happy on January 12, 2018, 12:37:53 PM

ชื่อภาพยนตร์ :       Bleeding Steel โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก
ภาพยนตร์แนว :      Action (แอ็คชั่น)
กำหนดฉาย :         18 มกราคม 2018
กำกับภาพยนตร์โดย :   Leo Zhang (ลีโอ จาง)
บทภาพยนตร์โดย :      Leo Zhang (ลีโอ จาง)
อำนวยการสร้างโดย :   Village Roadshow Pictures Asia ร่วมด้วย Heyi pictures และ Sparkle Roll Media
นำเข้าภาพยนตร์โดย :   บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด
ตัวอย่างภาพยนตร์ :    https://www.youtube.com/watch?v=uynXHn0XY68&feature=youtu.be


<a href="http://www.youtube.com/watch?v=uynXHn0XY68" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=uynXHn0XY68</a>

นำแสดงโดย :

Jackie Chan          รับบทเป็น      ลินดง เจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษ
Callan Mulvey       รับบทเป็น      อังเดร หัวหน้าแก๊งอาชญากรลับ
Tess Haubrich       รับบทเป็น      นักฆ่าสาว
Nana Ou-Yang      รับบทเป็น      แนนซี่ หญิงสาวที่เป็นพยานคนสำคัญ
Show Lo               รับบทเป็น      ลีสัน  เป็นแฮ็กเกอร์สุดล้ำ
Erica Xia-hou       รับบทเป็น      ซูซาน ตำรวจสาวผู้ช่วย ลินดง
Kim Gyngell         รับบทเป็น      ดร.เจมส์ นักวิทยาศาสตร์เรื่องย่อ

                   เมื่อสิบสามปีก่อน ลินดง เจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษของ UNSS มีภาระกิจด่วนในการปกป้องพยานคนสำคัญทำให้ต้องทิ้งลูกสาว(ซีซี่)เพียงคนเดียวของเขาที่กำลังจะตายไว้ข้างหลัง สิบ สามปีต่อมาลินดงไปอยู่ต่างประเทศเพื่อดูแลความปลอดภัยให้กับเด็กสาวที่ชื่อแนนซี่(ซีซี่)

                   หลังจากนิยายไซไฟเรื่องใหม่ Bleeding Steel ได้รับการตีพิมพ์ออกเผยแพร่ในวงกว้าง  ทำให้โลกกลับมาวุ่นวายอีกครั้ง รวมถึงความไม่ปลอดภัยของชีวิตแนนซี่ด้วย ลีสันบังเอิญได้ข้อมูลของแนนซี่และพยายามเข้าหาเธอ สิบสามปีก่อนไซบอร์กอังเดรพยายามลักพาตัว ดร.เจมส์ แต่ไม่สำเร็จ สิบสามปีต่อมาเขาพยายามอีกครั้งและในที่สุดแนนซี่ก็ถูกจับหลังการสู้รบกันหลายครั้ง ลินดงและลีสันเสี่ยงชีวิตเพื่อเข้าไปช่วยแนนซี่ 

                   ภารกิจครั้งสำคัญนี้ลินดงและลีสันจะสามารถช่วยเหลือหญิงสาวคนนี้ได้หรือไม่? การเดิมพันครั้งยิ่ง ใหญ่ที่เสี่ยงชีวิต สู้ ล้ำ ระห่ำ การันตีความมหึมันส์ระดับ แจ๊คกี้ ชาน 18 มกราคม มาร่วมหาคำตอบได้ในโรงภาพยนตร์

นำแสดงโดย :

Jackie Chan (แจ็คกี้ ชาน)     รับบทเป็น     ลินดง เจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษ เจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษที่ต้องต่อสู้เพื่อปกป้องหญิงสาวที่เป็นพยานคนสำคัญ ซึ่งเกี่ยวพันกับการปลูกถ่ายอวัยวะจักรกล ที่มีชีวิตและเลือดเนื้อเป็นเดิมพัน

Callan Mulvey (แคลแลน มัลวี่)     รับบทเป็น     อังเดร หัวหน้าแก๊งอาชญากรลับ ชายชุดดำหัวหน้าแก๊งอาชญากรลับที่เต็มไปด้วยความชั่วร้ายและมีพลังทางชีวเคมี อังเดรได้ออกตามล่าหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อเพื่อต้องการได้พลังที่แข็งแกร่งขึ้น

Tess Haubrich (เทสส์ เฮาบริค)     รับบทเป็น     นักฆ่าสาว หญิงชุดดำนักฆ่าสาวมือขวาของอังเดร ที่คอยตามล่าหาข้อมูลเพื่อช่วยเหลืออังเดรในการสร้างอาวุธชีวภาพ

Nana Ou-Yang (นาน่า อู๋หยาง)     รับบทเป็น     แนนซี่ หญิงสาวที่เป็นพยานคนสำคัญ เธอต้องมาพัวพันกับคดีใหญ่ในการผลิตอาวุธชีวภาพโดยที่เธอไม่เคยล่วงรู้มาก่อนเลย อีกทั้งเธอยังเป็นกุญแจสำคัญในการทดลองครั้งนี้อีกด้วย   

Kim Gyngell     รับบทเป็น     ดร.เจมส์ นักวิทยาศาสตร์

Show Lo (โชว์ หลัว)  รับบทเป็น     ลีสัน เป็นแฮ็กเกอร์สุดล้ำ ชายหนุ่มแฮ็กเกอร์มากความสามารถ เขาเป็นผู้กุมความลับบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับคดีในครั้งนี้

Erica Kai-Hou  รับบทเป็น     ซูซาน ตำรวจสาวผู้ช่วยลินดง ตำรวจสาวผู้ช่วยคนสำคัญของลินดง ที่คอยตามสืบคดีใหญ่ในระดับโลกในครั้งนี้         

« Last Edit: January 12, 2018, 01:01:25 PM by happy »