MSN on September 10, 2019, 03:23:38 PM
2 นักธุรกิจรุ่นใหม่แห่งภาคตะวันออก เปิดตัว Biobeaut ส่ง 2 ทีเด็ด “Bio Fiber (ไบโอไฟเบอร์)”  และ “Blanc de Fe’e (บล็องเดอเฟ)” เพื่อสร้าง มิติใหม่แห่งความงาม แบบมีสุขภาพที่ดีคุณมนัส ปรัชญาถาวรกุล และ คุณธิดา เชิดสุริยา ผู้บริหารแบรนด์ Biobeaut 2 นักธุรกิจ แห่งภาคตะวันออก เจ้าของกิจการร้านทองเยาวราชที่มีชื่อเสียง และนักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง ได้หันมาจับธุรกิจความสวยงามแบบมีสุขภาพที่ดี เพื่อเตรียมรุกตลาด ชิงส่วนแบ่งทางการตลาด ด้วยการเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ “Bio Fiber (ไบโอไฟเบอร์)” และ “Blanc de Fe’e (บล็องเดอเฟ)” ตีตลาดกลุ่มคนรักสุขภาพ ด้วยการคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติ ผ่านกระบวนการผลิตด้วยโรงงานมาตรฐานระดับโลก เพื่อให้ผู้บริโภคเชื่อมั่น ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Biobeaut (ไบโอบิวท์) ได้อย่างมั่นใจ และได้ผลที่น่าพึงพอใจสูงสุด

คุณธิดา ผู้บริหารแบรนด์ Biobeaut กล่าวว่า “เราได้คัดสรรสารสกัดที่ดีจากธรรมชาติทั่วโลก เพื่อให้ “Bio Fiber (ไบโอไฟเบอร์)” และ “Blanc de Fe’e (บล็องเดอเฟ)”  สามารถส่งมอบคุณค่า และแก้ไขปัญหาของผู้บริโภคได้ตรงความต้องการ อีกทั้งโรงงานการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับโลก จึงมั่นใจได้ทั้งคุณภาพ และความปลอดภัยขั้นสูงสุด เน้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ดูแลสุขภาพ นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังได้รับความนิยมในกลุ่มผู้รักสุขภาพ ด้วยสารสกัดเกรด พรีเมียม นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการดูแลสุขภาพ และผิวพรรณได้ดีเลยทีเดียว” คุณธิดา กล่าว“Bio Fiber (ไบโอไฟเบอร์)” ผลิตภัณฑ์ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย ชูจุดเด่น สารสกัดจากธรรมชาติทรงพลังที่คัดสรร 18 ชนิด มีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าจะเป็น Fructooligosaccharides Powder, ผงโซเลี่ยมฮัสก์, น้ำส้มสายชูหมักจากผลแอปเปิ้ล, โพลีเด็กซ์โตรส 90% และ ผงต้นอ่อนบร็อคโคลี่ เป็นต้น มาพร้อม 3 รสชาติแสนอร่อย ประกอบด้วย ไบโอไฟเบอร์ไลซี่, ไบโอไฟเบอร์เบอรี่, และ ไบโอไฟเบอร์มิกซ์ซี่ โดยมีคุณสมบัติช่วยเรื่องระบบขับถ่าย ลดอาการท้องผูก ดีท็อกซ์ล้างไขมัน อีกทั้งยังช่วยในการย่อยลดพุง หน้าท้องสวยงาม และผิวพรรณดูสดใสขึ้น พร้อมกำจัดของเสียของจากร่างกาย “Bio Fiber (ไบโอไฟเบอร์)” มาในรูปแบบซองชงดื่ม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ชงง่าย…ดื่มอร่อย ถ่ายโล่งท้อง ในซองเดียว” ให้มากกว่าด้วยเนื้อไฟเบอร์เน้นๆ อร่อย สดชื่น ผสานคุณประโยชน์ที่เหมาะแก่การดูแลสุขภาพ

“Blanc de Fe’e (บล็องเดอเฟ)”  ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้าคุณภาพสูง “ขวดเดียวจบทุกปัญหาผิวพรรณ” ผ่านการคิดค้นและวิจัย ด้วยทีมวิจัยระดับชั้นนำ การันตีรางวัลนักวิจัยด้านผิวพรรณอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ พร้อมคัดสรรสารสกัดธรรมชาติ ประกอบด้วยสารสกัดจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์, ประเทศเยอรมัน, ประเทศเกาหลี และ ประเทศญี่ปุ่น  เพื่อให้ “Blanc de Fe’e (บล็องเดอเฟ)”  สามารถแก้ไขผิวหน้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยดูแลผิวหน้าอย่างล้ำลึก ด้วยคอลลาเจนโมเลกุลเล็กที่สุด เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส สัมผัสความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดใน 7-14 วัน

ไบโอบิวท์เผยตั้งใจจะปิดยอดขายผลิตภัณฑ์ “Bio Fiber (ไบโอไฟเบอร์)” และ “Blanc de Fe’e (บล็องเดอเฟ)” ให้ได้ 500 ล้านบาทภายในสิ้นปี 2562 และพร้อมเปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

เพื่อเดินหน้าธุรกิจสู่การเป็น “Global Major Brand” หรือ แบรนด์ชั้นนำระดับโลก พร้อมชูจุดเด่น ด้านเทคโนโลยีโมเลกุลที่เล็กที่สุดจากสารสกัด ตอกย้ำการก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดด้าน คอสเมติก และอาหารเสริม ภายใต้สโลแกน “ Biobeaut ปราถนาให้ทุกคนมี สุขภาพที่ดี มีความสุข และมีความร่ำรวยในขณะเดียวกัน”

สำหรับช่องทางการจำหน่ายเราเน้นช่องทางการส่งผ่านทาง Kerry เป็นหลัก และเพื่อความสะดวกที่มากขึ้นเรายังมีช่องทางการเก็บเงินปลายทางสำหรับผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์นี้อีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์ “Bio Fiber (ไบโอไฟเบอร์)”  1 กล่อง บรรจุ 6 ซอง ราคาจำหน่าย 890 บาท  และผลิตภัณฑ์ “Blanc de Fe’e (บล็องเดอเฟ)”  ราคาจำหน่าย 1,290 บาท  ผู้สนใจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย และซื้อสินค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร.062-516-5991 และ https://www.facebook.com/BioBeaut.co.th/ หรือ www.biobeaut.co.th/  line @ : @biobeaut