MSN on December 06, 2017, 03:46:45 PM


ข่าวประชาสัมพันธ์ บริษัท โอเชียนกลาส จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องแก้วคุณภาพชั้นนำของประเทศ เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่สุดพิเศษ Ocean Glass Festive Collection – Limited Edition - Magic MomentCollection เตรียมส่งมอบความสุขสู่ทุกผู้รับกับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนางสาวจริยา แสงไชยญา รองกรรมการผู้จัดการ และรักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเชียนกลาส จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าในฐานะที่ทางบริษัทฯ เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องแก้วรายใหญ่ในเอเชีย บริษัทได้วางทิศทางและวิสัยทัศน์ (Vision) ในการดำเนินธุรกิจที่ต้องการเป็น หนึ่งในผู้นำตลาดเครื่องแก้วคุณภาพระดับโลก เพื่อให้แบรนด์“โอเชียนกลาส” เป็นแบรนด์ที่เข้าไปอยู่ในใจและความต้องการของผู้บริโภคในทุกตลาดให้ได้ ด้วยการรุกขยายตลาดออกไปอย่างต่อเนื่อง
กลยุทธ์สำคัญที่บริษัทใช้ คือ การสร้างแบรนด์ ด้วยแนวคิด “ Life’s pleasure”หรือ “ความสุขที่สดใส“ ที่โอเชียนกลาสต้องการสร้างความสุนทรีย์ให้กับการใช้ชีวิตในทุกช่วงขณะของการกินดื่ม และมุ่งมั่นนำพาสินค้าที่มีคุณภาพระดับโลกมาสู่มือผู้บริโภค ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาโอเชียนกลาสได้ต่อยอดแนวคิดด้วยการดีไซน์และพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง  เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค

ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ บริษัทฯโอเชียนกลาส จำกัด (มหาชน) ได้สร้างสรรค์ของขวัญสุดพิเศษ ซึ่งครั้งนี้ทางบริษัทฯ ได้ร่วมกับแบรนด์ควอลี่ (QUALY) แบรนด์ไทยที่ได้รับรางวัลด้านการออกแบบอย่างมากมาย โดยร่วมออกแบบแก้วพิมพ์ลายสวยมีดีไซน์ ในกล่องของขวัญดีไซน์ใหม่ล่าสุด  ชุดOcean Glass Festive Collection -Limited Edition  รุ่น Magic Momentซึ่งจะมีเหล่าการ์ตูนสัตว์น้อยน่ารักทั้ง 3 ธีม คือ Farm House Theme สีชมพู, Wild Life Theme สีเขียว, Arctic Life Theme สีฟ้า โดยตัวการ์ตูนลูกสัตว์ตัวเล็กสื่อถึงการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ และตัวการ์ตูนครอบครัวสัตว์สื่อถึงความสัมพันธ์ของคุณกับครอบครัวและเพื่อนๆ กลิสเตอร์สื่อถึงบรรยากาศเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลปีใหม่ พร้อมข้อความสร้างแรงบันดาลใจ และส่งมอบความปราถนาดีให้กับคนพิเศษและครอบครัว  เน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายเป็นลูกค้าระดับกลางจนถึงระดับบน3 กลุ่มหลัก กลุ่มที่ใช้แก้วของโอเชียนกลาส  กลุ่มคนทำงานอายุ 25-35 ปี และกลุ่มวัยผู้ใหญ่อายุ 30-55 ปี เพื่อร่วมส่งมอบความสุขและความปรารถนาดีให้ใน

ช่วงเวลาเฉลิมฉลองปีใหม่ที่สุดแสนจะพิเศษกับเพื่อนหรือกับครอบครัว เป็นพลังในการก้าวสู่ปีใหม่ เพื่อเริ่มต้นสิ่งใหม่อย่างสดใส ซึ่งนับเป็นสัญญาณที่ดีไปถึงวันอื่นๆ ตลอดทั้งปี

สำหรับกลยุทธ์ทางการตลาดมุ่งเน้นการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้มากที่สุด  โดยการจัดกลุ่มสินค้าการจัดกลุ่มสินค้าที่มีความเหมาะสมตอบรับกับความต้องการของ 3 กลุ่มเป้าหมาย โดยจัดสินค้าเป็นแบบเซตเดี่ยว สำหรับส่งมอบความรู้สึกที่ดีแก่กัน และเซตแบบครบชุดสำหรับเป็นของขวัญ ซึ่งวางจำหน่ายในราคาที่เหมาะสมราคาเริ่มต้น 100 บาทไปจนถึง 400บาท เป็นการจำหน่ายผ่านห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศเพื่อการเข้าถึงผู้บริโภคโดยตรง ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนนี้หรือ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.oceanglass.com
« Last Edit: December 06, 2017, 03:50:34 PM by MSN »