FANCLUBENJOYJAM on July 08, 2018, 06:30:29 AM
เปิดตำนานมหาภารตะ จากมหาเทพสตรีผู้เปี่ยมเมตตา.. สู่ความโหดร้ายดุดัน!! ใน… “มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก” ร่วมพิทักษ์โลก 16 ก.ค.นี้…ทั่วประเทศ          ช่อง 3 และ ช่อง 33 เอาใจแฟนคลับแดนภารตะ หยิบซีรีส์เรื่องดังติดท๊อปชาร์ตสูงสุดในประวัติการณ์ของอินเดีย การันตีโดยหนังสือพิมพ์ TNN ออนไลน์ และช่อง Colors ประทศอินเดีย กับ "มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก" ซีรีส์เรื่องนี้เน้นที่พลังความสามารถของผู้หญิงเป็นผู้พิทักษ์ ไม่ต้องพึ่งเพศตรงข้าม เนื้อหาของบทละครเขียนไว้ดีมีสอดแทรกข้อคิดให้กับผู้ชมทำให้เกิดความเข้าใจในคำสอนเป้นอย่างดี และได้ผู้สร้างมากฝีมืออย่าง สิตธาท กุมาร เทวารี (Sidtharth Kumar Tawary) กับการทุ่มงบประมาณการสร้างแบบไม่อั้น พร้อม เอฟเฟก ซีจี อลังการ นักแสดงได้ ปูจาร์ ชาร์มา (Pooja Sharma) นางเอกมากฝีมือเป็นที่นิยมในปัจจุบัน มาประกบคู่กับพระเอก ซอรับ จัน (Saurabh Jain) ที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับมากมาย ร่วมด้วย นิกิล อารยะ – ฟารัค นาอาซ ฯลฯ

          พระแม่กาลี คือร่างที่แบ่งภาคมาจากพระแม่อุมาเทวี หรือ พระนางปวารตี ทรงมีจุดประสงค์เพื่อลงมาปราบอสูรที่มีนามว่า อสูรทารุณ ซึ่งเป็นอสูรที่ฆ่าไม่ตาย หากเมื่อใดที่เลือดหยดลงพื้น เลือดนั้นจะกลายเป็นอสูรเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆไม่มีวันสิ้นสุด เมื่ออสูรเกิดความฮึกเหิมมีฤทธิ์มากเหนือใคร จึงลำพองใจในความเก่งของตนกลั่นแกล้งผู้คนอยู่เรื่อยไป เหล่า เทวดา นางฟ้า ผู้ทรงศีลทั้งหลายไม่มีใครกล้าอาสาออกสู้รบ จึงนำเรื่องไปกราบทูลขอความช่วยเหลือต่อพระศิวะ ในที่สุดเทพสตรีแห่งสวรรค์ หรือองค์พระศรีมหาอุมาเทวี รับอาสาปราบอสูรตนนั้นในร่างอวตารเป็น พระแม่กาลี หญิงผู้มีกายสีดำสนิท มีความดุร้ายมาก ในพระกรทั้งสิบถืออาวุธครบมือ แลบลิ้นยาวสีแดงถึงทรวงอก เครื่องประดับเป็นหัวกระโหลก มีงูใหญ่ร้อยคาดดั่งสังวาลย์ เป็นที่น่าเกรงขาม

          โดย (คุณสิตธาท กุมาร เทวารี) ผู้สร้างซีรีส์ชุดมหากาลี เทวีพิทักโลกได้กล่าวว่า "มันเป็นเรื่องที่พวกเราตื่นเต้นกันมากเมื่อได้เห็นว่างานที่ได้ทำด้วยความตั้งใจให้ดีที่สุด ได้รับการต้อนรับจากผู้ชมอย่างท่วมท้นจนน่าดีใจครับ" ส่วนทางด้านของนางเอก (คุณปูจา ชาร์มา) ที่รับเล่นเป็นพระแม่กาลี ได้กล่าวว่า "มหากาลี คือซีรีส์ที่พวกเราตั้งใจทำอย่างทุ่มเท ต้องเล่นเป็นทั้งพระแม่ปวารตี และ พระแม่มหากาลี เมื่อเห็นปรากฏการณ์การต้อนรับของผู้ชม ทำให้รู้สึกยินดีมีความสุข หายเหนื่อยมีแต่ความตื่นเต้นที่ทราบ เล่นเอาสั่นไปเลยค่ะ" ปูจา กล่าว

          พระแม่กาลี จะมีฤทธิ์มากแค่ไหน เอฟเฟค ซีจี จะตื่นตาตื่นใจอย่างไร ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับผู้สร้างและนักแสดงไปด้วยกัน ติดตามชม "มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก" ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี 18.20 น. วันศุกร์ 18.00 น.ทางช่อง 3 และช่อง 33 Application Ch3 Thailand และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เพจ พระแม่กาลี https/www.facebook.com/kalithegoddess

FANCLUBENJOYJAM on July 11, 2018, 02:04:42 PM
เปิดพลังแห่งสตรี.. พลังและอำนาจของมหาเทพ ผู้อยู่เหนือมหาเทพ ใน…“มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก สเปเชี่ยล”

          เปิดฉากสเปเชี่ยล...ภารตะซีรีส์เรตติ้งดังที่สุดจนติดท๊อปชาร์ท ที่ 2.7 ของประเทศอินเดีย ในปี 2017 กับเรื่องราวความรัก ระหว่าง พระแม่ปารวตี พระศิวะ และการยกย่องในความสามารถความเก่ง และแข็งแกร่งของสตรีที่กล้าหาญในการต่อสู้กับศัตรูอันแสนร้ายกาจ "มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก สเปเชี่ยล" เป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) สถานีวิทยุโทรศัทน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมกับการนำซีรีส์สุดอลังการส่งตรงจากประเทศอินเดีย ให้คนไทยได้รับรู้และสัมผัสถึงเรื่องราวอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์ของพระแม่มหากาลี ที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอคอยมากที่สุดในขณะนี้ "มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก" เรื่องราวของเทวีผู้อ่อนหวาน อวตารเป็นสตรีผู้เก่งกล้าและกำจัดมารที่รุกรานเหล่าเทพอย่างไม่เกรงกลัว เป็นเรื่องราวของธรรมะย่อมชนะอธรรม ความดีที่อยู่เหนือความชั่ว ความสัมพันธ์ของ ปารวตี และ มหากาลี ที่มีเพียงบุรุษเดียวที่เปลี่ยนความอ่อนหวานให้กลายเป็นผู้กำจัดมารได้

          "มหากาลี สเปเชี่ยล" เจาะลึกเรื่องราวตั้งแต่ตัวหนังซีรีส์ บทสัมภาษณ์ของนักแสดง, เบื้องหลัง, ทีมงานผู้สร้าง, นักแสดงนำ, เกร็ดความรู้เกี่ยวกับพระแม่กาลีพระศิวะ, บทเพลงประกอบแสนไพเราะ "คนเดิมคนนี้" ร้องโดยศิลปินยอดนิยม ทาทา-ยัง บอกเล่าถึงความอ่อนโยนงดงามของผู้หญิง และ เพลง "ทุรนทุราย" ร้องโดย ไก่-อัญชุลีอร บอกถึงตัวแทนมหากาลีนักรบ มีความเกรี้ยวกราดในตัว ซึ่งทั้งสองเพลงสื่อความหมายคนละแบบ เรื่องราวทั้งหมด ถูกนำเสนอในรูปแบบของ สเปเชี่ยล 4 ตอน ให้คนไทยได้ดูและรับรู้เรื่องราวความเป็นมาทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังกันอย่างเต็มอิ่ม 1 ชั่วโมงเต็ม ก่อนจะได้รับชม ซีรีส์ "มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก"ในวันที่ 16 ก.ค. 2561 พร้อมกันทั่วประเทศ

          ติดตามชม "มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก สเปเชี่ยล" วันเสาร์ที่ 14 ก.ค. 2561 เวลา: 08.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 และติดตามความเคลื่อนไหวย้อนหลัง ได้ที่Application Ch3 Thailand เพจพระแม่กาลี https/www.facebook.com/kalithegoddess