YAHOO on May 04, 2019, 10:51:57 AM


ข่าวประชาสัมพันธ์ ยูเอสจีเอจัดเขตแฟนโซนครั้งแรกในยูเอสวีเมนส์โอเพ่น

   สมาคมกอล์ฟแห่งสหรัฐอเมริกา หรือยูเอสจีเอ เอาใจแฟนกอล์ฟด้วยการจัดแฟนโซนขึ้นมาเป็นครั้งแรกเพื่อให้แฟนๆได้มีส่วนร่วมกับประสบการณ์ระหว่างการแข่งขันกอล์ฟยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น ครั้งที่ 74 ที่คันทรี่ คลับ ออฟ ชาร์ลสตัน รัฐเซาท์แคโรไลน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม-2 มิถุนายน นี้

   การแข่งขันกอล์ฟยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น เมเจอร์ เก่าแก่ที่สุดของกอล์ฟหญิง แข่งขันที่สนามคันทรี่ คลับ ออฟ ชาร์ลสตัน รัฐเซาท์แคโรไลน่า ซึ่งสมาคมกอล์ฟแห่งสหรัฐอเมริกาได้ประกาศจัดแฟนโซนขึ้นมาเป็นครั้งแรกเพื่อให้มีส่วนของการชายสินค้าที่ระลึก กิจกรรมของเยาวชน พื้นที่ความบันเทิงต่างๆ รวมทั้งกิจกรรมด้านวัฒนธรรมของพื้นเมืองอีกด้วย

    แม็ตต์ ซาวิคกี้ ผู้อำนวยการแข่งขันยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น เผยว่า"นี่เป็นครั้งแรกที่ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น ในชาร์ลสตัน โดยเป้าหมายของเราคือให้แฟนๆได้มีส่วนร่วมในประสบการณ์ใหม่ และปีนี้เราได้ขยายสิ่งต่างๆที่เราได้เสนอให้กับแฟนๆได้สัมผัสทั้งในและนอกสนามชาวชาร์ลสันจะไม่ควรพลาดในสิ่งที่เราได้วางเอาไว้"   

   สิ่งที่ยูเอสจีเอได้วางเอาไว้มีส่วนของชั่วโมงแห่งความสุขโดยในวันพฤหัสบดี และวันศุกร์แฟนๆจะสามารถซื้อตั๋วเข้าชมในราคา 20 ดอลลาร์ หลังจากเวลา 14.00 น.เป็นต้นไป หากใครมีตั๋วในจะได้รับส่วนลดการซื้อเครื่องดื่มทั้งหมดในพาลเมตโต้ พาวิลเลี่ยน ทั้งสนาร์บาร์โอเพ่นแอร์ สปอร์ตส์ในเต้นท์

        นอกจากนี้แล้วยังมีรถขายอาหารซึ่งจะเป็นรูปแบบของอาหารพื้นเมืองแฟนๆสามารถเข้าไปชิมลิ้มรสได้รวมทั้ง โรที โรลล์ส, บอทเทิ่ลเนค, ทามาชิ และอื่นๆ ตั้งอยู่ใกล้ๆหลุม 16 และยังมีส่วนของอาหาร และเครื่องดื่มหลากหลายตั้งตามที่ต่างๆในสนาม

    นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมสัปดาห์แห่งครอบครัว มิตรภาพโดยทางยูเอสจีเอเอร่วมมือกับแอลพีจีเอใช้ชื่อว่า"ยูเอสจีเอ เกิร์ลส์ กอล์ฟ" จะให้เยาวชนได้มีส่วนร่วมกับประสบการณ์ช่วงระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม-2 มิถุนายน มีกิจกรรมชิพ พัตต์ พร้อมกับมีสถานีต่างๆให้ได้เรียนรู้เกี่ยวกับกอล์ฟตั้งอยู่รอบๆแฟร์เวย์หลุม 16

    ไม่เพียงแค่นั้นนักกอล์ฟเยาวชนที่เล่นเกมส์กอล์ฟจะนำสกอร์คาร์ดไปยื่นรับของขวัญจากพิเศษจากยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น และเยาวชนอายุ 18 ปี และต่ำกว่าก็จะได้รับตั๋วของผู้ใหญ่

   สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือมีแฟนโซนสำหรับเด็กๆเยาวชนของลายเซ็น และเซลฟี่ จากนักกอล์ฟ ระหว่างทีออฟหลุม 1 และ กรีนหลุม 18 รวมทั้งยังมีเขตที่สามารถขอลายเซ็นตามเต้นท์สปอนเซอร์ซึ่งสามารถตรวจดูรายละเอียดได้จาก www.uswomensopen.com

   สำหรับพื้นที่เขตสินค้าที่ระลึกในยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น นั้นรวมแล้วกว่า 3,000 ตารางฟุตตั้งอยู่ในบริเวณถัดจากแฟร์เวย์หลุม 18 นับเป็นประวัติศาสตร์ของยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น ที่แฟนๆสามารถเข้าชมสินค้าของที่ระลึกในพื้นที่กว้างขนาดนี้มีทั้งสินค้าพื้น ผู้ที่มีตั๋วจะสามาถเลือกซื้อสินค้าตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม-2 มิถุนายน เริ่มจากเวลา 7 นาฬิกาไปจนกระทั่งจบการแข่งขันแต่ละรอบแล้วหนึ่งชั่วโมง

   การจัดการด้านการขนส่งสาธารณะนั้นจัดให้แฟนๆเดินทางสะดวกสบายมีที่จอดรถสำหรับแฟนๆซึ่งก็สามารถดูรายละเอียดต่างๆได้ทางเว็บไซต์ทางการของการแข่งขัน และยังมีUber, Lyft อีกด้วยโดยแฟนๆสามารถค้นหาข้อมูลต่างๆได้ทางเว็บไซต์ www.uswomensopen.com.

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.usga.org

เกี่ยวกับสมาคมกอล์ฟสหรัฐอเมริกา(ยูเอสจีเอ)
   สมาคมกอล์ฟสหรัฐอเมริกา(ยูเอจีเอ) ดำเนินการจัดการแข่งขันกอล์ฟรายการยูเอส โอเพ่น (เมเจอร์ชาย) ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น (เมเจอร์หญิง) ยูเอส ซีเนียร์ โอเพ่น(เมเจอร์ซีเนียร์ชาย) และ ยูเอส ซีเนียร์ วีเมนส์ โอเพ่น (เมเจอร์ซีเนียร์หญิง) แล้วยังมีรายการชิงแชมป์สมัครเล่น และ แม็ตช์ระดับนานาชาติอีก  10 รายการทำให้นักกอล์ฟ และแฟนจาฟทั่วโลกให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

   ยูเอสจีเอร่วมกับเดอะ รอยัล แอนด์ แอนเชียนท์ หรืออาร์แอนด์เอ เป็นองค์กรผู้ดูแลเกมกอล์ฟทั่วโลกร่วมกันตั้งกฏกอล์ฟ และ กฎข้อบังคับสถานะนักกอล์ฟสมัครเล่น มาตรฐานอุปกรณ์ที่ใช้แข่งขัน และ อันดับคะแนนสะสมโลกของนักกอล์ฟสมัครเล่นพร้อมกับมีอำนาจการทำงานในสหรัฐอเมริกา ดินแดนในความปกครอง และ เม็กซิโก

   ยูเอสจีเอ เป็นหนึ่งในองค์กรที่มีการวิจัย พัฒนา และ สนับสนุนการจัดการสนามกอล์ฟอย่างยั่งยืนมากที่สุด ทำหน้าที่ผู้ดูแลเบื้องต้นเกียวกับประวัติศาสตร์เกมกอล์ฟ และ การพัฒนาด้านการลงทุนเกมกอล์ฟผ่านการบริหาร และทำงานของมูลนิธิสมาคมกอล์ฟสหรัฐอเมริการวมทั้งการจัดเรตติ้งสนามกอล์ฟ และระบบการจัดแฮนดิแคปที่ใช้กันใน 6 ทวีป