FANCLUBENJOYJAM on November 11, 2018, 02:02:48 PM
“ภณ ณวัสน์” พิสูจน์ฝีมือ ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรก ประกบ “บัว นลินทิพย์” ในละครสุดดราม่า “ตราบาปสีชมพู”

          นับถอยหลังอีกไม่กี่วันก็จะลงจอให้แฟนๆได้รับชมกันแล้ว สำหรับละครดราม่าสุดเข้มข้น "ตราบาปสีชมพู" เรื่องราวการกระทำที่ไม่ถูกต้อง สร้างตราบาปลงบนหัวใจหลายดวง ไม่มีสิ่งใดลบเลือนมันได้ นอกจาก....ความรัก ของค่าย เลิฟดราม่า ที่ควบคุมการผลิตโดยผู้จัดฯ ฝีมือดี ไก่ - วรายุฑ มิลินทจินดา พ่วงด้วยผู้กำกับคนเก่ง นาย - สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของงานภาพยนตร์ไทยและละครมาหลายเรื่อง และยังถือเป็นการเปิดตัวหนุ่มหล่อออร่าพุ่ง ภณ - ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ ดีกรีเดือนคณะวิศวะ พระจอมเกล้าฯ ลาดกระบัง อีกหนึ่งนักแสดงหน้าใหม่ดาวรุ่งช่อง3 ที่น่าจับตามองมากในขณะนี้ ซึ่งก่อนหน้าเจ้าตัวได้ชิมลางด้านการแสดงมาบ้างแล้ว แต่ครั้งนี้ได้มาพิสูจน์บทบาทพระเอกเต็มตัวเรื่องแรก ประกบคู่นางเอกสาวหน้าหวาน บัว - นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ จะดุเด็ดเผ็ดมันส์มันแค่ไหนมาร่วมลุ้นไปพร้อมๆกันได้เลย!

          ซึ่ง ภณ - ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ เผยว่า "ครั้งนี้ถือเป็นการรับบทพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกครับ ก่อนหน้านี้เล่นมา 2 เรื่องแล้วคือ สายลับจับแอ๊บ กับ เสน่ห์รักนางซิน เป็นเพื่อนพระเอก ครั้งนี้กดดันมากเพราะบทยากด้วย คาแรกเตอร์ต่างจากเดิมเยอะ บทห่างตัวมาก เป็นเรื่องที่ต้องพิสูจน์ฝีมือพอสมควร ค่อนข้างท้าทาย คาดหวังเล็กๆเหมือนกันว่าคนดูจะชอบ เพราะอารมณ์ของตัวละครเยอะมาก มันหลายเลเยอร์ คือเลเยอร์แรกต้องรักเขาก่อน แล้วต้องแค้น บางครั้งเราลงไปกับตัวละครลึกมากจนไม่สามารถหลุดออกจากตัวละครตัวนี้ได้ ขับรถกลับบ้านยังร้องไห้ ต้องปรึกษาพี่นาย (ผู้กำกับ) ช่วยดึงอารมณ์ ดีใจที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส พยายามทำให้เต็มที่ที่สุด ฝากละคร ตราบาปสีชมพู ด้วยนะครับ เป็นละครที่มีปมมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และเป็นเรื่องแรกที่ผมเป็นพระเอกเต็มตัว ภณทำเต็มที่ อยากให้เป็นกำลังใจให้ด้วยครับ"

          เรื่องราวการกระทำที่ไม่ถูกต้อง สร้างตราบาปลงบนหัวใจหลายดวง จะทำให้แต่ละคนเจ็บช้ำกันได้มากแค่ไหน ติดตามชมละคร "ตราบาปสีชมพู" ทุกวันจันทร์- พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. – 20.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 – 19.45 น. ทางช่อง 3 ช่อง 33 และ แอพพลิเคชั่น Ch3Thailand (ออกอากาศตอนแรก 15 พฤศจิกายน ศกนี้)

FANCLUBENJOYJAM on November 24, 2018, 02:33:25 PM
เปิดกอง วิก 3 กับละคร “ตราบาปสีชมพู” ตราบาปในหัวใจไม่มีสิ่งใดลบล้างลงได้ นอกจากความรัก..

          "ตราบาปสีชมพู" ละครรักดราม่า ที่ต้องการความรักเข้ามาลบล้างตราบาป เรื่องราวของ "พรรษกร" ผู้ชายที่ขาดความรัก เขาเติบโตมาท่ามกลางครอบครัวที่พร้อมหน้า แต่ พ่อ-แม่ กลับไม่มีความรักให้แก่กันเมื่อแม่เสียชีวิต ทำให้ พรรษกร เกลียดพ่อของตัวเอง... ส่วน "กังสดาล" หญิงสาวที่เติบโตมากับแม่สองคน หัวใจเต็มเปี่ยมไปด้วยรักจนเผื่อแผ่ให้กับคนอื่นๆ มาดูกันว่าความสดใสของกังสดาลจะทำให้หัวใจที่แข็งกระด้าง เย็นชา ของ พรรษกร อบอุ่น สว่างไสวตามที่ปราถนาได้หรือไม่

          พบกับ "เปิดกองวิก 3" นำเสนอ ละครดราม่า ที่มีความรักต่างรูปแบบเข้ามาเป็นเหตุและผลให้ต้องแก้ไขจากความรัก ที่กลายเป็นความเกลียด และจบลงด้วยความรัก ของ พรรษกร และ กังสดาล แต่...ที่ซับซ้อนยิ่งกว่านั้น!!! พี่กับน้องจะรักกันได้อย่างไร? เรื่องราวทั้งหมดจะยิ่งสร้างความเสียใจหรือจะมีหนทางแก้ไขให้จบลงแบบไหน มาฟังนักแสดงนำจากละคร "ตราบาปสีชมพู" ภณ - ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์, บัว - นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ พระ-นาง คู่ใหม่กับละครที่เล่นด้วยกันเป็นครั้งแรกมาเล่าเหตุการณ์ให้ฟังด้วยตัวเอง พร้อมทั้ง พี่นาย-สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร ผู้กำกับสุดเนี๊ยบ // คุณพ่อสุดดุผู้สร้างปมปัญหาของเรื่อง เอ็ม-อภินันท์// และแก็งส์เพื่อนพระเอก รวมถึง น้องกิ๊ฟท์-สิรินาถ สาวสวยนางร้ายผู้หลงรักพระเอก // หนุ่มการ์ด-พิรพบ และ บิว-จักรพันธ์ ทังหมดจะมาร่วมก๊วน พูดคุยถึงเบื้องหลังความยากลำบากของการทำงาน และการรับบทที่โตขึ้นและไกลตัวของแต่ละคน รวมถึงสิ่งที่ขาดไม่ได้ใน เปิดกอง วิก 3 คือการ เมาท์พระเอก-นางเอก ที่ได้ยินว่า งานนี้พระเอกของเราที่แม้ตัวจริงจะไม่เหมือนในละคร แต่ได้รับการชมเชยจากทั้งพี่เอ็ม+น้องบัว+ผกก ว่าเล่นเก่งร้องไห้ขโมยซีนสุดๆ "งานนี้มีลำเอียง"

          ร่วมเป็นกำลังใจให้นักแสดงทั้งหน้าใหม่หน้าเก่า และการถ่ายทำท่ามกลางอากาศหนาวของประเทศเกาหลี ในฉากดราม่าแสนหนักจะเป็นอย่างไร พลาดไม่ได้ กับรายการพิเศษ "เปิดกองวิก 3" ละคร ตราบาปสีชมพู ในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 เวลา: 09.15-09.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD
« Last Edit: November 24, 2018, 02:41:45 PM by FANCLUBENJOYJAM »