happy on May 07, 2018, 12:52:38 PM
อาดิดาส มุ่งพัฒนาชุดกีฬา ‘ไคล์มาชิลล์’ อย่างต่อเนื่อง
เพื่อที่สุดแห่งความเย็นสบายสำหรับนักกีฬาในอากาศร้อน


-   โครงสร้างใหม่ของอาดิดาส ไคล์มาชิลล์ (CLIMACHILL) ช่วยป้องกันไม่ให้เสื้อผ้าเปียกแนบติดกับลำตัว พร้อมเพิ่มการระบายอากาศที่ดีเยี่ยม ทำให้นักกีฬาฝึกซ้อมได้นานขึ้นในอากาศร้อน
-   เม็ดอะลูมิเนียมทรงกลมเน้นเสริมความเย็นให้แก่ร่างกายตั้งแต่สัมผัสแรก
-   การผสมผสานเส้นใยหลากชนิดที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิได้เป็นอย่างดี ทำให้การระบายความร้อนและเหงื่อมีประสิทธิภาพสูงแม้ในสภาพอากาศที่ร้อนมาก


วันนี้ อาดิดาสเปิดตัวนวัตกรรมเสื้อผ้ากีฬารุ่น ไคล์มาชิลล์ (CLIMACHILL) ที่สร้างสรรค์เพื่อการฝึกซ้อมที่ยาวนานขึ้นของนักกีฬาแม้ในอุณหภูมิที่สูงมาก

ความร้อนสามารถส่งผลกระทบต่อพละกำลังและความทนทานของนักกีฬาได้ ซึ่่งเป็นปัจจัยสำคัญในการเพิ่มข้อได้เปรียบระหว่างการฝึกซ้อมเพื่อการแข่งขัน ไคล์มาชิลล์ (CLIMACHILL) ช่วยลดผลกระทบต่างๆ ของสภาพอากาศที่ร้อนจัด ที่มีต่อสมรรถภาพของนักกีฬา ด้วยการระบายความร้อนและควบคุมความชื้นที่ดีเยี่ยม ทำให้นักกีฬาสามารถฝึกซ้อมในอากาศร้อนจัดและทำให้ตนเองคุ้นเคยกับสภาวะดังกล่าว

เสื้อยืด FreeLift Tee และ เสื้อกล้าม CLIMACHILL ช่วยให้อากาศภายในเสื้อหมุนเวียนได้เป็นอย่างดี โดยพัฒนาการระเหยของความชื้นของเหงื่อให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น  ด้วยเนื้อผ้าที่แห้งสบายและความเย็นสบายสำหรับนักกีฬา เนื้อผ้าที่เบาช่วยลดการแนบตัวของเสื้อผ้า พร้อมเสริมสร้างความสบายให้แก่นักกีฬาอย่างเต็มที่ เพื่อช่วยให้พวกเขาไปถึงสมรรถภาพสูงสุดแม้ในสภาพอากาศที่ร้อนระอุ โดยไม่ต้องรู้สึกพะวงไปกับเสื้อที่เปียก หนัก และแนบตัวตลอดการฝึกซ้อม นอกจากนี้เสื้อรุ่นนี้ยังมีเม็ดอะลูมิเนียมทรงกลมที่พร้อมจะให้ความรู้สึกเย็นสบายบนผิวกายที่สัมผัส เพื่อต่อสู้กับความร้อนอย่างสมบูรณ์แบบ

ไมเคิล เครสเซอร์ รองกรรมการผู้จัดการด้านผลิตภัณฑ์ อาดิดาส เทรนนิ่ง กล่าวว่า “อาดิดาสเน้นสร้างนวัตกรรมที่ช่วยให้นักกีฬาทุกคนสามารถฝึกซ้อมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะอยู่ในสถาพอากาศที่ร้อนเพียงใด ดังนั้น เราจึงโฟกัสกับความสามารถในการควบคุมความร้อนและความชื้นอย่างยิ่ง เพื่อลดการแนบตัวของเนื้อผ้าในนวัตกรรม ไคล์มาชิลล์ (CLIMACHILL) ล่าสุดนี้”

อาดิดาส สร้างสรรค์เสื้อผ้าที่สามารถส่งผลบวกให้แก่นักกีฬาขณะที่พวกเขามุ่งมั่นที่จะไปให้ถึงสมรรถภาพสูงสุดของพวกเขาในอากาศร้อน อาดิดาสยังคำนึงถึงผลกระทบของความร้อนที่มีต่อสภาพร่างกายขณะฝึกซ้อม พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สามารถต้านผลกระทบเหล่านั้นได้ การผสมผสานของเส้นด้ายชนิดต่างๆ ไม่ทำให้เสื้อผ้าแนบติดตัวเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่มาพร้อมกับโครงสร้างที่เฉพาะตัวของ ไคล์มาชิลล์ (CLIMACHILL)  อย่างเม็ดอะลูมิเนียมความเย็นทรงกลม ที่ผนึกกำลังให้เสื้อกีฬาของเรามีระบบควบคุมอุณหภูมิที่ดีเยี่ยม เหมาะกับนักกีฬา และพร้อมที่จะให้ความรู้สึกเย็นสบายทุกครั้งที่ร่างกายได้สัมผัสถึงเนื้อผ้าของเรา

อาดิดาส ไคล์มาชิลล์ (CLIMACHILL) มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้น 1,400 บาท ที่อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ และร้านอาดิดาส สปอร์ต เพอฟอร์แมนซ์ทุกสาขา และอาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ http://shop.adidas.co.th/en/training/climachill.html