happy on April 15, 2019, 02:05:24 AM
ขบวนรถสงกรานต์ “Vietjet Enjoys Songkran” ออกมอบความสนุกสนานทั่วกรุงเทพฯ
พร้อมโปรโมชั่นจองตั๋วบินเริ่มต้น 0 บาท


สายการบินไทยเวียตเจ็ทร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ด้วยการจัดขบวนรถสงกรานต์ “Vietjet Enjoys Songkran” ออกมอบความสนุกสนานไปทั่วกรุงเทพฯในวันนี้ ผู้คนต่างสนุกสนานกับการเล่นน้ำคลายร้อน และกิจกรรมสนุก ๆ จากขบวนรถเวียตเจ็ทที่เดินทางไปในหลายจุดทั่วกรุงเทพฯ เพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับผู้คนในพื้นที่ต่างๆ เช่น ถนนพระรามเก้า ถนนรางน้ำ ถนนสีลม ถนนราชดำเนิน และบริเวณสยาม ซึ่งเป็นจุดเล่นน้ำที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงสงกรานต์ ขบวนรถเวียตเจ็ทจะมีการออกมอบความสนุกกันต่อในวันที่ 14 และ 15 เมษายน 2562 ทั่วกรุงเทพฯ พร้อมกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย

ขบวนรถสงกรานต์ของเวียตเจ็ทดึงดูดผู้คนจำนวนมากเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมเพื่อรับของรางวัลพิเศษ เช่น หมวกเวียตเจ็ท กระเป๋ากันน้ำ และปืนฉีดน้ำ โดยเฉพาะผู้โดยสารของสายการบินเวียตเจ็ทและไทยเวียตเจ็ทที่แสดงบัตรโดยสารหรือภาพหน้าจอหลักฐานการจองเที่ยวบินเพื่อแลกรับปืนฉีดน้ำฟรี นอกจากนี้ผู้คนยังเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพร่วมกับทีมงานเวียตเจ็ทที่มอบรอยยิ้มและความสดใสไปตลอดทาง และยังได้ร่วมสนุกกับการเต้นเพลงจังหวะสนุกๆของเวียตเจ็ทอีกด้วย

ด้วยเครือข่ายการบินที่กว้างขวางของสายการบินเวียตเจ็ท กิจกรรมขบวนรถสงกรานต์ของเวียตเจ็ทนี้จึงได้มีการโปรโมทออกไปในหลายช่องทางทั่วโลก ซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเข้ามาจำนวนมากโดยเฉพาะนักท่องเที่ยวจากเวียดนามที่เดินทางมากรุงเทพฯ ด้วยเหตุนี้สายการบินจึงมีความภาคภูมิใจในการร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทยและเทศกาลสงกรานต์

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์นี้ ทางสายการบินได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ เปิดจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) สำหรับเส้นทางยอดนิยม กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) - ดานัง / ดาลัด (เวียดนาม) โดยสามารถทำการจองได้ระหว่างวันที่ 13 - 18 เมษายน 2562 ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) โดยสามารถใช้บริการได้ระหว่างวันที่ 13 เมษายนถึง 15 พฤษภาคม 2562 สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

นอกจากนี้ทางสายการบินยังได้มีการแจกบัตรเข้าชมงานเทศกาลดอกไม้  “Taichung World Flora Expo” (มูลค่า 200 บาท)  ฟรีให้กับผู้โดยสารทุกท่านที่เดินทางจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ไทจง (ไต้หวัน) กับสายการบินไทยเวียตเจ็ท ในระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2562 ผู้โดยสารสามารถรับบัตรเข้าชมงานได้ฟรีเมื่อทำการเช็คอินที่เคาน์เตอร์เช็คอิน (บัตรมีจำนวนจำกัด สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่เช็คอินก่อน)

###

เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป

สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) ได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ หลังจากได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับการยกย่องเป็น 1 ใน 500 แบรนด์ชั้นนำของเอเชียประจำปี พ.ศ. 2559 (Top 500 Brands in Asia 2016) โดย เนลเซน สถาบันวิจัยการตลาดระดับโลก และได้รับรางวัล “สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Asian Low Cost Carrier) ในงานประกาศผลรางวัล TTG Travel Awards 2015 ซึ่งรางวัลนี้เกิดจากการโหวตคะแนนเสียงของนักเดินทาง สำนักงานท่องเที่ยว และบริษัทนำเที่ยวในทวีปเอเชีย และรางวัล “สายการบินต้นทุนต่ำพิเศษยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 (Best Ultra Low-Cost Airline 2018) จาก AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก นอกจากนี้ บริษัทยังติดอันดับ 50 สายการบินที่มีสถานทางการเงินและการดำเนินงานเข้มแข็งที่สุดของโลกโดยนิตยสาร Airfinance Journal ในปี ค.ศ. 2018

ปัจจุบัน เวียตเจ็ทดำเนินการบิน 400 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 70 ล้านคน เปิดให้บริการ 108 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ไทย เมียนมาร์ มาเลเซีย กัมพูชา ฯลฯ

สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้ร่วมกับสายการบินเวียตเจ็ทมุ่งขยายเครือข่ายเส้นทางบินและนำเสนอโอกาสการเดินทางให้แก่นักเดินทางทั่วโลก ปัจจุบัน ดำเนินงาน 5 เส้นทางภายในประเทศไทย ทั้งจากกรุงเทพฯ สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ และภูเก็ต-เชียงราย รวมถึงเครือข่ายเส้นทางระหว่างประเทศ จากไทยไปสู่เวียดนามและไต้หวัน

ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดของเวียตเจ็ทได้ทาง www.vietjetair.com