Recent Posts

Pages: 1 ... 8 9 [10]
91
แฟนคลับล้นทะลัก! พระนางช่อง 3 แท็กทีมแจกลายเซ็นปฏิทินดารา ปี 2561

          สิ้นสุดการรอคอย! ช่อง 3 เปิดฉากต้อนรับพุทธศักราชใหม่ปี2561 มอบของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปี นำทีมซุปตาร์แถวหน้าแจกลายเซ็นปฏิทิน 4 วันแบบจัดเต็ม!! ในงานโลตัส เอ็กซ์โป ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพคเมืองทองธานี เมื่อวันที่ 9-12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยบรรยากาศภายในงานทั้ง4วัน เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความสนุกสนาน นักแสดงต่างก็ตั้งใจเซ็นปฏิทินกันอย่างเต็มที่ พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน มีการแซวกันไปมา เรียกเสียงกรี๊ดกันตลอดงาน ที่สำคัญเหล่าบรรดาแฟนคลับมาซื้อปฏิทินรอนักแสดงขวัญใจแจกลายเซ็นกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

          เริ่มจากวันแรก วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 ได้ยกขบวนดารานักแสดงไปมอบความสนุก นำทีมโดยหนุ่มมาดเข้มอารมณ์ดี เกรท วรินทร ร่วมด้วย อาเล็ก ธีรเดช, บอมบ์ ธนิน, เด่นคุณ งามเนตร, แมท ภีรนีย์, มิว นิษฐา และชิปปี้ ศิรินทร์ ต่อมาวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 ดารานักแสดงนำโดยพี่ใหญ่อย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ แท็กทีมมากับ มาริโอ้ เมาเร่อ, หลุยส์ สก๊อต, ไม้ วฤษฎิ์, เพื่อน คณิน, วาววา ณิชารีย์ และเดียร์น่า ฟลีโป ความสุขฉุดไม่อยู่ต่อเนื่องมาวันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 พบกับทีมนางเอกหน้าหวาน นำโดย ศรีริต้า เจนเซ่น, ณิชา ณัฏฐณิชา, น้ำตาล พิจักขณา, แยม มทิรา พร้อมด้วย 2 พระเอกหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นอย่าง มาสุ จรรยางค์ดีกุล และอาโป ณัฐวิญญ์ ส่งท้ายการเซ็นปฏิทินวันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 แฟนคลับล้นทะลัก มารอพบกับหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ร่วมด้วย พีท พชร, ท็อป จรณ, ออกัส วชิรวิชญ์, เต้ย จรินพร, ออม สุชาร์ และแพทริเซีย ธัญชนก

          เรียกได้ว่ายกขบวนกันมาอย่างจัดเต็ม เป็นของขวัญส่งท้ายปีใหม่กันอย่างมีความสุข สำหรับแฟนๆที่ยังไม่มีปฏิทินช่อง3 ไว้ในครอบครอง ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว! จะซื้อไปไว้ใช้เอง หรือจะนำไปเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนที่คุณรักก็อินเทรนด์แบบสุดๆ โดยปฏิทินมีทั้งหมด 4 เวอร์ชั่นไม่ซ้ำกัน แบบแขวน ราคา 65 บาท แบบตั้งโต๊ะ ราคา 30 บาท เริ่มวางจำหน่ายทั่วประเทศ ในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ ที่เทสโก้โลตัสทุกสาขา
92
เรื่องย่อตอนละคร “สายธารหัวใจ” ตอนที่ 3-4 ออกอากาศวันพุธที่ 8 – วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2560

          เรื่องย่อตอนสายธารหัวใจ ตอนที่ 5 ออกอากาศวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560
          ณรังค์กับสิริกันยาทำงานกันสองคนกระหนุงกระหนิง ละมุลที่นั่งอ่านหนังสือรอณรังค์เห็นก็ไม่พอใจ บอกจะไปชงกาแฟให้ณรังค์ ปฐวีตามมาที่โรงแรม สิริกันยาออกไปดูละมุลจังหวะที่ปฐวีเปิดประตูมาเห็นณรังค์นั่งคนเดียว ปฐวีเข้ามาคุยกับณรังค์ก่อนจะออกไปเจอกับละมุลที่กำลังไปเข้าห้องน้ำ ปฐวีผลักละมุลให้ล้มในห้องน้ำแล้วแกล้งปิดไฟ ละมุลกะเผลกออกมาฟ้องณรังค์ สิริกันยารู้ว่าเป็นฝีมือปฐวี แต่แกล้งบอกละมุลว่าเป็นผีเจ้าที่ ละมุลตกใจ
          แม้นเทพหลังออกจากโรงพยาบาลแต่ก็ยังอุตส่าห์ลากสังขารมาเล่นการพนันที่บ่อนของเกียรติศักดิ์ สิริกันยาคิดว่าณรังค์ยังไม่ลืมปฐวีแน่ๆ เธอเองก็สับสนในความรู้สึกของตัวเอง ณรังค์มาส่งละมุลขอให้ละมุลช่วยพูดกับครูสวัสดิ์เรื่องการวาดภาพตกแต่งโรงแรม ละมุลรับปากไปคุยกับครูสวัสดิ์ ครูสวัสดิ์ปฏิเสธ ละมุลบอกให้ณรังค์เปลี่ยนคน แต่ณรังค์ไม่ยอมบอกจะรอครูสวัสดิ์ ละมุลยอมไปขอโทษครูสวัสดิ์ที่พูดจาไม่ดีใส่ ครูสวัสดิ์เริ่มใจอ่อน
          ปฐวีแอบถ่ายภาพณรังค์ประคองละมุลออกจากโรงแรมเมื่อวาน โดยลบภาพของสิริกันยาที่เดินข้างๆ ออกไป ทำให้โซเชี่ยลซุบซิบกันว่าลูกหลานจงสวัสดิ์แอบกินกันเอง แม้นเทพสั่งให้ณรังค์กับละมุลแต่งงานกันให้เร็วที่สุด ณรังค์พยายามปฏิเสธ ละมุลก็ยิ่งเสียใจเพราะรู้ว่าณรังค์ไม่มีวันรักเธอเลย
          ปฐวีแน่ใจว่าแม้นเทพจะต้องจัดการเรื่องนี้ได้ตรงใจเธอ เกียรติศักดิ์มาหาปฐวี พยายามจะปล้ำเธอ ปฐวีคิดถึงแต่ณรังค์ ก่อนจะคว้าโทรศัพท์ทุบหัวเกียรติศักดิ์ เกียรติศักดิ์โกรธปฐวีแต่ก็ยอมปล่อยเธอไป
          ณรังค์เครียดเรื่องละมุลมาก แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง อ๋องแนะนำให้ณรังค์รีบไปมีแฟน จะได้ออกจากวังวนของปฐวี ณรังค์คิดถึงสิริกันยาก็เลยมาหาเพื่อเคลียร์ให้สิริกันยาเข้าใจว่าเขาไม่ได้คิดอะไรกับละมุลมากไปกว่าพี่น้อง ประคองเห็นณรังค์คุยกับสิริกันยา ก็มาบีบบังคับให้ละมุลทำให้ณรังค์หันกลับมารักเธอมากกว่าพี่น้องให้ได้
          ครูสวัสดิ์ตัดสินใจรับงานของโรงแรมจากณรังค์ เขามีความคิดจะลาออก ละมุลรู้เข้าก็กลัวสวัสดิ์จะลาออกเพราะตน สวัสดิ์บอกไม่เกี่ยว ละมุลสบายใจ ปฐวีมาเห็นณรังค์กับสิริกันยาคุยกันกระหนุงกระหนิง ปฐวีโกรธ เดินเข้ามาปัดแก้วกาแฟร้อนหกใส่สิริกันยา พร้อมด่าว่าต่างๆ สิริกันยาไม่ยอม ด่ากลับ ปฐวีตบหน้าสิริกันยา สิริกันยาตบกลับแต่ณรังค์เอาตัวเข้ามาบังไว้ก่อน ทุกอย่างอยู่ในสายตาสุนันทาและอ๋องที่เดินเข้ามาพอดี สุนันทาเตือนสิริกันยาว่าเข้าทางปฐวี ณรังค์บอกไม่โกรธสิริกันยา เพราะสิริกันยาไม่ได้ตั้งใจ ปฐวีโกรธมากให้กนกอรโทรเรียกนักข่าวมามาเต็มโรงแรม แม้นเทพเข้ามาตอบคำถามสมทบกับปฐวีและบอกว่าละมุลไม่ใช่ลูกของตนทั้งยังกดดันให้ณรังค์บอกนักข่าวไปว่าจะแต่งงานกับละมุล ณรังค์จำใจยอม สิริกันยาเสียใจ

          เรื่องย่อตอนสายธารหัวใจ ตอนที่ 6 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2560
          แม้นเทพดัดหลังปฐวีด้วยการตามนักข่าวกลับมาเพื่อแจ้งข่าวยกเลิกงานหมั้นของปฐวีกับเกียรติศักดิ์ แต่จะเปลี่ยนเป็นงานแต่งงานแทน ปฐวีโกรธมากปะทะกับแม้นเทพ แต่แม้นเทพไม่ยอมอีกต่อไป ณรังค์ขอให้สวัสดิ์ช่วยดูแลละมุลต่อไป เขาไม่คิดจะแต่งงานกับละมุลจริงๆ แค่ประวิงเวลาไว้ ณรังค์พยายามเคลียร์ตัวเองกับสิริกันยาอีกครั้ง แต่สิริกันยาไม่ฟัง ณรังค์จนใจ ยอมปล่อยสิริกันยา
          ประคองปลอบละมุลเรื่องณรังค์ ให้เข้มแข็ง ละมุลสับสนว่ากำลังหลอกตัวเองอยู่รึเปล่า ประคองแย้งว่าณรังค์อาจมีเรื่องอื่นให้ต้องคิดมากมาย ณรังค์เข้ามาขอร้องแม้นเทพว่าอย่าให้เหตุผลที่เขาต้องแต่งงานกับละมุลหลุดออกไปให้ใครรู้ การที่เขายอมแต่งงานกับละมุลเพราะท่านชายขู่ไว้ว่า หากไม่แต่ง ประคองกับละมุลจะถูกไล่ออกจากวังจงสวัสดิ์ แต่ประคองที่ยืนอยู่อีกฝั่งของผนังได้ยินทั้งหมด ณรังค์ออกมาเจอประคองพอดี ประคองรู้เรื่องราวทั้งหมดและเกรี้ยวกราดใส่ณรังค์ จนณรังค์แปลกใจในท่าทีของประคอง ประคองขอให้ณรังค์รักละมุล แล้วทุกอย่างจะง่ายขึ้น ณรังค์คิดหนัก
          ณรังค์กลับมาเป็นเหมือนเดิมกับละมุล กลับมาเอ็นดูละมุลเหมือนเดิม ทำให้ละมุลยิ่งคิดไปว่าณรังค์กำลังจะรักตัวเองได้แล้วจริงๆ สิริกันยาไม่สบายให้ย่าโทรลางาน สิริกันยาบอกย่าว่าณรังค์กำลังจะแต่งงานกับคนอื่น ย่าโทรไปหาณรังค์แกล้งบอกว่าสิริกันยาป่วยหนักมาก และถามเรื่องแต่งงาน ณรังค์บอกจริง ย่าโกรธมาก ณรังค์ไม่รู้จะทำยังไง จะไปหาก็ไม่ได้
          ปฐวีตามมาต่อว่าเกียรติศักดิ์เรื่องที่ไปบีบแม้นเทพให้มาสั่งให้เธอแต่งงานเร็วขึ้น เกียรติศักดิ์ลากปฐวีไปดูสภาพแม้นเทพที่ขลุกอยู่ที่บ่อนทั้งคืน ทั้งการพนันและสุรา ปฐวีเห็นแล้วก็สมเพชแม้นเทพอยู่ในที
          ปฐวีเห็นณรังค์คุยกับละมุลก็เข้ามาหาเรื่อง ละมุลพยายามตอกกลับว่าจะรักกับณรังค์ให้ดู ปฐวีไม่เชื่อ แถมไล่ละมุลออกจากวังจงสวัสดิ์ ทุกอย่างอยู่ในสายตาประคอง ประคองตามมาเยาะเย้ยปฐวีให้เจ็บใจ ประคองตามมาสั่งละมุลต่อว่าห้ามอ่อนแออีก ณรังค์ตกใจกับท่าทีของประคองมากขึ้นทุกวัน
          อ๋องมาเยี่ยมสิริกันยาที่บ้าน ย่าเห็นท่าทีอ๋องก็รู้ว่าอ๋องมาจีบสิริกันยาแน่นอน ย่าจัดแจงชวนอ๋องทานข้าวด้วย สิริกันยารีบชิงบอกว่าไข้จะขึ้น ทำให้อ๋องต้องกลับก่อน ศรีนวลรีบชิงบอกสนับสนุนอ๋องทันที สิริกันยาขอไว้ เพราะยังเจ็บจากณรังค์อยู่มาก
          ณรังค์มาคุยกับประคองเพราะเห็นประคองเครียดๆ จะชวนไปพักผ่อนต่างจังหวัด ประคองบอกไปไหนไม่ได้เพราะแม้นเทพป่วย ประคองบอกตอนนี้กำลังให้ละมุลไปเฝ้าแม้นเทพ ณรังค์ตกใจกลัวละมุลโดนปฐวีทำร้าย รีบวิ่งมาดู ละมุลกำลังขึ้นบันได เจอปฐวี ละมุลได้ยินเสียงณรังค์เรียกรีบแกล้งตกบันได ปฐวีตกใจ ณรังค์เข้ามาต่อว่าปฐวีว่าทำร้ายละมุลทำไม ละมุลรีบใส่ร้ายปฐวีทันที ปฐวีอึ้ง ไม่คิดว่าละมุลจะร้ายขนาดนี้
          ละมุลกลับขึ้นไปดูแลแม้นเทพตามคำสั่งของประคอง รู้สึกอบอุ่นประหลาดที่ได้อยู่ดูแลใกล้ชิดผู้เป็นพ่อขนาดนี้ แต่เมื่อแม้นเทพลืมตาขึ้นมาเห็นละมุล ก็ไล่ละมุลออกไปทันที ละมุลเสียใจ วิ่งร้องไห้ออกมา ณรังค์เห็นก็รีบเข้าไปปลอบ ประคองขึ้นไปถวายยาและขอให้แม้นเทพทานยาและพักผ่อนเยอะๆ แม้นเทพยอมฟังประคอง
          ณรังค์ให้วิเชียรโทรหาสิริกันยาเพราะเป็นห่วงแต่ไม่กล้าโทรเอง สวัสดิ์เข้ามารับบรีฟเรื่องการวาดภาพตกแต่งโรงแรมกับณรังค์ ละมุลตามมาทานกลางวันกับณรังค์ ณรังค์สังเกตเห็นละมุลไม่คุยกับครูสวัสดิ์ เลยถามว่าโกรธกันเหรอ ละมุลเล่าเรื่องที่ปากุญแจรถใส่หน้าครูสวัสดิ์ให้ณรังค์ฟัง ณรังค์บอกให้ละมุลขอโทษครูสวัสดิ์ต่อหน้า ละมุลยอมขอโทษแต่โดยดี
          เกียรติศักดิ์บอกฤกษ์แต่งงานมา แม้นเทพโกรธที่เกียรติศักดิ์ทำอะไรไม่ปรึกษา ปฐวีสะใจที่ทำให้แม้นเทพโมโหได้ สิริกันยากลับมาทำงานหลังจากลาป่วยหลายวันก็เก้ๆ กังๆ กับณรังค์ ปฐวีย้ายกลับมาอยู่บ้านเห็นณรังค์ดูแลละมุลก็โมโห ไปลงกับคนใช้ ประคองเข้ามาห้าม เสียงแข็งใส่ประคอง แม้นเทพตะโกนโวยวายทำให้ปฐวียอมหยุด
          เกียรติศักดิ์โทรหาปฐวี ปฐวีออกมาโรงแรมเดอะแกรนด์รอยัลแต่โกหกว่าอยู่วัง เกียรติศักดิ์โทรเข้าวังประคองเป็นคนรับ ประคองบอกให้เกียรติศักดิ์ดูแลคุณหญิงดีๆ เกียรติศักดิ์โกรธที่ปฐวีโกหก แม้นเทพนัดทนายมาคุยเรื่องพินัยกรรม
93
“ฝ้าย-สุภาพร มิสแกรนด์ไทยแลนด์” อำลามงฯ ประเดิมเซ็กซี่บนปก “นิตยสาร RUSH (รัช)”

          จากเวทีนางงามสู่การเป็นนางแบบสาวสุดเซ็กซี่เต็มขั้นครั้งแรก สำหรับ ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน อดีตมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ปี 2016 หลังภารกิจนางงามสิ้นสุดลง เธอก็พร้อมพกพารูปร่างสุดเพอร์เฟคประเดิมการถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ครั้งแรกในชีวิต บนปก ""นิตยสาร RUSH"" (รัช) ในเครือ โมโน กรุ๊ป ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2560

          ""ตอนที่ทีมงาน RUSH (รัช) ติดต่อมารู้สึกว่ายังไงก็ต้องมาค่ะ เพราะเป็นงานที่ท้าทาย เป็นแนวเซ็กซี่ผสมผสานกับแฟชั่นเก๋ๆ ตรงใจมากๆ ค่ะ โดยการเตรียมตัวก็ดูแลตัวเองปกติค่ะ ทานผักผลไม้ออกกำลังกายเป็นการเตรียมพร้อมที่ดีที่สุดแล้ว แต่ก็มีขัดผิวบ้าง ตอนถ่ายทำพี่ๆ ทีมงานก็ช่วยเซฟตี้ทุกอย่าง ทุกคนให้เกียรติกัน ทำให้ฝ้ายรู้สึกสบายใจและมีความสุขในการทำงาน ที่สำคัญคือฝ้ายได้เห็นภาพและมีส่วนร่วมในการเลือกภาพด้วย นี่เป็นอะไรที่ฝ้ายรู้สึกโอเคและแฮปปี้มากๆ ค่ะ อยากจะให้แฟนๆ ทุกคนติดตามผลงานถ่ายแบบในครั้งนี้ของฝ้ายด้วยค่ะ""

          หลังจากได้ตำแหน่งมิสแกรนด์ปี 2016 ผ่านมา 1 ปี เป็นอย่างไรบ้าง ?

          ""ในเรื่องงานฝ้ายได้รับโอกาสด้านงานแสดงในวงการบันเทิง ได้มีโอกาสไปร่วมช่วยผู้ประสบอุทกภัยได้ทำประโยชน์หลายๆ อย่างนะคะ รวมถึงการได้โอกาสให้มาเล่นละครเป็นนักแสดงเซ็นสัญญากับทางช่อง7 โดยส่วนตัวชอบและมีความสุขมากๆ เป็นโอกาสในการทำงานที่ดีที่ฝ้ายก็ตั้งใจที่จะเวิร์คช็อปในด้านการแสดงเพิ่มเติม เพราะคิดว่าตัวเองตั้งใจจริงและก็ใหม่มากๆ สำหรับวงการบันเทิง ต้องขอให้ทุกคนเอ็นดูและคอยแนะนำฝ้ายด้วยนะคะ ฝ้ายจะพยายามพัฒนาตัวเองให้ดีกว่าเดิม ซึ่งขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ""

          ติดตามนิตยสาร ""RUSH"" (รัช) หน้าปก ""ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน"" ได้ในฉบับเดือนพฤศจิกายน 2560 นี้
94
ข่าวซุบซิบ: MONO จัดทำหนังสือ “Organic Smile เพียงแค่ยิ้มแล้วส่งต่อไป”           คุณกัญญภัทร สุขสมาน ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์และอินเทอร์เน็ต บมจ. โมโน เทคโนโลยี หรือ MONO โดยสำนักพิมพ์ ""GEEK BOOK"" (กี๊ก บุ๊ก) ในเครือโมโน กรุ๊ป จัดทำหนังสือ ""Organic Smile เพียงแค่ยิ้มแล้วส่งต่อไป"" โดยนำภาพรอยยิ้มจาก 25 สาวคนดัง พร้อมเรื่องราวที่มาของรอยยิ้ม จัดทำเป็นหนังสือเพื่ออกจำหน่าย หลังหักค่าใช้จ่ายแล้วทางสำนักพิมพ์จะนำรายได้ทั้งหมดมอบให้ ""มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม"" เพื่อนำไปใช้ในการผ่าตัดช่วยเหลือเด็กที่ประสบปัญหาโรคปากแหว่งเพดานโหว่ @@ ซึ่งทุกคนที่ซื้อหนังสือ""Organic Smile เพียงแค่ยิ้มแล้วส่งต่อไป"" หรือคลิกชมคลิปวีดีโอของทั้ง 25 สาวผ่านทางseeme.me/ch/organicsmile โดยไม่ skipโฆษณา ทาง โมโน กรุ๊ป จะนำรายได้จากการคลิกชมผ่านทาง SEEME มอบให้มูลนิธิทั้งหมดเช่นกัน ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธ.ค.นี้
 
95
“ออม-สุชาร์” นำทีมคนสวยใจดี ส่งรอยยิ้มช่วยเหลือเด็กๆในหนังสือ “Organic Smile เพียงแค่ยิ้มแล้วส่งต่อไป”สำนักพิมพ์ ""GEEK BOOK"" (กี๊ก บุ๊ค) ในเครือ โมโน กรุ๊ป ชวนช่างภาพสาวมากฝีมือ ""สุพัตรา หมั่นแสวง"" จากเพจ ""มานีมีใจ"" (Maneemejai Photographer) นำกล้องฟิล์มมาบันทึกภาพแห่งรอยยิ้มของคนดัง 25 คน ผ่านโลเกชั่นในกรุงเทพฯ ที่เปี่ยมเสน่ห์ ลงในหนังสือ ""Organic Smile เพียงแค่ยิ้มแล้วส่งต่อไป"" เพื่อต้องการหารายได้ช่วยเหลือ ""มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม"" หรือ ""Operation Smile Foundation"" มูลนิธิที่ช่วยเหลือเด็กที่ประสบปัญหาโรคปากแหว่งเพดานโหว่ได้รับการผ่าตัด และกลับมามีรอยยิ้มที่สดใสอีกครั้ง

โดยทางสำนักพิมพ์ได้จัดงานเปิดตัวหนังสือ ""Organic Smile เพียงแค่ยิ้มแล้วส่งต่อไป"" อย่างเป็นทางการ เมื่อวันก่อน ณ ร้าน Open House ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โดยมี คุณกัญญภัทร สุขสมาน ผู้ช่วยผู้อำนวยการธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ บริษัท โมโน เจนเนอเรชั่น จำกัด, คุณจีระวุฒิ เขียวมณี บรรณาธิการสำนักพิมพ์ GEEK BOOK (กี๊ก บุ๊ค), อุ๊-สุพัตรา หมั่นแสวง ช่างภาพเจ้าของผลงานหนังสือ พร้อมด้วยสาวๆ คนดังเจ้าของรอยยิ้ม อาทิ ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง, มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล, ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ, เมโกะ-ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย และ กุ๊กกิ๊ก-กรกมล เจริญชัย ร่วมกันเปิดใจถึงการสร้างรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ในครั้งนี้

ออม-สุชาร์ เป็นตัวแทนกล่าว ""ออมคิดว่าหลายๆ คนโชคดีมากๆ นะคะ ที่เรามีรอยยิ้มเป็นของตัวเอง แต่กับเด็กอีกหลายๆ คน เขาเกิดมาแล้วไม่สมบูรณ์ในเรื่องการยิ้ม ซึ่งออมได้ช่วยโครงการของมูลนิธิสร้างรอยยิ้มมา 4 ปีแล้วค่ะ พออุ๊-สุพัตรา ชวนมาทำหนังสือ เพื่อหารายได้นำไปช่วยเด็ก ก็ตอบตกลงทันที แถมพวกเรายังไปชวนเพื่อนๆ ในวงการอีกหลายท่าน ร่วมแล้วทั้งหมด 25 คน มาช่วยเหลือเด็กๆ เพื่อที่น้องๆ จะได้กลับมายิ้มสดใสได้อีกครั้ง ซึ่งต้องขอบคุณทุกคนทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังมากๆ ที่มีส่วนช่วยเหลือเด็กๆ ในครั้งนี้ โดยเฉพาะผู้ที่ซื้อหนังสือ พวกเราขอบคุณจากใจจริงค่ะ มาร่วมสร้างรอยยิ้มให้เด็กๆ ด้วยกัน ซึ่งรายได้หลักหักค่าใช้จ่ายเราจะบริจาคให้แก่มูลนิธิสร้างรอยยิ้มเพื่อสนับสนุนในการผ่าตัดช่วยเหลือเด็กที่ประสบปัญหาโรคปากแหว่งเพดานโหว่ทั้งหมดค่ะ""

ซึ่งในหนังสือเล่มนี้ยังมีสาวๆ คนดัง มาเผยรอยยิ้มอีกมากมาย ทั้ง เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ, สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญชัย, กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี, ยิปโซ-อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์, ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์, น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด, อาย-กมลเนตร เรืองศรี, มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง, เบลล์-เขมิศรา พลเดช, ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, พลอย หอวัง, หลิน-มชณต สุวรรณมาศ, กุ๊กกิ๊ก-กรกมล เจริญชัย, ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ, กุ๊กไก่-ภาวดี คุ้มโชคไพศาล, แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช, เมโกะ-ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย, จูนจูน-พัชชา พูนพิริยะ, เหม่เหม-ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล, ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร และ เฌอปราง อารีย์กุล
ติดตามหนังสือ ""Organic Smile เพียงแค่ยิ้มแล้วส่งต่อไป"" ในราคา 399 บาท (304 หน้า) จาก สำนักพิมพ์ GEEK BOOK (กี๊ก บุ๊ค) ได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ
96
เรื่องย่อ: ชายไม่จริง หญิงแท้

           ได้ฤกษ์ลงจอมาเรียกเสียงฮากันแล้ว สำหรับละครคอมมาดี้ชื่อดัง ""ชายไม่จริงหญิงแท้"" ที่เคยโด่งดังเป็นพลุแตกมาแล้วเมื่อหลายปีก่อน เค้าโครงเรื่องโดย อิสริยะจารุพันธุ์, ณัฐิยา ศิรกรวิไล งานนี้ ช่องวัน 31 นำกลับมาสร้างใหม่ และเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง จนกลายเป็น ""ทอลค์ ออฟ เดอะ ทาวน์"" กับการพลิกบทบาทเป็นกะเทยครั้งแรกของผู้หญิงที่สวยที่สุดอย่าง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ที่โคจรมาพบกับพระเอกอารมณ์ดี เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และการรวม ""ตัวแม่"" ครั้งสำคัญของเมืองไทย นำทีมโดย เบน ชลาทิศ, ม้า-อรนภา, ดร.เสรี วงษ์มณฑา, โหน่ง-วสันต์, ซันนี่ ยูโฟร์, ธงธง มกจ๊ก, ปิงปอง-ธงชัย, อ้วน รีเทิรน์, มดดำ-คชาภา, ป๋อมแป๋ม-นิติ, ดีเจ.นุ้ย-ธนวัฒน์, ไจ๋ ซีร่า ศิรม์วิชญ์, แจ็คเกอรีน ทีวีพูล ฯลฯ ร่วมด้วย ยิปซี-คีรติ , กลศ อัทธเสรี, จูเนียร์-กรวิชญ์, ต้อม-ณหทัย, แหม่ม-วิชุดา, ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา , กรุ๊ป-จุฑารัตน์ ฯลฯ ผลงานกำกับการแสดงของ โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ ผู้กำกับมากฝีมือ ที่สลับโหมดมากำกับละครแนวคอมมาดี้ครั้งแรก

          กับเรื่องราวของ ""ริน"" สาวต่างจังหวัดที่ต้องเข้ามาผจญชีวิตในเมืองหลวง แต่เคราะห์ซ้ำ กรรมซัด เมื่อจู่ๆ แม่ต้องเป็นหนี้ก้อนโต เธอจึงต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อหาเงินมาปลดหนี้!! แต่ก่อนที่รินจะจนตรอก โชคชะตาก็เปิดทางสว่างให้เธออีกครั้ง เมื่อรินได้มาพบกับ ""เคน"" (เบน-ชลาทิศ) กะเทยผู้มีชะตาชีวิตต้องสู้เช่นเดียวกันกับริน ที่วางแผนผลักดันให้ ริน ปลอมตัวเป็นกะเทย และก้าวเข้าสู่วงการชาวสีม่วง จนเกิดเป็นเรื่องวุ่นๆ สุดฮา...

          ติดตามชมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ได้ในละครคอมมาดี้ ""ชายไม่จริงหญิงแท้"" รับชม 4 วันรวด!! ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี เริ่มออกอากาศตอนแรก อังคารที่ 28 พ.ย.นี้ 20.10 น. ทางช่องวัน 31

ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ รับบท ริน / ซิน
หญิงสาวสู้ชีวิตจากต่างจังหวัด เข้ามาทำงานอยู่กรุงเทพ ส่งเงินให้แม่ กับ น้าสาวทุกเดือน แถมเป็นนักช้อป แต่จู่ๆ บริษัทต้องล้มละลาย และ ไล่พนักงานออก รินจึงตกที่นั่งลำบาก หนำซ้ำเธอยังต้องดิ้นรนหาเงินส่งไปให้แม่ไปไถ่ที่ดินที่โดนโกงคืนมา ความจนตรอกทำให้รินต้องร่วมมือกับเคน และตัดสินใจปลอมตัวเป็นกะเทยเพื่อชิงเงินรางวัลจากการประกวด Miss Queen Beauty 2017

เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี รับบท ภาค
ผู้กำกับละครแอ็คชั่นสุดระห่ำ ร่วมหุ้นกับเพื่อนๆ เปิดบริษัทผลิตละคร ชื่อ ""เสือทะยานฟ้า"" กับเพื่อนๆ แต่เมื่อสถานะการเงินของบริษัทแย่ลง ภาคจึงได้รับโอกาสสุดท้ายจากทางสถานีโทรทัศน์ ด้วยการยื่นขอเสนอให้ภาคกำกับละครเรื่อง ""นางงิ้ว"" ทำให้ภาคได้เจอกับ ซิน นางเอกของเรื่อง ความผูกพันทำให้ภาคเริ่มรู้สึกชอบซิน จนทำให้ตัวเองเริ่มสับสน

เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ รับบท เคน
กะเทยแต่งชายร่างท้วม น้ำเสียงทรงพลัง มีดีกรีเป็นนางโชว์ ""ตัวแม่"" แต่ด้วยความป็นคนรักสนุก และทนงตนกับเสียงสวรรค์ที่มี เคนจึงตัดสินใจลาออกจากผับแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง จนทำให้เคนต้องตกงาน และใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก แต่วันหนึ่งโชคชะตาก็ทำให้เคนได้มาเจอกับริน เคนจึงคิดแผนให้รินปลอมตัวเป็นกะเทย ไปประกวด Miss Queen Beauty 2017 หลังซินคว้ารางวัลมาได้ เคนจึงเป็นทั้งผู้จัดการส่วนตัว และพี่สาวของรินในที่สุด

ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ รับบท แองจี้
เจ้าของแบรนด์สินค้าชื่อดัง สวย เก่ง ฉลาด แต่ลึกๆ แล้ว แองจี้มีนิสัยชอบเอาชนะ สามารถทำทุกอย่างที่ตนเองต้องการได้ โดยไม่แคร์ใคร แองจี้คบหาดูใจกับภาคมานาน จนวันหนึ่งแองจี้จับได้ว่าภาคเริ่มเปลี่ยนไปเพราะซิน

ภูริ หิรัญพฤกษ์ รับบท อิทธิ
เจ้าของรายการทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่สามารถกำหนดชะตาชีวิตของคนในวงการบันเทิง ให้ดัง หรือ ดับได้ชั่วข้ามคืน อิทธิถูกชะตากับซินตั้งแต่แรกเห็น จึงพยายามผลักดันให้ซินโด่งดังเป็นพลุแตก
97
“อาหลอง” จัดหนัก ส่งนักมวยรุ่นยักษ์บู๊ “เอก” เล่นจริง เจ็บจริง ความมันสนั่นเวที

          ถ้าให้พูดถึงฉากสุดประทับใจใน ""ทิวลิปทอง"" อาหลองบอกเลยว่าประทับใจทุกฉาก ทุกตอน แต่ที่ชื่นชอบที่สุดเห็นจะเป็นฉากแอคชั่นของพระเอกสายบู๊คู่ใจอย่าง เอก-รังสิโรจน์ กับ บทของ ""ภูมิ"" นักรบรับจ้าง ที่ต้องบู๊จริง เล่นจริง เจ็บจริง ไม่ใช้ตัวแสดงแทนใดๆ ทุ่มเทกันแบบสุดฝีมือ ฝากลีลาแม่ไม้มวยไทยปะทะนักมวยฝรั่งร่างยักษ์ดีกรีระดับแชมป์โลก สนุก มัน สนั่นเวที แต่มีเหตุให้ต้องพลาดพลั้งจนต้องพักยาวกันไปหลายเดือน ฉากนี้ทั้ง เอก และ อาหลอง ยืนยันมันแน่นอน ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมฝากติดตามให้กำลังใจได้ใน ""ทิวลิปทอง""

          ฉลอง ภักดีวิจิตร เผยว่า ""ฉากนี้จะเป็นฉากที่ประทับใจมาก เป็นฉากที่ เอก รังสิโรจน์ ซึ่งในเรื่องจะชื่อภูมิ ถูกบังคับ เนื่องจากผู้ร้ายจับตัวเด็กไป และบังคับให้ ภูมิ ต้องต่อยกับนักมวยระดับแชมป์โลก ถ้าชนะก็จะได้เงินจำนวนมาก ซึ่งฝรั่งคนนี้เป็นนักมวยตัวจริงแชมป์โลกหลายสมัย ร่างใหญ่มาก เป็นอีกฉากที่ตื่นเต้นและสนุก ซึ่ง เอก ต้องต่อยจริง

          ในรูปแบบมวยไทยแบบฟรีสไตล์ เล่นจริง เจ็บจริง ไม่ใช้แสตนอินใดๆ เลยครับ เอกทุ่มเทมาก ฝากให้ติดตามกันนะครับ""

เอก รังสิโรจน์ เผยความตื่นเต้นในฉากนี้ว่า ""ฉากนี้จะเป็นฉากที่เจ็บตัวมากที่สุดครับ เป็นฉากที่ถูกบังคับให้ต้องต่อยมวยบนเวที จะมีท่วงท่ามวยไทยแปลกๆ ซึ่งผมจะต้องขึ้นเข่าแล้วเหยียบเข่าของนักมวยที่เป็นนักโทษร่างยักษ์ แล้วดันเหยียบพลาด ตกลงมาขาพลิก เจ็บมากครับ นอนลุกขึ้นไม่ได้เลย ต้องพักไปหลายเดือน เล่นจริง เจ็บจริง และก็สนุกจริงๆ ครับสำหรับฉากนี้ ฝากแฟนๆ ติดตามให้กำลังใจผมกันด้วยนะครับ""

          ติดตามชม ละคร ""ทิวลิปทอง"" ได้ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์–อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
98
“เบนซ์” ฝากแง่คิดกับบท “ผดาชไม” นางร้ายที่น่าสงสาร

           เรียกว่าได้รับกระแสตอบรับดีมาก ๆ ละครเรื่อง ""ละอองดาว"" ที่ผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด โดยเฉพาะบทของ ""ผดาชไม"" แสดงโดย""เบนซ์ – ปุณยาพร พูลพิพัฒน์"" ที่ตีบทแตกกระจุย ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านตัวละครให้คนดูได้อินกันทั้งบ้านทั้งเมือง แฟนๆ ละครต่างก็ยกนิ้วให้ความจริตจะก้าน โปรยเสน่ห์ผู้ชายแบบไม่มีที่ติ งานนี้ทำเอาเจ้าตัวอินจัด แถมฝากเตือนสาวๆ ถึงข้อคิดที่ได้จากเรื่องนี้ ดูละครดูแล้วอย่าลืมมองย้อนดูตัวเอง

          ""เบนซ์ ปุณยาพร"" เผยว่า ""สำหรับเรื่องนี้ก็สะท้อนอะไรหลายๆ อย่างในสังคมให้เราได้เห็น โดยเฉพาะเรื่องการวางตัวของผู้หญิงแบบผดาชไม ซึ่งสังคมในปัจจุบันก็มีอยู่จริง ตัวละครตัวนี้ เป็นตัวแทนของผู้หญิงหลายคนในสังคมที่เกิดจากผู้ชายและผู้หญิงที่ขาดศีลธรรม ขาดความซื่อสัตย์ต่อครอบครัว จึงสร้างตราบาปให้กับเด็ก ที่ชีวิตยากลำบากและยังต้องแสวงหาทั้งความรักและโอกาสด้วยทุกวิถีทาง ส่วนตัวเบนซ์รู้สึกสงสารผดาชไมนะคะ ที่ต้องแสวงหาความรักจากผู้ชาย หวังจะได้แต่งงานกับผู้ชายรวย เพราะตอนเด็กมีปม แม่เป็นเมียน้อย ทำให้ต้องอยู่อย่างลำบาก และด้วยความที่แม่ต้องทำงาน จนไม่มีเวลาให้ ทำให้เวลามีปัญหาอะไรแม่ไม่ได้รับรู้ และอยู่ใกล้ชิดคอยแนะนำทางที่ถูก ดังนั้นเวลาทำอะไรจะไม่รู้ผิดชอบชั่วดี อย่างการกระทำที่ผดาชไมวางแผนฆ่าละอองดาว ก็ทำไปเพราะขาดสติ เพราะ ไม่ได้ถูกขัดเกลา ไม่ได้ถูกสอนให้คิดดีเพราะคิดแต่ตัวเอง ถ้าผดาชไมมีครอบครัวที่อบอุ่น มีแม่ที่เป็นต้นแบบในการใช้ชีวิตเชื่อว่าเธอจะแก้ปัญหากับเรื่องนี้ได้อย่างไม่ทำให้ตัวเองเดือดร้อน เรื่องนี้ทำให้เบนซ์ได้เรียนรู้ไปด้วย เอาไว้เตือนสติตัวเองในการใช้ชีวิตเราเอง ไม่ให้หลงผิด ตอนนี้ละครเนื้อเรื่องกำลังเข้มข้น ยังไงก็ฝากติดตามชมกันด้วยนะคะ"

          ติดตามชมละครเรื่อง "ละอองดาว" ออกอากาศทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 HD
99
“ฌอห์ณ” เขินไม่เป็นท่า โดน “วิว” จู่โจมจุ๊บ!!

          มีเรื่องราวดราม่ากันตลอด สำหรับละคร ""ภารกิจลิขิตหัวใจ"" งานนี้ผู้จัด อ้อม-พิยดาเลยขอเอาใจแฟนๆ ด้วยการส่งฉากน่ารักกุ๊กกิ๊กของ พระเอก ฌอห์ณ จินดาโชติ กับนางเอกสาว วิว-วรรณรท สนธิไชย มาให้ชมกันเป็นการเรียกน้ำย่อย ที่งานนี้ทำเอาหนุ่มฌอห์ณเขินหน้าแดงเลยทีเดียว

          เป็นฉากที่ จารวี(วิว) ขอบคุณ เตชัส(ฌอห์ณ) ที่ทำบุญให้กับเธอ จึงจู่โจมหอมแก้มเตชัสแบบไม่ทันตั้งตัว

          ฉากนี้ผู้กำกับฯ วรฐ คงคาลัย ยกกองมาถ่ายทำที่บ้านไม้ขาว พระราม 5 เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ก็เรียก ฌอห์ณ, วิว มาอธิบายอารมณ์ตัวละครอย่างละเอียด ฉากนี้ไม่มีอะไรยาก เพราะผู้กำกับอยากให้เป็นโมเม้นท์น่ารักของพระนาง จึงบอกให้เล่นจริงหอมจริงไปเลย ฌอห์ณได้ยินก็รีบออกตัวแรงเอี๊ยด!! ""ไม่ต้องเกรงใจนะ แม่ไม่ว่า"" ทำเอาฮากันทั้งกอง หลังจากซักซ้อมคิวกันอยู่พักใหญ่ ผู้กำกับก็สั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ วิวนั่งหมดแรงเหมือนดวงวิญญาณจะดับสูญ แต่จู่ๆ ก็กลับมีพลังเป็นปกติ สร้างความดีใจให้กับวิวเป็นอย่างมากทีไม่ต้องไปเป็นผีเร่ร่อน สักพักฌอห์ณก็เดินยิ้มมาหาวิว วิวเลยรู้ทันทีว่าฌอห์ณต้องทำอะไรให้สักอย่างเลยรีบถาม พอรู้ว่าฌอห์ณเป็นห่วงและทำบุญให้ วิวดีใจทั้งน้ำตาและรีบออกปากขอบคุณฌอห์ณทันที จากนั้นฌอห์ณขอตัวไปทำงาน แต่วิวรีบจับมือไว้พร้อมบอกว่าไม่ให้ไปและสารภาพความในใจ ทำเอาฌอห์ณแอบใจเต้นตึกตักจนทำอะไรไม่ถูก เพราะตัวเองก็เริ่มมีใจให้กับวิวเช่นกัน ทันใดนั้นเองวิวก็ตัดสินใจโน้มหน้าเข้าไปหอมแก้มฌอห์ณหนึ่งทีเป็นการขอบคุณ ก่อนจะรีบเดินหนีออกมา เล่นเอาฌอห์ณถึงกับยืนอึ้ง!! ก่อนจะยิ้มเขินจนหน้าแดง ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพฌอห์ณอยู่พักใหญ่ จึงสั่งคัทเช็คเทป เป็นอันผ่านฉลุย

          ตามชมความน่ารักของ ""ฌอห์ณ-วิว""ฉากนี้ได้ในละคร ""ภารกิจลิขิตหัวใจ"" คืนวันพุธที่ 16 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.15 น. ช่องวัน 31
100
“สายป่าน–อภิญญา” แชร์ประสบการณ์ยิ้มทั้งน้ำตา ชวนส่งความสุขผ่านหนังสือ “Organic Smile เพียงแค่ยิ้มแล้วส่งต่อไป”

ส่งยิ้มเพื่อทำบุญร่วมกันผ่านการร่วมบันทึกภาพรอยยิ้ม ในหนังสือ ""Organic Smile เพียงแค่ยิ้มแล้วส่งต่อไป"" ของสำนักพิมพ์ ""GEEK BOOK"" (กี๊ก บุ๊ก) ในเครือโมโน กรุ๊ป โดยฝีมือการการกดชัตเตอร์ของช่างภาพสาว ""สุพัตรา หมั่นแสวง"" จาก ""เพจมานีมีใจ"" (Maneemejai Photographer) ที่ต้องการให้ภาพของคนดังได้มีส่วนช่วยเหลือน้องๆ ใน ""มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม"" หรือ Operation Smile Foundation ในการระดมทุนเพื่อนำไปผ่าตัดช่วยเหลือเด็กที่ประสบปัญหาโรคปากแหว่งเพดานโหว่ งานนี้ สายป่าน–อภิญญา สกุลเจริญชัย นักแสดงสาวมากฝีมือ นำทีมบอกเล่าประสบการณ์รอยยิ้มทั้งน้ำตาของตนเอง

"ยิ้มที่เกิดจากความเศร้าสำหรับป่าน คือป่านเคยยืนมองกระจกแล้วก็เห็นตัวป่านเอง ตอนนั้นทั้งเศร้าและท้อมาก น้ำตามันไหลออกมาเยอะมากๆ มองตัวเองในกระจกแล้วเห็นเงาสะท้อนเป็นตัวเอง มันมีช่วงจังหวะแค่วูบหนึ่ง ที่ป่านมองเห็นหน้าพ่อแม่ป่านเป็นหน้าป่าน มันเหมือนเป็นภาพซ้อนที่เห็นพ่อกับแม่ในตัวเรา แล้วเรารู้สึกว่ามันเหมือนเป็นกำลังใจ แล้วมันเหมือนเป็นการผสมของเขาทั้งสองคนที่มันเหมือนตัวเรา ท้อไม่ได้ แล้วมันก็ยิ้มออกมา เป็นโมเมนต์แบบท้อไม่ได้แล้ว พ่อแม่อยู่กับเราตรงนี้ พวกเขาจะรู้สึกยังไงถ้าป่านท้อ ถ้าป่านแพ้  ซึ่งป่านดีใจมากนะคะ ที่ป่านได้มายิ้มกับหนังสือเล่มนี้ ป่านไม่รู้หรอกนะคะ ว่าบางคนเขาอาจจะไม่ได้รู้สึกว่าสภาพจิตใจของเขาแย่ เพราะว่ารู้สึกว่ามันเป็นปกติ บางคนก็โทษโชคชะตา บางคนก็โทษวิทยาศาสตร์ พันธุกรรม แต่สำหรับบางคนมันอาจจะไม่มีผลเลยด้วยซ้ำ เพียงแต่ว่าสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเกิดจากอะไรก็แล้วแต่ เขายังต้องมีชีวิตอยู่ต่อไปในวันพรุ่งนี้ จนกระทั่งวันสุดท้ายของชีวิตเขา ระหว่างทางตรงนี้ ตัวเขาเองอาจจะมีกำลังใจที่ดีอยู่แล้ว แต่สำหรับป่านคิดว่า คนรอบข้างก็สำคัญมากๆ สำหรับพวกเขา ดังนั้น การเป็นหนึ่งกำลังใจจะทำให้โลกของพวกเขาสวยมากขึ้น อยากให้ทุกคนช่วยทำให้โลกของพวกเขาสดใสมากขึ้นด้วยกัน ผ่านการซื้อหนังสือ Organic Smile หรือเพียงแค่คลิกชมคลิปของพวกเราทั้ง 25 คน ได้ที่ seeme.me/ch/organicsmile โดยไม่ skip โฆษณา ซึ่งรายได้ที่เกิดจากการ

ชมคลิปและยอดขายหนังสือของพวกเราจะมอบให้มูลนิธิทั้งหมดค่ะ""

ติดตามหนังสือ Organic Smile เพียงแค่ยิ้มแล้วส่งต่อไป ราคา 399 บาท (304 หน้า) ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป
Pages: 1 ... 8 9 [10]