wmt on October 10, 2018, 10:41:06 PM
ข่าวประชาสัมพันธ์ VANA BELLE Resort Koh Samui ที่สุดแห่งการพักผ่อนระดับลักซ์ชัวรีบนเกาะสมุย


Dip In The Pool or Sea


Ocean View Pool Suite - Outdoor Bath


Wedding


Beach side


Lobby Lounge Twilight


Pool - Daytime


Ocean View Pool Suite


Classic Pool suite


Tropical pool


   สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟหนึ่งเดียวบนชายหาดที่สวยงามที่สุดของเกาะสมุย ‘หาดเฉวงน้อย’ ใน “VANA BELLE Resort Koh Samui”รีสอร์ทระดับลักซ์ชัวรีบนเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมมอบความรู้สึกสุขสงบอย่างเป็นส่วนตัวและอยู่ใกล้กับหาดเฉวงแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมบนเกาะสมุยที่พรั่งพร้อมด้วยความบันเทิงยามค่ำคืน เพียงไม่กี่ก้าวจากรีสอร์ทคุณก็สัมผัสกับหาดทรายขาวละเอียดและทะเลสีครามได้ทันทีพร้อมปลดปล่อยร่างกายและจิตใจไปกับธรรมชาติที่งดงามบริสุทธิ์ โอบล้อมด้วยความร่มรื่นของต้นไม้และดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เพื่อให้วันหยุดพักผ่อนของคุณกลายเป็นความสุขที่ตราตรึงในความทรงจำไปแสนนาน

   เพราะ “วนา”หมายถึง "ป่า" และ "เบลล์" แปลว่า "ความงาม" สื่อถึงความสวยงามของผืนป่าอุดมสมบูรณ์ ห้องพักและวิลลาทุกหลังจึงได้รับการออกแบบให้กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ โดยคำนึงถึงความสุขสงบและความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพัก เน้นการตกแต่งที่ผสมผสานศิลปวัฒนธรรมและคติความเชื่ออันมีเสน่ห์ของไทยเข้ากับความหรูหราร่วมสมัยได้อย่างลงตัวทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็นราวสวรรค์แห่งการพักผ่อนของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

   วิลลาทั้ง 5 แบบของVANA BELLE Resort ได้รับการออกแบบให้หรูหราและกว้างขวางเป็นพิเศษ เริ่มตั้งแต่ 86-211 ตร.ม. เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยต้นไม้ วิวทิวทัศน์ที่สวยงามราวต้องมนต์ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวในทุกวิลลาที่ให้คุณผ่อนคลายได้อย่างแท้จริงได้แก่“Ocean View Suites and Villa”(3 วิลลา)“Tropical Pool Villa”(7 วิลลา)“Grand Pool Villa”(12 วิลลา) “Deluxe Pool Suit” (19 ห้อง) และ “Classic Pool Suit”(39 ห้อง)เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยและบริการระดับเอ็กซ์คลูซีฟของ “Personalize Service with Butler Service” บัตเลอร์ส่วนตัวที่พร้อมมอบบริการที่ดีที่สุดราวคนรู้ใจ เพื่อให้คุณผ่อนคลายและสัมผัสได้ถึงอิสระแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

   นอกจากนี้ เรายังพร้อมให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษจาก “VANA Spa”สปาระดับลักซ์ชัวรีที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากความงามลึกลับของป่าหิมพานต์ ผสมผสานศาสตร์แห่งการบำบัดขั้นสูงด้วยทรีทเมนต์ระดับซิกเนเจอร์ของรีสอร์ทที่พร้อมปรนนิบัติร่างกายและจิตใจให้ผ่อนคลายถึงขีดสุด เพลิดเพลินกับอาหารเช้าเลื่องชื่อของทางรีสอร์ทที่มีให้เลือกหลากหลายเมนูเพิ่มความรู้สึกพิเศษด้วยบริการเสิร์ฟอาหารในวิลลาส่วนตัวและอิ่มอร่อยกับอาหารพื้นเมืองรสจัดในบรรยากาศสุดหรูที่ห้องอาหารไทย“Kiree” รื่นรมย์กับอาหารอิตาเลียนรสเลิศและไวน์ระดับพรีเมียมริมหาดทรายที่ห้องอาหาร“Panali” พร้อมบริการเหนือระดับที่จะสร้างความประทับใจให้คุณอยากกลับมาพักผ่อนที่นี่อีกครั้ง

   ชาร์จพลังแห่งความสุขบนความสมบูรณ์แบบที่ “VANA BELLE Resort”ไข่มุขเม็ดงามของทะเลฝั่งอ่าวไทย พร้อมมอบที่สุดของประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวบนเกาะสมุย
« Last Edit: October 10, 2018, 10:46:30 PM by wmt »