happy on March 14, 2019, 02:47:55 PM
GIGA-BYTE ผนึกพันธมิตร COMPUTER UNION
ทำตลาดเครื่องแม่ข่ายและอินเทลลิเจนท์ คลาวด์ ทรานฟอร์เมชั่นในไทย

                      GIGA-BYTE TECHNOLOGY บริษัทชั้นนำผู้ผลิตเครื่องแม่ข่ายครบวงจรจากประเทศไต้หวัน ประกาศรุกธุรกิจไอทีครั้งสำคัญในไทยร่วมกับพันธมิตรธุรกิจกับบริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ SERVER และ SOLUTION ภายใต้แบรนด์สินค้า “ GIGABYTE ”


                      นายสมรัฐ โตจำเริญ ผู้จัดการฝ่ายขายประจำประเทศไทย บริษัท GIGA-BYTE TECHNOLOGY ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในการผลิตและจำหน่ายเครื่องแม่ข่ายและโซลูชั่น Intelligent Cloud Transformation Platform เปิดเผยว่า เครื่องแม่ข่ายภายใต้แบรนด์ “GIGABYTE SERVER” เข้ามาเพื่อช่วงชิงส่วนแบ่งทางการตลาดในประเทศไทยซึ่งยังมีการเติบโตสูง และGIGABYTE SERVER ยังHardware ที่มีจุดแข็งที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบหลายโซลูชั่น อาทิเช่น Big Data Solution, HCI Solution, HPC Solution, AI Solution , Surveillance Solution, Data Center, IOT Solution และทางGIGABYTE ยังมี Hardwareที่ลองรับทุกCPU Platform กล่าวคือ Intel, AMD, ARM เพื่อรองรับทุกลักษณะงานและความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างครอบคลุมทุกความต้องการพร้อมแข่งขันกับทุกแบรนด์เซิร์ฟเวอร์ในตลาด

                      ทางด้าน Intelligent Cloud Transformation Platform นั้น ทางGIGABYTE ได้นำเสนอโซลูชั่นที่พร้อมนำไปใช้งานในลักษณะ GIGABYTE HCI APPLIANCE ซึ่งได้รวมเอา SDS และ Cloud Management Software เข้าไว้ด้วยกันเพื่อง่ายในการบริหารจัดการและสามารถขยายลักษณะการใช้งานได้แบบScale Out Platform ทำให้มั่นใจได้ว่าสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างแน่นอน  ส่วนการรับประกันและการบริการหลังการขายนั้น ทางGIGABYTE ให้บริการในลักษณะ 24x7x4 มีCall Center 24ชั่วโมง โดยบริษัทคอมพิวเตอร์ยูเนี่ยนจะดูเรื่องการบริการครอบคลุมทุกจังหวัดในประเทศไทย


                      นายสมรัฐ กล่าวอีกว่า Gigabyte Server มุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะใช้ผู้สนใจได้มีเครื่องแม่ข่ายในระดับราคาไม่แพงสามารถระบุความต้องการเองได้ ตอบโจทย์เข้างานได้ทุกระดับองค์กรตั้งแต่ SMEจนถึงEnterpriseโดยได้รับสินค้าที่ดี มีคุณภาพ  มีบริการหลังการขายเทียบเท่าแบรนด์อิ่น ๆในตลาด และเป็นอีกทางเลือกสำหรับSI ในการเข้างานโครงการต่าง ๆ ทางด้านไอที 

                      สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามข้อมูลได้ที่ www.cu.co.th และเข้าศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Gigabyte ได้ที่ http://b2b.gigabyte.com หรือต้องการติดต่อผู้ดูแลสินค้า Gigabyte ที่ประจำในประเทศไทยได้ที่ คุณ สมรัฐ โตจำเริญ อีเมล์ : somrath@gigabyte.com โทรศัพท์ 089- 816 4034  หรือ คุณ เนริน พรรคชัย อีเมล์ : narinpakchai@gigabyte.com  โทรศัพท์  086 – 555 9166


###

เกี่ยวกับบริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด

บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด เป็นบริษัทในเครือของบริษัท สหยูเนี่ยน จำกัด มหาชน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2525 โดยคุณดำหริ ดารกานนท์ ซึ่งดำเนินธุรกิจด้วยการนำเสนอโซลูชันและบริการด้านไอทีแบบครบวงจร “Total IT Solution Provider” มากว่า 37  ปี โดยเป็นตัวแทนจำหน่าย ของผลิตภัณฑ์ไอทีชั้นนำของโลกมากมาย ทั้งผลิตภัณฑ์ด้านฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์  เช่น IBM, Cisco , Lenovo ฯลฯ พร้อมด้วยทีมงานที่มีคุณภาพที่พร้อมบริการทั้งก่อนและหลังการขาย ร่วมกับประสบการณ์ที่มีมายาวนาน   ทำให้บริษัทฯ ได้รับการไว้วางใจจากองค์กรใหญ่ ๆ กว่า 500 องค์กรทั่วประเทศ
« Last Edit: March 14, 2019, 02:56:05 PM by happy »