MSN on August 10, 2019, 01:30:14 PM
ข่าวประชาสัมพันธ์ RML คว้ารางวัล “2019 Thailand Property Development Company of the Year”บมจ.ไรมอน แลนด์ หรือ RML ตอกย้ำความเป็นเลิศในการเป็นผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ของประเทศไทย ด้วยการคว้ารางวัล “2019 Thailand Property Development Company of the Year” จากฟรอส์ท แอนด์ ซัลลิวัน (Frost & Sullivan) ด้วยจุดเด่นของบริษัทที่ให้ความสำคัญต่อการพัฒนาระบบการบริหารและการจัดการอย่างมีคุณภาพ ตลอดจนมีผลประกอบการที่เติบโตอย่างต่อเนื่องและเป็นแบรนด์ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าระดับไฮเอนด์....การได้รับรางวัลดังกล่าวจึงเป็นเครื่องพิสูจน์และยืนยันว่า RML พร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าสร้างองค์กรให้แข็งแกร่งและยั่งยืน

อนึ่งผู้รับรางวัลดังกล่าวจะได้รับการคัดเลือกผ่านการสัมภาษณ์อย่างเจาะลึก การวิเคราะห์และการวิจัยขั้นทุติยภูมิอย่างครอบคลุมโดยนักวิเคราะห์ของ Frost & Sullivan ซึ่งส่วนหนึ่งของการประเมินผลนั้น ได้มาจากการศึกษารายได้ ส่วนแบ่งการตลาด ขีดความสามารถและการมีส่วนร่วมในการสนับสนุนอุตสาห กรรมของบริษัทต่างๆ เพื่อเฟ้นหาบริษัทที่มีแนวทางการปฏิบัติที่ดีที่สุด

เกี่ยวกับบริษัทไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน)
บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ของประเทศไทยได้ก่อตั้งเมื่อปี 2530 และได้จดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2536 ตั้งแต่ปี 2547 บริษัทฯ ได้พัฒนาโครงการเสร็จไปแล้ว 17 โครงการ อันได้แก่ โครงการในกรุงเทพฯ คือโครงการ 185 ราชดำริ, เดอะ ดิโพลแมท 39, เดอะ ดิโพลแมท สาทร, เดอะริเวอร์, เดอะ ลอฟท์ อโศก, เดอะ ลอฟท์ เย็นอากาศ, เดอะ ลีเจนด์ ศาลาแดง, เดอะเลค, เดอะ ลอฟท์ สาทร, เดอะ ลอฟท์ เอกมัย และมิวส์ เย็นอากาศ - โครงการในพัทยา คือโครงการ ยูนิกซ์ เซาท์ พัทยา, ซาร์ย วงศ์อมาตย์, นอร์ทพอยท์ และนอร์ทชอร์ คอนโดมิเนียม - โครงการในจังหวัดภูเก็ต คือเดอะไฮท์ ภูเก็ต และกะตะการ์เด้นท์

ปัจจุบันบริษัทฯ กำลังดำเนินการพัฒนาโครงการจำนวน 4 โครงการ ได้แก่ โครงการ เดอะ ลอฟท์ สีลม (ก่อสร้างแล้วเสร็จปี 2563) โดยในปี 2561 ที่ผ่านมา ได้เปิดตัวขายโครงการ ดิ เอสเทลล์ (คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จปี 2565) และโครงการเทตต์ เทวลฟ์ (คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จปี 2565) และ One City Centre อาคารสำนักงานเกรดเอให้เช่า บนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองบนถนนเพลินจิต

นอกจากนี้ โครงการของบริษัทฯ ยังรวมถึง แคลพสัน เดอะ ริเวอร์ เรสซิเด้นท์ (klapsons The River Residences) ที่ให้บริการ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ คอมมูนิตี้ มอลล์ วิว (Vue) ศูนย์จัดงานอีเว้นท์ เดอะ คิวบ์ (The Cube) อาคารสำนักงาน สเปซ 48 และร้านอาหารบ้านหญิง ณ ประเทศสิงคโปร์ www.raimonland.com