Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1
Movie Guide: ตัวอย่างใหม่แกะกล่อง แอคชั่น-แฟนตาซีทะลุมิติ จากเกมเมอร์สู่นักรบกู้อาณาจักร “The Warrior’s Gate”

The Warrior's Gate นักรบทะลุประตูมหัศจรรย์ - Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ]
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=I5eT8fwBivM" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=I5eT8fwBivM</a>

          ถึงเวลาระเบิดความมันส์สุดอลังการ! ไปกับ "The Warrior's Gate (เดอะ วอร์ริเออร์ เกท) นักรบทะลุประตูมหัศจรรย์"ผลงานแอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ร่วมทุนสร้างของสองบริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์คุณภาพจากฝั่งยุโรปและเอเชีย ที่ล่าสุดได้ขอหยุดสายตาคอหนังทั้งโลกด้วยการเผย ตัวอย่างใหม่ อันมาพร้อมกับฟุตเทจใหม่ๆ มากมายที่ชวนให้ตื่นตาตื่นใจไปกับเรื่องราวการข้ามมิติสู่อาณาจักรจีนโบราณสุดลี้ลับ พร้อมตะลึงไปกับการเผชิญหน้าพิชิตกองทัพจอมคนด้วยรูปแบบการต่อสู้ของสองฝั่งโลกที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในโลกภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซี

          "The Warrior's Gate (เดอะ วอร์ริเออร์ เกท) นักรบทะลุประตูมหัศจรรย์" บอกเล่าถึงเรื่องราวของ แจ็ค บรอนสัน (รับบทโดย ยูไรอาห์ เชลตัน) เกมเมอร์ชั้นเซียน เจ้าของตัวละคร "อัศวินทมิฬ" ผู้กล้าในโลกเกมส์ออนไลน์ ที่บังเอิญได้พบกับหีบจีนโบราณที่ตกทอดกันมาในร้านขายของเก่า โดยที่แจ็คไม่รู้เลยว่าหีบที่ใบนั้นเป็นประตูข้ามมิติสู่อาณาจักรจีนโบราณ นำพาให้เขาพบกับ จ้าว (รับบทโดย เจ้าโย่วถิง) จอมยุทธ์ยอดฝีมือที่มาปรากฏตัวในห้องนอนเขากลางดึกพร้อมกับมอบภารกิจให้ปกป้องเจ้าหญิงซูหลิน (รับบทโดย หนีหนี่) ให้พ้นจากเงื้อมมือของ อารัน (รับบทโดย เดฟ บาติสต้า) ราชันย์คนเถื่อนผู้เหี้ยมโหด แจ็คต้องเรียนรู้ที่จะเผชิญกับความกลัว เอาชนะอุปสรรคในโลกที่เขาไม่รู้จัก เพื่อกลายมาเป็นสุดยอดนักรบเพื่อที่จะพิทักษ์ชีวิตของเจ้าหญิงและอาณาจักรไว้ให้ได้

          เตรียมพิสูจน์ผลงานบุกจักรวรรดิ! ผลงานการอำนวยการสร้างและเขียนบทโดย ลุค เบสซง เจ้าพ่อแห่งโลกภาพยนตร์แอคชั่นจากไตรภาค Taken (เทคเคน), Lucy (ลูซี่) และ The Fifth Element (เดอะ ฟิฟท์ เอเลเมนท์) ในโปรเจคต์ใหม่กับการผจญภัยที่ได้รับการจับตามองจากสองฝั่งโลกใน The Warrior's Gate (เดอะ วอร์ริเออร์ เกท) นักรบทะลุประตูมหัศจรรย์ : 17 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
2
“เชฟพล – จียอน” จับมือเข้าครัวสร้างสรรค์เมนูจากแรงบันดาลใจในรายการ “Good Mood Good Food อาหารดี อารมณ์ดี”


รายการ Good Mood Good Food อาหารดี อารมณ์ดี รายการอาหารที่ไม่ใช่แค่การทำอาหาร แต่คือการหาแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์รสชาติจากความรู้สึกดี ๆ จนกลายมาเป็นเมนูที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ โดยสองพิธีกร เชฟพล ตัณฑเสถียร กูรูเรื่องอาหารคาวหวานในสไตล์ฟิวชั่น และสาวน่ารักที่มาพร้อมกับความสดใสอย่าง ซอ จียอน จะร่วมกันค้นหาแรงบันดาลใจในการรังสรรค์เมนูใหม่ ๆ ในรายการ “Good Mood Good Food อาหารดี อารมณ์ดี”  ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา  08:30 – 09:00 น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี (หมายเลข 34)

พิธีกรคนเก่งที่จะมาเนรมิตเมนูใหม่ๆ อย่าง เชฟพล ตัณฑเสถียร เผยว่า “Good Mood Good Food อาหารดี อารมณ์ดี เป็นรายการที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการเข้าครัวสำหรับทุกคน โดยจะมีวิธีการทำที่ง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่คนที่ไม่เคยทำมาก่อนก็สามารถทำได้ โดยได้น้องจียอนผู้ช่วยอารมณ์ดีที่ออกตัวว่าทำอาหารไม่เป็นเลย ได้ช่วยตระเวนออกไปหาแรงบันดาลใจเพื่อนำไอเดียกลับมาให้พลได้สร้างสรรค์และสอนให้จียอนได้ลองทำด้วยตัวเอง ซึ่งพลยังมีเคล็ดลับดีๆในการทำอาหารมาแนะนำอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องวัตถุดิบที่มีการคัดสรรมาอย่างดี รวมไปถึงเครื่องปรุงรสที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ทั้งหมดเพราะเราอยากให้ทุกคนอารมณ์ดี (Good Mood) โดยมีสื่อกลางคืออาหารที่ดี (Good Food) อยากให้ทุกคนได้ติดตามชมและลองทำไปด้วยกันครับ”

สาว ซอ จียอน เสริมต่อว่า “ปกติจียอนทำอาหารไม่เป็นเลย แต่พอได้มาทำรายการกับพี่พลแล้วทำให้การเข้าครัวของจียอนดูเป็นเรื่องง่ายไปเลย แถมได้ออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆเพื่อหาแรงบันดาลใจกลับมาให้พี่พลคิดเมนูอีกด้วย ซึ่งพี่พลจะลงมือทำให้ดูก่อนจึงให้จียอนลงมือปรุงรสค่ะ ทำให้เดี๋ยวนี้จียอนสนุกทุกครั้งเวลาที่ได้เข้าครัว อยากให้เพื่อนๆ ได้ดูรายการนี้เพราะนอกจากจะสนุกแล้ว ยังจะได้เมนูใหม่ ๆ จากเราสองคนไปลองทำที่บ้านค่ะ ถ้าเพื่อนคนไหนลองทำแล้วสามารถส่งภาพถ่าย  หรือส่งคลิปทำอาหารอารมณ์ดีจากเมนูของเรา  แล้วพิมพ์ #GoodMoodGoodFood_TH  ทาง Facebook, Instagram เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งไปพร้อมกับเราสองคนได้นะคะ” สาวจียอน ทิ้งท้าย

สามารถติดตามชมรายการ “Good Mood Good Food อาหารดี อารมณ์ดี”  ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา  08:30 – 09:00 น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี (หมายเลข 34)
4
ร่วมฉลองวันเกิดให้คุณ กับเจ้าของวันเกิดทานฟรี! ที่โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่          • " Happy Birthday To You!"
          โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ขอมอบความพิเศษให้กับคุณทุกท่านเนื่องในโอกาสวันเกิด เพียงคุณแสดงบัตรประชาชน ว่าคุณเกิดในวันนี้ รับสิทธิพิเศษมากมายจากห้องอาหารม็อกซี่ ให้เราเป็นส่วนหนึงของวันสำคัญของคุณ
          เมื่อคุณเมนู a la carte ไม่ว่าจะเป็นมื้อกลางวันหรือมื้อเย็น รับทันที
          1. ส่วนลด 40% ต่อโต๊ะต่อบิล (ไม่เกิน 20 ท่านต่อโต๊ะ/บิล)
          2. ฟรี เค้กวันเกิด 1 ปอนด์
          3. ฟรี ค่าเปิดขวด
          สำหรับทุกบุฟเฟ่ต์ ห้องอาหารม็อกซี่
          1. ทานฟรี เจ้าของวันเกิด
          2. ฟรี เค้กวันเกิด 1 ปอนด์
          3. ฟรี ค่าเปิดขวด
          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่โทรศัพท์ 053-999 999
หรืออีเมล์ d2cm@dusit.com
 
5
งานเพลินจิตแฟร์กลับมาอีกครั้งพร้อมรับประกันความสนุกทั้งครอบครัวในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้          Ploenchit Fair 2016 Saturday 26th November Bangkok Patana School
          643 Soi La Salle, Sukhumvit 105

          กลับมาอีกครั้งพร้อมรับประกันความสนุกทั้งครอบครัว ณ โรงเรียน บางกอกพัฒนา ซ.ลาซาล ถ. สุขุมวิท105 เวลา 10.00น. –21.00น.
          เดินทางโดยรถไฟฟ้าบีทีเอส (บางนา) ทั้งนี้ทางคณะผู้จัดงานได้จัดรถโดยสารรับ – ส่ง ให้บริการฟรี
          อีกทั้งยังจัดสถานที่จอดรถไว้ เพื่อรองรับผู้ที่นำรถส่วนตัวมาด้วย

          มูลนิธิชุมชนชาวอังกฤษในประเทศไทยเพื่อผู้ด้อยโอกาส (BCTFN) จัดกิจกรรมประจำปีอันยิ่งใหญ่เพื่อหารายได้มอบแก่องค์กรการกุศลในประเทศไทย โดยในครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้
          เพลินจิตแฟร์ นับเป็นอีกหนึ่งงานที่ชาวกรุงเทพฯตั้งตารอคอย โดยงานนี้อาจจะนับได้ว่าเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียอีกงานหนึ่ง โดยงานเพลินจิตแฟร์ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของเมืองไทยตั้งแต่การจัดงานครั้งแรกที่สถานฑูตอังกฤษเมื่อปีพศ. 2499 ที่มีคนมาร่วมงานมากมาย เพื่อพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ซื้อหาสินค้าราคาพิเศษ ลิ้มลองอาหารนานาชาติรสเด็ด และมอบช่วงเวลาแห่งความสนุกให้กับเด็กๆด้วยเกมกิจกรรมต่างๆภายในงาน นอกจากนี้ยังมีมุมพิเศษสำหรับผู้ที่ชอบเครื่องดื่มต่างๆ ซึ่งจัดทั้งแชมเปญและเบียร์สดเย็นฉ่ำไว้รับรอง ทั้งยังมีวงดนตรีแสดงสดไว้สร้างความครึกครื้นตลอดทั้งงาน ชิงของรางวัลนับพันกลับบ้าน โดยทุกบาททุกสตางค์จะนำไปช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในประเทศไทย
          สำหรับเด็ก – ในปีนี้เรามีทั้ง กระดานลื่นคลื่นยักษ์ ยิงเป้า เรือพายเล็ก ลูกบอลน้ำ รถไฟหรรษา และบันจี้ นอกจากนั้นยังมีเกมอื่นๆอีกมากมาย แข่งขันการระบายสี นำโดยตัวตลกเอ็กกี้แห่งเพลินจิต โดยมีซานตาคลอสมาเยี่ยมเยือนล่วงหน้าก่อนเทศกาลเพื่อสมาชิกตัวน้อยของเรา ไฮไลท์พิเศษของปีนี้ คือ รถบัสแดงสีฉูดฉาด 2 ชั้น จากลอนดอน!!
          สำหรับคุณพ่อ – ทุกอย่างที่ได้รับความนิยมจะกลับมาอีกครั้ง – ปามะพร้าว ปาลูกดอก สาวน้อยตกน้ำ ยิงประตูฟุตบอล กอล์ฟ เกม โดยมีของรางวัลแบบสุดยอดเอาไว้ชักชวนคุณพ่อ ทั้งวิสกี้หลากหลายรอการชนะรางวัล รวมถึงเกมเกาะสมบัติเนสท์เล่ และคาสตรอล มอเตอร์สปอร์ต ที่เต็มไปด้วยรางวัลและฉลากชิงรางวัลก็กลับมาอีกครั้งให้ลุ้นกันทั้งครอบครัว และสำหรับคุณพ่อที่รักความเร็ว เรามีมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ มาร่วมอวดโฉมเช่นกัน รีบซื้อฉลาก ราฟเฟิลหากคุณยังไม่ได้ซื้อ เพื่อร่วมชิงรางวัลใหญ่ จากชุมชนชาวอังกฤษฯ จะแจกรางวัลกว่า 80 ชิ้นรวมทั้งตั๋วบินลัดฟ้าสู่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ
          สำหรับคุณแม่ – ตลาดเพตตี้โค้ต เลน ร้านค้ากว่า 50 ร้านรวมถึงร้านการกุศลขายผลิตภัณฑ์งานคริสมาส งานฝีมือ และของแปลกแหวกแนว บู๊ทส์ ร้านโปรดของเรายังมีสินค้าราคาพิเศษมากมายมานำเสนอ นอกจากนั้นยังมีสินค้ามากมายจากเทสโก้ ไฟน์เนส โดยคุณสามารถฝากของ สัมภาระที่ซื้อมาได้กับทางผู้จัด ชื่อบูท Left Luggage หากคุณเหนื่อยล้า คุณสามารถผ่อนคลายกับ บรรยากาศเขียวขจี สายลมเย็น จิบชาร้อน พร้อมด้วยขนมอังกฤษดั้งเดิมจากสมาคมผู้หญิงชาวอังกฤษ และ สามารถ รับบริการนวดเท้า จากหมอนวดผู้พิการทางสายตาได้อีกด้วย
          อาหาร – ปีนี้เรายังคงเสนอเมนูเด็ดๆ อย่างฟิชแอนด์ชิปส์ สไตล์อังกฤษ อาหารเม็กซิกันจากซันไรส์ ทาโก้ อาหารไทย พาสต้า ฮอทด้อก พิซซ่า แฮมเบอเกอร์ อาหารอินเดีย จาก มาซาล่า อาร์ต โอลีฟ กรีก เมดิเตอร์เรเนียนสไตล์ และ มีหมูย่างตัวใหญ่ จาก ลอนดอนเนอร์ รับรองถูกใจทุกท่าน รวมทั้ง คริสปี้ ครีม ไอศครีม เครื่องดื่ม และหวานเย็นดับร้อน ท่ามกลางบรรยากาศรื่นรมย์ของงาน
          เครื่องดื่ม – เรามีบริการเบียร์ไฮเนเก้น ไซเดอร์ จาก บิสโตรพิซซ่า เครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ ชั้นเยี่ยม แด่ผู้ที่ชื่นชอบ เบียร์สดเย็นฉ่ำจาก
พอลาเนอร์ เบียร์ช้างของไทย และ บาร์เครื่องดื่มคอกเทล หลากหลาย จาก เดอะ ลอนดอนเนอร์ มาร่วมสนุกและแบ่งปันความสุขกับเรา ที่งานเพลินจิตแฟร์ 2016!!

มูลนิธิชุมชนชาวอังกฤษเพื่อผู้ด้อยในประเทศไทย
          BCTFN บัตรเข้างาน ผู้ใหญ่ ราคา 150 บาท
          591/17 ซอยวิลล่า สุขุมวิท 33-33/1 เด็ก ราคา 50 บาท
          วัฒนา กรุงเทพฯ 10110 **บริการรับฝากสัมภาระ
          โทรศัพท์ : 02 204 1587 **บริการตู้กดเงินสดATM
          โทรสาร : 02 204 1589 **รวมทั้งมีหน่วยบริการปฐมพยาบาลจาก รพ. บำรุงราฏร์
bctfn@loxinfo.co.th
6
news & activity / ไทย ฮ็อตสโตน กริลล์
« Last post by MSN on Today at 08:11:22 AM »
ไทย ฮ็อตสโตน กริลล์
          เดอะรูฟ แกสโตร สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ เอาใจสายแข็งเรื่องปิ้งย่างให้ได้มาอิ่มอร่อยกับเซ็ตเมนู "ไทย ฮ็อตสโตน กริลล์" โดยเชฟได้แรงบันดาลใจจากวิถีความเป็นอยู่ของคนภาคกลางและภาคอีสานมาเป็นคอนเซ็ปท์ของ hotstone ในครั้งนี้ เพื่อนำเสนอความลงตัวของสมุนไพรไทยกับวัตถุดิบชั้นดีภายในประเทศ เช่น อกไก่ออร์แกนิคจากเบทาโกร สันนอกหมู s-pure เป็นต้น สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการย่างเนื้อบนหินร้อน Volcano Stone ซึ่งเก็บความร้อนได้นานถึง 20 นาที ด้วยอุณหณภูมิความร้อนในหินสูงกว่า 400 องศาเซลเซียส จึงสามารถย่างเนื้อต่างๆได้สุกหอมพร้อมทานทันที ในราคาเพียง 1,150 บาท ++ ตั้งแต่เดือนตุลาคม – ธันวาคมนี้
          เดอะรูฟ แกสโตร ชั้น 25 บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.30 – 23.30 น. สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร. 02 217 3000 หรืออีเมลfbrsvn@siamatsiam.com
7
ท่องทะเลแบบอิ่มไม่อั้น ณ ห้องอาหารเอสเพรซโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

          มอบความสดใหม่สำหรับทุกท่านตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เพิ่มสีสันให้กับไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำด้วยโปรโมชั่นล่าสุด "Catch of the Day" ยกขบวนหลากหลายรายการอาหารทะเลสดใหม่จากทั่วทุกมุมโลก ทั้ง เนื้อปลาสดใหม่ กุ้งเนื้อแน่น และปูตัวโต ที่หมุนเวียนมาให้ได้เลือกรับประทานไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน
          ลิ้มรสหลากหลายเมนูอาหารที่ปรุงและเสิร์ฟสดใหม่ทุกจานในสไตล์ที่ท่านชอบ อาทิ ปูผัดผงกะหรี่ครบเครื่องครบรส กุ้งเนื้อแน่นย่างสไตล์บาร์บีคิวเสิร์ฟคู่กับซัลซ่าสับปะรดหอมหวาน ปลากระพงอบซอสกะทิสมุนไพรเข้มข้น และอีกมากมายให้คุณได้ลิ้มลองพร้อมอร่อยเต็มอิ่มตลอดมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารเอสเพรซโซ่
          บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ โปรโมชั่น "Catch of the Day" ณ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ให้บริการตลอดพฤศจิกายนนี้ ในราคาท่านละ 1,289++ บาท
          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 0444 ต่อ 6430 หรือ www.bangkok.intercontinental.com
 
 
 
8
เฟอร์นิเจอร์หนังปรับนอน ZEDERE(เซเดอร์เร่) “ที่นั่ง” สำหรับคนมีระดับ
          บ้าน เปรียบเสมือนวิมานสำหรับทุกคน จะหลังเล็กหรือใหญ่ คงไม่ใช่ปัจจัยสำคัญ เพียงแค่คนในครอบครัวอยู่กัน ด้วยความรัก และความอบอุ่น หากคนไหนมีแนวคิดที่จะเติมเต็มบ้านให้สมบูรณ์ ด้วยการซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าไปตกแต่งบ้าน โดยเฉพาะประเภทเก้าอี้ปรับนอน เฟอร์นิเจอร์หนังปรับนอน ZEDERE สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ คนทำงาน และแม่บ้าน เพราะว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับจากนักสรีระศาสตร์ว่า เป็นเก้าอี้ที่มีผลดีต่อสุขภาพ ทั้งนี้ มีบุคคลที่มีชื่อเสียง นักธุรกิจต่างๆ ให้การยอมรับ และเลือกเก้าอี้ปรับนอน ZEDERE เป็นที่นั่งสำหรับแขกคนสำคัญ
          นายนัยธาดา นันทน์วิธู กรรมการบริหาร บริษัท ทีมเฟอร์น(ไทยแลนด์ ) จำกัด ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์หนังปรับนอน แบรนด์ ZEDERE กล่าวว่า โชว์รูม ZEDERE (เซเดอร์เร่) เป็นโชว์รูมที่มีการตกแต่งใน concept lifestyle furniture showroom และมีการดีไซน์จำลองเสมือนอยู่ในบ้าน มุมต่างๆ อาทิ ห้องรับแขก มุมนั่งเล่น เป็นต้น โดยนำเฟอร์นิเจอร์ที่มีทุกรุ่นออกมาให้ทุกคนได้ทดลองนั่ง ประกอบด้วย 1.รุ่น Sari เป็นโซฟาปรับนอน 2.รุ่น Nava เป็นรุ่นที่มีนวัตกรรมแปลกใหม่ ปรับเปลี่ยนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าทั้งหมด 3.รุ่น Sana เป็นเก้าอี้สบายๆที่ใช้ในสำนักงาน 4.รุ่น Sovo เป็นรุ่นที่ออกแบบมาเฉพาะกลุ่มคนมีอายุ คนเจ็บป่วย ทำให้สามารถช่วยเหลือตัวเอง
ทั้งนี้ หากมีการจัดงานอีเว้นท์ในศูนย์การค้าเมกาบางนา โชว์รูม ZEDEREเราจะถูกเลือกให้เป็นสถานที่รองรับเหล่า เซเลบิตี้ และนักแสดงต่างๆ เพื่อให้เป็นสถานที่พักผ่อน และนั่งรอระหว่างร่วมทำกิจกรรมต่างๆตลอดเวลา
          ล่าสุดมีการจัดงานเปิดตัวร้านอีฟแอนด์บอย สาขาเมกาบางนา ทางร้านขนทัพนักแสดงดังกว่า 30 คน เข้ามานั่งพักผ่อนในโชว์รูม ZEDERE อาทิ บลู-เอลิกา พลอยอัมพร ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2001,จิ๊บ-คีตภัทร อันติมานนท์ นักแสดงสังกัดช่อง 7 สี,มิ้ม-รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ นักแสดงที่โด่งดังจากละครเรื่อง สงครามนางงาม,นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ และ วุ้นเส้น –วิริฒิพา แย้มนาม เป็นต้น แต่ละคนนั่งพักผ่อนกันอย่างมีความสุข และสบาย บนเก้าอี้ปรับนอนตัวที่ชื่นชอบ ดังนั้น เห็นภาพเหล่านี้ ยิ่งทำให้เกิดภาพประทับใจ และภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าบ้านที่ดี รวมทั้งเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้งานประสบผลสำเร็จไปด้วยดี
          ไม่ใช่เฉพาะเหล่าดารา หรือ บุคคลที่มีชื่อเสียง เท่านั้น ที่เข้ามานั่งในโชว์รูมของเรา ยังมีประชาชนทั่วไป ที่สนใจในตัวเฟอร์นิเจอร์หนังปรับนอน ZEDERE เข้ามานั่งพักผ่อนเป็นประจำ และบางคนประทับใจเลือกซื้อกลับไปใช้ที่บ้านด้วย
          เฟอร์นิเจอร์หนังปรับนอนแบรนด์ ZEDERE จึงกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ลงตัว และตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์คนใส่ใจในสุขภาพได้เป็นอย่างดี เหมือนกับสโลแกนที่ว่า สบายเหนือกว่า ความงาม และกาลเวลา สนใจเลือกชมผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์หนังปรับนอนแบรนด์ ZEDERE ที่ ชั้น 1 โซนบลู เมกาบางนา เวลา 10.00-22.00 น.ทุกวัน
 
 
9
MINISO แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์จากประเทศญี่ปุ่น ทุ่มเงินเปิดเฟรนไชส์ในประเทศไทย พร้อมชูจุดแข็งภายใต้คอนเซปต์ “กลับสู่ธรรมชาติ พร้อมการฟื้นฟูธรรมชาติ”
          แบรนด์สินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวร้านค้า MINISO เข้าสู่ตลาดประเทศไทย ณ ห้างสรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ อย่างเต็มรูปแบบ โดยการนำเข้าเฟรนไชส์จาก เย่ กั๋ว ฟู่ ประธานผู้บริหารและผู้ร่วมลงทุนก่อตั้ง MINISO ซึ่งได้ชูจุดเด่นสินค้าให้เรียบง่ายแบบมีสไตล์ และเน้นความเป็นธรรมชาติ คุณภาพดีพร้อมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมโดยตั้งใจนำเข้า 2 สาขาคือ ซีคอนสแควร์ และ เมกาบางนา สำหรับความพิเศษในงานเปิดตัววันนี้คงหนีไม่พ้น แขกรับเชิญสุดพิเศษ "รถเมล์" คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ที่มาร่วมพูดคุยถึง MINISO อย่างสนุกสนานและนำโชว์พิเศษมาสร้างสีสันปิดท้ายให้กับงานในวันนี้ได้อย่างน่าประทับใจ (30 สิงหาคม 2559)
          จุนยะ มิยาเกะ (Junya Miyake) หัวหน้านักออกแบบและผู้ร่วมลงทุนก่อตั้ง MINISO กล่าวถึงแบรนด์สินค้านี้ว่า สำหรับ MINISO ได้เปิดร้านแห่งแรกขึ้นในช่วงสิ้นปี 2013 และมีสาขาในตอนนี้มากกว่า 1,400 สาขาทั่วโลก MINISO กลายเป็นแบรนด์ที่ทั่วโลกยอมรับและมีจำนวนผู้บริโภคมากขึ้นเรื่อยๆ ในปี 2015 MINISO เป็นแบรนด์ที่มียอดขายสูงถึง 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ กลายเป็นธุรกิจหนึ่งที่สามารถขยายตัวได้อย่างรวดเร็ว ปีนี้ก็ยังรักษาระดับการพัฒนาได้อย่างรวดเร็วจนมียอดขายเพิ่มขึ้นถึง 2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ
          โดยผู้บริหารกล่าวเพิ่มเติมว่า ตอนนี้ MINISO ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลก เนื่องจากผู้บริโภคเห็นด้วยกับแนวคิดบางส่วนที่ตรงตามความต้องการของผู้บริโภค คือเน้นการใช้ชีวิต ธรรมชาติ แต่มีเหตุผล ไม่ฟุ่มเฟือย ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม และนี่คือสิ่งที่เราเน้น "กลับสู่ธรรมชาติ การฟื้นฟูธรรมชาติ" นอกจากนี้เรายังเน้นความสมเหตุสมผลของราคา หรือความคุ้มค่า เมื่อเทียบกับรูปแบบและคุณภาพที่ดีของสินค้าก็ยังแตกต่างออกไปจากแบรนด์เดิมๆ ทำให้ผู้บริโภครู้สึกประหยัดค่าใช้จ่ายแต่กลับได้สินค้าที่สวยงามและคุณภาพดี ซึ่งตรงตามความหมายชื่อ MINISO ที่แปลว่า สินค้าดี มีคุณภาพ ราคาถูก
          สุดท้ายสำหรับเป้าหมายที่ MINISO ได้วางไว้ คือก่อนจะถึงปี 2020 ตั้งใจจะเปิดสาขาเพิ่มมากถึง 6,000 และยอดขายสูงถึง 6 พันล้าน และจะพยายามออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพดีและความคิดสร้างสรรค์เป็นเลิศเพื่อผู้บริโภคทั่วโลก หวังว่าในอนาคต MINISO จะสามารถทำให้ทุกคนชื่นชอบ คนทั่วโลกจะเพลิดเพลินกับ MINISO ทั้งการออกแบบและผลิตภัณฑ์
 
10
“โซล ซีเครท (ประเทศไทย)” ขยายตลาดอาหารเสริมคาดโตต่อเนื่อง 10%
          "โซล ซีเครท (ประเทศไทย)" ขยายตลาดอาหารเสริมคาดโตต่อเนื่อง 10% พร้อมทุ่มงบอีก 60 ล้านปล่อยผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสวยด้วยคอลลาเจนสูตรใหม่ล่าสุด คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ คริลล์ออยล์
          บริษัท โซล ซีเครท (ประเทศไทย) จำกัด มั่นใจแนวโน้มภาพรวมตลาดอาหารเสริมในไทยยังเติบโตต่อเนื่อง แม้ต้องเผชิญภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว และสภาวการณ์แข่งขันที่ยังคงดุเดือดในกลุ่มธุรกิจเดียวกัน มุ่งขยายตลาดโดยส่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผิวคอลลาเจนสูตรใหม่ล่าสุด "คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ คริลล์ออยล์ บาย โซล ซีเครท (Collagen Tripeptide by Seoul Secret)" เสริมทัพ คาดปีนี้ (2559) โตเพิ่มอีก 10 % เตรียมทุ่มงบ 60 ล้านบาท รุกทำตลาดอาหารเสริมความงามปีหน้า ทุกช่องทางทั้งออนไลน์และออฟไลน์ โฟกัสกลุ่มเจน Y คนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจทั้งความงามควบคู่สุขภาพดี และ กลุ่มผู้สูงวัย
          นายวัฒนภาคย์ จินศิริวานิชย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซล ซีเครท (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า "สำหรับกลยุทธ์การทำตลาด บริษัทเน้นรุกในช่องทางตลาดออนไลน์ จนขยายช่องทางสู่ร้าน อาทิ บูทส์,วัตสัน, ซารูฮะ ร้านคอนวีเนียนสโตร์ต่าง ๆ ร้านขายยาที่มีการขายอาหารเสริมทั่วไป ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศที่มีจำนวนหลายพันร้าน ร้านคีออสทั่วไป ตลอดจน ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น (7-11) ส่งผลให้ช่วงปีที่ผ่านมา (2558) บริษัทมียอดขายราว 250 ล้านบาท"
          ล่าสุดได้เปิดตัว "คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ คริลล์ออยล์ บาย โซล ซีเครท (Collagen Tripeptide by Seoul Secret)" ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผิวคอลลาเจน สูตรใหม่! ช่วยคงความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ ผลิตจากคอลลาเจนไตรเปปไทด์ มีขนาดโมเลกุลเล็กพิเศษจึงสามารถดูดซึมง่ายและเร็วกว่าคอลลาเจนทั่วไป พร้อมส่วนผสมจากสารสกัดสำคัญมีประโยชน์ต่อร่างกาย อาทิ แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) ใน Krill Oil โรสพาเซนต้า วิตามินซี และวิตามินอี ช่วยเรื่องการต้านอนุมูลอิสระต่างๆ ที่พบเจอในชีวิตประจำวัน วัตถุดิบที่ใช้นำเข้าจากเกาหลี ซึ่งมีมาตรฐานรองรับและปลอดภัยจากผู้บริโภค ช่วยเปลี่ยนผิวหมองให้เป็นผิวสวยสุขภาพดีอ่อนเยาว์
          อย่างไรก็ตาม บริษัทเล็งเห็นการเติบโตของตลาดอาหารเสริมมูลค่า 38,000 ล้านบาท มีอัตราการเติบโต 10-20 % อย่างต่อเนื่องทุกปี แบ่งเป็นอาหารเสริมคอลลาเจน 5,000 ล้านบาท และอาหารเสริมอื่นๆ 33,000 ล้านบาท โดยโซลซีเครทมียอดขายอาหารเสริมคอลลาเจนมากกว่า 1 ล้านซองแล้ว โดยครองอันดับหนึ่งสินค้ากลุ่มคอลลาเจนขายดีที่สุดในเซเว่น อีเลฟเว่นอีกด้วย และปีหน้า (2560) คาดว่าภาพรวม บริษัทฯ จะเติบโตเพิ่มขึ้นอีกราว 10 %
          บริษัทจึงได้เตรียมงบประมาณไว้ราว 60 ล้านบาท ในการเตรียมรุกทำตลาดในปีหน้า เพื่อให้ผู้บริโภคส่วนใหญ่ที่รู้จักสินค้าของเราอยู่แล้วได้มีความเชื่อมั่นในแบรนด์มากยิ่งขึ้น พร้อมกับต้องการทำให้แบรนด์อยู่ในใจผู้บริโภคเป็น Top of Mind Branding โดยปีหน้าบริษัทมีแผนจะออกสินค้าใหม่ในกลุ่มอาหารเสริมความงาม อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ และเพิ่มไลน์สินค้าในกลุ่มคอนซูเมอร์ อาทิ โลชั่นและเครื่องสำอาง เป็นต้น พร้อมกับเตรียมจัดแคมเปญทำกิจกรรมทางการตลาดกับผู้บริโภคที่มากและหลากหลายขึ้นในทุกช่องทางทั้งออนไลน์และออฟไลน์
          จุดแข็งที่ทำให้แบรนด์โซล ซีเครทและผลิตภัณฑ์ในเครือได้รับความนิยมในกลุ่มลูกค้าคนไทยและต่างชาติ เป็นเพราะการหาช่องว่างตลาดในสินค้ากลุ่มนั้นๆ เห็นความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภค และหลีกเลี่ยงอันตรายที่แอบแฝงในกลุ่มสินค้าที่วางขายทั่วไปในท้องตลาด ด้วยการสื่อความต่าง เช่น "กินคอลลาเจนให้น้อยยิ่งดี" ซึ่งสวนทางกับรูปแบบการทำตลาดของผู้ผลิตรายอื่นๆ อีกทั้งนำเสนอนวัตกรรมด้านอาหารที่ทันสมัยสำหรับผู้บริโภค ซึ่งมีงานวิจัยอ้างอิงทั้งในไทยและต่างประเทศ เน้นความแตกต่างควบคู่กับการสร้างเครดิตความน่าเชื่อถือด้านสุขภาพที่ยั่งยืน
          จากการดำเนินธุรกิจของในการผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมผิว อาหารเสริมดูแลสัดส่วน และผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลผิวนำเข้าวัตถุดิบเกรดพรีเมียมที่โดดเด่นจากประเทศเกาหลี มาเป็นระยะเวลากว่า 4 ปี ปัจจุบันมีแบรนด์ที่จำหน่ายสู่ตลาด ได้แก่ โซล ซีเครท (Seoul Secret) ทั้งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน และผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลผิว ยูริ บาย โซล ซีเครท (YURI by Seoul Secret) สโนว์ซ กลูตา (SNOWZ Gluta), โซล ซีเครท ไบรท์เทนนิ่ง คริสตัล ไบโอ เซลลูโลส มาส์ก (Seoul Secret Brightening Crystal Bio Cellulose Mask) และ สโนว์ซ แอลจี้ โซป (SNOWZ Snow Algae Soap)
          คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ คริลล์ออยล์ บาย โซล ซีเครท (Collagen Tripeptide by Seoul Secret)ขนาดบรรจุ 1 กล่อง 45 เม็ด ปริมาณสุทธิ 25 กรัม ราคา 1,290 บาท มีจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SeoulSecret และ LINE ID @seoulsecret

 
Pages: [1] 2 3 ... 10