Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1
เชียร์คนไทย! “สนามช้างฯ” ระเบิดศึก “เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์” มีนาคมนี้
ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ร่วมกับ ไทยเบฟเวอเรจ และพันธมิตร เตรียมระเบิดศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกรายการ เอฟไอเอ็ม ซูเปอร์ไบค์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2016 สนาม 2 ระหว่างวันที่ 11-13 มีนาคมนี้ 

ศึก ซูเปอร์ไบค์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2016 สนาม 2 มีคิวดวลความเร็วระหว่างวันที่ 11-13 มีนาคมนี้ ล่าสุด เนวิน ชิดชอบ ประธาน บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต พร้อมด้วย นายสุรพล อุทินทุ กรรมการบริหาร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด, นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จำกัด และพันธมิตร ได้ร่วมแถลงข่าวความพร้อมในวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

สำหรับ ศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ เมื่อปีที่แล้ว ถือเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการนักบิดไทย เมื่อ "ฟิล์ม" รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ สามารถคว้าชัยชนะอย่างยิ่งใหญ่ในโฮมเรซ โดยในปีนี้ บรรดานักบิดชั้นนำของโลกเตรียมเข้าร่วมการแข่งขันอย่างคับคั่ง อาทิ โจนาธาน เรีย นักบิดอังกฤษแชมป์โลกคนปัจจุบัน และ ทอม ไซค์ส ทีมเมทและเพื่อนร่วมชาติจาก คาวาซากิ เรซซิ่ง ทีม

นอกจากนี้ ยังมี ซิลแวง กวินโตลี อดีตแชมป์โลกชาวฝรั่งเศสจาก พาต้า ยามาฮ่า, นิคกี้ เฮย์เดน นักบิดชื่อดังชาวอเมริกัน ที่โยกจากเวทีโมโตจีพี มาแข่งขันเวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ร่วมกับ ฮอนด้า โปร เรซซิ่ง กับ ไมเคิล ฟาน เดอร์ มาร์ค ดาวรุ่งชาวดัตช์อดีตแชมป์โลกเวิลด์ ซูเปอร์สปอร์ต แชมเปี้ยนชิพ โดยในรุ่นนี้จะมีนักบิดดีกรีแชมป์ประเทศไทยอย่าง อนุชา นาคเจริญศรี จาก ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ทีม ลงแข่งขันด้วยสิทธิ์ไวด์การ์ด"ฟิล์ม" รัฐภาคย์ วิไลโรจน์


ขณะที่ รุ่น เวิลด์ ซูเปอร์สปอร์ต แชมเปี้ยนชิพ นำทีมโดย รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ จาก เอ.พี. ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ และ เดชา ไกรศาสตร์ จาก ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ทีม ลงป้องกันแชมป์ให้กับคนไทยด้วยสิทธิ์ไวด์การ์ด ที่จะต้องขับเคี่ยวกับยอดนักบิดอย่าง คีนัน โซฟูโอกลู แชมป์โลกชาวเติร์ก และ จูลส์ คลูเซล นักบิดชาวฝรั่งเศส ขณะเดียวกัน ยังมีการแข่งขันซัพพอร์ตเรซ ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ จัดขึ้นเพื่อเติมเต็มความมันส์ให้กับผู้ชม ด้วยการแข่งขันสุดเข้มข้นไม่แพ้เกมระดับโลก

สำหรับแฟนๆ ความเร็วชาวไทยสามารถหาซื้อบัตรเข้าชมได้แล้ววันนี้ ที่ www.ticketmajor.com และ “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ทุกสาขา รวมถึงจุดจำหน่ายหน้า สนาม ไอ-โมบาย สเตเดียม จังหวัดบุรีรัมย์ โดยบัตรเข้าชม ไซด์สแตนด์ ราคา 300 บาท/1 วัน และ 500 บาท/2 วัน ขณะที่บัตรแกรนด์สแตนด์จำหน่ายในราคา 1,500บาท/1 วัน และ 2,000 บาท/2 วัน

ส่วนบัตรวีไอพี จำหน่ายในราคา 3,000 บาท/1 วัน และ 5,000 บาท/2 วัน สำหรับผู้ที่มีบัตรเข้าชมการแข่งขันสามารถเข้าร่วมชมการฝึกซ้อม ในวันศุกร์ที่ 11 มีนาคมนี้ ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนลเซอร์กิตได้ ซึ่งเด็กที่มีความสูงเกิน 110 ซม. ต้องซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขัน นอกจากนี้ยังมี โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าคนพิเศษ ด้วยการมอบส่วนลด 50% สำหรับบัตรไซด์สแตนด์ และ ส่วนลด 25% สำหรับบัตรแกรนด์สแตนด์ ตั้งแต่ 25 มกราคม 2559 - 13 มีนาคม 2559 เฉพาะจุดจำหน่าย เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 091-716-3366
2
 :)
3
เอสพีอาร์ ซุปเปอร์ริช ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน


          ซินเจี่ยยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้!! บริษัท ซุปเปอร์ริช อินเตอร์เนชั่นเนล เอ็กซ์เชนจ์ (1965) จำกัด หรือ SPR SuperRich ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนมหามงคล ด้วยการมอบ "ส้มสีทอง" ให้แก่ลูกค้าที่มาแลกเงินที่ SPR SuperRich สาขาสีลม ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ (จำนวนจำกัด) ซึ่งนอกจากจะเป็นการส่งมอบความสุขและโชคลาภ ตามความเชื่อของชาวจีนแล้ว ยังเป็นการตอกย้ำถึงสัญลักษณ์สีส้มอันโดดเด่นของแบรนด์ SPR SuperRich อีกด้วย

          เกี่ยวกับบริษัท ซุปเปอร์ริช อินเตอร์เนชั่นเนล เอ็กซ์เชนจ์ (1965) จำกัด หรือ SPR SuperRich
          ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2508 เป็นผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศรายใหญ่ของไทย ภายใต้แบรนด์ "SPR SuperRich" ที่ดำเนินธุรกิจด้วยความเป็นมืออาชีพ ซื่อสัตย์และโปร่งใส เพื่อให้ลูกค้าชาวไทยและชาวต่างประเทศ ได้รับการบริการที่ดีที่สุด รวดเร็ว และสะดวกสบายสูงสุด พร้อมสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อผลักดันอุตสาหกรรมแลกเปลี่ยนเงินตราของไทยให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

          *สอบถามอัตราแลกเปลี่ยนเงินสกุลต่างๆ ได้ที่ โทรศัพท์ 02 655 2488 หรือ เว็บไซต์ www.superrich1965.com
4
5
ชวนอัศวินดูหนังรอบพิเศษ ไซอิ๋ว 2 ตอน ศึกราชาวานรพิชิตมาร
จำนวน 150 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) 
วันที่ 6 กุมภาพันธ์  2559 รอบเวลา  16.00 น.
ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์  ( สยามพารากอน)


กติกา

เพียงเข้ามาตอบคำถามร่วมสนุกเกี่ยวกับภาพยนตร์ ไซอิ๋ว 2 ตอน ศึกราชาวานรพิชิตมาร (คลิ๊กที่ลิ้งค์เท่านั้น)
พิเศษ สำหรับผู้เข้าร่วมชมภาพยนต์ทุกท่านจะได้รับรูบี้จำนวน100รูบี้
กิจกรรมสุดพิเศษหลังจบการชมภาพยนตร์ลุ้นจับรางวัลสุดพิเศษ 4จักรพรรดิคนที่สอง ''ซุนหงอคง'' จำนวน3รางวัล
อันดับที่1. ซุนหงอคงระดับ6ดาว 1รางวัล
อันดับที่2. ซุนหงอคงระดับ5ดาว 1รางวัล
อันดับที่3. ซุนหงอคงระดับ4ดาว 1รางวัล


หมายเหตุ

1. ผู้โชคดีจะต้องนำบัตรประชาชนตัวจริงและแสดงไอดีของเกมเซเว่นไนท์ เพื่อยืนยันสิทธิ์รับของรางวัล
2.ผู้โชคดีต้องมารับบัตรชมภาพยนตร์ด้วยตัวเอง วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 ตั้งแต่เวลา 14.30 - 16.30
3.ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 4 - 5 กุมภาพันธ์ 2559  ปิดกิจกรรมวันที่  5 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 14.00 น
4.ประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559  เวลา 16.00 น


เซเว่นไนท์เปิดให้ดาวโหลดฟรีทั้งบน Google Play และ AppStore

Apple Store:

https://itunes.apple.com/th/app/se-wen-nith/id970818035?l=th&mt=8
Google Play Store:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.sknightsgb&hl=TH

สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
(http://sevenknights.netmarble.com).


###

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป(Netmarble Games Corp) มุ่งมั่นสร้างสรรค์ความบันเทิงสู่ผู้ชมทุกคนด้วยการให้ประสบการณ์เกมที่ดีแก่ผู้คนทั่วโลก เน็ตมาร์เบิลก่อตั้งขึ้นเมื่อปี คศ.2000 ที่ประเทศเกาหลี และเป็นบริษัทเกมโมบายที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทผู้พัฒนาและให้บริการเกมโมบายชั้นนำระดับโลก ด้วยจำนวนพนักงานที่มีมากกว่า 3,000 คน เน็ตมาร์เบิลผลิตและให้บริการเกมโมบายที่ประสบความสำเร็จมากมาย อาทิเช่น MARVEL Future Fight(มาร์เวล ฟิวเจอร์ไฟท์), Seven Knights(เซเว่นไนท์), Raven(อีวิลเบน ในสหรัฐอเมริกา), เกมเศรษฐี เน็ตมาร์เบิลได้เข้าเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ SGN ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านการพัฒนาเกมแคชชวล นอกจากนั้นเน็ตมาร์เบิลยังมีพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง CJ E&M Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และ NCsoft บริษัทที่โดดเด่นที่สุดด้านเกม MMO ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าดูได้ที่ www.netmarble.com

ในส่วนของเน็ตมาร์เบิลไทยแลนด์ได้เปิดให้บริการเกมมือถือภาคภาษาไทยหลากหลายเกม อาทิเช่น MARVEL Future Fight และ Seven Knights และในส่วนของเกมพีซี มีการเปิดให้บริการเกม Mstar และเกมเศรษฐี ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th.
7
ย่อตอนละคร “Love Songs Love Stories ตอน เรามีเรา” ออนแอร์วันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559          ตอนที่ 2 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25
          เมื่อสิงโต (เออร์วิน - ศุภกิต) รับรู้ความจริงบางอย่างเกี่ยวกับพ่อจากณิกา (ทราย เจริญปุระ) ทำให้เขาเปิดใจกับวีระ (ปลื้ม - ปุริม) มากขึ้น ส่วนวีระเองก็เริ่มปรับตัวดีขึ้นเช่นเดียวกัน ณิกาจึงพาวีระไปเที่ยวในเมืองเชียงใหม่ตามจุดสำคัญต่างๆ โดยมีสิงโตติดตามไปด้วย ระหว่างที่ ณิกา และ วีระ อยู่ด้วยกันตามลำพังสิงโตสังเกตุและรับรู้ถึงความสุขของแม่จึงยิ่งทำให้สิงโตดีใจ พอสิงโตได้อยู่กับวีระเขาก็รู้สึกมีความสุขเหมือนกัน ทุกอย่างกำลังจะไปได้ดีแต่ก็มีหนึ่งคนที่ต้องจากไปเพราะอะไร ติดตามได้ในละคร "Love Songs Love Stories เรามีเรา" ทางช่อง GMM 25
8
ประธานนิสสันมอบเกียรติบัตรงานเกษียณอายุ

เมื่อเร็วๆ นี้ นาย คะซุทากะ นัมบุ ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้บริหารของบริษัทฯ  ได้ร่วมแสดงความขอบคุณและมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ พนักงานที่เกษียณอายุประจำปี พ.ศ.2558   พร้อมมอบเกียรติบัตรขอบคุณพนักงานที่มีความขยันหมั่นเพียร มุ่งมั่นตั้งใจ ร่วมทำงานกับบริษัทนิสสันฯ มาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ตั้งแต่ 10 ปี ขึ้นไป โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น เต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความภาคภูมิใจ  ทั้งนี้กลุ่มบริษัทบริษัท นิสสัน ในประเทศไทย มีพนักงานรวมกว่า 8,000 คน9
เลอโนโว ฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีลิง มอบข้อเสนอสุดพิเศษ “ยิ่งช้อป ยิ่งเฮง”


เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ร่วมเฉลิมฉลองความมั่งคั่งในช่วงเทศกาลตรุษจีนเพื่อต้อนรับปีลิง ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ยิ่งช้อป ยิ่งเฮง สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์เลอโนโว อาทิ แล็ปท็อป, เดสก์ท็อป, All-in-One และ แล็ปท็อปเกมมิ่งที่ร่วมรายการ รับทันทีส่วนลดมูลค่า 1,000 บาท และรับฟรี Gift Voucher มูลค่า 2,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าเลอโนโวชิ้นที่ 2 ที่มีมูลค่า 20,000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2559
 
เลอโนโว รวมรวบสินค้าแล็ปท็อปยอดนิยมและสินค้าใหม่ล่าสุดมาร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น YOGA 900, YOGA 700, YOGA 500, ThinkPad X1 และ ThinkPad Yoga นอกจากนี้ ยังมีสินค้าในตระกูลเกมมิ่งมาร่วมรายการด้วย อาทิ Lenovo Y700, Lenovo Y5070 และแล็ปท็อปเกมมิ่งสุดพรีเมี่ยมอย่าง Lenovo Y900 สำหรับท่านที่กำลังมองหาแท็บเล็ตสุดชิคที่มีประสิทธิภาพและพกพาสะดวก เลอโนโวก็ได้นำ YOGA Tab2 และ PHAB Plus มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนเช่นเดียวกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-541-6999 หรือ www.lenovothailand.com


###

เกี่ยวกับเลอโนโว

เลอโนโว (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) มีมูลค่าธุรกิจ 46 พันล้านเหรียญสหรัฐข้อมูลจากบริษัท Fortune 500 และเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจคอนซูเมอร์, คอมเมอร์เชียล และเอ็นเตอร์ไพรซ์ ที่ผ่านมาผลงานของเรานั้นเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ, ปลอดภัย และบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม พีซี (รวมไปถึงสินค้ายอดนิยมอย่างผลิตภัณฑ์ในตระกูล Think และ Yoga มัลติโหมด), เวิร์คสเตชั่น, เซอร์เวอร์, หน่วยความจำ/พื้นที่จัดเก็บข้อมูล, สมาร์ททีวี และผลิตภัณฑ์ตระกูลโมบายเช่น สมาร์ทโฟน (รวมไปถึงโมโตโรล่า), แท็บเล็ต และ แอพพลิเคชั่น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่ LinkedIn, ติดตามเราบน Facebook หรือ Twitter (@Lenovo) หรือเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ http://www.lenovothailand.com/
10
ข่าวซุบซิบ: ละคร “สะใภ้รสแซ่บ”          สงสัยไม่ชินกับส้นสูงปรี๊ด "ท๊อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน" สะดุดล้ม กลางกอง "สะใภ้รสแซ่บ" ทางช่อง 8 หัวเข่าถลอกยาวจนเลือดซิบ งานนี้ เลยแก้เขินว่า 'พี่จับกบ' ว่าแต่...อย่าจับบ่อยนะ เพราะอะไหล่รุ่นนี้หายากนะตัวเอง อุ๊บส์!!!
Pages: [1] 2 3 ... 10