happy on September 20, 2012, 01:41:37 PM
สถาบันอาหาร มอบโล่ห์โรงงานอาหารสีเขียว


               เมื่อเร็วๆ นี้ นายอุดม วงศ์วิวัฒน์ไชย ผู้ตรวจราชการกระทรวงอุตสาหกรรม (แถวหลังคนที่5 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารที่มีการนำระบบการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม และระบบความปลอดภัยในการผลิตอาหารเข้ามาประยุกต์ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม(Green Productivity &Carbon Label) พร้อมร่วมงานสัมมนา “เตรียมความพร้อมการจัดการความต่อเนื่องทางธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารไทยด้วย Green Industry”(Business ContinuityManagement : BCMConcept)เพื่อให้องค์กรมีความสามารถในการจัดการและมีวิธีการในการกอบกู้ธุรกิจในระดับที่สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้หลังเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ธุรกิจหยุดชะงัก โดยนายเพ็ชร ชินบุตร ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร(แถวหลังคนที่ 6จากซ้าย) และนายอมร งามมงคลรัตน์ รองผู้อำนวยการสถาบันอาหาร (แถวหลังคนที่ 4 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ