happy on October 03, 2022, 01:07:53 AM
หยอง ลูกหยี เปิดเผยถึงคดีที่นี่ที่แรก! ลั่นอีกฝ่ายยืนยันไม่คุย พร้อมเจอข่าวเม้าท์วิวาห์ฟ้าแลบ เพราะฝ่ายหญิงรวย


ตลกดังหยอง ลูกหยี  เปิดตัวภรรยาใหม่ป้ายแดง นัดดา ปนัดดา สาวสายเปย์ที่ยอมทุ่มซื้อแบรนด์เนมให้เพื่อไม่ให้ใครมาดูถูกคนที่รักได้ พร้อมจะไปอยู่อเมริกาด้วยกัน แถมงานนี้ขอพรจนได้เป็นแฟนกับหยอง ลูกหยี พร้อมแต่งงานแล้วแบบสายฟ้าแล่บ? และเปิดเผยถึงคดีหมิ่นประมาทกับคู่กรณีนักร้องลูกทุ่งที่นี่ที่แรก! ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บSHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี หนิง ปณิตา ชมพู่ ก่อนบ่าย และอาจารย์เป็นหนึ่ง เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

มีการฟ้อร้องหมิ่น ประมาทกับคู่กรณี ศาลตัดสินแล้ว มีโทษจำคุก 6 เดือน รอลงอาญา ปรับ 10,000 บาท มีวางเงินบรรเทาความผิดอีก 10,000 บาท ที่คู่กรณีฟ้องมา?
หยอง : ก็ยินดีเข้าสู่กระบวนการทุกเรื่องราว ศาลนัดก็ไปรับทราบข้อกล่าวหา จนมาถึงกระบวนการของศาลไปวันนั้นก็ไม่มีอะไรอยากให้จบ พี่ก็บอกยื่นฟ้องวันนี้เลย ตัดสินวันนี้เลย

สภาพจิตใจ?
หยอง : ก็เหมือนเดิม พี่เป็นคนไม่ได้คิดอะไรมากอยู่แล้ว ระยะหลังยิ่งเราอยู่ตัวคนเดียวมานานมาก แต่ก็ห่วงแม่กับลูกที่เราต้องดูเทียวไปเทียวมา เราก็ยอมรับว่ามันเกิดความผิดพลาด ความผิดพลาดของเราคือการตักเตือนด้วยความสุจริตใจแต่มันแรงไป เรายอมรับ มันเสียดี หยาบคายค่อนข้างจะมี ผมคุยกับศาลยังงี้วางเงินบรรเทาความผิด แล้วก็ฟ้องผมเลย ตัดสินผมวันนี้เลย

ทางฝั่งคู่กรณีฟ้องคดีแพ่ง เรียกเงินอีก 500,000 บาท?
หยอง : ก็ยินดีครับ เรายินดีเข้าสู่กระบวนการ

ได้คุยกันบ้างมั้ย?
หยอง :ทางฝั่งโน้นยืนยันว่าไม่คุย ไม่รู้จักพี่ เค้ายืนยันมาว่าไม่คุยกับผม วงการตลกกับวงการลูกทุ่งเราต้องยอมรับว่าเป็นลำไส้เดียวกัน มีครั้งนึงที่พี่ตลกคนนึงเป็นเพื่อนกับแฟนเค้า เค้าพยายามจะโทรคุยเป็นยังไงบ้างเรื่องพี่หยอง เขาก็ไปตีข่าวเลยว่าเราไปเคลียร์กับเค้า ผมว่ารู้ตอนหลังว่าตลกคนนึงโทรไปคุย เค้าอยากเป็นคนกลาง เราก็บอกไม่ต้องไปโทรหรอก เพราะเค้ายืนยันตลอดว่าไม่คุยกับเรา พี่ตลกก็ขอโทษที่ถือวิสาสะ

การไกล่เกลี่ยจะไม่เกิดขึ้น?
หยอง : แล้วแต่เค้าครับ พี่ได้ทุกแบบ พี่รู้สึกว่าพี่เป็นผู้ใหญ่มากแล้ว ไปศาลพี่ก็ไม่มีทนาย มีน้องคนนึงคอยดูแลเดินเอกสารให้

มีหลายคนเป็นห่วง?
หยอง : ก็ต้องขอบคุณจริงๆนะครับ พี่น้องที่จริงใจทั่วประเทศ ผมได้รับทางอินบอกซ์ค่อนข้างชื่นใจ ถึงแม้คนรักเป็นร้อย คนเกลียดเป็นหมื่นก็ช่างมัน แต่ผมก็มีความสุข ถ้าใครรู้จักเราแล้วก็จะเข้าใจ

ให้กำลังใจยังไง?
นัดดา : ก็บอกว่าไม่เป็นไรทุกอย่างแก้ไขได้ อะไรจะเกิดก็ให้เกิด

เป็นพรหมลิขิตให้เจอกัน?
นัดดา : เจอกันครั้งแรกที่คาเฟ่ค่ะ ตั้งแต่อายุ 25 เห็นเค้าอยู่บนเวทีเรารู้สึกว่าหลงเสียงหัวเราะเค้า
หยอง : ตั้งแต่มีเฟสผมเห็นผู้หญิงคนนีเข้ามาไลค์ตลอด ผมสังเกตุดูเค้าอยู่อเมริกา ก็เข้าไปดูเค้าทำอะไร ตอนนั้นชีวิตเราก็อีรุงตุงนัง 4 ปีหลังมาเนี่ยพี่ไม่เหลืออะไรแล้ว ชีวิตพังครอบครัวไม่เหลือ ไปอาศัยเช้าห้องออฟฟิสเพื่อนอยู่
นัดดา : ทราบทุกเรื่องค่ะ

ถึงขั้นไปอธิษฐานขอพรให้ได้เป็นแฟนเค้า?
นัดดา : ใช่ค่ะ ตอนนั้นบินไปมาเก๋า มีไกด์บอกว่าวันนี้ดังขออะไรได้ 3 อย่าง แล้วได้จริงๆ  แล้วเราบอกว่าจะขอแค่ข้อเดียว ตอนนั้นท้าทาย

ทรัพย์สินหมด ภรรยาเยอะ ลูกเยอะ ขอพรเพื่อให้เป็นแฟนเค้า?
นัดดา : ไปจุดธูปแล้วบอกขอให้มีแฟนที่เป็นนักแสดงหรือคนมีชื่อเสียงสาขาด้านใดด้านนึงระดับประเทศ ตอนนั้นในใจไม่ได้เอ่ยชื่อเค้าไป เพราะคิดว่าเป็นไปไม่ได้ เค้ายังมีปัญหาคาราคาซังอีรุงตุงนัง เราคิดว่าจะใช่ตัวเรามั้ย เลยไปขอว่าแม่นจริงมั้ย ใช่จริงมั้ย แต่จิตใจลึกๆภาพคือเค้า ตั้งแต่วัยเด็กมีความรู้สึกว่าทำไมผู้ชายคนนี้ต้องวนเวียนอยู่ในชีวิตเราตลอดเวลา ทำไมเราต้องคิดถึงผู้ชายคนนี้ แม้ตอนไปอเมริกาต้องเอาซีดีของเค้าไปเปิดดูแก้เหงา

คือพรหมลิขิต?
นัดดา : ใช่ค่ะ คิดว่าใช่
หยอง : ถ้าถามผมดีใจมั้ย ผมดีใจมากๆ ทั้งๆที่ผมไม่ได้ใส่่ใจอะไรมากมาย ผมปฏิญาณตนจุดธูปกลางแจ้งว่าจะอยู่กับแม่ดูแลแม่ จะอยู่คนเดียวใช้ชีวิตคนเดียว ตอนนั้นผมไปทำบุญไปบูรณะพระ เค้าก็คอมเมนท์ว่าที่ไหน เราก็บอกว่าเขาค้ออากาศดีาก ถ้ามาเมืองไทยจะพาไปเที่ยว เราตอบเค้าคนเดียวตอบเสร็จไปทำงานต่อ ไม่ได้ตั้งใจหยอด ทีนี้ก็มีอินบอกซ์คุยกันไปกันมา เราก็คิดผู้หญิงหรือกะเทย แต่เรารู้ว่าผู้หญิงคนนี้ตามเรามานานมากแล้ว
นัดดา : ส่วนใหญ่คนจะมองเป็นยังงั้น เราชอบทำอะไรแปลกๆ บางวันเราก็ทาตาสีฟ้า

มีวีดีโคอล?
หยอง : ตอนหลังแล้ว
นัดดา : โทรมาวันแรกนี่กลัว หลายสายแล้วจะรับหรือไม่รับ ก็คุยทั่วไปแต่เค้ายังไม่หยอด แต่เรามีหยอดบ้าง

จีบพี่หยองก่อน?
นัดดา : ก็ไม่เชิงค่ะ เค้าเป็นตลกเค้ามีมุขเราก็ต้องหยอดไปมันถึงจะได้มิกซ์แอนแมทช์กัน

เป็นสายเปย์?
นัดดา : ให้เค้าเพราะเรารู้สึกว่าอยากเปลี่ยนเค้าให้เป็นคนใหม่ จากที่เราแต่ใส่ชุดกีฬา ข่าวที่โจมตีเค้าว่าเป็นตลกตกอับ เราเห็นแล้วรู้สึกว่าเค้าไม่ใช่ เพราะเราเห็นเรารู้ เรามีความรู้สึกว่าอยากให้เพราะตัวเราเสื้อผ้าแบรนด์เนมเยอะอยากให้คนรอบข้างเราได้ใส่ของแบรนด์เนม

เปย์เป็นล้าน?
นัดดา : ล้านกว่าค่ะ เสื้อผ้าหน้าผมทุกอย่าง
หยอง : หลังจากที่วีดีโอกันไป ครั้งสองครั้ง ก็มีรถมาส่งดอกไม้ จากเค้าส่งมาให้

พอเค้าส่งของแบรนด์เนมมาให้?
หยอง : เรารู้สึกว่ามันเยอะไป เสื้อผ้ามาของฝากเป็น ร้อยๆชิ้น มีทุกอย่างเลย มันเยอะมาก เราก็บอกพอแล้ว

แต่งงานจดทะเบียนสายฟ้าแล่บแล้ว?
หยอง : เราคุยกันทุกวันๆ เราก็มั่นใจ ผมถามว่าคุณเชื่อหรอว่าผมจะเลิกเจ้าชู้ เค้าบอกอายุขนาดนี้ไม่เลิกก็ไม่ได้แล้วเค้าถามเรามั่นใจมั้ย เค้าอยากให้ไปอยู่อเมริกา ไปพักผ่อน หยุดทุกอย่างอีก 5 ปีเกษียณทุกอย่าง ซื้อบ้าน แล้วเทียวดูกิจการ เค้าเป็นนักธุรกิจ เค้าถามอยากจดทะเบียนกับเค้ามั้ย เราก็นิ่งจดเลยหรอ พอ 3-4 วันก็ไปจดเลย

แต่งงาน?
หยอง : เค้ามาครั้งที่แล้ว เราคุยกันรู้เรื่อง เรามองใจเค้าขาดหมดแล้ว พี่ก็กำหนดวันเลย ไปจัดงานที่ลพบุรี แขกมีร้อยกว่าคนเอง มันกึ่งคอนเทนต์ คือเราต้องบันทึกหลักฐานไว้ทั้งหมดเพื่อเราจะได้ไปโชว์สถานฑูตในวันนึงที่เราจะไปอเมริกา

มีแพลนจะไปอยู่อเมริกาถาวร?
หยอง : ไม่ถาวร แต่ยังไม่เคยไปอเมริกา คงจะย้ายไปอยู่กับเค้าแต่ไม่ถาวรหรอก

มีข่าวเม้าท์ตัดสินใจเลือกผู้หญิงคนนี้เพราะรวย?
หยอง : มีรวยกว่านี้ก็มี ผมไม่ได้ลำบากไม่ได้ตกยาก ผมอยู่คนเดียวได้แล้ว แต่ช่วงที่เค้ามาช่วงโควิด 3 ปี มีงานน้อยลำบากมาก หาเงินไปลงทุนทำร้ายอาหารแต่ก็เจ๊งหมด เค้าเข้ามาลึกๆฃะ เราไม่ได้ตัวคนเดียวซะทีเดียวเรามีลูกน้อง  เค้าก็ตามดูหมดใครเป็นลูกน้อง ที่นี้เค้าจะแอบให้ แอบเค้ามาช่วยโดยที่พี่ไม่รู้ตัวให้ทางลูกน้องโน่น

บอกลูกๆยังไง?
หยอง : ลูกๆที่โตหมดแล้วเค้าเข้าใจหมดเลยครับ ลูกที่ยังเล็กเค้าเข้าไปดูแลหมดเลย ไปถึงพ่อแม่แฟนเก่าพี่ เข้าไปด้วยความจริงใจเลย คุยกับลูกผมอยากได้อะไรได้หมด

อยากบอกอะไร?
หยอง : ผมว่าเรา 2 คนสิ่งศักดิ์สิทธิ์สั่งมา ทั้งๆที่พี่ยังไม่หยุดอะไรมากมายหรอก รักมาก ไม่ต้องพูดอะไรมาก คำว่ารักไม่ใช่ของเล่นจะเอามาพูดเล่นไม่ได้หรอก
นัดดา : อยากให้ไปอเมริกา จะพาพี่โบยบินอย่างอิสระ


ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์  เวลา‪13.15-14.15‬ น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

คลิปสัมภาษณ์ หยอง ลูกหยี​
https://youtu.be/EJYicIVuc4A

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=EJYicIVuc4A" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=EJYicIVuc4A</a>« Last Edit: October 03, 2022, 01:12:32 AM by happy »