FANCLUBENJOYJAM on February 16, 2017, 03:27:12 PM
แกะกล่องซีรี่ย์วัยรุ่นสะท้อนสังคม “ครั้งนั้น…ไม่ลืม” พร้อมประเดิมฝีมือนักแสดงสายเลือดใหม่

          ช่อง 28 แกะกล่องเปิดตัวซีรี่ย์วัยรุ่นน้องใหม่สะท้อนสังคม ในเดือนแห่งความรัก "ครั้งนั้น...ไม่ลืม" ผลิตโดยบริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำแสดงโดย 5 วัยรุ่นสายเลือดใหม่ มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร,ลิลลี่-อภิชญา ทองคำ,ฟลุท-ชินพรรธ์ กิตติชัยวรางค์กูร,แจน-ณรัชต์หทัย ปวริศร์วรกุล,ฟอร์ช-จิรัชพงศ์ ศรีแสงร่วมด้วย ดาว-อภิสรา เกิดชูชื่น,ปอ-ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์, ปู-ปริศนา กล่ำพินิจ,ต๊อป-ตรีพล พรมสุวรรณ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

          "ซีรี่ย์ครั้งนั้น...ไม่ลืม" เป็นเรื่องของตัวละครหลักทั้ง 5 คน พอร์ช,น้ำอุ่น,อิฐ มาร์ค และ ข้าวฟ่าง ซึ่งมีครอบครัวเป็นตัวแปรในการสร้างปมของแต่ละคน เรื่องเริ่มต้นที่งานกิจกรรมวัน "ศิษย์-ลูก" ของโรงเรียนมัธยมไตรมาลีศึกษา โรงเรียนได้เชิญผู้ปกครองของนักเรียนมัธยมปีที่ 6 มาประชุมเพื่อแนะแนวการศึกษาต่อ โดยมี ครูไพรัช เป็นครูที่ปรึกษา ซึ่งผู้ปกครองของตัวละครหลัก ได้แก่ สันตินายทหารชั้นผู้ใหญ่ พ่อของ พอร์ช (รับบทโดย มีน-พีรวิชญ์)ณัฐฐา น้าสาวของ น้ำอุ่น (รับบทโดย ลิลลี่-อภิชญา) นุชนารถ แม่ของ อิฐ (รับบทโดย ฟลุท-ชินพรรธ์) ชัยวุฒิและโชติกา พ่อแม่ของ ข้าวฟ่าง (รับบทโดย แจน-ณรัชต์หทัย) และก้องเกียรติ พ่อของ มาร์ค (รับบทโดย ฟอร์ช-จิรัชพงศ์) ผู้ปกครองของแต่ละคนต่างก็มีทัศนคติและความเข้าใจต่อลูกของตนที่อาจจะแตกต่างจากตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา

          เรื่องราวชีวิตของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ติดตามชมความเข้มข้นในซีรี่ย์ "ครั้งนั้น...ไม่ลืม" ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.15-21.00 น. ทางช่อง 28 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ แอปพิเคชั่น 3LIVE เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560

FANCLUBENJOYJAM on March 10, 2017, 08:46:27 AM
มีน-พีรวิชญ์ ไม่กดดันคาแรคเตอร์พอร์ช ใกล้เคียงตัวจริง ตื่นเต้นลงละครเต็มตัวครั้งแรก ใน “ครั้งนั้นไม่ลืม”

          มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร นักแสดงหนุ่มวัยรุ่นน้องใหม่ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากับผลงานที่ผ่าน ทั้ง ซีรีส์,โฆษณา,MV และผลงานล่าสุดกับการมาเล่นละครแบบเต็มตัวครั้งแรก "ครั้งนั้นไม่ลืม" ในบทบาทของ พอร์ช เรียกว่าคาแรคเตอร์นี้ใกล้เคียงตัวจริงเอามากๆ ซึ่งหนุ่มมีนเผยความรู้สึกที่ได้มาแสดงเรื่องนี้ว่า.....

          "ดีใจมากครับ ที่ได้มาเล่นซีรีส์ครั้งนั้นไม่ลืม เป็นซีรีส์สื่อถึงเรื่องราวชีวิตสังคมวัยรุ่นในปัจจุบันซึ่งแต่ละตัวละครก็จะมีปมที่แตกต่างกัน สำหรับเรื่องนี้ มีน รับบทเป็น พอร์ช ครับ หนุ่มหน้าตาดีเป็นสุภาพบุรุษ อยู่ในครอบครัวที่ดี เรียนดี เล่นกีฬาเก่ง และเป็นหัวหน้าห้องด้วยครับ ชีวิตเขาดูเหมือนเพอร์เฟคพร้อมทุกอย่าง แต่จริงๆเขาถูกคาดหวังจากทางบ้าน ซึ่งตัวเขาเองอยากทำตามความฝันของตัวเอง คือการเข้ามาในวงการบันเทิง บทนี้สำหรับตัวมีนเองมีทั้งความยากง่ายครับ ด้วยตัวละครพอร์ชค่อนข้างใกล้เคียงตัวจริงเป็นคนสดใสร่าเริง สนุกสนาน ขี้เล่น ซึ่งการแสดงออกมาไม่ยาก แต่พอต้องมีซีนอารมณ์ที่เราต้องถูกกดดันจากพ่อแม่ที่คาดหวังกับเราและอยากจะให้เราเป็นในสิ่งที่เขาวางไว้ก็เล่นยากเหมือนกัน เพราะตรงนี้จะแตกต่างจากชีวิตจริงของตัวมีนเลยที่จะอิสระมากๆ เรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวครั้งแรกมีนตั้งใจทำเต็มที่ครับ ยังไงมีนขอฝากซีรีส์ครั้งนั้นไม่ลืมไว้ด้วยนะครับ อยากให้ทุกคนลองดูซีรีส์เรื่องนี้มีข้อคิดมากมาย และทางทีมงานพร้อมด้วยนักแสดงทุกคนตั้งใจกับเรื่องนี้มากๆครับ"

          สุดท้ายแล้วตัว พอร์ช จะสามารถเดินตามสิ่งที่ตัวเองฝันได้หรือไม่ ติดตามชมเรื่องราวความเข้มข้นและให้กำลังใจนักแสดงน้องใหม่ มีน-พีรวิชญ์ ซีรีส์ "ครั้งนั้น...ไม่ลืม" ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.15-21.00 น. ทางช่อง 28 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ แอปพลิเคชั่น 3LIVE

FANCLUBENJOYJAM on March 19, 2017, 10:18:00 PM
ซีรีส์ “ครั้งนั้นไม่ลืม” EP.5 พลาด(พลั้ง) ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560

          มาร์ค(ฟอร์ซ-จิรัชพงศ์ ศรีแสง) ผู้แบกความคาดหวังของพ่อที่จะให้เขาเดินตามความสำเร็จของพี่ชายเมฆ(กรีน-พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์) ที่สามารถสอบเข้าคณะแพทยศาสตร์ในอัตราพิเศษของมหาวิทยาลัยได้ เขาจึงฝึกซ้อมเทควันโดเพื่อสอบขึ้นสายดำ และนำผลสายดำไปใช้ในการสอบอัตราพิเศษเข้าคณะวิศวกรรมศาสตร์เช่นเดียวกับพี่ชาย การไปแข็งขันเทควันโดครั้งนี้ทำให้มาร์คได้รู้จักกับ คุกกี้(ฮันนี่-กมลพัชร รักไทย)รุ่นพี่สาวสวยน่ารักผู้นำเชียร์ของคณะ คุกกี้สนใจมาร์คจึงหาโอกาสใกล้ชิดจนมาร์คตัดสินใจคบหากับคุกกี้ มาร์คหลงใหลคุกกี้จนขาดเรียนขาดซ้อมและสอบสายดำพลาด ทำให้พ่อแม่ผิดหวังในตัวเขามาก แถมความรักกับคุกกี้ก็เริ่มมีปัญหา งานนี้มาร์คจะจัดการกับทางเดินของตัวเองเช่นไร? และจะกลับตัวกลับใจได้หรือไม่? ตามลุ้นกันได้ในซีรีส์ "ครั้งนั้น...ไม่ลืม" ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 เวลา 20.15-21.00 น. ทางช่อง28SD

FANCLUBENJOYJAM on March 19, 2017, 10:21:23 PM
ลิลลี่-อภิชญา ไม่หวั่นซีนดราม่า พร้อมพิสูจน์ฝีมือการแสดง ในซีรีส์วัยรุ่น “ครั้งนั้น…ไม่ลืม”

          จากเวทีการประกวดนางแบบ The Face Thailand Season 2 ก้าวสู่บทบาทการแสดงแบบเต็มตัวสำหรับ สาวน้อยน่ารักสดใส ลิลลี่-อภิชญา ทองคำ กับการประเดิมผลงานละครเรื่องแรก "ครั้งนั้น...ไม่ลืม" งานนี้สาวน้อยแอบกระซิบกับทีมงานว่าเป็นผลงานชิ้นแรกที่ท้าทายความสามารถ

          "เรื่องนี้รับบทเป็นน้ำอุ่นค่ะ คาแรกเตอร์ของน้ำอุ่นจะเป็นรองหัวหน้าห้อง อัธยาศัยดี ขยัน เรียบร้อย รักเพื่อน รักน้อง ตัวเราเองพ่อแม่เสียชีวิตไปแล้ว เราจะอยู่กับคุณน้าและน้องชาย ต้องทำงานพาร์ทไทม์เพื่อหาเงินมารักษาน้องที่ป่วย น้ำอุ่นเขาจะมีปมเกี่ยวกับเรื่องฐานะการเงินที่ไม่ค่อยดี ทำให้ตัวเองอยากได้อยากมีเหมือนคนอื่นเขา พยายามทะเยอทะยานได้สิ่งที่ตัวเองต้องการ ความยากคือการถ่ายทอดอารมณ์กับปมที่ฝังอยู่ภายในใจ ออกมา เรื่องนี้เป็นซีรีส์เรื่องแรกเลยค่ะ ช่วงแรกๆ เราจะรู้สึกเกร็งนิดนึง แต่พอเราเล่นไปสักพักก็สามารถปรับ ตัวได้ โชคดีด้วยค่ะที่มีพี่ๆในกองคอยช่วยผ่อนคลาย คอยแนะนำวิธีการเล่น สื่ออารมณ์ต่างๆของตัวละครให้กับเรา สำหรับคนที่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้นะคะ จะได้แง่คิดต่างๆจากทุกตัวละครเลยค่ะ ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในแต่แบบนั้นจะส่งผลอย่างไรต่อตัวเราและคนรอบข้างบ้าง และยังสะท้อนให้เห็นมุมมองของเด็กกับผู้ใหญ่ว่าแต่ละคนมีความคิดเห็นกันอย่างไร ลิลลี่ขอฝากซีรีส์เรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ เรื่องราวจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ และชีวิตวัยรุ่นของน้ำอุ่นจะเป็นอย่างไร อย่าลืมติดตามใน ครั้งนั้น...ไม่ลืม นะคะ"

          เรื่องราวของน้ำอุ่นจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมเรื่องราวความ้ข้มข้นและร่วมให้กำลังใจกับการแสดงครั้งแรกของ สาวลิลลี่-อภิชญา ในซีรีส์ "ครั้งนั้น...ไม่ลืม" ออกอากาศทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.15-21.00 น. ทางช่อง 28 และรับชมผ่านทางออนไลน์ 3 LIVE

FANCLUBENJOYJAM on April 01, 2017, 02:06:02 PM
แจน-ณรัชต์หทัย ระเบิดอารมณ์ดราม่าอย่างหนัก เผยชีวิตสังคมครอบครัว วัยรุ่น ในซีรีส์ “ครั้งนั้น…ไม่ลืม”

          สาวน้อยร่างเล็กแต่ความสามารถไม่เล็ก สำหรับสาว แจน – ณรัชต์หทัย ปวริศร์วรกุล นักแสดง น้องใหม่ที่มารับบทบาท ข้าวฟ่าง ในซีรีส์ "ครั้งนั้น...ไม่ลืม" ที่งานนี้สาวแจนได้ถ่ายทอดปมเรื่องราวและ สื่อความรู้สึกของตัวละครออกมาได้เป็นอย่างดี

          สาวแจน เผยว่า "ข้าวฟ่างจะเป็นตัวละครที่ค่อนข้างจะเก็บกด มีโลกส่วนตัวสูง ไม่ค่อยมีเพื่อนเท่าไร ติดโซเชียล มีปัญหาทางครอบครัวที่พ่อกับแม่ปิดบังคับชีวิตที่แท้จริงของตัวเอง พยายามที่จะทำให้ตัวเองเป็นที่ยอมรับของคนในสังคม มีปัญหากับเพื่อนที่ไม่ค่อยจะชอบเราและความรักที่เราแอบชอบมาร์ค (รับบบทโดย ฟอร์ซ จิรัชพงศ์) แต่ไม่กล้าเปิดเผยให้เขาได้รับรู้ บทบาทที่ได้รับยากมากเลยค่ะสำหรับตัวแจน เพราะว่าข้าวฟ่างเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงออก รู้สึกอะไรก็จะเก็บไว้ ซึ่งตัวเราก็ต้องเล่นให้เห็นว่าข้างฟ่าง คิดอะไรอยู่ แต่ก็แสดงออกเยอะมากไม่ได้ เราต้องเป็นเด็กเก็บกด แสดงออกมาได้แค่สีหน้าและแววตาเท่านั้น ต้องทำความเข้าใจกับตัวละครว่ากำลังคิดอะไร ทำอะไรอยู่ มันทำให้เราต้องเข้าใจตัวละครมากขึ้น ซึ่งมันซับซ้อนมากค่ะ ยอมรับเลยว่ากดดัน เป็นคาแรคเตอร์ใหม่ที่ไกลจากตัวแจนเลยเราเองก็ไม่เคยเล่น ดราม่าแบบนี้มาก่อนด้วย แต่สนุกดีค่ะได้ประสบการณ์เพิ่มขึ้น ยังไงขอฝากซีรีส์ครั้งนั้นไม่ลืมและเป็นกำลังใจให้กับแจนด้วยนะคะ อยากจะให้ทั้งเด็กวัยรุ่นและผู้ใหญ่ได้ชมกันมีครบทุกด้านเลยค่ะ"

          เรื่องราวชีวิตปมปัญหาของข้าวฟ่างจะเป็นอย่างไรต่อไป ร่วมลุ้นติดตามชมและเป็นให้กำลังใจ สาว แจน-ณรัชต์หทัย ในซีรีส์ "ครั้งนั้น...ไม่ลืม" ออกอากาศคืนทุกวันเสาร์ เวลา 20.15 – 21.00 น. ทางช่อง28 และรับชมผ่านทางApplication 3LIVE
« Last Edit: April 01, 2017, 02:09:33 PM by FANCLUBENJOYJAM »

FANCLUBENJOYJAM on April 01, 2017, 02:16:55 PM
“ฟลุท-มีน” เปิดศึกชิง “ลิลลี่” เมื่อต้องเลือกระหว่าง “เพื่อน” กับ “ความรัก”!!

          เดินหน้าออนแอร์มาได้ครึ่งเรื่องแล้ว สำหรับซีรีส์ "ครั้งนั้นไม่ลืม" ทางช่อง 28 SD ล่าสุดถึงตอนเริ่มชอบ (แอบรัก) เป็นเรื่องราวความรักของนักแสดงหลักทั้ง 5 คน ลิลลี่ ฟอร์ซ ฟลุท มีน และแจน ระหว่างความสัมพันธ์ของเพื่อนกับความรักที่เกิดขึ้น งานนี้จะลงเอยเช่นไร? ที่แน่ๆ มีวางมวยกันเกิดขึ้นแล้วล่ะ!!

          เป็นฉากที่ น้ำอุ่น(ลิลลี่-อภิชญา ทองคำ) กำลังนั่งเสียใจที่เผลอบอกรัก พอร์ช(มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร) แต่พอร์ชกลับปฏิเสธ เพราะไม่อยากให้น้ำอุ่นกับอิฐ(ฟลุท-ชินพรรธน์ กิติชัยวรางค์กูร์)เสียใจ และไม่อยากทำให้ความสัมพันธ์ของเพื่อนต้องสิ้นสุดลง

          ฉากนี้ผู้กำกับนุ้ย-สิทธิพร หิรัญกุล ถ่ายทำกันที่โรงเรียนราชวินิต บางเขน ซึ่งเป็นโลเกชั่นหลักของเรื่องนี้ ก่อนถ่ายทำผู้กำกับฯ ได้ให้ฟลุทกับมีนมาซ้อมคิวต่อยกันก่อน เพราะกลัวพลาดเจ็บจริง หลังจากซ้อมต่อยกันจนคล่องคิวดีแล้ว ก็เริ่มถ่ายทำซีนแรกกันเลย ระหว่างที่ลิลลี่กำลังนั่งเสียใจเพราะถูกมีนปฏิเสธเรื่องความรัก จู่ๆ ฟลุทก็เดินผ่านมาเห็นพอดี จึงถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับลิลลี่ เมื่อรู้ว่ามีนเป็นต้นเหตุที่ทำให้ลิลลี่เสียใจ ฟลุทเลยตรงปรี่เข้าไปหามีนทันที มีนที่นั่งเสียใจอยู่เพราะไม่กล้าบอกความจริงกับลิลลี่ว่าตนก็มีใจให้ลิลลี่เช่นกัน ถูกฟลุทเข้ามากระชากคอเสื้อขึ้นต่อว่า พร้อมต่อยหน้าจนเสียหลัก มีนจึงต่อยฟลุทกลับเพื่อเรียกสติฟลุทเช่นกัน ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังบอกความในใจของตนที่มีต่อลิลลี่ ลิลลี่ก็เดินผ่านมาได้ยินพอดี ถึงกับน้ำตาเอ่อที่รู้ความจริงทั้งหมด ก่อนจะเดินออกไปด้วยความเสียใจ พอร์ชกับมีนถึงกับอึ้งกิมกี่เช่นกัน เมื่อรู้ว่าลิลลี่รู้ความในใจของทั้งสองที่มีต่อลิลลี่แล้ว ถึงตรงนี้มีนก็น้ำตาซึมไหลพราก เพราะอินหนักถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ผู้กำกับสั่งคัท ขอถ่ายมุมแคบเพิ่มตอนต่อยกันอีกครั้ง เพื่อให้ได้ภาพสมจริง ก่อนจะใส่เลือดซึมๆ ที่มุมปากของทั้งคู่แล้วอินเซิร์ทเพิ่มอีกนิดหน่อยเป็นอันเสร็จ ฉากนี้ถือเป็นฉากสุดพีคของเรื่องเลยก็ว่าได้ เพราะเริ่มเห็นความรักระหว่างเพื่อน ทั้งมีน ฟลุท ลิลลี่ ที่เป็นรักสามเศร้าเราสามคน ส่วนคู่ของฟอร์ซกับแจนก็เริ่มแสดงออกว่ามีใจให้กัน ฉากนี้จะพีคขนาดไหน? ความสัมพันธ์ของพวกเค้าทั้ง 5 คน จะลงเอยอย่างไร? ห้ามพลาด!!

          ซีรีส์ "ครั้งนั้นไม่ลืม" ตอนเริ่มชอบ(แอบรัก) ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 1 เมษายน2560 เวลา 20.15-21.00 น. ทางช่อง 28SD

FANCLUBENJOYJAM on April 22, 2017, 01:36:27 PM
ซีรีส์ “ครั้งนั้นไม่ลืม” EP.10 ลอง (ของ) ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2560

          เรื่องราวของพอร์ช(มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร),อิฐ(ฟลุท-ชินพรรธ์ กิตติชัยวรางค์กูร),มาร์ค(ฟอร์ซ-จิรัชพงศ์ ศรีแสง), น้ำอุ่น(ลิลลี่-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร), ข้าวฟ่าง(แจน-ณรัชต์หทัย ปวริศร์วรกุล)พากันเข้าไปลองดีห้องหนึ่งที่ถูกปิดตายของโรงเรียนไตรมาลีศึกษา อิฐ พอร์ช มาร์ค น้ำอุ่น และข้าวฟ่าง นึกสนุกจึงพากันเข้าไปหาความจริงในห้องลึกลับ แต่ด้วยความคึกคะนอง สามหนุ่มจึงได้ท้าทายและแสดงพฤติกรรมลบหลู่ไม่เหมาะสมกับเจ้าที่ อิฐ พอร์ช มาร์ค น้ำอุ่น และข้าวฟ่าง เจอเหตุการณ์อะไรกันบ้าง? ห้ามพลาด!! ในซีรีส์ "ครั้งนั้น...ไม่ลืม" ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 22เมษายน 2560 เวลา 20.15-21.00 น. ทางช่อง 28SD

FANCLUBENJOYJAM on May 08, 2017, 11:16:05 PM
ซีรีส์ “ครั้งนั้นไม่ลืม” EP.12 ลวง (ภาพ) ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2560

          เรื่องราวของข้าวฟ่าง(แจน-ณรัชต์หทัย ปวริศร์วรกุล) ที่พยายามสร้างจินตนาการของตัวเองจนเสมือนจริง ถึงแม้จะโดนเปิดเผยสถานะของตนในครั้งก่อน แต่พ่อแม่ของข้าวฟ่างก็ยังคงแสดงวิถีชีวิตที่โอ้อวดเหมือนเดิม โดยการเปลี่ยนสังคมและเพื่อนที่คบเพื่อเอาตัวรอด ขณะที่ข้าวฟ่างไม่สามารถเปลี่ยนสังคมของตัวเองได้ ข้าวฟ่างเริ่มทำตัวเข้ามาในโลกของมาร์ค(ฟอร์ซ-จิรัชพงศ์ ศรีแสง) มากขึ้นเพื่อแข่งกับเกรซ(อันนา-โจแอนนา เรอเฟ็ท) รวมทั้งมีการทะเลาะเบาะแว้งกับแก๊งนางฟ้าอยู่เป็นประจำและรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ มีการขู่อาฆาต จนข้าวฟ่างเริ่มหวาดกลัว และคิดว่าเกรซส่งผู้ชายคนหนึ่งมาทำร้ายเธอ ทำให้เธอหวาดผวาจนคลุ้มคลั่งคุมสติไม่อยู่ สุดท้ายข้าวฟ่างจะจัดการกับจินตนาการของตนเองอย่างไร เอาใจช่วยเธอได้ในซีรีส์ "ครั้งนั้น...ไม่ลืม" ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.15-21.00 น. ทางช่อง 28SD

FANCLUBENJOYJAM on May 08, 2017, 11:17:23 PM
“แจน” คิดสั้นหวิดปลิดชีพ!! “ฟลุท-มีน” กระโดดช่วยทัน!!

          ปมต่างๆ ที่ปกปิดมานานเริ่มเปิดเผยแล้ว ในซีรีส์ "ครั้งนั้นไม่ลืม" ทางช่อง 28 ถึงตอนลวง(ภาพ) ซึ่งเป็นตอนของแจน-ณรัชต์หทัย ปวริศร์วรกุล ที่ทำให้เกิดจุดพีคต่างๆ จนเพื่อนๆ วงแตก ความสัมพันธ์ของพวกเค้าเหล่านี้จะเป็นยังไงต่อไป ตามไปชมฉากแจนคิดสั้นเกือบฆ่าตัวตายซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของชีวิตแจนและเพื่อนๆ กันเล้ยยยย

          เป็นฉากที่ ข้าวฟ่าง(แจน-ณรัชต์หทัย) รู้ความจริงว่ามาร์ค(ฟอร์ช-จิรัชพงศ์ ศรีแสง)เพื่อนหนุ่มที่ตนแอบชอบมีคู่หมั้นแล้ว ทำให้ข้าวฟ่างเสียใจมาก ถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย โชคดีเพื่อนๆ มาช่วยไว้ทัน

          ฉากนี้ผู้กำกับนุ้ย-สิทธิพร หิรัญกุล ไปถ่ายทำกันที่โรงเรียนศรีบุณยานนท์ ย่านนนทบุรี ก่อนถ่ายทำผู้กำกับได้ให้แจนมาทำความเข้าใจกับบทก่อน เพราะฉากนี้ค่อนข้างยากและเป็นจุดเปลี่ยนของเรื่องราวต่างๆ หลังแจนเข้าใจบทดีแล้ว ผู้กำกับก็ขอซ้อมคิวบล๊อคกิ๊งตอนแจนก้าวไปยืนบนตึก เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ เมื่อรู้คิวต่างๆ กันดีแล้วก็เริ่มถ่ายทำจริงกันเลย โดยแจนขอทำอารมณ์สักพัก ก่อนจะให้สัญญาณว่าพร้อมถ่ายทำ เกรซเดินเข้ามาหาแจนพูดยุยงให้แจนกระโดดลงไปเลย ต่อให้แจนตายฟอสก็ไม่มีทางสนใจแจน แจนเริ่มควบคุมตัวเองไม่ได้ สมองสร้างภาพหลอน จนถึงขั้นขึ้นไปยืนริมระเบียงอาคารเรียน เกรซพยายามพูดกรอกหูแจนต่อ จนแจนคุ้มคลั่งกระสับกระส่ายเตรียมตัวจะกระโดดตึก ระหว่างนั้นฟลุท มีน ฟอส ลิลลี่ ที่อยู่ข้างล่างเงยหน้าขึ้นมาเห็นแจนกำลังจะกระโดดตึกพอดี จึงส่งเสียงร้องห้ามปรามพร้อมกับรีบวิ่งขึ้นมาช่วยแจน ฟลุทกระโดดคว้าตัวแจนลงมาอย่างรวดเร็ว ลิลลี่และเพื่อนๆ ช่วยกันปลอบใจเพื่อให้แจนได้สติ แจนเสียใจหนักมากจนร้องกรี๊ดออกมาก่อนจะสลบไป จนครูไพรัช(ต๊อบ-ตรีพล)ขึ้นมาช่วยอุ้มแจนส่งโรงพยาบาล งานนี้ทำเอาเพื่อนๆ ตกใจกันสุดฤทธิ์สุดเดช ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นในโรงเรียน ฉากนี้แจนทำได้ดีมากเข้าถึงอารมณ์ จนผู้กำกับและทีมงานชื่นชมในความสามารถของนักแสดงน้องใหม่ ฉากนี้จะ ดราม่าขนาดไหนห้ามพลาด!! ฉากเด็ดในซีรีส์ "ครั้งนั้นไม่ลืม" ตอนลวง(ภาพ) ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.15-21.00 น. ทางช่อง 28

FANCLUBENJOYJAM on May 26, 2017, 02:50:32 PM
“ลิลลี่-ฟลุท-มีน-แจน-ฟอส” น้ำตาซึม!! ปิดฉาก “ครั้งนั้นไม่ลืม” สุดฟิน!!

          ผ่านเรื่องราวร้ายๆ ด้วยกันมามากมาย จนเกือบเสียเพื่อน!! แต่สุดท้ายมิตรภาพความเป็นเพื่อนของ ลิลลี่-ฟลุท-มีน-แจน-ฟอส ก็ยังคงอยู่ เมื่อถึงคิวปิดกล้องซีรีส์ "ครั้งนั้นไม่ลืม" ทำเอาน้องๆ ทั้ง 5 คน ถึงกับน้ำตาซึม เพราะเป็นการปิดกล้องครั้งนั้นไม่ลืมจริงๆ

          ฉากนี้ผู้กำกับนุ้ย-สิทธิพร หิรัญกุล ไปถ่ายทำกันที่จังหวัดสระบุรี ล้อหมุนตี 4 โลเกชั่นแรกเพชรเจ็ดสาวน้อยรีสอร์ท เมื่อทีมงานนักแสดงมาถึงก็รับประทานอาหารเช้าเติมพลังกันทันที จากนั้นก็จัดการเปลี่ยนเสื้อผ้าแต่งหน้าทำผม พร้อมลุยด่านแรกกับการตะลุยขับรถเอทีวี ระหว่างทางไปมวกเหล็กเอทีวี ทีมงานได้ใช้โดนบินเก็บภาพความสวยงามขณะรถโฟล์ควิ่งกินลมชมวิวบนท้องถนนด้วย เมื่อถึงมวกเหล็กเอทีวีปุ๊บ!! ทุกคนไม่รอช้ากระโดดขึ้นรถเอทีวีต่อทันที ขับรถเล่นหยอกล้อกัน จนได้ภาพความสนุกสนานครบแล้ว จึงย้ายไปด่านกระโดดหอรอรัก ทั้ง 5 คนต้องใส่สลิงกระโดดหอ ด่านนี้เรียกเสียงร้องกรี๊ดกร๊าดสุดๆ โดยเฉพาะลิลลี่กับแจน สองสาวที่กลัวความสูง แต่ใจสู้เพราะอยากวัดใจ เป็นด่านที่ท้าทายแต่ทั้งคู่ก็สอบผ่านฉลุย ถ่ายไป 2 ฉากจนได้เหงื่อท่วมตัวแล้ว ผู้กำกับเลยใจดีให้คลายร้อนกับด่านที่สามด้วยการให้ 5 นักแสดงเล่นน้ำตก งานนี้ทำเอาถูกอกถูกใจสุดๆ เพราะจะได้คลายร้อนพักเหนื่อยกันบ้าง ฉากนี้สามหนุ่มถอดเสื้อเล่นน้ำ โชว์กล้ามอวดกันไปมา แถมยังดึงลิลลี่กับแจนที่นั่งคุยกันกระหนุงกระหนิงให้ลงมาเปียกน้ำเย็นฉ่ำด้วยกันอีกต่างหาก เล่นน้ำได้ภาพความน่ารักครบแล้วก็ได้เวลาเที่ยงพอดี ถึงเวลาทีมงานและนักแสดงพักเบรคอาบน้ำทานอาหาร เตรียมตัวลุยต่อที่เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์เก็บภาพความสดใสของ ลิลลี่ ฟลุท มีน แจน ฟอส เดินเล่นและถ่ายรูปเป็นที่ระลึก เมื่อได้เวลาพระอาทิตย์ตกดินก็ได้เวลาถ่ายฉากสุดท้ายพอดี เด็กๆ ทั้ง 5 คนพร้อมไฟเย็นสีสันต่างๆ วิ่งไล่กันบนทางรถไฟอย่างสนุกสนานจนหมดแสง ตากล้องเก็บความประทับใจจนเต็มอิ่ม ฟินกันทั้งนักแสดงและทีมงาน ก่อนจะพักกองทานอาหารเย็นชาร์ตแบตเดินทางกลับกรุงเทพฯ ด้วยความอิ่มเอมใจบวกความอาลัยถึงคราวปิดกล้องจริงๆ เสียแล้ว ติดตามชมประมวลภาพสวยๆ ครั้งนั้นไม่ลืม............ ตอนอวสานในซีรีส์ "ครั้งนั้นไม่ลืม" ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.15-21.00 น. ทางช่อง 28