fh400 on August 23, 2021, 11:00:00 AM
เฮเฟเล่ ชวนส่องกระจก สำรวจบ้านค้นหาตัวเอง
วิธีง่าย ๆ เติมเต็ม 'บ้าน' ให้มีความหมายมากกว่าเดิม


เมื่อถามว่าห้อง ๆ ไหน สื่อความหมายของคำว่า 'บ้าน' ได้ดีที่สุด ..คำตอบที่ส่งกลับมาล้วนแตกต่างกัน ตามแต่คำนิยามการอยู่อาศัยของแต่ละคน บ้างชอบใช้เวลากับเครื่องไม้เครื่องมือในครัว บ้างก็ชอบในการตกแต่งห้องนั่งเล่น เพิ่มเรื่องราวในการอยู่อาศัย หรือกับบางคนก็รักในความผ่อนคลาย ที่สามารถพบเจอได้แค่ใน 'ห้องน้ำ' ของบ้าน

เมื่อทอดสายตามองไปรอบห้องน้ำในบ้าน ความผ่อนคลายในห้องพื้นที่เล็ก ๆ นี้ของหลายคน คือการได้อยู่คนเดียว แช่ตัวลงไปในอ่างอาบน้ำ หรือเปิดฝักบัวฟังเสียงสายน้ำไหล คอยชำระเรื่องแย่ ๆ ไหลผ่านออกไป ซึ่งนอกจากความผ่อนคลายของสายน้ำแล้ว ในห้องน้ำยังมีอุปกรณ์อีกสิ่งที่ช่วยให้เราได้สำรวจเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ในตัวเอง อย่าง 'กระจกเงา' อยู่อีกด้วย

สิ่งที่สะท้อนผ่านกระจกเงา-สะท้อนในห้องน้ำ ไม่ได้มีเพียงแค่รูปร่างภายนอกเท่านั้น เมื่อเพ่งมองดูดี ๆ เราจะเห็นความหมายของการอยู่อาศัยสะท้อนออกจากสายตา เห็นร่องรอยการใช้ชีวิตในบ้านผ่านสีหน้าและอารมณ์ขณะนั้น และนั่นจึงทำให้ 'เฮเฟเล่' เชื่อว่ากระจกเงา จะเป็นอีกสิ่งสำคัญที่ช่วยเติมเต็มความหมายของคำว่า "บ้านที่เป็นมากกว่าบ้าน" ได้อย่างดี

และเพื่อที่จะทำให้ทุกคนมองเห็นนิยามของบ้านได้ชัดเจนยิ่งขึ้น เฮเฟเล่จึงอยากนำเสนอนวัตกรรมกระจกเงาห้องน้ำ 2 รูปทรง 2 แบบ 2 สไตล์ อย่าง HAFELE BATHROOM MIRROR 'ROUND & RECTANGULAR' สำหรับเงาสะท้อนที่พร้อมสื่อทุกความหมาย และช่วยเสริมตัวตนของบ้านได้มากกว่าที่เคย

HAFELE BATHROOM MIRROR ทำจากวัสดุกระจกเคลือบสีเงิน (silver coated) ติดตั้งด้วยแหวนแขวนลักษณะ 4D ให้ความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับบ้านทุกแบบ บ่งบอกอารมณ์ได้ทุกเรื่องราว ออกแบบความหนา 6 mm เส้นผ่านศูนย์กลางขนาด 600 มม.และ 900 มม. สำหรับดีไซน์ทรงกลม (ROUND) รวมถึงขนาด 900x600 มม.และ 1,200x900 มม. สำหรับดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า (RECTANGULAR) พื้นที่อีกด้านสรรสร้างด้วยวิธีไวนิลเคลือบด้านหลังกระจก (vinyl-wrapped backside) และครอบคลุมทุกขอบ เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัยในทุกช่วงเวลานอกจากนี้ เฮเฟเล่ชวนเติมเต็มคำว่าบ้าน ให้มีความหมายไปอีกขั้น ด้วยการจัดแคมเปญ "HAFELE IS HOME" เพียงเลือกซื้อสินค้าและอุปกรณ์เรื่องบ้าน-อาคาร HAFELE ที่ร้านตัวแทนจำหน่าย ครบตั้งแต่ 25,000-500,000 บาท ก็เลือกรับอุปกรณ์คุณภาพได้แบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็นเติมความผ่อนคลาย เพิ่มความหมายในห้องน้ำ ด้วยอุปกรณ์หมวด SANITARY อย่าง ชุดฝักบัวปรับน้ำ 3 ระดับ, ชุดล้างมืออัตโนมัติ, เครื่องทำน้ำอุ่นพร้อมชุดฝักบัว และกระจกอัจฉริยะขนาก 90x60 มม.

หรือเลือกเติมเต็มส่วนอื่นอย่างอิสระ ด้วยสินค้าหมวดอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์, อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว พร้อมพิเศษยิ่งขึ้นด้วยความหมายที่ครบครันในชิ้นเดียว เพียงช้อปครบ 500,000 บาท รับทันที !! "โต๊ะตู้เย็นพร้อมลำโพง" เพื่อคำว่าบ้านที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น ตั้งแต่วันนี้ ถึงสิ้นปี 31 ธันวาคม 2564 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/hflishm

เฮเฟเล่เชื่อว่านิยามความหมายของบ้านแต่ละคนล้วนไม่เหมือนกัน แต่ถ้าตอนนี้เรายังมองไม่เห็นความหมายนั้น ลองเดินไปส่องกระจกเงาดูดี ๆ สิ ไม่แน่คุณอาจจะเจอคำตอบอยู่ในนั้นก็ได้นะ