YAHOO on March 07, 2019, 08:41:18 AM
ข่าวประชาสัมพันธ์ ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล ร่วมกับ ชมรมกอล์ฟเกาะสิงคโปร์ จัดกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างสมาชิก
   
6 มีนาคม 2562 – ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล ร่วมกับ ชมรมกอล์ฟเกาะสิงคโปร์ คันทรี คลับ จัดกิจกรรมออกรอบเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกในบรรยากาศสนุกสนานและเป็นกันเอง โดยมี มร.เอ็ดมั่น โยว์ ผู้อำนวยการ ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล คอยให้การต้อนรับ พร้อมด้วยนักกอล์ฟหนุ่มทีมฟีนิกซ์ไทย ประกอบด้วย โปรพรหม มีสวัสดิ์, โปรโต้ง-วิสุทธิ์ อรรจนาวัฒน์, โปรฮาย-ภันกร อุทัยพัฒน์, โปรโจ้-จณัตว์ สกุลพลไพศาล, โปรบูม- อิทธิพัทธ์ บูรณธัญรัตน์ และโปรซูม-วิชยานนท์ โชติหิรัญรุ่งเรือง ร่วมถ่ายทอดเทคนิคการเล่นกอล์ฟและออกรอบกับผู้ร่วมงานอย่างใกล้ชิด ณ สนามไทยคันทรี คลับ เมื่อวันก่อน


มร.เอ็ดมั่น โยว์ (นั่งกลาง) ผู้อำนวยการ ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล พร้อมด้วยนักกอล์ฟหนุ่มทีมฟีนิกซ์ไทย ประกอบด้วย โปรพรหม มีสวัสดิ์, โปรโต้ง-วิสุทธิ์ อรรจนาวัฒน์, โปรฮาย-ภันกร อุทัยพัฒน์, โปรโจ้-จณัตว์ สกุลพลไพศาล, โปรบูม- อิทธิพัทธ์ บูรณธัญรัตน์ และโปรซูม-วิชยานนท์ โชติหิรัญรุ่งเรือง ร่วมต้อนรับและออกรอบกับผู้ร่วมกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างฟีนิกซ์ เอกซ์เซล และชมรมกอล์ฟเกาะสิงคโปร์ คันทรี คลับ ณ สนามไทยคันทรี คลับ เมื่อวันก่อนนักกอล์ฟหนุ่มทีมฟีนิกซ์ไทย ประกอบด้วย โปรพรหม มีสวัสดิ์, โปรโต้ง-วิสุทธิ์ อรรจนาวัฒน์, โปรฮาย-ภันกร อุทัยพัฒน์, โปรโจ้-จณัตว์ สกุลพลไพศาล, โปรบูม- อิทธิพัทธ์ บูรณธัญรัตน์ และโปรซูม-วิชยานนท์ โชติหิรัญรุ่งเรือง


นักกอล์ฟหนุ่มทีมฟีนิกซ์ไทย ประกอบด้วย โปรพรหม มีสวัสดิ์, โปรโต้ง-วิสุทธิ์ อรรจนาวัฒน์, โปรฮาย-ภันกร อุทัยพัฒน์, โปรโจ้-จณัตว์ สกุลพลไพศาล, โปรบูม- อิทธิพัทธ์ บูรณธัญรัตน์ และโปรซูม-วิชยานนท์ โชติหิรัญรุ่งเรือง ร่วมถ่ายทอดเทคนิคการเล่นกอล์ฟและออกรอบกับผู้ร่วมกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างฟีนิกซ์ เอกซ์เซล และ ชมรมกอล์ฟเกาะสิงคโปร์ คันทรี คลับ ณ สนามไทยคันทรี คลับ เมื่อวันก่อน


เกี่ยวกับแบรนด์ FENIX :
FENIX XCELL คือ แบรนด์ที่เป็นสินค้าประเภทเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เครื่องประดับสวมใส่อื่นๆ ที่เหมาะสมกับกิจกรรมทางด้านกีฬาที่หลากหลาย ในปัจจุบันเป็นสินค้าที่ส่งออกต่างประเทศเป็นหลัก และได้ขยายฐานลูกค้าในประเทศไทยในขณะนี้

องค์ประกอบสำคัญของแบรนด์ FENIX คือ การออกแบบให้ได้คุณภาพและมีฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งจัดหาและพัฒนานวัตกรรมต่างๆ เข้ามาช่วยเสริมให้แบรนด์แข็งแกร่งขึ้นและคุณภาพของสินค้าสูงขึ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ความน่าเชื่อถือ และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ทำให้ผู้สวมใส่เสื้อผ้าแบรนด์ FENIX  รู้สึกสะดวกสบายและมีสไตล์เป็นของตัวเอง ในขณะเดียวกันนอกเหนือจากกิจกรรมของการเล่นกีฬาแล้ว เสื้อผ้าของแบรนด์ FENIX ยังสามารถใช้งานกิจกรรมอื่นๆ ในชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
   
FENIX CUSTOM by FENIX XCELL
สินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมทุกประเภทที่ผลิตและจัดจำหน่ายตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า หมวก ร่ม ถุงผ้า พวงกุญแจ ผ้าขนหนู และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ FENIX XCELL ให้ความสำคัญในด้านคุณภาพและฟังชั่นการใช้งานเป็นหลัก สินค้าที่ถูกผลิตขึ้น จึงมีทั้งคุณภาพ ราคาที่เหมาะสม และนำไปใช้งานได้ตรงตามความต้องการ

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และสั่งสินค้าได้ที่:
Fenix Apparel and Accessories Co. Ltd.
โทร 0-2945-4188  เว็บไซต์  www.fenixxcell.com เฟซบุคแฟนเพจ : fenixxcellthailand หรือ LINE Official: @fenixxcell
« Last Edit: March 07, 2019, 08:43:37 AM by YAHOO »