FC on June 07, 2018, 07:38:33 AM
“ช่อง8” จับ “เอี๊ยง-นนนี่” ลง “พยัคฆา” อลังการแอ็คชั่น-แฟนตาซี…ทุ่มซีจีนาทีละแสน

          ครั้งแรกกับละครโรแมนติก แอ๊คชั่น แฟนตาซี ฟอร์มยักษ์ ของทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง8 ดิจิตอลทีวี กับละคร "พยัคฆา" ของ ผู้จัด บุณฑณิก บูลย์สิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอพลัส โปรดักชั่น จำกัด ที่ทุ่มทุนสร้างซีจีนาทีละแสน เพื่อผลิตผลงานชั้นดีออกมาสู่สายตาผู้ชม โดยได้ทีมงานซีจีมือดีระดับฮอลลีวูด มาเป็นคนปั้นสเปเชี่ยลเอ็ฟเฟ็คให้กับเสือสมิง ซึ่งนำแสดงโดย "เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ" ควงคู่มากับนางเอกน้องใหม่ "นนนี่-ณัฐชา เจกะ" ซึ่งทั้งคู่ก็ได้โชว์ฝีมือการแสดงทั้งดราม่า แอ็คชั่น ได้สมบทบาท นอกจากนี้ ยังมีทีมนักแสดงมากฝีมือร่วมเสริมทัพ อาทิ กัสเบล-พีรกร โพธิ์ประเสริฐ , แอริน ยุกตะทัต , เหม ภูมิภาฑิต , ชาติชาย งามสรรพ์ , อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา , ทราย เจริญปุระ , วินัย ไกรบุตร ฯลฯ กำกับการแสดงโดย "มารยาท ไทยนิวัฒน์วิไล" บทประพันธ์ อัปสรา บทโทรทัศน์ กษิดินทร์ แสงวงศ์ , มารยาท ไทยนิวัฒน์วิไล , จิตรา จันทร์

          เรื่องราวความรักระหว่าง "พลอยรัมภา" (นนนี่-ณัฐชา เจกะ) หญิงสาวผู้สูงศักดิ์ กับ "ภาคิน" (เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ)หนุ่มผู้มีชาติกำเนิดที่ถูกฟ้าลิขิตให้มีวิญญาณเสือสมิงแอบแฝงอยู่ในร่าง โดยมีสร้อยเขี้ยวเสือกลวงสะกดวิญญาณร้ายสวมติดตัวไว้จนกว่าจะอายุครบ 25 ปีเต็ม แต่แล้วโชคชะตากลับทำให้ภาคินต้องกลายร่างเป็นเสือสมิงครึ่งคนครึ่งสัตว์ก่อนที่จะครบเบญจเพสเพียงไม่กี่เดือน เขากลายเป็นสัตว์ร้ายที่ฆ่าคนตายอย่างโหดเหี้ยมและถูกตามไล่ล่าจากเหล่าพรานและ "ผู้ใหญ่คงเดช" (ต้น-อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา) ผู้ใหญ่บ้านจอมโฉดที่ต้องการของขลังจากร่างเสือสมิงของภาคิน โดยมีมีดอาคมหัวเสือที่จะสามารถปลิดชีพของเสือสมิงได้

          แม้จะรู้ความจริงว่าภาคินไม่ใช่มนุษย์อีกต่อไป แต่ด้วยความรักที่พลอยรัมภากับภาคินมีให้ต่อกัน ทำให้ทั้งสองคนยินยอมที่จะมอบกายและใจให้กันโดยไม่กลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นในวันข้างหน้า แต่มนุษย์กับเสือสมิงจะรักกันได้หรือไม่ เมื่อความจริงถูกเปิดเผยความรักของทั้งคู่ก็เดินทางมาถึงจุดสิ้นสุด มีเพียงหนทางเดียวที่ความรักของเขาและเธอจะสมหวังได้ก็คือ ภาคินจะต้องกลับมาเป็นมนุษย์เหมือนเดิมอีกครั้ง

          ภาคินจะรอดจากการตามล่าของคนชั่วได้หรือไม่...เขาจะล้างอาถรรพ์เสือสมิงที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิดได้อย่างไร โปรดติดตามความสนุกได้ในละคร "พยัคฆา" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 (เริ่มตอนแรก 2 กรกฎาคมนี้)

          เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ (พระเอก) รับบท ภาคิน "เป็นครั้งแรกของผมที่ได้มารับบทบาทแบบนี้ ผมตั้งใจกับละครเรื่องนี้มาก มีไปหัดขับรถเกียร์กระปุกมา เพื่อละครเรื่องนี้โดยเฉพาะ ฝึกท่าบู๊ โหนสลิง ปีนต้นไม้ ลงน้ำ ทั้งที่ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะเล่นบู๊ได้เลย ที่สำคัญคือเนื้อเรื่องมีอะไรให้ลุ้นอยู่ตลอดเวลา ไม่อยากให้พลาดสักตอนเดียวครับ ที่สำคัญเรื่องนี้ซีจีสวยมาก เพราะได้คนไทยที่ทำงานระดับฮอลลีวูดเป็นคนสร้างซีจี เรื่องนี้สนุกครบทุกรสแน่นอนครับ"

          นนนี่-ณัฐชา เจกะ (นางเอก) รับบท พลอยรัมภา "ละครเรื่องนี้ ครั้งแรกที่อ่านบทคือสนุกมาก ถึงจะรู้ว่าโลเคชั่นที่ถ่ายทำ จะต้องบุกป่า ลุยน้ำ อาจจะลำบากไปบ้าง แต่สถานที่ที่ไปคือธรรมชาติสวยงาม ทั้งถ้ำ น้ำตก เดินทางถ่ายหลายจังหวัดเลยค่ะ ถึงจะมีเจ็บตัวบ้าง แต่คุ้มค่าที่ได้เล่นละครเรื่องนี้ ร่วมกับพี่ๆ นักแสดงมืออาชีพทุกคน ทีมงาน นักแสดง ทุกฝ่ายเหนื่อยหมด แต่เชื่อว่าพอผลงานออกมา คนดูต้องชอบแน่นอนค่ะ"

          แอริน ยุกตะทัต รับบท รุ้งรดา "เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับทางช่อง 8 สนุกและอบอุ่นค่ะ เรื่องนี้ก็จะร้ายในแบบฉบับที่เราถนัด รุ้งรดา จะเป็นพยาบาล ที่มีนิสัยเอาแต่ใจ มั่นใจในตัวเอง ชอบดูถูกคน เพราะคิดว่าพยาบาลเป็นอาชีพที่ทำให้ตัวเองดูดีมีการศึกษา มีความร้ายกาจที่คนภายนอกมองไม่เห็น แต่ก็จะมีความน่าสงสารที่คนดูจะเข้าใจในตัวละครตัวนี้ เรื่องนี้ซีจีอลังการมาก เป็นแอ็คชั่น แฟนตาซีที่เยี่ยมอีกเรื่องเลยค่ะ"

          เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารส รับบท ไรวินทร์ "เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับช่อง 8 ครับ ต้องบอกว่าละครเรื่องนี้ ผมใช้เวลากับการทำการบ้านหนักมาก เพราะต้องมาเล่นร้ายที่อยู่ในยุคพีเรียด เรื่องนี้ผมใช้พลังไปกับการเล่นเยอะมาก ยิ่งบทบู๊จะหนักมาก และคิวบู๊สวยมาก พยัคฆาเป็นละครที่ถ่ายทำแบบละเมียดละไมมาก ผู้กำกับละเอียดกับทุกฉาก อยากให้ทุกคนรอชมครับ"

FC on June 13, 2018, 02:22:40 PM
“เอี๊ยง” คนพันธุ์อึด กว่าจะเป็นเสือสมิง ใน “พยัคฆา”

          กว่าจะออกมาเป็นเสือสมิง สุดเท่ห์ น่าเกรงขาม ในละคร "พยัคฆา" ไม่ใช่เรื่องง่าย สำหรับละครแนวแอ็คชั่น แฟนตาซี เรื่องแรก ของ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี โดยเฉพาะ การแต่งเอ็ฟเฟ็คเสือสมิงให้กับ "เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ" หรือ "ภาคิน" พระเอกหน้าหล่อกล้ามแน่นของเรื่อง ที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคหลายต่อหลายยก ตั้งแต่กระบวนการแต่งเอ็ฟเฟ็ค ที่ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง เอาขนตัวจามรีมาถักแซมผม ติดขนคิ้ว ใส่เขี้ยวปลอม เล็บปลอม และใส่คอนแท็คเลนส์ตาเสือด้วย ยิ่งตอนถ่ายฉากเสือสมิง ต้องใช้เวลาและเทคนิคในการถ่ายทำแบบละเมียดละไม บวกกับความสมจริงของสถานที่ถ่ายทำ ซึ่งละครเรื่องนี้ลงทุนบุกป่า ฝ่าดง โดดน้ำตก ปีนถ้ำ ไปถ่ายทำเพื่อได้บรรยากาศความขลัง ทำเอาทีมงาน นักแสดง แทบหมดแรง ยิ่งวันไหนเป็นฉากแอ็คชั่นหนักๆ ที่เอี๊ยงต้องโหนสลิงครั้งแรกในชีวิต และปีนป่ายไปตามต้นไม้สูงด้วยความคล่องแคล่ว แถมต้องวิ่งเท้าเปล่าไปตามพื้นดินที่เต็มไปด้วยรากไม้ใหญ่ ทำเอาเจ้าตัวเท้าพอง ได้แผลถลอกเต็มเท้าไปหมด แถมช่วงถ่ายทำอากาศในป่าร้อนอบอ้าวมาก ทำให้เอี๊ยง ที่เป็นคนเหงื่อออกเยอะอยู่แล้ว เกิดอาการคัน ตามแผงขนที่แต่งตามหน้าและหัว แถมเขี้ยวปลอม เล็บปลอม คอนแท็คเลนส์ ที่ใส่อยู่ก็ออกฤทธิ์ ทั้งบีบ ทั้งคัน เคืองตาทุกครั้ง ส่วนตอนถอดก็ทั้งเจ็บ ทั้งแสบ เกินบรรยาย แต่เจ้าตัวก็ทุ่มเทสุดตัว เพื่อผลงานที่ดี โดยเฉพาะเรื่องหุ่น ที่หนุ่มเอี๊ยงต้องฟิตร่างกายอย่างหนัก เพื่อใช้ในการลุยถ่ายละคร และโชว์บอดี้เสือหนุ่มสุดเท่ห์ เชื่อว่าสาวๆ เห็นเป็นต้องใจละลาย อยากเป็นเหยื่อให้เสือเอี๊ยงขย้ำ แน่นอน ตามชมความมันส์ แฟนตาซีสุดอลังการได้ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 เริ่มตอนแรก 2 กรกฎาคมนี้แล้ว

FC on June 28, 2018, 01:37:29 AM
“เอี๊ยง” เคาะสนิม หวนจับไมค์ ร้องเพลงประกอบละคร “พยัคฆา”          วางไมค์หันไปเอาดีด้านการแสดงซะนาน สำหรับ พระเอกหนุ่ม "เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ" ล่าสุด หวนมาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง ในเพลง "นานเท่าลมหายใจ" ประกอบละคร "พยัคฆา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่เจ้าตัวแสดงนำในบท "ภาคิน" ซึ่งเป็นเสือสมิงหนุ่มต้องคำสาป งานนี้ กว่าจะร้องได้ลงตัว ต้องเคาะสนิมเส้นเสียงอยู่พักใหญ่
 
          กลับมาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง "ห่างจากตอนที่เป็นศิลปินมาเกือบ 6 ปี เลยกลับมาเคาะสนิมเส้นเสียงกันใหม่ ช่วงแรกก็ทุลักทุเลพอสมควร ต้องชักกะเย่อกับโปรดิวเซอร์อยู่พักใหญ่ กว่าจะเข้าที่ (หัวเราะ) เนื้อหาและเมโลดี้เพลงเพราะมาก เพราะเกินผมอีก แอบกดดันพอสมควร เพราะถ้าละครและเพลงดีเข้ากันแบบลงตัว ก็จะส่งเสริมให้มีความสมบูรณ์มากขึ้น ซ้อมกี่วัน ซ้อมล่วงหน้าแบบจริงจัง 1 อาทิตย์ คือว่างปุ๊บก็ร้องให้มันซึมไปในอารมณ์เพลงเลยครับ ซึ่งพอมาอัดเพลงจริงๆ รู้สึกว่าไม่เกร็งเหมือนตอนซ้อม ผมต้องพยายามดึงอารมณ์ เรื่องราวในละครใส่เข้าไปในความรู้สึกด้วย มีท่อนนึงร้องว่า 'ไม่ว่าเจอขวากหนามอะไร' ผมก็นึกถึงป่า น้ำตก ถ้ำ โหนสลิง สถานที่ที่เราไปถ่ายทำมันยากลำบากมาก ภาพและอารมณ์มันขึ้นมาเองเลย ซึ่งผมเต็มที่กับเพลงนี้มาก และเชื่อว่าพอมาเข้ากับละครก็ลงตัวแน่นอน สามารถฟังเพลงพร้อมกันทั่วประเทศ 29 มิถุนายนนี้ และติดตามละครพยัคฆาได้ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 และ วันศุกร์ เวลา 18.00 น. เริ่มตอนแรก 2 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 8 ครับ" เอี๊ยงกล่าว

FC on June 28, 2018, 08:49:57 AM
เรื่องย่อละคร ” พยัคฆา ” ตอนที่ 1 – 5 ออกอากาศวันที่ 2 – 6 กรกฎาคม 2561

          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 1)
          ออกอากาศวันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคม 2561
          ศรีไพร (ทราย เจริญปุระ) อุ้มลูกน้อยรอด้วยใจที่กระวนกระวายเป็นห่วงสามี คงเดชกับเพลิงและเพชรเดินเข้ามาศรีไพรกอดลูกแน่น เพลิงกับเพชรปราดเข้าไปถึงตัวศรีไพรยื้อแย่งห่อผ้า แต่ศรีไพรไม่ยอมง่ายๆ ศรีไพรตัดสินใจเหวี่ยงห่อผ้าไปกลางแม่น้ำใหญ่ คงเดชเห็นห่อผ้าถูกเหวี่ยงถึงกับโกรธจัด ชักมีดเข้าแทงศรีไพรจนมิดด้าม ศรีไพรทรุดลงหมดลม แต่ยังกอดลูกไว้ในอก

          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 2)
          ออกอากาศวันอังคารที่ 3 กรกฎาคม 2561
          พลอยรัมภา (นนนี่-ณัฐชา เจกะ) ยืนอยู่บนโขดหินริมน้ำตก ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ภาคิน (เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ) พยายามเตือนว่าจะลื่น แต่พลอยรัมภาไม่ใส่ใจ ยังเดินไปตามโขดหินที่เปียก จนลื่นตกลงไปในน้ำตก ภาคินรีบกระโจนลงน้ำไปช่วย แต่พอขึ้นมาจากน้ำได้เห็นว่าพลอยรัมภามีบาดแผลจากหินบาดที่ข้อเท้า ภาคินรีบปฐมพยายาลให้ด้วยความเป็นห่วง

          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 3)
          ออกอากาศวันพุธที่ 4 กรกฎาคม 2561
          รุ้งรดา (แอริน ยุกตะทัต)โดนคนเมาฉุดระหว่างทางกลับบ้าน คนร้ายพยายามเข้าปลุกปล้ำ รุ้งรดาสู้จนสุดแรง แต่ไม่สามารถต้านคนร้ายได้ แต่แล้ว ภาคิน (เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ) มาเห็นเหตุการณ์ก็รีบเข้ามาช่วย จนคนร้ายหนีไป ภาคินถอดเสื้อคลุมของตัวเองคลุมให้กับรุ้งรดา เธอรู้สึกประทับใจชายหนุ่มตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 4)
          ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม 2561
          ไรวินทร์ (เหม ภูมิภาฑิต ) เหวี่ยงหมัดใส่ ภาคิน (เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ) แต่ภาคินหลบทันเลยสวนหมัดกลับจนไรวินทร์ตัวงอ มืดลูกน้องไรวินทร์ฉวยโอกาสเอาคืนให้เจ้านาย แต่โดนภาคินต่อยหมัดใส่ ภาคินกำหมัดของมืดเอาไว้แน่นจับข้อมือหักอย่างแรง มืดถึงกับร้องลั่น ภาคินได้ทีผลักมืดเซไปทางไรวินทร์ ทั้งคู่สภาพสะบักสะบอม

          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 5)
          ออกอากาศวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2561
          รุ้งรดา (แอริน ยุกตะทัต) กำลังเล่นน้ำตกอยู่คนเดียว ภาคิน (เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ) นั่งรออยู่บนโขดหินแบบทำใจ รุ้งรดาว่ายน้ำเล่นต่อเพื่อยื้อเวลา แต่พอเห็นภาคินเฉยเมย ไม่สนใจ ก็ยิ่งอยากเอาชนะ รุ้งรดาเลยแกล้งเป็นตะคริว ภาคินรีบกระโดดลงน้ำไปช่วย รุ้งรดาโผเข้ากอดภาคินเอาไว้แน่น และส่งสายตายั่วยวน พยายามจะจูบภาคิน

          ติดตามชมละคร "พยัคฆา" ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. และวันศุกร์ 18.00 น.ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี (รับชมช่อง8 กดเลข 27)

FC on June 29, 2018, 07:36:29 AM
“นนนี่” ลื่นโขดหิน ตกน้ำ “เอี๊ยง” ท้าหนาว โชว์แมน กระโดดช่วย          เปิดเรื่องมาก็มีฉากหวานชวนจิ้นซะแล้ว สำหรับ คู่พระนาง "เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ" และ "นนนี่-ณัฐชา เจกะ" จากละคร "พยัคฆา" สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เป็นฉากที่ นนนี่ ดันพ่อแง่แม่งอนใส่เอี๊ยง จนตัวเองพลัดตกน้ำตก หนุ่มเอี๊ยงเลยต้องสวมบทบาทฮีโร่กระโดดลงไปช่วย ซึ่งกว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ ทั้งคู่ทรมานกับความหนาวเย็นของน้ำตกอยู่เกือบ 2 ชั่วโมง

          เป็นฉากที่ พลอยรัมภา (นนนี่) ยืนอยู่บนโขดหินริมน้ำตก และเห็นกาฝากกล้วยไม้ขึ้นอยู่ไม่ไกล จึงพยายามเดินไปหยิบ ภาคิน (เอี๊ยง) ที่ยืนมองอยู่ก็ตกใจ เพราะพลอยรัมภากำลังเดินไปในจุดที่อันตราย จึงร้องห้าม แต่พลอยรัมภาไม่สนใจ ยังดื้อและเดินไปข้างหน้า จนท้ายที่สุดเกิดเสียหลักพลัดตกน้ำ ภาคินตกใจรีบกระโดดลงไปช่วย

          ฉากนี้ ถ่ายทำที่ น้ำตกเอราวัณ จ.กาญจนบุรี เรียกว่าทันทีที่ เอี๊ยงและนนนี่ได้เห็นน้ำตกก็ต่างพากัน อึ้งในความใสและสวย แต่ที่ทำเอานนนี่แอบหลอนก็ฝูงปลาที่ว่ายไปมา ก่อนที่แสงจะหมด ผู้กำกับ มารยาท ไทยนิวัฒน์วิไล เรียกทั้งคู่มาหน้าเซทเพื่อซ้อมคิว มาร์คจุด ฉากนี้ บทพูดไม่มาก แต่ต้องเซฟเรื่องความปลอดภัยในน้ำ เพราะมีทั้งจุดลึกและตื้น ต่างระดับ ด้านนนนี่เดินไปที่จุดมาร์คก็ชะโงกหัวดูฝูงปลาอยู่หลายรอบจนทำใจได้ ให้สัญญาณพร้อมถ่ายทันที แถมยังสปิริตแรงอาสาขอโดดจริง ถ่ายจริง นนนี่เดินลัดเลาะไปตามโขดหิน เห็นกาฝากกล้วยไม้ขึ้นอยู่ เลยอยากจะเดินไปเก็บ เอี๊ยงที่กำลังเดินตามมาเป็นห่วง และพยายามห้าม แต่นนนี่ก็ไม่ฟังยังฝืนเดินไป ในที่สุดนนนี่ก็ลื่นพลัดตกน้ำ จังหวะนี้นนนี่ตกน้ำอยู่ 3-4 รอบ จนได้สวย ดำผุดดำว่ายอยู่พักใหญ่ ถึงคิวเอี๊ยงกระโดดลงไปช่วย ประคองนนนี่ไว้ จากนั้น ทั้งคู่ก็ลากกันไปกลางน้ำตก เพื่อมุมภาพสวยโรแมนติก นนนี่เกาะเอี๊ยงแน่น เพราะตรงนี้น้ำลึกกว่าปกติ ถ่ายต่อ ทั้งคู่จ้องตากันหวานซึ้ง ท่ามกลางบรรยากาศเป็นใจ ทั้งคู่แช่กันอยู่นาน เพราะต้องเก็บภาพหลายมุม จนทั้งคู่ต้องกัดฟันอดทนกับความเย็นของน้ำ เพราะปากเริ่มสั่น สิ้นเสียงคัท พี่ชายที่แสนดีอย่างเอี๊ยงรีบแบกนนนี่ขึ้นจากน้ำ เพราะนนนี่หนาวมาก ด้านเอี๊ยง ถึงหนาวแต่สั่นสู้ เลยถอดเสื้อโชว์กล้ามอกล่ำๆ ท้าหนาวซะเลย เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ กระหึ่มกอง จนนนนี่อดแซวไม่ได้ว่า "ขายของเก่ง" เอ้า...มีของดีก็ต้องโชว์ จะเก็บไว้ทำไมล่ะจ๊ะ ติดตามชมฉากนี้ได้ใน วันอังคารที่ 3 กรกฎาคม นี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

FC on July 09, 2018, 08:41:36 AM
“นนนี่” นางเอกมินิไซส์…ใจสตรอง ลุยถ้ำ-โดดน้ำตก ใน “พยัคฆา”

          ถึงตัวเล็ก แต่ใจใหญ่ของจริง สำหรับ "นนนี่ – ณัฐชา เจกะ" นางเอกไซส์มินิ จากละคร"พยัคฆา" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ที่ขอโชว์ความเจ๋งกระโดดน้ำตกเอง แบบไร้แสตนด์อิน แถมเรื่องเลิฟซีนกับ เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ พระเอกของเรื่องที่เคยคบหากัน แม้จะหยุดที่ความสัมพันธ์แค่พี่น้อง แต่เพื่องานที่ดี เจ้าตัวลั่นไร้ปัญหาจูบจริง

          "ละครพยัคฆา เป็นแนวแอ็คชั่น แฟนตาซี ที่เกี่ยวกับตำนานเสือสมิง โลเคชั่นจะเป็นกลางแจ้ง กลางป่า ในถ้ำ ในเหมือง ช่วงที่ถ่ายทำอากาศร้อนมาก นอกจากฝุ่น แดด พายุฝนแล้ว ฉากกลางคืนจะเจอกองทัพยุงป่าสารพัดแมลง ซึ่งนนนี่เป็นคนแพ้ง่าย แพ้เหงื่อต้องไปหาหมอบ่อยมาก ในเรื่องรับบท "พลอยรัมภา" จะเป็นคนหัวไว ใจดี แอบเอาแต่ใจ ในเรื่องไม่ได้บู๊มาก แต่จะโดนพี่เหม ผู้ร้ายในเรื่อง ฉุดไปทำมิดีมิร้าย ก็เจ็บตัวบ่อยแขน ขา เขียวช้ำ ฉากหนักๆ นอกจากดราม่า ก็เป็นการโดดน้ำตก แต่นนนี่ไม่กลัวความสูง เลยขอเล่นเอง เพราะทีมงานเค้าเซฟให้อยู่แล้ว ตรงไหนลึกห้ามไป แต่กลัวปลาในน้ำมากกว่า เพราะชอบมารุมตอดขา ก็ต้องตีขาไปมาไม่อยู่กับที่ ส่วนเรื่องเลิฟซีน เรื่องนี้เยอะสุดตั้งแต่เล่นละครมา แล้วต้องจูบจริงด้วย ก็เขินค่ะ เพราะทีมงานเยอะ คนจับตามองเลิฟซีนกับเอี๊ยง ปกติเลยค่ะ เพราะเป็นการทำงาน ถึงความสัมพันธ์จะไม่ได้พัฒนาต่อ อยู่แค่พี่น้อง แต่เราคุยกันเข้าใจทุกอย่าง ไม่ได้โกรธกัน ตอนเล่นก็ตัดความเป็นตัวเราออกไป อินเข้าไปในตัวพลอยรัมภาที่รักกับภาคิน การจูบจริงก็เป็นหน้าที่ของนักแสดง ถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด ฝากติดตามละครพยัคฆา ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา18.20 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.00น. ทางช่อง8 กดเลข 27 ค่ะ" นนนี่กล่าว