Facebook on March 05, 2015, 02:16:20 PM
ฉลองครบรอบ 50 ปี พ็อคเก็ตบุ๊ค “ศาลาคนเศร้า” เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว “ศาลาคนเศร้า ฉบับแม็กกาซีน” วางแผงแล้วมีนาคม 2558 นี้ทั่วประเทศ           แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง สำหรับหนังสือพ็อคเก็ตบุ๊คชื่อดัง "ศาลาคนเศร้า" ยังคงยืนหยัดครองใจผู้อ่านและมหาชนทั่วทั้งประเทศ ปีนี้ในโอกาสที่ครบรอบ 50 ปี ได้ถูกปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่ ผงาดบนแผงหนังสืออีกครั้งในรูปแบบ "แม็กกาซีน รายเดือน" ที่ปรับเปลี่ยนจากพ็อคเก็ตบุ๊ค สู่นิตยสาร โดยมีเนื้อหาในฉบับที่โดนใจผู้อ่านทุกเพศทุกวัย ทันยุค ทันสมัย และพร้อมเสิร์ฟสาระความรู้และความบันเทิงสู่ผู้กลุ่มอ่านที่กว้างยิ่งขึ้น แต่ยังคงเอาไว้ซึ่งเจตนารมณ์เดิมของผู้ริเริ่มก่อตั้ง "คุณเล็ก วงศ์สว่าง" อดีตนักจัดรายการวิทยุเพลงสากลชื่อดัง I.S. Song Hits ในยุคโก๋หลังวัง นั่นก็คือ “การถ่ายทอดความรู้สึก ความเศร้า ความผิดหวังและความเสียใจ จากชีวิตจริง ผ่านปลายปากกา " อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและความโดนเด่นของหนังสือเล่มนี้ ศาลาคนเศร้า จึงเป็นเสมือนพื้นที่ให้ผู้คนนับล้านได้เขียนจดหมายมาระบาย บรรยายความรู้สึก และแชร์ประสบการณ์ชีวิตของตนเอง อีกทั้ง ยังเป็นที่ค้นหาเพื่อนใหม่ๆ ผ่านหน้ากระดาษของ "ศาลาคนเศร้า" มายาวนานกว่า 50 ปี

          โดย คุณปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง ทายาทของคุณเล็ก วงศ์สว่าง บรรณาธิการบริหาร นิตยสารศาลาคนเศร้า ร่วมกับทีมงานได้ทุ่มเทพัฒนาหนังสือเล่มนี้ให้ทันสมัย ปรับให้เข้ากับกลุ่มผู้อ่านในยุคปัจจุบัน จนเกิดการปรับโฉมใหม่ขึ้น จากพ็อคเก็ตบุ๊คให้กลายเป็นนิตยสารรายเดือน เริ่มตั้งแต่การปรับขนาดให้ใหญ่ขึ้น เปลี่ยนรูปโฉมการนำเสนอโดยมีปกใหม่ที่มีเอกลักษณ์ แตกต่าง และแตะตา ต้องใจมากขึ้น, การออกแบบจัดวางLay Out ที่สวยงามน่าอ่าน, ใช้กระดาษพิมพ์อย่างดี รวมถึงปรับเนื้อหาการนำเสนออย่างครบครัน มีเรื่องราวให้ติดตามถึง 20 คอลัมน์ ไม่ว่าจะเป็นสกู๊ป เรื่องราวความรักของดาราดัง, บทสัมภาษณ์ดารา ดารานักแสดงที่ผ่านเรื่องราวชีวิตและความรักที่น่าสนใจ, ตอบปัญหาเรื่องความรัก และเซ็ก, ธรรมะกับความรัก, เรื่องราวลี้ลับจากประสบการณ์จริง, กฏหมายที่ควรรู้ ,เรื่องแปลก จากทั่วโลก, ภัยมืดต่างๆและการป้องกัน, การดูแลสุขภาพ, แนะนำวิธีทำอาหาร และสาระน่ารู้ความบันเทิงอีกมากมาย อยู่ใน “นิตยสาร ศาลาคนเศร้า" ด้วยราคาเพียง ฉบับละ 45 บาท

          และในฉบับปฐมฤกษ์ ครบรอบ 50 ปี เดือนมีนาคม 2558 นี้ ได้มีแคมเปญ แจก สร้อยคอทองคำ .50 สต.จำนวน 1 เส้น และยังมีการ แจกโปสการ์ด 2 แบบ 2สไตล์ภายในเล่มนี้อีกด้วย พบกับ นิตยสาร "ศาลาคนเศร้า" ในรูปโฉมใหม่ที่จะเข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจของทุกคน วางแผงทุกวันที่ 1 ของทุกเดือน "ศาลาคนเศร้า" ฉบับปฐมฤกษ์จะออกมาโลดแล่นสู่สายตาผู้อ่านที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น และทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ และสามารถติดตามอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ทุกวัน ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/salakhonsao.page