Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1
อัมรินทร์ พลาซ่า ท้าคนรุ่นใหม่สัมผัสประสบการณ์ไตรกีฬาระดับโลก
“อัมรินทร์ เอาท์ดอร์ อันลิมิเต็ด ไตรกีฬา นานาชาติ 2558”


ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ตอกย้ำกระแสรักสุขภาพและความสนใจในกีฬาเอาท์ดอร์ ชวนคนเมืองสัมผัสประสบการณ์กีฬาครั้งสำคัญ “อัมรินทร์ เอาท์ดอร์ อันลิมิเต็ด ไตรกีฬา นานาชาติ 2558” ปรากฏการณ์ไตรกีฬาสุดยิ่งใหญ่ของประเทศไทยกับระยะทางมาตรฐานระดับสากล ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคมนี้ ณ ชายหาดชะอำ-หัวหิน พร้อมชวนคนรุ่นใหม่อย่างนักแสดงหนุ่มผู้รักการออกกำลัง “นาวิน ต้าร์” “ก็อต - จิรายุ” “เพ็ชร – ฐกฤต” “ปั้นจั่น – ปรมะ” รวมถึงดาราสาวน้องใหม่หัวใจสปอร์ต “หวานหวาน - อรุณณภา พาณิชจรูญ” ร่วมชิงชัยกับสปอร์ตไลฟ์สไตล์ที่กำลังมาแรงในกลุ่มคนรุ่นใหม่ พบความสุขกับกิจกรรมไลฟ์สไตล์ อาทิ สปอร์ตไลฟ์สไตล์มาร์เก็ต และอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดมันส์จากศิลปินชื่อดัง “บุดด้า เบลส”


นางสาวอภิญญา เกิดศิลป์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ได้สร้างสรรค์ประสบการณ์ด้านกีฬามาอย่างต่อเนื่อง โดยได้สนับสนุนการแข่งขันกีฬากลางแจ้งระดับสากลมากมาย พร้อมทั้งตอบสนองความต้องการด้านอุปกรณ์กีฬากลางแจ้งทุกประเภทผ่านโซนเอาท์ดอร์ อันลิมิเต็ด ที่เป็นโซนจำหน่ายอุปกรณ์กีฬากลางแจ้งและอุปกรณ์กีฬาที่ครบวงจรที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ โดยกิจกรรมต่างๆ ล้วนประสบความสำเร็จและมีผลตอบรับที่ยอดเยี่ยม จะเห็นได้จากจำนวนผู้เข้าแข่งขันทั้งประเทศไทยและต่างประเทศที่เข้าร่วมแข่งขันเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการแข่งขันไตรกีฬาที่เกิดขึ้นครั้งแรกและได้รับเสียงตอบรับเข้าร่วมแข่งขันมากกว่า 600 คน ดังนั้นเพื่อเป็นการตอกย้ำกระแสการออกกำลังกายและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ทางศูนย์การค้าฯ จึงได้จัดการแข่งขันไตรกีฬาระดับมาตรฐานสากลขึ้นเป็นปีที่ 2 ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคมฯ ณ บริเวณชายหาดชะอำ-หัวหิน”


Apinya Koedsil, Amarin Plaza’s Marketing Manager

สำหรับการแข่งขัน ‘อัมรินทร์ เอาท์ดอร์ อันลิมิเต็ด ไตรกีฬา นานาชาติ 2558’ นี้จัดขึ้นภายใต้มาตรฐานการแข่งขันระดับโอลิมปิก ระยะทางบริเวณชายหาดชะอำ-หัวหิน จังหวัดเพชรบุรี – ประจวบคีรีขันธ์ รวมระยะทางกว่า 55 กิโลเมตร ซึ่งในปีนี้ได้ตั้งเป้าหมายให้มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันเพิ่มขึ้นเป็น 700 - 800 คน โดยงานไตรกีฬาครั้งนี้แบ่งประเภทของการแข่งขันแบ่งออกเป็น 3 ประเภทการแข่งขัน ได้แก่

-    ไตรกีฬาประเภทบุคคลและประเภททีม ระยะมาตรฐาน โอลิมปิก ประกอบไปด้วย ว่ายน้ำ 1.5 กม. / ปั่นจักรยาน 43 กม./ วิ่ง 10.8 กม.

-    ไตรกีฬาประเภทบุคคล ระยะสั้น ประกอบด้วย ว่ายน้ำ 750 เมตร / ปั่นจักรยาน 22 กม. / วิ่ง 5.8 กม.

-    ทวิกีฬาประเภทบุคคล วิ่ง 5 กม./ ปั่นจักรยาน 43 กม./ วิ่ง 10.8 กม.


สำหรับการแข่งขันประเภทบุคคลจะแบ่งออกเป็นหลายกลุ่มอายุ ได้แก่ 18-29, 30-39, 40-49, 50-59 และ 60 ปีขึ้นไป โดยในประเภทบุคคลระยะมาตรฐานยังเพิ่มรุ่นโอเพ่น หรือไม่จำกัดอายุด้วย ซึ่งผู้ชนะจะได้รับถ้วยรางวัลสำหรับผู้เข้าเส้นชัย 3 คนแรกในแต่ละประเภท พร้อมเหรียญรางวัลสำหรับผู้เข้าแข่งขันทุกคน และของรางวัลจากผู้สนับสนุนและเงินรางวัลกว่า 600,000 บาท
นางสาวอภิญญา กล่าวต่อไปว่า “สำหรับโซนเอาท์ดอร์ อันลิมิเต็ด ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ได้เข้าร่วมสนับสนุนและส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขัน นำโดย คุณน้ำเพชร พรธารักษ์เจริญ – นักไตรกีฬาสาวคนแรกของไทยที่ได้ไปแข่งขันในสนามระดับเวิลด์แชมเปี้ยนชิป และ คุณต้าร์ - นาวิน เยาวพลกุล เข้าร่วมเป็นตัวแทนการแข่งขันไตรกีฬา ประเภทบุคคล ระยะมาตรฐาน รวมถึงร่วมส่งทีมลงแข่งขันไตรกีฬา ประเภททีม ระยะมาตรฐานอีกด้วย ได้แก่ ทีมดารานักแสดงชื่อดังอย่างคุณก็อต - จิรายุ ตันตระกูล, คุณเพ็ชร - ฐกฤต ตะวันพงค์ และคุณปั้นจั่น - ปรมะ อิ่มอโนทัย พร้อมด้วยทีมคุณหวานหวาน - อรุณณภา พาณิชจรูญ ที่ร่วมลงแข่งกับเพื่อนสนิทอย่าง คุณเพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ – นักวิ่งเน็ตไอดอล และ คุณณัชชา พุทธรัสสุ – นักว่ายน้ำเยาวชนดาวรุ่ง เพื่อสะท้อนให้คนรุ่นใหม่และคนเมืองได้เห็นว่าไตรกีฬาเป็นกีฬาที่ทุกคนสามารถเข้ามาลองสัมผัสและหาประสบการณ์ใหม่ๆ เพียงแค่มีการเตรียมตัวและจิตใจให้พร้อม และปีนี้ยังได้เพิ่มสีสันความสนุกแบบไม่ซ้ำใคร กับ “สปอร์ตไลฟ์สไตล์มาร์เก็ต” ตลาดรวมพลคนรักไตรกีฬาบริเวณสนามแข่งขัน เพื่อให้เหล่านักกีฬาและนักช้อปได้เลือกซื้ออุปกรณ์กีฬาและสินค้าไลฟ์สไตล์จากร้านค้าและแบรนด์ดังระดับโลกมากมาย อาทิ Bike Zone, Gadgetrend, SWANS Sunglasses, SWANS Swimming Glasses, Banana Boat, I-Nus, Yurbuds earphone, Compressport, Forz, Thanyapura และ Rocktape  เป็นต้น รวมทั้งอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดมันส์จากศิลปินชื่อดังอย่าง บุดด้า เบลส ”

นอกจากนี้ ทางศูนย์การค้าฯ ยังได้เตรียมรองรับความต้องการของผู้ที่ต้องการซื้ออุปกรณ์กีฬาสำหรับการแข่งขันและผจญภัยกับโซนเอาท์ดอร์ อันลิมิเต็ด บริเวณชั้น 2 ของศูนย์การค้าฯ ที่มีสินค้าและอุปกรณ์จากหลากหลายแบรนด์ดังและครอบคลุมกิจกรรมทุกรูปแบบ ทั้งการตั้งแคมป์ ปีนเขา ปั่นจักรยาน พายเรือคายัค และดำน้ำ รวมทั้งอุปกรณ์จีพีเอสและอุปกรณ์ต่างๆ เป็นต้น โดยมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาช่วยให้คำแนะนำในการเลือกอุปกรณ์กีฬาอย่างถูกต้องจากแบรนด์อุปกรณ์ไตรกีฬาอีกด้วย

ติดตามรายละเอียดการแข่งขันแบบเรียลไทม์ของงาน ‘อัมรินทร์ เอาท์ดอร์ อันลิมิเต็ด ไตรกีฬา นานาชาติ 2558’ ได้ทาง www.facebook.com/AmarinOutdoorUnlimited


Jürgen Zäeck [GER] เจอเก้น แซค                                                   Fredrik Croneborg[SWE] เฟดริก โคเนเบิร์ค


Wan Wan - Arunnapa Panichjaroon                                              Honda-Kim


Petch - Takrit                                                            Got - Petch


Got - Jirayu                                                          Navin Tar2
3 ภาคี ร่วมพัฒนา “ระบบช่วยจัดและลำเลียงยาอัตโนมัติ”


                   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ได้จัดแถลงข่าวความร่วมมือใน “การพัฒนาระบบช่วยจัดและลำเลียงยาอัตโนมัติ” เพิ่มความเร็ว ลดความผิดพลาด และลดภาระงานของเจ้าหน้าที่  โดยมี รศ.ดร.สยาม เจริญเสียง ผู้อำนวยการสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม FIBO (คนกลาง) ดร.นเรศ ดำรงชัย ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) (TCELS) และคุณกำธร กาญจนวตี กรรมการผู้จัดการ บริษัท สุพรีม ไฮทีร่า จำกัด ร่วมกันแถลงถึงแผนความร่วมมือ ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญในการพัฒนาเทคโนโลยีหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติของไทย รวมทั้งการพัฒนาบุคลากรด้านวิศวกรรมหุ่นยนต์ที่สามารถออกแบบและสร้างระบบหุ่นยนต์เพื่อใช้งานจริง ตลอดจนการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ระหว่างคณะทำงานร่วมกัน สอดคล้องกับนโยบายของ มจธ. ในการเรียนรู้แบบ Work-integrated Learning เพื่อพัฒนาบัณฑิตที่มีความสามารถทำงานได้จริง3
news & activity / SoA+D มจธ.จัด Talk Series 2015
« Last post by happy on Today at 11:46:47 AM »
SoA+D มจธ.จัด Talk Series 2015


                   คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ (SoA+D) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ประเดิมโครงการแรกในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 21  COMING OF AGE ด้วยการจัด SoA+D Public Talk Series ภายใต้ธีม Semiotic and Design โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิในด้านงานออกแบบอย่าง Prof. Xiao Yong ศาสตราจารย์และนักวิชาการผู้เชี่ยวชาญสาขา Visual Communication Design จาก Central Academy of Fine Arts (CAFA) ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ผู้ออกแบบเหรีญรางวัลกีฬาโอลิมปิคในปี 2008 ที่กรุงปักกิ่ง มาร่วมบรรยายในเรื่อง Chinese Semiotic and Design และอาจารย์เอกรัตน์ วงษ์จริต นักออกแบบมือทองของไทย ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สมาคมผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์แนวดีไซน์ กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายความคิดสร้างสรรค์ บริษัท คราฟท์ แฟคเตอร์ จำกัด ร่วมบรรยายในหัวข้อ Thai Semiotic and Design ณ ห้องออดิโทเรี่ยม ชั้น 5 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการออกแบบที่ครอบคลุมในหลายสาขาวิชาชีพแก่นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไปให้เกิดความรู้ เข้าใจและสามารถนำไปปรับใช้ในงานออกแบบของตนได้


(ซ้าย)Prof.Xiao Yong (ขวา)อ.เอกรัตน์ วงษ์จริต
4
“O-net ย่ำแย่ แก้ที่ใคร” คลิปแนะครูไทย เปลี่ยนวิธีสอนเด็กแบบท่อง-จำนศ.มจธ. ทำคลิปแนะครูไทยแก้ปัญหาการศึกษาไม่ต้องรอนโยบาย หยุดโทษเด็กแล้วมาเริ่มต้นที่ “ตัวครู” เปลี่ยนมุมมอง ความคิด วิธีสอน และวิธีประเมิน นำเสนอด้วยเนื้อหาที่ทำให้ครูเกิดความตระหนักหากยังสอนเด็กแบบเดิม เด็กท่องได้ จำได้ แต่ใช้ไม่เป็น ความรู้ก็สูญเปล่า
                “การศึกษาไทย” เป็นปัญหาระดับชาติที่ต้องเร่งแก้ไข หน่วยงานที่เกี่ยวข้องหลายแห่งกำลังตระหนักกับ ปัญหานี้ทั้งในระดับนโยบายและฝ่ายปฏิบัติ แต่มีคนกลุ่มหนึ่งที่รับรู้อยู่กับเรื่องปัญหาการศึกษาอย่างใกล้ชิด และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาและแก้ไข

                มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) เป็นสถาบันการศึกษาที่ยึดหลักการเรียนรู้แบบ Active Learning มาโดยตลอด ซึ่ง ดร.ปกรณ์ สุปินานนท์ อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มจธ. เป็นหนึ่งในบุคคลที่ให้ความสำคัญกับการสร้างครู กล่าวว่า การเรียนการสอนแบบ Active Learning ผู้เรียนต้องสร้างองค์ความรู้ด้วยตัวเองผ่านกิจกรรม เกม และทุกสิ่งรอบตัว หรือ case study ต่างๆ  โดยมี “ครู” เป็นจุดเริ่มต้น
                “สำหรับ active learning ที่แท้จริงผมมองว่าประเด็นสำคัญอยู่ที่การประเมินผลผู้เรียนเพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าสิ่งที่เขาได้เรียนรู้จากเราไปนั้น เขาสามารถจัดการกับความรู้ที่ได้ไปอย่างถูกต้องตามจุดประสงค์ที่เราตั้งไว้หรือไม่ หรือสามารถแจกแจงและต่อยอดความรู้ไปอย่างไร ดังนั้นการประเมินที่ธรรมดาทั่วไปมันจะไม่สร้างคุณค่า และเพื่อให้เกิดความท้าทายความรู้จึงต้องหาเวทีเพื่อให้คนนอกเป็นผู้ร่วมชี้วัด” ดร.ปกรณ์ กล่าว

                และเพื่อให้เกิดการเรียนรู้ที่สมบูรณ์แบบและการประเมินผลที่ชัดเจน วศินี ตัวลือ  นันทรัตน์ อัศวภักดี และปราณี แก้วใหญ่ 3 นักศึกษาปริญญาโท จากสาขาเทคโนโลยีการเรียนรู้และสื่อสารมวลชน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม (มจธ.) ได้รวมตัวกันภายใต้ทีมที่ชื่อว่า “นกแก้วนกขุนทอง” เพื่อเข้าแข่งขันการประกวดคลิปวีดีโอในแนวคิด “การศึกษาไทย เอาไงดีวะ!?”  ซึ่งจัดขึ้นโดย iLAW หรือ โครงการอินเทอร์เน็ตเพื่อกฎหมายประชาชน โดยคลิปดังกล่าวสามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศมาได้สำเร็จจากจำนวนผู้เข้าประกวดทั้งสิ้น 24 ทีมทั่วประเทศ


                “สำหรับโจทย์การแข่งขันเกี่ยวกับวิธีการหรือแนวคิดที่จะช่วยแก้ปัญหาการศึกษาไทยในปัจจุบัน และเนื่องจากเราทุกคนเรียนครู เราเป็นครู ดังนั้นเราจึงมองปัญหาในมุมของครู ซึ่งพบว่าปัญหาเกิดขึ้นกับตัวเด็กจริง แต่ไม่ได้เกิดจากเด็กโดยตรง เราเห็นคะแนนสอบ O-net ของเด็กต่ำกว่าเกณฑ์ทั้งๆ ที่เราก็ตั้งใจสอนเต็มที่แต่ทำไมเด็กถึงทำคะแนนสอบไม่ได้ดี” ปราณี กล่าว

                นันทรัตน์ กล่าวเสริมถึงการนำเสนอในคลิปวิดีโอนี้ว่า “ได้แนวคิดจากการเรียนแบบ active learning ในห้องเรียน มีกระบวนการสอนที่หลากหลายและสามารถนำมาบูรณาการเพื่อให้เกิดเป็นผลงานขึ้นมา การที่ครูสอนด้วยวิธีเดิมๆ สอนตามหนังสือเรียนเน้นการจดและท่องจำนั้นเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เด็กขาดการคิดและวิเคราะห์ เพราะเด็กท่องได้ จำได้แม่น แต่นำไปใช้ไม่เป็น และบทเรียนนั้นก็เปล่าประโยชน์ ดังนั้นคลิปวีดีโอนี้จึงทำขึ้นมาโดยมีเนื้อหาเพื่อเตือนสติให้ครูได้กลับมาย้อนดูวิธีการสอนของครูเอง ให้ลองเปลี่ยนวิธีการคิด วิธีการสอน เพราะจากการเปลี่ยนแปลงของครูอาจนำมาซึ่งหลายสิ่งที่ดีขึ้นก็เป็นได้ “

                “ O-net ย่ำแย่ แก้ที่ใคร ”.... เป็นชื่อคลิปวีดีโอของน้องๆนักศึกษาทีมนกแก้วนกขุนทอง เป็นการนำเสนอเรื่องราวที่สะท้อนถึงปัญหาการศึกษาในมุมมองของครู นอกจากปัจจัยภายนอกในด้านภาระงานต่างๆ ที่เบียดเบียนเวลาการสอนของครูแล้ว ปัจจัยสำคัญอยู่ที่ตัวครูเองที่ยังติดกับรูปแบบการสอนแบบเดิมๆ ดังนั้น จุดประสงค์ของคลิปวีดีโอชุดนี้ คือสร้างความตระหนักให้กับครูเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลง....

                ดร.ปกรณ์ ในฐานะอาจารย์ที่ปรึกษากล่าวเสริมแนวคิดของคลิปวีดีโอนี้ว่า “ การจะพัฒนาชาติหลายคนว่าต้องพัฒนาที่เด็ก แต่หากย้อนกลับไปที่ต้นตอจริงๆ ครูต่างหากที่ต้องพัฒนาและเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เกิดการสอนที่มุ่งไปข้างหน้าสอดคล้องกับเป้าหมายหลักสูตรการศึกษาของมหาวิทยาลัยคือวิถีสร้างการเรียนรู้เพื่อศิษย์ในศตวรรษที่ 21 ต้องเปลี่ยนที่ครู เพราะหากครูยังติดอยู่กับการสอนแบบเดิมๆ การจดและท่องจำแบบที่ผ่านมาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้การศึกษาไทยไม่ก้าวหน้า ดังนั้นการจะสอนคนให้เป็นครูนั้น เราต้องเป็นต้นแบบของครูให้ได้เสียก่อน”

                ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาชมคลิปวีดีโอของทีมนกแก้วนกขุนทองได้ทาง youtube โดยพิมพ์คำว่า “O-net ย่ำแย่ แก้ที่ใคร” และคลิปวีดีโอนี้อาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของครูอีกหลายคนเพื่อการพัฒนาลูกศิษย์ต่อไปก็เป็นได้
5
มจธ.มอบทุนการศึกษาเพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต ระดับปริญญาเอก ปีการศึกษา 2558
                  โอกาสดีสำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาต่อระดับปริญญาเอก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) มอบทุนการศึกษาเพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต ปีการศึกษา 2558 เป็นทุนการศึกษาให้เปล่าสำหรับนักศึกษาที่ต้องการศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก ไม่ต้องใช้ทุนคืนหลังสำเร็จการศึกษา ครอบคลุมค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตร  มีค่าใช้จ่ายส่วนตัวรายเดือน และมีงบประมาณเพื่อการเดินทางไปเพิ่มพูนประสบการณ์วิจัยในต่างประเทศ เพื่อจูงใจและสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการวิจัยในระดับปริญญาเอกที่ใช้ความรู้และทักษะขั้นสูงที่มีผลกระทบเชิงบวกต่อสังคมและเศรษฐกิจของประเทศ

                  คุณสมบัติผู้ขอรับทุนต้องเป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี (เกียรตินิยม/เกียรตินิยมอันดับ 2 และอยู่ใน 10%ของชั้น) หรือมีผลการเรียนในระดับปริญญาโทอยู่ในเกรดเฉลี่ยไม่น้อยกว่า 3.50 รวมถึงผู้ที่เคยทำวิทยานิพนธ์ หรือทำวิจัยภายใต้กลุ่มวิจัยที่มีผลงานหรือมีศักยภาพที่จะสร้างผลงานที่มีความหมายต่อเศรษฐกิจและสังคม สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 7 เมษายน 2558  รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://admission.kmutt.ac.th/  หรือ สำนักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา โทร. 0-2470-8333
6


ญาญ่า – อุรัสยา ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “แพนทีน โปร-วี ทรี มินิท มิราเคิล คอนดิชันเนอร์”
ฟื้นบำรุงผมเสียสะสมนาน 3 เดือน ให้นุ่มสวยขึ้นราวกับปาฏิหาริย์ใน 3 นาที**มร. ฌอน ลิม (คนที่ 2 จากซ้าย), จูนิต้า คาร์ติคาซาริ (คนที่ 3 จากซ้าย), อุรัสยา เสปอร์บันด์ (คนที่ 4 จากซ้าย),
วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ (คนที่ 5 จากซ้าย), ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ (คนที่ 6 จากซ้าย)

                คุณจูนิต้า คาร์ติคาซาริ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารแบรนด์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “เมค ยัวร์ โอน มิราเคิล” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “แพนทีน โปร-วี ทรี มินิท มิราเคิล คอนดิชันเนอร์” โดยมีแบรนด์แอมบาสเดอร์แพนทีน โปร-วี ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์ ร่วมแชร์ประสบการณ์การมีผมสวยสุขภาพดีราวกับปาฏิหาริย์ด้วยคอนดิชันเนอร์ล่าสุดใหม่จากแพนทีน โดยงานนี้ ยังได้รับเกียรติจาก มร. ฌอน ลิม ผู้เชี่ยวชาญทางเทคโนโลยีอาวุโส จาก พี แอนด์ จี และ นายวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) ร่วมเผยการค้นพบสูตรการบำรุงผมใหม่ล่าสุดใน แพนทีน โปร-วี ทรี มินิท มิราเคิล คอนดิชันเนอร์ มอบความแข็งแรงให้กับเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลายและช่วยฟื้นฟูผมเสียสะสมนาน 3 เดือน ให้กลับมานุ่มสวยดูสุขภาพดีขึ้นภายใน 3 นาที** ณ ห้องเวสท์วิง โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ


*เมื่อเปรียบเทียบกับแชมพูที่ไม่มีส่วนผสมของสารบำรุง
**ใช้ผลิตภัณฑ์นาน 3 นาทีหลังสระ ผลทดสอบกับปอยผมเสียที่ใช้แชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผมคู่แพนทีนครีมบำรุงผมเทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผม โดย P&G เดือน พ.ย. – ธ.ค. 2543 ประเทศญี่ปุ่น
7


Ten To Twelve ชวนแฟนเพลงบ้าคลั่ง
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน “จะเป็นจะตาย Fest.”


                Ten To Twelve แทกทีมผุดโปรเจคบ้าคลั่งที่สุดในชีวิตชวนแฟนเพลงร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน  “จะเป็นจะตาย Fest.”  กิจกรรมรวมตัวของศิลปินเลือดใหม่จาก 3 สาขาทั้งทางด้านดนตรี, visual และการเต้นรำ พร้อมถ่ายทอดความสนุกสุดเหวี่ยงผ่านมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลล่าสุด “จะเป็นจะตาย” ในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม นี้

                วง Ten To Twelve นำทีมโดย มอร์-วสุพล เกรียงประภากิจ(ร้องนำ), ต่อ-ต่อศักดิ์  ปัญจศุภรักษ์(กีตาร์),  อู๋-ชาญชัย  จิตพัฒนไพบูลย์(เบส) และ ม่อน-ปองพล  จงวัฒน์ผล(กลอง)  กลับมาพร้อมกับโปรเจคใหญ่ ที่พวกเขายอมรับว่าใหญ่เกินตัวซะด้วยซ้ำ “จะเป็นจะตาย Fest.” ที่จะเชิญชวนแฟนเพลงมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคนี้
                “โดยคนส่วนใหญ่ชอบดูถูกคนรุ่นเรา ปรามาสเราว่าสิ่งที่คุณทำอยู่ สิ่งที่คุณอ้างว่าคุณรัก สิ่งที่คุณบอกว่าเป็นตัวคุณเนี่ย...มันทำได้นาน? มันจะสำเร็จ? มันจะเลี้ยงชีพได้? คำตอบคือ... เราไม่รู้หรอก เราไม่รู้หรอกว่าเพลงแบบนี้ หรือโปรเจคที่มารวม 3 ศิลปินเลือดใหม่ ทั้งดนตรี visual และการเต้นรำมันเพื่อถ่ายทอดออกมาผ่านมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลล่าสุด “จะเป็นจะตาย” ของพวกเราจะดีหรือเปล่า มันจะประสบความสำเร็จ หรือมันจะเป็นแค่การเสียพลังและเวลาวัยหนุ่มสาวไปกับอากาศ แต่ไม่ว่าจะ “เป็น” หรือจะ “ตาย” เราก็อยากทำมันออกมา คุยไปคุยมาเราก็เห็นตรงกันว่า มันคงจะดีนะ ถ้าแฟนเพลงจะได้ดูการแสดงสดๆของเรา ก็เลยจัดงานนี้ขึ้นมาเลยแทนที่จะถ่ายมิวสิควิดีโอเพียงอย่างเดียว เราก็ให้แฟนเพลงนี่แหละมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับมิวสิควิดีโอครั้งนี้ในแบบที่พวกเขาอาจจะไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ แถมครั้งนี้เรายังได้ stoondio และ gym and swim  มาเสริมทัพความมันส์อีกด้วย แต่เอาจริงๆนะ ก็ไม่รู้ว่าคนดูจะเยอะหรือเปล่า จะเต็มหรือจะมีแค่คนเดียว เราก็จะเล่นให้ดีที่สุด” Ten To Twelve กล่าว

                มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ Ten To Twelve ใน “จะเป็นจะตาย Fest.” ในวันที่ 1 มีนาคม 2558 ณ ฉัตร สตูดิโอ(สุขุมวิท 51) สามารถติดตามกติกาการเป็นส่วนหนึ่งของมิวสิควีดีโอ “จะเป็นจะตาย” ผ่านทาง www.facebook.com/ believerecords และ www.facebook.com/tentotwelve แล้วมาระเบิดพลังวัยรุ่นไปด้วยกัน!!
8


เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ อัพเดต 1.7 เสริมทัพสายการวิจัยรถถังพิฆาตอเมริกา


                 บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศอัพเดต เกมสงครามรถถังบนมือถือ เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) เวอร์ชั่น 1.7 ที่เปิดให้เล่นทั้งในระบบ iOS และแอนดรอยด์ โดยการอัพเดตครั้งนี้ จะเป็นการเพิ่มสายการวิจัยที่ 2 ของรถถังพิฆาตจากอเมริกา 7 คันรวด

                 การพัฒนาครั้งสำคัญของการอัพเดตรถถังพิฆาตครั้งนี้ คือการเพิ่มยานเกราะที่มีความไว คล่องตัว ซึ่งดีกว่าโมเดลป้อมปืนรุ่นเก่าที่อยู่ในระดับเดียวกัน พลังการโจมตีที่สูงกว่ามาตรฐานทำให้พวกเขากลายเป็นศัตรูที่น่าเกรงขาม ทั้งยังมีปืนหลักที่ยิงได้ไกลพร้อมเจาะทะลุยานเกราะของศัตรูได้อย่างแม่นยำ

                 ผู้เล่นสามารถเลือกยานเกราะที่โดดเด่นได้มากมาย ทั้งรถถัง Hellcat เทียร์ระดับ 6 ที่มีปืนและมุมมองการยิงยอดเยี่ยม รถถัง T110E4 เทียร์ระดับ 10 ที่มีพลังการทำลายสูง และ M8A1 ซึ่งโดดเด่นด้วยระยะเวลาในการเล็งเมื่อเทียบกับรถถังคันอื่นในระดับเดียวกันพร้อมด้วยรูปทรงกระทัดรัด

                 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกม World of Tanks Blitz ได้ที่นี่ http://wotblitz.asia/th/news/pc-browser/News/update-17-release-date/9


เวิลด์ออฟแท็งค์ ยกระดับความมันส์ สู่  Xbox One  สมาชิก Xbox Live Gold เล่นฟรี!

                 บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการขยายแพลตฟอร์มเกมสงครามรถถังเวิลด์ออฟแท็งค์ Xbox 360 อิดิชั่น สู่สมรภูมิเดือด Xbox One ในปี 2015 ซึ่งผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเล่นฟรีได้เมื่อเป็นสมาชิก Xbox Live Gold

                 “เมื่อปีที่แล้ว เกมสงครามรถถัง เวิลด์ออฟแท็งค์ ได้เปิดตัวในแพลตฟอร์ม Xbox 360 และมีทิศทางที่ดีด้วยผู้เล่นหลักล้าน และเราพร้อมแล้วที่ก้าวสู่ขั้นต่อไปในแพลตฟอร์ม Xbox One” ที.เจ. แวกเนอร์ เอกเซคูทีฟ โปรดิวเซอร์ บริษัทวอร์เกมมิ่ง ชิคาโกและบัลติมอร์ กล่าว

ชมเทรลเลอร์ World of Tanks Xbox One ได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=dSMrMKPbwuQ

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=dSMrMKPbwuQ" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=dSMrMKPbwuQ</a>
                ผู้เล่นจะสามารถเล่นเกมข้ามแพลตฟอร์มระหว่าง Xbox One และ Xbox 360 ได้ซึ่งจะทำให้สามารถเข้าร่วมสงครามบนคอนโซลได้อย่างไม่ติดขัด และทั้ง 2 เวอร์ชั่นจะใช้เซิร์ฟเวอร์ในการรบ และเนื้อหาในการอัพเดต รวมทั้งคอมมมูนิตี้ของผู้เล่นร่วมกัน ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีในการเพิ่มจำนวนผู้เล่นอีกด้วย

                นอกจากนั้น ในการอัพเกรดจาก Xbox 360 เป็น Xbox One ระบบจะทำการโอนย้ายข้อมูล ID เกมเวิลด์ออฟแท็งค์ ไปยังแพลตฟอร์มใหม่โดยอัตโนมัติ และผู้เล่นจะสามารถเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเล่นจากแพลตฟอร์มไหนก็ตาม

                ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ World of Tanks Xbox ได้ที่ www.worldoftanks.com/xbox
10
Paddington คุณหมี…หนีป่ามาป่วนเมือง

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=LLPow7YPjUk" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=LLPow7YPjUk</a>


จากป่าลึกสุดขอบ….สู่เมืองใหญ่ใจกลางโลก

เพื่อตามหา"บ้าน"หลังใหม่

สร้างจากนิยายสุดน่ารัก ขายดีอันดับหนึ่ง

ผลงานจากผู้สร้าง Harry Potter

พบกับการผจญภัยสุดป่วนชวนฮา ใน

Paddington คุณหมี…หนีป่ามาป่วนเมือง

26 มีนาคมนี้ ป่วนซ่าส์ฮาทุกโรงภาพยนตร์
Pages: [1] 2 3 ... 10