happy on July 07, 2019, 06:19:09 PM
“โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง”  ปล่อย Teaser แรก
ปลุกทิศทางใหม่ของหนังไทย

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=CrhAobYSVVA" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=CrhAobYSVVA</a>

                       บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด ร่วมกับ บริษัท บีฮีมอธ แคปปิตอล จำกัด, บริษัท นอร์ธสตาร์ สตูดิโอ จำกัด, บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด พร้อมส่งภาพยนตร์เรื่องราวเเห่งแรงบันดาลใจที่สร้างจากเรื่องจริงของโปรกอล์ฟสาวชาวไทยที่โด่งดังไกลในระดับโลกอย่าง "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล ซึ่งนับเป็นครั้งเเรกที่เรื่องราวของเธอจะถูกถ่ายทอดลงในโลกของภาพยนตร์ ในภาพยนตร์เรื่อง “ โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง ”

                       โดย Teaser แรกของภาพยนตร์ที่ให้รับชมกัน เป็นการพาคุณไปสัมผัสกับเรื่องราวของโปรเม ที่ต้องเผชิญกับการฝึกฝนอย่างหนักของโค้ชที่เป็นพ่อของเธอ กับเรื่องราวการต่อสู้ที่กว่าจะได้คำว่า “เเชมป์โลก” ย่อมไม่มีอะไรง่ายดาย ซึ่งการเล่าเรื่องนั้นเรียกได้ว่า เป็นการตั้งคำถามให้กับคนดู ให้ชวนติดตามต่ออย่างเข้มข้น เเละถือได้ว่าปลุกทิศทางใหม่ของหนังไทย ให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น “โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง” ผลงานการกำกับของผู้กำกับรุ่นใหม่ คิม-ธนวัฒน์ เอี่ยมจินดา


นำเเสดงโดย ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ , หัทยา วงษ์กระจ่าง เเละ2 นักเเสดงดาวรุ่ง  คริสซี่-กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ และปริม-อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร

พร้อมฉาย 15 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ProMayTheMovie/

ภาพยนตร์เรื่อง :    โปรเม  อัจฉริยะ ต้อง สร้าง
เข้าฉาย :    วันที่  15 สิงหาคม 2562 (ทุกโรงภาพยนตร์)
อำนวยการสร้างโดย : Transformation films
จัดจำหน่ายโดย : M Picturs
ประเภทภาพยนตร์ :  Inspiration-Drama
กำกับการแสดง : คิม-ธนวัฒน์ เอี่ยมจินดา
นำแสดงโดย :
ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ (รับบทพ่อ) 
หัทยา วงษ์กระจ่าง (รับบทแม่)
กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์  (รับบทโปรเม)  คริสซี่
อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร รับบทโปรโม) ปริม
เรื่องย่อ :
จุดเริ่มต้นทั้งหมด มันเกิดจากพ่อคนหนึ่ง พ่อที่เชื่อว่าจะทำให้ลูกสาวสองคนไปเป็นนักกอล์ฟระดับโลกให้ได้ คุณเริ่มอยากรู้แล้วใช่ไหมว่าเขาเริ่มกันยังไง


                     เรื่องราวทั้งหมดของ “เม-เอรียา จุฑานุกาล” และ ครอบครัวของเธอที่เริ่มต้นจากการทิ้งโลกวัยเด็กของเธอไว้เบื้องหลังและเริ่มเล่นกอล์ฟตั้งแต่ยังเด็ก ตลอดเวลาเม และ ครอบครัว ต้องผ่านการฝึกฝนอย่างหนัก ทั้งเรื่องกอล์ฟ และบททดสอบ ความยากลำบากในการใช้ชีวิต ช่วงเวลาที่บาดเจ็บ การตกลงสู่จุดที่แทบจะเรียกได้ว่าต่ำที่สุดของชีวิต

                     ครอบครัวของพวกเธอ พาหัวใจของเธอก้าวข้ามผ่านความล้มเหลว ก้าวข้ามผ่านจุดที่ต่ำที่สุดในชีวิตนั้นมาได้อย่างไร เพราะความพยายามที่ไม่เคยหยุด ไม่ว่าจะผิดหวัง ไม่ว่าจะเจ็บแค่ไหน เธอยังคงเดินหน้าจนติดท๊อปเท็นของโลกไปได้ในตอนนี้ รวมถึงสร้างปรากฏการณ์ให้วงการกอล์ฟโลก

                     และทั้งหมดนี้ คือเรื่องราว ที่จะเป็นแรงผลักดันให้กับทุกคนที่มีฝัน ทำทุกอย่างทุกวิถีทาง เพื่อไปให้ถึงฝันนั้นแบบ “เม-เอรียา จุฑานุกาล” และครอบครัวของเธอ “โปรเม” อัจฉริยะต้องสร้าง ภาพยนตร์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม

หมายเหตุ: ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทอดเรื่องราวของนักกอล์ฟหญิงชาวไทยที่คว้าแชมป์มือ1อันดับโลก  เอรียา จุฑานุกาล หรือ โปรเม เรื่องราวทั้งหมดในภาพยนตร์เรื่องนี้ 99 % เป็นเรื่องจริงที่ถูกถ่ายทอดออกมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคน
« Last Edit: July 07, 2019, 06:26:30 PM by happy »