Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1
PRODUCT  RECOMMEND:
Vileda Ultramax Easy Twist ม๊อบถูพื้น ที่จะทำให้การทำความสะอาด
เป็นเรื่องง่าย และประหยัดเวลา วางจำหน่ายแล้วที่ โฮมโปร


เพราะการทำความสะอาดบ้านเป็นสิ่งที่คุณแม่บ้านให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง โฮมโปร จึงคัดสรรตัวช่วยในการทำงานบ้านให้ชีวิตคุณแม่บ้านง่ายขึ้นแถมประหยัดเวลา ด้วย  “Vileda Ultramax Easy Twist” ม๊อบถูพื้น ที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย และสะดวกสบาย เพียงแค่ดึงด้ามจับขึ้น ก็สามารถทำความสะอาดผ้าถูพื้นได้ด้วยระบบ “easy twist” ที่จะบิดผ้าเข้าหากันเสมือนใช้มือบิด แต่สะอาดกว่า และเปลืองแรงน้อยกว่า มาพร้อมผ้าถูพื้นไมโครไฟเบอร์ที่จะช่วยเพิ่มพลังในการดักจับสิ่งสกปรกต่างๆได้ดียิ่งขึ้น แถมยังทำให้บ้านสะอาดได้มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย สามารถหาซื้อได้แล้วที่  “โฮมโปร” ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ www.homepro.co.th หรือ สอบถามเพิ่มเติมที่ โทร 02- 832-1000


2
เรื่องย่อตอน “บาปรักทะเลฝัน” ออกอากาศวันอังคารที่ 20 – วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 19.15 น. ช่อง 28

          ตอนที่ 21 วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560
          ศาสตรา (ดรีม ณฐณพ) มาดูอาการอรรถ (แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร) ที่ปวดหัวอย่างหนัก ก่อนจะถามอรรถ ว่าจำจิตรา (น้ำฝน สรวงสุดา) ได้มั้ย อรรถตกใจเพราะศาสตราบอกจะแก้แค้นอรรถ และจะเก็บอุมากร (มิว ลักษณ์นารา) ไว้เป็นนางบำเรอ อรรถได้แต่ร้องไห้เสียใจเป็นห่วงอุมากร และคับแค้นใจที่ไม่สามารถ อธิบายอะไรได้ ศาสตรายังคงกักขังอุมากรไว้ และฝากให้ระเบียบ (โย ทัศน์วรรณ) เป็นคนดูแลจัดการหา ข้าวหาน้ำ ยิ่งเห็นว่าอุมากรไม่คิดหนี ทั้ง ๆ ที่แต๋น (แพน พรรณปพร) พาหนูดี (ไยไหม) มาคอยตาม เรียกหาที่บ้านขาวตลอด อุมากรบอกตนจะยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ศาสตราเลิกแค้นพ่ออรรถ         

          ตอนที่ 22 วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560
          ศาสตรา (ดรีม ณฐณพ) พาอุมากร (มิว ลักษณ์นารา) มาเยี่ยมอรรถ (แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร) และ ลวนลามอุมากรต่อหน้าอรรถ เพราะอยากให้อรรถเจ็บปวด แต่อุมากรทนความเจ็บปวดไม่ไหวเป็นลมล้ม พับไปก่อน ส่วนอรรถก็ได้แต่นอนร้องไห้เพราะความสงสารลูกสาว ศาสตราต้องพาอุมากรกลับมาดูแล แต่ อุมากรกลับไม่ยอมพูดจาไม่ยอมกินข้าวของคนที่ทำร้ายพ่ออย่างศาสตรา จนศาสตราโมโหทำอะไรไม่ได้ ธีรนันท์ (มิเชล เบอร์แมน) สงสัยว่าศาสตรา กำลังแอบซ่อนความลับอะไรไว้ จึงพยายามจะตามสืบ แต่คุณระเบียบ (โย ทัศน์วรรณ) ต้องคอยเป็นหู เป็นตาขวางเอาไว้ ระเบียบเห็นหนูดี (ไยไหม) เป็นห่วงและ ตามหาอุมากรจนไม่ยอมกินข้าวกินปลาก็คิดจะแอบปล่อยอุมากรไป แต่เพราะเห็นว่าระเบียบตกน้ำ แถม ว่ายน้ำไม่เป็นอุมากรจึงไม่หนีและกลับมาช่วยจน ระเบียบรู้สึกดีกับอุมากรขึ้นมาก

          ตอนที่ 23 วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560
          ศาสตรา (ดรีม ณฐณพ) ยังเก็บอุมากร (มิว ลักษณ์นารา) ไว้เพื่อแก้แค้น แม้ระเบียบ (โย ทัศน์วรรณ) จะพยายามขอร้องให้ศาสตราปล่อยตัวไปก็ตาม ธีรนันท์ (มิเชล เบอร์แมน) พยายามมาที่บ้าน ขาวเพื่อค้นหาความลับที่ศาสตราซ่อนเอาไว้ แต่ระเบียบก็ขวางเอาไว้ได้ทุกที ระเบียบเริ่มคิดหาทางช่วย อุมากรด้วยการบอกใบ้เป็นนัย ๆ ให้วิน (นิค รณวีร์) และวัลลภ (เฟิร์ส ภาราดา) รู้ ส่วนเกียรติกล้า (คริน สาครินทร์) พอรู้ว่าอุมากรหายตัวไปก็รีบตามมาหาที่รีสอร์ท ได้เจอกับแต๋น (แพน พรรณปพร) ที่เล่าเรื่อง ของอุมากร และศาสตราให้ฟัง เกียรติกล้าได้รู้เรื่องที่อุมากรถูกกระทำ ก็แทบอยากจะฆ่าศาสตรา แต่พอมา เกียรติกล้าก็เจอกับธีรนันท์ จึงเล่าว่าศาสตราทำร้ายอุมากร แต่ธีรนันท์ไม่เชื่อจนทะเลาะกันและถูก เกียรติกล้าจูบอีกจนได้

          ตอนที่ 24 วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560
          เกียรติกล้า (คริน สาครินทร์) และศาสตรา (ดรีม ณฐณพ) มัวแต่ทะเลาะกันจน วิน (นิค รณวีร์) และ พัชราภา (พราวฟ้า การัญชิดา) พากันไปช่วยอุมากร (มิว ลักษณ์นารา) หนีออกจากบ้านขาวได้สำเร็จ ก่อนจะส่งตัวอุมากรให้วัลลภ (เฟิร์ส ภาราดา) พาขึ้นเรือหนีไปค้างบนเกาะ ธีรนันท์ (มิเชล เบอร์แมน) ได้รู้ความจริงทั้งหมด ที่ศาสตราขังอุมากรไว้เพื่อแก้แค้น ก็โมโหทำลายข้าวของ และยื่นคำขาดให้ศาสตรา ตัดสินใจว่าจะเลือกระหว่างอุมากรหรือธีรนันท์ ศาสตรากลุ้มใจมาก ในขณะที่เกียรติกล้าก็พยายามพูดให้ ธีรนันท์เลิกกับศาสตรา แต่เมื่อศาสตราบอกว่าเลือกธีรนันท์และยังจะแต่งงานกันเหมือนเดิม ธีรนันท์ก็สั่ง ให้ศาสตราเลิกยุ่งกับอุมากรทันที

          ตอนที่ 25 วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560
          ศาสตรา (ดรีม ณฐณพ) มาเล่าเรื่องที่อุมากร (มิว ลักษณ์นารา) หนีไปกับวัลลภ (เฟิร์ส ภาราดา) ให้อรรถ (แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร) ฟังด้วยความแค้น ส่วนวัลลภก็พาอุมากรกลับมาที่บ้าน ซึ่งวิน (นิค รณวีร์) และ พัชราภา (พราวฟ้า การัญชิดา) รออยู่ แต่ศาสตราก็ตามมาหาอุมากรที่บ้านเช่นกัน ทำให้ทุกคนต้องพา อุมากรไปซ่อนให้พ้นจากการตามล่าของศาสตรา อุมากรขอร้องให้วินช่วยนัดเคลียร์กับธีรนันท์ (มิเชล เบอร์แมน) ให้หน่อย ธีรนันท์รับปาก แต่อรดี (มิ้น ภรภัทรา) ที่เข้ามาร่วมมือกับธีรนันท์ คิดแผนกำจัด อุมากรด้วยการดักจับตัวไปขายให้เสี่ยเหมือนที่ผ่านมา แต่เกียรติกล้า (คริน สาครินทร์) และกัณหา (กิ๊ก มยุริญ) ที่ตามหาอุมากรตามมาช่วยไว้ได้ทัน กัณหาจ้างนักสืบตามหาร่องรอยอรรถและรู้ว่าอรรถถูกพามา ไว้ที่บ้านเสก (เต๋า สมชาย) จึงให้วินและวัลลภตามไปช่วยอรรถออกมาได้สำเร็จ แล้วรีบพาส่งโรงพยาบาล ส่วนอุมากรพอรู้ว่าอรรถอยู่โรงพยาบาลก็โล่งใจ ตามเกียรติกล้ากลับไปหาพ่อทันที
3
ข่าวบันเทิง / Re: เรื่องย่อ : เชลยศึก
« Last post by FC on February 20, 2017, 08:47:24 AM »
“มังกร” เจอสายมวยของจริง บู๊หนัก…จนมือแตก แขนเดี้ยง

          ถึงจะผ่านบทบู๊มาแล้ว แต่พอ หนุ่ม "มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร" ต้องมารับ "กล้า" หรือ"นายขนมต้ม" ในละครพีเรียดฟอร์มใหญ่ "เชลยศึก" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ก็เจองานหินอย่างแรง เพราะต้องลุยบู๊กับรุ่นพี่สายมวยตัวจริง อย่าง "สมจิตร จงจอหอ" "อาร์ต อัสนี" แถมเจอสายบู๊ตัวพ่อ อย่าง ปูไข่ พงศ์สิริ ,เดี่ยว ชูพงษ์ ฯลฯ เข้าให้ ทำเอามังกรมือแตก แขนเดี้ยง ฟกช้ำ เจ็บตัวกลับบ้านทุกวัน

          มังกร กล่าว "เรื่องนี้ ถ่ายนานเกือบ 10 เดือน ไม่มีวันไหนไม่ได้แผล หรือเจ็บตัวกลับบ้าน เป็นละครพีเรียดเรื่องแรกของผม แล้วเป็นเรื่องที่เน้นความรักชาติ การต่อสู้เพื่อปกป้องบ้านเมือง และต้องแสดงให้เห็นถึงศิลปะแม่ไม้มวยไทยที่ดุดัน แข็งแรง ในเรื่องมีนักมวยตัวจริง อย่าง พี่สมจิตร ,พี่อาร์ต มีสายบู๊อย่าง ปูไข่ ,พี่เดี่ยว ,พี่ต๊อก ศุภกร ฯลฯ คือเยอะมาก ผมเลยโดนเคี่ยวหนัก เรื่องมวย ต้องไปฝึกเตะ ต่อย ต้นกล้วย ก็แขน ขา เดี้ยงไปหลายวัน ที่หนักๆ ก็เข้าคู่กับพี่สมจิตร โดนแทงเข่า จุกอก จุกท้อง ตัวงอเลย และมีครั้งหนึ่งที่ต่อยแล้วพลาด มือไปชกกับต้นไม้เต็มแรง มือแตก แขนเดี้ยง คือการถ่ายทำเรื่องนี้ทรหดและโหดมาก อากาศร้อนอบอ้าวมาก ทุกคนต้อง สตรองย่างแรง เรื่องนี้บู๊หนักสุดเท่าที่เคยเล่นมา กล้ามเนื้ออักเสบ หน้าช้ำ ขาเขียว นิ้วซ้น เจ็บตัวทุกรูปแบบ ทุกวัน แต่ก็ทำให้ผมได้วิชาจากเรื่องนี้เยอะมาก เป็นความเจ็บปวดที่คุ้มค่าเหมือนกัน (หัวเราะ) ที่สำคัญเรื่องนี้ภาพสวยมาก การออกแบบการต่อสู้มวยไทยก็เจ๋งมาก ฝากติดตามทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 9.00 / 20.05 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ครับ"
4
“ตั๊ก”ชวนดูซีรีส์สุดเข้มข้น “หัวใจและไกปืน” หัวใจใครจะแกร่ง!!! 20ก.พ.นี้รู้กัน          กลับมาออกอากาศให้ได้ชมกันอีกครั้งสำหรับ"หัวใจและไกปืน" ทางช่อง "MONO 29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ซึ่งได้ "ตั๊ก-นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์" ควบสามตำแหน่ง ทั้งเป็นผู้จัด กำกับการแสดง และแสดงเองในบท "สารวัตรเชลียง" ตำรวจผู้ฝังใจกับคดีของมือปืน "ราเชนทร์" รับบทโดย แบงค์-ปรีติ บารมีอนันท์ (แบงค์ แคลช)การไล่ล่าแบบกัดไม่ปล่อยระหว่างเขาและมือปืนราเชนทร์จึงเกิดขึ้น โดยหนุ่มตั๊กเผยการกลับมาออกอากาศครั้งนี้ยังเข้มข้นเหมือนเดิม

          "สำหรับ"หัวใจและไกปืน" ที่จะกลับมาออกอากาศอีกครั้งในวันที่ 20 ก.พ.นี้ ก็ดีครับ ตื่นเต้นครับ อยากดูเหมือนกันว่าเป็นอย่างไร สองตอนที่ออนแอร์ไปกระแสดี หลายคนโทรมาชมบอกชอบ บางคนบอกแปลกดี ซึ่งได้รับคำตอบรับที่ดีจากผู้ใหญ่หลายท่าน บางท่านไม่ได้คุยกันมานานก็โทรมา มีผู้ใหญ่ในวงการภาพยนตร์ด้วยครับ ขอบคุณมากครับ เป็นคำที่ให้กำลังใจส่วนใหญ่เลย ช่วงที่หายไปก็มีคนถามถึงเยอะมากครับ อย่างไปถ่ายรายการ น้องๆก็จะถามทุกครั้ง ไปถ่ายละครก็มีทีมงานและนักแสดงถามว่าจะกลับมาฉายเมื่อไหร่ ล่าสุดคุณแม่ผมเอง คุณแม่บอกเห็นแล้วจะได้ดูแล้ว ซึ่งยังเข้มข้นเหมือนเดิมครับ ยังไงฝากติดตามชม "หัวใจและไกปืน"ด้วยนะครับ บอกเลยวาเรื่องนี้เป็นอีกเวอร์ชั่นหนึ่งเป็นการเล่าเรื่องแบบใหม่ในแบบของกลมกล่อมโปรดักชั่น แบบโมโนทเวนตี้ไนน์ ว่า"หัวใจและไกปืน" ใครที่น่าติดตามมากที่สุด ใครคือตัวร้าย ใครคือตัวดี ใครคือหัวใจ ใครคือไกปืน อย่าลืมติดตามชม "หัวใจและไกปืน" วันจันทร์ที่ 20 ก.พ.นี้ครับ ว่าหัวใจใครจะแกร่งกว่ากัน"

          ติดตามซีรีส์เรื่อง "หัวใจและไกปืน" นำแสดงโดย แบงค์-ปรีติ บารมีอนันท์ (แบงค์ แคช), นนนี่-ณัฐชา เจกะ,เบนจมิน วาร์นี, เบเบย์-ชญาภา ไตรสารศรี ร่วมแสดงและ กำกับฯ โดย ตั๊ก-นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา20.30น. เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 20 ก.พ.นี้ ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)
5
แฟนคลับ “แบงค์ แคช” มีเฮ !!! “หัวใจและไกปืน” ได้ฤกษ์ดีคืนจอ 20 ก.พ.          หลังจากออกอากาศไปเพียงแค่สองตอนแรก และหยุดออกอากาศกลางคันเมื่อปลายปีที่แล้ว จนแฟนๆ ถามถึงกันวุ่น สำหรับซีรีส์เรื่อง "หัวใจและไกปืน" ทางช่อง "MONO 29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ที่มีนักร้องหนุ่มฮอต "แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์" หรือ "แบงค์ แคช" นำแสดง ล่าสุด ได้ฤกษ์ดีคืนจออีกครั้งในวันจันทร์ที่ 20 ก.พ.นี้ แฟนคลับหนุ่มแบงค์เตรียมเฮ!!! รอเฝ้าหน้าจอได้เลย

          "ได้กลับมาออกอากาศอีกครั้งก็ดีใจครับ คือเราฉายสองตอนแรกไป แล้วเกิดเหตุการณ์ที่ทุกคนทั้งประเทศเศร้าโศกเสียใจ ทางช่องโมโนทเวนตี้ไนน์ จึงพิจารณางดออกอากาศไปก่อน ซึ่งแฟนๆ ที่ถามถึงว่าเมื่อไหร่ "หัวใจและไกปืน" จะกลับมาฉาย ก็ติดตามได้นะครับวันจันทร์ที่ 20 ก.พ.นี้แล้วครับ คือฟีดแบดสองตอนแรกดีมากส่วนใหญ่จะบอกว่าสนุกมาก ซึ่งคือทุกคนเข้าใจที่ต้องถอดละครออกก่อน คือตอนนี้ก็กลับมาให้ทุกคนดูอย่างต่อเนื่องแล้ว ผมดูเองยังสนุกเองเลยครับ ลุ้นตามเพราะตอนที่ถ่าย เราถ่ายไม่เรียงซีน ตอนนี้ก็อยากดูเรียงตั้งแต่ตอนต้นจนจบครับ ในเรื่องเส้นทางของการเป็นมือปืนของ "ราเชนทร์ ไกทอง" เริ่มจากความเป็นเด็กที่สูญเสียสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตก็คือ "แม่" และ"พ่อ" ทำให้เค้างัดด้านมืดออกมา ทำให้ชีวิตเค้าไปอยู่ในมุมมืด พร้อมกับปมในใจว่า เค้าจะทำร้ายเฉพาะคนเลว จึงกลายเป็นจุดที่ถูก "เฮียตง" หลอกใช้ จริงๆ ราเชนทร์เป็นคนอ่อนไหวนะ มีอะไรข้างในเยอะ ภายนอกดูนิ่ง ดูเหมือนไม่ค่อยแยแสกับโลกใบนี้ เหมือนคนไม่ค่อยสังเกตุอะไรแต่สังเกตุตลอดเวลา เหมือนรักคนไม่เป็นแต่รักคนมากๆ โดยที่ไม่แสดงออกมา นี่คือพื้นฐานตัวละครที่ราเชนทร์เป็น อยากให้ติดตามครับ 20ก.พ.นี้กลับมาแน่นอนครับ" แบงค์ กล่าวถึงอีกหนึ่งงานแสดงที่ได้ทำด้วยความภาคภูมิใจ

          ติดตามซีรีส์เรื่อง "หัวใจและไกปืน" นำแสดงโดย แบงค์-ปรีติ บารมีอนันท์ (แบงค์ แคช), นนนี่-ณัฐชา  เจกะ,เบนจมิน วาร์นี, เบเบย์-ชญาภา ไตรสารศรี ร่วมแสดงและ กำกับฯ โดย ตั๊ก-นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา20.30น. เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 20 ก.พ.นี้ ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)
6
Movie Guide: เพราะดิฉันเปลี่ยนสีผิวไม่ได้ในคลิปมาใหม่ Hidden Figures เข้าฉาย 23 กุมภาพันธ์ 2017

Hidden Figures - What Will Make You First Clip (ซับไทย)
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=5XT0nbTKol4" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=5XT0nbTKol4</a>

          ปล่อยคลิปมาใหม่ซับไทย (What Will Make You First Clip) เผยเรื่องราวของ แมรี แจ็คสัน วิศวกรอวกาศชาวผิวสีคนแรกที่ได้เข้าไปร่วมเปลี่ยนแปลงโลกกับเบื้องหลังการเดินทางสำรวจอวกาศที่ใครหลายคนไม่เคยรู้มาก่อนในภาพยนตร์ Hidden Figures - ทีมเงาอัจฉริยะ เกี่ยวกับผู้หญิงที่ฉลาดปราดเปรื่องกลุ่มหนึ่งซึ่งได้เปลี่ยนแปลงรากฐานของประเทศเพื่อสิ่งที่ดีกว่า...ด้วยการมุ่งหน้าสู่ดวงดาว หนังเรื่องนี้เล่าเหตุการณ์ประวัติศาสตร์เมื่อกลุ่มนักคณิตศาสตร์หญิงผิวดำชั้นนำของ NASA ช่วยให้อเมริกาเอาชนะคู่แข่งอย่างสหภาพโซเวียตในการขับเคี่ยวกันเพื่อเป็นเจ้าแห่งการสำรวจอวกาศ พร้อมกันนั้นก็ได้ขับเคลื่อนการต่อสู้เพื่อสิทธิและโอกาสที่เท่าเทียมกันให้พุ่งทะยานไปข้างหน้า

          ทุกคนรู้จักภารกิจอพอลโลและสามารถบอกชื่อนักบินอวกาศชายผู้กล้าหาญที่เป็นตัวแทนมนุษยชาติในการย่างก้าวสู่ห้วงอวกาศเป็นครั้งแรก นั่นก็คือ จอห์น เกล็นน์, อลัน เชพพาร์ด และนีล อาร์มสตรอง ทว่าชื่อของแคทเธอรีน จี จอห์นสัน, โดโรธี วอห์น และแมรี แจ็คสัน กลับไม่ได้อยู่ในตำราเรียน และคนส่วนใหญ่ก็ไม่รู้จักพวกเธอด้วยซ้ำทั้งที่บทบาทอันกล้าหาญ ชาญฉลาด และทรงพลังของพวกเธอในฐานะ "คอมพิวเตอร์มนุษย์" สุดอัจฉริยะที่ NASA นับเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งต่อการนำมนุษย์เดินทางไปสู่อวกาศ

          Hidden Figures – ทีมเงาอัจฉริยะ เข้าฉาย 23 กุมภาพันธ์ 2017 นำแสดงโดย ทาราจิ พี. เฮนสัน, ออคเทเวีย สเปนเซอร์, จาเนล โมเน่, เคอร์สเทน ดันต์, จิม พาร์สันส์, มาเฮอร์ชาลา อาลี, อัลดิส ฮอดจ์, เกล็น โพเวล และ เควิน คอสต์เนอร์ กำกับการแสดงโดย เท็ด เมลฟี่ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/HiddenFiguresMovieThailand/
7
ข่าวภาพยนตร์ / Re: MOVIE : The Shack 9 มีนาคม 2017
« Last post by FB on February 20, 2017, 02:20:28 AM »
The Shack - Official Trailer [ซับไทย]
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=f1hUIh59GcY" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=f1hUIh59GcY</a>
8
ข่าวภาพยนตร์ / Re: MOVIE : Wolverine 3 2 มีนาคม 2017
« Last post by FB on February 20, 2017, 02:15:13 AM »
ฮิวจ์ แจ็คแมน นำทีมพาเหล่านักแสดงและทีมงานร่วมงาน Logan – Berlinale Press Conference

Logan - TV Spot 15 Sec
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=sZnKhqjPvdk" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=sZnKhqjPvdk</a>

Logan - TV Spot 30 Sec
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=wjbdZR_hAgI" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=wjbdZR_hAgI</a>

          เริ่มเดินสายโปรโมทภาพยนตร์กันแล้วกับเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์ Logan นำทีมร่วมงาน Logan - Berlinale Press Conference ที่ Berlin Film Festival ครั้งที่ 67 โดย ฮิวจ์ แจ็คแมน, แพทริค สจ๊วต , แดฟเน่ คีน พร้อมด้วยผู้กำกับ เจมส์ แมนโกลด์ และโปรดิวเซอร์ ฮัตช์ พาร์กเกอร์ , ไซมอน คินเบิร์ก

          สำหรับภาพยนตร์ Logan กับการกลับมาอีกครั้งของ ฮิวจ์ แจ็คแมน กับบท โลแกน หรือ วูล์ฟเวอรีน มนุษย์กลายพันธุ์สุดแข็งแกร่งคงกระพัน กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 2024 โลแกน และ ศาสตราจารย์ ชาร์ลส์ ซาเวียร์ ที่จะต้องรับมือกับการสูญเสียของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ พวกเขาจะดำเนินชีวิตต่อไปอย่างไร

          Logan – โลแกน มีกำหนดเข้าฉาย 2 มีนาคม 2017 นำแสดงโดย ฮิวจ์ แจ็คแมน, แพทริค สจ๊วต,บอยด์ โฮลบรู๊ค, เอลิซาเบธ ร็อดริเกซ, สตีเฟ่น เมอร์แชนท์ กำกับการแสดงโดย เจมส์ แมนโกล์ด บทภาพยนตร์โดย ไมเคิล กรีน, เดวิด เคลลี่ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Fox.Thailand , https://twitter.com/FoxThailand และ IG : foxthailand , https://www.facebook.com/Logan-Thailand-544739092393068
9
“หลุยส์-เซฟฟานี่” นำทีมหน่วยบราโว่พาแฟนละคร ”หักลิ้นช้าง” ถล่มยิงคู่ต่อสู้นอกจอ

          หน่วยบราโว่จากละคร "หักลิ้นช้าง" พาแฟนละครเข้าบุกสนามยุทธกีฬา ราบ 11 ร่วมประลองฝีมือยิงปืนเพนท์บอลจากค้นหา "ไกปืนทองคำ" งานนี้นำทีมโดยหลุยส์ เฮสดาร์ซัน และนางเอกสาวหน้าหวาน เซฟฟานี่ อาวะนิค พร้อมด้วยนักแสดงยกทีม อาทิ บอส-ชนกันต์, บิ๊ก-กฤษฎา, เติ้ล- ปิติพน, ปาแปง พรหมพิริยะและ ฟิวส์-กิติกร

          การแข่งขันครั้งนี้แบ่งออกเป็น 3 ทีม ทีมสีส้ม "เซฟฟานี่-บิ๊ก", ทีมสีเขียว "ปาแปง-เติ้ล", ทีมสีชมพู "บอส-ฟิวส์" ซึ่งก่อนเริ่มการแข่งขันทหารหนุ่มหลุยส์ เฮสดาร์ซัน ได้มาให้คำแนะนำเทคนิคการจับปืน และความปลอดภัยกับทีมบราโว่และผู้ร่วมเกมส์อย่างใกล้ชิด ทันทีที่เริ่มการแข่งขันหน่วยบราโว่ทุกคนต่างคึกคัก สนุกสนาน และวางแผนที่จะชิงไกปืนทองคำมาให้ได้ โดยผลการแข่งขันปรากฎว่าทีมสีส้มของสาว เซฟฟานี่ และ บิ๊ก-กฤษฎา เป็นฝ่ายชนะ งานนี้เรียกว่าแม้ทุกคนจะเสียเหงื่อกันเต็มแม็กซ์ แต่เสียงหัวเราะก็มีกันตลอดทั้งเกมส์จริงๆ เพราะการแพ้หรือชนะยังไม่ใช่ประเด็นหลักในวันนั้น สำคัญที่ความปลอดภัยของทุกคน ซึ่งงานนี้ดาวเด่นที่ทุ่มสุดตัวเพื่อเกมส์คงเป็นสาวเซฟ เพราะวิ่งจนข้อเท้าพลิกแต่ก็ไม่หยุดแข่ง แม้จะเดินกระเผลกออกนอกสนามแต่ก็ยังหันยิ้มหัวเราะกับการแข่งขันได้เหมือนเดิม เรียกได้ว่าเป็นนางเอกที่สตรองจริงๆ บอกเลยว่างานนี้สนุกครบรส แถมแฟนละครยังมีของรางวัลติดมือกลับบ้านกันมากมาย

          ติดตามชมละคร "หักลิ้นช้าง" ทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 7สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี
10
“เวียร์-มิน” ชวนแฟนละครสัมผัสความแซ่บ “คู่ซ่า…รสแซ่บ” 20 ก.พ. นี้          แฟนละครช่อง 7 สี เตรียมแซ่บพริกยกสวน กับการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งของคู่จิ้นพันธุ์ข้าวเหนียว "เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ"และ "มิน-พีชญา วัฒนามนตรี" ในละคร "คู่ซ่า...รสแซ่บ" โดยจะออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มแซ่บตอนแรก วันจันทร์ 20 กุมภาพันธ์ นี้ ตั้งแต่เวลา 20.30 น เป็นต้นไป โดยพระเอกหนุ่มสุดหล่อ "เวียร์" เผยว่า

          "แฟนๆ ที่รอติดตามชมผลงานละครเรื่องใหม่ของผมต้องไม่พลาด "คู่ซ่า...รสแซ่บ" นะครับ เพราะครั้งนี้ผมไม่มีกั๊กทั้งแสบทั้งป่วนน่าจะแซ่บโดนใจทุกคนนะครับ นานๆ จะได้มีโอกาสเล่นละครคอเมดี ได้ปล่อยของแบบเล่นใหญ่ ตลอดเวลา ทั้งพูด เดิน ลีลาบุคลิกมาดกวนต่างๆ ทุกอย่างต้องแสดงให้โอเวอร์มากกว่าเดิม ได้มีโอกาสมาทำอะไรแบบนี้ สนุกดีครับ แล้วยังได้กลับมาเจอกับน้องมินซึ่งก็คุ้นเคยกันอยู่แล้ว แถมเป็นคน บ้านเดียวกันหลังฉากนักแสดงก็กันเองสนุกมาก เวลาอยู่ที่กองละครก็ส่งภาษาอีสานครื้นเครงเอ็นเทอร์เทน กันตลอด ออกอากาศจริงแฟนๆ จะสัมผัสและยิ้มไปกับเราทั้งคู่ในทุกฉากแน่นอนครับ"

          สามารถติดตามความเคลื่อนไหวละครได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7และInstagram : @bbtv_ch7
Pages: [1] 2 3 ... 10