FC on June 07, 2018, 02:38:33 PM
“ช่อง8” จับ “เอี๊ยง-นนนี่” ลง “พยัคฆา” อลังการแอ็คชั่น-แฟนตาซี…ทุ่มซีจีนาทีละแสน









          ครั้งแรกกับละครโรแมนติก แอ๊คชั่น แฟนตาซี ฟอร์มยักษ์ ของทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง8 ดิจิตอลทีวี กับละคร "พยัคฆา" ของ ผู้จัด บุณฑณิก บูลย์สิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอพลัส โปรดักชั่น จำกัด ที่ทุ่มทุนสร้างซีจีนาทีละแสน เพื่อผลิตผลงานชั้นดีออกมาสู่สายตาผู้ชม โดยได้ทีมงานซีจีมือดีระดับฮอลลีวูด มาเป็นคนปั้นสเปเชี่ยลเอ็ฟเฟ็คให้กับเสือสมิง ซึ่งนำแสดงโดย "เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ" ควงคู่มากับนางเอกน้องใหม่ "นนนี่-ณัฐชา เจกะ" ซึ่งทั้งคู่ก็ได้โชว์ฝีมือการแสดงทั้งดราม่า แอ็คชั่น ได้สมบทบาท นอกจากนี้ ยังมีทีมนักแสดงมากฝีมือร่วมเสริมทัพ อาทิ กัสเบล-พีรกร โพธิ์ประเสริฐ , แอริน ยุกตะทัต , เหม ภูมิภาฑิต , ชาติชาย งามสรรพ์ , อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา , ทราย เจริญปุระ , วินัย ไกรบุตร ฯลฯ กำกับการแสดงโดย "มารยาท ไทยนิวัฒน์วิไล" บทประพันธ์ อัปสรา บทโทรทัศน์ กษิดินทร์ แสงวงศ์ , มารยาท ไทยนิวัฒน์วิไล , จิตรา จันทร์

          เรื่องราวความรักระหว่าง "พลอยรัมภา" (นนนี่-ณัฐชา เจกะ) หญิงสาวผู้สูงศักดิ์ กับ "ภาคิน" (เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ)หนุ่มผู้มีชาติกำเนิดที่ถูกฟ้าลิขิตให้มีวิญญาณเสือสมิงแอบแฝงอยู่ในร่าง โดยมีสร้อยเขี้ยวเสือกลวงสะกดวิญญาณร้ายสวมติดตัวไว้จนกว่าจะอายุครบ 25 ปีเต็ม แต่แล้วโชคชะตากลับทำให้ภาคินต้องกลายร่างเป็นเสือสมิงครึ่งคนครึ่งสัตว์ก่อนที่จะครบเบญจเพสเพียงไม่กี่เดือน เขากลายเป็นสัตว์ร้ายที่ฆ่าคนตายอย่างโหดเหี้ยมและถูกตามไล่ล่าจากเหล่าพรานและ "ผู้ใหญ่คงเดช" (ต้น-อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา) ผู้ใหญ่บ้านจอมโฉดที่ต้องการของขลังจากร่างเสือสมิงของภาคิน โดยมีมีดอาคมหัวเสือที่จะสามารถปลิดชีพของเสือสมิงได้

          แม้จะรู้ความจริงว่าภาคินไม่ใช่มนุษย์อีกต่อไป แต่ด้วยความรักที่พลอยรัมภากับภาคินมีให้ต่อกัน ทำให้ทั้งสองคนยินยอมที่จะมอบกายและใจให้กันโดยไม่กลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นในวันข้างหน้า แต่มนุษย์กับเสือสมิงจะรักกันได้หรือไม่ เมื่อความจริงถูกเปิดเผยความรักของทั้งคู่ก็เดินทางมาถึงจุดสิ้นสุด มีเพียงหนทางเดียวที่ความรักของเขาและเธอจะสมหวังได้ก็คือ ภาคินจะต้องกลับมาเป็นมนุษย์เหมือนเดิมอีกครั้ง

          ภาคินจะรอดจากการตามล่าของคนชั่วได้หรือไม่...เขาจะล้างอาถรรพ์เสือสมิงที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิดได้อย่างไร โปรดติดตามความสนุกได้ในละคร "พยัคฆา" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 (เริ่มตอนแรก 2 กรกฎาคมนี้)

          เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ (พระเอก) รับบท ภาคิน "เป็นครั้งแรกของผมที่ได้มารับบทบาทแบบนี้ ผมตั้งใจกับละครเรื่องนี้มาก มีไปหัดขับรถเกียร์กระปุกมา เพื่อละครเรื่องนี้โดยเฉพาะ ฝึกท่าบู๊ โหนสลิง ปีนต้นไม้ ลงน้ำ ทั้งที่ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะเล่นบู๊ได้เลย ที่สำคัญคือเนื้อเรื่องมีอะไรให้ลุ้นอยู่ตลอดเวลา ไม่อยากให้พลาดสักตอนเดียวครับ ที่สำคัญเรื่องนี้ซีจีสวยมาก เพราะได้คนไทยที่ทำงานระดับฮอลลีวูดเป็นคนสร้างซีจี เรื่องนี้สนุกครบทุกรสแน่นอนครับ"

          นนนี่-ณัฐชา เจกะ (นางเอก) รับบท พลอยรัมภา "ละครเรื่องนี้ ครั้งแรกที่อ่านบทคือสนุกมาก ถึงจะรู้ว่าโลเคชั่นที่ถ่ายทำ จะต้องบุกป่า ลุยน้ำ อาจจะลำบากไปบ้าง แต่สถานที่ที่ไปคือธรรมชาติสวยงาม ทั้งถ้ำ น้ำตก เดินทางถ่ายหลายจังหวัดเลยค่ะ ถึงจะมีเจ็บตัวบ้าง แต่คุ้มค่าที่ได้เล่นละครเรื่องนี้ ร่วมกับพี่ๆ นักแสดงมืออาชีพทุกคน ทีมงาน นักแสดง ทุกฝ่ายเหนื่อยหมด แต่เชื่อว่าพอผลงานออกมา คนดูต้องชอบแน่นอนค่ะ"

          แอริน ยุกตะทัต รับบท รุ้งรดา "เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับทางช่อง 8 สนุกและอบอุ่นค่ะ เรื่องนี้ก็จะร้ายในแบบฉบับที่เราถนัด รุ้งรดา จะเป็นพยาบาล ที่มีนิสัยเอาแต่ใจ มั่นใจในตัวเอง ชอบดูถูกคน เพราะคิดว่าพยาบาลเป็นอาชีพที่ทำให้ตัวเองดูดีมีการศึกษา มีความร้ายกาจที่คนภายนอกมองไม่เห็น แต่ก็จะมีความน่าสงสารที่คนดูจะเข้าใจในตัวละครตัวนี้ เรื่องนี้ซีจีอลังการมาก เป็นแอ็คชั่น แฟนตาซีที่เยี่ยมอีกเรื่องเลยค่ะ"

          เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารส รับบท ไรวินทร์ "เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับช่อง 8 ครับ ต้องบอกว่าละครเรื่องนี้ ผมใช้เวลากับการทำการบ้านหนักมาก เพราะต้องมาเล่นร้ายที่อยู่ในยุคพีเรียด เรื่องนี้ผมใช้พลังไปกับการเล่นเยอะมาก ยิ่งบทบู๊จะหนักมาก และคิวบู๊สวยมาก พยัคฆาเป็นละครที่ถ่ายทำแบบละเมียดละไมมาก ผู้กำกับละเอียดกับทุกฉาก อยากให้ทุกคนรอชมครับ"

FC on June 13, 2018, 09:22:40 PM
“เอี๊ยง” คนพันธุ์อึด กว่าจะเป็นเสือสมิง ใน “พยัคฆา”





          กว่าจะออกมาเป็นเสือสมิง สุดเท่ห์ น่าเกรงขาม ในละคร "พยัคฆา" ไม่ใช่เรื่องง่าย สำหรับละครแนวแอ็คชั่น แฟนตาซี เรื่องแรก ของ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี โดยเฉพาะ การแต่งเอ็ฟเฟ็คเสือสมิงให้กับ "เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ" หรือ "ภาคิน" พระเอกหน้าหล่อกล้ามแน่นของเรื่อง ที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคหลายต่อหลายยก ตั้งแต่กระบวนการแต่งเอ็ฟเฟ็ค ที่ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง เอาขนตัวจามรีมาถักแซมผม ติดขนคิ้ว ใส่เขี้ยวปลอม เล็บปลอม และใส่คอนแท็คเลนส์ตาเสือด้วย ยิ่งตอนถ่ายฉากเสือสมิง ต้องใช้เวลาและเทคนิคในการถ่ายทำแบบละเมียดละไม บวกกับความสมจริงของสถานที่ถ่ายทำ ซึ่งละครเรื่องนี้ลงทุนบุกป่า ฝ่าดง โดดน้ำตก ปีนถ้ำ ไปถ่ายทำเพื่อได้บรรยากาศความขลัง ทำเอาทีมงาน นักแสดง แทบหมดแรง ยิ่งวันไหนเป็นฉากแอ็คชั่นหนักๆ ที่เอี๊ยงต้องโหนสลิงครั้งแรกในชีวิต และปีนป่ายไปตามต้นไม้สูงด้วยความคล่องแคล่ว แถมต้องวิ่งเท้าเปล่าไปตามพื้นดินที่เต็มไปด้วยรากไม้ใหญ่ ทำเอาเจ้าตัวเท้าพอง ได้แผลถลอกเต็มเท้าไปหมด แถมช่วงถ่ายทำอากาศในป่าร้อนอบอ้าวมาก ทำให้เอี๊ยง ที่เป็นคนเหงื่อออกเยอะอยู่แล้ว เกิดอาการคัน ตามแผงขนที่แต่งตามหน้าและหัว แถมเขี้ยวปลอม เล็บปลอม คอนแท็คเลนส์ ที่ใส่อยู่ก็ออกฤทธิ์ ทั้งบีบ ทั้งคัน เคืองตาทุกครั้ง ส่วนตอนถอดก็ทั้งเจ็บ ทั้งแสบ เกินบรรยาย แต่เจ้าตัวก็ทุ่มเทสุดตัว เพื่อผลงานที่ดี โดยเฉพาะเรื่องหุ่น ที่หนุ่มเอี๊ยงต้องฟิตร่างกายอย่างหนัก เพื่อใช้ในการลุยถ่ายละคร และโชว์บอดี้เสือหนุ่มสุดเท่ห์ เชื่อว่าสาวๆ เห็นเป็นต้องใจละลาย อยากเป็นเหยื่อให้เสือเอี๊ยงขย้ำ แน่นอน ตามชมความมันส์ แฟนตาซีสุดอลังการได้ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 เริ่มตอนแรก 2 กรกฎาคมนี้แล้ว

FC on June 28, 2018, 08:37:29 AM
“เอี๊ยง” เคาะสนิม หวนจับไมค์ ร้องเพลงประกอบละคร “พยัคฆา”



          วางไมค์หันไปเอาดีด้านการแสดงซะนาน สำหรับ พระเอกหนุ่ม "เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ" ล่าสุด หวนมาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง ในเพลง "นานเท่าลมหายใจ" ประกอบละคร "พยัคฆา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่เจ้าตัวแสดงนำในบท "ภาคิน" ซึ่งเป็นเสือสมิงหนุ่มต้องคำสาป งานนี้ กว่าจะร้องได้ลงตัว ต้องเคาะสนิมเส้นเสียงอยู่พักใหญ่
 
          กลับมาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง "ห่างจากตอนที่เป็นศิลปินมาเกือบ 6 ปี เลยกลับมาเคาะสนิมเส้นเสียงกันใหม่ ช่วงแรกก็ทุลักทุเลพอสมควร ต้องชักกะเย่อกับโปรดิวเซอร์อยู่พักใหญ่ กว่าจะเข้าที่ (หัวเราะ) เนื้อหาและเมโลดี้เพลงเพราะมาก เพราะเกินผมอีก แอบกดดันพอสมควร เพราะถ้าละครและเพลงดีเข้ากันแบบลงตัว ก็จะส่งเสริมให้มีความสมบูรณ์มากขึ้น ซ้อมกี่วัน ซ้อมล่วงหน้าแบบจริงจัง 1 อาทิตย์ คือว่างปุ๊บก็ร้องให้มันซึมไปในอารมณ์เพลงเลยครับ ซึ่งพอมาอัดเพลงจริงๆ รู้สึกว่าไม่เกร็งเหมือนตอนซ้อม ผมต้องพยายามดึงอารมณ์ เรื่องราวในละครใส่เข้าไปในความรู้สึกด้วย มีท่อนนึงร้องว่า 'ไม่ว่าเจอขวากหนามอะไร' ผมก็นึกถึงป่า น้ำตก ถ้ำ โหนสลิง สถานที่ที่เราไปถ่ายทำมันยากลำบากมาก ภาพและอารมณ์มันขึ้นมาเองเลย ซึ่งผมเต็มที่กับเพลงนี้มาก และเชื่อว่าพอมาเข้ากับละครก็ลงตัวแน่นอน สามารถฟังเพลงพร้อมกันทั่วประเทศ 29 มิถุนายนนี้ และติดตามละครพยัคฆาได้ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 และ วันศุกร์ เวลา 18.00 น. เริ่มตอนแรก 2 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 8 ครับ" เอี๊ยงกล่าว

FC on June 28, 2018, 03:49:57 PM
เรื่องย่อละคร ” พยัคฆา ” ตอนที่ 1 – 5 ออกอากาศวันที่ 2 – 6 กรกฎาคม 2561









          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 1)
          ออกอากาศวันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคม 2561
          ศรีไพร (ทราย เจริญปุระ) อุ้มลูกน้อยรอด้วยใจที่กระวนกระวายเป็นห่วงสามี คงเดชกับเพลิงและเพชรเดินเข้ามาศรีไพรกอดลูกแน่น เพลิงกับเพชรปราดเข้าไปถึงตัวศรีไพรยื้อแย่งห่อผ้า แต่ศรีไพรไม่ยอมง่ายๆ ศรีไพรตัดสินใจเหวี่ยงห่อผ้าไปกลางแม่น้ำใหญ่ คงเดชเห็นห่อผ้าถูกเหวี่ยงถึงกับโกรธจัด ชักมีดเข้าแทงศรีไพรจนมิดด้าม ศรีไพรทรุดลงหมดลม แต่ยังกอดลูกไว้ในอก

          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 2)
          ออกอากาศวันอังคารที่ 3 กรกฎาคม 2561
          พลอยรัมภา (นนนี่-ณัฐชา เจกะ) ยืนอยู่บนโขดหินริมน้ำตก ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ภาคิน (เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ) พยายามเตือนว่าจะลื่น แต่พลอยรัมภาไม่ใส่ใจ ยังเดินไปตามโขดหินที่เปียก จนลื่นตกลงไปในน้ำตก ภาคินรีบกระโจนลงน้ำไปช่วย แต่พอขึ้นมาจากน้ำได้เห็นว่าพลอยรัมภามีบาดแผลจากหินบาดที่ข้อเท้า ภาคินรีบปฐมพยายาลให้ด้วยความเป็นห่วง

          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 3)
          ออกอากาศวันพุธที่ 4 กรกฎาคม 2561
          รุ้งรดา (แอริน ยุกตะทัต)โดนคนเมาฉุดระหว่างทางกลับบ้าน คนร้ายพยายามเข้าปลุกปล้ำ รุ้งรดาสู้จนสุดแรง แต่ไม่สามารถต้านคนร้ายได้ แต่แล้ว ภาคิน (เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ) มาเห็นเหตุการณ์ก็รีบเข้ามาช่วย จนคนร้ายหนีไป ภาคินถอดเสื้อคลุมของตัวเองคลุมให้กับรุ้งรดา เธอรู้สึกประทับใจชายหนุ่มตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 4)
          ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม 2561
          ไรวินทร์ (เหม ภูมิภาฑิต ) เหวี่ยงหมัดใส่ ภาคิน (เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ) แต่ภาคินหลบทันเลยสวนหมัดกลับจนไรวินทร์ตัวงอ มืดลูกน้องไรวินทร์ฉวยโอกาสเอาคืนให้เจ้านาย แต่โดนภาคินต่อยหมัดใส่ ภาคินกำหมัดของมืดเอาไว้แน่นจับข้อมือหักอย่างแรง มืดถึงกับร้องลั่น ภาคินได้ทีผลักมืดเซไปทางไรวินทร์ ทั้งคู่สภาพสะบักสะบอม

          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 5)
          ออกอากาศวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2561
          รุ้งรดา (แอริน ยุกตะทัต) กำลังเล่นน้ำตกอยู่คนเดียว ภาคิน (เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ) นั่งรออยู่บนโขดหินแบบทำใจ รุ้งรดาว่ายน้ำเล่นต่อเพื่อยื้อเวลา แต่พอเห็นภาคินเฉยเมย ไม่สนใจ ก็ยิ่งอยากเอาชนะ รุ้งรดาเลยแกล้งเป็นตะคริว ภาคินรีบกระโดดลงน้ำไปช่วย รุ้งรดาโผเข้ากอดภาคินเอาไว้แน่น และส่งสายตายั่วยวน พยายามจะจูบภาคิน

          ติดตามชมละคร "พยัคฆา" ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. และวันศุกร์ 18.00 น.ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี (รับชมช่อง8 กดเลข 27)

FC on June 29, 2018, 02:36:29 PM
“นนนี่” ลื่นโขดหิน ตกน้ำ “เอี๊ยง” ท้าหนาว โชว์แมน กระโดดช่วย







          เปิดเรื่องมาก็มีฉากหวานชวนจิ้นซะแล้ว สำหรับ คู่พระนาง "เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ" และ "นนนี่-ณัฐชา เจกะ" จากละคร "พยัคฆา" สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เป็นฉากที่ นนนี่ ดันพ่อแง่แม่งอนใส่เอี๊ยง จนตัวเองพลัดตกน้ำตก หนุ่มเอี๊ยงเลยต้องสวมบทบาทฮีโร่กระโดดลงไปช่วย ซึ่งกว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ ทั้งคู่ทรมานกับความหนาวเย็นของน้ำตกอยู่เกือบ 2 ชั่วโมง

          เป็นฉากที่ พลอยรัมภา (นนนี่) ยืนอยู่บนโขดหินริมน้ำตก และเห็นกาฝากกล้วยไม้ขึ้นอยู่ไม่ไกล จึงพยายามเดินไปหยิบ ภาคิน (เอี๊ยง) ที่ยืนมองอยู่ก็ตกใจ เพราะพลอยรัมภากำลังเดินไปในจุดที่อันตราย จึงร้องห้าม แต่พลอยรัมภาไม่สนใจ ยังดื้อและเดินไปข้างหน้า จนท้ายที่สุดเกิดเสียหลักพลัดตกน้ำ ภาคินตกใจรีบกระโดดลงไปช่วย

          ฉากนี้ ถ่ายทำที่ น้ำตกเอราวัณ จ.กาญจนบุรี เรียกว่าทันทีที่ เอี๊ยงและนนนี่ได้เห็นน้ำตกก็ต่างพากัน อึ้งในความใสและสวย แต่ที่ทำเอานนนี่แอบหลอนก็ฝูงปลาที่ว่ายไปมา ก่อนที่แสงจะหมด ผู้กำกับ มารยาท ไทยนิวัฒน์วิไล เรียกทั้งคู่มาหน้าเซทเพื่อซ้อมคิว มาร์คจุด ฉากนี้ บทพูดไม่มาก แต่ต้องเซฟเรื่องความปลอดภัยในน้ำ เพราะมีทั้งจุดลึกและตื้น ต่างระดับ ด้านนนนี่เดินไปที่จุดมาร์คก็ชะโงกหัวดูฝูงปลาอยู่หลายรอบจนทำใจได้ ให้สัญญาณพร้อมถ่ายทันที แถมยังสปิริตแรงอาสาขอโดดจริง ถ่ายจริง นนนี่เดินลัดเลาะไปตามโขดหิน เห็นกาฝากกล้วยไม้ขึ้นอยู่ เลยอยากจะเดินไปเก็บ เอี๊ยงที่กำลังเดินตามมาเป็นห่วง และพยายามห้าม แต่นนนี่ก็ไม่ฟังยังฝืนเดินไป ในที่สุดนนนี่ก็ลื่นพลัดตกน้ำ จังหวะนี้นนนี่ตกน้ำอยู่ 3-4 รอบ จนได้สวย ดำผุดดำว่ายอยู่พักใหญ่ ถึงคิวเอี๊ยงกระโดดลงไปช่วย ประคองนนนี่ไว้ จากนั้น ทั้งคู่ก็ลากกันไปกลางน้ำตก เพื่อมุมภาพสวยโรแมนติก นนนี่เกาะเอี๊ยงแน่น เพราะตรงนี้น้ำลึกกว่าปกติ ถ่ายต่อ ทั้งคู่จ้องตากันหวานซึ้ง ท่ามกลางบรรยากาศเป็นใจ ทั้งคู่แช่กันอยู่นาน เพราะต้องเก็บภาพหลายมุม จนทั้งคู่ต้องกัดฟันอดทนกับความเย็นของน้ำ เพราะปากเริ่มสั่น สิ้นเสียงคัท พี่ชายที่แสนดีอย่างเอี๊ยงรีบแบกนนนี่ขึ้นจากน้ำ เพราะนนนี่หนาวมาก ด้านเอี๊ยง ถึงหนาวแต่สั่นสู้ เลยถอดเสื้อโชว์กล้ามอกล่ำๆ ท้าหนาวซะเลย เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ กระหึ่มกอง จนนนนี่อดแซวไม่ได้ว่า "ขายของเก่ง" เอ้า...มีของดีก็ต้องโชว์ จะเก็บไว้ทำไมล่ะจ๊ะ ติดตามชมฉากนี้ได้ใน วันอังคารที่ 3 กรกฎาคม นี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

FC on July 09, 2018, 03:41:36 PM
“นนนี่” นางเอกมินิไซส์…ใจสตรอง ลุยถ้ำ-โดดน้ำตก ใน “พยัคฆา”





          ถึงตัวเล็ก แต่ใจใหญ่ของจริง สำหรับ "นนนี่ – ณัฐชา เจกะ" นางเอกไซส์มินิ จากละคร"พยัคฆา" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ที่ขอโชว์ความเจ๋งกระโดดน้ำตกเอง แบบไร้แสตนด์อิน แถมเรื่องเลิฟซีนกับ เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ พระเอกของเรื่องที่เคยคบหากัน แม้จะหยุดที่ความสัมพันธ์แค่พี่น้อง แต่เพื่องานที่ดี เจ้าตัวลั่นไร้ปัญหาจูบจริง

          "ละครพยัคฆา เป็นแนวแอ็คชั่น แฟนตาซี ที่เกี่ยวกับตำนานเสือสมิง โลเคชั่นจะเป็นกลางแจ้ง กลางป่า ในถ้ำ ในเหมือง ช่วงที่ถ่ายทำอากาศร้อนมาก นอกจากฝุ่น แดด พายุฝนแล้ว ฉากกลางคืนจะเจอกองทัพยุงป่าสารพัดแมลง ซึ่งนนนี่เป็นคนแพ้ง่าย แพ้เหงื่อต้องไปหาหมอบ่อยมาก ในเรื่องรับบท "พลอยรัมภา" จะเป็นคนหัวไว ใจดี แอบเอาแต่ใจ ในเรื่องไม่ได้บู๊มาก แต่จะโดนพี่เหม ผู้ร้ายในเรื่อง ฉุดไปทำมิดีมิร้าย ก็เจ็บตัวบ่อยแขน ขา เขียวช้ำ ฉากหนักๆ นอกจากดราม่า ก็เป็นการโดดน้ำตก แต่นนนี่ไม่กลัวความสูง เลยขอเล่นเอง เพราะทีมงานเค้าเซฟให้อยู่แล้ว ตรงไหนลึกห้ามไป แต่กลัวปลาในน้ำมากกว่า เพราะชอบมารุมตอดขา ก็ต้องตีขาไปมาไม่อยู่กับที่ ส่วนเรื่องเลิฟซีน เรื่องนี้เยอะสุดตั้งแต่เล่นละครมา แล้วต้องจูบจริงด้วย ก็เขินค่ะ เพราะทีมงานเยอะ คนจับตามองเลิฟซีนกับเอี๊ยง ปกติเลยค่ะ เพราะเป็นการทำงาน ถึงความสัมพันธ์จะไม่ได้พัฒนาต่อ อยู่แค่พี่น้อง แต่เราคุยกันเข้าใจทุกอย่าง ไม่ได้โกรธกัน ตอนเล่นก็ตัดความเป็นตัวเราออกไป อินเข้าไปในตัวพลอยรัมภาที่รักกับภาคิน การจูบจริงก็เป็นหน้าที่ของนักแสดง ถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด ฝากติดตามละครพยัคฆา ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา18.20 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.00น. ทางช่อง8 กดเลข 27 ค่ะ" นนนี่กล่าว

FC on July 21, 2018, 02:51:01 PM
“เอี๊ยง” บู๊!!! จนหอบ สอย “เหม” ร่วงไม่เป็นท่า









          ต้องลุยบู๊แบบจริงจัง แทบทุกฉาก ในละคร "พยัคฆา" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ทำเอา พระเอกหน้าใส "เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ" ต้องฟิตร่างกายอย่างหนัก ยิ่งเจอคู่ต่อสู้ไซส์บิ๊กเบิ้ม อย่าง "เหม ภูมิภาฑิต" ด้วยแล้ว ต้องใช้กระบวนท่าเด็ดๆ จัดการให้อยู่หมัด ซึ่งกว่าเอี๊ยงจะผ่านฉากบู๊ครั้งนี้ไปได้ เล่นเอาหอบหมดสภาพ

          เป็นตอนที่ ไรวินทร์ (เหม) หมั่นไส้ ภาคิน (เอี๊ยง) ที่เข้ามาขัดขวาง จังหวะที่ ไรวินทร์ กำลังตื๊อ พลอยรัมภา (นนนี่ ณัฐชา) ไรวินทร์เลยจะสั่งสอนภาคินให้ ไรวินทร์เปิดศึกใส่ภาคินก่อน แต่ภาคินอาศัยชั้นเชิงเหนือกว่า สั่งสอนไรวินทร์และลูกน้อง จนต้องพากันหอบร่างหนีไปอย่างสะบักสะบอม

          ฉากนี้ ถ่ายทำที่ ชมเฌย สตูดิโอ ศาลายา เนื่องจากเป็นบทบู๊แรกๆ ของเอี๊ยง ผู้กำกับ "มารยาท ไทยนิวัฒน์วิไล" เลยอยากให้เอี๊ยงโชว์ท่าบู๊สวยๆ แบบแข็งแรง เลยให้ซ้อมกับแสตนด์อินให้คล่อง ส่วนเหมถึงจะไม่ต้องบู๊มากมาย เพราะเป็นฝ่ายโดนสอยจนร่วง แต่แอ็คติ้งต้องเนียน สมจริง ซึ่งระหว่างซ้อม นนนี่ , กระต่าย และออม บลูเบอร์รี่ ยกกองมานั่งเชียร์ แถมพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "เตะขาสูงขนาดนี้ ได้เห็นเป้าแตกแน่" (ฮา) สาวๆ ยิ่งกรี๊ดกร๊าด เอี๊ยงยิ่งโชว์เจ๋ง ฟันซอก แทงเข่า ซ้อมจนแม่นท่าและจังหวะ เริ่มถ่ายจริง เหมพยายามเข้ามาตื๊อนนนี่ด้วยลีลามาดนักเลง นนนี่เดินหนี แต่เหมก็ตอแยไม่หยุด เอี๊ยงมาเห็นเหตุการณ์ ก็เข้าไปช่วยเหลือ เหมที่หมั่นไส้เอี๊ยงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ไม่พูดพร่ำทำเพลง ฟาดขาใส่เอี๊ยงทันที เอี๊ยงรู้ทันล็อคขาเหมแน่น แล้วฟันศอกลงที่ขาอย่างแรง เหมโอดโอย แต่ยังไม่หยุดกร่าง สาวหมัดใส่เอี๊ยงอีกที เอี๊ยงหลบทัน และศอกใส่กลางอกเหม จุกจนร่วงไปกองกับพื้น ลูกน้องเหมเห็นท่าไม่ดี แต่ก็โดนเอี๊ยงทั้งต่อย เตะ จนร่วงไปกองคู่กัน สิ้นเสียงคัท เอี๊ยงทิ้งร่างนั่งหอบอย่างหมดแรง เพราะควบคิวบู๊ยาวๆ แบบไม่มีคัท ตามชมฉากนี้ได้ วันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคมนี้ เวลา 19.05 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

FC on July 24, 2018, 11:05:09 PM
“แอริน” มีลิมิตเล่นเลิฟซีน ใน “พยัคฆา” เชื่อแฟนหนุ่ม เข้าใจ







          โดดมาร่วมงานกับ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ครั้งแรก สาว "แอริน ยุกตะทัต" ก็ปล่อยของเต็มที่ โชว์ฝีมือการแสดงสุดปัง กับบทนางร้ายปากแดง "รุ้งรดา" ในละคร โรแมนติก แอ็คชั่น แฟนตาซี "พยัคฆา" แถมต้องมีฉากเลิฟซีนกับหนุ่ม "เอี๊ยง-สิทธา" และ "เหม-ภูมิภาฑิต" ซึ่งเจ้าตัวบอกมีลิมิตในการเล่นเลิฟซีน พร้อมเชื่อว่าแฟนหนุ่มเข้าใจ เพราะคืองาน

          "ตอนแรกก็เกร็ง ที่ได้มาเล่นเรื่องพยัคฆา เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้เล่นกับช่อง8 แต่พอเล่นไปสักพักก็สนิทกับทุกคน และทุกคนเล่นดีมาก ได้รับวิชาจากน้องๆ เหมือนกัน ในเรื่องรับบท 'รุ้งรดา' เป็นลูกคุณหนู เป็นนางพยาบาลที่หลงรักพระเอก อยากได้พระเอกมาเป็นของตัวเอง ซึ่งรุ้งรดาเค้ารักพระเอกจริงๆ ไม่ใช่ว่าต้องการจะเอาชนะนางเอกอย่างเดียว มีเลิฟซีนด้วย? ก็ประมาณนึง ต้องเลิฟซีนกับพี่เหม และเอี๊ยง แต่จะโดนพี่เหมรังแกบ่อยในเรื่อง โดนฉุดกระชาก ข่มขืน แล้วพี่เค้าตัวใหญ่มาก เป็นคนเหงื่อเยอะมาก (หัวเราะ) แต่พี่เหมทำงานด้วยง่าย มืออาชีพมากค่ะ ส่วนเลิฟซีนกับเอี๊ยงตอนแรกก็เกร็ง เพราะเจอกันฉากแรก ยังไม่สนิทกันเลย ต้องเล่นเลิฟซีนแล้ว แต่ดูเอี๊ยงจะแอบเกร็ง แอบเขิน เรามากกว่า (หัวเราะ) หวานใจหวงมั๊ย? ก็ไม่เคยถามนะ ว่าดูได้ไหม แต่เชื่อว่าเค้าเข้าใจ เพราะเราเป็นนักแสดง ฉากแบบนี้ก็ต้องมีบ้าง แต่ในเรื่องไม่ได้เลิฟซีนดุเดือดอะไร ทุกฉากที่เป็นเลิฟซีนมันมีที่มาที่ไปด้วย ส่วนตัวกลับมองว่าได้เล่นคาแร็คเตอร์แบบนี้ดีด้วยซ้ำ ได้ปล่อยของเต็มที่ เวลาเล่นจะนึกถึงนางร้ายในสมัยก่อน แต่คิดว่าเค้าไม่น่าจะมีปัญหากับฉากแบบนี้ค่ะ เพราะเราก็เล่นแบบมีลิมิต พอสมควร ไม่น่าเกลียดจนเกินไป ยังไงก็ฝากติดตามทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. ค่ะ" แอรินกล่าว

FC on July 25, 2018, 10:27:23 PM
เรื่องย่อละคร ” พยัคฆา ” ตอนที่ 5 – 8 ออกอากาศวันที่30 ก.ค. – 2 สค. 61







          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 5)
          ออกอากาศวันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม 2561
          "รุ้งรดา" (แอริน-ยุกตะทัต) ทำทีเข้ามาทวงพลอยดิบจาก "ภาคิน" (เอี๊ยง-สิทธา) ที่รุ้งรดาติดต่อไว้ให้พ่อ ทั้งคู่จึงพากันขับรถไปที่เหมือง แต่ระหว่างทางรุ้งรดาพยายามยั่วยวนภาคิน แต่ภาคินไม่สนใจ กระทั่งรุ้งรดาพยายามขอให้ภาคินแวะเล่นน้ำที่น้ำตก ภาคินจำยอมและปล่อยให้รุ้งรดาเล่นน้ำ แต่เมื่อได้โอกาสรุ้งรดาแกล้งจมน้ำ ภาคินจึงรีบกระโดดลงไปช่วย รุ้งรดาฉวยโอกาสนั้นยื่นหน้าเข้าไปใกล้ หวังจูบกับภาคิน

          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 6)
          ออกอากาศวันอังคารที่ 31 กรกฎาคม 2561
          "พลอยรัมภา" (นนนี่-ณัฐชา) เข้ามาศึกษาพลอยที่โรงเจียร โดยมี "ภาคิน" (เอี๊ยง-สิทธา) เป็นคนคอยสอนให้ "เสี่ยอมร" (หนุ่ม-สันติสุข) บอกให้พลอยรัมภาไปส่งพลอยให้ลูกค้ากับภาคิน จะได้เรียนรู้งานไปด้วย ระหว่างทางกลับบ้าน ภาคินสังเหตุเห็น "ไรวินทร์" (เหม-ภูมิภาฑิต) มีแผลที่แขน ซึ่งเหมือนกับโจรที่เข้ามาขโมยของในเหมืองวันก่อน พลอยรัมภาเชียร์ให้ภาคินไปแจ้งตำรวจ แต่ภาคินห้ามไว้ เพราะคิดว่าหลักฐานแค่นี้ยังไม่เพียงพอ

          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 7)
          ออกอากาศวันพุธที่ 1 สิงหาคม 2561
          จู่ๆ "ภาคิน" (เอี๊ยง-สิทธา) เกิดหมดสติไป ทุกคนรีบพาภาคินมาส่งที่โรงพยาบาล "หมอแทนคุณ" (กัสเบล-พีรกร) พูดว่าผลตรวจร่างกายของภาคินเป็นปกติ มีเพียงชีพจรที่เต้นเร็ว แต่ก็ยังไม่ทราบสาเหตุว่าทำไมภาคินจึงยังไม่ฟื้น "พนา" (เก่ง-ชาติชาย) บอกกับทุกคนว่า ภาคินแพ้เนื้อสัตว์มาตั้งแต่เกิด ทานได้แต่มังสวิรัต ซึ่งในวันที่เกิดเหตุนั้น "พลอยรัมภา" (นนนี่-ณัฐชา) เป็นคนทำอาหารที่มีเนื้อสัตว์ให้ภาคินทาน พลอยรัมภารู้สึกผิด และเป็นห่วงภาคินมาก

          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 8)
          ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 2 สิงหาคม 2561
          "ภาคิน" (เอี๊ยง-สิทธา) ออกจากโรงพยาบาลได้ไม่นาน ก็มีเรื่องให้ต้องมาที่เหมืองพลอย เพราะมีข่าวลือว่าคนงานโดนเสือสมิงฆ่าตาย "พนา" (เก่ง-ชาติชาย) อาสาเฝ้าเวรยามในตอนกลางคืน โดยมีภาคินอยู่ด้วย ตกดึกผู้ใหญ่บ้านจึงฉวยโอกาสบุกไปที่บ้านของพนา เพื่อหวังขโมยดาบอาคม ทันใดนั้น "พลอยรัมภา" (นนนี่-ณัฐชา) ก็เข้ามาตามหาพนาพอดี ผู้ใหญ่บ้านจึงคิดจะฆ่าพลอยรัมภาปิดปาก แต่โชคดีที่พลอยรัมภาเปลี่ยนใจกลับบ้านไปเสียก่อน

FC on August 02, 2018, 09:29:34 PM
เรื่องย่อละคร ” พยัคฆา ” ตอนที่ 9 – 12 ออกอากาศวันที่ 6 – 9 สค. 61









          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 9)
          ออกอากาศวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม 2561
          คงเดช (ต้น-อธิวัฒน์) ทราบข่าวจากชาวบ้านว่า ภาคิน (เอี๊ยง-สิทธา) มีของดี สามารถรอดพ้นจากการทำร้ายของเสือสมิงได้ คงเดชได้ยินจึงเกิดความอยากรู้ และต้องการพิสูจน์ให้เห็นกับตา ว่าภาคินมีของดีอะไร จึงแอบไปดูภาคินถึงที่เหมือง และใช้มนต์ดำเสกงูขึ้นมา เพื่อจะทำร้ายภาคิน ภาคินตกใจมาก โชคดีที่ พนา (เก่ง-ชาติชาย) มาช่วยภาคินไว้ทัน คงเดชเจ็บใจที่ยังไม่ทันรู้ว่าภาคินมีของดีอะไร

          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 10)
          ออกอากาศวันอังคารที่ 7 สิงหาคม 2561
          ไรวินทร์ (เหม-ภูมาฑิต) ถูกนายห้าง ดำรง (ศักราช จำรัส) จับได้ว่าโกงพนันในบ่อน ทำให้นางห้างดำรงไม่พอใจอย่างมาก จึงเรียกไรวินทร์มาสั่งสอน ไรวินทร์เกือบโดนทำร้าย แต่นายห้างยอมผ่อนปรนไว้เพราะเห็นเป็นลูกของ คงเดช (ต้น-อธิวัฒน์) รุ้งรดาแอบฟังเรื่องราวทั้งหมด จึงคิดแผนร้ายขึ้นโดยให้ไรวินทร์ ไปดักฉุด พลอยรัมภา (นนนี่-ณัฐชา) เพื่อเป็นการแลกกับหนี้สินที่โกงพนันพ่อของตนไป

          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 11)
          ออกอากาศวันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561
          ภาคิน (เอี๊ยง-สิทธา) ย่างเท้าเข้าไปหา พนา (เก่ง-ชาติชาย) อย่างช้าๆ แต่พอเข้าไปจะถึงตัวพนา ภาคินก็กางกรงเล็บขึ้น ตะปบกรงเล็บจิกลงบนไหล่ทั้งสองข้างของพนาจนเลือดไหลซึมออกมา พนากัดฟันข่มความเจ็บแล้วรีบเอาสร้อยเขี้ยวเสือกลวงสวมคอให้ภาคิน ภาคินสะดุ้งเฮือกเกร็งไปทั้งร่าง จากนั้น แววตาเสือ เขี้ยวเสือและกรงเล็บเสือก็เริ่มหายไป จนกลับสู่ร่างเดิม

          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 12)
          ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 9 สิงหาคม 2561
          หลังจากที่ คงเดช (ต้น-อธิวัฒน์) ไรวินทร์ (เหม-ภูภาฑิต) และเหล่าพรานป่า นำกำลังเพื่อไปดักรอจับเสือสมิง ภาคิน (เอี๊ยง-สิทธา) แต่ดันพลาดท่าถูกเสือสมิงภาคินเล่นงาน ทำเอาลูกน้องของคงเดชต่างหนีกระจัดกระจาย ส่วนตัวคงเดชก็ถูกภาคินตะปบเข้าที่หน้าท้องเป็นแผลใหญ่ ไรวิทร์รีบพาคงเดชมาหาหมอแทนคุณ หมอแทนคุณตกใจมาก เมื่อทราบว่าคงเดชโดนเสือสมิงเล่นงาน

ติดตามชมละคร "พยัคฆา" ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี (รับชมช่อง8 กดเลข 27)

FC on August 07, 2018, 09:52:58 AM
“เหม” เครียด ไมเกรนขึ้น เหตุ บท “ไรวินทร์” ร้ายสุดขั้ว



          เรียกว่าเจอบทร้ายทำพิษเข้าให้ สำหรับ หนุ่ม "เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารส" ที่ต้องมารับบทร้ายสุดขั้ว ชั่วสุดทาง ในละคร "พยัคฆา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เพราะบทยาก จนเจ้าตัวแอบอารมณ์ค้าง ติดคาแรคเตอร์ตัวละครกลับไปที่บ้าน ทำเอาเหมปวดหัวจนไมเกรนขึ้น จนต้องขอตัวอยู่เงียบๆ คนเดียว

          เหม กล่าวว่า "ตอนที่รู้ว่าได้เล่นเป็น ไรวินทร์ ผมถามผู้กำกับก่อนเลยว่า ลักษณะของตัวละครนี้เป็นยังไง ผมเฉียดกับบทแบบนี้มาหลายรอบแล้ว ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้มาเล่นร้ายแบบสุดขั้ว มีจิตใจโหดเหี้ยมอำมหิต เหนื่อยมากครับ ตัวละครนี้ต้องใช้ทั้งสายตา ท่าทาง และยังต้องเล่นกับซีจี ยากพอสมควร เพราะเราต้องจินตนาการเองทั้งหมด แถมอารมณ์ของตัวละครยาก มันมีความแค้นในใจเยอะไปหมด ซึ่งบางครั้งผมก็เผลอมองข้อดีของตัวละคร ทำให้ต้องมาปรับจูนกันใหม่ บทของไรวินทร์ต้องเป็นสีดำไปเลย ผู้กำกับเขาอยากให้ออกมาเป็นคนด้านมืด ทุกครั้งที่เข้าฉาก ผมจะโดนย้ำเรื่องอารมณ์ที่ต้องแรง ชัด ช่วงแรกรู้สึกเหนื่อย เล่นร้ายเต็มที่ถึงขั้นอารมณ์ค้างเลยนะ ผมใช้พลังไปเยอะมาก แอบติดอารมณ์ร้ายๆ กลับบ้านไปด้วย เรียกว่าปวดหัวจนไมเกรนขึ้นเลย เจอใครผมก็ไม่ค่อยอยากจะคุยด้วย ต้องไปอยู่เงียบๆ คนเดียว ให้อารมณ์ของตัวละครมันลดลงก่อน ซึ่งจริงๆ ผมก็แอบมีโลกส่วนตัวสูงอยู่แล้วด้วย ก็ไม่อยากให้อารมณ์เหล่านี้มันติดตัวเราไป ทุกครั้ง หลังจากที่เข้าฉากเสร็จ ผมจะพยายามตัดไรวินทร์ออกไปจากหัวเลย ไม่งั้นเหนื่อยมาก ก็ฝากติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ด้วย ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. ทางช่อง 8 ครับ"

FC on August 11, 2018, 02:51:14 PM
เรื่องย่อละคร ” พยัคฆา ” ตอนที่ 13 – 16 ออกอากาศวันที่ 13 – 16 ส.ค. 61





          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 13)
          ออกอากาศวันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม 2561
          พลอยรัมภา (นนนี่-ณัฐชา) แอบหนีออกมาจากบ้าน เพื่อมาตามหา ภาคิน (เอี๊ยง-สิทธา) ในป่าคนเดียว ทันใดนั้นภาคินในร่างเสือสมิง แอบดักอยู่ด้านหลัง พลอยรัมภาหันหน้าปะทะเข้ากับภาคินอย่างจัง จนตกใจมากกรี๊ดลั่นป่า และ เสียหลักล้มลงนอนกับพื้น เสือสมิงภาคินกำลังจะกางเล็บเพื่อทำร้ายเธอ พนา (เก่ง-ชาติชาย) ตามมาเห็น เลยรีบสวมสร้อยเขี้ยวเสือ กลวงที่คอภาคินทันที

          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 14)
          ออกอากาศวันอังคารที่ 14 สิงหาคม 2561
          พนา (เก่ง-ชาติชาย) เล่าความจริงทุกอย่างที่เกิดขึ้น ให้กับ ภาคิน (เอี๊ยง-สิทธา) ฟัง ว่าจริงๆ แล้ว ภาคินไม่ใช่ลูกของตน และสาเหตุที่ภาคินถึงกลายเป็นเสือสมิง ภาคินรู้สึกสับสนและไม่สบายใจ จนอยากจะฆ่าตัวเองตาย เพื่อหลุดพ้นจากการเป็นเสือสมิง เพราะภาคินรู้สึกว่าเป็นตัวอันตราย และเกือบจะฆ่าพลอยรัมภา คนที่ตนรัก พลอยรัมภา(นนนี่-ณัฐชา) แอบฟังเรื่องราวทั้งหมด ถึงกับอึ้งและอยากจะช่วยภาคินให้หลุดพ้นคำสาปนี้

          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 15)
          ออกอากาศวันพุธที่ 15 สิงหาคม 2561
          พลอยรัมภา (นนนี่-ณัฐชา) ตามมาง้อ ภาคิน (เอี๊ยง-สิทธา) แต่ก็ถูกภาคินไล่กลับไป ด้วยสาเหตุที่ว่า ภาคินไม่อยากจะทำร้ายพลอยรัมภา และกลัวจะเกิดอันตรายกับเธอ พลอยรัมภาวิ่งตามภาคินมาที่น้ำตก ด้วยทีท่าที่ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ภาคินเลยแกล้งทำเป็นจะถอดเสื้อผ้าอาบน้ำต่อหน้าพลอยรัมภา พลอยเห็นเช่นนั้นจึงหันหน้าหนีด้วยความเขิน

          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 16)
          ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 16 สิงหาคม 2561
          คงเดช (ต้น-อธิวัฒน์) และพวกยังไม่ล้มเลิกแผนการที่จะแฉ ภาคิน (เอี๊ยง-สิทธา) ว่าเป็นเสือสมิง จึงมาดักรอภาคินและ พลอยรัมภา (นนนี่-ณัฐชา) กลางตลาด คงเดชบอกภาคินว่าถ้าอยากพิสูจน์ ภาคินต้องเอามีดกรีดตัวเอง ถ้าแผลหายเร็วแสดงว่าภาคินเป็นเสือสมิง แต่ภาคินไม่ยอมที่จะทำอย่างนั้น ระหว่างที่ภาคินกำลังหันหลังกลับ จึงโดน เพลิง(ต่อ-เรืองฤทธิ์) ลูกน้องคงเดชแทงเข้าที่ท้องหลายแผลอาการสาหัส

          ติดตามชมละคร "พยัคฆา" ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.40 น. สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี (รับชมช่อง8 กดเลข 27)

FC on August 11, 2018, 02:52:16 PM
“เอี๊ยง-นนนี่” สปิริตแรง จูบหวาน…กลางแสงเทียน





          ถึงจะหยุดความสัมพันธ์ไว้แค่พี่น้อง แต่พอทั้งคู่มีฉากเลิฟซีน "เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ" และ "นนนี่-ณัฐชา เจกะ" ก็สปิริตแรง แสดงฉากเลิฟซีนจูบจริงได้ละมุน ถึงอารมณ์ ในละคร "พยัคฆา" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง8 เบื้องหลังจะเป็นอย่างไรมีภาพมาให้ดูกันจ้า

          เป็นฉากที่ "พลอยรัมภา" (นนนี่) จูงมือ "ภาคิน" (เอี๊ยง) วิ่งตามหิ่งห้อยเข้าไปในน้ำตก พลอยรัมภาตื่นเต้นที่ได้เจอกับฝูงหิ่งห้อยนับร้อย เหมือนถูกต้องมนต์ ภาคินสวมกอดพลอยรัมภาจากด้านหลัง ทั้งสองสบตากัน ภาคินประกบจูบพลอยรัมภาอย่างนุ่มนวลด้วยความรัก

          เป็นอีกฉากที่ ผู้กำกับ "เปิ้ล-มารยาท" ตั้งใจทำให้ออกมาสวยงาม สมกับเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ลึกซึ้งของคู่พระนาง โดยฉากนี้ ยกกองไปถ่ายทำถึง น้ำตกเอราวัณ จ.กาญจนบุรี ผู้กำกับรีเควสทั้งคู่ว่า ขอจูบจริงแบบฟินๆ ซึ่งทั้งคู่ก็เซย์เยส ไม่มีปัญหา เพราะเคลียร์ทุกอย่างกันด้วยความเข้าใจ จบลงที่สถานะพี่น้อง ด้านเอี๊ยงที่มีประสบการณ์จูบมาหลายเรื่อง ในฐานะพี่ชายที่แสนดี ก็บอกนนนี่ว่า สมาธิดีๆ จะได้เทคเดียวผ่าน หลังจากผู้กำกับบิ้วท์อารมณ์รักจนเข้าใจ ช่วงซ้อม บทพูดไม่เยอะ แต่อารมณ์ททางสายตาต้องมาเต็ม และเน้นอารมณ์จูบต้องละมุน นุ่มนวล ถ่ายจริง นนนี่ยืนมองหิ่งห้อยด้วยความตื่นเต้น เอี๊ยงมองนนนี่ด้วยความเอ็นดู และเข้าไปกอดจากด้านหลัง ทั้งคู่ มองตากัน เอี๊ยงจูบนนนี่ด้วยความอ่อนหวาน จูบแรกผ่านไปด้วยดี จากนั้น ถึงคิวบทรักในกระท่อม ท่ามกลางแสงเทียน พอเอี๊ยง นนนี่ เห็นบรรยากาศถึงกับร้องว้าว เอี๊ยงแซวว่า "บรรยากาศขนาดนี้ รับรองไม่มีเทค" (ฮา) ซ้อมคิวกันนิดหน่อย ถ่ายจริง เอี๊ยงนั่ง มองนนนี่ตาหวานฉ่ำ จนนนนี่เขินไม่กล้าสบตา เอี๊ยงค่อยๆโน้มหานนนี่ และจูบลงที่ปากเบา ๆ จากนั้น เอี๊ยงก็ประคองนนนี่นอนลง และค่อยๆ จูบอย่างดูดดื่ม แต่นุ่มนวล ช็อตนี้ภาพสวยถูกใจผู้กำกับอย่างแรง นี่ขนาดเป็นจูบแบบพี่น้อง แต่แสดงได้ถึงอารมณ์คนรักอย่างสวยงาม ติดตามชมฉากนี้ วันพุธที่ 15 สิงหาคมนี้ เวลา 18.40 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

FC on August 17, 2018, 02:50:11 PM
เรื่องย่อละคร ” พยัคฆา ” ตอนที่ 17 – 20 ออกอากาศวันที่ 20 – 23 ส.ค. 61

          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 17)
          ออกอากาศวันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม 2561
          รุ้งรดา (แอริน ยุกตะทัต) เถียงกับ ไรวินทร์ (เหม-ภูมิภาฑิต) เรื่องแผนการที่จะให้ไรวินทร์ฉุด พลอยรัมภา (นนนี่-ณัฐชา) ให้สำเร็จ แต่รุ้งรดาชอบพูดจาวางอำนาจใส่ไรวินทร์ทุกครั้ง ไรวินทร์จึงพยายามจะปล้ำรุ้งรดา แต่เธอไม่ยอม พยายามส่งเสียงร้องและสู้สุดตัว ไรวินทร์ชกเข้าที่ท้องรุ้งรดาจนหมดแรง แล้วจัดการปล้ำรุ้งรดาในที่สุด

          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 18)
          ออกอากาศวันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2561
          หลังจากที่ รุ้งรดา (แอริน ยุกตะทัต) โดน ไรวินทร์ (เหม-ภูมิภาฑิต) ปล้ำ ทำให้เธอจิตตก เก็บตัวอยู่คนเดียวในห้องมืดๆ เพียงลำพัง แววตาเธอเต็มไปด้วยความเจ็บปวดเคียดแค้น รุ้งรดารู้สึกความแค้นเต็มอกไปหมด ทั้งเรื่อง พลอยรัมภา (นนนี่ ณัฐชา) แย่งคนที่เธอรักไป แถมตัวเองยังโดนไรวินทร์ข่มขืนอีก รุ้งรดาหันไปหยิบมีดจะกรีดข้อมือตัวเอง แต่เกิดเปลี่ยนใจ หันไประบายอารมณ์กับหมอน ด้วยการเอามีดกระหน่ำแทง จนหมอนขาดกระจุย

          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 19)
          ออกอากาศวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561
          คงเดช (ต้น-อธิวัฒน์) และพวก ต่างพากันไปบุกตำหนักของ อาจารย์มั่น (ยอดชาย เมฆสุวรรณ) คงเดชถามถึงมีดหัวเสือว่าอยู่ที่ไหน เพราะมีดนี้สามารถฆ่าเสือสมิงได้ แต่อาจารย์มั่นไม่ยอมบอก ทำให้คงเดชโมโห ร่ายมนต์ดำทำร้ายอาจารย์มั่นจนบาดเจ็บสาหัส และบุกค้นตำหนัก แต่ก็ไม่พบมีดหัวเสือจึงพากันกลับ เป็นจังหวะเดียวกัน ที่ พนา (เก่ง ชาติชาย) ก็มาหาอาจารย์มั่น และเห็นนอนสลบอยู่

          ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 20)
          ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 23 สิงหาคม 2561
          รุ้งรดา (แอริน-ยุกตะทัต) ตัดสินใจมาที่บ้าน ภาคิน (เอี๊ยง-สิทธา) เพื่อบอกรัก แต่เจอภาคินบอกปฎิเสธ เพราะไม่สามารถรักใครอีกได้ นอกจาก พลอยรัมภา (นนนี่-ณัฐชา) รุ้งรดาได้ฟัง จึงแกล้งบีบน้ำตาให้ภาคินสงสาร และอ้อนวอนว่ายอมทำทุกวิถีทาง เพื่อที่จะให้ภาคินนั้นรักตน เป็นช่วงเวลาเดียวกับที่พลอยรัมภาเดินผ่านมา รุ้งรดาแอบเห็นเข้า จึงแสร้งมารยากอดภาคิน จนพลอยรัมภาเข้าใจผิด

          ติดตามชมละคร "พยัคฆา" ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.35 น. สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี (รับชมช่อง8 กดเลข 27)

FC on August 21, 2018, 08:27:51 AM
“เหม” หื่นปล้ำแรง “แอริน” สู้ยิบตา โดนเหวี่ยงลงเตียง





          ตกอยู่ในสถานการณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก สำหรับ รุ้งรดา หรือ "แอริน ยุกตะทัต" ที่ตกเป็นเมียของ ไรวินทร์ หรือ "เหม- ภูมิภาฑิต นิตยารส" ในละคร "พยัคฆา" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง8 แบบไม่ได้ตั้งใจ ยิ่งงานนี้ เหมบุกปล้ำถึงห้อง แอรินต้องยิ่งสู้สุดใจ ทั้งตบ ทั้งดิ้น แต่ก็ต้องพ่ายให้กับความหื่นของเหม

          เป็นฉากที่ "รุ้งรดา" (แอริน) เพิ่งกลับมาจากบ้านภาคิน เลยไม่ทันระวังตัว "ไรวินทร์" (เหม) ที่แอบซ่อนตัวอยู่ บุกเข้ามากอด รุ้งรดาตกใจมาก แต่ไม่กล้าร้องให้ใครช่วย จึงกัดเข้าที่แขนไรวินทร์ แล้วหยิบมีดมาขู่ แต่ไรวินทร์ปัดตก และเหวี่ยงรุ้งรดาลงเตียง ปลุกปล้ำรุ้งรดาจนสาแก่ใจ รุ้งลดานอนร้องไห้ และแค้นไรวินทร์ จนอยากจะฆ่าให้ตาย

          ฉากนี้ ถ่ายทำที่ เรือนไม้ชายน้ำ สามโคก ถึงเวลา ผู้กำกับ "เปิ้ล-มารยาท" เรียกแอริน และเหม มาซ้อมคิวปล้ำกัน ยิ่งฉากนี้ต้องเล่นกับของมีคมด้วยแล้ว คิวต้องเป๊ะเป็นพิเศษ แถมยังต้องตบ ผลัก สารพัดความซาดิสต์ รวมกันอยู่ในฉากนี้ งานนี้ เหมสปิริตแรง รีเควสแอริน ตบจริง กัดแขนจริงได้ เพื่อความถึงอารมณ์ แอรินยิ้มมุมปากถึงกับวอร์มมือรอเลยทีเดียว (ฮา) หลังจากที่ซักซ้อมคิวบู๊ เอ๊ย! คิวปล้ำกันเรียบร้อย เดินหน้าถ่ายจริงทันที แอรินเข้าห้องมา เหมดักกอดจากด้านหลัง แอรินดิ้นสุดแรง กัดเข้าที่แขนล่ำๆ ของเหม แอรินรีบวิ่งไปหยิบมีดมาขู่แทง แต่เจอเหมบิดมือจนมีดกระเด็น แอรินยังไม่สิ้นฤทธิ์ ตบเหมไปอีกรอบ เหมอารมณ์ขึ้น เหวี่ยงตัวแอรินลงกระแทกเตียง ครั้งแรกกล้องรับไม่ทัน จึงขอเหวี่ยงอีกรอบ เหมไม่รอช้าจัดการเผด็จศึก แอรินสู้แรงเหมไม่ไหว สุดท้ายตกเป็นของเหม เมื่อเหมสมใจ ก็จากไปอย่างผู้ชนะ ทิ้งให้แอริน ร้องไห้เจ็บใจ เคียดแค้นอยู่คนเดียว สิ้นเสียงคัทแอริน ถึงกับหมดแรง เพราะโดนเหมทั้งเหวี่ยง ทั้งผลัก แถมต้องร้องไห้อีกด้วย ด้านเหมก็โชว์รอยฟัน และลิปสติกสีแดงแปร๊ดที่แขนให้ดู เรียกว่าเล่นใหญ่ทุ่มทุนกันจริง ๆ ติดตามชมฉากนี้ วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคมนี้ เวลา 18.35 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27