FC on October 09, 2018, 09:45:55 PM
งานแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศล Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G

          พลตำรวจโท เผ่าไทย ทองธิว กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทเมืองโบราณ ร่วมกับ คุณสยม โรหิตเสถียร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศล Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G เชิญสุดยอดศิลปิน Contemporary Jazz ระดับโลก มาเปิดการแสดงบนแหล่งสุดยอดสถาปัตยกรรมที่เมืองโบราณ รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย สมทบทุนสร้าง "อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา" ของคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล (วันอังคารที่ 9 ตุลาคม 2561 ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน)

          หมายเหตุ สำหรับคอนเสิร์ตการกุศล Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G กำหนดเปิดการแสดงรอบเดียวเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ณ บริเวณพระที่นั่งสรรเพชญปราสาท เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ ประตูเปิดเวลา 16.00 น. เริ่มเปิดขายบัตรตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-262-3456 จำหน่ายบัตร Fixed Seats ราคา 4,500 บาท และ 3,500 บาท Festival Seats ราคา 1,500 บาท หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 086-341-7377 ติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่เฟสบุ๊ค The River Jazz Festival          1. คุณวิวรรณ กรรณสูต กรรมการผู้จัดการ บริษัท แม๊กซ์ อิมเมจ จำกัด
          1. คุณอารยา จิตตโรภาส ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน
          2. คุณพลอยนภัส ศิริสุนทโรภาส ผู้อำนวยการ กลุ่มบริษัทเมืองโบราณ
          3. คุณพลอยนภัส ศิริสุนทโรภาส ผู้อำนวยการ กลุ่มบริษัทเมืองโบราณ
          4. พลตำรวจโท เผ่าไทย ทองธิว กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทเมืองโบราณ
          5. คุณปั้น ทองทิว วิริยะพันธุ์ นคราภิบาล กลุ่มบริษัทเมืองโบราณ
          6. รศ. นพ. วิศิษฎ์ วามวาณิชย์ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลศิริราช
          7. คุณสยม โรหิตเสถียร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)
          8. คุณกานดา วัฒนายิ่งสมสุข ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)

FC on October 09, 2018, 10:23:36 PM
ทุกฝ่ายรวมใจ แถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศล Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G “สุดยอดศิลปิน” พบกับ “สุดยอดสถาปัตยกรรม” อีเวนท์ประวัติศาสตร์ที่พลาดไม่ได้


          เปิดศักราชใหม่ ของเมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศล Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G โดยเชิญสุดยอดศิลปิน Contemporary Jazz ระดับโลก เดินทางมาเมืองไทยเพื่อเปิดการแสดง ภายใต้ชื่อ Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G เตรียมจัดแสดง ณ เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ การโคจรมาพบกันระหว่าง "สุดยอดสถาปัตยกรรม" และ "สุดยอดศิลปิน" ครั้งแรกของเมืองไทย สำหรับคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้สนับสนุนโดย "วิริยะประกันภัย" รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย สมทบทุนสร้าง "อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา" ของคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เพื่อประเทศไทย จะมีศูนย์การแพทย์เฉพาะทางที่ครบครัน ทันสมัย ทั้งเป็นการเพิ่มคุณภาพการบริการแก่ผู้ป่วยอย่างมีประสิทธิภาพและเสมอภาค ภายในงานแถลงข่าว เชิญสุดยอดศิลปินสายสมูธแจ๊ส แซกโซโฟน อย่าง คุณเทวัญ ทรัพย์แสนยากร และ คุณรัดเกล้า อามระดิษ มาบรรเลงโชว์ภาพแลบรรยากาศที่ชัดเจนของสุนทรียภาพแห่งการฟังดนตรีแจ๊ส (วันอังคารที่ 9 ตุลาคม 2561 ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน)

          คุณพลอยนภัส ศิริสุนทโรภาส ผู้อำนวยการ กลุ่มบริษัทเมืองโบราณ เผยว่า
          เมืองโบราณ สมุทรปราการ พิพิธภัณฑ์เอกชนกลางแจ้งแห่งสยามประเทศ (Preserving Siamese True Heritages) และเป็นพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก ขอเชิญทุกท่านเข้าสู่เมืองสยามในอดีตให้คุณได้ย้อนกลับมาสัมผัสชื่นชม ความรุ่งเรืองแห่งอารยธรรมสยามประเทศ โดยผ่านสถาปัตยกรรมและโบราณสถานอันทรงคุณค่า ที่ถูกเก็บรวบรวมรักษาไว้อย่างบริบูรณ์ บนเนื้อที่กว่า 800 ไร่ พร้อมทั้งความร่มรื่นด้วยทัศนียภาพที่มีเอกลักษณ์ของบ้านเมืองในอดีต การมาเยือนเมืองโบราณจึงเสมือนให้คุณได้ย้อนเวลา สุขใจกับวิถีชีวิตในอดีตที่สวยงาม รื่นรมย์ และเพื่อให้เติมเต็มจินตนาการแห่งความสุขใจ กับการเปิดศักราชใหม่ของเมืองโบราณ
          เมืองโบราณ ยินดีและภูมิใจเสนอ ความงดงามของสถาปัตยกรรมไทยผสานอรรถรสของดนตรีแจ๊ส ผ่านการจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G โดยฉากหลังของคอนเสิร์ตจะอยู่บริเวณพระที่นั่งสรรเพชญปราสาท ที่มีความงดงามด้านสถาปัตยกรรม และทำให้การจัดงานคอนเสิร์ตนี้มีความลงตัวและจะสร้างความประทับใจกับผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก

          คุณวิวรรณ กรรณสูต กรรมการผู้จัดการ บริษัท แม็กซ์ อิมเมจ จำกัด
          เราตั้งใจจัดคอนเสิร์ตการกุศล Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G ความพิเศษอยู่ที่คอนเซ็ปต์ สุดยอดศิลปิน พบกับ สุดยอดสถาปัตยกรรม ครั้งแรกของเมืองไทย โดยมีวงดนตรีบรรเลง จากวง Mahidol University Jazz Ensemble/C.U. Band ชมรมดนตรีสากล สโมสรนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ Jazz Orchestra จากมหาวิทยาลัยรังสิต โดยคุณเด่น อยู่ประเสริฐ เข้ามาร่วมสร้างบรรยากาศในงานฯ
          ส่วนเมืองโบราณ เป็นพิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสถาปัตยกรรมโบราณของไทยมากมาย ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะนำทั้งสองสิ่งมาผสมผสานกันอย่างลงตัว กลายเป็นภาพและเสียงที่มีความอลังการ ตราตรึง เชื่อแน่ว่าจะเป็นอีกหนึ่งงานคอนเสิร์ตที่น่าประทับใจ ซึ่งไม่ใช่แค่เมืองไทย หากภาพเหล่านี้ได้สื่อออกไป คงเป็นความประทับใจในระดับโลก ฉะนั้น ขอเชิญทุกท่านได้มาเป็นส่วนหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ครั้งนี้ ที่สำคัญรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำเข้าสมทบทุนสร้าง "อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา" เพื่อเราจะได้ทำบุญร่วมกัน

          คุณสยม โรหิตเสถียร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)
          คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ดำเนินโครงการก่อสร้าง "อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา" ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา ของ "พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร" เพื่อยกระดับการให้บริการผู้ป่วยอย่างครบวงจร นับเป็นอาคารสุดท้ายของศิริราชที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตรพระราชทานนาม ด้วยทรงห่วงใยในสุขภาพของพสกนิกร โดยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณารับเป็นประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดหาทุน "อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา"
          ในฐานะหน่วยงานภาคเอกชน การได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือ และตอบแทนสิ่งดีๆ นับเป็นนโยบายของบริษัทฯ ซึ่งนอกเหนือจากความมุ่งมั่นในการทำหน้าที่สร้างความมั่นคง ปลอดภัยในชีวิต ทรัพย์สินแก่ประชาชน และสังคมไทยแล้ว บริษัทฯ ยังยึดมั่นในอุดมการณ์แห่งการแบ่งปัน และสร้างสรรค์ประโยชน์แก่สังคมไทยด้วยกิจกรรม และโครงการสาธารณะประโยชน์เพื่อสังคมไทยอย่างจริงจังและต่อเนื่อง โดยเฉพาะการมุ่งหวังให้คนไทยมีระดับคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น และความพยายามที่จะให้คนไทยทั้งประเทศมีโอกาสเข้าถึงการรักษาพยาบาลอย่างทั่วถึงกัน

          รศ. นพ. วิศิษฎ์ วามวาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช
          "อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา" คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ขณะนี้การก่อสร้างได้ดำเนินการรุดหน้าไปแล้วกว่าร้อยละ65 (ณ วันที่ 30 กันยายน 2561) ด้วยแรงสนับสนุนของคนไทยทั้งประเทศ จำนวนเงินในการก่อสร้างอาคารจึงสำเร็จตามเป้าหมาย หากแต่ยังขาดครุภัณฑ์ทางการแพทย์ จำเป็นต้องใช้งบประมาณกว่า 1,800 ล้านบาท ในการจัดซื้อเพื่อรองรับการรักษาพยาบาล ที่เครื่องมือทางการแพทย์ต่างๆ ที่นำมาใช้ใน "อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา" นี้ มีความหมายต่อชีวิต ตั้งแต่การตรวจวินิจฉัย การรักษา จนถึงการฟื้นฟูร่างกาย บางชิ้นมีขนาดเล็กเท่ารูเข็ม บางชิ้นใหญ่โตหนักเป็นตันๆ ทั้งหมดนี้ ก็เพื่อช่วยผู้ป่วยให้หายจากโรคภัยไข้เจ็บและกลับมาดำเนินชีวิตได้ตามปกติอีกครั้ง

          สำหรับคอนเสิร์ตการกุศล Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G กำหนดเปิดการแสดงรอบเดียวเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561ณ บริเวณพระที่นั่งสรรเพชญปราสาท เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ ประตูเปิดเวลา 16.00 น. เริ่มเปิดขายบัตรตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-262-3456 จำหน่ายบัตร Fixed Seats ราคา 4,500 บาท และ 3,500 บาท Festival Seats ราคา 1,500 บาท หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 086-341-7377 ติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่เฟสบุ๊ค The River Jazz Festival

FC on October 09, 2018, 10:27:31 PM
“เมืองโบราณ” จีบ Kenny G (เคนนี่ จี) เปิดการแสดงเมืองไทย คอนเสิร์ตการกุศล Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G อลังการณ์สุดๆ เมื่อสุดยอดศิลปินและสุดยอดสถาปัตยกรรม          เปิดศักราชใหม่ ของเมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศล Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G เตรียมเชิญสุดยอดศิลปิน Contemporary Jazz ระดับโลก เดินทางมาเมืองไทยเพื่อเปิดการแสดงเป็นคอนเสิร์ตการกุศล ภายใต้ชื่อ Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G ถือเป็นครั้งแรกของเมืองไทยที่เป็นปรากฏการณ์การโคจรมาพบกันระหว่าง "สุดยอดสถาปัตยกรรม" และ "สุดยอดศิลปิน" นับอีกหนึ่งงานที่ไม่ควรพลาด ซึ่งจะเปิดการแสดงรอบเดียวเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ณ บริเวณพระที่นั่งสรรเพชญปราสาท เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ

          ภายในงานแถลงข่าวนี้ประกอบด้วยผู้จัดงานและผู้สนับสนุนทุกฝ่าย อาทิ คุณพลอยนภัส ศิริสุนทโรภาส ผู้อำนวยการ กลุ่มบริษัทเมืองโบราณ , คุณวิวรรณ กรรณสูต กรรมการผู้จัดการ บริษัท แม็กซ์ อิมเมจ จำกัด, คุณสยม โรหิตเสถียร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ รศ. นพ. วิศิษฎ์ วามวาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช สำหรับคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้สนับสนุนโดย "วิริยะประกันภัย" รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย สมทบทุนสร้าง "อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา" ของคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เพื่อประเทศไทย จะมีศูนย์การแพทย์เฉพาะทางที่ครบครัน ทันสมัย ทั้งเป็นการเพิ่มคุณภาพการบริการแก่ผู้ป่วยอย่างมีประสิทธิภาพและเสมอภาค เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องและให้ทุกคนได้เห็นถึงความอลังการณ์ยิ่งใหญ่ รวมถึงเสียงดนตรีที่ทรงอานุภาพ จึงได้ เชิญสุดยอดศิลปินสายสมูธแจ๊ส แซกโซโฟน อย่าง คุณเทวัญ ทรัพย์แสนยากร และ คุณรัดเกล้า อามระดิษ มาขับกล่อ บรรเลงและโชว์ลีลาให้ได้ฟังเป็นการอุ่นเครื่อง ก่อนที่จะพบกับศิลปินระดับโลกตัวจริงในวันงาน

          สำหรับคอนเสิร์ตการกุศล Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G เริ่มเปิดขายบัตรตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-262-3456 จำหน่ายบัตร Fixed Seats ราคา 4,500 บาท และ 3,500 บาท Festival Seats ราคา 1,500 บาท หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 086-341-7377ติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่เฟสบุ๊ค The River Jazz Festival

FC on October 10, 2018, 11:38:22 PM


จำหน่ายแล้ว บัตรคอนเสิร์ตการกุศล Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G อีเวนท์ประวัติศาสตร์ ที่พลาดไม่ได้          เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ เตรียมคอนเสิร์ตการกุศล Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G เชิญสุดยอดศิลปิน Contemporary Jazz ระดับโลก เดินทางมาเมืองไทยเพื่อเปิดการแสดงคอนเสิร์ตการกุศล ภายใต้ชื่อ Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G ณ เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ ในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 นี้ เพียงรอบเดียวเท่านั้น ร่วมสนับสนุนโดย "วิริยะประกันภัย"

          ความพิเศษคือเป็นการโคจรมาพบกันระหว่าง "สุดยอดสถาปัตยกรรม" และ "สุดยอดศิลปิน" ครั้งแรกของเมืองไทย ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย สมทบทุนสร้าง "อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา" ของคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เพื่อประเทศไทย จะได้มีศูนย์การแพทย์เฉพาะทางที่ครบครัน ทันสมัย ทั้งเป็นการเพิ่มคุณภาพการบริการแก่ผู้ป่วยอย่างมีประสิทธิภาพและเสมอภาค

          คุณพลอยนภัส ศิริสุนทโรภาส ผู้อำนวยการ กลุ่มบริษัทเมืองโบราณ เผยว่าเมืองโบราณ สมุทรปราการ พิพิธภัณฑ์เอกชนกลางแจ้งแห่งสยามประเทศ (Preserving Siamese True Heritages) และเป็นพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก บนเนื้อที่กว่า 800 ไร่ ยินดีและภูมิใจเสนอ ความงดงามของสถาปัตยกรรมไทยผสานอรรถรสของดนตรีแจ๊ส โดยฉากหลังของคอนเสิร์ตจะอยู่บริเวณพระที่นั่งสรรเพชญปราสาท ที่มีความงดงามด้านสถาปัตยกรรม (สถานที่จริง จ.อยุธยา ไม่มีแล้ว สภาพไม่สมบูรณ์ตามอายุกาล) เป็นความลงตัวและต้องสร้างความประทับใจให้ทุกท่านอย่างแน่นอน

          สำหรับคอนเสิร์ตการกุศล Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G กำหนดเปิดการแสดงรอบเดียวเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ณ บริเวณพระที่นั่งสรรเพชญปราสาท เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ ประตูเปิดเวลา 16.00 น. เริ่มเปิดขายบัตรตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-262-3456 จำหน่ายบัตร Fixed Seats ราคา 4,500 บาท และ 3,500 บาท Festival Seats ราคา 1,500 บาท หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 086-341-7377 ติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่เฟสบุ๊ค The River Jazz Festival