Recent Posts

Pages: 1 ... 8 9 [10]
91
ละคร ตอนที่ 7 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 19 มีนาคม 2561 เวลา 21.30 น. ช่องวัน31

          ตอนที่ 7 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 19 มีนาคม 2561 เวลา 21.30 น. ช่องวัน31
          "เต็ง" ขอให้สารวัตรไปช่วย "กิมท้อ"
          เต็ง (เจษ-เจษฎ์พิพัฒ) ขอให้ สารวัตรเวทางค์ (ป้อง-ณวัฒน์) ไปช่วยกิมท้อ (เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน) ที่ถูกจับขังอยู่ในบ่อนออกมา แล้วจะยอมบอกว่าใครเป็นคนฆ่า นายลุ (ตั้ม-วราวุธ)

          ตอนที่ 8 ออกอากาศวันอังคารที่ 20 มีนาคม 2561 เวลา 21.30 น. ช่องวัน31
          สารวัตรบุกบ่อน "นายฮวด"
สารวัตรเวทางค์ (ป้อง-ณวัฒน์) บุกไปที่บ่อนนายฮวด (ตู่-นพพล) เพื่อช่วยกิมท้อ (เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน) ออกมา ตามสัญญาที่ให้ไว้กับเต็ง (เจษ-เจษฎ์พิพัฒ)

          ละครสืบสวนสอบสวนฟอร์มยักษ์ "กาหลมหรทึก" ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. ทางช่องวัน 31
92
โมเม้นท์มาเต็ม! “ซานาย่า อิราณี” ขอพื้นที่สวีท เด็ดหนวด “อาชิส ชาร์มา”

          ทำเอาแฟนชาวไทยอินกันสุดฤทธิ์ ถึงขั้นต้องนั่งติดจอช่อง 8 ไม่กล้าลุกไปไหน เพราะกลัวจะพลาดความสนุก ความฟินของซีรีส์ "ลิขิตแค้นแสนรัก" ถึงแม้ตอนนี้เนื้อเรื่องกำลังเข้มข้นได้ที่ แต่ก็สู้ไม่ได้กับความหวานของผู้พันและปาโร ที่ช่วงนี้ขยันมีโมเม้นท์มาให้ฟินกันได้ทู๊ก..วัน ทำเอาแฟน ๆ จิกหมอนขาดกันไปหลายใบแล้ว งานนี้ ปาโร หรือ ปวารตี (ซานาย่า อิราณี) ขอเสิร์ฟความฟินช็อตแรกโดยการแกล้งดึงหนวด ผู้พัน หรือ รุทธุระ (อาชิส ชาร์มา)ในขณะหลับ แล้วเจ้าตัวก็หัวเราะมีความสุข แต่หารู้ไม่ว่าผู้พันนั้นไม่ได้หลับอย่างที่คิด สุดท้ายก็เลยโดนผู้พันของเราเอาคืน จัดฉากกระชากความฟิน โดยการใช้หนวดถูไปที่แก้มทั้ง 2 ข้างของปาโร โมเม้นท์นี้ทำเอาสาว ๆ หัวใจบาง จนคิดว่าตัวเองเป็นปาโรกันค่อนประเทศเลยค่าผู้พันขา

          แต่สาวปาโรก็ไม่ขอหยุดแค่โมเม้นท์เดียว ขอเพิ่มความสวีทอีกครั้งโดยการเขย่งหอมแก้มฟอดใหญ่ พร้อมกับพูดขอบคุณหนุ่มรุทธุระ ฉากนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ปาโรอาสาเป็นกาวใจให้ผู้พันและแม่ เพื่อให้ทั้งสองคนกลับมาพูดคุยกัน โดยการตามหาแม่ของผู้พันกลับมาอยู่ที่บ้านอีกครั้ง และพยายามทำให้ครอบครัวมีความสุข ปาโรได้นำน้ำชาไปให้รุทธุระและได้พูดถึงเรื่องที่เขาจะขอทำเพื่อเธอ พร้อมกล่าวคำขอบคุณ เมื่อผู้พันเริ่มขึ้นเสียงตามแบบฉบับคนปากแข็ง สาวปาโรก็ไม่รอช้ายกมือขึ้นปิดปากและเขย่งไปกระซิบข้างหูเพื่อขอบคุณ พร้อมทั้งมอบจูบหวาน ๆ ที่ข้างแก้ม ทำให้ผู้พันสุดโหดของเราถึงกับทำหน้าไม่ถูกเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นฉากสวีทที่หลาย ๆ คนรอคอย เพราะปาโรไม่เคยแสดงซีนความรักต่อผู้พันเลยซักครั้ง ยังไงแฟน ๆ ก็รอชมฉากนี้กันให้ได้นะจ้ะ รับรองฟินแน่นอน!

          เบื้องหลังการถ่ายทำฉากหวาน ๆ ทั้ง 2 ฉากนี้ เต็มไปด้วยความน่ารักและเสียงหัวเราะ จากนักแสดงและทีมงาน ด้วยความที่ อาชิส ชาร์มา และ ซานาย่า อิราณี มีความสนิทสนมกันอยู่แล้ว จึงทำให้การถ่ายทำผ่านฉลุย ทั้งฉากที่เอาหนวดถูแก้ม ที่จั๊กจี้จนซานาย่าต้องเผลอหัวเราะออกมา และฉากที่ต้องเขย่งพูดขอบคุณและหอมแก้ม ก็เต็มไปด้วยความอบอุ่น ละมุนละไมที่ซู๊ดเลยค่า

          ติดตามชมโมเม้นท์สุดสวีทของปาโรและรุทธุระได้ในซีรีส์ "ลิขิตแค้นแสนรัก" ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2561 เวลา 18.20-19.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี
93
ปุ๊กลุกขอบคุณทุกแรงใจที่ร่วมสะอื้นไห้กับฉากสุดท้ายของ “แม่อายสะอื้น” กระชากเรตติ้ง 9.0          ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ขอบคุณทุกแรงใจที่ส่งให้กับ ดาวนิล ลุงคำปัน ช่อเอื้อง น้องกลอง รวมถึงคุณทรงพล และขอบคุณที่คอยติดตามชมละคร "แม่อายสะอื้น" มาจนถึงตอนสุดท้าย ที่สุดของความเศร้าใจสะเทือนใจกับฉากจบชีวิตในตำนาน สร้างเสียงสะอื้นสะท้อนเข้าถึงหัวใจคนไทยทั่วประเทศ จนกระชากเรตติ้งสูงถึง 9.0 และคนกรุงเทพเทใจติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง และยังมีสถิติคนเข้าชมละครผ่านทาง Official Fanpage BBTV Channel7 Peak View สูงสุดกว่า 67.5 K Views ยอดรับชม Video Views ถล่มทลายกว่า 570 K Views ซึ่งนับเป็นการรับชมทางออนไลน์สูงสุดในปี 2561 ครั้งนี้ปุ๊กยังฝากให้ชีวิตของดาวนิลเป็นบทเรียนเตือนใจให้กับทุกคนอีกด้วย

          "ปุ๊กลุก" ขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามละครพร้อมเผยความรู้สึกสุดปลื้มใจว่า "ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ติดตามละครเรื่องแม่อายสะอื้น จนถึงตอนจบ รวมถึงขอบคุณกระแสตอบรับและเรตติ้งที่ดีตั้งแต่ตอนแรกและแรงมาตลอดจนถึงตอนสุดท้าย ปุ๊กปลื้มใจมากๆ เลยค่ะ หวังว่าชีวิตของดาวนิลจะเป็นบทเรียนให้กับใครหลาย ๆ คน ให้หันกลับไปดูแลคุณพ่อคุณแม่ของเรา ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ขอให้ตัวละคร ดาวนิล อยู่ในใจของทุกคนตลอดไป และเธอก็จะอยู่ในหัวใจของปุ๊กตลอดไปเช่นกัน ความผิดพลาดของเธอจะเป็นครูของทุกคนค่ะ รักเธอ ดาวนิล "

          ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35, Official Fanpage BBTV Channel7, www.ch7.com และInstagram: @bbtv_ch7
94
“เบลล่า ธอร์น” จับมือ “แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์” โชว์เคมีรักหวานซึ้ง ใน “MIDNIGHT SUN” โปรเจคต์โรแมนติก-ดราม่ารีเมคชื่อดัง

          เตรียมตัวพบกับภาพยนตร์โรแมนติก – ดราม่าที่น่าจับตามองแห่งปี 2018 "MIDNIGHT SUN" ที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ญี่ปุ่นยอดฮิตในชื่อเดียวกัน ซึ่งเคยสร้างความประทับใจแก่ผู้ชมเอาไว้อย่างมากมายในปี 2006 และในปีนี้ "MIDNIGHT SUN" จะกลับมาถ่ายทอดความรักอันอบอุ่นให้ผู้ชมได้ซาบซึ้งกันอีกครั้ง ผ่านสองนักแสดงนำอย่าง สาวน่ารักสุดชิค เบลล่า ธอร์น จาก The Babysitter, The DUFF และหนุ่มเท่ แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์ จาก Stuck in Love, Grown Ups 2

          "เบลล่า ธอร์น" นักแสดงสาวน่ารักสุดชิคเผยถึงบทบาท "เคธี่ ไพรซ์" สาวน้อยที่เป็นโรคแพ้แสงแดด ผู้มีชีวิตอิสระได้หลังพระอาทิตย์ตก ซึ่งแอบหลงรัก "ชาร์ลี" (แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์) และด้วยความบังเอิญทำให้ทั้งสองคนได้รู้จักกัน จนในที่สุดความรักอันแสนหวานของทั้งสองก็ได้ก่อตัวขึ้น ที่เธอได้รับว่า "เคธี่เป็นตัวละครที่ค่อนข้างไร้เดียงสา ความรักที่เคธี่มีต่อชาร์ลีนั้นเต็มไปด้วยความบริสุทธิ์ เธอแอบเฝ้ามองเขาอยู่ฝ่ายเดียวมานานตลอดหลายปี เธอเป็นเพียงเด็กสาวธรรมดาที่มอบหัวใจให้หนุ่มหล่อข้างบ้าน ผู้ที่เธอเชื่อว่าคงไม่มีวันได้ทำความรู้จักกับเขาเป็นอันขาด"

          และอีกหนึ่งนักแสดง "แพทริค ชวาเซเนกเกอร์" ทายาทฅนเหล็กตลอดกาล อาร์โนล ชวาร์เซเนกเกอร์ ในชีวิตจริง ที่มารับบท "ชาร์ลี" หนุ่มสุดป๊อปขวัญใจสาวๆ โดยเฉพาะ เคธี่ ซึ่ง แพทริค ได้เล่าถึงการรับบท ชาร์ลี ในครั้งนี้ว่า "ผมแทบไม่ต้องคิดเยอะในการตอบตกลงเลย ผมหลงรักเรื่องราวความรักของหนังเรื่องนี้ ผมต้องดึงเรื่องราวบางส่วนในชีวิตตัวเองมาปรับใช้ เพื่อให้ตัวเองสามารถเข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกของชาร์ลี"

          เบลล่า และ แพทริค นำเสนอเรื่องราวรักหวานซึ้งของสองตัวละครออกมาด้วยความสนุกสนานและเคมีที่เข้ากันแบบไม่ต้องเติมแต่งใดๆ โดย แพทริค เริ่มว่า "อีกเหตุผลที่ผมรับเล่นเรื่องนี้คือ "เบลล่า" เพราะเรารู้จักกันมาก่อนแล้ว วันที่ผมไปออดิชั่น ทีมงานบอกให้ผมทดสอบบทกับเบลล่า ซึ่งมันออกมาดีมาก เบลล่ากับผมต่างก็เข้ากันได้ดี จนเราทั้งคู่ต่างก็คิดตรงว่าเป็นโอกาสได้ทำหนังรักดีๆ ด้วยกัน" เขากล่าวด้วยความภาคภูมิใจ

          "เราสองคนเป็นเพื่อนกันมานาน เขาบอกกับฉันว่า 'เธอจะว่าอะไรมั้ย ถ้าเราจะข้ามเส้นความเป็นเพื่อน เพื่อไปทดสอบบทเป็นคู่รักกันในหนัง?' พอฉันมองหน้าเขา ฉันก็เกิดความคิดในใจว่า ฉันอยากเล่นหนังกับผู้ชายคนนี้ แต่ตอนที่เขาเอื้อมแขนมากอดฉัน ฉันรู้สึกแบบว่า...จั๊กจี้ชะมัด" ดาราสาว เบลล่า เล่าพลางหัวเราะด้วยความสดใส

          ร่วมสัมผัสกับเรื่องราวความรักอันหวานซึ้งแสนอบอุ่นหัวใจที่แฟนหนังโรแมนติก - ดราม่าต้องห้ามพลาด! ใน "Midnight Sun" : 12 เมษายน นี้ ในโรงภาพยนตร์
95
‘ก้อย’ กุมขมับอย่างแรง!! ขึ้นแท่นผู้จัดมันไม่ง่าย ใน ‘เรื่อง ลับ หลัง’

          แค่เปิดเรื่องไปตอนแรกก็แซบซิ๊ด แฉปมโน้น รู้ความลับคนนี้ คนนั้นหักหลังคนนี้ สำหรับซีรีส์ที่แซบและพร้อมจะแฉเบื้องหลังวงการบันเทิงอย่าง "เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN" ของผู้จัดที่กำลังมาแรงสุดๆ จนคว้าเรตติ้งสูงสุดตอนนี้ไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ "หน่อง-อรุโณชา" แห่งค่าย "บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น" ซึ่งตอนแรกของซีรีส์ที่ออกอากาศไปบอกเลยว่าความเข้มข้นนี้เป็นเพียงแค่น้ำจิ้ม เพราะตอนต่อๆ ไปดีกรีความแซบ เข้มข้น จะหนักข้อยิ่งกว่าเก่า โดยหลังจากที่"จิงจัง" (ซูริ-ซูซานน่า) กำลังจะงานเข้าเพราะเพื่อนรักที่ตายไปแล้วอย่าง "เรน" (ชาช่า-ริต์ตา) จู่ๆ ก็ส่งข้อความ พร้อมคลิปแฉจิงจังด่าแฟนคลับกระจายออกไปทั่วโลกโซเชียล จน "มิลิน" (ก้อย-รัชวิน) บอสใหญ่ต้องแก้สถานการณ์กันแทบไม่ทัน แต่เรื่องวุ่นผ่านไปไม่เท่าไร ในงาน Thank Party ขอบคุณสปอนเซอร์ของ Good Morning Teacher จิงจังที่ได้โอกาสขึ้นแสดงเปิดงาน ดันถูกมือดีเอาคลิปที่ด่าแฟนคลับมาย้ำกลางงานอีกครั้ง และแฉว่าความจริงเรื่อง Viral clip นั้นทำขึ้นมาเพื่อแก้ต่างเท่านั้น นักข่าวต่างแห่กันมารุมสัมภาษณ์ สุดท้ายงานก็ดันไปเข้า กรีน (มารีน่า-ศดานันท์) เต็มๆ เพราะเธอคือคนที่เอาคลิปไปให้ทีมงานเปิดกลางเวที จะหนีก็คงไม่รอด งานนี้บอสมิลินสั่งกรีนให้เป็นลม จน ชิน (ออกัส-วชิรวิชญ์) ต้องรีบเข้ามาอุ้มออกจากงานเพื่อหนีนักข่าว

          เรียกว่าเป็นซีนใหญ่อีก 1 ซีนเลยก็ว่าได้ เพราะฉากนี้ฉากเดียวใช้เวลาถ่ายทำกัน 1 วันเต็มๆ ตั้งแต่เช้าจนถึงดึก และยังยกทีมงานไปถ่ายทำกันที่เบเนดิกส์ สตูดิโอ เซตเวทีกันอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ซึ่งหลายๆ คนก็มีบทบาทไม่น้อย โดยเฉพาะ "ซูริ" ที่ต้องรับหน้าที่แสดงโชว์ทั้งร้องทั้งเต้น งานนี้เลยต้องใช้เวลาเรียนเต้น เรียนร้อง ซ้อมแล้วซ้อมอีกอยู่หลายรอบ จนเป๊ะจึงโชว์อีกรอบให้ "พี่ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์" ผู้กำกับของเรื่องดู ซึ่งพี่ปุ๊กก็ค่อนข้างแฮปปี้ ไม่รอช้าเริ่มถ่ายทำฉากเต้นเปิดงานบนเวทีทันที แต่ความยากยิ่งกว่าซีนบนเวที ก็ฉากหนีนักข่าวของเหล่าบรรดาเด็กๆ The A-List เพราะงานนี้ "พี่ปุ๊ก" ขอใช้กล้อง 1 ตัวในการเดินเรื่อง ตั้งแต่เดินผ่านประตู จนมาเจอนักข่าวดัก ซึ่งกล้องจะต้องมูฟตามนักแสดงตลอด เลยจำเป็นต้องมีการซ้อมคิวอยู่หลายรอบเพื่อให้ภาพออกมาเป๊ะและสวยสมใจผู้กำกับมากที่สุด คัทนี้รับประกันว่าแฟนๆ จะได้เห็นการถ่ายทอดภาพออกมาในมุมมองที่แปลกใหม่อย่างแน่นอน และอีก 1 หนุ่มที่รับบทหนักไม่แพ้กัน ต้องยกให้ "หนุ่มออกัส" ที่หลังจากเจอนักข่าวรุมแล้ว เมื่อก้อยสั่งให้มารีน่าเป็นลม ออกัสจะต้องรีบคว้าตัวมารีน่าและอุ้มออกจากวงนักข่าวทันที แต่ก่อนจะเริ่มถ่ายทำหนุ่มบี้ที่เห็นท่าทีของพระเอกหน้าใหม่เราดูเก๋ๆ กังๆ ก็อาสาสอนวิธีการอุ้มที่ถูกต้อง และได้ภาพที่สวยงาม เรียกว่าต้องขอบคุณรุ่นพี่บี้ไว้งามๆ เพราะเมื่อถึงเวลาถ่ายทำออกัสก็สามารถอุ้มมารีน่าได้อย่างงดงาม แม้จะมีทุลักทุเลไปบ้าง เพราะต้องอุ้มอยู่หลายเทค แต่ก็ผ่านไปด้วยดี กว่าจะผ่านฉากนี้เล่นเอาก้อยออกปากถ้าเป็นผู้จัดจริงๆ แล้วต้องมาเจอปัญหาขนาดนี้ คงเครียดกุมขมับทั้งวันแน่ๆ เรียกว่าซีนนี้ทุกคนทุ่มเท และใช้เวลาเต็มที่เพื่อแฟนละครโดยเฉพาะ

          ยังไงก็คงต้องฝากให้แฟนๆ ชมซีรีส์ "เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN" ฉากนี้ในวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 28 SD
96
ละคร “เงินปากผี” ตอน 16 (ตอนจบ) วันอังคารที่ 20 มีนาคม 2561

          ตัน(สิงโต นำโชค) ถูกเมฆา(แน็ค ชาลี)ทำร้าย เลี้ยง(ป๋อ ณัฐวุฒิ)ส่งวิหคภูตจิกตาเมฆาจนบอดทั้งสองข้าง เหล็กไหลของจูหยวน(เต๋า สมชาย) ทำให้เลี้ยงและบุญคง (เหม ภูมิภาฑิต)ทำอะไรไม่ได้ บุญคงใช้พญาอินทรีนำวิญญาณเลี้ยงหนีไปได้ อุไร(หมวย กัญกร)ถูกมาลิน(จอย รินลณี)ฆ่าตาย บ้านร้างถูกเผา ร่างของเลี้ยงถูกเผาไปพร้อมกับบ้านร้าง การตายของอุไรทำให้วันพุธ(เด่นคุณ)และทุกคนเศร้าโศกมาก วันพุธประกาศว่าจะแก้แค้นแทนอุไรให้ได้ มาลินกลับมาที่บ้าน แล้วก็พบว่าเสริม(จ๊อบ นิธิ)ถูกเลี้ยงสิงอยู่ ก็รีบไปหาอาคม(โก โกสินทร์) เพราะหมดที่พึ่ง ทั้งสองตัดสินใจมาหาจูหยวน และอาคมได้รู้ความจริงจึงพยายามแย่งเหรียญจากจูหยวน จูหยวนโกรธมากใช้ มาลินสะกดจิตและฆ่าอาคมเสีย อาคมขับรถมาที่คอนโดของมธุรส(จีน่า) ทำให้รู้ว่าอาคมยังติดต่อกับมธุรสอยู่ มาลินฆ่ามธุรสตายตามมาด้วยอาคม จูหยวนเรียกวิญญาณของอาคมไปกักขัง วันพุธยอมเรียนวิชาวิหคภูต และวิชาพญาอินทรีของบุญคง ส่วนบุญคงก็เอาผงธูปร้อยแปดวัดของหลวงตาอ่ำมาให้รุ้งแก้ว(อาย กมลเนตร)ปลดปล่อยวิญญาณที่สำนักจูหยวน เพื่อทำให้จูหยวนอ่อนพลัง ถึงวันที่วันพุธไป วันพุธได้เหรียญทองเงินปากผีจากเลี้ยงไปจูหยวนอ่อนพลัง มาลินแย่งเหล็กไหลไปจากจูหยวน ทำให้จูหยวนถูกเหรียญทองเงินปากผีเล่นงาน จุดจบโดยผลกรรมจาการกระทำของแต่ละคนจะลงเอยอย่างไรต้องติดตาม "เงินปากผี" ตอนจบ...
97
ละคร “เงินปากผี” ตอน 15 วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม 2561

          เมื่อวันพุธ (เด่นคุณ) รู้ความจริงว่าจูหยวน(เต๋า สมชาย)เป็นคนฆ่าเลี้ยง(ป๋อ ณัฐวุฒิ)ตาย ทำให้เขารู้สึกผิดมากเพราะเขาถูกจูหยวนหลอกใช้มาโดยตลอด วันพุธต้องการเอาเหรียญทองเงินปากผีมาคืนเลี้ยงให้ได้ เขาจึงตัดสินใจไปหาจูหยวน อุไร(หมวย กัญกร)และทุกคนห้ามก็ไม่ฟัง รุ้งแก้ว(อาย กมลเนตร) กับพินทุอร(มายด์ วรัทยา) นั่งสมาธิเพื่อให้เป็นบารมีแก่วันพุธชนะศัตรู ขณะเดียวกันอุไรก็มาหาเลี้ยง แต่เลี้ยงรีบไปช่วยวันพุธ อุไรจึงส่งกระแสจิตไปยังบุญคง (เหม ภูมิภาฑิต)

          ที่สำนักจูหยวน วันพุธต่อสู้กับจูหยวน โดยมีเลี้ยงช่วย วันพุธแย่งเหรียญทองเงินปากผีมาได้สำเร็จแล้วโยนไปช่วยเลี้ยง เลี้ยงอ้าปากรับเหรียญ จูหยวนตกใจ รีบหนีไปมาลินกลับมาบ้าน และเมื่อตนรู้ว่าเหรียญไม่ได้อยู่กับจูหยวนแล้ว มาลินตกใจมาก จูหยวนแนะให้ มาลินยอมรับเนียง(ชาม ไอยวริญท์) กลับมา เพื่อจะได้แย่งของดีของเนียงมาสู้กับกลุ่มของเลี้ยง ส่วนอาคม(โก โกสินทร์)ก็ยังมีแผนเหมือนเดิมคือให้เนียงมาทำให้มาลินตายใจ แล้วฮุบสมบัติภายหลัง เมฆา(แน็ค ชาลี)ดีใจมาก รีบไปรับเนียงกลับมาอยู่ด้วยกันในที่สุดเนียงก็กลับมาอยู่ที่บ้านวันพุธ เนียงใช้วิชามารทำให้เมฆาสยบอยู่กับตัวเอง และเยาะเย้ยมาลินให้ได้อาย โดยไม่รู้ว่ามาลินมีแผนการร้ายรออยู่ ...
98
เรื่องย่อ: คมแฝก

          เรื่องย่อ คมแฝก
          บทประพันธ์ เสนีย์ บุษปะเกศ
          บทโทรทัศน์ คฑาหัสต์ บุษปะเกศ/ ณพุทธ สุศรีฯ
          กำกับการแสดง ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์
          ผู้จัด คุณฉัตรชัย เปล่งพานิช
          ผลิตในนาม บริษัท เมตตาและมหานิยม จำกัด
          ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ และวันอังคาร หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3

          กัลป์และแสน ศิษย์เอก ของอาจารย์อัคนี โดยทั้งสอง ได้รับการสักอักขระยันต์จากอาจารย์อัคนี แล้วอาจารย์อัคนี ก็ยก คมแฝกเขี้ยวเสือให้กับกัลป์ และยกคมแฝกเล็บสิงห์ให้ไว้กับแสน อาจารย์บอกกับทั้งคู่ ว่า ทั้งสองจะมีอำนาจควบคุมคมแฝกได้อย่างเต็มที่ และอยู่ยงคงกระพัน นอกเสียจากจะทำลายล้างกันเอง ในอดีตนั้น กัลป์กับอัญชันเป็นคนรักกัน โดยมีดอกไม้ แอบรักกัลป์อยู่ ดอกไม้ไม่รู้เลยว่า แสนนั้น แอบชอบตนเองอยู่เช่นกัน พ่อของกัลป์ ไม่อยากให้ลูกชายคบหากับแสน ลูกของนักเลง และบอก หากกัลป์สอบเข้าตำรวจได้ จะให้หมั้นกับดอกไม้ ทั้งแสนและอัญชัน ต่างเสียใจไม่แพ้กัน
          กัลป์สอบเข้าตำรวจได้ในที่สุด กัลป์นำกำลังไปจับคนร้าย และเกิดการต่อสู้กัน พ่อของแสนถูกกัลป์ยิงในที่สุด ทำให้แสนแค้นใจกัลป์มาก หาเรื่องใส่ร้าย จนกัลป์ต้องติดคุก กว่ากัลป์จะหลุดออกมา พ่อของกัลป์ ถูกแสนฆ่าตาย ส่วนแม่และน้อง แสนจับตัวไป หวังจะรวบรัด เอากระรอก น้องสาวของกัลป์ เป็นเมียอีกด้วย

          ปัจจุบัน 2516
          กัลป์ กลับมาที่เมืองพล เขามุ่งหน้ามาที่ร้านของตะเภา โดยมี พ่อปาน แม่แจ้ รวมถึง น้องชายของตะเภาอยู่กันพร้อมหน้า ตะเภากอดกัลป์ด้วยความดีใจ เพราะลึก ๆ แล้ว เธอแอบรักกัลป์มาตลอด ตะเภาเล่าถึงความชั่วร้ายของแสนในช่วงที่กัลป์ไม่อยู่ให้ฟัง ว่าแสนทั้งสะสมอาวุธ และผู้คนเอาไว้มากมาย กลายเป็นผู้มีอิทธิพลของเมืองพลไปแล้ว ดอกไม้ คนรักเก่าของแสน ก็ตกเป็นนางบำเรอของแสน ส่วนแม่มาลัย และกระรอก น้องสาวของกัลป์ ก็ถูกแสนจับตัว ขังเอาไว้ในบ้าน
          กัลป์มีเรื่องกับลูกน้องแสน ขวานยิงปืนใส่กัลป์หลายนัด ขวานกับสิงโต ถูกกัลป์เล่นงาน จนเข้มสงสัยว่าเป็นฝีมือใคร แสนเห็นรอยคมแฝกจากตัวสิงโต มั่นใจว่าเป็นฝีมือกัลป์ กระรอกได้ข่าว แอบดีใจที่พี่ชายกลับมาแล้ว ส่วน เพลิง วางแผน เข้าไปทำงานที่ บ้านของแสนด้วยการเจาะยาง รถของอัญชัน ในวันที่อัญชัน ไปทำบุญที่วัด จนอัญชัน ขับรถชนเพลิง อัญชันรับเพลิงเป็นคนขับรถ และให้พักอยู่ที่เรือนคนงานลูกน้องของแสน กระรอกไปสืบข่าวของกัลป์ที่ร้านของตะเภา และได้พบกับองอาจที่นั่นเอง องอาจ เป็นคนขายหนังเร่ ซึ่งเอากระบะขายยา มาป่าวประกาศในหมู่บ้าน จนสร้างความรำคาญให้แก่ลูกน้องของแสน และมีเรื่องกันในที่สุด
          กัลป์บุกเข้ามาที่บ้านแสน ระหว่างที่แสนอยู่ในห้องนอนกับดอกไม้ ดอกไม้ตกใจที่ได้พบกัลป์อย่างกะทันหัน แสนกับกัลป์ต่อสู้กัน แสนคว้าปืนมายิงกัลป์ แต่กัลป์หนีไปได้ กัลป์ยังไม่หยุดเพียงเท่านั้น เขาไปหาอัญชันที่ห้องนอน อัญชัน กับกัลป์ ต่างนึกถึงความหลังที่ทั้งสองรักกัน แต่กลับมาอุปสรรค เรื่องความแค้นไม่สิ้นสุด จนทำให้กัลป์และอัญชัน ต้องห่างเหินกันไป
          แสนจับตัวกัลป์ได้ในที่สุด เขาใช้แส้ เฆี่ยนกัลป์อย่างโหดเหี้ยม และจะจุดไฟเผา ทั้งมาลัย กระรอก ดอกไม้ ต่างร้องขอชีวิต แต่แสนไม่ฟัง สุดท้าย อัญชัน ต้องมาห้ามไว้ เพลิงเห็นเหตุการณ์ จึงหาทางช่วย แสนให้ลูกน้องเอากัลป์ ไปมัดไว้ที่โรงปอ พอดีมีคนแจ้งทางสถานีตำรวจไป ว่ามีเหตุเกิดที่บ้านแสน รองเพชร นำกำลังตำรวจมา ก่อนที่แสนจะเผากัลป์ทั้งเป็น แสนออกไปต้อนรับเพชร ระหว่างนั้น อัญชัน จึงเข้าไปช่วยกัลป์ให้หนีไป กัลป์ดีใจ คิดว่าอัญชันยกโทษให้ตนแล้ว ส่วนอัญชันก็เสียใจ คิดว่ากัลป์ยังรักดอกไม้อยู่ ทั้งคู่จากกันด้วยความเจ็บปวด
          กัลป์ยังไม่รอดพ้นไปจากบริเวณบ้านแสน คราวนี้เพลิงพลางตัวมาช่วยกัลป์ให้หนีไป แสนยังตามมาค้นที่บ้านของตะโพน แต่กัลป์ก็รอดไปได้อีก เพราะตะโพน นำตัวไปหลบไว้ที่หลุมหลบภัย แสนมาเล่นงานเพลิง ที่ไปมีเรื่องกับลูกน้องตัวเอง แสนจะฆ่าเพลิง แต่อัญชัน มาห้ามไว้ได้ทันเวลาพอดี
          แสนจับตัวเพลิงมา แล้วให้เข้ม ฉีดยาเสพติดเข้าในตัวเพลิง เพื่อบังคับให้เพลิงมาเป็นพวกตน เพลิงเริ่มรู้สึกตัว แต่ยังไม่มีเรี่ยวแรง เพราะฤทธิ์ยา พอดีจงอางกับตะเภา เข้ามาส่งเสบียงที่บ้านแสน เพลิงจึงแฝงตัวอยู่ท้ายรถกระบะของกระรอก หนีเอาตัวรอดไปได้ กระรอกช่วยชีวิตเพลิงเอาไว้ ทำให้เพลิง เริ่มมีใจให้กับตะเภา องอาจทำที มาขอเช่าห้องอยู่ที่ร้านพ่อปาน แม่แจ้ จึงทำให้องอาจให้พบเพลิงอยู่กับตะเภา ทั้งสาม เริ่มสนิทสนมกันมากยิ่งขึ้น องอาจเริ่มแน่ใจว่าเพลิงเป็นคนดี
          แสนยังคงตามจองล้าง จองผลาญกัลป์ไม่เลิก เพราะแค้นที่กัลป์ฆ่าพ่อตนเองตาย แสนพาพรรคพวก มาอาละวาด ทำร้ายผู้คนที่ร้านของพ่อปาน แม่แจ้ เพื่อบีบให้กัลป์ปรากฏตัวออกมา องอาจให้พ่อปาน แม่แจ้ ตะเภา ย้ายไปอยู่ที่อื่น แต่ไม่มีใครยอมไป ซ้ำยังบอกกับกัลป์ องอาจ และเพลิงด้วยว่า ไม่ให้หนีหายไปจากเมืองพล เพราะถ้าหากทุกคนไป ก็จะไม่มีใครสามารถปราบแสนได้
          รองเพชรถูกระเบิดอาการสาหัสอยู่โรงพยาบาล แสนจึงให้เจ้าหน้าที่จากพระนครแต่งตั้งหมวดนิตย์ขึ้นมาแทนรองเพชร เพราะหมวดนิตย์เป็นคนของตน กัลป์พยายามปรับความเข้าใจกับอัญชัน และบอกเรื่องความชั่วร้ายของแสนที่อัญชันไม่รู้ อัญชันเริ่มคล้องตามกัลป์ ถึงแม้จะทำเป็นไม่ฟังก็ตาม
          มาลัยป่วย แสนเข้ามาเยี่ยมอาการมาลัย มาลัยให้แสนกลับตัวกลับใจ คิดถึงอดีต ตอนที่พ่อแสนติดคุก พ่อของกัลป์ และมาลัย เป็นคนเอาแสนมาเลี้ยงดู แสนรักมาลัย ถึงขนาดเรียกว่าเป็นแม่ แต่บัดนี้เหตุการณ์กลับกลาย แสนกลายเป็นอีกคน แสนเริ่มสับสนระหว่างความดีที่ตนเคยมี กับความชั่วที่ตนเองก่อขึ้น
          กัลป์ องอาจ เพลิง ร่วมมือกัน หาทางกำจัดแสนให้ได้ โดยมีบ้านของตะโพนเป็นที่ซ่อนตัว องอาจ แอบไปหากระรอกอยู่หลายครั้งด้วยความเป็นห่วง มาลัย ก็เจ็บออด ๆ แอด ๆ จนสุดท้าย แสนไม่ยอมให้กระรอกพามาลัยไปหาหมอ มาลัย จึงสิ้นใจตายในที่สุด กระรอกเสียใจมาก ด้านเพลิง ก็ทำทีเป็นคนเลวอย่างเต็มรูปแบบเพื่อให้แสนเชื่อใจ ทำให้ตะเภาเสียใจมาก ส่วนกัลป์กับอัญชัน ก็ปรับความเข้าใจกันได้ในที่สุด อัญชันรู้ความจริง ที่ว่าแสนไม่ใช่พี่น้องแท้ ๆ ของตน ที่สำคัญ พ่อของแสน เป็นคนฆ่า พ่อแม่ที่แท้จริงของเธอตายอีกด้วย แสนหวังจะได้ตัวของอัญชันมาเป็นเมีย อัญชันรับไม่ได้ จึงหนีไปหากัลป์ ซึ่งตอนนี้กัลป์กำลังบาดเจ็บหนัก เพราะโดนมีดลงอาคม ที่ครั้งหนึ่งแสนเคยใช้ทำร้ายอัคนีมาแล้ว
          ตะโพนพากัลป์ องอาจ อัญชัน ขึ้นไปที่ถ้ำหมากาฬ ตะโพนบอกว่า อัคนียังมีชีวิตอยู่ ยังไม่ตาย และจะเป็นคนชี้ทางสว่าง ให้กับกัลป์ ได้รักษาตัวจนหาย และหาทางกำจัดแสนให้ได้ เหตุการณ์จะเป็นเช่นไร กัลป์จะรอดตายหรือไม่ ความรักของเขากับอัญชัน จะสมหวังหรือเปล่า แล้วกัลป์จะใช้วิชาคมแฝก กำจัดแสนได้เช่นไร ต้องติดตาม

          รายชื่อนักแสดงละคร คมแฝก
          ปริญ สุภารัตน์ รับบทเป็น กัลป์ เกรียงไกร
          คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส รับบทเป็น อัญชัน
          อเล็กซ์ เรนเดลล์ รับบทเป็น เพลิง กัมปนาท
          สุภัสสรา ธนชาต รับบทเป็น ตะเภา
          สรวิชญ์ สุบุญ รับบทเป็น องอาจ ชาตินักรบ
          จิรายุ ตันตระกูล รับบทเป็น แสน ราชสีห์
          ภัทรากร ตั้งศุภกุล รับบทเป็น กระรอก
          พิชชาภา พันธุมจินดา รับบทเป็น ดอกไม้

          ให้เกียรติร่วมแสดง
          วันชนะ สวัสดี รับบทเป็น อาจารย์อัคนี
          อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์ รับบทเป็น สน ราชสีห์
          ทนงศักดิ์ ศุภการ รับบทเป็น ลุงประชา
          ศุกล ศศิจุลกะ รับบทเป็น พ่อก้าน

          ร่วมด้วย
          อริศรา วงษ์ชาลี รับบทเป็น แม่แจ้
          กัณพล ปรีดามาโนช รับบทเป็น พ่อปาน
          สุชาดา พูนพัฒนสุข รับบทเป็น แม่มาลัย
          ดลกมล ศรัทธาทิพย์ รับบทเป็น ตะโพน
          ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร รับบทเป็น จงอาง
          ปารีณา บุศยศิริ รับบทเป็น ดวงใจ
          ปวิช เวียงนนท์ รับบทเป็น รองเพชร ไพบูลย์
          วุตม์ สุรินทร รับบทเป็น หมวดนิตย์
          ปีเตอร์ ธูนสตระ รับบทเป็น ผู้การเจมส์
          วัชรชัย สุนทรศิริ รับบทเป็น เซ่ง
          เรืองฤทธิ์ วิสมล รับบทเป็น เข้ม
          จอห์น บราโว่ รับบทเป็น สิงโต
          พลภัทร เวลส์ช รับบทเป็น ขวาน
          ศุภรัตน์ มีปรีชา รับบทเป็น มั่น
          วิศรุต หิรัญบุศย์ รับบทเป็น สมิง
          วสันต์ พัดทอง รับบทเป็น จ่ากานพลู
          แฮ็ค ชวนชื่น รับบทเป็น หมู่กร๊วก
          จตุพร วณิชวรพงศ์ รับบทเป็น ชาญ
          นิรุติ สาวสุดชาติ รับบทเป็น รังษี
          กานต์ พงษ์เหนือ รับบทเป็น ตำรวจก้อ
          ภัทร์พัทร์ศร วริศราภูริชา รับบทเป็น ลำดวน

          นักแสดงรับเชิญ
          นฤมล พงษ์สุภาพ รับบทเป็น แม่แดง
          ปรเมศร์ น้อยอ่ำ รับบทเป็น พ่อองอาจ
          อาไท กลมกิ๊ก รับบทเป็น ต๋อย
          สรวุฒิ เจริญเชื้อ รับบทเป็น ผู้ใหญ่บ้าน
          สุพจน์ พงษ์พรรณเจริญ รับบทเป็น เพิ่ม
          เยี่ยมพนา ลีลาภิรมย์ รับบทเป็น ช่างเยี่ยม
          ปัทมะ เปล่งวานิช รับบทเป็น เฮีย
99
เมื่อความรักในวันวานหวนกลับมา พร้อมความแค้นที่รอวันเอาคืน “หมาก – คิม” นำทีมฟาดฟันอารมณ์สุดเข้มข้น ใน “คมแฝก”

          ใกล้ได้ฤกษ์ลงจอเต็มทีสำหรับละครบู๊ระห่ำ "คมแฝก" ที่ปล่อยทีเซอร์และเพลงประกอบละครสุดมันส์มาปลุกอะดรีนาลีนให้พลุ่งพล่าน เป็นการเรียกน้ำย่อยแฟน ๆ ก่อนละครออนแอร์ และครั้งนี้คมแฝกในแบบฉบับของ พี่นก – ฉัตรชัย เปล่งพานิช ผู้จัดละครที่มากด้วยฝีมือทั้งงานการแสดงเบื้องหน้าและการสร้างละครเบื้องหลังแห่ง ค่ายเมตตาและมหานิยม นั้นจะเพิ่มความมันส์แบบเต็มสูบ ซึ่งเจ้าตัวแอบเปรยมาว่า คมแฝก ปี 2018 จะอัดแน่นไปด้วยความเข้มข้น ปมความขัดแย้งที่ซับซ้อนมากขึ้น มิติของตัวลละครที่ลึกยิ่งขึ้น และการต่อสู้ที่ไม่ได้เดิมพันแค่เรื่องของศักดิ์ศรีอีกต่อไป นำทีมเปิดศึกแห่งวิชาแม่ไม้คมแฝกด้วยพระเอกมากความสามารถ หมาก – ปริญ มาในบทบาทของตำรวจที่อนาคตต้องดับวูบเพราะโดนป้ายสีความผิด กลายเป็นปมแค้นตกตะกอนภายในใจที่รอวันสะสางกับเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ซึ่งได้หนุ่มนักบู๊กล้ามแน่น ก็อต – จิรายุ มาสวมบท และทวีความดราม่าด้วยปมความรักที่มีสาวน้อยผู้มั่นคงในรักเป็นตัวแปรสำคัญ งานนี้ได้สาวตาคม คิม –คิมเบอร์ลี มาถ่ายทอด ร่วมด้วยนักแสดงที่พร้อมมาฟาดฟันอารมณ์กันแบบไม่มีใครยอมใคร อาทิ อเล็กซ์ เรนเดล, เก้า – สุภัสสรา, หมอก้อง – สรวิญ์, พลอย – ภัทรากรแพร – พิชชาภา และทัพนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย

          ด้านพระเอกของเรื่อง "หมาก – ปริญ สุภารัตน์" ก็เผยความรู้สึกถึงการแสดงในครั้งนี้ว่า "ในเรื่องรับบทเป็น กัลป์ เกรียงไกร ครับ อดีตตำรวจที่โดนใส่ร้ายจากเพื่อนรักในวัยเด็กของตัวเอง ทำให้ต้องติดคุกนานถึง 10 ปี พอออกจากคุกมาความแค้นที่มันสะสมอยู่ในใจทำให้ต้องกลับมาล้างแค้นเพื่อเรียกความยุติธรรมกลับมาให้ตัวเอง แต่เรื่องราวของการต่อสู้ครั้งนี้คือมันไม่ได้มีแค่เรื่องปมที่ต้องมารับโทษทั้ง ๆ ที่ไม่ผิด แต่มันมีเรื่องของศักดิ์ศรี เรื่องครอบครัว คนรัก มิตรภาพ การต่อสู้ ความถูกต้อง รวมไปถึงเรื่องของชาติบ้านเมืองเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งผมรู้สึกว่ามันเป็นมิติที่ลึกขึ้น ปมของแต่ละตัวละครที่มีที่มาที่ไป ทำให้คนที่ดูสามารถรู้สึกตามตัวละครนั้น ๆ ไปด้วย การแสดงทุกอย่างทีมงานทุกคนพยายามทำให้สมจริงมากที่สุด มีเรื่องของมุมกล้องต่าง ๆ ที่ช่วยให้การถ่ายทอดการแสดงมันดูเป็นชีวิตจริง ๆ เสมือนว่าเราคือตัวละครตัวนั้นจริง ๆ รับรองว่าสนุกแน่นอนครับ ฉากบู๊ก็จะมันส์สมใจแน่นอน ส่วนพาร์ทดราม่าก็ดึงอารมณ์แบบสุด ๆ คนดูมีร้องไห้ตามแน่นอนครับ"

          ข้ามมาที่ฟากของนางเอกตาคม "คิม - คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ" ที่งานนี้เจ้าตัวต้องเจอซีนอารมณ์แบบนับไม่ถ้วน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้พูดถึงการรับบทในครั้งนี้ว่า" ในเรื่องรับบทเป็น อัญชัน ค่ะ เป็นผู้หญิงที่มีปมความรักจากในอดีตติดอยู่ในใจ จะเป็นผู้หญิงที่ไม่ค่อยพูดไม่ค่อยจา นิ่ง ๆ ไม่ชอบแสดงออกเท่าไหร่ เก็บความรู้สึกไว้กับตัวเองทั้งหมด แต่เป็นคนที่ใจเด็ดเดี่ยวและยึดมั่นในความถูกต้อง ชีวิตของอัญชันเต็มไปด้วยความดราม่าค่อนข้างเยอะค่ะ ความเศร้าจะบ่งบอกผ่านทางสายตลอด เพราะความผิดหวังจากคนรักในอดีต แล้วก็ต้องมาเจอเรื่องที่พี่ชายตัวเองทำในสิ่งที่เราเองก็รับไม่ได้ มันเลยกลายเป็นความผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในเรื่องแทบจะไม่ได้ยิ้มเลยค่ะ ตอนแรกอึดอัดนิดนึงเพราะเราเองก็จะเล่นในแนวกุ๊กกิ๊กน่ารักเป็นส่วนใหญ่ ก็ท้าทายอีกขั้นค่ะ เพราะเราต้องดึงอารมณ์ ดึงความรู้สึกของตัวอัญชันออกมาให้คนอื่นเข้าใจโดยที่ไม่ได้พูด แต่ต้องทำให้คนที่เล่นกับเรารับรู้ถึงความรู้สึกที่เราต้องการส่งไป เป็นการแสดงในอีกมุมนึงที่ตัวเราเองตั้งใจมาก และทีมงานทุกคนก็ตั้งใจสร้างมากเช่นกัน ก็หวังว่าน่าจะถูกใจคอละครนะคะ"

          ความรักในอดีตที่แหลกสลาย มิตรภาพที่พังทลาย ความแค้นที่ฝังรากลึกลงในใจ ความถูกต้องที่รอวันทวงคืน และฝ่ายใดคือผู้พิพากษากำหนดชะตาของชาติบ้านเมือง เตรียมพบกับเรื่องราวความเข้มข้นที่มายิ่งกว่าเดิม และการต่อสู้ที่มันส์แบบขีดสุดที่คุณเองก็คาดไม่ถึงใน "คมแฝก" ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3 Live เริ่มออกอากาศตอนแรก 26 มีนาคม 2561
100
“หน่อง – อรุโณชา” แฉทุกความฉาวหลังม่านมายา ใน “เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN” เพราะความลับครั้งนี้ไม่ได้มีแค่คุณเท่านั้นที่รู้

          กลายเป็นที่ฮือฮาตั้งแต่การเปิดตัวสำหรับละครแนวใหม่ที่เป็นการสร้างละครซ้อนซีรีส์  "เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN" ผลงานที่ฉีกทุกกฏของการทำละคร สรรสร้างเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังสุดฉาวโฉ่แห่งวงการมายาโดย หน่อง – อรุโณชา ภาณุพันธุ์ บอสใหญ่ที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีจากค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น อีกหนึ่งความแปลกใหม่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง ครั้งนี้ได้ทัพนักแสดงสุดยอดฝีมือทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก ที่จะมาแฉทุกปมความลับใส่กันแบบไม่มียั้ง ไม่ว่าจะเป็น  ก้อย รัชวิน ที่พร้อมมาตีแผ่ทุกปมลับสุดฉาวกับ บี้ ธรรศภาคย์ เป็นครั้งแรก ร่วมด้วยทีมนักแสดงจะมาทำให้ความลับครั้งนี้ไม่ใช่ความลับอีกต่อไป อาทิ ออกัส อชิรวิทย์, เมโกะ ชนนิกานต์, มารีน่า ศดานันท์,  จี๋ สุทธิรักษ์, ซูริ ซูซานน่า, บีม ปภังกร, เอิร์ธ วิศววิท, จิมมี่ ศศินทร์, ชาช่า ริต้า, โบว์ ทิตชญา และก้อง จักรพันธ์ กับความดราม่าสุดระทึกของโลกมายาที่เบื้องหน้าสวยงาม แต่เบื้องหลัง แสนโสมม ผ่านฝีมือการกำกับขั้นเทพ ปุ๊ก – พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์ ที่เคยฝากความประทับใจมาแล้ว หลายต่อหลายเรื่อง ครั้งนี้ได้ถ่ายทำโดยใช้วิธีเหมือนกับภาพยนตร์ แถมเรื่องราวที่ตีแผ่นั้นยังเป็นประเด็นฮอตฮิตอย่างมากในปัจจุบัน การผูกปมต่างๆ รวมถึงใส่ความลุ้นระทึกและความคาดไม่ถึงลงไปแบบเต็มที่เพื่อให้การชมนั้นได้อรรถรสมากยิ่งกว่าเดิม ถือเป็นการนำเสนอมุมมองใหม่ ๆ ที่น่าสนใจไม่อยู่น้อย รับประกันความตื่นเต้นที่คุณเองก็ไม่อาจคาดเดาได้

          ความลับแห่งวงการมายาท่ามกลางความฟู่ฟ่าและชื่อเสียงนั้นเริ่มมาจากเรื่องราวของนักแสดงนำจาก ซีรีส์ดังแห่งยุค The A-List ภายใต้ภาพลักษณ์สดใสของไอดอลยุคใหม่นั้นมีความลับซุกซ่อนไว้ ด้านมืดที่ไม่ต้องการให้ใครล่วงรู้แม้กระทั่งคนในวงการเดียวกันเอง และความลับก็ควรจะถูกเก็บเป็นเรื่องลับ ๆ ต่อไป ทุกอย่างมันควรจะเป็นเช่นนั้นหากไม่ใช่เพราะการฆ่าตัวตายของ เรน 1 ใน นักแสดงสาวดาวรุ่งจากซีรีส์เรื่องนี้ หนึ่งปีให้หลัง มิลิน บอสใหญ่แห่งค่าย Good Morning Teacher ยอมเสี่ยงดวงโดยการนำ ชิน อดีตแฟนหนุ่มของเรนที่โดนสังคมตราหน้าว่าเขาคือต้นเหตุที่ทำให้นักแสดงสาวต้องจบชีวิตลง กลับมาในซีรีส์ซีซั่นนี้พร้อมกับเพื่อน ๆ ทุกอย่างเหมือนว่ากำลังจะเริ่มต้นใหม่ไปได้ แต่มันก็แค่เหมือนจะเพียงเท่านั้น เพราะวันแรกของการทำงาน จู่ ๆ ก็มีข้อความปริศนาจากเฟซบุ๊คของเรนส่งมาหาพวกเขาว่า "ทำอะไรไว้ อย่านึกว่าไม่มีใครรู้" ข้อความจากคนที่ตายไปแล้วทำให้แต่ละคนเริ่มกังวลกับความลับที่ตัวเองพยายามปกปิดเอาไว้ ทุกอย่างเริ่มวุ่นวายขึ้น ถี่ขึ้น รุนแรงขึ้น และฉาวโฉ่ยิ่งขึ้น ปริศนาจากใครบางคนกลายเป็นตัวกระตุ้นอย่างดีที่จะททำให้คนร้ายทุรนทุรายกับความลับที่พยายามซ่อนเอาไว้ใต้เบื้องลึกของจิตใจ

          ใครคือคนที่แอบอ้างเป็นเรน หรือแท้จริงแล้วเรนนั้นไม่ได้ฆ่าตัวตาย แต่มีคนจงใจทำให้เธอ ต้องตาย ! ความลับที่รอวันถูกแฉ ใครคือเบื้องหลังของการหลอกปั่นหัวทุกคนในครั้งนี้ ติดตามทุกเรื่องฉาวที่จะทำให้วงการมายาต้องสั่นสะเทือนได้ใน "เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN" ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 – 21.30 น. ทางช่อง 28
Pages: 1 ... 8 9 [10]