Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1
M๓๙ จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์” ป้าแฮปปี้ Sheท่าเยอะ” สุดแฮปปี้
ดารา นักแสดง พันธมิตร ร่วมงานคึกคัก


               M๓๙ Studio (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ สตูดิโอ) จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ “ป้าแฮปปี้ She ท่าเยอะ” นำแสดงโดย “ แพนเค้ก –เขมนิจ จามิกรณ์” , “เบน – ชลาทิศ ตันติววุฒิ” และ “ บอล- จิตรภาณุ กลมแก้ว”  กำกับการแสดงโดย ผู้กำกับ “ตุ๋ย –พฤกษ์ เอมะรุจิ” และ บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น จำกัด เป็นผู้ดำเนินงานสร้าง สุดแฮปปี้กับเหล่าดารา นักแสดงและ เหล่าพันธมิตรที่ เข้าร่วมแจมความสุขอย่างคึกคัก

               งานนี้เปิดตัวนักแสดง “แพน-เบน- บอล” ด้วยขบวนเทรนด์เนอร์หนุ่มๆหุ่นแน่นๆ มากว่า 30 ชีวิตจาก We fitness”  ด้วยท่าเ ต้นสุดจี๊ด T26 ที่กำลังมาแรงอย่างพร้อมเพียงกัน ทั้งท่าซ้อนมอเตอร์ไซด์ , ท่ารีดผ้า ,ท่าปั่นจักรยานซึ่งนักแสดงทั้ง 3  ก็ออกลีลาโชว์เสต็ปสนุกสนานบนเวทีอย่างเต็มที่แบบไม่มีใครยอมใคร


               หลังจบการโชว์แบบได้เหงื่อกันไปไม่น้อย  พิธีกรหนุ่มสุดแนว “เจย์ ปลอดภัย” ก็นำแต่ละคนเข้าคำถามคำตอบถึงเบื้องหลังการร่วมงานกันอย่างสนุกสนาน และเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมด้านล่างไม่ขาดสาย   โดยมี VTR เซอร์ไพร้ส์จากผู้ชมที่ฝามาบอกนักแสดงทั้ง 3 ว่าพวกเขา แฮปปี้ อะไรกับภาพยนตร์เรื่องนี้ จากนั้นก็ถึงคิวของผู้กำกับคนเก่ง “พี่ตุ๋ย” ที่ขึ้นมาบอกเล่าการทำงานในโปรเจคต์นี้แบบแบบแฮปปี้รัวๆ

               จากนั้นก็ถึงคิวของการถ่ายภาพร่วมกันกับเหล่าพันธมิตรผู้ให้การสนับสนุนความสุขกับภาพยนตร์เรื่องนี้นำทีมโดย พี่เอมี่-จันทิมา เลียวศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด , พี่ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น จำกัด  , คุณนรุตม์ เจียรสนอง ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), คุณอินทิรา นาคสกุล ผู้จัดการส่วนลูกค้าสัมพันธ์ แผนกบัตรสมาชิก His & Her Plus point บมจ. ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน), คุณวิสุดา ดามาพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท แมคไทย จำกัด, คุณสิริพร ใจสะอาด ผู้จัดการสายงานอาวุโส สายงานโฆษณาและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), คุณวิชุดา ปานกลาง รองผู้อำนวยการ และ ผู้บริหารฝ่ายสื่อสารองค์กร และ ภาพลักษณ์ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน), คุณอภิรักษ์ มิตรประชา ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานลูกค้าบริษัท เมเจอร์ ซินิแอด จำกัด  และ  คุณปาหนัน ธนไพศาลกิจ บรรณาธิการนิตยสาร Lisa ประเทศไทย ก่อนที่จะชมภาพยนตร์รอบสื่อมวลชนร่วมกัน

               “ป้าแฮปปี้ she ท่าเยอะ” ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณเชื่อในความสุข ฉายแล้วทุกโรงภาพยนตร์

2
เลอโนโว ต้อนรับเปิดเทอมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับน้องๆนักเรียนและนักศึกษา


เลอโนโวผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ต้อนรับเปิดเทอมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับน้องๆนักเรียนและนักศึกษาที่ซือผลิตภัณฑ์เลอโนโว อาทิ โน๊ตบุ๊ค, เดสก์ท๊อป, ออลอินวัน และแท็บเล็ต ทุกรุ่น ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ เพียงแสดงบัตรนักเรียนหรือนักศึกษาก็สามารถรับ Gift Voucher มูลค่า 200 บาทจาก Swensen’s ไปอิ่มอร่อยได้เลยฟรีๆ ตั้งแต่วันนี้ – 21 มิถุนายน 2558

เลอโนโว มิกซ์ 3 (MIIX 3) แท็บแล็ตบนแพลตฟอร์ม Windows ขนาดเครื่องกระทัดรัด พกพาสะดวก เหมาะกับการใช้งานนอกสถานที่โดยให้ประสิทธิภาพเสมือนใช้เครื่องโน้ตบุ๊ค เหมาะกับน้องๆที่ต้องการอิสระในการใช้งาน ซึ่งเลอโนโว มิกซ์ 3 นั้นมาพร้อมหน้าจอแบบทัชสกรีนขนาด 8 นิ้วและ 10 นิ้วที่มาพร้อมคีย์บอร์ด จึงทำให้ดีไซน์ดูเรียบหรูแต่ทนทานด้วยวัสดุตัวเครื่องที่ทำจากอลูมิเนียม ให้ความบางเพียง 0.36 นิ้วและมีน้ำหนักเครื่องเพียง 549 กรัมเท่านั้นเอง ราคาเริ่มต้นที่ 6,990 บาท (สุทธิ)

สำหรับน้องๆที่มองหาคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค แต่เบื่อหน่ายกับดีไซน์เดิมๆ เลอโนโว โยก้า 500 (YOGA 500) อาจจะเป็นทางเลือกที่ใช่สำหรับน้องๆ ด้วยความคล่องตัวสุดสุดๆด้านการพกพากับจอภาพและข้อพับที่สามารถปรับหมุนได้ถึง 360 องศา จึงสามารถใช้งาน 4 โหมดใน 1 เครื่องเดียว ซึ่งประกอบไปด้วยการทำงานเอกสารกับ Laptop mode, ดูหนังฟังเพลงไปกับ Stand mode, ทัชอย่างมั่นกับ Tent mode และ ถือใช้งานกับรูปแบบแท็บเล็ตด้วย Tablet mode โดย YOGA 500 นั้นจะมีสีสันเลือกถึง 3 สี ได้แก่ ดำ, ขาว และแดง ราคาเริ่มต้นที่ 16,990 บาท (สุทธิ)

นอกจากนี้เลอโนโวยังขนขบวนผลิตภัณฑ์มาร่วมรายการอีกมากมาย อาทิ เลอโนโว ไอเดียแพด 100 (IdeaPad 100) โน้ตบุ๊คประสิทธิภาพเยี่ยม ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 8,990 บาท(สุทธิ) และ เลอโนโว ไอเดียเซ็นเตอร์ C40-30 (IdeaCentre C40-30) คอมพิวเตอร์ออลอินวัน ที่มาพร้อมดีไซนืที่ทันสมัย อีกทั้งยังประหยัดพื้นที่การใช้งาน ในราคาที่โดนใจ เริ่มต้นที่ 17,490 บาท (สุทธิ)

รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเลอโนโวได้ทาง RSS feeds หรือติดตามได้ใน Twitter และ Facebook
หรือสอบถามข้อมูลด้านผลิตภัณฑ์ที่ http://lenovothailand.com/ โทร. 02-689-6451 หรือ โทรฟรีที่ 1800 060 066


###

เกี่ยวกับเลอโนโว

เลอโนโว (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) เป็นผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรายใหญ่เป็นอันดับ 1 ของโลกและเป็นบริษัทผู้นำผลิตภัณฑ์พีซีพลัส มีมูลค่าธุรกิจ 34 พันล้านเหรียญสหรัฐ และมีฐานลูกค้าในกว่า 160 ประเทศทั่วโลก ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลและอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายที่มีคุณสมบัติโดดเด่น ธุรกิจของเลอโนโวพัฒนาขึ้นบนฐานการคิดค้นนวัตกรรม ซัพพลายเชนระดับโลกที่มีประสิทธิภาพสูง และการดำเนินงานเชิงกลยุทธ์อย่างเข้มแข็ง เลอโนโวก่อตั้งขึ้นจากการที่กลุ่มบริษัทเลอโนโวเข้าซื้อกิจการของแผนกคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของไอบีเอ็ม โดยมีหน้าที่พัฒนา ผลิต และทำตลาดผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเทคโนโลยีและบริการที่น่าเชื่อถือ มีคุณภาพสูง มีความปลอดภัย และใช้งานง่าย ผลิตภัณฑ์ของเลอโนโว ได้แก่ คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลภายใต้แบรนด์ Think สำหรับธุรกิจ และแบรนด์ Idea สำหรับผู้ใช้ทั่วไป รวมถึงเซิร์ฟเวอร์ เวิร์กสเตชั่น และอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สาย ได้แก่ แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน เลอโนโวมีศูนย์วิจัยหลักตั้งอยู่ที่เมืองยามาโตะ ประเทศญี่ปุ่น, กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน และเมืองราเล่ย์ รัฐนอธแคโรไลน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lenovo.com
3
คาเฟ่ ไดเร็ค ขอเสนอความกลมกล่อมที่ครบรูปแบบ
กาแฟ ‘แตร์กครัวร์’ มาชูปิกชู
กาแฟอราบิก้า 100% ระดับพรีเมี่ยม จากประเทศเปรู

บุคคลในภาพ
1.มร. ฟรองซัว กีรี่ กรรมการผู้จัดการบริษัท Sezamon จำกัด
2.คุณศิริอร วงศ์สถิตพร บริษัท รีโนวา ฟู้ด จำกัด ตัวแทนจัดจำหน่าย คาเฟ่ ไดเร็ค ในประเทศไทย
3.มร. จูเลียน เบอร์นแฮม ผู้อำนวยการฝ่ายของคาเฟ่ ไดเร็ค
4.มิส โจแอนนา ลอว์สัน ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อและควบคุมคุณภาพของ คาเฟ่ ไดเร็ค
5.คุณวารินทร์ สัจเดว ผู้ประกาศข่าวทาง TNN24
6.คุณศุภวัลย์ ศุภศิริ ที่ปรึกษาบริษัท รีโนวา ฟู้ด จำกัด


               คาเฟ่ ไดเร็ค ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มประเภทร้อนชั้นนำจากประเทศอังกฤษ ขอเอาใจคอกาแฟชาวไทยด้วยกาแฟ ‘Terrior’ (แตร์กครัวร์) Machu Picchu (มาชูปิกชู) กาแฟอราบิก้า 100% ระดับพรีเมี่ยมจากเทือกเขาแอนดีสในประเทศเปรู

               ‘Terrior’ (แตร์กครัวร์) เป็นศัพท์ภาษาฝรั่งเศลที่มีความหมายว่า ‘พื้นดิน’ และมักนำมาใช้อธิบายถึงคุณสมบัติพิเศษของไวน์ที่ผลิตจากแหล่งปลูกเดี่ยว โดย ‘แตร์กครัวร์’ นั้น แท้จริงแล้วหมายถึงปัจจัยทางธรรมชาติทั้งหมดที่มีอิทธิพลต่อการปลูกพืชผล ซึ่งรวมถึงกาแฟ ไม่ว่าจะเป็น สภาพภูมิอากาศ อุณหภูมิ ปริมาณน้ำฝน สภาพความชุ่มชื่น สภาพดิน สถานที่ตั้งของไร่เพาะปลูก รวมไปถึงระยะเวลาที่แดดอ่อน ดวงอาทิตย์ แสงแดด เป็นต้น

               กาแฟ มาชูปิกชู ถือว่าเป็นหนึ่งในกาแฟประเภท ‘แตร์กครัวร์’ ภายใต้แบรนด์ คาเฟ่ ไดเร็ค ที่มีคุณสมบัติและลักษณะพิเศษของกาแฟ ‘แตร์กครัวร์’ ครบทุกประการ เนื่องจากเป็นกาแฟที่มาจากแหล่งเพาะปลูกเดี่ยว ซึ่งตั้งอยู่ ณ บริเวณเทือกเขาแอนดีสในประเทศเปรู ใกล้กับ มาชูปิกชู เมืองมรดกโลกของอาณาจักรอินคาโบราณ


               ด้วยสภาพแวดล้อมโดยรวม ภูมิอากาศ ประกอบกับความอุดมสมบูรณ์ของแร่ธาตุอาหารในดินที่ผสมกับดินภูเขาไฟ และระดับความสูงถึง 1,800 – 2,000 เมตร ทำให้กาแฟมาชูปิกชู กาแฟอราบิก้า 100% ของคาเฟ่ ไดเร็ค มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว . . . เข้มข้น . . . ที่แฝงด้วยรสชาติของถั่วและชอคโกแลตดำที่ซ่อนอยู่ภายใน

               เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของทุกคน คาเฟ่ ไดเร็ค ได้ผลิตกาแฟ แตร์กครัวร์ มาชูปิกชู ออกมาเป็น 3 รูปแบบ ตั้งแต่ ชนิดกาแฟเต็มเมล็ด (Whole Beans Coffee) ไปจนถึงชนิดกาแฟคั่วบด (Roast & Ground Coffee) และชนิดกาแฟผงสำเร็จรูป Freeze-Dried ซึ่งสามาถชงดื่มได้ทุกเวลาของวัน และเหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่รีบเร่ง
               เมล็ดกาแฟมาชูปิกชูทุกเมล็ดจะถูกคัดและเก็บด้วยมืออย่างรอบคอบเมื่อสุกได้ที่เท่านั้น โดยจะทำการแกะเปลือกและล้างให้สะอาด ก่อนที่นำไปตากแดดตามธรรมชาติ จนได้ระดับความชื้นประมาณ 12% มิส โจแอนนา ลอว์สัน ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อและควบคุมคุณภาพของ คาเฟ่ ไดเร็ค และ**Q-Grade Coffee Master Cupper หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญทางด้านกาแฟระดับโลก ได้กล่าวเสริมเกี่ยวกับกาแฟมาชูปิกชู ว่า ‘เหตุผลที่กาแฟมาชูปิกชูของเรา ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เนื่องจากเราจะไม่เก็บเมล็ดกาแฟจนกระทั่งเราแน่ใจว่า เมล็ดกาแฟสุกงอมได้ที่ และด้วยมาตรฐานการคัดเลือกที่เข้มงวดและขบวนการผลิตที่พิถีพิถัน ของคาเฟ่ ไดเร็ค จึงทำให้กาแฟของเราไม่เพียงแต่มีรสชาติที่เข้มข้น แต่ยังกลมกล่อมลงตัวและอร่อย กาแฟของเราเหมาะสำหรับการ ชงดื่มได้ทุกเวลาของวัน โดยส่วนตัวแล้ว ดิฉันชอบดื่มชนิดคั่วบด (Roast and Ground Coffee) ในช่วงเช้า และชนิดกาแฟผงสำเร็จรูป (Freeze-Dried Instant Coffee) ในช่วงเย็น เนื่องจากกาแฟมาชูปิกชูมีรสชาติของ Dark Chocolate หรือ ช็อคโกแลตดำ แอบซ่อนอยู่ด้านใน ดิฉันแนะนำให้ทานขนมที่มีส่วน ผสมของช็อคโกแลตควบคู่กับกาแฟ ‘แตรกครัวร์’ มาชูปิกชูของเรา’

(**ในปัจจุบันมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านกาแฟ หรือ Q-Grade Coffee Master Cupper อยู่ประมาณ 2,000 กว่าคน
กระจายอยู่ทั่วโลก โดยจำนวนนี้ 25 คน อาศัยอยู่ในประเทศอังกฤษเท่านั้น)

               ‘ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1996 ทาง คาเฟ่ ไดเร็ค ได้รับซื้อเมล็ดกาแฟโดยตรงจากเกษตรกรผู้ปลูกรายย่อย โดยทางเราได้นำผลกำไรกว่า 50% ของรายได้กลับคืนสู่เกษตรกรผู้ปลูก โดยผ่านทางมูลนิธิ Cafedirect Producer’s Foundation ซึ่งผลกำไรดังกล่าวจะถูกนำไปสนับสนุนการเกษตรแบบยั่งยืนและพัฒนาผลผลิต  รวมถึงการจัดคอร์สฝึกอบรบให้กลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกได้มีความรู้ในด้านการบริหารจัดการและปรับปรุงไร่กาแฟ พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของครอบครัวเกษตรกรให้ดีขึ้น’ มร. จูเลียน เบอร์แฮม ผู้อำนวยการฝ่ายของคาเฟ่ ไดเร็ค กล่าวตบท้าย

ข้อมูลเกี่ยวกับ คาเฟ่ ไดเร็ค

-   ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1991 คาเฟ่ ไดเร็ค เป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องดื่มประเภทร้อนชั้นนำจากประเทศอังกฤษ ที่นำเอากลยุทธ์การดำเนินธุรกิจแบบชอบธรรม หรือ Fairtrade มาเป็นปรัญญาหลักในการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ จนประสบความสำเร็จและสร้างชื่อเสียงให้กับบริษัทจนกระทั่งทุกวันนี้ 
-   ภายใต้การดูแลจากองค์กรการเกษตรถึง 40 องค์กร ในปัจจุบัน คาเฟ่ ไดเร็ค มีพันธมิตรคู่ค้าซึ่งเป็นเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟรายย่อยกว่า 282,000 ราย ใน 14 ประเทศ

-   ด้วยนโยบายการบริหารอย่างเป็นธรรมของ คาเฟ่ ไดเร็ค ทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ของสมาชิกเกษตรกรถึง 1,800,000 คน ในประเทศกำลังพัฒนา ดีขึ้น

-   ในแง่มุมของการบริหารธุรกิจ คาเฟ่ ไดเร็ค เป็นองค์กรที่เปิดโอกาสให้เกษตรกรผู้ปลูกมีส่วนร่วมในการบริหารงาน โดยคณะกรรมการบริหาร (หรือ Board of Directors) จะประกอบด้วยตัวแทนจากกลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกถึงสองท่าน

-   ด้วยนโยบายการดำเนินธุรกิจอย่างเป็นธรรม ทำให้ คาเฟ่ ไดเร็ค สามาถซื้อเมล็ดกาแฟจากเกษตรกรผู้ปลูกรายย่อยโดยไม่ต้องผ่านคนกลางและได้ในราคายุติธรรม ซึ่งส่งผลให้เกษตรกรผู้เป็นสมาชิกสามารถพัฒนาธุรกิจและเพิ่มอำนาจในการต่อรองในธุรกิจกาแฟที่มีการแข่งขันสูง

-   ภายในระยะเวลา 5 ปี ที่ผ่านมา คาเฟ่ ไดเร็ค ได้นำเงินมากกว่า 5.4 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ซึ่งเทียบเท่ากับผลกำไรของคาเฟ่ ไดเร็ค มากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ กลับไปลงทุนในแผนงานต่างๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพในการดำเนินธุรกิจของเกษตรกรให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้น
     
-   คาเฟ่ ไดเร็ค ได้จ่ายค่าตอบแทนมากกว่า 18.9 ล้านเหรียญสหรัฐฯ สู่ชุมชนสมาชิกเกษตรกรผู้ปลุกกาแฟ

-   จากผลสำรวจความคิดเห็นในเรื่องรสชาติกาแฟถึง 2,000 แบรนด์ โดย Millward Brown ในปี ค.ศ. 2007 คาเฟ่ ไดเร็ค ได้รับเลือกให้เป็น ‘The Most Recommended Brand’ และในรอบ 8 ปี ที่ผ่านมาคาเฟ่ ไดเร็ค ได้รับรางวัลชนะเลิศรับรองความอร่อยในด้านรสชาติถึง 30 รางวัล โดยในปี ค.ศ. 2014 ทางแบรนด์ฯ ได้รับรางวัลชนะเลิศในระดับ ‘Golden Star’ ถึง 7 รางวัล
     
-   สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยว คาเฟ่ ไดเร็ค ได้ที่: www.cafedirect.com


ราคาและจุดจำหน่าย

               กาแฟ ‘แตร์กครัวร์’ มาชูปิกชู กาแฟอราบิก้า 100% ระดับพรีเมี่ยมของคาเฟ่ ไดเร็ค ทั้ง 3 รูปแบบมีจำหน่าย ณ ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ อาทิ Central Food Hall, Tops Market, Gourmet Market, Home Fresh Mart และVilla Market ชนิดกาแฟผงสำเร็จรูปชนิด (Freeze-Dried Instant Coffee) ราคา 389.00 บาท (สำหรับขวดแก้วบรรจุ 100 กรัม) ชนิดกาแฟคั่วบด (Roast & Ground Coffee) ราคา 469.00 บาท (สำหรับถุงบรรจุ 227 กรัม) และชนิดกาแฟเต็มเมล็ด (Whole Beans Coffee) ราคา 499.00 บาท (สำหรับถุงบรรจุ 227 กรัม) 
4
เบ็นดิกซ์ ทุ่ม 140 ล้าน สร้างโรงงานใหม่ เพิ่มการผลิตเท่าตัว
รองรับการเติบโตตลาดผ้าเบรก อย่างต่อเนื่อง

               เบ็นดิกซ์ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ระบบเบรก อันดับ 1 ของเมืองไทย ทุ่มงบครั้งใหญ่ 140 ล้านบาท เดินหน้าสร้างโรงงานแห่งที่ 2 ซึ่งเป็นการลงทุนภายใต้การส่งเสริมของ BOI (สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน) ทั้งนี้เพื่อเป็นการรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศ และการส่งออก รวมทั้งการเติบโตของอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ในประเทศไทย ซึ่งโรงงานในเฟส 2 นี้ มีกำลังการผลิตเพิ่มขึ้นอีกกว่าเท่าตัว รวมกำลังการผลิตกว่า 13.2 ล้านชิ้นต่อปี โดยเครื่องจักรรุ่นใหม่ที่ทันสมัย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต
               โดยเมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เอฟ เอ็ม พี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ จัดพิธีเปิดหน้าดิน โรงงานแห่งที่ 2 ในเขตนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด จ.ระยอง โดยมี มร.โอลิเวียร์ ราบิลเลอ (Mr.Olivier Rabiller) รองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฮันนี่เวลล์ เทอร์โบ ซิสเต็ม จำกัด และ มร.กราวิน สมิท (Mr.Gavin Smith) ประธานบริหาร บริษัท บอช ประเทศออสเตเรีย ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นของบริษัทฯ ร่วมเป็นประธานในพิธีดังกล่าว ซึ่งโรงงานแห่งที่ 2 นี้ ตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด จังหวัดระยอง คาดว่าจะแล้วเสร็จ และดำเนินการผลิตได้เต็มกำลังในช่วงไตรมาส 4 ของปี 2558 นี้
5
เอ.พี.ฮอนด้า เปิดศึก CBR300R Thailand Dream Cup
เอเชีย เรซซิ่ง ทีม คว้าชัยสนามแรกที่ ไทยแลนด์ เซอร์กิต


               บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ผู้นำแห่งวงการกีฬามอเตอร์สปอร์ตเมืองไทย เปิดศึกดวลความเร็วรายการชิงแชมป์ประเทศไทย CBR300R Thailand Dream Cup สานฝันผู้ใช้รถจักรยานยนต์รุ่นซูเปอร์ไบค์ ได้บิดรถคู่ใจลงแข่งบนสนามจริงเหมือนเวทีระดับโลก โดยแชมป์สนามแรกประเดิมฤดูกาลที่สนามไทยแลนด์ เซอร์กิต นครชัยศรี ตกเป็นของนักแข่งจาก เอเชีย เรซซิ่ง ทีม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2558

สานฝันนักบิด  มร.โนบุฮิเดะ นางาตะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เป็นประธาน เปิดศึกการแข่งขัน CBR300R Thailand Dream Cup สานฝันผู้ชื่นชอบกีฬามอเตอร์สปอร์ต ได้บิดรถคู่ใจลงแข่งบนสนามจริงเหมือนเวทีระดับโลก เฟ้นหาดาวรุ่งรุ่นใหม่สู่สนามระดับโลก ประเดิมฤดูกาลที่สนามไทยแลนด์ เซอร์กิต นครชัยศรี

               ศึกรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์ประเทศไทย CBR300R Thailand Dream Cup รายการใหญ่ที่ทาง บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย เปิดโอกาสให้ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ทั่วไปที่มีความฝันอยากประลองความเร็วได้บนแทร็กอย่างมืออาชีพ แต่ไม่มีเวทีให้ลงแข่งขันได้วัดความเร็วกัน โดยได้เปิดศึกทำการแข่งขันสนามแรกไปแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ สนาม ไทยแลนด์ เซอร์กิต นครชัยศรี

               บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก เนื่องจากมีทีมแข่งเข้าร่วมประชันเป็นจำนวนมากถึง 28 ทีม ประกอบด้วยทีมจากร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้า 20 ทีม, ทีมแข่งอิสระจากร้านแต่งรถจักรยานยนต์ 7 ทีม และทีมจากฮอนด้าบิ๊กวิง 1 ทีม ซึ่งนักแข่งแต่ละทีมล้วนเป็นผู้ใช้รถจักรยานยนต์ทั่วไปไม่เคยมีประสบการณ์ลงแข่งหรือได้แชมป์ระดับอาชีพและสมัครเล่นมาก่อน พร้อมทีมงานแบ่งเป็นทีมช่างเทคนิค 2 คน, ผู้จัดการทีม 1 คน และผู้ประสานงาน 1 คน เรียกว่าจำลองการทำทีมแบบเดียวกับการแข่งระดับโลก

               ขณะเดียวกัน ภายในงานก็มีกิจกรรมมากมายให้ผู้เข้าชมการแข่งขันได้ร่วมสนุกกัน รวมถึงกิจกรรมการประกวด “เรซ ควีน” หาสาวสวยริมแทร็กที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในงาน สร้างสีสันให้กับคนดูในสนามได้เป็นอย่างดี นอกเหนือจากการชิงชัยความเร็วของทีมแข่งทั้งหมด 28 ทีม ซึ่งหมายมั่นปั้นมือเก็บชัยชนะสนามแรกเอาฤกษ์เอาชัยก่อนลุยต่ออีก 6 สนามที่เหลือของรายการ ภายใต้รถจักรยานยนต์รุ่น Honda CBR300R ที่เป็นรถพื้นฐาน แต่สามารถปรับแต่งได้เต็มที่ภายใต้กติกาที่กำหนด

               สำหรับผลการควอลิฟายจัดกริดสตาร์ทให้กับนักแข่งเมื่อวันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ทีม NUI Racing Project Team ตัวแทนจากจังหวัดกรุงเทพฯ (ราษฏร์บูรณะ) ที่ส่ง นาย ชนะชล ภูพันนา ลงทำการแข่งขัน คว้าตำแหน่งโพล โพซิชั่น มาครองด้วยเวลาต่อรอบที่เร็วที่สุด 1 นาที 36.301 วินาที ขณะที่อันดับ 2 มาจากทีม Asia Racing Team คือนาย อัครเดช อารยะสัจพงษ์ เวลาตามหลัง 0.315 วินาที ส่วนอันดับ 3 คือนาย ศิริพจน์ พราหมณ์โสภณ จาก พรนุภาพทีม เวลาตามหลัง 0.837 วินาที


               ขณะที่การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม ทั้งหมด 12 รอบ ปรากฏว่าแชมป์สนามแรกตกเป็นของทีมAsia Racing Team ที่ส่ง อัครเดช อารยะสัจพงษ์ นักแข่งวัย 17 ปี ลงแข่งขัน โดยช่วงออกสตาร์ท อัครเดช บิดคันเร่งออกจากกริดอันดับ 2 แต่ออกตัวได้ดีแซงขึ้นนำเป็นอันดับ 1 ตั้งแต่รอบแรก ก่อนวิ่งเข้าเส้นชัยด้วยเวลา 19 นาที 19.288 วินาที ส่วนอันดับ 2 และอันดับ 3 เป็นของ ชนะชล ภูพันนา จากทีม NUI Racing Project Team และ ณรงค์ศักดิ์ อิทธิพล จาก Sinthanee LG Racing Team

               หลังจบการแข่งขัน “น้องกาย” อัครเดช อารยะสัจพงษ์ ผู้ชนะสนามแรก กล่าวรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับบรรยากาศที่สนาม เนื่องจากมีคนดูเป็นจำนวนมากทำให้รู้สึกกดดันพอสมควร แถมยังเป็นการลงแข่งขันรายการแรกในชีวิตด้วย พร้อมกันนี้ยังรู้สึกดีใจมากที่ได้แชมป์มาครองเพราะการออกตัวที่ดีตั้งแต่เริ่ม สุดท้ายเจ้าตัวตั้งเป้าจะเก็บชัยชนะให้ได้อีก 6 สนามที่เหลือ เพื่อสร้างชื่อเป็นแชมป์คนแรกของรายการนี้
อัครเดช อารยะสัจพงษ์

               ขณะเดียวกัน นักบิดวัย 17 ปี จากโครงการ ฮอนด้า เรซซิ่ง สคูล ที่เก็บ 20 คะแนนแรกเข้ากระเป๋า และเป็นผู้นำบนตารางเวลานี้ ก็ได้กล่าวขอบคุณ บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ที่เปิดโอกาสให้ตนและเพื่อนๆที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักแข่งแต่ไม่มีประสบการณ์และเวทีให้ลงแข่งขันในเมืองไทย ได้สัมผัสประสบการณ์แข่งและการทำงานแบบมืออาชีพอีกด้วย

               สำหรับการแข่งขัน CBR300R Thailand Dream Cup สนามถัดไปจะลงแข่งกันที่สนามพีระ เซอร์กิต เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 27-28 มิถุนายน นี้
6
Enjoyjam Club / ภาพวันงาน enjoyjam meeting #21
« Last post by admin on May 25, 2015, 01:42:32 PM »
มาแล้วคร่า ภาพวันงาน enjoyjam meeting ครั้งที่ 21   ขออภัยที่ล่าช้า admin หนีไปเที่ยวมา  :-[ :-[ :-[ 

เริ่มชมภาพกันเลยดีกว่าคะ เราเริ่มงานด้วยการแจก โปรเตอร์หนังกันแบบ ไม่มีอั้น ไม่มีกั๊ก  แจกแล้ว แจกอีก ใครพลาดงานนี้พูดได้เลย เสียดาย!!!อย่าเผลอนะ  โดนแอบถ่าย  ;D ;D ;Dเล่นเกมส์กันหน่อย กำ แบ กำ แบแจกกันจนจุใจแล้ว เรามีของมาประมูล เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการจัดงานกันนิดหน่อย

เริ่มการประมูลชุดแรกกันเลยคะ เริ่มราคาประมูลที่ 50 บาท


พี่โมประมูลไปด้วยราคา 360 บาท (ภาพนี้กำชับนักหนา ให้ปรับขาวด้วย --> มันได้เท่านี้จริงๆคะ  :P  :-X)ประมูลชุด 2 คร่า เริ่มต้นราคาที่ 50 บาทชุดนี้ครูซิ่ว ประมูลไปที่ราคา 580 บาทประมูลชุดที่ 3 พี่เตียงประมูลไปด้วยราคา 360 บาทเริ่มเล่นเกมส์แจกของกันต่อเลยคร่า ของแจกยังมีอีกเยอะพี่แดงนำของมาร่วมประมูล นำเงินไปช่วยเด็กๆ ที่ทับกวาง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี
ชุดแรก พี่ปุ้มประมูลไป 600 บาทคะ

ชุดที่ 2 ลิตเติ้ลเล็กประมูลไป 400 บาทคะ


จบการทำบุญแล้ว เราเริ่มประมูลของชุดที่ 4 จาก enjoyjam กันต่อพี่โมประมูลไปด้วยราคา 550 บาทชุดที่ 5 พี่เตียงประมูลไป 800 บาทชุดที่ 6 พี่ปุ้มประมูลไป 300 บาทชุดที่ 7 ครูป๊อปประมูลไป 650 บาทคะ...
แจกของกันต่อ...
ปิดงานแล้ว ถ่ายรูปรวมกันหน่อย เอ้า แชะ  8)
ขอบคุณสามาชิกที่มาร่วมงานทุกท่าน พบกันใหม่ enjoyjam meeting ครั้งที่ 22 นะคะ
7
ซีรี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” “พุฒ” เหวี่ยง “พราว” น้ำตาซึม !!! 

          ซีรี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” อาทิตย์นี้ เป็นตอนที่ “หนุงหนิง” (พราว โอลีฟส์) แฟนสาวคนสวยของ “เสือ” (พุฒ พุฒิชัย) ที่เกิดทะเลาะกันหนักมาก เพราะ “เสือ” พยายามจะซ่อมรองเท้าที่เก่ามากเพื่อใส่ต่อ แต่ “หนุงหนิง” อายที่แฟนตัวเองต้องมาซ่อมรองเท้าแบบนี้ เลยบอกให้ทิ้งไปเดี๋ยวซื้อให้ใหม่ แต่ “เสือ” ยังไม่ยอม “หนุงหนิง” เลยแย่งรองเท้าไปขว้างทิ้ง ทำเอา “เสือ” โกรธจัดระเบิดอารมณ์เหวี่ยงใส่ “หนุงหนิง” โดยการพูดจากวนประสาทประชดบอกว่า “หนุงหนิง” รวยอยู่แล้วเลี้ยงผู้ชายได้สบาย จะซื้อรองเท้าใหม่ให้แฟนซักร้อยคู่ก็ได้ ทำเอา “หนุงหนิง” น้ำตาซึมด้วยความโกรธโดยมี “จูเนียร์” (มุก วรนิษฐ์) กับ “หญิงบี้” (กันต์ ไฟว์ไลฟ์) ที่อยู่ในเหตุการณ์ได้แต่อ้าปากค้างด้วยความตกใจ

          วันนี้มีเบื้องหลังฉากดราม่าของ “พุฒ-พราว” มาฝาก บทหนักตกที่ “พุฒ” แต่ก็เล่นเต็ม เหวี่ยงสุดตัว ทำเอาสาว “พราว” ตกใจจริงๆ รวมถึง “มุก-กันต์” ที่ไม่ได้โดน แต่ก็ผวาเลยทีเดียว
          “พุฒ” เล่าว่า “ฉากนี้ผมต้องเล่นซีเรียสสุด ต้องโมโหที่พราวมาเอารองเท้าเราไปโยนทิ้ง ต้องใช้เสียงดังเข้าไว้ แต่ก็มีหลุดขำกันบ้าง เพราะทุกคนตกใจเสียงดังของเรา โดยเฉพาะพราวก็กลัวจริงๆ ซึ่งก็ถือเป็นการส่งอารมณ์ให้กับพราว เพราะเค้าต้องมีร้องไห้ด้วย ฉากนี้เล่นเป็นเสือสมชื่อ (ยิ้มๆ) ยังไงฝากติดตามด้วยนะครับ”

          ติดตามชมซีรี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” วันอาทิตย์ที่ 31 พ.ค.นี้ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง GMM 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : uglyducklingseries
8
อวสานทายาทกระสือ นางร้าย “โบว์-โชติมา” แจ็คพ็อต รับช่วงโชว์ถอดหัวออนไลน์ว่อนเน็ต

          ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ผลชั่ว อนิจจาเวรกรรมมีจริง ก่อสิ่งใดไว้ย่อมได้รับสิ่งนั้น เมื่อนางร้าย “โบว์-โชติมา” จะต้องมาเป็นกระสือแทน “พลอย” โดยไม่ได้เตรียมตัวโชว์ในโลกออนไลน์ ในละครเรื่อง “กระสือมหานคร” ของผู้จัดป้ายแดง “ต้อง-จุลวุฒิ” ค่าย “ชลลัมพี บราเธอร์” ...

          ฉากนี้เป็นตอนที่ อ.โก๋(ต๊อก-ศุภกร) พี่แหม่ม(แหม่ม-วิชุดา) ลินิน(โบว์-โชติมา) วรเชษฐ์(โก-โกสินทร์) นำร่างไร้วิญญาณของ มะเหมี่ยว(พลอย-ภัทรากร) มาทำพิธีเปิดโปงกระสือโชว์ถอดหัวออนไลน์ถ่ายทอดสดทั่วโลกอินเตอร์เน็ต วิญญาณม่าเหมี่ยวตามมา มะเหมี่ยวอโหสิให้ทุกคน ตัดสินใจวิ่งพุ่งชนสายสิญจน์เพื่อดวงวิญญาณจะได้มอดไหม้ไม่ต้องเป็นกระสือถอดหัวอีก ชานนท์(ณัฐ-ณัฐรัฐ) เจตต์(หยวน-นิธิชัย) หนูนา(โบว์-เบญจวรรณ) บุกเข้าช่วย แต่ผิดคาด แทนที่เป็นมะเหมี่ยวจะถอดหัวกลับเป็นลินินดาวร้าย ร้องครวญครางก่อนถอดหัวแทนจนทุกคนต้องตกตะลึงไปตามๆกัน...

          เบื้องหลังฉากนี้ยกกกองไปถ่ายทำที่ วังจุฑาเทพ ช่อง3 หนองแขม โดยทีมงานได้เช็ตอุปกรณ์เป็นโรงประกอบพิธีของอ.โก๋ อาจารย์หมอจับผีที่มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ ทั้งผู้กำกับและนักแสดงต้องรอเวลาจนเย็นย่ำใกล้มืด แล้วจึงมาซักซ้อมคิวอย่างพร้อมเพรียงกัน โดยมีร่างของพลอยที่เป็นเอ็กตร้านอนแน่นิ่งอยู่บนเตียง แล้วพลอยตัวจริงที่เป็นจิต วนเวียนอยู่ใกล้ๆ มีตาข่ายสายสิญจน์ล้อมรอบ ต๊อกเริ่มร่ายคาถา โอ๊คเดินเช็คความเรียบร้อยของกล้องที่จะใช้ถ่ายทอดสด ด้วยความที่ตัวพลอยเป็นจิตทำให้โอ๊คมองไม่เห็น พลอยพยายามทุกวิธีทางเพื่อหยุดพิธีนี้ แต่พอโดนสายสิญจน์ ก็ปวดแสบปวดร้อน ถ้อยหลังเซจนล้ม ซีนนี้ พลอยล้มอยู่หลายรอบ จนตูดระบมเพราะต้องใส่รองเท้าส้นสูงที่สูงกว่า 5 นิ้ว พี่เต๋ผู้กำกับบิ้วอารมณ์พลอย “พี่อยากได้ภาพ ของการตัดสินใจครั้งสุดท้าย แต่พลอยครีเอทเองเลยนะ ได้แค่ไหนแค่นั้น พี่เชื่อในตัวพลอย” พอถึงเวลาถ่ายจริง พลอยตั้งจิตแน่วแน่ แล้วพุ่งตัวเกาะสายสิญจน์แน่น ดิ้นทุรนทุรายแต่ไม่ยอมปล่อย พลอยยิ่งอินพูดขออโหสิกรรมทั้งน้ำตาไหลอาบแก้ม สิ้นเสียงคัต พลอยโผกอดผู้กำกับเพราะสงสารตัวละคร เมื่อผ่านซีนหินไปแล้ว ก็มาถึงซีนรวมของเหล่าบรรดาชาวแก๊งค์ ฝ่ายโกสินทร์ พี่แหม่ม โบ-โชติมา ชิวๆ นับเค้าน์ดาวน์ถอยหลังรอเวลาถอดหัว ผู้กำกับอยากได้ภาพเหมือนลุ้นหวยออก ทุกคนลุ้นกันจนตัวโก่งจนได้ภาพสมใจผู้กำกับ ฝ่าย ณัฐ หยวน โบว์-เบญจวรวณ ต้องรีบเข้ามาช่วยพลอยเพราะคิดว่าพลอยจะต้องเป็นกระสือแน่ๆ แต่เหตุการณ์กลับตาลปัตร เพราะ โบ-โชติมา ต้องถอดหัวเป็นกระสือแทน พอถึงตอนที่ต้องใส่ชุดเขียว โบว์ถึงกับพูดว่า “พึ่งรู้รสชาติของการเป็นกระสือก็วันนี้แหละ”...

          ใครทำกรรมอะไรไว้ก็ต้องรับผลแห่งกรรม จะเร็วจะช้าขึ้นอยู่กับตัวทำนะจ่ะ พลาดชมไม่ได้ในละคร “กระสือมหานคร” ในวันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2558 เวลา 18.30 น. ทางช่อง3
9
ลีวายส์ จัดโปรโมชั่นพิเศษสองต่อ ลดกระหน่ำ 30% พร้อมสัปดาห์ที่ไม่ควรพลาด ซื้อ 2 แถม 1 สุดคุ้ม เอาใจคนรักลีวายส์ โดยเฉพาะ
 
          บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาด โดยมุ่งเน้นในภูมิภาคเอเชีย และลีวายส์® สัญลักษณ์แฟชั่นยีนส์ชั้นนำระดับโลก จัดโปรโมชั่นเอาใจคนรักยีนส์ พิเศษสุดถึงสองชั้น วันธรรมดา ลดกระหน่ำ 30% สุดคุ้ม กับไอเทมพิเศษที่คัดสรรมาให้เหล่าสาวกได้จับจองก่อนใครกว่า 100 สไตล์ และพิเศษยกกำลังสองกับสุดสัปดาห์เซอร์ไพรส์ ซื้อ 2 แถม 1* กับสินค้าลีวายส์® ทุกชิ้น ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน ที่ร้านลีวายส์® และเคาน์เตอร์ลีวายส์® ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

          หมายเหตุ : สินค้าที่แถมเป็นสินค้าที่มีราคาเท่ากันหรือน้อยกว่า และไม่สามารถร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้ / เฉพาะร้านที่ร่วมรายการ (ไม่สามารถใช้ได้กับร้านลีวายส์® สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และ คิงเพาวเวอร์ รางน้ำฯ)

          ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่างๆ ของลีวายส์® ได้ที่เว็บไซต์http://www.levisthailand.com/
          Instagram: @levis_thailand และ www.facebook.com/levis
10


“โออิชิ กรุ๊ป” จัดโครงการ “โออิชิ ให้ เครื่องดื่ม 1 ขวด ตอบแทน 1 น้ำใจ เพื่อส่งต่อ ให้ เนปาล” เพื่อเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมกันบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยเนปาล โดยสามารถบริจาคได้ที่กล่องรับบริจาค แล้วรับเครื่องดื่มโออิชิฟรี 1 ขวด ณ บูธ โออิชิ “ให้” NEPAL  ที่เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ สาขาเซ็นทรัล ชิดลม ตั้งแต่วันที่ 29-30 พ.ค. นี้ เวลา 10.00 - 20.00 น. สนใจร่วมบริจาคและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)  โทร.02-785-8738-9
Pages: [1] 2 3 ... 10