Recent Posts

Pages: 1 2 [3] 4 5 ... 10
21

ชื่อไทย         สงครามป่วน(ตัว)พ่อสุดแสบคูณ2
วันที่เข้าฉาย      30 พฤศจิกายน 2560
จัดจำหน่าย      บริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส (ฟาร์อีสต์) จำกัด


<a href="http://www.youtube.com/watch?v=2O1s4Md87AQ" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=2O1s4Md87AQ</a>

                  ในภาคต่อของภาพยนตร์ที่ฮิตไปทั่วโลกในปี 2015 คุณพ่อและคุณพ่อเลี้ยง ดัสตี้ (มาร์ก วอห์ลเบิร์ก) และแบร็ด (วิลล์ เฟอร์เรลล์) ต้องผนึกกำลังกันเพื่อเตรียมงานคริสต์มาสที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกๆ ของพวกเขา แต่แล้ว มิตรภาพที่เพิ่งก่อตัวขึ้นไม่นานต้องผ่านการทดสอบเมื่อคุณพ่อสุดแมนสไตล์ยุคโบราณของดัสตี้ (เมล กิ๊บสัน) และคุณพ่อเจ้าอารมณ์ที่สุดแสนจะรักใคร่ของแบร็ด (จอห์น ลิธกาว) เดินทางมาถึงได้ทันเวลาป่วนเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้พอดี

                  พาราเม้าต์ พิคเจอร์ส และแกรี่ ซานเชซ โปรดักชั่น ภูมิใจเสนอภาพยนตร์เรื่อง DADDY’S HOME 2 นำแสดงโดย วิลล์ เฟอร์เรลล์, มาร์ก วอห์ลเบิร์ก, เมล กิ๊บสัน, จอห์น ลิธกาว, ลินดา คาร์เดลลินี่, อเลสซานดร้า แอมโบรซิโอ และจอห์น ซีน่า ผู้อำนวยการสร้างบริหาร ได้แก่ มอลลี่ อัลเลน, ฌอน แอนเดอร์ส, เจสสิก้า เอลบาว์ม, มาร์ก วอห์ลเบิร์ก และสตีเฟ่น เลอวินสัน ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย วิลล์ เฟอร์เรลล์, อดัม แม็คเคย์, คริส เฮนชี่, จอห์น มอร์ริส และเควิน เมสซิค เขียนบทโดย ฌอน แอนเดอร์ส และจอห์น มอร์ริส โดยอิงจากตัวละครที่สร้างสรรค์โดย ไบรอัน เบิร์นส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย ฌอน แอนเดอร์ส

                  DADDY’S HOME 2 ยังร่วมแสดงด้วย สการ์เล็ตต์ เอสเตเวซ, โอเว่น วิลเดอร์ แว็คคาร์โร่, และดีดี้ คอสติน ทีมหลังกล้องประกอบไปด้วย ผู้กำกับภาพ ฮูลิโอ มาแค็ท (DADDY’S HOME, HORRIBLE BOSSES 2), โปรดักชั่น ดีไซเนอร์ เคลย์ตัน ฮาร์ทลี่ย์ (DADDY’S HOME, ANCHORMAN 2: THE LEGEND CONTINUES), ผู้ลำดับภาพ แบร็ด วิลไฮท์ (DADDY’S HOME), ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย แครอล แรมซี่ย์ (DADDY’S HOME, HORRIBLE BOSSES 1 และ 2) และดนตรีประกอบแต่งโดย ไมเคิล แอนดรูว์ส
ครอบครัวเติบใหญ่

     ในภาพยนตร์ปี 2015 เรื่อง DADDY’S HOME คนดูได้เห็นคุณพ่อเลี้ยงที่แสนจะอ่อนไหวอย่าง แบร็ด (วิลล์ เฟอร์เรลล์) ต้องออกศึกสู้รบกับคุณพ่อแท้ๆ ขาบู๊อย่าง ดัสตี้ (มาร์ก วอห์ลเบิร์ก) เพื่อแย่งชิงความรักจากดิแลน (โอเว่น แว็คคาร์โร่), เมแกน (สการ์เล็ตต์ เอสเตเวซ) และคุณแม่ของพวกเขา ซาร่า (ลินดา คาร์เดลลินี่) นับแต่นั้นเป็นต้นมา แบร็ดและดัสตี้ก็ยอมละทิ้งซึ่งความแตกต่าง เพื่อสร้างมิตรภาพความสัมพันธ์ที่ดำเนินไปได้สวยในฐานะ “สองคุณพ่อร่วมใจ” แต่ชีวิตของพวกเขากลับต้องเผชิญกับความวุ่นวายโกลาหลอีกครั้งเมื่อบรรดาตัวพ่อของพ่อเดินทางมาถึงในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลอง สองตัวพ่อก็คือ ดอน ที่คอยดูแลทะนุถนอมลูกจนเกินงาม (จอห์น ลิธกาว) และเคิร์ต คุณพ่อที่มีมาดแมนสุดๆ แบบจ่าฝูง (เมล กิ๊บสัน)
     สำหรับทีมผู้สร้าง DADDY’S HOME 2 ก็คือโอกาสได้กลับไปสร้างภาพยนตร์ตลกที่เอาเรื่องราวชีวิตจริงภายในครอบครัวมาสร้างเสียงฮากันอีกครั้ง
     “ภาพยนตร์ภาคแรกเป็นเรื่องในแนวโบรแมนซ์ (มิตรภาพระหว่างผู้ชาย) การได้ดูตัวละครสองตัวที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้วมาอยู่ด้วยกันเพื่อเห็นแก่ลูกๆ ครับ” ฌอน แอนเดอร์ส ซึ่งเป็นทั้งมือเขียนบทและผู้กำกับ อธิบาย “เราไม่ได้คิดถึงเรื่องของเรื่องราวภาคต่อเลยครับตอนที่เราสร้างภาพยนตร์ภาคแรกกันออกมา แต่เราก็ชอบไอเดียเรื่องที่พ่อของพ่อปรากฏตัวขึ้นในช่วงคริสต์มาส และเพิ่มระดับความซับซ้อนเข้าไปให้กับความขัดแย้งระหว่างพวกเขาสองคนด้วย ไอเดียนี้มันดีเกินกว่าจะข้ามผ่านไปได้จริงๆ ครับ”
     แอนเดอร์สกล่าวต่อไปว่า “เราวางเรื่องราวนี้เอาไว้ในช่วงคริสต์มาส เพราะมันอาจเป็นช่วงเวลาที่ยากมากๆ สำหรับครอบครัวที่ต้องมาผสมกลมกลืนปรับตัวเข้าด้วยกัน การต้องคิดว่าใครจะไปไหนในวันอะไร นำไปสู่ความเข้าใจผิดและความรู้สึกเจ็บปวดมากมาย อารมณ์ขันและความขัดแย้งเกิดมาจากที่ที่มีพื้นฐานแน่นหนาและทุกคนเข้าใจได้ครับ”
     “ในความคิดของผม สำหรับผมแล้ว มันดูจะมีความชัดเจนว่า DADDY’S HOME 2 จะต้องมีพ่อมากขึ้นอีก” จอห์น มอร์ริส ซึ่งเป็นทั้งผู้อำนวยการสร้างและร่วมเขียนบทเรื่องนี้ด้วย กล่าว “และการได้เห็นพ่อของแบร็ดและดัสตี้ มันทำให้เราเกิดความเข้าใจว่าพวกเขากลายมาเป็นคนอย่างที่เป็นอยู่ได้อย่างไร”
     โอกาสที่จะได้เห็นทีมนักแสดงจากภาพยนตร์ภาคแรกกลับมาร่วมแสดงด้วยกันอีกครั้ง คือสิ่งที่ดึงดูดใจทีมงานสร้างสรรค์เบื้องหลังจริงๆ แอนเดอร์สยอมรับว่า “เราไม่อาจบอกผ่านโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับวิลล์, มาร์ก, ลินดา และเด็กๆ อีกครั้งไปได้เลยครับ วิลล์มักนำบางอย่างที่ทั้งบ้าและสนุกเข้ามา ส่วนมากก็นำความจริงใจระดับสุดยอดมาให้กับทุกบทที่เขาแสดงครับ ลินดาเป็นนักแสดงหญิงระดับเวิลด์คลาส เป็นคนสนุกสุดๆ เมื่ออยู่ในกองถ่าย สการ์เล็ตต์และโอเว่นก็เป็นนักแสดงที่เชื่อมือได้ ผมดีใจที่พวกเราสามารถสร้างภาพยนตร์ภาคต่อได้ก่อนที่พวกเขาจะเติบโตจนเกินบท ผมยังนึกภาพไม่ออกเลยว่าจะสร้างภาพยนตร์ภาคต่อโดยไม่มีพวกเขาได้ยังไง”
     คริส เฮนชี่ ผู้อำนวยการสร้างอีกคนของภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวว่า “เราอยากเก็บทุกอย่างที่คนดูเคยรักในภาพยนตร์ภาคแรกเอาไว้ แต่จะต้องสร้างเรื่องราวออกมาให้ใหญ่มากขึ้น ครอบครัวนี้ต้องเติบโต แบร็ดและซาร่ามีลูกเล็กคนใหม่อย่าง กริฟฟี่ ตอนนี้ ดัสตี้แต่งงานใหม่กับแคเรน ซึ่งรับบทโดย อเลสซานดร้า แอมโบรซิโอ และกลายมาเป็นพ่อเลี้ยงให้กับ เอเดรียนน่า ซึ่งรับบทโดย ดีดี้ คอสติน พวกเขาทั้งคู่กลับมาจากภาพยนตร์ภาคแรกด้วยบทที่ใหญ่มากขึ้น ที่กลับมาเช่นเดียวกันก็คือ จอห์น ซีน่า ในบทโรเจอร์ สามีเก่าของแคเรน ครอบครัวที่ผสมกลมกลืนเข้าด้วยกันนี้มีความซับซ้อนหลากหลายระดับอยู่แล้ว และ เมล กิ๊บสัน และจอห์น ลิธกาว ก็เหมือนเป็นผงที่เติมเชื้อไฟให้กับความวุ่นวายสุดเพี้ยนมากขึ้น””
     แอนเดอร์ส บอกว่า “ในตอนต้นเรื่อง เรารู้สึกว่าแบร็ดกับดัสตี้แทบจะฆ่ากันตายเพื่อจะเป็นคุณพ่อที่สมบูรณ์แบบ แต่พวกเขาก็ทำตามรูปแบบของแบร็ด ซึ่งทำให้แบร็ดรู้สึกภาคภูมิเล็กน้อย พวกเขาพยายามให้ความสำคัญกับลูกๆ ก่อนสิ่งอื่น ขณะพยายามวางปัญหาระหว่างพวกเขาสองคนไว้ก่อน”
    “ผมชอบการได้กลับมาทำงานกับมาร์กมากเลยครับ” เฟอร์เรลล์พูดถึงการได้ร่วมงานกับวอห์ลเบิร์กในภาพยนตร์เรื่องที่ 3 “มันดีนะครับที่ได้รู้จักใครสักคนดี จนคุณสามารถทำอะไรได้เต็มที่ และผมก็ชอบไอเดียที่เราได้เห็นแบร็ดกับดัสตี้ต้องมารับมือกับการทำหน้าที่พ่อร่วมกัน จากนั้น ก็เพิ่มพ่อของพวกเขาสองคนเข้าไปในส่วนผสมนี้อีก”
    “ผมรู้สึกสบายใจเสมอครับที่ได้ด้นมุกสดกับวิลล์” วอห์ลเบิร์กพูดถึงการจับคู่แสดงระหว่างเขากับเฟอร์เรลล์ “เขาเป็นคนที่มีความสามารถ ติดดิน เป็นคนที่อารมณ์ขันเกิดมาจากความเพลิดเพลินของเขาที่จะทำให้ผู้คนหัวเราะ ตอนที่ผมเกิดอยากจะผันตัวเองมาแสดงภาพยนตร์ตลกบ้างนั้น ผมค่อนข้างเลือกเฟ้นคนที่ผมจะร่วมงานด้วย ห้านาทีหลังจากได้พบวิลล์และผู้อำนวยการสร้าง อดัม แม็คเคย์ เพื่อคุยกันเรื่องหนัง THE OTHER GUYS ผมบอกเลยว่า ‘ผมเอาด้วย’ สองสามปีต่อมา เราก็ได้มาแสดงหนังเรื่องที่สามด้วยกันครับ”
    ขณะที่ ดัสตี้ ทำหน้าที่เป็นศัตรูตัวฉกาจในภาพยนตร์ภาคแรก การมาถึงของ เคิร์ต ตัวละครของ เมล กิ๊บสัน เราจะได้พบ ดัสตี้ ในช่วงที่เขากำลังเผชิญกับวิกฤตเรื่องตัวตน
   “ดัสตี้ไม่ใช่ผู้ชายเถื่อนๆ อย่างที่เขาเคยเป็นอีกแล้ว” วอห์ลเบิร์กอธิบาย “เขายอมรับความเห็นจากแบร็ด และเติบโตขึ้นในฐานะคนที่เป็นพ่อ ต้องใช้ความพยายามมากเพื่อทำให้ดัสตี้รู้สึกไม่สบายใจ แต่เคิร์ตค่อนข้างมีอิทธิพลต่อดัสตี้  และมันส่งผลต่อวิธีที่เขาเลี้ยงดูลูกๆ เขาต้องแบ่งแยกระหว่างการเป็นพ่อที่ดีขึ้น กับความพยายามที่จะสร้างความประทับใจให้กับพ่อของเขา”
   “ถึงแม้ดัสตี้จะรับสิ่งต่างๆ เหล่านี้มาจากแบร็ด แต่เขารู้สึกอายที่จะแสดงมันต่อหน้าพ่อของเขา” แอนเดอร์สอธิบาย “เคิร์ตใช้ความอายนี้ให้เป็นประโยชน์ ดังนั้นเราจึงได้เห็นชายคนนี้ คนที่ปกติไม่เคยสะทกสะท้านและสั่นไหวกับอะไรง่ายๆ จู่ๆ เขาก็กลายเป็นคนที่วิตกกังวลและหวั่นไหว มาร์กสนุกไปเลยกับการได้แสดงเป็น ดัสตี้ โดยให้เขาเดินไปในทิศทางใหม่ที่แตกต่างไปเลยครับ”
   “วิลล์กับผมแสดงบทบาทที่เหมือนสลับกันเลยครับ” วอห์ลเบิร์กอธิบาย “ผมอยากทำอะไรที่มันแตกต่างออกไปเสมอ ดังนั้น จึงกลายเป็นเรื่องสนุกที่ได้แสดงให้เห็นถึงความอ่อนไหวของดัสตี้ และได้เห็นเขาพัฒนาไปในฐานะตัวละครครับ”
   แอนเดอร์สยอมรับว่าเขาเองก็รู้สึกลนลานเหมือนกันกับการที่ได้ กิ๊บสัน มาอยู่ในกองถ่าย “เมลเป็นผู้กำกับและนักแสดงที่มีความสามารถที่สุด ผมไม่รู้ว่าจะเจอกับอะไรบ้าง ผมรู้สึกเหมือนคุณพ่อที่ถูกคุกคามโดยพ่อเลี้ยง และสงสัยว่าเขาจะนำพลังอะไรมาให้พวกเรา แต่ทันทีที่เขามาถึง เขากลับเป็นคนตลก อบอุ่น และน่ารักที่สุดเลยครับ”
   “เมล กิ๊บสันเหมาะกับบทพ่อของดัสตี้ที่สุด” เฮนชี่บอก “เมลนำลักษณะของชายชอบคุยโว แมนสุดๆ มา และความจริงจังที่เข้าคู่ได้ดีกับตัวละครของ มาร์ก วอห์ลเบิร์ก เวลาที่คุณเห็นเคิร์ต คุณจะเข้าใจดัสตี้ได้เลย พวกเขาเป็นพ่อลูกกัน มีฮอร์โมนเพศชายอยู่เยอะ และมีการแข่งขัน ความขัดแย้งและมุกฮามากมายเกิดมาจากปฏิกริยาที่เคิร์ตมีต่อความเป็นพ่อของดัสตี้” เฮนชี่อธิบาย
   กิ๊บสันพูดถึงตัวละครของเขาไว้ว่า “เคิร์ตเคยเป็นนักบินอวกาศ เป็นผู้ชายประเภทที่ชีวิตเคยลำบาก เป็นเสือผู้หญิงที่ยังคงใช้ลูกไม้เก่าๆ ถึงแม้เขาจะไม่ได้หนุ่มแน่นอีกแล้ว มีความสนุกที่ได้เล่นกับพัฒนาการของตัวละครตัวนี้ครับ เขารักลูกชายของเขา แต่เขาไม่เคยและไม่ใช่พ่อในอุดมคติ ซึ่งทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ไม่เป็นปกตินัก”
   ผู้เป็นพ่อที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ก็คือ ดอน ตัวละครของ จอห์น ลิธกาว ที่ดูเป็นมิตร น่าคบหา ตรงกันข้ามกับลักษณะการเป็นหมาป่าผู้ท่องไปตามลำพังของเคิร์ต
   “ดอนเป็นคนจิตใจดีมาก เป็นผู้ชายประเภทที่จะยอมเปลี่ยนไฟลท์บิน เพื่อที่เขาจะได้พบเพื่อนใหม่ๆ มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้” ลิธกาวพูดถึงตัวละครของเขา “เขาชอบพูดคุย ได้เล่าเรื่องตลกๆ ที่มีเพียงเขากับแบร็ดเท่านั้นที่รู้สึกว่ามันน่าตื่นเต้น และเปลี่ยนเรื่องคุยไปเรื่อยๆ ทำให้ทุกห้องที่เขาเดินเข้าไปมีความชัดเจนที่สุด”
   “ดอนกับแบร็ดเหมือนภาพสะท้อนในกระจกของกันและกันครับ” เฟอร์เรลล์อธิบาย “เมื่อมองแค่ผิวเผิน ดูเหมือนพวกเขาจะมีความสัมพันธ์แบบพ่อและลูกชายที่สมบูรณ์แบบดี แต่ไม่มีใครอยากพูดถึงปัญหาของพวกเขาเลย”
   “ผมชื่นชมตัวละครตัวนี้มากจริงๆ นะครับ” ลิธกาวยอมรับ “เขาเป็นหนึ่งในคนที่มีความบริสุทธิ์จริงๆ แต่ความช่างพูดของเขากลับเป็นความพยายามที่จะปกปิดความลับบางอย่างเอาไว้”
   “ถ้าเมลเหมาะกับบทเคิร์ตที่สุดแล้ว จอห์นก็เหมาะกับดอนที่สุดเช่นกันครับ” เฟอร์เรลล์บอก “ดอนเป็นพ่อที่น่ารัก แสนดี ชอบเข้าสังคม และมีอารมณ์ที่มั่นคง เป็นคนที่ไม่ลังเลเลยที่จะจูบปากลูกตอนเจอกันที่สนามบิน มันออกจะเยอะเกินไปสำหรับดัสตี้และเคิร์ต ซึ่งไม่สนิทสนมกันขนาดนั้น”
   “แบร็ดกับดอนพอใจกับความสัมพันธ์ของพวกเขา” เฮนชี่อธิบาย “พวกเขาสามารถพูดต่อประโยคของกันและกันได้ และแบร็ดก็คิดว่าทุกเรื่องที่ดอนพูดออกมาเป็นเรื่องสนุกไปหมด คุณจะเห็นเลยว่าแบร็ดเรียนรู้ทักษะความเป็นพ่อมาจากพ่อที่น่ารัก เป็นคนง่ายๆ คนนี้ เพราะงั้นคุณก็จะได้ตัวละครที่ตรงกันข้ามกับดัสตี้และเคิร์ตครับ”
   “ดัสตี้ค่อนข้างจะอิจฉาความสัมพันธ์ระหว่างดอนกับแบร็ดครับ” วอห์ลเบิร์กบอก “ดัสตี้กับเคิร์ตไม่ค่อยสะดวกใจที่จะแสดงอารมณ์ออกมา หรือแสดงสิ่งที่ถูกมองว่าเป็นความอ่อนแอ ตอนที่ดัสตี้เป็นเด็ก เคิร์ตไม่เคยบอกรักลูกเลย แต่เราพยายามที่จะไปให้ถึงตรงนั้นให้ได้ครับ”
   “ถึงแม้ว่าเราจะเล่นบทที่อยู่กันคนละขั้วเลย แต่พวกเราทั้งสี่คนก็เข้ากันได้ดีครับ เราหยอกล้อกัน และรู้ว่าตัวละครของเราเป็นใคร และพวกเขาเกี่ยวพันกันอย่างไร” ลิธกาวบอก “ดัสตี้เริ่มรู้สึกอิจฉาที่แบร็ดสนิทกับดอน แต่ความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบของพวกเราก็เริ่มพังพินาศลง ความผูกพันระหว่างพ่อกับลูกชายมีความซับซ้อนอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งทำให้มันกลายเป็นเรื่องที่ดี และมีอะไรให้ผมได้แสดงเยอะมากในฐานะนักแสดงครับ”
   กิ๊บสันรู้สึกประทับใจในการแสดงของลิธกาวมากเป็นพิเศษ “จอห์นน่าทึ่งมากเลยครับ และเขาด้นมุกสดได้ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยได้ยินมาเลย เขาเริ่มพูด และคำพูดแจ่มๆ ก็หลุดออกมา ผมเคยเห็นเขาแสดงเป็น วินสตัน เชอร์ชิล และฆาตกรต่อเนื่องที่ดูน่าขนลุก และกับหนังเรื่องนี้ เขาก็แสดงงานตลกเบาสมองได้อย่างสบายๆ พอกันเลยครับ”
   “จนวินาทีที่เราได้ตัวทุกคนมาอยู่ในห้องนี้ พวกเขายืนเคียงข้างกัน ทำให้เรารู้ซึ้งถึงความมหัศจรรย์ที่ได้มาเห็นมาร์กอยู่กับเมล และวิลล์อยู่กับจอห์น” แอนเดอร์สเล่า “นอกจากการเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมแล้ว พวกเขาแต่ละคนยังนำคุณสมบัติดีๆ มากมายมาให้เราอีกด้วย พวกเขาดูคล้ายพ่อของพวกเขามากเลยครับ พวกเขาพูดคล้ายพ่อด้วย มีบางอย่างในตัวพวกเขาที่มันเวิร์กสุดๆ ไปเลย”
   ลินดา คาร์เดลลินี่ กลับมารับบท ซาร่า ภรรยาของแบร็ด ซึ่งเป็นภรรยาเก่าของดัสตี้ เธอคือคนที่เป็นเหมือนกาวเชื่อมทางอารมณ์ที่ทำให้ครอบครัวใหญ่ครอบครัวนี้มาอยู่ด้วยกัน
   แอนเดอร์สอธิบายว่า “ลินดาได้บทที่ยากนะครับ เธอเคยแต่งงานกับดัสตี้ แต่ต้องทิ้งชีวิตที่แสนวุ่นวายเอาไว้เบื้องหลัง และพบหนทางที่ทำให้เธอไปพบกับแบร็ด เธอได้เห็นสิ่งที่ดีที่สุดในตัวของพวกเขาทั้งคู่ และรู้ว่าจะนำทางให้ทั้งสองครอบครัวยืนอยู่ได้อย่างไร”
   “ตอนนี้ แบร็ดและซาร่ามีลูกสามคนแล้ว” คาร์เดลลินี่บอก “กริฟฟี่ ลูกคนเล็ก เพิ่งหัดเดิน และเกือบจะพูดได้แล้ว ดิแลนกับเมแกนอายุมากขึ้น และตอนนี้ พวกเขาก็มีพี่น้องคนละแม่อย่างเอเดรียนน่า การมีครอบครัวใหญ่ที่ผสมกลมกลืนกันแบบนี้ ทำให้กลายเป็นเรื่องสำคัญมากขึ้นและยากขึ้นที่จะมี ‘คริสต์มาสร่วมกัน’ อย่างที่ทุกคนต้องการได้”
   โอเว่น แว็คคาโร่ และสการ์เล็ตต์ เอสเตเวซ ซึ่งกลับมารับบท ดิแลนและเมแกน ต่างรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีพี่น้องบนจอคนใหม่ ซึ่งรับบทโดยแฝดสาม คอนเนอร์, ดิแลน และแดฟนี่ ไวส์
   “พวกเขาทุกคนน่ารักมากครับ” แว็คคาโร่บอก “สการ์เล็ตต์กับผมชอบเล่นกับพวกเขา ถ้าพวกเขาอารมณ์ไม่ดี เราก็จะพยายามทำให้พวกเขาอารมณ์ดี เพราะพวกเขาต้องอารมณ์ดีก่อนที่จะไปเข้ากล้องครับ”
   เอสเตเวซชอบแฝดสามมากกว่าตัวสแตนด์อินของพวกเขา “เวลาเด็กๆ ไม่ได้มาอยู่ในกองถ่าย พวกเขาจะใช้ตุ๊กตาที่ดูคล้ายๆ กับพวกแฝดค่ะ ซึ่งมันชวนขนลุกมากๆ และทำให้ทุกคนรู้สึกสยองกันไปหมดค่ะ”
   เอเดรียนน่า พี่น้องต่างแม่ของดิแลน และเมแกน รับบทโดย ดีดี้ คอสติน ซึ่งกลับมารับบทที่มีบทบาทมากขึ้น เอเดรียนน่าทำให้ชีวิตกลายเป็นเรื่องยากขึ้นสำหรับทั้งพ่อเลี้ยงและลูกชาย คอสตินเล่าว่า “ตัวละครของฉันชอบหาเรื่องดิแลน และเธอไม่ชอบดัสตี้ ผู้เป็นพ่อเลี้ยงเธอเอาซะเลย ยิ่งเขาเป็นห่วงว่าเธอจะไม่ชอบเขาเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งพยายามเอาชนะใจเธอมากเท่านั้น แต่เธอกลับลงเอยด้วยการไม่ชอบเขาเอาเสียเลย”
   แคเรน แม่ของเอเดรียนน่า รับบทโดย อเลสซานดร้า แอมโบรซิโอ เป็นคู่ปรับที่น่าสนใจสำหรับซาร่า “แคเรนดูน่ากลัวค่ะ” คาร์เดลลินี่บอก “เธอเป็นหมอและเป็นนักเขียนที่มีผลงานตีพิมพ์ออกเผยแพร่ เป็นผู้หญิงบราซิลที่ทั้งสวย สูง และเชื่อมั่น เป็นคนที่มักจะจดข้อความที่ทำให้รู้สึกป่วนประสาท ‘เธอเขียนถึงฉันว่ายังไงบ้างนะ’ ‘เธอบอกอะไรกับลูกๆ ของฉัน’ มันทำให้ซาร่ารู้สึกไม่สบายใจ กลายเป็นเหมือนตอนที่สองหนุ่มแข่งขันกันในภาพยนตร์ภาคแรกไม่มีผิดเลยค่ะ”
   แคเรนคือบทบาทในภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่เรื่องแรกของแอมโบรซิโอ้ หลังจากที่เธอสร้างชื่อเสียงในฐานะนางแบบของแบรนด์ วิคตอเรียส์ ซีเคร็ท และเคยรับบทเล็กๆ ในภาพยนตร์เรื่อง TEENAGE MUTANT NINJA TURTLES: OUT OF THE SHADOWS, CASINO ROYALE และ DADDY’S HOME ภาคแรก
   แอมโบรซิโอ้รู้สึกพอใจอย่างมากกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยการต้อนรับในกองถ่าย “ฉันได้เจอทุกคนแค่แป๊บเดียวในภาพยนตร์ภาคแรก แต่ฉันไปอยู่ที่นั่นแค่วันสองวันเท่านั้นเองค่ะ” เธอเล่า “ทุกอย่างผ่อนคลายมากขึ้นในครั้งนี้ ฉันใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับลินดา ซึ่งถือเป็นเกียรติและสนุกมากค่ะ เธอเป็นคนร่าเริงจริงๆ ระหว่างเทก ทุกคนพากันหัวเราะ แต่ในทุกฉากที่เธอแสดง เธอเป็นผู้บัญชาการจริงๆ ค่ะ”
   โรเจอร์ อดีตสามีของแคเรน รับบทโดยจอห์น ซีน่า ซูเปอร์สตาร์แวดวงการมวยปล้ำ WWE และเป็นตัวขโมยซีนจากภาพยนตร์เรื่อง TRAINWRECK “โรเจอร์คือฝันร้ายที่ร้ายกาจที่สุดของดัสตี้ เขาคือดัสตี้ในเวอร์ชั่นที่เล่นใหญ่มากขึ้น น่ารังเกียจมากขึ้น” ซีน่าอธิบายอย่างติดตลก “”สำหรับภาพยนตร์ภาคแรก พวกเขาต้องการคนที่ต้องมีรูปร่างที่ดูกำยำกว่าดัสตี้ เพื่อให้เขามารับบทเป็นสามีเก่าของแคเรน และมาร์กก็พูดขึ้นว่า ‘ไปตามจอห์น ซีน่ามาเลย’ จังหวะเวลาของเขาลงตัวมากเพราะตอนนั้นผมเพิ่งจะเสร็จจากถ่ายทำ TRAINWRECK ซึ่งผมมีประโยคพูดประโยคเดียว ประมาณว่า ‘มาร์ก วอห์ลเบิร์กเขมือบมาร์ก วอห์นเบิร์ก’”
   ถึงแม้ดัสตี้และแคเรนจะพยายามให้ โรเจอร์ เข้ามามีส่วนร่วมในชีวิตของพวกเขาด้วย แต่ซีน่าบอกว่า “ผู้ชายคนนี้ไม่ต้องการยุ่งเกี่ยวกับคนเหล่านี้แล้ว ถึงแม้พวกเขาจะพยายามยอมรับเขาก็ตาม”
   ซีน่ายอมรับว่า โรเจอร์ ยังสามารถพัฒนาต่อไปได้ในฐานะพ่อ “เขามีข้อบกพร่องของความเป็นพ่อมากมายเหมือนที่ดัสตี้เคยมีในภาพยนตร์ภาคแรก เขาอาจจะเท่ แต่เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ค่อยได้อยู่กับลูกมากนัก เขาชอบที่จะโผล่เข้ามาในเวลาที่ทุกอย่างลงตัวแล้ว และตามใจเด็กๆ ให้ทุกอย่างที่พวกเขาต้องการเพื่อจะได้ใจลูกๆ จากนั้นก็แยกตัวออกไป ทิ้งคนเป็นแม่และพ่อเลี้ยงให้ต้องทำหน้าที่พ่อแม่ที่แท้จริง เขาคือกระจกที่สะท้อนให้เห็นว่าดัสตี้ดีขึ้นแค่ไหนในฐานะพ่อ”
   “จอห์นคือหนึ่งในคนโปรดของผมเลยครับ” แอนเดอร์สเอ่ยชม “มันน่าหงุดหงิดเวลาที่ผู้ชายสักคนดูเป็นตัวแสบ และมันสนุกมากที่เอาชนะเขาได้ เขานำความตรงไปตรงมามาด้วย ซึ่งทำให้เขาเป็นคนสนุก และมีเสน่ห์เกินกว่าจะเป็นแค่ผู้ชายถึกๆ คนหนึ่ง”
   แอนเดอร์สกล่าวต่อไปอีกว่า “ในกองถ่าย ไม่ค่อยมีใครมีอีโก้มากนัก ทุกคนต่างทำตัวสบายๆ และสนุกกันครับ”
24
{kate spade black friday|kate spade cyber monday|kate spade handbags|kate spade outlet|kate spade outlet online}
{curry 4|curry shoes|curry 3|steph curry shoes}
{yeezy boost 350 v2|yeezy boost 350|yeezy boost 350 v2 zebra}
{fitflops black friday|fitflops cyber monday|fitflops|fitflops sale clearance}
{pandora jewelry|pandora jewelry official site|pandora black friday|pandora cyber monday}
{louboutin shoes|christian louboutin shoes|louboutin outlet|christian louboutin outlet}
{hogan outlet|hogan outlet online|hogan online saldi 70}
{nike outlet|nike outlet store|nike air max|nike outlet store online}
{jordan 11 space jam|space jam 11|air jordan 11}
{yeezy boost|yeezy boost 350 v2|yeezy boost 350}
{yeezy boost 350 v2|yeezy boost 350|yeezy boost 350 v2 zebra}
{lebron james shoes|lebron 14|lebron james 14}
{timberland boots|timberland outlet|timberland outlet stores|timberland boots outlet}
{timberland boots|timberland outlet|timberland outlet stores|timberland boots outlet}
{nike vapor max|nike air vapor max|nike air max 2017|air max 2017}
{nike vapormax|vapor max|air vapormax|nike air vapormax|vapormax pas cher}
{nike air max 2017|nike air vapor max|vapor max|air max 2017}
{nike hyperdunk|hyperdunk 2017|nike hyperdunk 2017|hyperdunk}
{kd 10|kd shoes|kd 9|nike kd}
{vapor max|nike air vapor max|nike vapor max|nike vapor max flyknit]
{nike air max 2017|air max 2017|nike air max}
{lebron soldier|lebron 15|lebron 14|lebron james shoes}
{yeezy boost|yeezy boost 350|yeezy boost 350 v2}
{salomon shoes|salomon speedcross}
{kate spade black friday|kate spade cyber monday|kate spade handbags|kate spade outlet|kate spade outlet online}
{goyard handbags|goyard bags|goyard wallet|goyard outlet}
{pandora jewelry|pandora jewelry official site|pandora black friday|pandora cyber monday}
{vans shoes|vans outlet|vans outlet store}
{yeezy boost|yeezy boost 350|yeezy boost 350 v2}
{vapor max|nike air vapor max|nike vapor max flyknit}
29
{kd 10|kd shoes|kd 9|nike kd}
{yeezy boost|yeezy boost 350 v2|yeezy boost 350}
{kyrie 3|kyrie shoes|kyrie 3 shoes|nike kyrie 3}
{vapor max|nike air vapor max|nike vapor max|nike vapor max flyknit]
{yeezy boost 350 v2|yeezy boost 350|yeezy boost 350 v2 zebra}
{adidas eqt|adidas eqt support|adidas eqt support adv}
{lebron soldier|lebron 15|lebron 14|lebron james shoes}
{kate spade black friday|kate spade cyber monday|kate spade handbags|kate spade outlet|kate spade outlet online}
{nike air max 2017|air max 2017|nike air max}
{nike vapormax|vapor max|air vapormax|nike air vapormax|vapormax nike|nike vapor max|vapormax flyknit}
{birkenstock black friday|birkenstock cyber monday|birkenstock outlet}
{skechers shoes|skechers outlet}
{nike air max 2017|air max 2017|nike air max 2018|nike air max}
{kd 10|kd shoes|kd 9|nike kd}
{vapor max|nike air vapor max|nike vapor max flyknit}
{yeezy boost 350|yeezy boost 350 v2}
{fit flops|fitflops sale clearance|fitflops sale|fitflop shoes}
{jordan 11 space jam|space jam 11|air jordan 11}
{north face black friday|north face cyber monday|north face jackets|north face outlet|north face jackets clearance}
{north face jackets|north face outlet|north face clearance|north face outlet store|north face outlet 70 off}
{nike vapor max|nike air vapor max|vapor max|nike air max 2017|air max 2017}
{nike vapor max|nike air vapor max|vapor max|nike air max 2017|air max 2017}
{kd 9|kd 9 elite|nike kd 9|kd 9 fire and ice}
{james harden shoes|harden shoes|harden vol 1|james harden vol 1}
{nike vapormax|nike air vapormax|vapor max|air vapormax|vapormax nike}
{jimmy choo black friday|jimmy choo cyber monday|jimmy choo shoes|jimmy choo outlet}
{timberland boots|timberland outlet|timberland outlet stores|timberland boots outlet}
{nike air max 2017|nike air max 2018|air max 2017|vapormax|nike vapor max}
{goyard handbags|goyard bags|goyard wallet|goyard outlet}
{north face jackets|north face outlet|north face clearance|north face outlet store|north face outlet 70 off}
Pages: 1 2 [3] 4 5 ... 10