YAHOO on November 02, 2019, 03:24:49 PM
เจแปน แอร์ไลน์ นำทีมนักกีฬาบาสเกตบอลพาราลิมปิกแห่งประเทศไทยเหินฟ้าสู่ที่หมายด้วยบริการพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือภายใต้มาตรฐานระดับโลกทีมนักกีฬาบาสเกตบอลพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย โดย คุณนฤมล สืบศรี เจ้าหน้าที่อาวุโสแผนกความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ คณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย นำทีมนักกีฬาบาสเกตบอลพาราลิมปิกทั้ง 14 ชีวิตพร้อมโค้ชชาวอิหร่าน เดินทางเก็บตัวฝึกซ้อมเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันระดับโลกที่กำลังจะมาถึงในปี 2563 ซึ่งนักกีฬาทั้งหมดได้เดินทางไปยังจังหวัดอาคิตะ ประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ วันที่ 15 – 24 ตุลาคม 2562 โดยเลือก สายการบินเจแปน แอร์ไลน์ ที่ให้การอำนวยความสะดวกต่อนักกีฬาบาสเกตบอลพาราลิมปิกตลอดการเดินทาง

คุณนฤมล สืบศรี เจ้าหน้าที่อาวุโสแผนกความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ คณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย กล่าวถึงประสบการณ์การเดินทางในครั้งนี้ว่า “การเก็บตัวนักกีฬาวีลแชร์บาสเกตบอลที่ประเทศญี่ปุ่นในครั้งนี้ ทางเราได้รับการสนับสนุนจาก คุณจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ประธานคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย โดยทางเราได้เลือกใช้บริการสายการบิน เจแปน แอร์ไลน์ นี้ก็เพราะว่ามีบริการอย่างดีเยี่ยมที่ไม่ใช่แค่ผู้โดยสารทั่วไป แต่สำหรับคนพิการทางสายการบินก็มีบริการที่ดีไม่น้อยไปกว่าเช่นกัน ทั้งนี้ทางทีมงานเลยมั่นใจกับการดูแลระดับมืออาชีพ ตั้งแต่การเตรียมตัวก่อนเดินทางไปจนถึงสนามบินปลายทาง ซึ่งประสบการณ์ที่ได้รับการบริการคุณภาพจากสายการบิน เจแปน แอร์ไลน์ ทำให้ทีมนักกีฬารวมถึงทีมงานทุกท่านรู้สึกสบายใจในการเดินทางครั้งนี้เป็นอย่างมากคะ”

คุณยูคาสุยูกิ ฮิจิโมโต้ รองประธานกรรมการและผู้จัดการภาคประจำประเทศไทย กล่าวว่า “สายการบินเจแปน แอร์ไลน์มีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างความมั่นใจให้กับผู้โดยสารทุกท่านให้ได้รับการบริการที่อบอุ่น สะดวกสบายและปลอดภัยตลอดระยะเวลาการเดินทาง โดยคำนึงถึงมาตรฐานการบริการที่ทุกคนต้องได้รับในแบบเดียวกัน ทั้งนี้สายการบินเจแปน แอร์ไลน์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ให้บริการกับทีมนักกีฬาพาราลิมปิกแห่งประเทศไทยและหวังเป็นอย่าง

ยิ่งว่าจะได้มีโอกาสดูแลผู้โดยสารที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษทุกท่านอย่างเต็มที่แบบนี้ตลอดไป” คุณยูคาสุยูกิ ยังกล่าวอีกว่า “สายการบินเจแปน แอร์ไลน์ มีการบริการเพื่อความสะดวกสบายสำหรับผู้โดยสารที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษทุกท่านโดยสามารถแจ้งรายละเอียดล่วงหน้าได้ที่ ได้ที่ www.th.jal.co.jp/thl/th/ หรือ โทร 02-131-3300 รับรองว่าสายการบินของเราจะทำให้ท่านได้รับประสบการณ์การที่ดีเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจและประทับใจอย่างแน่นอน”ข้อมูลการบริการเพิ่มเติม:

บริการเช็คอินพิเศษ – เริ่มต้นที่ผู้โดยสารสามารถนัดหมายเวลาเช็คอินล่วงหน้าโดยแจ้งรายละเอียดให้กับพนักงานได้รับทราบ เมื่อผู้โดยสารมาถึงสนามบินแล้วจะมีพนักงานรอต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการเช็คอินและโหลดกระเป๋าเดินทาง

บริการเช็คอินกระเป๋าเดินทาง – เพื่อเป็นการป้องกันสัมภาระสูญหายหรือตกหล่นที่จุดเปลี่ยนเครื่อง สัมภาระทั้งหมดของผู้โดยสารจะถูกจัดเก็บในคอนเทนเนอร์เฉพาะ ซึ่งทางสายการบินจะมีการแจ้งจำนวนสัมภาระและหมายเลขของตู้คอนเทนเนอร์ไปยังจุดเปลี่ยนเครื่องในแต่ละจุด เพื่อความสะดวกและมั่นใจในการโอนถ่ายสัมภาระที่จุดเปลี่ยนเครื่องแบบไม่ตกหล่น

เก้าอี้รถเข็น – สำหรับคนชราหรือคนพิการที่ต้องใช้เก้าอี้รถเข็นเดินทางข้ามประเทศ ซึ่งผู้โดยสารสามารถใช้รถเข็นส่วนตัวไปยังประตูขึ้นเครื่องได้เลย โดยสายการบินจะมีบริการห่อหุ้มรถเข็นด้วยพลาสติกก่อนที่จะโหลดรถเข็นไว้ที่ข้างเครื่องและผูกติดกับที่ยึดเพื่อป้องกันการเคลื่อนไหวและเกิดการเสียหาย

เก้าอี้รถเข็นสำหรับคนชราและคนพิการ – บนเที่ยวบินของสายการบินแจแปน แอร์ไลน์ จะมีรถเข็นบนเครื่องบินเตรียมพร้อมสำหรับคนชราและคนพิการเพื่อความสะดวกในการใช้ห้องน้ำบนเครื่องบิน

ช่องทาง Fast-track ณ ด่านตรวจหนังสือเดินทาง – ในกรณีที่มีผู้โดยสารใช้รถเข็นเป็นหมู่คณะ ทางสายการบินจะติดต่อการท่าอากาศยานล่วงหน้าเพื่อความสะดวกและรวดเร็วระหว่างการตรวจหนังสือเดินทาง

บริการจากใจจากลูกเรือ – ลูกเรือของสายการบินเจแปน แอร์ไลน์ พร้อมและยินดีให้บริการตลอดการเดินทาง เช่น การดูแลในการเข้าห้องน้ำสำหรับคนชราและคนพิการหรือกรอกเอกสารต่างๆ สำหรับผู้โดยสารที่มีปัญหาในการอ่านและการเขียน เนื่องจากสายการบินมีลูกเรือคนไทยที่พร้อมให้บริการอยู่ทุกเที่ยวบิน ในโอกาสสำคัญทางลูกเรือจะเตรียมการ์ดพิเศษเพื่อแสดงความขอบคุณสำหรับการเลือกใช้บริการสายการบินเจแปน แอร์ไลน์ พร้อมทั้งข้อความดีๆที่มีต่อผู้โดยสารทุกคนในเที่ยวบินนั้น
« Last Edit: November 02, 2019, 03:26:33 PM by YAHOO »