Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1
อร่อยเมนูกริลล์ชั้นเลิศ จับคู่เครื่องดื่มนานาชนิด ณ ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน
          หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองหลวง สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับแหล่งแฮงค์เอาท์สุดชิคริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมสารพันเมนูกริลล์ สลัดผักออร์แกนิคสดๆ เสิร์ฟคู่เครื่องดื่มสุดเก๋ วิสกี้ชั้นเลิศที่มีให้เลือกสรรมากมายและไวน์ ปิดท้ายด้วยนานาขนมหวานสร้างสรรค์จากช็อกโกแลต
          ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์ บาร์และห้องอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาของโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ปรับคอนเซ็ปท์ใหม่นำเสนออาหารปิ้งย่าง นำเข้าเนื้อและวัตถุดิบหลักชั้นเลิศจากทุกมุมโลก ใช้เทคนิคย่างด้วยหินภูเขาไฟ เพื่อคงอุณหภูมิและรักษารสชาติของเนื้อ ทานคู่เครื่องเคียงและสลัดผักออร์แกนิค ให้มั่นใจได้ว่าอาหารที่ลูกค้าทานสดและเปี่ยมไปด้วยคุณค่า อาทิ สลัดผักออร์แกนิคและคีนัว เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัด 4 รสชาติ ได้แก่ น้ำสลัดมะพร้าว น้ำสลัดราสเบอร์รี่ น้ำสลัดใบโหระพา และน้ำส้มสายชูบัลซามิก ราคา 320++ บาท ซุปบีทรูทแบบเย็น เสิร์ฟ ราคา 290++ บาท ล๊อบสเตอร์ทั้งตัวสดๆย่าง สั่งตรงจากรัฐเมน ประเทศสหรัฐอเมริกา ราคา 1,200++ บาท สเต็กปลาแซลมอนขนาด 250 กรัม นำเข้าจากฟาร์มออร์แกนิค ประเทศนอร์เวย์ ราคา 590++ บาท สเต็กเนื้อริบอายลายหินอ่อนระดับ 4 ขนาด 280 กรัม นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ราคา 1,500++ บาท ตบท้ายด้วยขนมหวานแสนอร่อยที่มีช็อคโกแลตเป็นองค์ประกอบหลัก เสิร์ฟภายใต้บรรยากาศร้านที่ใช้ตบแต่งด้วยไม้เป็นหลัก ลูกค้าสามารถเลือกนั่งรับลมด้านนอกในบรรยากาศริมน้ำ หรือนั่งภายในห้องปรับอากาศด้านใน พร้อมครัวแบบเปิดที่ตั้งใจเปิดเผยเทคนิคความอร่อยจากเชฟผู้เชี่ยวชาญ
          คัดสรรเครื่องดื่มชั้นเลิศเพื่อบริการคุณด้วยวิสกี้ชั้นนำจากทั่วโลก มิกซ์ออกมาในหลากหลายรูปแบบ หรือจะเลือกจับคู่อาหารด้วยไวน์ที่มีให้เลือกหลายยี่ห้อ ทั้งไวน์โรเซ่ ขาว และแดง และอีกหลายเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ อาทิ Swan in Bella, Pearl Sparrow, Mad Hatter ฟังเพลงเพราะๆและแดนซ์กระจายริมน้ำกับปาร์ตี้ "Riverlution" สุดมันส์ทุกวันศุกร์และเสาร์ ระหว่างเวลา 21.00 น. - เที่ยงคืน
อิ่มอร่อยอาหารชั้นเลิศในบรรยากาศริมน้ำได้ทุกวันระหว่างเวลา 17.00 – 22.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2266 9214 อีเมลล์: events.rosh@sheraton.com ไลน์แอด: @rosheratonbangkok เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel หรือ เว็บไซต์: www.royalorchidsheraton.com/th บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรี ทุกครึ่งชั่วโมง
2
AVANI TO DEBUT IN THE MALDIVES WITH DEVELOPMENT OF AVANI FARES RESORT


          AVANI Hotels & Resorts is thrilled to announce the development of its first resort in the Maldives. AVANI Fares Maldives Resort will be located on Fares Island in the Baa Atoll and is scheduled to open in Q4 2019. Ideal for millennial minded travellers, this untouched, private 12.4 hectare island will provide a natural playground surrounded by a soft white sandy beach and every colour of blue imaginable.
This USD 70-million resort development is a joint venture partnership between Minor Hotels and Cyprea Group. Cyprea Group's diversified Sri Lanka and Maldives business portfolio includes ownership and operation of Club Med Kani Maldives Resort located in North Male' Atoll.
          Alejandro Bernabe, Group Director AVANI Hotels & Resorts said: "The AVANI design philosophy is interestingly relaxed and contemporary and in tune with the environment of this development, using natural textures, colours and materials that reflect the location whilst incorporating advanced technology and modern conveniences."
          The new upscale AVANI Fares Maldives Resort will comprise 200 guest rooms, including standard rooms and a selection of villas. Every attention will be given to wellbeing. The decor will be a blend of comfort and modernity, soothing materials, textures and high-tech equipment such as complimentary WiFi, media hub docking station and 40-inch flat screen TV.
          On arrival guests will immediately be welcomed by an arresting view of the Indian Ocean from the open plan lobby. This communal living space will blend reception, lounge, meeting space, all day restaurant and The Pantry, an AVANI hallmark, will serve a mix of comfort food and artisanal deli snacks around the clock.
          The resort will also feature a speciality restaurant, AVANISPA, AVANI Kids Club and a large communal swimming pool and pool bar. The nearby Ahivahfushi Beyru dive site offers amazing reef diving with a plethora of sea life including Hawksbill Turtles, Reef Sharks and Manta Rays. It's an underwater Eden for snorkellers and scuba enthusiasts.
          The resort's secluded northern location is easily accessible and is 45 minutes by sea plane from Male and 30 minutes by speedboat from the newly opened domestic airport on Baa Atoll.
"The Maldives is the ultimate beach destination in the world and we are excited to deliver an alternative hospitality offering in the region. AVANI is a true lifestyle brand. Imaginatively blending genuine hospitality and modernity with savvy design and contemporary style. The AVANI experience is designed to satisfy important guests' needs," said Bernabe.
          AVANI Hotels & Resorts was launched in 2011 as a sister brand to Anantara Hotels, Resorts & Spas, which currently has three resorts in the Maldives, including Anantara Kihavah which is also located in the Baa Atoll . Offering all the details that matter, AVANI blends genuine hospitality and modern lifestyle features with a passion for design. The brand already has a presence in the Indian Ocean with two resorts in Sri Lanka and one in the Seychelles.
3
ผู้ว่าเมืองแดกูบินร่วมงานเปิดประตูสู่เมืองสุดโรแมนติก แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ พร้อมสานต่อความสัมพันธ์ไทย-เกาหลี          ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับงานแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเมืองแดกู เมืองสำคัญที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้ชื่องาน "Korea Daegu Night 2017" ซึ่งจัดขึ้นโดยผู้ว่าการเมืองแดกู เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวรวมถึงประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เส้นทางการศึกษาดูงานที่น่าสนใจ วัฒนธรรมประเพณีของเมืองแดกู ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นอีกเมืองหนึ่งที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย อีกทั้งยังเป็นเมืองที่โรแมนติก จนมีซีรี่ย์ดังหลายเรื่องที่เคยใช้เมืองแดกูเป็นสถานที่ในการถ่ายทำ ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ส์ดังอย่าง Oh! my venus ,Love rain , It's okay, That's love เมืองแดกูยังมีสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่ได้รับการรับรองให้เป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก้ นอกจากนี้แดกูถือเป็นต้นกำเนิดของบริษัทยักษ์ใหญ่อย่างซัมซุง โดยในสมัยก่อนซัมซุงได้เริ่มธุรกิจอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องแต่งกายเป็นลำดับแรกๆ และได้พัฒนาขยายธุรกิจจนติดอันดับบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่างที่ทราบกันในปัจจุบัน อีกทั้งเมืองแดกูยังมีอาหารที่ควรค่าแก่การไปลิ้มชิมรส เนื่องจากแดกูมีถนนที่รวบรวมของกินไว้มากมายหลายชนิด ล่าสุดผู้ว่าการเมืองแดกูได้เปิดเผยถึงจำนวนนักท่องเที่ยวไทยที่หลั่งไหลไปเที่ยวเกาหลีรวมถึงเมืองแดกู พร้อมยังเปิดเผยถึงสายการบิน T'Way ที่เปิดเที่ยวบินตรงกรุงเทพฯ-แดกู เพิ่มความสะดวกสบายในการท่องเที่ยวเมืองแดกูมากยิ่งขึ้น นอกจากต้องการประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวเมืองแดกูแล้ว ผู้ว่าการเมืองแดกูยังมีวัตถุประสงค์ที่จะสานสัมพันธ์ระหว่างเมืองแดกู และกรุงเทพมหานครเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างสองเมือง ตลอดจนการพัฒนาความสัมพันธ์ทางการทูตอันยืนยาวระหว่างไทยและเกาหลี ในโอกาสนี้ผู้ว่าการเมืองแดกูจึงยินดีและถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะได้สานสัมพันธ์ รวมถึงประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวเมืองแดกู เมืองที่ขึ้นชื่อในด้านแฟชั่น ,ความสวยความงาม และอุตสาหกรรมอิเล็คทรอนิคส์ ให้ได้ทราบ
          คุณควอน ยองจิน ผู้ว่าการเมืองแดกู กล่าวว่า "ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่จากกรุงเทพมหานคร และทุกท่านที่มาร่วมงานในวันนี้ ผมจัดงานในค่ำคืนนี้ขึ้นเพื่อต้องการจะประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองแดกู ซึ่งเป็นเมืองที่มีสถานที่สวยงามมากมาย นอกจากนี้ยังมีสถานที่ทางประวัติศาสตร์รวมถึงอาหารหลากหลายชนิดให้ได้ลิ้มลองกัน จากการสำรวจขององค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวปี 2016 พบว่านักท่องเที่ยวของประเทศไทยและประเทศเกาหลีใต้มีแนวโน้มที่จะเพิ่มมากขึ้น ผมจึงเลือกมาประชาสัมพันธ์ที่ประเทศไทย ในตอนนี้ทางแดกูกับสายการบินทีเวย์ได้ร่วมมือกันเปิดเที่ยวบินที่สามารถเดินทางจากกรุงเทพฯไปยังเมืองแดกูโดยตรงได้ ทำให้สะดวกสบายกับนักท่องเที่ยวไทยมากยิ่งขึ้น โดยจะให้บริการเที่ยวบินแรกในวันที่ 29 ตุลาคมนี้ และก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเมืองแดกูมีราคาตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และอาหารถูกกว่าโซลถึง 30 % ฉะนั้นผู้ที่สนใจมาเที่ยวไม่ต้องกังวลเรื่องของค่าใช้จ่ายในการเดินทางเลยครับ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมาประชาสัมพันธ์ในครั้งนี้จะได้สานสัมพันธ์อันดีระหว่างกรุงเทพ และเมืองแดกู รวมถึงความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยและประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเกาหลีใต้และไทยได้ดำเนินความสัมพันธ์ร่วมกันอย่างต่อเนื่อง ปีหน้าความสัมพันธ์ของพวกเราจะครบรอบ 60 ปีแล้ว ผมหวังว่าการประชาสัมพันธ์ในครั้งนี้จะเป็นการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศให้แน่นแฟ้นและมีความสัมพันธ์อันดีตลอดไปครับ"


4
ฉลอง 10 ปี เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา


          มร. บรูซ ดูปุยส์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา พร้อมผู้บริหารและพนักงานโรงแรม ร่วมทำบุญเพื่อความเป็นศิริมงคล พร้อมเดินหน้าจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีในการเปิดให้บริการอินเตอร์เนชั่นแนลรีสอร์ท ริมชายหาดระดับ 5 ดาว ซึ่งเมื่อแรกเปิดให้บริการปีพ.ศ. 2550 ได้สร้างความฮือฮาด้วยการเปิดตัวสระว่ายน้ำลากูนขนาดใหญ่ที่สุดของหัวหินและชะอำ ด้วยรูปทรงของสระว่ายน้ำที่ไหลคดเคี้ยวไปทั่วบริเวณรีสอร์ทถึง 560 เมตร ก่อให้เกิดกระแสการจองห้องพักอย่างถล่มทลายของห้องพักประเภท ลากูน แอคเซส (Lagoon Access) ที่สามารถลงเล่นน้ำได้โดยตรงจากระเบียงห้องพัก
          ในการเฉลิมฉลองและเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นรีสอร์ทที่พร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับครอบครัว รีสอร์ทจึงจัดแพ็คเกจห้องพัก "แฟมิลี่ ฮอลิเดย์" เริ่มต้นที่เพียง 4,200 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 กันยายน 2560

          "แฟมิลี่ ฮอลิเดย์" ราคาห้องพัก/คืน รวมอาหารเช้า พร้อมอภินันทนาการให้กับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ขวบถึง 2 คน /ห้อง:
          ห้องการ์เด้น วิว 4,200 บาท
          ห้องการ์เด้น เทอเรซ 4,600 บาท
          ห้องลากูน วิว 5,300 บาท
          ห้องลากูน แอคเซส 5,800 บาท
          จองห้องพัก โทรฯ 032-708-080, reservations.huahin@sheraton.com, www.sheratonhuahin.com/th
          "ในนามของผู้บริหารและพนักงาน กระผมขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจให้เราได้ต้อนรับและมอบบริการด้วยดีตลอด 10 ปีที่ผ่านมา องค์ประกอบที่สำคัญของความสำเร็จ เพราะพนักงานได้รับแรงบันดาลใจจากลูกค้า ทำให้การให้บริการกลั่นออกมาจากใจ และพวกเราจะยึดมั่นการมอบบริการอันยอดเยี่ยมเช่นนี้ต่อไป" มร. บรูซ ดูปุยส์ ผู้จัดการทั่วไป กล่าว
5
Maitria Hotel Sukhumvit 18’s Loved by Hotels.com Guests!


          In testament to providing a truly "Stay Savvy" experience in the heart of Bangkok's famous Sukhumvit Road the management and staff at Maitria Hotel Sukhumvit 18 – A Chatrium Collection were both delighted and proud to learn the hotel had won a "Loved by Guests 2017" award from the renowned Hotels.com, one of the world's largest online booking websites, with an impressive guest review rating of 4.3 out of 5.
          Hotels.com is well-known for offering travelers the very best deals on accommodation and lists over 325,000 hotels in approximately 19,000 locations on its website.
          The annual "Loved by Guests" awards are based on authentic, trusted reviews submitted by Hotel.com's customers who have actually stayed in the properties who win, meaning their opinions truly count towards choosing the best accommodation around before starting your travels.
          General Manager of Maitria Hotel Sukhumvit 18 Khun Tanasak Vanichavit said "Receiving this award came completely out of the blue and both I and my team were overjoyed when we heard the news. Bangkok, and especially the Sukhumvit Road area, has an almost overwhelming choice of hotels and to receive an accolade such as this is a real testament to my staff in offering our guests a savvy stay when they visit the City of Angels. I'd like to thank all our valued Hotels.com guests for their sterling custom and support and to my entire team for their outstanding dedication to guest service and satisfaction. I'm extremely proud of them."
          So if you're looking for a "Stay Savvy" vacation with the seal of approval from the customers of Hotel.com look no further than Maitria Hotel Sukhumvit 18 – A Chatrium Collection.

6

กล้อง Bosch IP 4000i 5000i 6000


          ด้วยรูปแบบและคุณสมบัติต่างๆกล้อง IP 4000i, 5000i และ 6000 ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย โดยกล้องโดมแบบติดตั้งถาวร (FLEXIDOME) กล้อง bullet และกล้อง box (DINION) ความละเอียด 5 เมกกะพิกเซล อัตราเฟรม 60 เฟรมต่อวินาที และ High Dynamic Range สูงถึง 120 dB รวมทั้งเทคโนโลยี starlight สำหรับสถานการณ์ที่มีแสงน้อย
          กล้องรุ่นนี้มี Essential Video Analytics เป็นฟังก์ชันมาตรฐาน นอกเหนือจากเป็นระบบรักษาความปลอดภัยแล้ว ยังเป็นกล้องที่ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการดำเนินธุรกิจ เพราะข้อมูลวิดีโอสามารถนำมาใช้เป็นข้อมูลสถิติทางธุรกิจ หรือปรับเปลี่ยนรูปแบบร้านค้าเพื่อเพิ่มยอดขาย กล้องรุ่นนี้จึงเป็นพอร์ตโฟลิโอที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง
7

ไทย ดับเบิ้ลยูพีเอส ออฟฟิศ จัดงานสัมมนา “Dealer & SI Conference 2017” แนะนำโปรแกรม เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดแก่คู่ค้าทางธุรกิจ          บริษัท อาร์เอ็มไอ โกลบอลเวนเจอร์ จำกัด (RMI Global Ventures: RMI GV) ผู้แทนจำหน่ายโปรแกรม ThaiWPS Office อย่างเป็นทางการของคิงซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น (Kingsoft Corporation) หนึ่งในบริษัทซอฟท์แวร์ชั้นนำที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของสาธารณรัฐประชาชนจีน ผู้ผลิตโปรแกรมสำนักงานภายใต้ชื่อว่า "WPS Office" จัดงานสัมมนา "Dealer & SI Conference 2017" โดยได้แนะนำโปรแกรมสำนักงาน "ไทย ดับเบิ้ลยูพีเอส ออฟฟิศ" เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ซึ่งคู่ค้าของบริษัทสามารถนำเสนอขายโซลูชั่นสำนักงานทางเลือกใหม่ให้แก่ลูกค้ารายย่อยที่ตอบสนองการใช้งาน ทั้งด้านเอกสาร, โปรแกรมนำเสนองาน, การคำนวณ รวมถึงโปรแกรมที่จำเป็นสำหรับสำนักงานและบุคคลทั่วไปอื่นๆ ด้วยโปรแกรมที่มีความโดดเด่นหลายประการ อาทิ มีขนาดไม่เกิน 100 MB ซึ่งเล็กที่สุดเมื่อเทียบกับซอฟท์แวร์อื่นที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกัน, สามารถปรับรูปแบบคำสั่งต่างๆ ที่เหมาะกับการใช้งานได้อย่างสะดวก รวดเร็ว รวมถึงราคาขายที่สบายกระเป๋า เข้าถึงได้ง่าย พร้อมด้วยแผนการขยายธุรกิจที่จะช่วยสร้างโอกาสให้คู่ค้าได้เติบโตร่วมกันได้อย่างต่อเนื่องและยั่งยีน
          ภายในงาน ได้รับเกียรติจาก นายพงศ์พรหม ยามะรัต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาดและผู้ก่อตั้ง บริษัท อาร์เอ็มไอ โกลบัล เวนเจอร์ส จำกัด และคณะผู้บริหาร ร่วมเปิดงานและให้ข้อมูลแก่คู่ค้าทางธุรกิจ ณ บริษัท อาร์เอ็มไอ โกลบัล เวนเจอร์ส จำกัด ชั้น 39 อาคารซันทาวเวอร์บี ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพมหานคร เมื่อเร็ว ๆ นี้
          ผู้สนใจสามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiwps.com

8
ADATA Launches the IM2S3338 and IM2S3334Industrial-GradeM.2 Solid State Drives
          Tough and compact SSDs for multiple environments and applications – at up to 1TB capacity
          ADATA Technology, a leading manufacturer of highperformance DRAM modules and NAND Flash products,today launched the industrial-grade IM2S3338 M.2 2280 and IM2S3334 M.2 2242 SATA 6Gbps solid state drives. Both utilize the compact M.2 form factor for an easy fit in various installations and transfer data at up to 560MB/s read and 525MB/s write. They use durable and long-lasting 3D NAND, MLC/TLC for the IM2S3334 and TLC on the IM2S3338. The two drives are carefully tested for survivability in extreme temperatures and humidity as well as resistance to shocks and vibration. ADATA integrates LDPC error correction to promote data integrity plus DRAM and SLC caching to help sustain peak performance on both model ranges.
          Ever-expanding industrial storage portfolio
          ADATA continues to place an emphasis on serving industrial and commercial applications such as manufacturing, surveillance, retail, transportation, and medical care. The IM2S3338 and IM2S3334 provide additional options, this time in the M.2 form factor. The IM2S3338 uses 3D TLC in capacities from 128GB to 1TB. It delivers 560MB/s read and 520MB/s write. The IM2S3334 carries highly durable 3D MLC NAND in 120GB to 512GB, and 3D TLC in 128GB to 512GB, and runs at up to 560MB/s read and 525MB/s write. Users therefore get a comprehensive range of models to choose from based on required capacity and planned budget.
Built to work hard
          Like all ADATA industrial-grade SSDs, the new models are tested for wide temperature ranges. The IM2S3334 3D MLC is rated for an extreme -40 to 90 degrees Celsius, while the IM2S3338 can operate in 0 to 70 degrees. Both are certified for 5 to 95 percent relative humidity, 20G vibration resistance, and 1500G/0.5ms shock endurance.
          Wealth of added features
          To boost SSD longevity and data integrity further, all models support S.M.A.R.T diagnostics, wear leveling, EMI protection, and low density parity check error correction. They also provide power fail protection and recovery through onboard capacitor reserves, secure erase for extra confidentiality, and TRIM command for smarter capacity utilization.
 
 
9
ภาพข่าว: เอ็ตด้า และ สำนักงานศาลยุติธรรม ลงนามความร่วมมือ เพื่อวางรากฐานสู่ระบบศาลอิเล็กทรอนิกส์ (อีคอร์ต)


          อธิคม อินทุภูติ เลขาธิการสำนักงานศาลยุติธรรม และ สุรางคณา วายุภาพ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์ (องค์กรมหาชน) (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างทั้งสององค์กร เพื่อการพัฒนาระบบงานอิเล็กทรอนิกส์ของสำนักงานศาลยุติธรรม ให้เป็นระบบงานที่มั่นคงปลอดภัย สอดคล้องตามมาตรฐานสากลและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นรากฐานสำคัญในการสนับสนุนระบบศาลอิเล็กทรอนิกส์หรือ e-Court ต่อไป ณ เอ็ตด้าเมื่อเร็วๆ นี้
10
DAAT DAY กลับมาอีกครั้งกับธีม DIGITAL 4.0 DAAT DAY 2017 – งานสัมมนาดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีโดยสมาคมโฆษณาดิจิทัล          สมาคมโฆษณาดิจิทัล (ประเทศไทย) ขอเชิญนักโฆษณา นักการตลาด และผู้ที่สนใจเข้า ร่วมงาน DAAT DAY 2017 – งานสัมมนาการตลาดและการสื่อสารดิจิทัลที่ยิ่งใหญ่ที่ในวันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2560 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ในปีนี้งาน DAAT DAY มาพร้อมกับธีม DIGITAL 4.0 นำโดย 3 ครีเอทีฟชื่อดังจากต่างประเทศ ได้แก่คุณ Takayoshi Kishimoto จาก AOI ประเทศญี่ปุ่น คุณ Claudia Cristovao จาก AKQA ประเทศญี่ปุ่น และคุณ Clair Waring จาก SapientRazorfish Southeast Asia รวมถึงเหล่าวิทยากร นักการตลาด นักวางแผนกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดดิจิทัล เจ้าของสื่อดิจิทัล และแบรนด์ชั้นนำจากทั้งในและต่างประเทศอีกกว่า 40 ท่านเข้าร่วมเสวนาใน 4 เวทีหลักแยกตามหัวข้อได้ดังนี้

          1. เวที DIGITAL 4.0
          2. เวที Creative (งานสร้างสรรค์)
          3. เวที Media (สื่อ)
          4. เวที Innovation & Technology (นวัตกรรมและเทคโนโลยี)
          ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา DAAT DAY 2017 สามารถซื้อบัตรได้ที่ http://tickettail.com/ticket/daat/ และ http://www.daatday.com

          ข้อมูลเพิ่มเติม
          สำหรับบุคคลทั่วไป – บัตรเข้างาน
          นริศรา นักรู้ 0956688599
          daatday2017@gmail.com

Pages: [1] 2 3 ... 10