านคันเป็นครั้งแรกในปีนี้ โดยวัตถุประสงค์ในการจัดงาน เพื่อแสดงศักยภาพของอุตสาหกรรมยานยนต์และชิ้นส่วนยานยนต์ และสร้างความมั่นใจให้กับนักลงทุนถึงความพร้อมของประเทศไทยในการเป็นฐานการผลิตยานยนต์และชิ้นส่วนที่สำคัญของโลก ทั้งนี้ ปัจจุบันประเทศไทยเป็นที่ตั้งของโรงงานประกอบยานยนต์ของผู้ผลิต
ชั้นนำจากทั่วโลก มี Supply Chain ในการผลิตยานยนต์ที่เข้มแข็งที่สุดในภูมิภาค และมีบุคลากรที่ได้รับการยอมรับในฝีมือแรงงานและความชำนาญด้านการผลิต

          “ตลอดระยะเวลากว่า 5 ทศวรรษ นับจากที่โรงงานประกอบรถยนต์แห่งแรกของประเทศไทยถูกตั้งขึ้นในปี 2504 จนถึงความสำเร็จของการผลิตรถยนต์ได้ 2 ล้านคัน ในปี 2555 นโยบายของภาครัฐถือว่า เป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่ช่วยผลักดัน ส่งเสริม และสนับสนุนอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยให้มีความก้าวหน้า เจริญเติบโต และเกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืนมาเป็นลำดับ โดยไทยใช้กลยุทธ์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีระดับมาตรฐานหรือคุณภาพที่แตกต่างและเป็นที่ต้องการของตลาดโลก หรือ “โปรดักท์
แชมเปี้ยน” ซึ่งปัจจุบันผลิตภัณฑ์ยานยนต์ที่เป็นโปรดักท์ แชมเปี้ยนของไทย ได้แก่ รถจักรยานยนต์ขนาดเล็กคุณภาพสูง รถยนต์ปิกอัพขนาด 1 ตัน และรถยนต์ประหยัดพลังงานมาตรฐานสากล หรือ Eco car” รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมกล่าว

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page

[*] Previous page

Go to full version