Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1
“ศรีไศล สุชาตวุฒิ Love Beyond The Sea Live in Concert”

รายได้มอบให้ รพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมแพทย์ทหารเรือจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์
จัดได้ว่าเป็นงานแถลงข่าวสื่อมวลชนให้ความสนใจมากที่สุดงานหนึ่งแห่งปี  จากศิลปินในตำนาน  “ศรีไศล สุชาตวุฒิ” ที่สร้างความทรงจำสุดแสนหวานให้แฟนเพลงมาหลายทศวรรษ  กับคอนเสิร์ตการกุศลครั้งสำคัญและยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบสิบปี ใน  “SRISALAI SHOW LOVE BEYOND THE SEA”  คอนเสิร์ตรอบพิเศษที่จัดขึ้นโดยโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมแพทย์ทหารเรือ เพื่อสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ในโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมแพทย์ทหารเรือ
โดยบรรยากาศภายในงานพลุกพล่านแต่อบอุ่นในสีสันสีขาวสะอาดของชุดเครื่องแบบทหารเรืออันทรงเกียรติ  และบรรดาแขกเหรื่อผู้ทรงเกียรติมากมายที่ทักทายปราศรัยแบบเป็นกันเองในวูบวาบของแสงแฟล็ชของบรรดาสื่อมวลชนทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว   พิธีการเริ่มต้นโดยผู้ดำเนินรายการได้เชิญ พล.ร.ต.โสภณ รัตนสุมาวงศ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า คุณภูษิต ศศิธรานนท์ กรรมการผู้จัดการบริษัทเอ็กซ์โปลิงค์ เน็ตเวอร์ค จำกัด และ คุณสมพล ชัยสิริโรจน์ กรรมการบริษัทไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  ขึ้นมาร่วมแถลงถึงวัตถุประสงค์และที่มาที่ไปของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ก่อนจะเชิญศิลปินเจ้าของน้ำเสียงแหบเสน่ห์ ศรีไศล ขึ้นมาพูดคุยถึงภาพของคอนเสิร์ตที่จะมีขึ้น ที่การันตีว่าครั้งนี้แฟนๆ จะได้รับชมความยิ่งใหญ่ทั้งในเรื่องของโปรดักชั่น แสง สี เสียง รวมไปถึงเครื่องแต่งกายจากไข่ บูติก เจ้าประจำ  และที่สำคัญคือการคัดเลือกบทเพลงที่แสนไพเราะ  โดยมีวงดุริยางค์ทหารเรือร่วมบรรเลงอย่างอลังการซึ่งจะสร้างความประทับใจกว่าทุกครั้งแน่นอน  ตามมาด้วยการโชว์บทเพลงมินิคอนเสิร์ตเล็กๆ เรียกน้ำย่อย “เก็บรัก”, “ไม่อยากให้โลกนี้มีความรัก”, “รักข้ามขอบฟ้า” และเพลงจากแขกรับเชิญ “หยาดเพชร” จาก อ้อง สุรสีห์ อิทธิกุล และ กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี  ที่จะมาร่วมแสดงในวันงานจริงด้วย  ก่อนที่แขกรับเชิญและผู้จัดจะขึ้นเวทีเพื่อภาพร่วมกับศิลปินทั้งสอง  โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้รายได้หักค่าใช้จ่ายสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ในโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมแพทย์ทหารเรือ หรืออีกช่องทางสามารถบริจาคโดยโอนเงินเข้าบัญชี ชื่อ “เงินบำรุงโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า” เลขที่บัญชี 040-2-31680-6 ธ.ทหารไทย จำกัด สาขา รพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า บัญชีออมทรัพย์พบกับคอนเสิร์ตที่จะเป็นการแสดงที่ไพเราะและประทับใจแฟนเพลงที่สุดแห่งปี SRISALAI SHOW LOVE BEYOND THE SEA วันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2558 เวลา 18.00 น. ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย บัตรราคา 1,000 / 1,200 / 1.500 / 2.000 / 3,000 บาท สำรองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 0-2262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com


2
Movie Guide: ‘แคทนิส’ เตรียมสู้เพื่อชาวพาเน็ม ! ใน 2 ภาพนิ่งใหม่ล่าสุดจาก “THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART 2″

The Hunger Games: Mockingjay Part 2 - Official Trailer [ซับไทย]
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=RshRqZ2odRY" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=RshRqZ2odRY</a>

          เว็บไซต์ Entertainment Weekly (เอนเตอร์เทนเมนต์วีกลี) ได้เผยภาพนิ่งใหม่ล่าสุด ! จากภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่แห่งทศวรรษอย่าง "THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART 2" (เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์: ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2) ออกมาให้ได้รับชมกัน ... โดยเป็นภาพของตัวละครอย่าง 'แคทนิส เอเวอร์ดีน' (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) สาวนักสู้สุดแกร่งในมาดชุดเกราะสีดำ และ 'เอฟฟี่ ทรินเกต' (อลิซาเบธ แบงค์) ในลุคเมคอัพจัดเต็มเหมือนเช่นเคย

          โดยภาพนิ่งนี้จะถูกใช้ประกอบภายในนิตยสาร 'Entertainment Weekly' (เอนเตอร์เทนเมนต์วีกลี) ฉบับพิเศษ Comic Con Preview (คอมมิค คอน พรีวิว) ซึ่งกำลังจะวางแผงจำหน่ายในเร็วๆ นี้ ... นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งภาพนิ่งใหม่ที่ปล่อยออนไลน์ออกมาผ่านทางเพจ Jogos Vorazes: A Esperança - Parte I ซึ่งเผยให้เห็นการเตรียมพร้อมนำทัพสู่การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น !

          สู่ปีสุดท้ายแห่งเกม ตัดสินสุดท้ายของโลกใน "The Hunger Games: Mockingjay - Part 2" (เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์: ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2) : 19 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
3
“ช่อง 7 สี” ชวนหลอนต่อเนื่องจาก “นางชฎา” สู่ “เจ้านาง”


 
          เรียกเรตติ้งถล่มทลายมาแล้วสำหรับละครผีสุดหลอน "นางชฎา" ล่าสุดช่อง 7 สี ชวนแฟนละครหลอนต่อเนื่องกับ "เจ้านาง" ละครแนวสยองขวัญดราม่า เล่าเรื่องราวหญิงสาวที่ถูกผีปอบครอบงำ นำแสดงโดยนางเอกสาว "ทับทิม-อัญรินทร์" ประกบคู่ครั้งแรกกับพระเอก "เติ้ล-ธนพล" พร้อมทั้งนักแสดงมากฝีมืออย่างคับคั่ง อาทิ น้ำ-รพีภัทร , กระติ๊บ-ชวัลกร , ฝน-ณธิดา , นก-อุษณีย ,กีฟ- อรลีฬห์ , เกี่ยวก้อย- ขวัญกวินท์,
4
“ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย” ออกอากาศ 8-9 ก.ค.58
 
          ตอนที่ 11 ออกอากาศวันพุธที่ 8 กรกฎาคม 2558 เวลา 20.20 น. ช่อง one
          "ก้องภพ" พิสูจน์รัก "น้ำหนึ่ง"
          อยากให้น้ำหนึ่ง(ลิลลี่-ภัณฑิลา) กลับมารักตนเหมือนเดิม ก้องภพ(พุฒ-พุฒิชัย) จึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อพิสูจน์ความจริงใจให้เธอเห็น

          ตอนที่ 12 ออกอากาศวันพฤหัสที่ 9 กรกฎาคม 2558 เวลา 20.20 น. ช่อง one
          "น้ำหนึ่ง" ยังมีทิฐิ
          ไม่ว่าก้องภพจะพยายามทำดีต่อน้ำหนึ่งขนาดไหน น้ำหนึ่งก็ยังคงไม่ไว้ใจ ทั้งๆ ที่ในใจก็รักก้องภพ
5
“คุณหญิงนอกทำเนียบ” ออกอากาศวันที่ 8-10 ก.ค. 2558


 
          ทีวีไกด์ ละคร คุณหญิงนอกทำเนียบ (ตอน 8 )
          ออกอากาศวันพุธ ที่ 8 กรกฏาคม 2558
          ในซอยวัดใหญ่ฯ ศจี (แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์) เดินเข้ามาในซอย เธออดไม่ได้ที่จะมองหาใครบางคนที่เคยยืนรอเธออยู่ รู้สึกใจหายนิดๆ ที่ไม่เห็นสุพรรณ(ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ) แล้ว และทันใดนั้นเองพวกชาติ ปลั่ง สนนั่งอยู่แถวนั้นและชาติก็พูดขึ้นว่า "มองหาใครจ๊ะ แม่ศจียาหยี๋จ๋า" ศจีพยายามไม่หันไปมอง แต่รู้ว่าใครเป็นเจ้าของเสียง สนพูดต่อ "วันนี้ไอ้หนุ่มไม่มารอ สงสัยจะโดนทั้งซะแล้วว่ะ" ปลั่งพูดต่อ "แค่เด็กวัด สาวเจ้าคงไม่สนหรอกมั้ง" ชาติ "เอ๊ะ...หรือว่าโดนไอ้เด็กวัดหลอกเจ๊าะไข่แดงแล้วทิ้งวะ" ทั้งสามหัวเราะอย่างสนุกปาก ศจีไม่อยากต่อปากต่อคำ รรีบเดินหนี

          ทีวีไกด์ ละคร คุณหญิงนอกทำเนียบ (ตอน 9)
          ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 9 กรกฏาคม 2558
          ในห้องทำงาน ศจี (แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์) เห็นปราจิตก็ยกมือไหว้ ปราจิต (พีท ทองเจือ) รับไหว้ "ฉันเข้ามารบกวนหนูหรือเปล่าคะ" ศจีตอบ "มิได้เจ้าค่ะ ดิฉันทำงานเสร็จพอดี รอ "งั้นฉันรบกวนเวลาหนูแค่นิดเดียว อยากให้หนูช่วยลิสท์รายชื่อแขกที่จะมางานเลี้ยงอาทิตย์หน้า" ศจีตอบอย่างสงสัย "เอ...ปกติคุณรัชนีฉายเธอทำอยู่แล้วไม่ใช่หรือเจ้าคะ ถ้าดิฉันจะไปก้าวก่าย..." ปราจิต "ไม่ก้าวก่ายหรอกค่ะ รัชนีฉายเขาทำหลายอย่างอยู่แล้ว หนูจะสะดวกไหมคะ" ศจีตอบ "สะดวกเจ้าค่ะ" ปราจิตยิ้มอย่างพอใจ "ฉันจะบอกรัชนีฉายเองค่ะ ว่าเรื่องนี้หนูทำแทนเขาแล้ว และต่อไปหนูอาจจะต้องทำแทนเขาอีกหลายเรื่อง" ทั้งสองสบตากันอย่างมีความหมาย อรุณวตี (นุสบา ปุณณกันต์) เดินผ่านหน้าห้อง มองภาพนั้นด้วยรอยยิ้มประหลาด

          ทีวีไกด์ ละคร คุณหญิงนอกทำเนียบ (ตอน 10)
          ออกอากาศวันศุกร์ ที่ 10 กรกฏาคม 2558
          ในห้องปราจิตจิต (พีท ทองเจือ) ปราจิตอาบน้ำเสร็จ สวมเสื้อคลุมออกมา เสียงเคาะประตูดังขึ้น "ใครน่ะ" รัชนีฉาย(ชาม โอสถานนท์) "น้องเองค่ะคุณพี่" ปราจิตนิ่วหน้าเล็กน้อย ก่อนจะเดินไปเปิดสีหน้าแปลกใจ "มีอะไรเหรอคะ" รัชนีฉายที่สวมชุดนอนมองจากในห้องจะเห็นเงาเรือนร่างของเธอ "น้องจะมาดูว่าคุณพี่เป็นยังไงบ้าง" รัชนีฉายเดินเบียดปราจิตเข้ามาในห้อง "พี่กำลังจะแต่งตัว" รัชนีฉายลงนั่งบนเตียง "วันนี้คุณพี่วตีไม่ค่อยสบาย น้องจะออกงานแทนคุณที่วตีเองค่ะ" ปราจิตตอบ "งั้นเหรอ" รัชนีฉายลงนอนบนเตียง สะบัดผมท่าทางยั่วยวน

          ติดตามชมละคร "คุณหญิงนอกทำเนียบ" ได้ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 8.00/12.30/19.50 ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี
6
MAGIC MIKE XXL- เต้นเปลื้องฝัน
 
          "Magic Mike XXL" เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของแชนนิง ทาทัม, แม็ตต์ โบเมอร์, โจ แมงกาเนลโล, เควิน แนช, อดัม โรดริเกซ และกาเบรียล อิเกลเซียส จากหนังฮิตทั่วโลกเมื่อปี 2012 "Magic Mike"

          เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงสามปีให้หลังนับจากไมค์ถอนตัวจากวงการนักเต้นเปลื้องผ้าระหว่างที่เขาอยู่ในจุดสูงสุด "Magic Mike XXL" นำเราไปพบว่าเหล่าราชาแห่งแทมป้าที่เหลืออยู่ก็พร้อมอำลาวงการเช่นกัน แต่พวกเขาอยากสั่งลาในแบบของตัวเองด้วยสุดยอดการแสดงที่ชายหาดเมอร์เทิล โดยมีนักเต้นระดับตำนานอย่างเมจิก ไมค์มาร่วมทีมด้วย

          บนเส้นทางสู่โชว์ครั้งสุดท้ายพวกเขาได้หยุดแวะที่แจ็กสันวิลล์และซาวานนาห์เพื่อรื้อฟื้นความสัมพันธ์กับเพื่อนเก่าและพบเพื่อนใหม่ ระหว่างทางไมค์และหนุ่มๆ ได้เรียนรู้ท่วงท่าใหม่ๆ และสะบัดอดีตให้หลุดออกไปได้อย่างน่าประหลาดใจ

          นักแสดงที่เข้ามารับบทบาทใหม่ร่วมกับทีมนักแสดงเก่า ได้แก่ แอมเบอร์ เฮิร์ด ("The Rum Diary"), โดนัลด์ โกลเวอร์ ("Community"), สตีเฟน 'ทวิตช์' บอส ("Step Up Revolution") และไมเคิล สเตรแฮน ("Live with Kelly and Michael") ร่วมด้วยแอนดี แม็คโดเวลล์ ("Footloose"), เอลิซาเบธ แบงค์ส (ภาพยนตร์ชุด "The Hunger Games") และจาดา พิงเคตต์ สมิธ ("Gotham")

          "Magic Mike XXL" กำกับโดยผู้ชนะรางวัล Emmy Award เกรกอรี เจค็อบส์ ("Behind the Candelabra") ซึ่งเป็นผู้อำนวยการสร้างของ "Magic Mike" และภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง โดยร่วมงานกับสตีเวน โซเดอร์เบิร์กมายาวนาน ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดยนิค เวชสเลอร์, เกรกอรี เจค็อบส์, แชนนิง ทาทัม และเรด แคโรลิน จากบทภาพยนตร์โดยแคโรลิน ส่วนสตีเวน โซเดอร์เบิร์กซึ่งเป็นผู้กำกับภาคแรกนั้นทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหาร ทีมงานสร้างหนังร่วมด้วยนักออกแบบงานสร้าง โฮเวิร์ด คัมมิงส์ และนักออกแบบเครื่องแต่งกาย คริสโตเฟอร์ ปีเตอร์สัน

          ผลงานภาพยนตร์ของ Warner Bros. Pictures เรื่อง "Magic Mike XXL" จัดจำหน่ายโดย Warner Bros. Pictures บริษัทในเครือ Warner Bros. Entertainment  www.magicmikemovie.net
7
“ฟอร์ด สบชัย” ปลื้ม “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” ให้โอกาส ยอมรับคิดถึงเพลงละครเป็นของเธอคนเดียว Ost.เลือดมังกร ตอน แรด | สบชัย ไกรยูรเสน | Official MV
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=MCgRddsLuoA" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=MCgRddsLuoA</a>
 
          กลับมาร้องเพลงประกอบละครอีกครั้งหลังห่างหายไปนานกว่า 10 ปี สำหรับนักร้องเสียงอบอุ่น "ฟอร์ด" สบชัย ไกรยูรเสน โดยครั้งนี้ได้รับโอกาสจาก "หนึ่ง" ณรงค์วิทย์ เตชะธณะวัฒน์ ให้มาร้องเพลงประกอบละครซีรี่ส์ชุด เลือดมังกร ตอน แรด ในเพลง "เป็นของเธอคนเดียว" โดย "ฟอร์ด" ได้เล่าถึงการทำงานครั้งนี้ให้ฟังว่า

          "พี่หนึ่งเคยแต่งเพลงให้ผมร้อง แต่พักหลังไม่ได้เจอกันนานมาก ผมมีโอกาสเห็นผลงานพี่หนึ่งเรื่อยๆ จนวันหนึ่งมีโอกาสได้เจอกันอีกครั้ง ผมดีใจมากเพราะคิดถึงพี่หนึ่งอยู่แล้ว พอคุยกันพี่หนึ่งเลยชวนมาร่วมงานในซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์อย่าง "เลือดมังกร" ผมก็อยากทำ สนใจมาก เป็นละครซีรี่ส์ที่น่าสนใจ บวกกับผมไม่ได้ร้องเพลงประกอบละครมา 10 กว่าปีแล้ว คิดถึง พอพี่หนึ่งส่งเดโม่มาให้ฟัง เราก็รู้สึกได้ทันทีว่าเพลงนี้เข้าปากมาก รู้สึกคุ้นเคยเหมือนเป็นเพลงที่ดังมาแล้ว ซึ่งก็เป็นสัญญาณที่ดีในการทำเพลง และพี่หนึ่งก็ไว้ใจเปิดโอกาสให้ผมได้อัดร้องเพลงนี้เอง ผมก็ทำความเข้าใจกับเนื้อหาเพลง ที่พูดถึงความรักในแง่บวก เป็นรักสมหวัง แต่กว่าจะสมหวังต้องผ่านอะไรมาเยอะมาก พอได้เจอเธอก็รู้สึกว่าได้เจอคนที่ใช่แล้ว จากนั้นก็ทำอารมณ์ พอเข้าถึงอารมณ์เพลงได้แล้ว ก็อัดร้องไปยาวๆเลยครับ เสร็จแล้วค่อยมาใส่คอรัส รู้สึกว่า เป็นเพลงที่เข้าปาก และเข้าทางมาก หลังจากที่ไม่ได้ร้องเพลงประกอบละครมานาน 10 กว่าปี รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากที่ได้มีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งของซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์อย่าง "เลือดมังกร" หวังว่าเพลงที่ผมร้องจะทำให้แฟนๆอินกับละครมากขึ้นนะครับ"
8
“เชน” รับกดดัน บท “หมอมณไฑ” ไม่ง่ายอย่างที่คิด


 
          มาร่วมงานกับ สถานีโทรทัศน์ช่อง8 ดิจิตอลทีวี เป็นครั้งแรก ในละคร "เพลิงพ่าย" หนุ่มเจ้าเสน่ห์ "เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์" ก็ต้องเจอศึกหนัก กับบทของ "หมอมณไฑ" ถึงแม้ว่า เจ้าตัวจะผ่านละครมาหลายเรื่องแล้วก็ตาม แต่บทหมอผู้อบอุ่น สุภาพ และต้องเก็บงำความลับ ความร้ายกาจของคนที่ตนรัก ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับต้องกุมขมับ เหมือนนับหนึ่งใหม่ในการแสดงอีกครั้ง

          เชนกล่าว "ยากมากครับ ตอนแรกที่อ่านบทหมอมณไฑ รู้สึกรันทดมาก (หัวเราะ) แอบรักเขาอยู่ฝ่ายเดียว ทำทุกอย่างเพื่อความรัก ถึงแม้จะผิดเราก็ยอมทำเพราะรัก เหมือนผมต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่อีกครั้งก็ว่าได้ ถึงผมจะผ่านการแสดงมาเยอะพอสมควร แต่มาเจอบทที่ต้องเก็บอารมณ์ ข่มความรู้สึกแบบนี้มันไม่ง่ายเลย แถมยังต้องเล่นเป็นหมออีก ซึ่งชีวิตจริง เราเป็นคนเฮฮา คือต่างกับคาแรคเตอร์ในละครแบบสุดขั้ว ช่วงแรกก็พยายามนึกว่าหมอเขามีบุคลิกแบบไหน ต้องสุภาพ นิ่ง ก็ต้องปรับตัวเองเยอะพอสมควร แต่ท้าทายดี ได้เล่นอะไรที่เราไม่เคยเล่นมาก่อน เหมือนได้ฝึกตัวเอง ได้พัฒนาฝีมือด้วย ต้องขอบคุณช่อง8 ที่ให้โอกาส ให้ความไว้วางใจ มองว่าเราสามารถเล่นบทนี้ได้ ตอนนี้ละครเพลิงพ่าย กำลังเข้มข้น อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้หมอมณไฑด้วยว่าเขาจะเอาความดีชนะใจเวฬุรีย์ได้หรือเปล่า ติดตามชมได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 08.00/12.30/19.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวีครับ"
9
“แอนดริว-เกร้กสัน” ปรับลุคส์ใหม่กับบท “เฮียคิ้ม” เล่น “เลือดมังกร ตอน แรด” เป็นหนุ่มทะเล้นสุดๆ
 
          เป็นการกลับมาที่เรียกเรตติ้งให้กับช่อง3 ไม่น้อยกันเลยก็ว่าได้ กับหนุ่มลูกครึ่งนิสัยดี ที่ต้องมาปรับลุคส์ใหม่กับบท เฮียคิ้ม หนุ่มทะเล้นสุดกวน อย่าง "แอนดริว เกร้สัน" ที่สามารถตีบทแตกได้อย่างกระจัดกระจายกันเลยทีเดียว รับรองแฟนๆละครดูแล้ว ต้องหลงรักเฮียคิ้มกันเป็นแน่ กับละครซีรี่สย์สุดสนุกอย่าง "เลือดมังกร ตอนแรด" ที่ตอนนี้เป็นกระแสโด่งดังในโลกโซเชียล แถมเจ้าตัวยังบอกอีกว่าเป็นปลื้มสุดๆที่ได้กลับมาเล่นละครอีกครั้งและยังสามารถตีบบทแตกกระจุย จะเป็นอย่างไรนั้น พระเอกหนุ่ม "แอนดริว" เผยว่า

          "ก็เป็นการกลับมาเล่นละครกับพี่อ๊อฟอีกครั้งเพราะช่วงก่อนหน้านี้ผมก็ไม่ค่อยได้รับงานละครเท่าไหร่ พอมาช่วงหลังก็รับละครมากขึ้น กับบทในเรื่องนี้ ก็จะประมาณกวนๆหน่อย เป็นหนุ่มทะเล้น ขี้เล่น แต่จริงๆข้างในลึกๆของผมเป็นคนจริงจังมาก รักครอบครัว และยังรัก แพน (แต้ว-ณฐพร) มาก คือพอเห็นปุ๊ปก็ชอบเลย แต่ว่าด้วยความที่เราปากแข็ง ก็เลยทำเป็นไม่สนใจเขา ผมดีใจมากครับที่ได้มาเล่นเรื่องนี้ พอพี่อ๊อฟโทรหาผม ผมก็รับเล่นเลย โดยที่ไม่ได้ฟังด้วยบทเป็นอย่างไร ประมาณไหน คือผมรู้อยู่แล้วครับ ว่าพี่อ๊อฟต้องดูบทแล้วคงคิดว่าเหมาะกับผม มากน้อยแค่ไหน พอเริ่มถ่ายทำกันผมรู้สึกว่าตัวละครตัวนี้ มันสนุกดีนะ คือ กวนมาก ซึ่งก็ไม่รู้แฟนๆละครจะชอบมากแค่ไหน แต่พอละครได้ออกอากาศก็รู้สึกว่ามีแต่คนชอบ คือผมได้ดูไอจีบ้าง กระแสโซเชียลต่างๆก็พูดถึงเฮียคิ้มบ้าง ถึงแพนบ้าง ก็รู้สึกปลื้มนะครับ เล่นเรื่องนี้ผมต้องเปลี่ยนบุคลิกไปเลยครับ จากที่นิ่งๆก็เป็นคนขี้เล่นไปเลยครับ ต้องดูครับแล้วจะรู้ว่า คณินหรือคิ้ม หนุ่มขี้เล่นคนนี้ เป็นคนกตัญญูมากน้อยแค่ไหน แล้วสุดท้ายเขาก็มากอบบกู้โรงสีข้าวของป๊าได้เฟื่องฟูอีกครั้งต้องติดตามชมกันครับ"

          ในความกตัญญูของ เฮียคิ้ม (แอนดริว เกร้กสัน) จะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคได้หรือไม่ และจะได้ลงเอยกับ แพน สำเร็จหรือเปล่า ห้ามพลาดเด็ดขาด กับ ซีรี่ยส์ เลือดมังกร ตอน แรด ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 ออริจินอล และ ช่อง 3 HD ช่อง33
10
“โคเมดี้ไลน์” จัดแถลงข่าว “เพลงรักสามฤดู” ละครเพลงแนวโรแมนติกดราม่า รวมนักร้อง-นักแสดง เสียงคุณภาพล้นเวที
 
          หลังจากที่ละครเพลงเรื่องโรมิโอกะอีเรียมปิดม่านไปเมื่อปีที่แล้ว กลับมาคราวนี้บริษัทโคเมดี้ไลน์จำกัด ผู้ผลิตรายการก่อนบ่ายคลายเครียดและเดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ภายใต้การบริหารงานของ ดร.เป็ด เชิญยิ้ม ก็ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวละครเวทีเรื่องใหม่ของปี 2558 ที่ตั้งใจจะเปลี่ยนแนวจากละครเวทีสไตล์คอมเมดี้ มาเป็นละครเพลงแนวโรแมนติกดราม่า เอาใจคนชอบละครเพลงแนวดราม่า ในชื่อเรื่อง "เพลงรักสามฤดู" โดยได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว ด้วยฉาก แสง สี เสียงอลังการ ในวันที่ 2 กรกฏาคม 2558 ณ ล็อบบี้ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

          โดยในงานมี 2 ผู้กำกับฝีมือดี เพชร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร และ นิทัศน์ สิงหามาตร์ นำทีมนักแสดงนำขึ้นโชว์บนเวที นำโดย บี พีระพัฒน์ เถรว่อง , หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ และ แนน สาธิดา พรหมพิริยะ นักร้อง-นักแสดงเสียงคุณภาพที่จะมาขับกล่อมบทเพลงรักหลากหลายอารมณ์ ทั้งสุขและเศร้า คลอเคล้าไปกับเรื่องราวละครเพลงรักที่สุดแสนประทับใจ ร่วมด้วย กลศ อัทธเสรี , สุเมธ องอาจ , แจ็ค เมธัส , ภัทรวดี เขียวเจริญ , ดร.เป็ด เชิญยิ้ม , อาท วาเคชั่น , ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ , คิง ก่อนบ่ายฯ , ครูบี สุชัญญ์ญา , ครูแนน วาทิยา และ ขวัญ เดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ เหล่านักแสดงสมทบที่จะมาร่วมโชว์น้ำเสียงและเล่าเรื่องราวของเพลงรักในรูปแบบต่างๆ ไปพร้อมๆกัน

          เรื่องราวของละคร เพลงรักสามฤดู มีเนื้อหาเกี่ยวกับ เรื่องราวของความรักไม่เคยเลือกฤดู เป็นรัก 3 เศร้า ระหว่างหนุ่มทหารไทยและสาวชาวเกาหลี ในช่วงที่เกิดขึ้นในช่วงสงคราม แต่กลับต้องแยกจากกันและอีกฝ่ายถูกบังคับให้แต่งงานกับ สาวชาวไทย บทสรุปจะลงเอยอย่างไร ? ซึ่งละครเพลงเรื่องนี้ ได้รวบรวมบทเพลงอันไพเราะทั้งในอดีตและปัจจุบัน เรื่องราวความรัก 3 เศร้าที่ถูกเล่าผ่านฤดูกาลต่างๆ ย้อนวันเวลาในบรรยากาศคลาสสิกของบ้านเมืองในช่วงปลายสงครามเกาหลี เวทีที่เต็มไปด้วยนักร้อง-นักแสดงขับกล่อมบทเพลงรักหลากหลายอารมณ์ ทั้งสุขและเศร้า คลอเคล้าไปกับเรื่องราวของละครรักที่สุดแสนประทับใจ

          ละครเพลง "เพลงรักสามฤดู" เปิดทำการแสดง ในวันที่ 20-30 สิงหาคม 2558 ณ โรงละคร เคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท จองบัตรได้แล้วที่ Thai Ticket Major โทร 02-262-3456

          ติดตามความเคลื่อนไหวของละครเพลง "เพลงรักสามฤดู" ทาง Social Media ได้ที่ Instagram : season_of_love_song และ Facebook Fanpage : เพลงรักสามฤดู Official
Pages: [1] 2 3 ... 10