happy on December 01, 2021, 07:28:03 PM
เตรียมสัมผัสขุมพลังใหม่ที่จะเขย่าวงการสมาร์ตโฟนทั่วโลก!
Snapdragon® 8 Gen 1 Mobile Platform
ครั้งแรกในซีรี่ส์แฟล็กชิปแห่งปี “realme GT 2 Pro

กรุงเทพฯ 1 ธันวาคม 2564 - realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ประกาศภายในงาน Qualcomm Snapdragon Tech Summit Digital 2021 ถึงการเป็นหนึ่งในแบรนด์สมาร์ตโฟนเจ้าแรกของโลกที่จะได้ใช้ชิปเซ็ตรุ่นใหม่ล่าสุด​ Snapdragon® 8 Gen 1 Mobile Platform โดยจะติดตั้งในรุ่นแฟล็กชิปของแบรนด์ “realme GT 2 Pro” ซึ่งถือเป็นการต่อยอดรุ่น Pro ครั้งแรกในใน realme GT series ซึ่งเป็นุร่นพรีเมียมที่สุดของ realme

Chase xu รองประธานกรรมการบริหาร realme กล่าวผ่านคลิปวิดีโอในงาน Snapdragon Tech Summit Digital 2021 ว่า “บริษัท Qualcomm Technologies ถือเป็นพันธมิตรที่มีความสำคัญยิ่งของ realme โดยบริษัทฯ ได้เริ่มพัฒนารุ่น realme GT 2 Pro เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ตโฟนแฟล็กชิปประสิทธิภาพสูง ซึ่งจะมอบสุดยอดประสบการณ์ที่เหนือล้ำกว่าความคาดหวังของหนุ่มสาวรุ่นใหม่ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ realme ทั่วโลก”


realme ได้ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับบริษัท Qualcomm Technologies ในการเริ่มต้นผลิตสมาร์ตโฟนคุณภาพสูงเพื่อนำเสนอสู่ผู้บริโภคทั่วโลกนับตั้งแต่ยุค 4G มาจนถึง 5G โดยในปี 2021 realme ได้เป็นหนึ่งในสมาร์ตโฟนแบรนด์แรก ๆ ของโลกที่ได้ใช้ซีพียูระดับสูงอย่าง Qualcomm Snapdragon 888 Mobile Platform และ 870G 5G Mobile Platform โดยSnapdragon 870 ใน realme GT Master Edition Explorer 5G และ Snapdragon 888 ที่ติดตั้งในรุ่น realme GT ต่างได้กระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมและล้นหลามจากตลาดสมาร์ตโฟนทั่วโลก

ชิปเซ็ต Snapdragon® 8 Gen 1 Mobile Platform ที่มาพร้อมความสามารถในการประมวลผลขั้นสูงและเครือข่าย 5G ได้รับการเสริมประสิทธิภาพอย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม การวิเคราะห์ของปัญญาประดิษฐ์ (AI) และการเชื่อมต่อสัญญาณ 5G ที่ดียิ่งขึ้น จึงยกระดับประสบการณ์การใช้สมาร์ตโฟนขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งแฟน ๆ realme จะได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์เหล่านี้เป็นคนแรก ๆ ของโลกกับ “realme GT 2 Pro”

realme ยังคงทำงานกับ Qualcomm Technologies อย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์สมาร์ตโฟนระดับพรีเมียมแก่ผู้ใช้งานทั่วโลก แฟน ๆ realme เตรียมพบกับ Snapdragon® 8 Gen 1 Mobile Platform ใน realme GT 2 Pro เร็ว ๆ นี้ รับรองอีกไม่นานเกินรอแน่นอน!


#####

เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)
realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก นำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ AIoT ที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยซึ่งให้ผู้บริโภคทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ง่าย ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เทคโนโลยีไลฟ์สไตล์ที่คุ้มค่าทั้งสเปก คุณภาพ และงานออกแบบระดับพรีเมียม เพื่อเจาะกลุ่มคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ในระดับราคาที่ทุกคนสามารถซื้อหาได้ บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 2018 โดย Sky Li ภายใต้แนวคิด “Dare to Leap” ปัจจุบัน realme ถือเป็นบริษัทผู้ผลิตสมาร์ตโฟนที่ใหญ่เป็นอันดับ 7 ของโลกและสามารถเติบโตจนติดกลุ่ม 5 อันดับแบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำใน 15 ประเทศทั่วโลกภายในเวลาเพียง 2 ปี โดยในไตรมาสที่ 2 ของปี 2021 realme สามารถขยายตลาดมากถึง 61 ตลาด ทั้งในจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ ยุโรป รัสเซีย ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง ละตินอเมริกา และแอฟริกา สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.realme.com