FC on June 11, 2018, 08:49:00 AM
ฟินกันยาวไป ช่อง 8 เตรียมส่งซีรี่ส์อินเดียเรื่องใหม่ “แผนรักลวงใจ” ลงจอ          สมกับเป็นเจ้าตลาดซีรี่ส์อินเดียตัวจริง ช่อง 8 เตรียมดันซีรี่ส์อินเดียเรื่องใหม่ที่ดังและฮิตที่สุดในอินเดีย กับเรื่อง ISS PYAAR KYA NA DOOM หรือ "แผนรักลวงใจ" ที่แฟนๆ ชาวไทยคอซีรี่ส์ทุกคนรอคอย และให้การตอบรับกันอย่างมากมายตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ ด้วยเนื้อเรื่องที่สนุกเข้มข้น มีพระเอกมาดหล่อเข้ม แนวโหดๆ แค้นๆ ที่ติดอันดับความหล่อ 1 ใน 10 ประเทศอินเดีย อย่างบารุณ ซอบติ เจอกับเจ้าแม่ดราม่าซีรี่ส์อินเดีย อย่าง ซานาย่า อิรานี (นางเอกจากซีรี่ส์ลิขิตแค้นแสนรัก) มาลงจอให้ชมกัน ในวันพุธที่ 27 มิถุนายน 2561 นี้ เป็นตอนแรก และชมกันยาวๆ ไปตั้งแต่ทุกวันจันทร์ –ศุกร์ เวลา 20.45 – 22.30 น. ทางช่อง 8 จ้า

FC on June 13, 2018, 02:28:29 PM
ข่าวซุบซิบ: “ กระแต อาร์สยามงานชุกเฮียฮ้อ สั่งเข้าห้องอัดร้องเพลง “แผนรักลวงใจ” ลงจอ          เพิ่งจะกลับจากเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตที่ออสเตรเลียไม่ทันข้ามคืน กระแต อาร์สยาม ก็ถูกบิ๊ก บอสอย่าง เฮียฮ้อ สุรชัยเชษฐโชติศักดิ์ แห่งอาร์เอส เรียกให้เข้าห้องอัดด่วนทันที เพื่อร้องเพลงประกอบซีรี่ส์อินเดียเรื่องใหม่ "แผนรักลวงใจ" หลังจากเคยฝากผลงานกับเพลงประกอบซีรี่ส์อินเดียมาก่อน และที่สำคัญกระแตจะต้องร้องเพลงแนวสตริงด้วยต่างหาก งานนี้แฟนๆ เพลงและคอซีรี่ส์ชาวไทย รอติดตามวันปล่อยซิงเกิลวันแรกพร้อมกับวันออนแอร์ซีรี่ส์กันได้เลย ในวันพุธที่ 27 มิถุนายน นี้ ตั้งแต่เวลา 20.45 – 22.30 น. ทางช่อง 8 จ้า
 

FC on June 25, 2018, 04:41:05 PM
“หวิว-กระแต” จูงมือถ่ายมิวสิควีดิโอ เพลงประกอบซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ”          ใกล้ลงจอเข้ามาทุกที สำหรับซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" ซึ่งครั้งนี้ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 จึงพา "กระแต-อาร์สยาม" มาเป็นผู้ถ่ายทอดเพลง "เชื่อในรักใช่ไหม" แทนความรู้สึกของฝ่ายนางเอกผู้ไม่เคยกลัวใคร อย่าง "คูชิ" และ เพลง "ไม่มีวันไหนไม่รักเธอ" ร้องโดย "หวิว-ณัฐพนธ์" ที่มาถ่ายทอดความรู้สึกของพระเอกแสนเย็นชา โดยทั้งหวิวและกระแตก็ได้พากันจูงมือมาถ่ายทำมิวสิควีดิโอ ภายใต้บรรยากาศสนุกสนาน เพราะเพลงช้าๆซึ้งๆ ที่ทุกคนจะได้ฟังกันนั้น เวลาถ่ายทำมิวสิควีดิโอจะต้องติดสปีดเร่งความเร็ว ทำให้ทั้งคู่หัวเราะกันแก้มปริ เพราะต้องทำสมาธิกันยกใหญ่ แต่รับประกันว่าแฟนๆต้องชอบเพลงและติดซีรี่ส์เรื่องนี้แน่นอน

          หวิวและกระแตเผยความรู้สึกว่า "กระแตดีใจมากที่ได้มาถ่ายมิวสิควีดิโอในวันนี้ค่ะ เพราะกระแตรู้มาว่าซีรี่ส์เรื่องแผนรักลวงใจ ครองเรตติ้งสูงสุดของอินเดียตอนที่ออกอากาศ และได้รางวัลมาถึง13รางวัล ที่สำคัญคือครอบครัวกระแตก็ชอบนางเอกซานาย่าอยู่แล้วด้วย ก็ยิ่งภูมิใจที่ได้มาร้องเพลงประกอบอีกครั้งค่ะ เพลงที่กระแตร้องชื่อเพลงว่า 'เชื่อในรักใช่ไหม' วันนี้กระแตใส่ชุดเป็นเพ็ชรวิ้งวับมาถ่ายทอดความรู้สึกของนางเอกในเรื่องที่เขาเชื่อว่าความรักจะทำให้มีหนทางไปสู่ในทางที่ดีเอง ส่วนหวิวตอนแรกที่ได้รับการติดต่อให้มาร้องเพลงนี้ก็ตกใจ เพราะคิดว่าต้องร้องเป็นภาษาอินเดีย แต่พอรู้ว่าร้องเป็นภาษาไทยก็ยินดีตกลงทันที ต้องขอบพระคุณเฮียฮ้อที่ให้โอกาสได้มาร้องเพลง 'ไม่มีวันไหนไม่รักเธอ' ด้วยครับ ผมรู้สึกเป็นเกียรติจริงๆ ส่วนบรรยากาศถ่ายมิวสิควีดิโอวันนี้สนุกมาก เราต้องลิปซิ้งเพลงนี้ให้ได้อารมณ์ ทั้งที่ตอนถ่ายทำผู้กำกับเปิดเพลงแบบเร่งความเร็ว เพื่อให้ได้ภาพสวยและทำเวลา อยากให้แฟนๆรอติดตาม เพลง เชื่อในรักใช่ไหม จะมีให้ทุกคนได้ชมมิวสิควีดิโอได้ในวันที่27มิถุนายนนี้แล้ว ส่วนเพลง ไม่มีวันไหนไม่รักเธอ จะมีให้ทุกคนได้ฟังทาง Joox และ itunes ก่อน ในวันที่27 มิถุนายนเหมือนกัน ส่วนมิวสิควีดิโอจะตามไปในวันที่ 3 กรกฎาคมนี้ครับ/ค่ะ"

FC on June 28, 2018, 09:06:54 AM
ซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ” ตอนที่ 4 – 8 ออกอากาศวันที่ 2 – 6 กรกฎาคม 2561

          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่4)
          ออกอากาศวันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคม 2561
          "ชยาม" เดินทางไปพบป้าของ "คูชิ" ที่บ้าน เพื่อช่วยเหลือเรื่องเงินบำนาญ ในเวลาเดียวกันนั้นความเลื่อมใสในพระแม่ ทำให้คูชิหวังดีจุดประทีปที่ศาลเทพธิดา และออกไปพักกลางวันด้านนอก สัญญาณเตือนไฟดังขึ้นพร้อมกับน้ำดับเพลิงที่พรั่งพรูลงมาเพราะไฟที่คูชิจุด คูชิบังเอิญเจอ "อาร์นาฟ" ที่ลานจอดรถ คูชิจึงอยากขอที่อยู่ของอาร์นาฟเพื่อไปคืนเงิน ด้านชยามพูดคอถูกใจกับป้า จึงทำให้ป้าเสนอให้ชยามมาเช่าบ้านอยู่ด้วยกัน
 
          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่5)
          ออกอากาศวันอังคารที่ 3 กรกฎาคม 2561
          "อาร์นาฟ" ไล่ "คูชิ" ออกหลังรู้ว่าคูชิทำงานที่นี่ เวลาเดียวกัน ที่บ้านของอาร์นาฟ "อากาซ" พยายามช่วยให้แม่กับยายหายโกรธกัน "อันจาลี" พยายามหาคนรักให้อากาซ ซึ่งในวันนั้นเองอากาซก็ได้เจอกับ "ปายัล" เป็นครั้งแรก อากาซรู้สึกตกหลุมรักปายัลตั้งแต่แรกพบ ด้านคูชิรู้สึกโมโหที่โดนอาร์นาฟแกล้งปล่อยมือจนร่วงลงมาจากชั้นบนในตอนที่ยืนเถียงกันก่อนหน้า ทำให้คูชิไม่ยอมออกจากงานเพื่อเป็นการประท้วง อาร์นาฟยอมให้คูชิทำงานต่อภายใต้เงื่อนไข
 
          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่6)
          ออกอากาศวันพุธที่ 4 กรกฎาคม 2561
          "อาร์นาฟ" แกล้งให้ "คูชิ" ต้องอยู่บริษัท ทำให้คูชิไม่สามารถไปงานวันเกิดของ "ปายัล" ได้ และทำให้ที่บ้านเป็นห่วง ขณะที่คูชิเสร็จจากงานถ่ายแบบ ก็ต้องการจะกลับบ้าน แต่อาร์นาฟก็ยังเดินหน้าแกล้งใช้ให้คูชิไปช่วยโบกรถให้กับลูกค้าที่มาคุยงานอีก ส่วนที่บ้านไรซาด้า "อันจาลี" ก็ต้องผิดหวัง เพราะสามีไม่สามารถกลับมาร่วมในงานพิธีได้ อันจาลีจึงถูกเหน็บแนมจากแขกที่มาร่วมงานเรื่องที่เธอไม่ได้อยู่กับสามี
 
          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่7)
          ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม 2561
          "คูชิ" โบกรถในขณะที่ฝนตกหนัก จนเลิกงาน "อากาซ" อาสาไปส่งที่บ้าน ในขณะที่ "ชยาม" ได้ออกตามหาคูชิด้วยความเป็นห่วง คูชิบอกกับอากาซว่าวันนี้เป็นวันเกิดของพี่สาว อากาซจึงให้ผ้าคลุมตัวกับคูชิเป็นของขวัญให้พี่สาว เมื่อมาถึงบ้านทำให้อากาซรู้ว่าผู้หญิงที่เขาเคยเจอครั้งนั้นก็คือพี่สาวของคูชิ "อาร์นาฟ"ยังคงใช้งานคูชิต่อ ด้วยการส่งรายงานไปให้คูชิทำที่บ้าน และให้คูชินำไปส่งที่บ้านไรซาด้าให้ทันเวลา
 
          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่8)
          ออกอากาศวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2561
          "คูชิ" ติดอยู่ที่เกสต์เฮาส์ ครอบครัวคูชิติดต่อไม่ได้จึงเป็นห่วง "ปายัล"โทรไปที่บ้านของ "อาร์นาฟ" ป้าของอาร์นาฟเป็นคนรับโทรศัพท์จึงได้แต่ปฏิเสธปายัล อาร์นาฟรู้ว่าคูชิติดอยู่ที่เกสต์เฮาส์ ก็รีบขับรถตามไปช่วย และไปส่งคูชิที่กำลังหมดสติที่บ้าน ปายัลกับป้าโกรธอาร์นาฟมาก ที่บ้านไรซาด้าเองก็เป็นห่วงอาร์นาฟ เพราะเขาออกจากบ้านไปโดยไม่ได้บอกอะไรเลย และทุกคนก็กลัวว่าอาร์นาฟจะออกไปหา "ลาวันยา" เพื่อแต่งงาน
 
          ติดตามชมซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" ได้ทุกวัน พุธ-ศุกร์ เวลา 20.45 – 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี

FC on July 04, 2018, 03:03:45 PM
ใจต้องได้ “บารุน” ปล่อยมือ “ซานาย่า” ดิ่งจากชั้นสอง ร่วงไม่เป็นท่า

          ทำได้ลงคอ หากใครคิดว่าความน่ารักของ "คูชิ" หรือ "ซานาย่า อิรานี " จากซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 จะไม่มีใครสามารถคิดร้ายด้วยลงคอ ความใจร้ายของ "อาร์นาฟ" หรือ "บารุน โซบติ" ไม่ใช่หนึ่งในนั้น เพราะความใจร้ายของอาร์นาฟทำให้คูชิถึงกับเงิบ หลังจากเหตุการณ์ที่อาร์นาฟรู้แล้วว่าคูชิเข้ามาทำงานที่บริษัทของตน จึงจัดการไล่คูชิออกทันที ทั้งสองจึงเกิดมีปากเสียงกัน แต่ทว่าคูชิที่กำลังใส่อารมณ์จนเผลอเกือบตกลงจากประตูชั้นสอง อาร์นาฟยื่นมือไปดึงไว้ได้ทัน ทุกอย่างเหมือนจะเข้าทางพระนางหวานแหวว แต่ไฉนอาร์นาฟกลับเลือกที่จะปล่อยมือคูชิจนหล่นตุ้บลงมาท่ามกลางสายตาพนักงานนับสิบ

          เป็นฉากที่ "คูชิ" (ซานาย่า) เผลอเดินเข้าไปในห้องทำงานของ "อาร์นาฟ" (บารุน) จึงทำให้ทั้งคู่ปะทะหน้ากันคูชิตกใจแต่ยังมีความแค้นฝังอยู่จึงตะโกนว่าอาร์นาฟอย่างไม่ขาดปาก อาร์นาฟจึงเกิดความหมั่นไส้คูชิ และไล่คูชิออกจากงาน คูชิรับปากจะออกแบบไม่คิด แต่ระหว่างที่ทั้งคู่เถียงกันอยู่นั้น คูชิพลาดท่าจะหล่นลงไปจากประตูห้องทำงานของอาร์นาฟ แต่อาร์นาฟดึงไว้ได้ทัน คูชิกลัวตัวสั่น คิดว่าอาร์นาฟจะช่วยดึงขึ้น แต่สุดท้ายอาร์นาฟเลือกที่จะปล่อยมือจนคูชิตกลงไป

          ฉากนี้ถ่ายทำที่ออฟฟิศแห่งหนึ่งในนิวเดลี ประเทศอินเดีย ห้องทำงานของ "บารุน" พระเอก ถูกเลือกให้เป็นห้องกระจกใส มองผ่านออกมาเห็นการทำงานของพนักงานทุกคน ไว้ใช้ถ่ายทำในฉากนี้ เป็นฉากที่ "ซานาย่า" จะต้องพลัดตกลงมาจากห้องของบารุนที่อยู่ชั้นสอง ทางผู้กำกับจึงได้จ้างนักแสดงเอ็กซ์ตร้ามาเล่นแทนซานาย่าตอนที่กำลังตกลงมา แต่นางเอกสาวขอผู้กำกับเล่นเองทั้งหมด โดยไม่ต้องใช้นักแสดงแทน เมื่อถึงเวลาถ่ายทำจริง "คูชิ" เดินเข้ามาเก็บเอกสารที่ปลิวเข้ามาในห้องของ "อาร์นาฟ" ทั้งสองมองหน้ากันด้วยความตกใจ แต่คูชิก็ยังไม่ทันคิดว่าอาร์นาฟคือเจ้าของบริษัท กระทั่งได้สติและคิดได้ว่าอาร์นาฟคือเจ้าของที่นี่ แต่ปากก็ได้พลั้งไปแล้ว อาร์นาฟที่โดนด่าจนหน้าชาจึงไล่คูชิออกจากงาน คูชิรับปากจะออกทันที ก่อนจะเดินเถียงอาร์นาฟไปที่มุมหนึ่งของห้อง และพลาดท่าหงานหลังจะร่วงออกจากปากตู อาร์นาฟรีบคว้ามือเอาไว้ทัน ระหว่างถ่ายทำซานาย่าต้องเกร็งตัวเผื่อไม่ให้ตกลงมา และบารุนเองก็ต้องออกแรงดึงซานาย่าเอาไว้ แต่ตนก็ยังต้องทำหน้านิ่งไร้ความรู้สึก กระทั่งสิ่งที่คาดไม่ถึงก็เกิดขึ้น อาร์นาฟปล่อยมือคูชิให้ตกลงไปจากชั้นสอง คูชิหล่นลงไปกระแทกกับกล่องด้านล่าง หนำซ้ำ ทีมงานยังขยับหน้าตาให้ถังสีหล่นลงใส่คูชิจนหน้าและตัวเปรอะเปื้อน ท่ามกลางสายตาของนักแสดงด้านล่างที่ช่วยลุ้น เหตุการณ์นั้นทำให้คูชิอายจนทำอะไรไม่ถูก ส่วนอาร์นาฟก็ได้แต่ยิ้มสะใจที่ตนแกล้งคูชิได้

          เมื่อความเกลียดชังได้เริ่มก่อตัวขึ้น ความสัมพันธ์ของ "คูชิ" และ "อาร์นาฟ" จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในซีรีย์ "แผนรักลวงใจ" ฉากนี้ในวันอังคารที่ 3 กรกฎาคม 2561 เวลา 20.45 - 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี

FC on July 05, 2018, 03:21:13 PM
ซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ” ตอนที่ 9 – 13 ออกอากาศวันที่ 9 – 13 กรกฎาคม 2561

          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่9)
          ออกอากาศวันจันทร์ที่ 9 กรกฎาคม 2561
          "อันจาลี" ต่อว่า "อาร์นาฟ" ที่ส่ง "คูชิ" ไปที่ตึกร้าง แต่อันจาลีรู้สึกได้ว่าอาร์นาฟเป็นห่วงคูชิ ส่วนคูชิโกรธและเครียดจึงต้องทำขนมหวานระบายความโกรธ "ชยาม" อธิบายจนคูชิเข้าใจ และหยุดทำขนม ป้าของคูชิชื่นชมชยามมาก ที่ชยามสามารถทำให้คูชิใจเย็นลงได้ ขณะเดียวกันยายของอาร์นาฟก็จัดการหาคู่ให้หลาน ด้วยการพาครอบครัวของผู้หญิงที่อาร์นาฟไม่เคยรู้จัก มาคุยเรื่องสู่ขอเจ้าสาวให้อาร์นาฟในวันรุ่งขึ้น

          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่10)
          ออกอากาศวันอังคารที่ 10 กรกฎาคม 2561
          ป้าของ "อาร์นาฟ" กำลังสงสัยว่าสามีของ "อันจาลี" อาจมีคนอื่น เพราะหายออกจากบ้านไปนาน ขณะที่ "คูชิ" มายื่นใบลาออกกับอาร์นาฟและด่าอาร์นาฟรุนแรงมาก อันจาลียอมรับในความกล้าของคูชิ เพราะไม่เคยมีใครกล้าทำกับอาร์นาฟแบบนี้ ด้าน"ปายัล" อยากให้คูชิทำงานกับ "ชยาม" แทน ชยามลงมือทำอาหารให้เหมือนอยู่ลักนาว เพื่อให้คูชิลืมเรื่องที่เกิดขึ้น แต่คูชิก็ยังรู้สึกไม่สบายใจ กังวลเรื่องอาร์นาฟอยู่ตลอดเวลา

          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอน11)
          ออกอากาศวันพุธที่ 11 กรกฎาคม 2561
"ชยาม" พยายามไกล่เกลี่ยให้ "คูชิ" และ "ปายัล" ไปทำพิธีที่วัดอีกแห่ง เพื่อเลี่ยงเจอกับ "อันจาลี" แต่บังเอิญว่าคูชิดันหยิบถาดบูชาของอันจาลีสลับมาตั้งแต่ตอนกลางวัน คูชิและปายัลจึงจะนำถาดบูชาที่หยิบผิดมาไปคืนให้อันจาลี เมื่อคูชิไปถึงก็ได้เจอ "อาร์นาฟ" คูชิไม่เชื่อสายตาตัวเองที่เห็นอาร์นาฟที่วัด เพราะเขาไม่มีทางเลื่อมใสอะไรแบบนี้ ทันใดนั้นเองคูชิก็เกิดอาการเวียนหัวหน้ามืด จนถาดบูชากระเด็นหลุดมือ อาร์นาฟวิ่งเข้าไปคว้าตัวคูชิไว้ได้ทัน

          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่12)
          ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561
          เช้าวันรุ่งขึ้น "คูชิ" กลับไปเอาของที่ออฟฟิศและได้เจอกับ "อาร์นาฟ" ด้วยความไม่ตั้งใจ อาร์นาฟมีเรื่องจะคุยกับคูชิแต่คูชิไม่อยากคุยด้วย ทั้งคู่จึงเข้าไปมีปากเสียงกันระหว่างที่คู่ชิเข้าไปเอาของที่ห้องเก็บของ ระหว่างนั้น "ชยาม" โทรศัพท์หาคูชิ และเผลอบอกคิดถึงคูชิไป คูชิได้ยินชยามบอกคิดถึงก็ตกใจ ชยามรีบแก้ตัวและวางสายโทรศัพท์ และเขาก็ต้องตกใจอีกครั้ง ที่เห็น "อันจาลี" ได้ยินเขาบอกคิดถึงคูชิก่อนหน้า

          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่13)
          ออกอากาศวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561
          "ลาวันยา" เข้ามาอยู่ในบ้านไรซาด้า แต่ยายของ "อาร์นาฟ" ไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่นัก จึงต้องการจะทดสอบลาวันยา โดยมี "มาโนราม่า" ที่คอยแอบสนับสนุนลาวันยา ยายของอาร์นาฟพยายามถามคำถามต่างๆ เพื่อให้ลาวันยาแสดงทัศนคติออกมา แต่ยิ่งถาม ก็ยิ่งทำให้ยายของอาร์นาฟไม่ชอบ ขณะเดียวกันนั้น "ชยาม" ได้สั่งขนมของลักนาวมาให้ที่บ้านไรซาด้าทาน ทำให้ "อันจาลี" และ อาร์นาฟคิดถึง "คูชิ" ขึ้นมา

          ติดตามชมซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" ได้ทุกวัน พุธ-ศุกร์ เวลา 20.45 – 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี

FC on July 10, 2018, 02:59:53 PM
หล่อมัดใจแฟนๆ พระเอกปากร้ายใจแข็ง “บารุน โซบติ”

          เป็นที่ฮือฮายกใหญ่ เมื่อ "อาร์นาฟ" พระเอกในซีรีส์ "แผนรักลวงใจ" จากทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 เริ่มโปรยปรายเสน่ห์ออกมากระแทกใจทั้งสาวเล็กสาวใหญ่ ด้วยมาดผู้บริหารปากร้ายใจแข็ง ผ่านฝีมือการแสดงของซุปเปอร์สตาร์อินเดีย อย่าง "บารุน โซบติ" แถมยังวาดฝีไม้ลายมือการแสดงเข้าคู่กับนางเอกขวัญใจชาวไทย "ซานายา อิรานี" ได้เป็นอย่างดีอีก งานนี้บรรดาแฟนๆซีรีส์จึงถามถึงกันยกใหญ่ ว่าประวัติของพ่อหนุ่มเครางามคนนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร

          " พ่อหนุ่ม 'อาร์นาฟ' ตัวจริงมีชื่อเสียงเรียงนามว่า "บารุน โซบติ" เกิดเมื่อปี 1984 ปัจจุบันอายุย่างเข้า 34 ปี และสมรสกับภรรยาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บารุน โซบติ เริ่มเข้าสู่วงการตั้งแต่ปี2009 และมีผลงานที่สร้างชื่อจนเป็นซุปเปอร์สตาร์แห่งอินเดีย ในบท 'อาร์นาฟ' จากเรื่อง "แผนรักลวงใจ" ที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง8 ในขณะนี้ ภายใต้บทบาทของนักธุรกิจแสนเย็นชา สายตาฟาดฟันกับนางเอก 'ซานาย่า อิรานี' อยู่ตลอดเวลา ในเรื่องหนุ่มบารุนเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเอง เพราะเติบโตและประสบความสำเร็จด้วยตัวเอง จนได้เป็นเจ้าของธุรกิจใหญ่โตในนิวเดลี ซึ่งวันที่บริษัทของอาร์นาฟไปจัดงานแฟชั่นโชว์ที่โรงแรมในลักนาว จึงได้เจอกับ'คูชิ' นางเอกที่เข้ามาป่วนในงาน จึงเป็นที่มาให้นางเอกต้องหาเงินมาชดใช้อาร์นาฟหลังจากที่ได้ก่อความเสียหายวันนั้น และหลังจากซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศสู่สาธารณะไป เรตติ้งที่อินเดียก็พุ่งสู่อันดับ1 ทำให้บารุนได้งานโฆษณาตามมาไม่ขาดสาย รวมทั้งรางวัลการันตีอีกมากมาย จนได้รับโอกาสไปเป็นนักแสดงบอลลีวูดในเวลาต่อมา ทิ้งท้ายในวันนี้บารุน โซบติ ฝากแฟนๆชมซีรีส์เรื่อง แผนรักลวงใจ นี้อีกครั้ง ได้ทางช่อง8 หมายเลข27 ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา20.45น. "

FC on July 11, 2018, 02:26:32 PM
ซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ” ตอนที่ 14 – 18 ออกอากาศวันที่ 16 – 19 กรกฎาคม 2561

          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่14)
          ออกอากาศวันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม 2561
          "คูชิ" เปลี่ยนใจไม่กลับไปลักนาว และกลับมาอยู่ที่บ้านเดิม พร้อมเปิดร้านขายขนมที่ตนเองถนัด โดยมี"ปายัล" กับป้าคอยช่วย ส่วนที่บ้านไรซาด้า ยายของ "อาร์นาฟ" ก็ได้ทดสอบ "ลาวันยา" ด้วยการสั่งให้ทำอาหารเย็น "มาโนราม่า" คอยช่วยจนสำเร็จ แต่ทว่ามาโนราม่าดันหลุดปากพูดออกมากลางโต๊ะอาหาร ว่าตนได้ใส่ส่วนผสมที่ยายของอาร์นาฟต้องการไปแล้ว ทุกคนบนโต๊ะอาหารจึงรู้ความจริงว่ามาโนราม่าเป็นคนทำอาหารเหล่านี้
 
          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่15)
          ออกอากาศวันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561
          หลังจากที่ "คูชิ" ขายขนมไม่ดีก็พยายามหาทางใหม่ คูชิคิดจะใช้วิธีเดียวกับพ่อตอนที่เปิดร้านในลักนาวใหม่ๆ โดยการนำขนมไปเสนอขายแก่โรงแรมให้มีออเดอร์เข้ามา แล้วรอวันขยับขยาย ด้าน "ลาวันยา" ที่เข้าไปอยู่ในบ้านไรซาด้า คุณยายสั่งให้ลาวันยาตื่นแต่เช้าเพื่อมาทำพิธีบูชา พอถึงวันปรากฎว่าลาวันยายังไม่ยอมตื่น "มาโนราม่า" จึงหาวิธีไปปลุกเธอ ลาวันยามาทันเวลาเริ่มพอดี เธอแต่งหน้าทำผมมาสวยงาม แต่ดันไม่ได้อาบน้ำ ทำให้คุณยายโกรธมาก
 
          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอน16)
          ออกอากาศวันพุธที่ 18 กรกฎาคม 2561
          "คูชิ" ถูกว่าจ้างให้มาเตรียมขนม สำหรับงานครบรอบแต่งงานของ "อันจาลี" กับ "ชยาม" โดยที่ไม่รู้ว่าคือชยามเป็นคนที่คูชิรู้จัก ระหว่างงานเลี้ยง คูชิและชยามคลาดกันหลายครั้ง แต่มีจังหวะหนึ่ง ชยามเห็นคูชิอยู่ในงาน จึงรีบหาข้ออ้างออกไปจากงานได้ทัน ทำให้อันจาลีเสียใจร้องไห้ ด้าน "มาโนราม่า" ใส่ร้ายคูชิกับ "ปายัล" ด้วยการสร้างเรื่องว่าขนมเสีย ทำให้คูชิไม่ได้รับเงินค่าจ้าง

          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่17)
          ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2561
          "คูชิ" สอน "ลาวันยา" ทำอาหาร ซึ่งทำให้ยายของ "อาร์นาฟ" ยิ่งประทับใจคูชิ "อันจาลี" เข้ามาขอโทษคูชิ ที่เหมือนบีบบังคับเธอก่อนหน้า ตกเย็นคูชิขอเงื่อนไข คือถ้าอาร์นาฟกลับบ้าน คูชิจะขอกลับบ้านเช่นกัน เพื่อไม่ให้เจอหน้าอาร์นาฟ แต่ในวันนั้นอันจาลีขอให้คูชิอยู่ต่อก่อน เพราะว่าอาร์นาฟมีนัดประชุม แต่นัดของอาร์นาฟถูกยกเลิกไปเสียก่อน ทำให้อาร์นาฟกลับบ้านเร็ว และได้กลับมาเจอกับคูชิ อาร์นาฟโกรธมาก และไล่คูชิออกจากบ้าน
 
          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่18)
          ออกอากาศวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561
          "อันจาลี" ได้หายออกไปจากบ้าน "ชยาม" จึงออกไปตามหา หลังจากนั้น "คูชิ" ก็มาที่บ้าน ทำให้ "อาร์นาฟ" ต้องออกไปหาอันจาลีกับคูชิตามคำสั่งของยาย และในที่สุดก็เจออันจาลีอยู่ที่วิหาร ชยามไปที่บ้านของคูชิ และได้รู้ว่าคูชิกลับไปทำงานที่บ้านไรซาด้า ชยามโกรธมากและบอกให้ป้าคุยกับคูชิ หลังจากนั้นไม่นาน อันจาลีก็ได้โทรหาชยามบอกว่าจะให้คูชิทำพิธีผูกรักคีให้ ชยามตกใจกับสิ่งที่ได้ยิน

          ติดตามชมซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" ได้ทุกวัน พุธ-ศุกร์ เวลา 20.45 – 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี

FC on July 19, 2018, 04:29:52 PM
ซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ” ตอนที่ 19 – 23 ออกอากาศวันที่ 23 – 27 กรกฎาคม 2561          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่19)
          ออกอากาศวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561
          "ชยาม" โกรธ "คูชิ" จนเก็บของออกจากบ้านไป คูชิกังวลเรื่องที่ "อาร์นาฟ" ให้ "ลาวันยา" เข้าไปอยู่ในบ้าน แต่ไม่ได้แต่งงาน จึงเก็บเรื่องนี้ไปฝัน ในฝันคูชิเป็นผู้พิพากษา ตัดสินให้การกระทำของอาร์นาฟผิด รุ่งเช้าคูชิไปสอนลาวันยาเรื่องวันเกิดพระกฤษณะที่บ้านไรซาด้า ลาวันยาบอกให้อาร์นาฟรู้ว่าคูชิไม่ต้องการเจอหน้าอาร์นาฟ เมื่ออาร์นาฟกลับบ้านมา คูชิจะออกไป ทำให้อาร์นาฟโกรธที่คูชิกล้าคิดกับตนแบบนี้

          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่20)
          ออกอากาศวันอังคารที่ 24 กรกฎาคม 2561
          หลังจากทำพิธีของพระกฤษณะเสร็จเรียบร้อย "อากาซ" ไปส่งป้าของ "คูชิ" และ "ปายัล" ที่บ้าน ทั้งอากาซและปายัล ต่างก็มีใจให้กัน ส่วน"ลาวันยา" บอกให้คูชิอยู่ทำงานต่อ แต่ยายของ "อาร์นาฟ" บอกให้อาร์นาฟไปส่งคูชิ ระหว่างทางทั้งสองเถียงกันในรถ อาร์นาฟถามคูชิกล้าดียังไงที่ทำให้ตนต้องลงมาทำพิธี อาร์นาฟและคูชิมีปากเสียงกันตลอดทาง และในที่สุด อาร์นาฟก็ไล่คูชิลงจากรถกลางทาง

          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอน21)
          ออกอากาศวันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2561
          "ชยาม" วางแผนใส่ร้าย "คูชิ" ว่าเป็นคนขโมยสร้อยของ "อันจาลี" เพื่อที่คูชิจะได้ไม่ต้องไปทำงานที่บ้านไรซาด้าอีก "อาร์นาฟ" คิดว่าคูชิแอบขึ้นห้องแล้วทำแลปทอปพัง อาร์นาฟต่อว่าคูชิ จนคูชิเถียงสุดตัว แต่อาร์นาฟก็ไม่เชื่อ อันจาลีเดินเข้ามาเห็นเหตุการณ์จึงรีบถาม อาร์นาฟบอกอันจาลีว่าคูชิเป็นคนทำแลปทอปพัง อันจาลีจึงบอกความจริงว่า อันจาลีเป็นคนทำพังเองตอนที่เก็บห้อง อันจาลีขอโทษคูชิ แต่อาร์นาฟบอกไม่ต้องขอโทษ ให้เอาเงินฟาดคูชิไป

          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่22)
          ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2561
          "ลาวันยา" ขอ "อาร์นาฟ" แต่งงานตามคำแนะนำของ "คูชิ" อาร์นาฟปัดผ้าคลุมของลาวันยาออก ทำให้ผ้าไปคลุมหัวคูชิแทน ตามความเชื่อที่บอกว่าผ้าที่อยู่ในมือคนรัก ไปคลุมที่หัวใคร ทั้งคู่จะได้แต่งงานกัน อาร์นาฟเดินหนีลาวันยาออกมา จึงได้เห็นผ้ากำลังคลุมหัวคูชิอยู่ "ชยาม" โทรเรียกให้พ่อกับแม่ของคูชิมาที่บ้านป้า คูชิกลับบ้านมาเจอพ่อกับแม่จึงร้องไห้น้ำตาไหลด้วยความดีใจ

          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่23)
          ออกอากาศวันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561
          "อาร์นาฟ" โกรธที่ "คูชิ" อยู่ในพิธีที่อาร์นาฟทำให้พ่อกับแม่ อาร์นาฟจึงไล่คูชิออกจากพิธีไป แต่ภายหลังอาร์นาฟก็รู้สึกผิดที่พูดแบบนั้นกับคูชิ เพราะอาร์นาฟเพิ่งมารู้ว่าคูชิไม่มีพ่อกับแม่ ขณะเดียวกันพ่อของคูชิก็เกิดอาการเจ็บหน้าอกเพราะโรคหัวใจ ทุกคนในบ้านเห็นจึงตกใจ ด้าน "อันจาลี" เข้าใจความรู้สึกคูชิดี จึงปลอบใจ และโอบกอดให้กำลังใจกัน คูชิกลับมาถึงบ้านก็ตกใจที่พ่อล้มป่วย คูชิวิ่งเข้าไปกอดพ่อด้วยความเป็นห่วง

          ติดตามชมซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" ได้ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 21.20-22.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี

FC on July 26, 2018, 04:53:30 PM
ซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ” ตอนที่ 21 – 24 ออกอากาศวันที่ 30 กรกฎาคม – 3 สิงหาคม 2561

          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่21)
          ออกอากาศวันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม 2561
          พ่อของ "คูชิ" แอบดูโทรศัพท์ของ "ชยาม" และเห็นว่าเบอร์โทรเข้าล่าสุดของชยาม เป็นชื่อของภรรยา พ่อของคูชิพยายามจะจดเบอร์ลงบนมือของตัวเอง แต่ชยามเข้ามาในห้องเสียก่อน "อันจาลี" ร้องไห้เสียใจที่ชยามงานยุ่งจนไม่ได้ไปร่วมทำพิธีบูชาบรรพบุรุษ "อาร์นาฟ" เชื่อว่าชยามจะมา พิธีเดินหน้ามาถึงขั้นตอนสุดท้าย แต่ชยามมาถึงตอนพิธีจบแล้ว ชยามจึงพยายามง้ออันจาลี ด้านคูชิเฝ้าพ่อไม่ยอมห่างไปไหน
 
          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่22)
          ออกอากาศวันอังคารที่ 31 กรกฎาคม 2561
          "อาร์นาฟ" พูดขอโทษ "คูชิ" เป็นครั้งที่สอง หลังจากที่เห็นแขนของคูชิช้ำเป็นรอยนิ้วมือของตัวเอง ทำให้คูชิอารมณ์ดีเป็นพิเศษที่เห็นอาร์นาฟลดทิฐิลง "ลาวันยา" พยายามเอาใจอาร์นาฟ แต่อาร์นาฟก็ยังไม่พอใจและบอกว่า ตามที่ตกลงกันคืออยู่ด้วยกันเฉยๆ คูชิยื่นมือมาช่วยโดยการจับลาวันยาแต่งชุดเจ้าสาวรออาร์นาฟกลับมา ขณะที่ "อากาซ" กับ "ปายัล" เริ่มมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน

          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่23)
          ออกอากาศวันพุธที่ 1 สิงหาคม 2561
          "คูชิ" วางแผนให้ "อาร์นาฟ" คืนดีกับ "ลาวันยา" ได้สำเร็จ แต่ตัวเธอเองกลับมีความรู้สึกแปลกๆที่เห็นพวกเขากอดกัน คูชิน้ำตาไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว อาร์นาฟเห็นคูชิร้องไห้ จึงตกใจ ส่วนพ่อของคูชิก็ยังพยายามสืบเรื่อง "ชยาม" อยู่ แต่ชยามรู้ตัว เลยวางแผนซับซ้อนหลอกพ่อของคูชิ ลาวันยากลับเข้ามาที่บ้านไรซาด้าอีกครั้ง ท่ามกลางความดีใจของทุกคน

          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่24)
          ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม 2561
          "อันจาลี" ล้มเจ็บขา เพราะเหล็กที่ดามขาทิ่มออกมา แต่อาร์นาฟเข้าใจว่า "คูชิ" แผนสูงให้อันจาลีแกล้งเจ็บ ทุกคนในบ้านแปลกใจที่ "อาร์นาฟ" ใจอ่อนยอมให้อภัยเด็ก พิธีบูชาจึงเดินหน้าต่อจนเสร็จ ด้านคูชิเองพยายามตีตัวออกห่างอาร์นาฟเพราะไม่อยากมีความรู้สึกแปลกๆ ขณะที่พ่อของคูชิก็พบพิรุธของ "ชยาม"มากขึ้น เขาพยายามจะโทรตามหาเจ้าของรถที่เป็นของอันจาลี แต่ไม่มีใครสามารถให้ข้อมูลได้

          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่25)
          ออกอากาศวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2561
          "อาร์นาฟ" หงุดหงิดที่เจอ "คูชิ" ในรถ และจะพาเธอไปส่ง แต่บังเอิญน้ำมันหมดและยางแบนจึงทำให้ทั้งคู่ต้องช่วยกันบังคับรถ ในเวลาเดียวกัน "ลาวันยา" โทรหาอาร์นาฟจึงรู้ว่าคูชิอยู่กับเขา ลาวันยาขอให้คูชิช่วยเรื่องงานปักผ้าที่ยายของอาร์นาฟบังคับให้ทำ คูชิจึงโทรบอกให้ "ปายัล"ไปช่วยลาวันยา อาร์นาฟตัดสินใจเดินทางลัดเพื่อเข้าไปในเมือง แต่คูชิเดินตามและหายไป

          ติดตามชมซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" ได้ทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 21.20-22.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี