wmt on February 13, 2018, 03:52:27 PM
“บางกอกไฮทส์” ขยายเวลาความอร่อยถึงเที่ยงคืน เปิดประสบการณ์สตรีทฟู้ดระดับพรีเมียมบนชั้นรูฟท้อป


บางกอกไฮทส์ (Bangkok Hightz) ห้องอาหารไทยสตรีทฟู้ดระดับไฮเอนด์ บนชั้นรูฟท้อป (ชั้น 39) โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ (The Continent Hotel Bangkok) เปิดให้บริการ “Late Night Kitchen” ขยายเวลาแห่งความอร่อย สั่งอาหารรายการสุดท้ายได้ถึงเที่ยงคืน และสามารถดื่มด่ำบรรยากาศได้อย่างต่อเนื่องถึง 1.00 น. เอาใจไทยฟู้ดเลิฟเวอร์ให้ได้มาลิ้มรสอาหารไทยสไตล์สตรีทฟู้ดตลอดคืนแล้ววันนี้


Cocktail - Malai


Cocktail - Muay Thai


Cocktail - Rama9


หลังจากได้รับเสียงเรียกร้องจากแฟนพันธุ์แท้อย่างล้นหลาม “บางกอกไฮทส์” จึงได้ขยายช่วงเวลาให้บริการ “Late Night Kitchen” เพิ่มขึ้น โดยสามารถสั่งอาหารรายการสุดท้ายได้ถึงเที่ยงคืน และดื่มด่ำบรรยากาศได้อย่างต่อเนื่องถึง 1.00 น. เลือกอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูอาหารไทยสไตล์สตรีทฟู้ดในแบบไฟน์ไดน์นิ่งบนรูฟท้อป ซึ่งเหนือระดับขึ้นด้วยวัตถุดิบเกรดพรีเมียม ที่ผ่านการรังสรรค์โดยฝีมือเชฟชาวไทยผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารมาอย่างยาวนาน นอกจากนั้น อาหารแต่ละจานยังตกแต่งด้วยกิมมิกแบบไทยๆ มีหน้าตาสวยเด็ดไม่แพ้รสชาติ ซึ่งรับรองว่า จะต้องอยากถ่ายภาพเช็คอินทุกจานอย่างแน่นอน จานยอดนิยม อาทิ ล็อบสเตอร์ราดพริก ล็อบสเตอร์จากประเทศแคนาดา ลวกให้เนื้อกรุบก่อนจะนำมาทอดให้กรอบ แล้วราดด้วยน้ำซอสรสเปรี้ยวหวาน มัสมั่นขาแกะ เนื้อแกะนุ่มชุ่มฉ่ำ เคี่ยวจนได้ที่กับเครื่องแกงมัสมั่นเผ็ดร้อนอย่างไทยแท้ เนื้อออสเตรเลียย่างจิ้มแจ่ว เนื้อนำเข้าเกรดพรีเมียมกริลจนหอมกรุ่นสุกแบบพอดี เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บและกระเทียมย่างซิกเนเจอร์ ยังมีไวน์ชั้นเยี่ยมและค็อกเทลที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้านให้ได้เลือกจิบคู่กันอีกด้วย 


Food - GRILLED AUSTRALIAN BEEF RIB EYE


Food - LAMB SHANK MUSSAMAN CURRY


Food - Lobster RED CURRY


Food - PHAD THAI PRAWN


Food - SOMTAM-36


บางกอกไฮทส์ ยังโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์แบบไทยย้อนยุค ภายใต้บรรยากาศร้านอาหารสตรีทฟู้ดแบบเก่าแก่ แต่ต่างกันตรงที่อยู่บนชั้นดาดฟ้าใจกลางกรุง มอบวิวของมหานครกรุงเทพฯ ที่สวยสะกดทุกสายตา ให้ได้ดื่มด่ำตลอดทั้งคืน ซึ่งจะทำให้มื้อค่ำนี้ประทับใจกว่าที่เคยอย่างแน่นอน

บางกอกไฮทส์ ตั้งอยู่บนชั้นรูฟท้อป (ชั้น 39) โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ (The Continent Hotel Bangkok) อโศก เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 1.00 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 02 686 7000 หรือคลิกไปที่ www.thecontinentdining.com
« Last Edit: February 13, 2018, 03:59:10 PM by wmt »