MSN on November 08, 2019, 08:29:14 AM
บสย. ผนึก พีเอ็มจี และสถาบันการเงิน จัดงาน “ตลาดนัดสินเชื่อประชารัฐ” พาเหรดสินเชื่อพิเศษจัดเต็ม หวังดัน SMEs ไทยโตอย่างยั่งยืน

บสย. จับมือ พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น ธนาคารออมสิน และ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย ผนึกกำลังจัดงาน “ตลาดนัดสินเชื่อประชารัฐ #เติมทุน เสริมแกร่ง SMEs” พาเหรดสินเชื่อ บริการทางการเงิน ตลอดจนให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อและการลงทุนแบบครบวงจร จากเหล่าธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำกว่า 10 แห่ง พร้อมแคมเปญโปรโมชั่นสุดพิเศษ ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ กับผลตอบแทนที่คุ้มค่า ที่รวบรวมไว้ในงานนี้งานเดียว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเสวนาให้ความรู้ด้านการเงินและสินเชื่อแบบอัดแน่นตลอดวัน 

ดร.ชาญกฤช เดชวิทักษ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี (ปฏิบัติงานกระทรวงการคลัง)
กล่าวว่า  “คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบ มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ปี 2562 ตามที่กระทรวงการคลังเสนอ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและบรรเทาภาระค่าครองชีพให้แก่ประชาชนผู้มีรายได้น้อยและเกษตรกรรายย่อย ให้สามารถดำรงชีพได้ในภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว รวมถึงส่งเสริมการลงทุนของภาคเอกชน เพื่อสนับสนุนการขยายตัวทางเศรษฐกิจในช่วงที่เหลือของปีนี้ สอดคล้องกับนโยบายสำคัญของรัฐบาล คือ ที่มุ่งสร้าง SMEs ให้เป็นกลไกหลักในการพัฒนาระบบเศรษฐกิจ ส่งเสริมให้ SMEs เติบโตอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน สนับสนุนให้ชุมชนฐานรากเข้มแข็ง โดยรัฐบาลได้ส่งเสริมและกระตุ้นให้มีการสร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่และเชื่อมโยงเครือข่ายผู้ประกอบการไปพร้อมๆ กัน ทั้งนี้ การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการค้ำประกันสินเชื่อ Portfolio Guarantee Scheme ระยะที่ 8 (PGS8) ที่ดำเนินการโดย บสย. จึงเป็นโครงการสำคัญ ภายใต้มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล ที่สนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs ทั่วประเทศ ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุน เพื่อรักษาสภาพคล่อง รวมถึงการลงทุนในอนาคตด้วย”


ด้านนายพิสิษฐ์ ประกิจวรพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้จัดงาน ตลาดนัดสินเชื่อประชารัฐ #เติมทุน เสริมแกร่ง SMEs  กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้นำในการยกระดับ SMEs ไทย ในระยะเวลามากว่า 16 ปี  โดยล่าสุดได้จัดงาน ตลาดนัดสินเชื่อประชารัฐ #เติมทุน เสริมแกร่ง SMEs ขึ้น โดยได้รับการสนับสนุนจาก บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม  ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย และธนาคารออมสิน  ซึ่งการจัดงานครั้งนี้เป็นการสนองนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการกระตุ้นเศรษฐกิจและการลงทุนของประเทศไทยในช่วงปลายปี  โดยภายในงานได้เตรียมบริการทางการเงินและการลงทุนไว้อย่างครบวงจร ด้วยแคมเปญโปรโมชั่นพร้อมเงื่อนไขสุดพิเศษ ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ  อีกทั้งยังมีกิจกรรมเสวนาให้ความรู้ด้านการเงินและการขอสินเชื่อ และบริการให้คำปรึกษาด้านการขอสินเชื่อ ที่ผู้เข้าร่วมงานจะนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง  โดยมุ่งหวังว่าการจัดงานครั้งนี้จะเป็นเวทีสื่อกลางที่เชื่อมโยงผู้ประกอบการและสถาบันการเงินให้มาพบกันเพื่อเสริมสร้างโอกาสใหม่ๆ และร่วมมือกับภาครัฐ เอกชน โดยเฉพาะแหล่งเงินทุนในการประกอบธุรกิจ รวมทั้งยกระดับ SMEs ไทย ให้แข็งแรง ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศต่อไป” 


ดร.รักษ์ วงรกิจโภคาทร กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) หนึ่งแนวร่วมสำคัญที่ทำให้เกิดงานดี ๆงานตลาดนัดสินเชื่อประชารัฐ #เติมทุน เสริมแกร่ง SMEs ในครั้งนี้ กล่าวถึงไฮไลท์การจัดงานว่า “ทาง บสย. ได้ร่วมมือกับ ธนาคารออมสิน ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย และ อีก 15 ธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำ ได้แก่ ธนาคารทหารไทย  ธนาคารกรุงเทพ  ธนาคารกสิกรไทย  ธนาคารกรุงไทย ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย  ธนาคารไทยพาณิชย์  ธนาคารไทยเครดิต  ธนาคารธนชาต  ธนาคารยูโอบี  ธนาคารทิสโก้  ธนาคารเกียรตินาคิน NCB เครดิตบูโร ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร  ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย  และ ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย  คัดแคมเปญสินเชื่อพิเศษรวบรวมไว้ภายในงาน  ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อเอสเอ็มอี  สินเชื่อเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ สินเชื่อเพื่อการส่งออก สินเชื่อเพื่อการนำเข้า สินเชื่อส่วนบุคคล  สินเชื่อบ้าน  บัตรเครดิต  เงินฝากทุกประเภท  รวมทั้งมีการให้คำปรึกษาสินเชื่อ หรือในส่วนบริการทางการลงทุนมีให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทาง มอบให้กับผู้ที่สนใจสามารถตัดสินใจใช้บริการภายในงานได้ ซึ่งการจัดงานในวันนี้มุ่งหวังจะให้เกิดเวที “เติมทุน” สู่ความสำเร็จของ SME ไทย ให้เติบโตอย่างยั่งยืนอย่างแท้จริง”
« Last Edit: November 08, 2019, 08:45:32 AM by MSN »

MSN on November 08, 2019, 08:45:16 AM
รวมโปรโมชั่นสินเชื่อธนาคารต่าง ๆในงาน ตลาดนัดสินเชื่อประชารัฐ
   
ธนาคารไทยพาณิชย์ ( SCB Bank )  : สินเชื่อธุรกิจแบบใช้หลักประกันให้ธุรกิจเติบโตอย่างมั่นคง
   สินเชื่อธุรกิจรีไฟแนนซ์ วงเงินสูงสุด 300 % ของหลักประกัน สำหรับผู้ที่สนใจต้องการรีไฟแนนซ์วงเงินสินเชื่อธุรกิจ วงเงินสูงสุด 50 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 10 ปี ,
   สินเชื่อธุรกิจ บสย. ค้ำประกัน วงเงินสุงสุด 100 % สำหรับผู้สนใจต้องการขยายกิจการ โดยไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกัน วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท ผ่อนสูงสุด 10 ปี ,
   สินเชื่อธุรกิจเติบโต วงเงินสูงสุด 150 % ของหลักประกัน สำหรับผู้ต้องการเงินทุนเพื่อใช้ดำเนินธุรกิจลูกค้าเริ่มต้นธุรกิจใหม่ก็สมัครได้ วงเงินสูงสุด 50 ล้านบาท ผ่อนสูงสุด 30 ปี
   : สินเชื่อสำหรับบุคคลธรรมดาที่ประกอบธุรกิจ: My Business My Cash ธุรกิจคือเงิน สำหรับผู้ต้องการนำหลักประกันปลอดภาระมาเปลี่ยนเป็นเงินทุนในการทำธุรกิจ วงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท ผ่อนนานสูงสุด 30 ปี
   : แคมเปญ ‘FIRST’ and ‘PRIME’ for Manee MangKang พบกับแคมเปญพิเศษ

สำหรับลูกค้าใหม่ สมัครแม่มณีฟรี โซลูชั่น รับฟรี 2 ต่อ - ต่อที่ 1 รับกระเป๋ามณีฟรี โซลูชั่น - ต่อที่ 2 เปิดบัญชีมณีมั่งคั่ง และมียอดเงินคงเหลือในบัญชี ถึงวันที่ 31 ธ.ค. 62; เงื่อนไข 1. มีเงินคงเหลือในบัญชี 50,000 บาท ขึ้นไป รับตุ๊กตาแม่มณี กวักทรัพย์ 2. มีเงินคงเหลือในบัญชี 2 ล้านบาทขึ้นไป* สมัครบัตร SCB PRIME เอกสิทธิ์แห่งความสำเร็จที่ไม่หยุดแค่ก้าวแรก ได้ทันที 3. มีเงินคงเหลือในบัญชี 10 ล้านบาทขึ้นไป * สมัครบัตร SCB FIRST เอกสิทธ์แห่งความเป็นหนึ่ง ได้ทันที หรือเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

สำหรับลูกค้าเดิม รับฟรี ตุ๊กตา มณีชยา (วันนี้ – 31 ธ.ค. 62)  เมื่อมียอดเงินคงเหลือในบัญชีมณีมั่งคั่งมากกว่า 100,000 บาทขึ้นไป (ติดต่อกัน 3 เดือน )  *** เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

ธนาคารทหารไทย ( TMB Bank ) : ผู้ที่สนใจเข้ารับคำปรึกษาสอนเชื่อ พร้อมค้นพบโซลูชั่นที่จะแก้ปัญหาทางการเงิน : สินเชื่อ TMB SME Smart Biz ที่จะช่วยให้คุณไม่พลาดโอกาสในการเข้าถึงเงินทุน เปิดทางให้ธุรกิจ คว้าโอกาสได้มากกว่า , สินเชื่อ TMB Home Loan ที่จะช่วยให้คุณประหยัดได้มากกว่าโดยไม่มีค่าธรรมเนียม

ธนาคารเกียรตินาคิน (Kiatnakin Bank) : พบกับโปรโมชั่นภายในวันงานเท่านั้น : ลงทะเบียนยื่นกู้ในงานกับ ธ.เกียรตินาคิน รับ 3 ต่อ  - ต่อที่ 1 รับส่วนลดอัตราดอกเบี้ย  - ต่อที่ 2 รับส่วนลดค่าธรรมเนียมในการอนุมัติสินเชื่อ  - ต่อที่ 3 ฟรี ค่าธรรมเนียม บสย. ตลอดอายุเวลาการกู้

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย ( ไอแบงค์) : สินเชื่อ Ibank Small SMEs สินเชื่อแก่ผู้ประกอบการธุรกิจรายเล็ก ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อต่อยอดและเสริมความแข็งแกร่งให้ธุรกิจ วงเงินรวมสูงสุด 20 ล้านบาท ต่อราย ระยะเวลาการผ่อนชำระนานสูงสุด 10 ปี โดยมีอัตรากำไรผ่อนชำระพิเศษ * เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

ธนาคารยูโอบี ( UOB Bank) : สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการ สินเชื่อเพื่อลงทุนสถานประกอบการ ( UOB BizProperty ) สามารถใช้เพื่อลงทุนซื้อสถานประกอบการใหม่ หรือรีไฟแนนซ์สถานประกอบการปัจจุบัน วงเงินสูงสุด 40 ล้นบาท ผ่อนนานสูงสุด 30 ปี  Campaign พิเศษ เฉพาะผู้สนใจลงทะเบียนยื่นขอสินเชื่อในงาน จะได้รับอัตราดอกเบี้ยคงที่ 5 % ในช่วงการผ่อนชำระ 2 ปีแรก หลังจากนั้นอัตตราดอกเบี้ยปกติ
สินเชื่อไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ( UOB BizMoney ) วงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท ผ่อนนานสูงสุด 48 งวด Campaign พิเศษ เฉพาะผู้สนใจลงทะเบียนยื่นขอสินเชื่อในงาน จะได้รับอัตราดอกเบี้ยคงที่ 5 % ในช่วงการผ่อนชำระ 3 เดือนแรก หลังจากนั้นอัตตราดอกเบี้ยปกติ

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา : สินเชื่อสุดพิเศษสำหรับผู้ประกอบการ SME ภายในงานเท่านั้น สินเชื่อโครงการพิเศษสำหรับลูกค้านิติบุคคล อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 5% 2 ปีแรก