happy on October 11, 2018, 07:37:16 PM
เอมิเรตส์ ชวนคุณเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดหรู
ด้วยตั๋วโดยสารชั้นธุรกิจราคาสุดพิเศษ
ให้ผู้โดยสารนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ได้สัมผัสบริการระดับพรีเมียมตลอดการเดินทาง

สายการบินเอมิเรตส์ชวนคุณเดินทางทั่วโลกอย่างมีสไตล์ กับบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจในเดือนตุลาคมนี้  โดยไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือการพักผ่อนก็สามารถเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียมตลอดทั้งการเดินทางด้วยบัตรโดยสาร ในราคาเริ่มต้นเพียง 15,495 บาท

เอมิเรตส์พร้อมให้คุณก้าวสู่โลกใบนี้ได้ง่ายดายดั่งฝันทันทีที่จองบัตรโดยสารราคาพิเศษตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 31 ตุลาคมนี้ พร้อมเติมเต็มประสบการณ์การเดินทางในชั้นธุรกิจที่เหนือกว่าของเอมิเรตส์ สู่จุดหมายปลายทางต่างๆ ทั่วโลก ได้แก่ ลอนดอน ดูไบ ฮ่องกง ซิดนีย์ นิวยอร์ก อัมสเตอร์ดัม และแมนเชสเตอร์ ซึ่งผู้โดยสารจะสามารถออกเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2562 จึงช่วยเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวสามารถเลือกวันเดินทางตามที่ต้องการและเหมาะกับช่วงเวลาและเทศกาลที่น่าตื่นตาตื่นใจของแต่ละจุดหมายปลายทางได้อย่างเต็มที่

ผู้โดยสารจากประเทศไทย สามารถบินจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิสู่จุดหมายปลายทางต่างๆ ผ่านท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ ด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380 และเครื่องบินโบอิ้ง 777 โดยสายการบินเอมิเรตส์เปิดให้บริการ 6 เที่ยวบินต่อวัน จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ 2 เที่ยวบินต่อวันจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตสู่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ ด้วยตารางการบินหลากหลายเวลา ที่มีให้เลือกตลอดทั้งวันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสาร ปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์เชื่อมต่อจากฮับการบินดูไบสู่เครือข่ายทั่วโลกที่ครอบคลุมมากกว่า 162 จุดหมายปลายทางในกว่า 86 ประเทศ ซึ่งรวมถึง ตะวันออกกลาง ตะวันออกไกล ออสตราเลเซีย แอฟริกา ยุโรป อเมริกา และเอเชียใต้


ให้บริการที่เหนือกว่า ตั้งแต่ก่อนเที่ยวบินของคุณ

เริ่มต้นประสบการณ์การเดินทางที่หนือกว่าด้วยบริการรถรับ-ส่งจากบ้านสู่สนามบิน พร้อมพนักงานขับรถส่วนตัวสำหรับการเดินทางสุดราบรื่น โดยทันทีที่เดินทางถึงสนามบิน ผู้โดยสารชั้นธุรกิจจะสามารถผ่อนคลาย ณ ห้องรับรองสายการบินเอมิเรตส์แสนสะดวก ที่ครอบคลุมกว่า 41 ที่ทั่วโลก รวมถึงห้องรับรองผู้โดยสารอีกกว่า 7 แห่งภายในสนามบินนานาชาติดูไบ สำหรับห้องรับรองผู้โดยสารของเอมิเรตส์  ณ สนามบินสุวรรณภูมิ ยังพิเศษขึ้นด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายจากวิวสวนสวยบริเวณปีกอาคารด้านตะวันตกของสนามบิน อีกทั้งผู้โดยสารยังสามารถทำงานได้อย่างสะดวกสบายผ่านอุปกรณ์และบริการต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ระบบจอสัมผัสที่ทันสมัย และบริการเชื่อมต่อ Wi-Fi ฟรี เป็นต้น

นอกจากนี้ผู้โดยสารยังสามารถเข้าถึงบริการที่การันตีด้วยรางวัลรับรองคุณภาพมากมายของสายการบินเอมิเรตส์ อาทิ เก้าอี้อาร์มแชร์หนังที่แสนสบาย โทรทัศน์จอแอลอีดี พื้นที่สำหรับรับประทานอาหารที่มาพร้อมกับตัวเลือกที่นั่งแบบบาร์ รวมถึงบุฟเฟ่ต์อาหารไทยและนานาชาติอันหลากหลายที่มีบริการเครื่องดื่มที่นานาชนิด พร้อมด้วยแชมเปญและไวน์คุณภาพระดับพรีเมียม ทั้งนี้ห้องรับรองผู้โดยสารเอมิเรตส์ยังคงมีบริการห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ และห้องสวดมนต์ พร้อมให้ผู้โดยสารได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์สุดหรูตลอดการเดินทางอย่างไร้รอยต่อ ตั้งแต่บริการภาคพื้นดินจนถึงบริการน่าประทับใจบนเครื่อง


บริการและผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมในเที่ยวบิน


สายการบินเอมิเรตส์นำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมแก่ผู้โดยสารชั้นธุรกิจ


ผู้โดยสารสามารถลิ้มลองกับอาหารรสเลิศที่จัดเตรียมโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ

ในระหว่างการเดินทาง ผู้โดยสารสายการบินเอมิเตส์ชั้นธุรกิจ จะได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมบนเครื่องบิน ด้วยอาหารนานาชาติและบริการเครื่องดื่มที่หลากหลาย ไวน์คุณภาพระดับพรีเมียม และผลิตภัณฑ์ชุดสิ่งอำนวยความสะดวกของแบรนด์บุลการี (Bvlgari) จากอิตาลี ที่ผลิตให้กับสายการบินเอมิเรตส์โดยเฉพาะ

นอกจากนี้ลูกเรือนานาชาติของเอมิเรตส์จากกว่า 130 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย ต่างพร้อมให้การต้อนรับและดูแลผู้โดยสารเป็นอย่างดีในทุกเที่ยวบิน และยังได้ลิ้มรสอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนานาภูมิภาค ที่จัดเตรียมโดยเชฟฝีมือดีของเอมิเรตส์ ที่พร้อมเสิร์ฟบนชุดจานสุดหรูจาก รอยัล ดาลตัน (Royal Doulton) ผ้าเช็ดปากและผ้าปูโต๊ะลินิน รวมถึง ชุดช้อน ส้อม มีด จาก รอเบิร์ต เวลช์ (Robert Welch) อีกด้วย 

ล่าสุดนี้ เอมิเรตส์ได้ร่วมมือกับแบรนด์บุลการี (Bvlgari) เพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์ชุดสิ่งอำนวยความสะดวกชุดใหม่ สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ อย่างน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นของใบชาเขียว (Bulgari - Eau Parfumée Au Thé Vert) และสกินแคร์ที่จำเป็นต่างๆ สำหรับผิว ซึ่งจะทำให้ผู้โดยสารรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายตลอดการเดินทาง โดยชุดสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับชั้นธุรกิจมีให้เลือกสรรถึง 8 แบบ และมอบให้แก่ผู้โดยสารที่เดินทางในเที่ยวบินระยะไกลแบบข้ามคืนเท่านั้น

สายการบินเอมิเรตส์ยังได้อัพเดทเมนูเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บนเที่ยวบิน ด้วยตัวเลือกเพิ่มขึ้นกว่า 30 ชนิด ที่พร้อมเสิร์ฟกับไวน์และแชมเปญอีก 80 ชนิดในทุกเที่ยวบินเอมิเรตส์อยู่เป็นประจำ โดยเมนูเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ใหม่ๆ ต่างมีทั้งแบรนด์หายากและแบรนด์ที่ทำเองด้วยมือ (hand-crafted) รวมถึงแบรนด์ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างเช่น เฮนเนสซี่ (Hennessy) เป็นต้น

ผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเครื่องบินแอร์บัส A380 สามารถสังสรรค์และเพลิดเพลินกับค็อกเทลและและขนมขบเคี้ยวนานาชนิดได้ที่บริการห้องรับรองบนเครื่องบิน ทั้งนี้ลูกค้ายังสามารถลิ้มรสเครื่องดื่มแอลกอฮอล์พรีเมี่ยมหลากหลายชนิด อาทิ ซิงเกิ้ลมอลต์วิสกี้ Glenfiddich Solera Reserve อายุ 15 ปี Bourbon Woodford Reserve ของ Distiller's Select รวมถึงคราฟท์จิน Gips Sipsmith และอื่นๆ อีกมากมาย

ร่วมสร้างความทรงจำอันประทับใจกับทุกการเดินทางด้วยสายการบินเอมิเรตส์ กับระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลก ซึ่งได้รวบรวมภาพยนตร์ เกมส์ เพลง และความบันเทิงต่างๆ จากทั่วโลก กว่า 3,500 ช่อง ให้ผู้โดยสารได้เพลิดเพลินตลอดทั้งการเดินทาง รวมถึงบริการ Wi-Fi บนเครื่อง เพื่อให้ติดต่อครอบครัวและเพื่อนฝูงได้อย่างสะดวกอีกด้วย

เพื่อความสบายที่เหนือกว่า เครื่องบินแอร์บัส A380 ของสายการบินเอมิเรตส์ ในชั้นธุรกิจสามารถปรับที่นั่งให้กลายเป็นเตียงนอนราบขนาด 79 นิ้ว โดยแต่ละที่นั่งจะมาพร้อมกับหน้าจอสำหรับความบันเทิงส่วนบุคคลแบบ HD LCD ขนาด 32 นิ้ว รวมถึงบริการห้องรับรองบนเครื่องบิน พร้อมทั้งเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวนานาชนิด ให้ผู้โดยสารชั้นธุรกิจและชั้นหนึ่งได้เพลิดเพลินและพบปะสังสรรค์ระหว่างเที่ยวบินอีกด้วย

สำหรับราคาเริ่มต้นของบัตรโดยสารสู่เส้นทางต่างๆ รายละเอียดดังตารางด้านล่างนี้


จุดหมายปลายทาง    ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจเริ่มต้นที่
ลอนดอน              109,906 บาท
ดูไบ                    60,515 บาท
ฮ่องกง                 15,495 บาท
ปารีส                   122,670 บาท


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่งสามารถเข้าชมได้ที่ www.emirates.com/th หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ซึ่งราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว ทั้งนี้อัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

###

เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์

สายการบินเอมิเรตส์ (www.emirates.com/th) ได้รับเลือกให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลกจาก 'สกายแทร็กซ์' ในงานประกาศรางวัลสกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ ประจำปี 2559  (2016 Skytrax World Airline Awards) โดยได้ให้บริการเชื่อมโยงกรุงเทพฯและดูไบ ด้วยการบริการ  6 เที่ยวบินต่อวัน และสองเที่ยวบินต่อวันจากภูเก็ตสู่ดูไบ ในปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ สู่ดูไบจำนวน 4 เที่ยวบินด้วยเครื่องบิน A380 ทั้งนี้เอมิเรตส์ให้บริการสู่มากกว่า 162 เส้นทางใน 86 ประเทศทั่วโลกและประกาศผลกำไร 762 ล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับปีงบประมาณ 2560-2561 เอมิเรตส์ปฏิบัติการด้วยฝูงบินขนาดใหญ่ ประกอบด้วยเครื่องบิน Boeing และ Airbus ทั้งหมด 270 ลำ มีเครื่องบิน A380 ที่รอรับมอบ ณ ปัจจุบัน จำนวน 254 ลำ นับเป็นสายการบินที่ให้บริการด้วยฝูงบิน A380 ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สายการบินเอมิเรตส์มีความสัมพันธ์อันดีกับประเทศไทยตั้งแต่ได้เข้ามาให้บริการเที่ยวบินแรกสู่กรุงเทพฯ ใน พ.ศ. 2533 โดยได้ช่วยกระตุ้นและสนับสนุนด้านการค้าและการท่องเที่ยวระหว่างประเทศทั้งยังให้การเชื่อมต่อกับเส้นทางอื่นๆ ในเครือข่ายอีกมากมาย นอกจากนี้เอมิเรตส์ยังมีศักยภาพในการขนส่งสินค้าในเส้นทางสู่ประเทศไทยสูงถึง 1,200 ตันต่อสัปดาห์ สายการบินได้ให้บริการด้วยเครื่องบิน A380 ระหว่าง กรุงเทพฯ-ดูไบ และ กรุงเทพ-ฮ่องกง ตั้งแต่ปี 2552 และได้ตอกย้ำความสำเร็จในประเทศไทย ด้วยการเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันสู่ภูเก็ตเมื่อเดือนธันวาคมพ.ศ. 2555 จากนั้นจึงเพิ่มจำนวนเป็น 2 เที่ยวบินต่อวันในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2558

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเที่ยวบินและการสำรองที่นั่ง สามารถเยี่ยมชม www.emirates.com/th หรือติดต่อ 02-664 1040
« Last Edit: October 11, 2018, 07:44:16 PM by happy »