Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1
ภาพข่าว: กรุงศรี คอนซูมเมอร์ เปิดตัวแอปพลิเคชันเกมบนมือถือ “กรุงศรี ซามูไร”           มร.ฮิโรชิ ทาคิโมโตะ รองประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าบุคคล ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และนายฐากร ปิยะพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวแอปพลิเคชันเกมบนมือถือ “กรุงศรี ซามูไร” ในแคมเปญ “กรุงศรี ซามูไร ตอน กินซ่าส์ ท้าดวล” เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ธุรกิจบัตรเครดิต ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคดิจิตอล ผนึกพลังร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำกว่า 400 แห่งทั่วประเทศ ร่วมมอบสิทธิพิเศษสูงสุดถึง 3 ต่อ นาน 6 เดือน ตั้งแต่ 1 ต.ค. 57 – 31 มี.ค. 58 ชมรายละเอียดแคมเปญ สิทธิพิเศษ เงื่อนไข ตลอดจนวิธีและกติกาการร่วมสนุกผ่านแอปพลิเคชันเกมบนมือถือ “KrungsriSamurai” เพิ่มเติมได้ที่ www.krungsrisamurai.com และ Facebook KrungsriSamurai
2
TK park มอบรางวัลสุดยอดภาพถ่าย “ทอด ภาพ ป่า” พร้อมชวนโหวตหาภาพถ่าย “ขวัญใจมหาชน”


 
           ดร.ทัศนัย วงศ์พิเศษกุล รองผู้อำนวยการสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ และผู้อำนวยการสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ เป็นประธานในพิธีประกาศผลการตัดสินและมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดภาพถ่าย ในหัวข้อ “ทอด ภาพ ป่า” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้คนเมืองได้ถ่ายทอดภาพถ่ายพื้นป่า เปิดมุมมองความคิด ความทรงจำที่มีต่อผืนป่าหรือพื้นที่สีเขียวใกล้ตัวผ่านภาพถ่ายหลากหลายสไตล์ โดยผลการตัดสินมีดังนี้

          - รางวัลชนะเลิศ นายสิทธิชัย ภู่เกษ ชื่อภาพ หล่อเลี้ยงชีวิต ได้รับรางวัลจาก TK park เป็นกล้องดิจิตอล Fuji Finepix X-M1 Kit+XC 16-50 และเต็นท์ Fortune III จากสนามเดินป่า

          - รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นายก่อคเณศ รุ้งสันเทียะ ชื่อภาพ ทอดผ้า บวชป่า ศรัทธา แต้มไพร ได้รับรางวัลจาก TK park เป็นโทรศัพท์มือถือ Samsung K Zoom และเต็นท์ Awesom III จากสนามเดินป่า

          - รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นายทรงศักดิ์ สมเนตร ชื่อภาพ โอบอุ้มผืนป่า ได้รับรางวัลจาก TK park เป็นกล้องส่องทางไกล BUSHNELL NATUREVIEW 6X 30MM และถุงนอน Canary จากสนามเดินป่า

          ผู้สนใจสามารถร่วมชมนิทรรศการภาพถ่าย “ทอด ภาพ ป่า” พร้อมร่วมโหวตภาพถ่าย “ขวัญใจมหาชน” จาก 30 ภาพที่จัดแสดงภายในงานยล ยะลา ตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน ถึง 2 ตุลาคม 2557 ณ อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หรือโหวตออนไลน์ได้ที่ www.tkpark.or.th ประกาศผลการโหวตในวันที่ 3 ตุลาคม 2557 เจ้าของภาพถ่ายขวัญใจมหาชนจะได้รับถุงนอน Swallow จากสนามเดินป่า และของที่ระลึกจากอุทยานการเรียนรู้ TK park ส่วนผู้โชคดีที่ร่วมโหวตจะได้รับกระเป๋ากันน้ำ Proof 20 ลิตร และของที่ระลึกจากอุทยานการเรียนรู้ TK park
3
สหมงคลฟิล์ม และโรงภาพยนตร์เครือเอสเอฟ พาผู้ชม แผลเก่า ร่วมควงแขน ไอ้ขวัญ นิว ชัยพล บินลัดฟ้ากับแอร์เอเชีย พักสุดหรูที่โรงแรมดาราเทวีเชียงใหม่ พร้อมทำกิจกรรมมากมายร่วมกันอย่างสนุกสนาน
 
           หลังจากประสบความสำเร็จ และได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่อง แผลเก่า ที่ผ่านมา สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ โรงภาพยนตร์เครือเอสเอฟ ร่วมจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อขอบคุณแฟนๆ และผู้ชมภาพยนตร์ โดยพาผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรม ควงแขน “ไอ้ขวัญ” นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต บินลัดฟ้าสู่เชียงใหม่ โดยสายการบินแอร์เอเชีย และเมื่อไปถึงเชียงใหม่สิ่งแรกที่ไม่ควรพลาดคือการไปลิ้มลองอาหารเหนือที่มีรสชาติเลิศรส และความอร่อยในแบบที่ทุกคนชื่นชอบ พร้อมกับการสักการะพระธาตุดอยคำเพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนที่จะเข้าไปยัง โรงแรมดาราเทวีเชียงใหม่ และร่วมทำกิจกรรมต่างๆ

          ซึ่งนอกจากจะได้บุญ และอิ่มสบายท้องแล้ว ผู้โชคดียังได้ทำกิจกรรมต่างๆ มากมาย ร่วมกับ นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต พระเอกของเราอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมโฟโต้แรลลี่ถ่ายภาพเช๊คอินตามแลนด์มาร์คต่างๆ ของโรงแรม พร้อมกับการเรียนรู้วิธีการปลูกข้าว และวิธีการขี่ควาย โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญของทางดาราเทวี และการแข่งขันการปลูกข้าว โดยแบ่งทีมร่วมแข่งขันกันอย่างสนุกสนาน ก่อนไปทำอาหารกลางวันตำส้มตำอาหารพื้นบ้านที่ทุกคนชื่นชอบโดยมี นิว ชัยพล เป็นคนตัดสินอาหารจานอร่อยในครั้งนี้ และเมื่อท้องอิ่มแล้วก็ต้องออกกำลังกายกันต่อเพื่อความฟิตกับการแข่งขันตามหาน้องเรียวในสระน้ำ ก่อนปิดกิจกรรมควงแขนไอ้ขวัญนี้ด้วยการมีทแอนด์กรี๊ดสุดพิเศษสเปเชียลใกล้ชิดแบบสุดๆในบรรยากาศเป็นกันเอง ทานอาหารพร้อมพูดคุยเปิดใจทุกคำถามที่ทุกคนอยากรู้เกี่ยวกับ นิว ชัยพล เรียกได้ว่าทริปนี้สุดคุ้มเลยจริงๆ ทั้งกิน ทั้งแนบชิด ทั้งเพิ่มความฟิตกับกิจกรรมที่ได้ครบทุกอารมณ์ก่อนที่จะร่ำลากันพร้อมปล่อยแขนพระเอกหนุ่มและเดินทางกลับกรุงเทพฯโดยสวัดิภาพ
4
ปู-ไปรยา เซ็กซี่ร้อนแรงกว่าใคร หนึ่งเดียวของเมืองไทย อวดโฉมปก FHM หลังซิว 3 ปีซ้อน ผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2014          ทำเอาวงการนิตยสารเมืองไทยร้อนระอุจนกลายทอล์กออฟเดอะทาวน์ที่ฮือฮาแห่งปี เมื่อที่สุดแห่งความเซ็กซี่ ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก หลังซิว 3 ปีซ้อนผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2014 แคมเปญชื่อดังระดับโลก FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2014 ด้วยคะแนนโหวตที่ท่วมท้น!!!! ล่าสุดจัดเต็มทุกดีกรีความเซ็กซี่หนึ่งเดียวของเมืองไทยด้วยการอวดโฉมบนปก นิตยสาร FHM ฉบับเดือนตุลาคม 2557 ตอกย้ำความเป็นนิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษ เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ การันตีความร้อนแรงระดีบพีค!!! สุดขีดที่นาทีนี้ไม่มีใครเกิน ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2014

          โดย ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ได้คว้าตำแหน่งนี้ไปครองถึง 3 ปีซ้อนด้วยกันตั้งแต่ปี 2012-2014 สำหรับ ผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2014 อันดับที่ 2 เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร อันดับที่ 3 โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์, อันดับที่ 4 ซาร่า มาลากุล เลน, อันดับที่ 5 หญิง รฐา โพธิ์งาม, อันดับที่ 6 เนย โชติกา วงศ์วิลาศ, อันดับที่ 7 แก้ม กวินตรา โพธิจักร, อันดับที่ 8 โม อมีนา พินิจ, อันดับที่ 9 อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ และ อันดับที่ 10 ได้แก่ ชัญญ่า ทามาดะ

          นอกจากนั้นทุกคนจะได้รู้ว่า ผู้หญิง 100 คนที่ก้าวขึ้นมาสู่ทำเนียบ ผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2014 ของเมืองไทยจะเป็นใครกันบ้าง ได้ทาง นิตยสาร FHM ฉบับเดือนตุลาคม หรือทางเว็บไซต์ www.fhm.in.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-508-8173
5
มุมนักอ่าน / Miss Fashion 84 Make your own style
« Last post by Facebook on Today at 03:57:51 PM »
Miss Fashion 84 Make your own style


 
          ก้าวสู่ฉบับที่ 84 สำหรับนิตยสารผู้หญิงที่รวมแฟชั่นชุดสวยหลากไอเดียหลากสไตล์ ชุดเดรส ชุดทำงาน ชุดราตรีจากห้องเสื้อชื่อดังและดีไซเนอร์ชื่อดัง ด้วยแบบเสื้อผ้าที่หลากหลายสไตล์ที่มีให้เลือกมากกว่า 350 ชุด พร้อมลวดลายการตัดเย็บที่ประณีตและสร้างสรรค์ทั้งในและต่างประเทศ
6
Hair Style 78 ถนนสู่โลกนวัตกรรม พร้อมเทคนิคใหม่ล่าสุดแห่งเทรนด์แฟชั่นผม          แฮร์สไตล์นิตยสารที่รวบรวมขั้นตอนการตัดซอยทำสีผมสำหรับช่างผมมืออาชีพ อัดแน่นไปด้วยคุณภาพพร้อมคำบรรยายทั้งภาษาไทยและอังกฤษ จากอาจารย์และสถาบันชื่อดังที่จะมาเผยเคล็ดลับวิชาในการทำผม บรรยายการตัดด้วยภาพและเนื้อหาแบบละเอียด เข้าใจง่าย สวยงามตลอดทั้งเล่ม พบกับคอลัมน์น่ารู้มากมาย พรั้อมขั้นตอนการตัดซอยอย่างละเอียดกว่า 20 ทรง เหมาะสำหรับช่างผมมือใหม่ รวมทั้งมือเก่าให้ได้เป็นไอเดียในการปรับแต่งทรงผมตามสไตล์ของแต่ละคน อัดแน่นด้วยสาระครบครันที่ช่างผมต้องรู้
7
พ็อคเก็ตบุ๊ค การ์ตูนฉบับกวนๆ ทะลึ่ง มินิ 16


 
          เรื่องสั้นแนวขำขัน รวมสุดยอดเรื่องขำขัน ที่คัดเลือกแล้วจากหนังสือทะลึ่ง มุขดับเบิ้ลฮา ทันสมัย ไม่จำเจ แทรกด้วยมุกเสี่ยว มุกเลี่ยน, 15 คำถามกวนโอ๊ย, การ์ตูนทะลึ่งเงียบ, เกมจับผิดภาพทะลึ่ง และเกมค้นหาสิ่งของในภาพ (ท้ายเล่ม)
8
น้ำผึ้ง- ณัฐริกา เดี่ยวไมค์ “เทศน์ แอนด์ ทอล์ค” ครั้งแรก เผย…ทำไมคนที่มีพร้อมทุกอย่างถึงโหยหาความสุข 6 ต.ค.นี้ ช่อง 3 แฟมิลี่ 13 / HD 33


 
          น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ ดาราสาวเจ้าบทบาท ผู้เคยได้รับฉายานางเอกติ๊สแตก กับชีวิตที่พรั่งพร้อมสมบูรณ์แบบ ทั้งฐานะครอบครัว ชื่อเสียง เงินทอง แต่สิ่งนั้น เธอบอกไม่ใช่วิถีชีวิต ที่ทำให้เธอมีความสุขได้อย่างแท้จริง เธอจึงต้องออกเดินทางเพื่อค้นหาคำตอบของความสุขด้วยตัวเอง
 
          พบกับเธอครั้งแรก บนเวทีเดี่ยวไมค์โครโฟนในรายการ “เทศน์ แอนด์ ทอล์ค” รายการทอล์คโชว์ รูปแบบใหม่ ทุกวันเสาร์ 17.00 น. ที่ช่อง 3 แฟมิลี่ 13 กับสโลแกนที่อธิบายคอนเซ็ปต์รายการไว้อย่างชัดเจนว่า "ทอล์คเติมความคิด ชีวิตเติมความสุข" โดยผู้ที่จะขึ้นทอล์คโชว์ จะเป็นบุคคลที่เป็นผู้นำความคิดทางสังคม นักแสดง พิธีกร ที่มีประสบการชีวิตที่น่าสนใจ ส่วนผู้ที่จะขึ้นทอล์คธรรม ก็จะเป็นพระอาจารย์ผู้ที่เป็นที่เคารพนับถือ และมีวิธีการเทศน์ที่น่าสนใจ เข้าใจง่าย ซึ่งเสาร์ที่ 6 ตุลาคมนี้ ประเดิมเปิดเทปแรก ด้วยการทอล์คโชว์เดี่ยวไมโครโฟนของดาราสาวเจ้าบทบาท "น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์"

          "เป็นครั้งแรกที่ น้ำผึ้ง เดี่ยวไมค์ ทอล์คโชว์ สนุกมากค่ะ ได้มีโอกาส นำเรื่องราวประสบการณ์ชีวิต การค้นหาความสุขของน้ำผึ้ง มาถ่ายทอดเล่าให้ทุกคนฟัง น้ำผึ้งก็เป็นคนคนหนึ่งที่เดินทางค้นหาความสุขมาหลายสิบปี เมื่อมาถึงวันนี้ ที่คิดว่าพบแล้วนะ คือถ้าเรารู้สึกว่าพอใจกับมัน เราก็จะสุข แต่ถ้ารวยเท่าไหร่ก็ยังไม่พอ เราก็จะจนอยู่อย่างนั้นแหละ วันนี้รู้สึกดีใจที่ น้ำผึ้งได้มีโอกาสสนทนาธรรม กับ พระราชญานกวี ปิยโสภณ พระนักเทศน์นักเขียนชื่อดังอีกด้วย ซึ่งทำให้น้ำผึ้ง และผู้ฟังทุกคน ได้รับทั้งสาระ และความสุขกับบ้านกัน อย่าลืมติดตาม การทอล์คโชว์ครั้งแรก ของน้ำผึ้ง ด้วยนะคะ ในรายการ เทศน์ แอนด์ ทอล์ค ค่ะ"

          “เทศน์ แอนด์ ทอล์ค” เป็นรายการทีวี ที่จัดทอล์คโชว์รูปแบบใหม่ เพื่อนำหลักธรรมเข้าสู่คนฟังในรูปแบบสนุกสนาน เข้าใจง่าย โดยจัดให้มีพระและฆราวาส ได้สลับกันเทศน์และทอล์ค ให้ผู้ชมได้รับทั้งปัญญา ข้อคิด และ ความบันเทิง ผลิตรายการโดย บริษัท โฮมรัน เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ออกอากาศทุกวันเสาร์ ทางช่อง 3 HD 33 เวลา 15.00 - 16.00 น. / ช่อง 3 Family 13 ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. -18.00 น.
9
The Guitar Express112 ปก สิงโต นำโชค


 
          หนังสือเพลงไทยใส่คอร์ด รวบรวมบทเพลงที่ได้รับความนิยมล่าสุด และยังคงดังต่อเนื่อง ฉบับนี้มาพร้อมซิงเกิ้ลฮิตสถานีต่อไป (อพาร์ตเม้นคุณป้า), วิญญาณ (แสตมป์), เธอคือรัก (R9), สัญญาณ (Jetset'er) และซิงเกิ้ลใหม่กับ คืนที่ฟ้าสว่าง (The Yers), ความจริง(The Mousses), ที่เหลือคือรักแท้ (ป้าง นครินทร์)

          อัลบั้มเต็มของ Tattoo Colour :PopDad, เสก โลโซ: รักและสันติ, สิงโต นำโชค: Lucky, Jason Mraz:Yes! ​อัลบั้มเต็ม, ซิงเกิ้ลใหม่, ฮอตซิงเกิ้ล จากศิลปิน และชาร์ทเพลงให้อัพเดทติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

          ในเล่มมีตอบคำถามชิงรางวัล กีตาร์โปร่งและ โปสเตอร์สี่สีสวยงามจากศิลปินทุกเล่ม เช่นเคย
10
THE GUITAR BEST ALBUM 2 ฉบับ POPULAR


 
          เดอะกีตาร์ เบสอัลบั้ม ฉบับ ป็อปปูล่าร์ 200 เพลง รวมเล่มพิเศษให้คอเพลงได้สะสม จากสุดยอดอัลบั้ม Popular ที่ได้รับความนิยมในตลาดเพลงปัจจุบัน มาพร้อมกับอัลบั้มรวมฮิต The Best Of Palmy , Bigass , Paradox , Silly Fools , แสตมป์ อภิวัชร์ และยังรวมถึงอัลบั้มยอดนิยมจากศิลปินท็อปชาร์ต Scrubb (ชุดเล็ก) , Clash (ONE) ,25 hours (Color in White) , Tattoo colour (ชุดที่ 8 จงเพราะ) ในรูปเล่มน่าเก็บสะสม สำหรับใครที่เป็นเจ้าของเล่มแรกในธีมคลาสสิค ต้องไม่พลาดเล่มนี้
Pages: [1] 2 3 ... 10