Facebook on December 24, 2015, 02:27:12 PM
นิตยสารนาฬิการายไตรมาสชั้นนำ WOW Thailand ฉบับล่าสุด “Festive Issue”          World of Watches Thailand ฉบับล่าสุดวางแผนตรงจังหวะก่อนการเฉลิมฉลองช่วงปีใหม่ของทุกท่าน ภายในอัดแน่นด้วยเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการมอบของขวัญ การเดินทาง การปรากฏตัวของนาฬิกา ในภาพยนตร์ต่างๆ และอิทธิพลที่ป๊อปคัลเจอร์มีต่อการออกแบบนาฬิกา มาถึงฉบับที่ห้าเช่นนี้แล้วยิ่งชัดเจนว่า WOW หรือ World of Watches กำลังก้าวขึ้นแท่นคู่มือสำคัญสำหรับผู้ซื้อนาฬิกาในประเทศไทย อย่างไม่ต้องสงสัยเลย

          รักดี โชติจินดา บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร WOW Thailand กล่าวว่า "เราวางแผนให้ทุกฉบับในแต่ละ ไตรมาสมีธีมแตกต่างกัน เพื่อนำเสนอข้อมูลความรู้ต่างๆ ในรูปแบบที่น่าสนใจที่สุด หลังจากที่เราครอบคลุมหัวข้อหนักๆ ไปแล้วในฉบับ Luxury และฉบับ Complications ที่ผ่านมา ในฉบับ Festive นี้เราจึงเปลี่ยนอารมณ์มาเป็นเรื่องเบาๆ บ้าง ให้เข้ากับบรรยากาศช่วงเฉลิมฉลองขึ้นปีใหม่นี้"

          "ภายในเล่มคุณจะได้พบกับไอเดียการเลือกใส่นาฬิกาไปงานหรือปาร์ตี้ต่างๆ และเนื่องจากช่วงสามเดือนจากธันวาคมนี้ก็เป็นช่วงที่หลายท่านเดินทางท่องเที่ยวกันอยู่แล้ว เราจึงมีบทความที่เกี่ยวข้องด้วยเช่นกัน และหากท่านใดฉลองตรุษจีนด้วยก็สามารถเปิดไปดูบทความภาพนาฬิกาเร้ดโกลด์ของเราได้เลย"

          ไม่เพียงเท่านั้น ภายในฉบับยังมีบทความเนื้อหาหนักแน่นต่างๆ เช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณค่าเพื่อการ ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นของนาฬิกา Patek Philippe การออกแบบนาฬิกาให้มีหน้าปัดแบบอสมมาตร เทรนด์ใหม่ๆ ในโลกนาฬิกาไฮเอ็นด์ ฯลฯ และยังมีอีกหนึ่งบทความโดยเฉพาะที่ย้อนรอยประวัติศาสตร์ไปถึงต้นกำเนิดของปฏิทิน ในลักษณะที่เราใช้กันในปัจจุบันนี้ ตลอดจนวิธีการที่ช่างนาฬิกาตั้งแต่สมัยโบราณเอาชนะปัญหาเรื่องจำนวนวัน ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ไม่เท่ากันในแต่ละปี

          ความรอบด้านเช่นนี้เองที่ทำให้ WOW Thailand มีความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคซึ่งสนใจในรายละเอียดที่มีชั้นเชิงได้เป็นอย่างดี พบกับนิตยสาร WOW Thailand ฉบับล่าสุดได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ และยังสามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์(www.watchesthailand.com) และเฟซบุ๊ก (www.facebook.com/WorldofWatchesThailand)