happy on April 16, 2018, 05:57:07 PM
สถานีวิทยุเสียงสามยอด กรุงเทพฯ ร่วมกับ ททท. ทำ CSR สานฝันแบ่งปันน้ำใจ ให้กับผู้ป่วยติดเตียง และชุมชนแออัด


สถานีวิทยุกระจายเสียงเสียงสามยอด คุณปุณยวีร์ ดิษผล นายสถานี ร่วมกับ เทรชเชอร์มารเก็ตติ้ง คุณชดา บูรณะพิมพ์ ผู้จัดการทั่วไป จัดทริปเที่ยวเมืองรองและCSR ช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียงและชุมชนแออัด มิตรสัมพันธ์ อรัญประเทศ

โครงการ สานฝันแบ่งปันน้ำใจ ปราจีนบุรี-สระแก้ว เมื่อวันที่9-10เมษายน 2561 โดยมีการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเป็นผู้สนับสนุนหลักและตลอดการเดินทาง ขอบพระคุณ คุณฉัตรชัย ชินคำ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ภายในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การเดินทางครั้งนี้นอกจากจะทำงานCSRแล้วยังได้ทำตามนโยบายภาครัฐ สนับสนุนการเที่ยวเมืองรองและกระจายรายได้สู่เมืองรอง การท่องเที่ยวและทำกิจกรรรมครั้งนี้มีดังนี้

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=326xL2G8B9Y" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=326xL2G8B9Y</a>


ทางสถานีวิทยุเสียงสามยอดกรุงเทพฯ เอเอ็ม 1179 ได้ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยหรือททท. จัดทริปสานฝัน แบ่งปันน้ำใจ ทำ CSR บริจาคสิ่งของให้ผู้ป่วยติดเตียงและชุมชนแออัด ณ ชุมชนมิตรสัมพันธ์จังหวัดสระแก้ว

โดยในการเดินทางครั้งนี้ ทางสถานีวิทยุเสียงสามยอดกรุงเทพฯ ได้นำเงิน สิ่งของ ข้าวสารและอาหารแห้ง พร้อมกับทางททท. คณะสื่อมวลชนและเหล่าเซเลบใจบุญไปบริจาคให้ชุมชนมิตรสัมพันธ์จังหวัดสระแก้วซึ่งมีทั้งผู้ป่วยติดเตียงที่ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้และเหล่าเด็กๆที่อาศัยอยู่ในชุมชน

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=oOuREGQ3OWQ" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=oOuREGQ3OWQ</a>คุณปุณยวีร์ นายสถานีวิทยุเสียงสามยอดกรุงเทพฯ ได้กล่าวว่า "ทางสถานีวิทยุเสียงสามยอดจะจัดทริปสานฝัน แบ่งปันน้ำใจให้กับชุมชนอื่นๆเพื่อให้ผู้มีจิตกุศลได้บริจาคสิ่งของและปัจจัยต่างๆถึงมือผู้ป่วยติดเตียงและเด็กๆผู้ยากไร้ในแต่ละชุมชนต่างๆต่อไป"

หลังจากคณะผู้ใจบุญบริจาคสิ่งของที่ชุมชนมิตรสัมพันธ์แล้วเสร็จ ได้เดินทางไปเยี่ยมชม "โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร" ที่จังหวัดปราจีนบุรี โรงพยาบาลดังกล่าวได้ถูกสร้างขึ้นมากว่า 100 ปี ในการมาของสถานีวิทยุเสียงสามยอด ททท. คณะสื่อมวลชนและเหล่าเซเลบใจบุญที่โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร โดยมีเป้าหมายมาดูและซื้อยาสมุนไพร ยารักษาโรคแผนไทย ไปใช้สอยและเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมเครื่องใช้ในรัชสมัย "พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว"

"สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ ททท. คณะสื่อมวลชนและเซเลบผู้ใจบุญทั้งหลายที่ทำให้ทริปสานฝันแบ่งปันน้ำใจครั้งนี้ประสบความสำเร็จด้วยดี"คุณคุณปุณยวีร์ นายสถานีวิทยุเสียงสามยอด กล่าวทิ้งท้าย
คุณปุณยวีร์ ดิษผล นายสถานีวิทยุกระจายเสียง เสียงสามยอด กล่าวว่า กิจกรรมดีๆนี้ ทำเพื่อสังคม ทางสถานีจัดมาหลายครั้งแล้ว และการจัดลักษณะนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 โดยร่วมกับพันธมิตร เช่นการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย บริษัท บุญรอด เทรดดิ้ง จำกัด และผู้ฟังทางบ้านร่วมบริจาคสิ่งของมากมาย โดยมอบกันถึงเตียงผู้ป่วยในชุมชนที่ผู้ป่วยอยู่อาศัย สำหรับครั้งต่อไปคงมีโอกาสจัดขึ้นอีก คอยติดตามฟังข่าวจากสถานีวิทยุฯได้

คุณชาดา บูรณะพิมพ์ ผู้จัดการทั่วไป หจก. เทรชเชอร์ มาเก็ตติ่ง จำกัด กล่าวว่า ต้องขอขอบพระคุณ ทุกท่าน ตามรายชื่อดังนี้ ที่ทำให้งานนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

1. คุณฉัตรชัย ชินคำ ผอ. กองประชาสัมพันธ์ในประเทศ ททท.
2. จสต.สกล ทองคำ ผู้อำนวยการ ททท. นครนายก
3. คุณ เอ วรัญญู เวียงอำพล รอง ผอ. กองประชาสัมพันธ์ในประเทศ ททท.
4. คุณ จ๊อบ- อภิวุฒิ ปานสุวรรณ งานแผนประชาสัมพันธ์ ททท.
5. คุณ เบียร์- สุรีย์ นันทะโสม งานแผนประชาสัมพันธ์ ททท.
6. คุณ พิศิษฐ์- วินิจธนพัฒน์ ประธานชุมชนมิตรสัมพันธ์
7. คุณปราณี มีโชค ประธาน อสม. ชุมชนมิตรสัมพันธ์
8. คณะเจ้าหน้าที่ ททท. จาก ททท. นครนายก
9. คณะสื่อมวลชน จากกรุงเทพฯ ทุกสาย
10. คุณเจวดี วิไลพรรณ เจวดีเรดิโอ FM.101.75 MHz อ.เมือง ปราจีนบุรี ที่ได้นำอาหารกล่องมามอบให้กับคณะ ไว้รับประทาน ในมื้อเย็น