wmt on April 14, 2019, 11:12:01 AM
หนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ จับมือพันธมิตร จัดงานอัศจรรย์สงกรานต์กลางกรุง Bangkok Post Presents Bangkok Songkran Festival 2019 @CentralWorld สืบทอดความดีงามของประเพณีสงกรานต์แบบไทย ตอกย้ำการเป็นจุดเล่นน้ำที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ

ถือเป็นงานใหญ่ประจำปีที่ทุกคนจะพลาดไม่ได้ เมื่อหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ โดยบริษัท บางกอก โพสต์ จำกัด (มหาชน) จะร่วมมือกับพันธมิตรอย่างศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และพัธมิตรอีกหลายราย ร่วมกันสืบสานประเพณีการเล่นน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ประจำชาติไทย เนรมิตพื้นที่ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงานอัศจรรย์สงกรานต์กลางกรุง Bangkok Post Presents Bangkok Songkran Festival 2018 @CentralWorld พร้อมร่วมส่งเสริมและสืบทอดการเล่นน้ำสงกรานต์อย่างมีวัฒนธรรม เป็นสงกรานต์ที่ปลอดภัยไร้แอลกอฮอล์ 100 %

คุณเอกฤทธิ์ บุญปิติ กรรมการบริหาร บริษัท บางกอกโพสต์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดงาน กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานว่า ปีนี้ปีที่ 8 แล้วที่ทางบริษัท บางกอก โพสต์ จำกัด (มหาชน) ได้เป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับเทศกาลงานสงกรานต์ของไทย ส่งเสริมวัฒนธรรมอันดีงามในการเล่นน้ำอย่างสร้างสรรค์ พร้อมส่งเสริมให้คนไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติได้มีพื้นที่เล่นน้ำอย่างปลอดภัย โดยเราได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานด้านความปลอดภัยต่างๆ ทั้ง สน.ปทุมวัน, สน.ลุมพินี, สำนักงานเขตปทุมวัน, ที่จะเข้ามาดูแลเรื่องของความปลอดภัยและความสะอาด เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวที่มาในงาน ที่สำคัญเรายังคงเน้นย้ำนโยบาย 5 ป. ปลอดโป๊ ปลอดแป้ง ปลอดแอลกอฮอล์ ปลอดปืนฉีดน้ำแรงดันสูง และประหยัดน้ำของทางกรุงเทพมหานคร ตลอดทั้ง 3 วันที่มีการจัดงาน ตอกย้ำการเป็นจุดเล่นน้ำสงกรานต์ที่ปลอดภัย และใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร

สำหรับพันธมิตรที่สนับสนุนการจัดงานสงกรานต์ในครั้งนี้ ได้จัดใหญ่จัดเต็มกับกิจกรรมความสนุกเต็มพื้นที่การจัดงานตลอดทั้ง 3 วัน ตอบสนองกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนเมืองรุ่นใหม่ รวมไปถึงนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เหมือนเช่นทุกปีที่ผ่านมา โดยกิจกรรมที่เป็นไฮไลท์ 3 ส่วน ได้แก่

   FOOD TRUCK โซนหลากหลายเมนูอาหาร และฟู๊ดทรัค ที่รวบรวมไว้ที่นี่ที่เดียว พร้อมบูธอีกมากมายจากผู้ร่วมสนับสนุนการจัดงาน

   FUN STAGE โดดมันส์กับกองทัพศิลปิน และสาดรอยยิ้มและความสุขจากศิลปินค่าย SANAMLUANG MUSIC ทุกวัน และไฮไลท์คอนเสิร์ตจากวงดนตรีแถวหน้า เริ่มด้วยวันที่ 13 เมษายน พบกับ POTATO และศิลปินจากค่ายนาดาว อาทิ กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง, ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล รวมถึง ริว วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ จากซีรี่ส์ เลือดข้นคนจาง  , 14 เมษายน พบกับ JOEYBOY และสมาชิกวง BNK48 ปิดท้ายวันที่ 15 เมษายน พบกับ AOF PONGSAK

   FUN WATER TOWER สาดมันส์ให้สุดกับโซนเล่นน้ำ พบกับดีเจ ชื่อดังมากมาย อาทิเช่น DJ GLODENBOY, DJ NAYNAE, DJ DLOOK, DJ YOK และมา Battle สาดน้ำกับ Factory Girl และ ที่จะชวนทุกคนมาสาดเย็นชุ่มฉ่ำ พร้อมจุดบริการเติมน้ำฟรีตลอดทั้งวัน

สงกรานต์ปีนี้ ร่วมสืบทอดประเพณีอันเป็นเอกลักษณ์ และเล่นน้ำในแบบปลอดภัยไร้แอลกอฮอล์ พร้อมเย็นชุ่มฉ่ำกับบรรยากาศของความสนุกสนานไปกับกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ ในงาน อัศจรรย์สงกรานต์กลางกรุง Bangkok Post Presents Bangkok Songkran Festival 2019 @CentralWorld ตั้งแต่วันที่ 13 - 15 เมษายน 2562 เต็มพื้นที่ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 21.00 น.
« Last Edit: April 14, 2019, 11:14:27 AM by wmt »