happy on February 13, 2020, 08:03:51 PM
สก็อต ฟรีดแมน ขึ้นบรรยาย ณ คอมมอน กราวด์ ในหัวข้อ
การสร้างสุข และสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นในที่ทำงาน


กรุงเทพมหานคร มกราคม พ.ศ.2563 - สก็อต ฟรีดเเมน  Global Speaking Fellow ระดับโลก เดินทางมาประเทศไทย ในการบรรยายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ในหัวข้อ การสร้างสุขในที่ทำงาน ณ คอมมอน กราวด์ โคเวิร์คกิ้งสเปซ คอมมูนิตี้ สำหรับคนทำงานรุ่นใหม่ ตั้งอยู่ ณ ตึก G ทาวเวอร์ ทั้งนี้คอมมอน กราวด์ มักจัดกิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงการเชิญแขกพิเศษ และนักพูดคนสำคัญมาอยู่เสมอ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในปณิธานขององค์กรที่ต้องการเป็นมากกว่าพื้นที่ทำงานทั่วๆไปเพียงอย่างเดียว สิ่งนี้ถือเป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญที่ทำให้คอมมอน กราวด์แตกต่างจากโคเวิร์คกิ้งสเปซอื่นๆ ที่มุ่งเน้นเพียง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเท่านั้น

คอมมอน กราวด์ เป็นเจ้าภาพให้กับการบรรยายของสก็อต ฟรีดเเมน โดยมุ่งหวังสร้างแรงบันดาลใจ และสร้างคุณค่าเพิ่มเติม ให้แก่คอมมูนิตี้ และเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าการสร้างแรงบันดาลใจ รวมถึงการสร้างจุดมุ่งหมายในครั้งนี้ สามารถเป็นแรงผลักดันให้ผู้คนทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อบรรลุเป้าหมายนั้นๆได้มากขึ้นด้วย สก็อต ฟรีดเเมน ได้รับเชิญจากทาง คอมมอน กราวด์ให้มาบรรยายในครั้งนี้ เนื่องมาจากความเชี่ยวชาญในวงการอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครของเขา การให้ข้อมูลเชิงลึก และการนำเสนอที่มีความต่อเนื่อง สร้างการมีส่วนร่วม รวมถึงสามารถตอบโจทย์ ความต้องการของผู้ฟังอันหลากหลายได้  ทศพล พิบูลสงคราม Head Country Manager ของคอมมอน กราวด์ กล่าวว่า “การเชิญนักพูดที่ประสบความสำเร็จอย่างคุณสก็อตมานั้น เราหวังอย่างยิ่งที่จะนำแนวคิดที่แตกต่าง และแปลกใหม่ มานำเสนอต่อผู้คนอย่างนอกกรอบ ซึ่งจะช่วยให้คนเหล่านั้นมองสิ่งต่างๆได้แตกต่างและหลากหลายมากขึ้น การดำเนินงานของเราในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของพันธสัญญาของเรา ที่ต้องการสร้างชุมชน และไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้มาใช้บริการให้รู้สึกมีความสุขมากที่สุด”

คอมมอนกราวด์ ประเทศไทย พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่ตึก G Tower (MRT พระราม9) ชั้น 31 นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เริ่มขายแล้วที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ในปี 2563 นี้ ทางโคเวิร์คกิ้งสเปซยังจะเปิดตัวออฟฟิศใหม่เพิ่มเติมที่ อารีย์ สีลม ปทุมวัน วัฒนา เอกมัย และ วัฒนา อ่อนนุชด้วย

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/commonground.thailand/  หรือ ติดต่อเว็บไซต์ https://commongroundth.com/booking/


###

เกี่ยวกับสก็อต ฟรีดแมน

สก็อต ฟรีดแมนเป็นสมาชิกของ Global Speaking Fellow (หนึ่งในสามสิบองค์กรในโลกที่ถูกเลือกโดย Global Speakers Federation), CSP (Certified Speaking Professional) และอดีตประธานองค์กร National Speakers Association (NSA),  เป็นองค์กรที่ต้องการนักพูดและนักเขียนในระดับนานาชาติ ในฐานะนักเขียนเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ สก็อตสร้างแรงบันดาลใจ และสร้างความสนุกสนานพร้อมกับการมีส่วนร่วม และสื่อสารในโปรแกรมที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาสาระ ความเชี่ยวชาญหลักของสก็อตคือ นวัตกรรมและการสร้างการมีส่วนร่วมของพนักงาน ประสบการณ์ของลูกค้า การจูงใจในการขาย การสร้างที่ทำงานและชีวิตที่มีความสุขที่เชื่อมต่อถึงกัน นอกเหนือจากการเป็น CCO—Chief Celebration Officer—ที่ Friedman & Associates สก็อตเป็นนักเขียนหนังสือ “Celebrate! Lessons Learned from the World’s Most Admired Organizations”, “A Celebration a Day! 365 Ways to a Happier, Healthier Workplace”, “Happily Ever Laughter—How to Engage Any Audience” และ “Using Humor for a Change” เขายังเป็นผู้เขียนร่วมหนังสืออีก 4 เล่มด้วย

เกี่ยวกับคอมมอน กราวด์

คอมมอน กราวด์ คือโคเวิร์คกิ้งสเปซถือกำเนิดในประเทศมาเลเซีย ตั้งแต่ปีพ.ศ.2560 โอบล้อมด้วยความเชื่อที่ว่าเราจะเติบโตและเข้มเเข็งไปด้วยกัน เราได้รวบรวมผู้คนเพื่อสร้างชุมชนที่มีความเชื่อในการสร้างความสำเร็จในธุรกิจ และชีวิตส่วนตัวมาไว้ ณ ที่เดียวกัน ด้วยการดูแลเอาใจใส่ในความสวยงามและฟังก์ชันต่างๆ พื้นที่ทำงานถูกออกแบบมาเพื่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ และสนับสนุนทุกความต้องการในแง่ธุรกิจ รวมไปถึงผู้คนที่ขับเคลื่อนด้วย ในภาพรวม คอมมอน กราวด์ได้พัฒนาระบบนิเวศที่ก่อให้เกิดการเติบโตอันต่อเนื่องผ่านการทำงานร่วมกันกับผู้ร่วมงานชั้นนำระดับแถวหน้า เพื่อขยายบริการและผลประโยชน์ต่างๆไปสู่สมาชิกทุกๆคน