happy on January 31, 2022, 11:44:57 AM
จับตาดู แพต ชญานิษฐ์ “นางเอกมีของ” กับการแสดงที่จะทำให้คนดูต้องเซอร์ไพรส์
ในภาพยนตร์สยองขวัญ CRACKED ภาพหวาด


                เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวหน้าสวยมากความสามารถที่ฝีไม้ลายมือการแสดงน่าจับตามองสำหรับ แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช เรียกได้ว่าขึ้นชื่อเป็นนางเอกมีของตัวจริง ซึ่งแพตมักจะได้รับโอกาสดีๆบทดีๆสำหรับการแสดงที่ทำให้แพตได้แสดงความสามารถออกมาอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์หรือภาพยนตร์ โดยแพตเริ่มเป็นที่รู้จักจากซีรีส์ ไอซียู พยาบาลพิเศษ..เคสพิศวง,โปรเจกต์ เอส ,เคว้ง ,ภาพยนตร์Distance ความห่างไกลระหว่างเรา,มา ณ ที่นี้ ซึ่งเรื่องนี้การันตีคุณภาพด้วยรางวัลนักแสดงนำหญิงจากชมรมวิจารณ์บันเทิงอีกด้วย นอกจากนี้อีกด้านของแพตเองยังเป็นสาวอาร์ตทิสที่ชอบวาดรูปเป็นงานอดิเรก ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงลงตัวกับความเป็นตัวตนของเธอเป็นอย่างมาก


                ครั้งนี้ แพต เลือกรับบทบาทที่จะทำให้คุณต้องเซอร์ไพร์สกับการแสดงอีกขั้นในบท  รุจา ผู้หญิงที่ต้องกลับมารับผิดชอบกับภาระที่ต้องแบกรับเกี่ยวกับมรดกซึ่งเป็นภาพวาดที่เธอไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าการกลับมาครั้งนี้เธอต้องเผชิญกับสิ่งลี้ลับบางอย่าง ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งการแสดงที่ แพต ถึงกับเอ่ยปากว่าเป็นบทบาทที่เหนื่อยที่สุดในชีวิต




                แพต ชญานิษฐ์ กล่าวถึงความรู้สึกครั้งแรกที่ได้ทำความรู้จักกับตัวละครที่ชื่อ “รุจา” ว่า “เหนื่อยจังเลยจริงๆ หนูอยากพูดว่า “เหนื่อยชิบ-เลย”(หัวเราะ) อะไรจะขนาดนี้ บ้าไปแล้ว หนักใจมาก คนอะไรจะซวยแบบนี้คือเริ่มไม่แน่ใจค่ะว่าตัวละครหรือตัวเราเอง(หัวเราะ)”คนดูต้องได้ความเหนื่อยแน่นอนค่ะ(หัวเราะ) จริงๆ เหนื่อยในการดูมาก หนูรู้สึกว่าชีวิตคนเราเหนื่อยพอแล้ว แต่ในหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณเห็นว่า ยังเหนื่อยไม่พอ ถ้ามาดูหนังเรื่องนี้ และอยากให้มาดูความแปลกอีกอย่างคือเรื่องของการแสดง เพราะเป็นเรื่องที่ขับเคลื่อนด้วยการแสดงเด่นมากค่ะ รวมถึง Cracked ภาพหวาด มีความยากของทุกอย่างในด้านโปรดักชั่นรวมอยู่ ไม่ว่าจะเป็น สัตว์ เด็ก เอฟเฟกต์ สลิง มันมีทุกอย่างจริงๆ ค่ะ ยังนั่งคุยกับพี่คุณว่าเรื่องนี้จะเป็นหนังผีที่น่ากลัวที่สุดในปีนี้ค่ะ”




                เตรียมพิสูจน์บทบาทที่ไม่เคยเห็นของ แพต ชญานิษฐ์ และ นิชคุณ หรเวชกุล กับภาพยนตร์สยองขวัญ Cracked ภาพหวาด พร้อมเข้าโรงภาพยนตร์ 24 กุมภาพันธ์ นี้ พิสูจน์ตัวอย่างหลอนลั่นกับตาตัวเองได้แล้ววันนี้ทาง Facebook​ https://fb.watch/aDGjMBy45w/ และ YouTube: https://youtu.be/ifD4dU3XehM
« Last Edit: January 31, 2022, 11:46:48 AM by happy »