Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Gmail

Pages: 1 2 [3] 4 5 ... 58
31


ROEXE ปลดล็อคแมพใหม่ Dewata Island ร่วมทำกิจกรรมแมพใหม่แลกรับไอเทมฟรี!รายชื่อแมพ และ ดันเจี้ยน
 
•   Town : Dewata
•   Field : Dewata Field
•   Dungeon : Dewata Dungeon 01 (Volcanic Island of Krakatoa) , Dewata Dungeon 02 (Cave)
  
Dewata เมืองที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประเทศอินโดนีเซีย ตั้งอยู่บนเกาะลึกลับแห่งหนึ่ง ภูมิประเทศของเมืองนั้นเป็นป่าดิบชื้น ปกคลุมไปด้วยต้นไม้สูงจำนวนมาก ชาวบ้านภายในอยู่บ้านต่างให้ความช่วยเหลือซึ่งกันและกัน โดยพวกเขาคือชนเผ่าที่นับถือรูปแบบวัฒนธรรมโบราณ หรือเชื่อในวิถีแห่งนักรบ
 
หากผู้เล่นเข้ามาภายในเมือง จะได้เห็นวิถีชีวิตของชาวบ้าน ที่ยังคงยึดถือธรรมเนียนแบบดั้งเดิม อีกทั้งจะได้ร่วมทำภารกิจเพื่อแสดงถึงความตั้งใจในวิถีแห่งนักรบ และสร้างความเชื่อมั่นให้กับชนเผ่า Jaty อีกด้วย
 

 
ผู้เล่นสามารถเดินทางไป Dewata ได้โดยขึ้นเรือที่เมือง Alberta เสียค่าเดินทาง 10,000 Zeny  หรือหากผู้เล่นที่เป็น VIP สามารถวาร์ปไปยังเมืองดังกล่าวได้ ผ่านทาง NPC VIP Employee
  
สำหรับดันเจี้ยน ณ เมือง Dewata จะถูกแบ่งออกเป็น 2 โซนดังนี้

•   ถ้ำหินย้อย Tina Grace
 

 
ผู้เล่นสามารถเข้าสู่ถ้ำนี้ได้ทันที โดยทางเข้าถ้ำจะอยู่ที่ Dewata Field 01 พิกัด 48,65 ซึ่งภายในเป็นที่อยู่อาศัยของเหล่ายักษ์ในตำนาน Butojio


 
•   ภูเขาไฟ Krakatoa
 
ผู้เล่นสามารถเข้าสู่พื้นที่นี้ได้โดยการทำเควสเท่านั้น หรือหากผู้เล่นที่เป็น VIP สามารถวาร์ปมาที่กันเจี้ยนดังกล่าวได้ ผ่านทาง NPC VIP Employee โดยภายในเป็นที่อยู่ของสัตว์เลี้อยคลานอย่าง Comodo และสัตว์ป่าอันตรายอีกมากมาย
 


หลังจากที่ทำเควสสำเร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถเข้าสู่บริเวณภูเขาไฟได้ โดยคุยกับ NPC Gate Keeper
 
 
สามารถอ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมได้ที่นี่ :: https://ro.exe.in.th/news/map-update-dewata
 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม :: https://ro.exe.in.th/news/dewata-event

32


บอกรักแม่เสร็จแล้วเปิดเกม Cabal ได้ไอเทมพิเศษพร้อมคูณยาวๆ ต้อนรับวันหยุด

ภารกิจสุดพิเศษกับการรวบรวม Cupcake ให้กับ NPC Yul เพื่อสำหรับใช้ในการการฉลองวันแม่ที่เมือง Bloody Ice หากทำภารกิจสำเร็จรับไปเลย "กล่องรักแม่" ลุ้นรับไอเทมมากมายเป็นการตอบแทน ออกตามหา Cupcake ให้ครบ 10 ea เพื่อไปกล่องรักแม่ ได้ตั้งแต่วันนี้ - 25 สิงหาคม 2562
 


นี่เป็นแค่ตัวอย่างของรางวัลคร่าวๆ ใครไม่อยากพลาดรีบเข้าเกมไปร่วมสะสม Cupcake ให้ครบ 10 ea กันเถอะ
สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://cabal.exe.in.th/news/cupcake-lovemomและเพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลหยุดยาว Cabal จัดกิจกรรมมันส์หยด กับคูณแบบ Non-Stop เข้ามาสนุกกันแบบยาวๆไปได้เลย ตั้งแต่วันนี้ - 12 สิงหาคม 2562 (23.59 น.)
 


สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://cabal.exe.in.th/news/multiple-xp-mom19

ดาวน์โหลดและติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
[ www.cabalexe.in.th / https://www.facebook.com/Cabalexe.in.th/ ]

33


ROEXE ปล่อยกิจกรรมสุดแสนอบอุ่นต้อนรับวันแม่ มาร่วมสนุกกันไอเทมฟรีมากมาย

     ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่แห่งชาติ ปี 2562 กับ Ragnarok Extreme ขอมอบภารกิจแสนอบอุ่น กับการช่วยเหลือคุณแม่และลูกๆของเธอ หากทำภารกิจสำเร็จรับไปเลยค่าประสบการณ์ พร้อมของรางวัลอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ - 5 กันยายน 2562
 
กิจกรรมนี้เข้าร่วมได้ทุกเซิร์ฟเวอร์ Hera / Valhalla / Jellopyเมื่อทำแต่ละภารกิจสำเร็จผู้เล่นได้รับ EXP และ Job EXP
พร้อมสุ่มรับไอเทม 1 ชิ้นจากรายการต่อไปนี้ 
สามารถแลกเปลี่ยนได้
 
ของรางวัลพิเศษ เมื่อทำเควสครบ 20 วัน รับไอเทมไปเลยทั้งเซต

(ทีมงานจะทำการส่งของรางวัลให้ภายใน 7 วัน หลังจากจบกิจกรรม)
 


Cool Summer Outfit เมื่อทำการกดใช้งาน
ตัวละครจะสวมใส่ชุดว่ายน้ำเป็นเวลา 10 นาที

 
อ่านรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่นี่ :: https://ro.exe.in.th/news/quest-mother-day-2019

วันแม่ปีนี้ ให้อะไรเป็นของขวัญคุณแม่ดีนะ
อย่าลืมเข้าไปร่วมสนุกตอบคำถามชิงของรางวัลกันนะคะ
 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ :: https://ro.exe.in.th/news/ro-gift-for-mom

34


Cabal Mom's day มาลัยเสี่ยงทาย ลุ้นรับ Keyboard ส่งตรงถึงบ้าน

เพียงเข้าเล่นเกม Cabal ครบ 1 ชั่วโมง ก็สามารถร่วมกิจกรรม Mom's day มาลัยเสี่ยงทาย เลือกสีของพวงมาลัยที่คุณแม่ชื่นชอบ พร้อมลุ้นรับไอเทมมากมาย และพิเศษสำหรับคนที่เปิดมาลัยทายใจมากที่สุดจะได้รับของรางวัลพรีเมี่ยมอีกด้วย!

สามารถเข้าเล่นกิจกรรมได้ที่
https://activities.exe.in.th/cabal-mothers-day

ระยะเวลากิจกรรม
•   เริ่มกิจกรรม : 8 สิงหาคม 2562 (เวลา 17.00 น.)
•   สิ้นสุดกิจกรรม : 31 สิงหาคม 2562 (เวลา 23.59 น.)

รางวัลกิจกรรม
 
รายละเอียดกิจกรรม•   วิธีการได้รับสิทธิ์ในการสุ่มพวงมาลัยทายใจได้จาก 2 ช่องทางดังนี้
-   รับฟรีทุกวัน!
เมื่อผู้เล่นออนไลน์ครบ 1 ชั่วโมง จะได้รับสิทธิ์ในการสุ่มพวงมาลัยทายใจ โดยสามารถสะสมได้วันละ 3 สิทธิ์ และเมื่อแชร์จะได้รับอีก 1 สิทธิ์ (ต่อวัน)
สามารถออนไลน์ติดต่อกันมากกว่า 3 ชั่วโมงแล้วออกมารับสิทธิ์ครั้งเดียวได้
•   ช่องทางการเติมเงิน
-   เมื่อเติมเงินทุกๆ 100 บาทจะได้รับสิทธิ์การเล่นกิจกรรมเพิ่ม 1 สิทธิ์ทันที
 


•   เลือกพวงมาลัยที่ต้องการเปิดเพื่อลุ้นรับไอเทมแรร์ (ใช้ 1 สิทธิ์ในการเปิด)
-   หากผู้เล่นเจอไอเทมจะถูกส่งเข้า Cash Inventory ทันที
-   หากผู้เล่นเปิดเจอมอนสเตอร์ร้าย จะไม่ได้รับไอเทม
•   และพิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่เข้ามร่วมกิจกรรม ยิ่งกดมากยิ่งมีสิทธิ์มาก!
-   Keyboard Razer Blackwidow Ultimate Green ส่งตรงถึงหน้าบ้านสำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมมากที่สุดเป็นอันดับ 1 จำนวน 1 รางวัล
-   Gift Voucher Major สุ่มแจกให้กับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม สำหรับดูหนังฟินๆ จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ)

ดาวน์โหลดและติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
[ www.cabalexe.in.th / https://www.facebook.com/Cabalexe.in.th/ ]

35


ข่าวประชาสัมพันธ์ OMEN Challenger Series การแข่งขันอีสปอร์ตในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก กลับมาอีกครั้งในเกมการแข่งขัน Counter-Strike: GO และ DOTA 2

โอกาสการแข่งขันระดับภูมิภาคครั้งสำคัญของเหล่าเกมเมอร์และแฟนๆ ที่จะเข้าร่วมประลองฝีมือ และปลดปล่อยขีดความสามารถในการเล่น
ไฮไลท์ข่าว:
•   คัดเลือกตัวแทนทีมจาก 12 ประเทศเข้าแข่งขันเกม Counter-Strike: Global Offensive ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 50,000 เหรียญสหรัฐ โดยทีมที่ชนะจะได้สิทธิ์เข้าร่วมทริปเพื่อชมการแข่งขัน CSGO tournament ที่ยุโรปในปี 2020 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
•   การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจะจัดขึ้นที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ที่ถูกคัดเลือกว่ามีผลงานอีสปอร์ตที่โดดเด่น
•   ในปี 2019 นี้ เอชพีได้เปิดตัว Campus Legends การแข่งขันเกม DOTA 2 ระดับมหาวิทยาลัย โดยเปิดรับสมัครผู้เล่นจาก 5 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 3,000 เหรียญสหรัฐ
•   เอชพีร่วมมือกับ MTV เสริมความแข็งแกร่งให้ OMEN ในฐานะแบรนด์ที่ตอกย้ำถึงไลฟ์สไตล์เกมมิ่ง (lifestyle gaming) 

[ประเทศไทย] สิงหาคม 2562 – เอชพี ประกาศการกลับมาของ “OMEN Challenger Series” ภายใต้การแข่งขันเกม Counter-Strike: Global Offensive ในปีนี้จะคัดเลือกตัวแทนผู้เข้าร่วมการแข่งขันจากทั้งหมด 12 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกมาประชันฝีมือการแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 50,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 1,550,000 บาท โดยเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2562 และการแข่งรอบควอลิฟายเออร์จะเริ่มเปิดให้แข่งขันทางออนไลน์ในปลายเดือนสิงหาคม ไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 1-3 พฤศจิกายน 2562 

ในขณะที่การเล่นเกมค่อยๆ พัฒนาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นไลฟ์สไตล์ เอชพีมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในฐานะผู้สร้างและกระตุ้นให้เกิดการรับรู้และการเข้าร่วมเล่นเกมทั่วเอเชีย-แปซิฟิก เกมเมอร์ในภูมิภาคนี้คิดเป็น 47% ในการสร้างรายได้จากเกมทั่วโลกที่มีมูลค่าประมาณ 72.2 พันล้านดอลลาร์  และยังเป็นภูมิภาคที่มีชุมชนอีสปอร์ตที่เติบโตอย่างรวดเร็วจนมีจำนวนรวมเกือบ 259 ล้านคน  ชุมชนกลุ่มนี้อยู่นอกเหนือจากกลุ่มรูปแบบเดิมๆ และประกอบด้วย ผู้คนหลากหลายกลุ่มที่อาจจะเป็น ผู้เล่นทั่วไป (casual gamers) ผู้เล่นจริงจัง (enthusiast) หรือ ผู้แข่งขันอีสปอร์ตมืออาชีพ (esports professionals) ทุกกลุ่มล้วนมุ่งมั่นที่จะพัฒนาฝีมือให้สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทัศนคตินี้ผลักดันให้ผู้เล่นเพิ่มความฉลาดเฉลียว ตั้งมั่นที่จะประสบความสำเร็จในการเล่นเกม หรือ gamefulness ซึ่งเป็นสภาวะของจิตใจที่ทำให้ผู้เล่นเกมมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น สามารถตอบสนองด้วยความเร็วมากขึ้น และสร้างความสามารถในการเผชิญกับสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นซึ่งหน้าในขณะที่เล่น (play) การดำเนินชีวิต (life) และการทำงาน (work)

“เอชพี ตอบสนองและเข้าใจความรู้สึกร่วมและความชื่นชอบของผู้เล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผู้เล่นทั่วไป ผู้เล่นจริงจัง หรือผู้เล่นระดับมืออาชีพ ในปีนี้ OMEN Challenger Series ถือเป็นกิจกรรมเพื่อฉลองให้กลุ่มชุมชนเกมเมอร์โดยเปิดโอกาสให้ผู้เล่นจากทั่วเอเชีย-แปซิฟิกได้แสดงฝีมือการเล่นเกมของพวกเขา” Vinay Awasthi, VP & GM, Computing Products Asia Pacific & Japan, HP กล่าว  “จากข้อเสนอแนะและข้อมูลเชิงลึกจากแฟนๆ ของเรา  ทำให้เอชพีสรรค์สร้างประสบการณ์รองรับการเปลี่ยนแปลงไปพร้อมกับการพัฒนาระบบนิเวศของเกมมิ่งให้สมจริงและสมบูรณ์ขึ้น เรากำลังร่วมกันสร้างชุมชนที่ส่งเสริมให้เกิดการสร้างสรรค์และนวัตกรรมสำหรับเกมเมอร์ทุกประเภท ปีที่แล้วเราประทับใจกับทักษะและความสามารถในการเล่นเกมของเหล่าเกมเมอร์ที่แสดงฝีมือจนเป็นที่ประจักษ์ให้ผู้ชมทั่วภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกซึ่งทุกคนกำลังรอชมสิ่งที่จะเป็นปรากฏการณ์ใหม่ในการแข่งขันครั้งนี้”

กรุงจาการ์ตาได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพในรอบชิงชนะเลิศการแข่งขัน OMEN Challenger Series เนื่องจากความนิยมของอีสปอร์ตในระดับท้องถิ่นรวมถึงความสำเร็จของการแข่งขันอีสปอร์ตในเอเซียนเกมส์ 2018 ที่ผ่านมา โดยมีผู้รับชมมากกว่า 469,000 ชั่วโมงผ่านช่อง YouTube

“อินเทลทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดให้กับผู้เข้าแข่งขันและแฟนๆ” Santhosh Viswanathan, Managing Director, Intel APJ Territory, Intel Corporation กล่าว “เราเป็นผู้นำในการยกศักยภาพของอุตสาหกรรมอีสปอร์ตและกลุ่มผู้เล่นเกมมานานกว่า 15 ปี OMEN Challenger Series จะผลักดันเกมเมอร์ให้ก้าวข้ามขีดจำกัดและเทคโนโลยีของเราจะอยู่กับการแข่งขันทุกรอบจนกว่าการแข่งขันรอบสุดท้ายจะสิ้นสุดและทีมผู้ชนะจะได้ครองตำแหน่ง”

การแข่งขัน OMEN Challenger Series เปิดให้ผู้เข้าแข่งขันจากออสเตรเลีย จีน อินเดีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน ไทย และนิวซีแลนด์ เริ่มเข้าร่วมแข่งขันในรอบโอเพ่นควอลิฟายเออร์ภายในประเทศ (In-country Open Qualifiers) ปลายเดือนสิงหาคมนี้ โดย 6 ทีมที่เข้ารอบจะเดินหน้าสู่รอบโคลสควอลิฟายเออร์ภายในประเทศ (In-country Closed Qualifiers) ตั้งแต่ต้นเดือนกันยายนเป็นต้นไป กับอีก 2 ทีมผู้เล่นมือโปรของแต่ละประเทศ โดยผู้ชนะทั้งหมดจาก 12 ประเทศจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 พฤศจิกายน 2562 ที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

นอกจากนี้ เอชพียังเปิดตัวการแข่งขันในระดับมหาวิทยาลัยโดยใช้ชื่อว่า Campus Legends ที่จะดำเนินการแข่งขันควบคู่ไปกับการแข่งขันหลัก โดยจะมีผู้เล่น 10 ทีมจากมหาวิทยาลัยในแต่ละประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และไทย เข้าร่วมแข่งขันในเกม DOTA 2 กันในรูปแบบออนไลน์ เพื่อชิงเงินรางวัลรวม 3,000 เหรียญสหรัฐ

ในการแข่งขัน Campus Legends Series นี้ เปิดให้มหาวิทยาลัยจาก 5 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้าร่วมแข่งขันในรอบออนไลน์ควอลิฟายเออร์ในประเทศ (In-country online qualifier) ซึ่งจะเริ่มแข่งทุกสัปดาห์ตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป โดยจะมีรอบ Top 10 Play-Off เพื่อหาทีมชนะเลิศ ที่เป็นผู้ชนะ 2 อันดับแรกจากการแข่งขันภายในแต่ละประเทศเข้าชิงชนะเลิศในการแข่งขันรอบสุดท้าย (Grand Finals) ซึ่งจะจัดไลฟ์สตรีมทางออนไลน์ในเดือนธันวาคม

เอชพี ขอเชิญเหล่าเกมเมอร์ที่เล่นเกม CS: GO และ DOTA 2 เข้าประลองฝีมือและท้าทายความสามารถของตนเองในเกมการแข่งขันที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ผู้สนใจสามารถเข้าไปสมัครและเยี่ยมชมเว็บไซต์การแข่งขันได้ที่ www.omengaming.co

เกี่ยวกับ HP
เอชพี อิงค์ สร้างเทคโนโลยีที่ทำให้ชีวิตดีขึ้นสำหรับทุกคนในทุกพื้นที่ ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุมเครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ รวมถึงโซลูชั่นการพิมพ์ 3 มิติ พลิกโฉมการใช้งานสร้างประสบการณ์ที่น่าทึ่ง ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชพี http://www.hp.com

36
กลับมาเล่น Cabal วันนี้ รับไอเทมยกเซ็ตฟรี!ใครที่คิดถึงเกม Cabal นี่เป็นโอกาสดีที่จะกลับไปเล่น เพราะตอนนี้มีกิจกรรม welcome Back! ต้อนรับการกลับมาของผู้เล่นทุกท่านที่ไม่ได้เข้าเกมตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 62 การกลับมาในครั้งนี้ผู้เล่นสามารถเลือกรับไอเท็มยกเซ็ตสุดพิเศษพร้อม Premium-Platinum ID 15 วัน กันไปแบบฟรีๆ! คันไม้คันมือต้องกลับไปเล่นซะแล้วมาร่วมสนุกกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 17 กันยายน 2562 เท่านั้น

แต่ช้าก่อนอย่าเพิ่งดีใจไปอ่านให้จบก่อนนะเพื่อไม่ให้เสียสิทธิ์ ผู้เล่นจะต้องกดรับไอเทมจากทางหน้าเว็บไซต์กิจกรรมก่อนเท่านั้นหากเข้าเกมโดยที่ยังไม่กดรับจะเสียสิทธิ์ในทันที โดยสามารถเข้ารับไอเทมได้ที่ >>คลิก<< โดยเมื่อทำการ Login เรียบร้อยผู้เล่นสามารถรับชุด Set : Sigmetal ได้ 1 Set

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://cabal.exe.in.th/news/welcome-back-aug19 
 
ดาวน์โหลดและติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
[ www.cabalexe.in.th / https://www.facebook.com/Cabalexe.in.th/ ]

37


ROEXE ชวนทุกคนร่วมทดสอบระบบ MVP SYSTEM ทุกเซิรฟเวอร์ ระบบเปิดให้ทดลองใช้งานได้ทุกเซิร์ฟเวอร์ Hera / Valhalla / Jellopy
 
•   ระบบนี้เปิดขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวก ให้กับผู้เล่นที่ถือบัตร MVP Card สามารถรับบริการพิเศษต่างๆได้ดังนี้

- วาร์ปไปเมืองต่างๆ เสียค่าบริการ 1,000 Zeny
- วาร์ปไปดันเจี้ยนต่างๆ ได้ทันที (โดยไม่จำเป็นต้องทำเควสเพื่อลงดันเจี้ยน)
- บริการ Buff All Status + 5
- บริการ Buff Exp / Job Exp +10% เมื่อกำจัดมอนสเตอร์ (สามารถใช้ควบคู่กับไอเทม Manual เพิ่มค่าประสบการณ์แบบต่างๆได้)
- บริการ Buff Drops Rate  +20% (สามารถใช้ควบคู่กับไอเทม Bubble Gum ได้)
 
•   บริการพิเศษที่จะนำเข้ามาเพิ่มเติมในอนาคต

- บริการเปิดคลังเก็บของเสริมพิเศษ บรรจุไอเทมได้สูงสุด 300 ช่อง และ บริการเปิดคลังเก็บของหลัก (โดยไม่ต้องเปิดใช้งานที่ Kafra)
- ในเร็วๆนี้จะมีการอัพเดตระบบกิจกรรม Billboard ซึ่งผู้เล่นที่ถือบัตร MVP Card ได้รับค่าประสบการณ์ เพิ่มขึ้นอีก 10 % เมื่อเข้าร่วมภารกิจต่างๆของ Billboard
 
•   ผู้เล่นที่ถือบัตร MVP Card สามารถเข้ารับบริการพิเศษต่างๆได้ที่ NPC MVP Employee ซึ่งประจำอยู่ตามเมืองต่างๆ ดังตาราง
 
ตำแหน่งของ NPC MVP Employee
 
เมือง Morocc พิกัด 154,97   เมือง Umbala พิกัด 90,159
เมือง Payon พิกัด 184,104   เมือง Niflheim พิกัด 205,180
เมือง Izlude พิกัด 134,94   เมือง Amatsu พิกัด 102,145
เมือง Geffen พิกัด 122,62   เมือง Gonryun พิกัด 156,122
เมือง Yuno พิกัด 150,187   เมือง Louyang พิกัด 224,104
Eden Group พิกัด 26,16   เมือง Einbroch พิกัด 244,205
เมือง Alberta พิกัด 122,59   เมือง Rachel พิกัด 107,136
เมือง Comodo พิกัด 200,150   เฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Hera / Valhalla
เมือง Prontera พิกัด 146,92   เมือง Hugel  พิกัด 96,168
เมือง Al De Baran พิกัด 143,117   เมือง Lighthalzen พิกัด 164,103
เมือง Moscovia พิกัด 225,191   เมือง Veins พิกัด 210,128
เมือง Ayothaya พิกัด 209,169   เมือง Morroc Ruin พิกัด125,75
 
 
•   ขณะนี้ระบบดังกล่าวกำลังอยู่ในช่วงทดสอบ ผู้เล่นทุกท่านสามารถทดลองใช้บริการได้ฟรี! เพียงทำการเติมไอเทมโค้ดดังภาพด้านล่าง
 
โค้ดรับไอเทมสำหรับทดลองใช้ระบบฟรี! 7 วัน
เติมโค้ด ► https://itemcode.exe.in.th/
1 ID เติมโค้ดได้ 1 ครั้ง เลือกเติมเพียง 1 เซิร์ฟเวอร์เท่านัั้น /  โค้ดใช้งานได้ถึง 8 ส.ค. 62 เวลา 8.59 น.
 
•   จากนั้นจะได้รับ เหรียญ Demo MVP  Coin สำหรับนำไปใช้รับบริการพิเศษที่ NPC MVP Employee (มีอายุการใช้งาน 7 วัน)
 
ไอเทมไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ แต่สามารถเก็บเข้าคลังได้
 
•   หลังจากที่เหรียญหมดอายุแล้ว หากต้องการใช้บริการพิเศษต่อ ผู้เล่นสามารถทำการซื้อเหรียญใหม่ได้ที่ Kafra Shop ในราคา 1,500 KP (ราคาดังกล่าวเป็นราคาสำหรับช่วงทดสอบระบบเท่านั้น) โดยเหรียญที่ซื้อมานั้นจะสามารถใช้งานได้จนถึงวันที่ 29 สิงหาคม ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์นะคะ
 
ไอเทมไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ แต่สามารถเก็บเข้าคลังได้
 
หมายเหตุ:: เหรียญ Beta MVP Coin ที่ทำการซื้อจาก Kafra Shop หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์ในวันที่ 29 สิงหาคม จะไม่สามารถใช้งานได้อีก แต่สามารถนำเหรียญดังกล่าวไปแลกรับ Frenzy Falcon Scroll ได้ฟรี 1 ea ที่ NPC Aigenta Officer
 
เมืองที่ NPC Aigenta Officer ประจำการ
    Morroc พิกัด 128,82
   Prontera พิกัด 144,107
   Alberta พิกัด 127,70
   Geffen พิกัด 113,69
   Al De Baran พิกัด 135,109
 
1. รับ Buff เพิ่มสถานะพิเศษแบบไม่อั้น (เป็นเวลา 20 นาที)
 
•   บริการ Buff All Status + 5 (ไม่สามารถใช้ควบคู่กับอาหารเพิ่ม Status ชนิดต่างๆได้ เนื่องจากจะแสดงผลทับซ้อนกัน)
•   บริการ Buff Exp / Job Exp  โดยจะได้รับเพิ่มขึ้น 10% เมื่อกำจัดมอนสเตอร์ทุกชนิด (สามารถใช้ควบคู่กับไอเทม Manual เพิ่มค่าประสบการณ์แบบต่างๆได้)
•   Drops Rate + 20% (สามารถใช้ควบคู่กับไอเทม Bubble Gum ได้)
•   หมายเหตุ :: หากตัวละครเสียชีวิต Buff ทั้งหมดจะหายไป แต่สามารถกลับไปรับใหม่ได้ที่ NPC เรื่อยๆ
 
2. บริการวาร์ปไปยังเมืองต่างๆ ทุกเมือง (ราคาครั้งละ 1,000 Zeny)
 
3. บริการวาร์ปไปยังดันเจี้ยนต่างๆได้ฟรี (โดยไม่จำเป็นต้องทำเควสเพื่อเข้าดันเจี้ยน)
 
พิกัดการวาร์ปเข้าสู่ดันเจี้ยนจะมีการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติม เมื่อสิ้นสุด Beta Version
 
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ :: https://ro.exe.in.th/news/mvp-system

38
Invite for application for CS: GO game competition Teams to compete for a grand prize pool of 360,000 bahtInvite for application for CS: GO game competition, the Taiwan Excellence eSports Cup Thailand, where the Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) tournament will be held. This game has been played for many years in Thailand and around the world. Taiwan Excellence is to hold the first-ever eSports cup in Thailand, this event provides a platform for innovation while offering a top-grade eSports experience to Thai consumers, the prize money is up to 360,000 baht and will take the opportunity to represent Thailand to compete in the CS: GO game in Taiwan. Taiwan Excellence eSports Cup Thailand will be open for registration from July 28 to August 11, 2019, with spots open for a total of 120 teams. Interested gamers may apply at https://hype.army/home , the website for CS:GO promotion in Thailand and the hub of the gaming community. Three rounds of online tournaments will be held for successive elimination from 120 teams to eight teams. The final eight teams will compete in the Semi Final and the Grand Final rounds, which will take place over two days at M Floor, Quartier Gallery at EmQuartier department store on September 21-22, 2019.Taiwan Excellence is also bringing leading manufacturers of computer and e-Sport equipment to Thailand who have earned Taiwan Excellence Awards, to showcase their innovative technologies in this event.

39
เปิดรับสมัครแข่งขันเกม CS:GO ชิงเงินรางวัลกว่า 360,000 บาทสายเกมมาทางนี้... เปิดรับสมัครกันแล้วสำหรับการแข่งขันเกม CS:GO เกมสัญชาติไต้หวันที่โด่งดังและครองใจเกมเมอร์และนักกีฬาอีสปอร์ตไทยมานาน กับรายการ  Taiwan Excellence eSport Cup Thailand ซึ่งจัดโดย Taiwan Excellence ผู้ประกอบการไต้หวันชั้นนำ ซึ่งเป็นผู้ผลิตสินค้าด้าน ICT คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์เพื่อการกีฬาอีสปอร์ต ที่ได้รับรางวัลการันตีสินค้าคุณภาพ  โดยการจัดการแข่งขันเกม CS:GO เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ประเดิมเงินรางวัลสูงถึง  360,000 บาท พร้อมคว้าโอกาสเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปแข่งขันเกม CS:GO ที่ไต้หวัน

น้องๆ สายเกมและนักกีฬาอีสปอร์ตของไทยไม่ควรพลาด รวมทีมกันเข้ามาสมัครแข่งขันด่วน!! ตั้งแต่วันที่ 28 กรกฎาคม - 11 สิงหาคม 2562 โดยลงทะเบียนสมัครผ่านเว็บไซต์ https://hype.army/home ซึ่งเป็นเว็บไซต์สำหรับโปรโมตการแข่งขัน CS:GO ในประเทศไทย และเป็นศูนย์กลางชุมชนของเกม.... รายการรับสมัครจำนวน 120 ทีม จากนั้นดำเนินจัดการแข่งขันออนไลน์  3 รอบ เพื่อคัดเลือกทีมที่มีความแข็งแกร่งที่สุดเพียง 8 ทีมเท่านั้นเข้าไปแข่งขันในรอบ Semi Final และ  Grand Final ซึ่งเป็นการแข่งขันออฟไลน์ ในวันที่ 21-22 กันยายน 2562 ณ ชั้น M ลาน Quartier Gallery ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ พร้อมโชว์แสดงสินค้าอุปกรณ์เกมมิ่งอย่างมากมายจากผู้ประกอบการสินค้า Taiwan Excellence ภายในงานนี้ด้วย 

40
เปิดตัว Pandora Hunter เกมมือถือรูปแบบใหม่ฝีมือคนไทย ชวนล่าสมบัติสุดขอบฟ้าที่คาเฟ่อเมซอน

•   Pandora Hunter เกมกระดาน X นักล่าสมบัติ เกมกระดาน RPG บนมือถือออนไลน์ ให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นนักล่าสมบัติของสมาคมแพนโดร่าฮันเตอร์และแข่งขันรวบรวมสมบัติให้ได้มากที่สุด
•   คาเฟ่อเมซอนชวนไปล่าสมบัติ เพียงแค่แสกน QR CODE รับฟรี หมวกคาเฟ่อเมซอน ระดับ RAREซ้ายไปขวา
•   ศิรุษ บุษยโภคะ Co founder, Game Designer and Planner บริษัท เอ็กซ์เท็นอินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด
•   นัฐรุจี วิศวนารถ หรือ ตังตัง อดีตสมาชิกวง 7th Sense
•   เนนิน อนันต์บัญชาชัย Co founder, Game Director And Producer บริษัท เอ็กซ์เท็นอินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด
•   จักรพันธุ์ สิงห์โตงาม Co founder, Lead Game Developer And Designer บริษัท เอ็กซ์เท็นอินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด


30 กรกฎาคม 2562 - "X10" บริษัท เอ็กซ์เท็นอินเตอร์แอคทีฟ จำกัด บริษัทพัฒนาเกมชั้นนำของไทยเจ้าของผลงานเกม A.R.E.S. : Extinction Agenda ที่เคยกวาดรางวัลต่าง ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Pandora Hunter เกมกระดาน X นักล่าสมบัติ เกมกระดานมือถือ RPG ที่มีรูปแบบการเล่น PvP ตัวเกมถูกสร้างและพัฒนาโดยฝีมือคนไทยที่รองรับภาษาไทยเต็มรูปแบบ พร้อมจุดเด่นที่ชูความเป็นเกมผจญภัยผ่านการผสมผสานศิลปะวัฒนธรรมไทยลงไปได้อย่างลงตัวสมคอนเซ็ปต์ “เกมไทยหัวใจไทยอย่างแท้จริง”

ภายในเกมจะมีเหล่าตัวละครนักผจญภัยหรือที่เรียกว่า "ฮันเตอร์" ให้ผู้เล่นได้เลือกใช้มากมายซึ่งความสามารถและสกิลจะมีความแตกต่างกันไปในแต่ละตัว เช่น ต่อสู้เก่ง, เดินได้ไกลขึ้น, ขัดขวางผู้เล่นอื่นได้ดี ฯลฯ โดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักผจญภัยในการตามล่าหาสมบัติกว่า 100 ชิ้นที่กระจายอยู่ในสมาคมแพนโดร่าฮันเตอร์ ด้วยปลายนิ้วดั่งคอนเซปต์เกมที่ว่า สปินเข็มทิศพิชิตสมบัติ ซึ่งผู้ที่ไปถึงเส้นชัยก่อนในแต่ละการแข่งขันจะได้รับสมบัติโบราณเป็นรางวัล ขณะเดียวกันสมบัติจะมีความยากในการหาตั้งแต่ระดับ D ไปจนถึงระดับ SS หากนักผจญภัยคนไหนค้นพบสมบัติหายากแต่ละชนิดได้ก่อน 10 คนแรก จะถูกสลักชื่อไว้ในหอเกียรติยศของสมาคมนักล่าสมบัติ

ตัวเกมจะแบ่งการเล่นเป็น 2 โหมดคือโหมดปกติและโหมดจัดอันดับในรูปแบบการเล่น 1 vs 1 หรือ 2 vs 2 โดยเกม Pandora Hunter เป็นเกมที่ต้องแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นในการวางแผนและผลัดกันเล่นคนละเทิร์นเหมือนบอร์ดเกม ถูกออกแบบมาให้เล่นจบภายใน 5 - 10 นาทีในแต่ละครั้งเพื่อไม่ให้นานเกินไป ยังไม่หมดแค่นั้นตัวเกมยังเพิ่มความสนุกและความกวนด้วยเหล่ามอนสเตอร์และบอสประจำด่านที่จะคอยขัดขวางและทำร้ายนักผจญภัยไม่ให้เข้าใกล้สมบัติ อีกทั้งยังมีไอเทม-กับดักภายในเกมที่สามารถใช้ขัดขวางนักผจญภัยคนอื่นหรือช่วยให้เราไปถึงสมบัติได้เร็วขึ้นอีกด้วย

พิเศษสุดๆ  Pandora Hunter ชวนเหล่า GAMMER ร่วมเปิดประสบการณ์การผจญภัยครั้งใหม่ในดินแดนแพนโดเรีย เพียงแค่แสกน QR CODE แลกรับไอเท็มหมวกอเมซอน สุด RARE  ที่คาเฟ่อเมซอน 13 สาขาที่ร่วมรายการ :

1.คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
2. สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
3. คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ชั้น1
4. คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ชั้น2
5. สาขา MBK
6. สาขา สยามกิตต์
7. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
8. ตรงข้ามโรงอาหารกลาง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
9. มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต
10. คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาตร์ มหาวืยาลัยมหิดล,
11. มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา
12. มหาวิทยาลัยสยาม
13. มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี

นอกจากนี้ยังมีเหล่าพาร์ทเนอร์อีกมากมายที่มาร่วมมอบสิทธิพิเศษให้อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น

สมาชิก PTT Blue Card 
แลกแต้ม 100 point ใน PTT Blue Card Mobile Application เพื่อรับหมวกคาเฟ่อเมซอนระดับตำนาน
และเพชร 100 เม็ด (ตั้งแต่ 1 สิงหาคม - 31 ธันวาคม 2562 )

ลูกค้า AIS
เพียงกด *906*906# รับฟรีเพชร 100 เม็ด (ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562)

ลุ้นรับโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy A70
เพียงดาวน์โหลดเกมและแชร์ Screenshot ภาพประทับใจ พร้อม #PandoraHunterXSamsung และ Tag หน้าเพจ Facebook ของ Pandora Hunter : เกมกระดาน x นักล่าสมบัติ

ยังไม่พอ Pandora Hunter เปิดให้ไปล่าสมบัติกันต่อที่ร้าน Board Game ไม่ว่าจะเป็น  Why, Turn the tables, Thumbs up, Throne of games, ตีรันฟันทอย และอื่นๆกว่า 21 ร้านบอร์ดเกมทั่วกรุงเทพ

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/PandoraHunterGame/

ถึงเวลาแล้ว...มาสปินเข็มทิศพิชิตสมบัติกันเถอะ!!!
 
Pandora Hunter เกมกระดาน X นักล่าสมบัติ
พร้อมให้ดาวน์โหลดในวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป


ดาวน์โหลด Android: http://bit.ly/PandoraHunterGGplay

ดาวน์โหลด iOS: http://bit.ly/PandoraHunteriOS

41
New Gunbound เปิดให้เข้าทดสอบ Stress test ครั้งแรกของโลก!บริษัท Electronics Extreme เปิดให้ร่วมทดสอบ Stress Test จากเกม New Gunbound ซึ่งเป็นการเปิดให้เข้าทดสอบรอบแรกสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนอยู่ใน Phoenix Zone และ Yeti Zone และจะเปิดโซนอื่นเพิ่มเร็วๆ นี้ โดยจะเปิดให้เข้าร่วมทดสอบได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 กรกฎาคม 2562 เฉพาะช่วงเวลา 16:00 – 23:00 น. เท่านั้น ในช่วง Stress Test คือช่วงการทดสอบเกมแบบปิด ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นทั่วไปจำนวนหนึ่งตามเกณฑ์ที่กำหนด สามารถเข้ามาทดสอบเกมร่วมกับทีมงานผู้พัฒนาได้ โดยยังมิใช่ตัวเกมเวอร์ชั่นจริงที่เปิดให้เล่นตามปกติแต่อย่างใด และในระหว่างการทดสอบอาจจะพบเจอปัญหา รวมไปถึงมีความจำเป็นต้องปิดปรับปรุงระบบเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ บ่อยครั้งตลอดช่วงระยะเวลาที่เปิดให้ทดสอบ

ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลด APK ได้ที่  https://cdn.exe.in.th/newgunbound/client/NewGunbound_1_5_76.apk 

ปัญหาที่ผู้เล่นมีโอกาสพบเจอระหว่างการทดสอบ

• หน้า Lobby กรณีกดปิดหน้าจอมือถือ หรือเข้าสู่ (Sleep Mode) ผู้เล่นจะหลุดจากการเชื่อมต่อ แต่หน้าจอเกมจะคงยังแสดงผลตามปกติ (ให้ปิดแล้วเปิดเกมใหม่อีกครั้ง)
• ระบบ Party หากมีสมาชิกภายในปาร์ตี้ ปิดหน้าจอมือถือ หรือเข้าสู่ (Sleep Mode) จะหลุดออกจากปาร์ตี้ทันที แต่ระบบยังโชว์ข้อมูลปาร์ตี้ค้างอยู่
• ระบบ Party เมื่อผู้เล่นหลุดออกจากปาร์ตี้ จะไม่มีรายชื่อผู้เล่นคนดังกล่าวสำหรับการ Invite เข้าปาร์ตี้ใหม่ จำเป็นต้องปิดและเปิดเกมใหม่อีกครั้งจึงจะเห็นรายชื่อ
• ระบบ PvP Matching เมื่อเล่นจนจบเกมผ่านระบบจับคู่อัตโนมัติ ตัวละครจะถูกเตะออกจากปาร์ตี้ทั้งหมด และถูกดีดเข้าไปอยู่ในห้อง Custom
• ระบบ Friend List ในกรณีที่คุณกดปุ่มลบเพื่อนจะมีผลทันที (ไม่มีหน้าต่างแจ้งเตือน)
• ระบบคู่แต่งงาน ยังไม่เปิดให้ทำเควสร่วมกันได้
• ภาษาภายในเกมยังไม่สมบูรณ์ อาจมีตกหล่น หรือผิดพลาด
• ระบบ Login สามารถล็อคอินได้เพียงไอดีเดียวต่อเครื่องเท่านั้น หากท่านเข้าเกมด้วยบัญชี Facebook หรือ Google ไปแล้วจะไม่สามารถ Log out เพื่อเปลี่ยนไอดีใหม่ได้ (จำเป็นต้อง Uninstall และติดตั้งใหม่เท่านั้น)
• หากพบปัญหาค้าง หรือตัวเกมแสดงผลผิดพลาดให้ทำการปิดและเปิดตัวเกมใหม่อีกครั้ง

หมายเหตุ

• มีการจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมทดสอบในช่วงเวลาเดียวกัน ถ้าหากเต็มแล้ว จะมีข้อความแจ้งเตือนเมื่อเข้าเกม
• ในช่วง Stress Test จะเปิดให้ร่วมทดสอบสำหรับระบบปฎิบัติการ Android เท่านั้น หรือติดตั้ง Android Emulator เพื่อเข้าเล่นบน PC ได้
• ในช่วงทดสอบผู้เล่นสามารถกดซื้อ Ruby, Gold และไอเทมอื่นๆ จากใน Shop ได้ทันที โดยไม่ต้องทำการเติมเงิน
• ข้อมูลไอเทม, ราคาสินค้าใน shop ทั้งหมดล้วนเป็นข้อมูลที่เซ็ตเพื่อใช้ในการทดสอบเท่านั้นยังไม่ใช่ข้อมูลจริงแต่อย่างใด
• ข้อมูลของตัวละครในไอดีทั้งหมดจะถูกรีเช็ตหลังสิ้นสุดช่วงทดสอบ
• สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้เล่นที่ผ่านการลงทะเบียนล่วงหน้าและได้รับสิทธิ์เข้าร่วมทดสอบเท่านั้น

ใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรอเข้าร่วม Stress Test ในครั้งถัดไปได้ที่
http://bit.ly/NGB-PreRegisterTH
 


สำหรับผู้เล่นที่ได้เข้าร่วม Stress Test ในครั้งนี้แล้ว และมีข้อเสนอแนะเกี่ยวกับตัวเกมก็สามารถเข้าไปคอมเม้นแจ้งได้ที่
>> https://www.facebook.com/TH.NewGunbound

ความคิดเห็นของผู้เล่นทุกท่านมีผลต่อการปรับปรุงของตัวเกมในช่วงที่จะเปิดจริง ดังนั้นอย่าลืมไปร่วมทดสอบและแสดงความคิดเห็นกันเยอะๆ นะ

42


Infestation Revival พร้อมให้ลงสนามรบแล้ว!

เปิดให้เข้าเล่นกันแล้วสำหรับเกม Infestation Revival เซิร์ฟเวอร์ใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับผู้พัฒนาใหม่, เมืองโฉมใหม่, หน้า UI ใหม่, ชุดเกราะใหม่ และที่สำคัญระบบป้องกันการปั๊มของใหม่ การกลับมาครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นการมารื้อฟื้นความมันส์ในบรรยากาศความสนุกแบบเก่าแต่ปรับโฉมใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม เตรียมเกราะให้พร้อม กำปืนให้แน่น เริ่มเล็งแล้วยิงได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับมาตรการชดเชยต่างๆ จากทีมงาน สามารถอ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ >> https://infest.exe.in.th/news/new-server-revival

ใครที่ยังไม่ได้ดาวน์โหลดเกมก็สามารถเข้าไปโหลดเกมกันได้ที่https://exe.in.th/download

รายละเอียดเพิ่มเติม
www.INFEST.in.th |   INFEST.in.th |   ElectronicsExtreme

43


New Gunbound เปิดลงทะเบียนล่วงหน้ารับไอเทมฟรี 2,000 บาท และลุ้นรับสิทธิ์ทดสอบ Stress Test ก่อนใคร

New Gunbound เกมแนว Shooting สายแบ้วในตำนานกลับมาอีกครั้ง เปิดให้บริการโดย Electronics Extreme และพิเศษสุดๆ ครั้งนี้มาในรูปแบบเกมมือถือ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับไอเทมฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ใครที่คิดถึงหรือสนใจที่จะเล่นเกม New Gunbound ก็รีบไปลงทะเบียนกันนะ เพราะยิ่งไปลงทะเบียนมากของรางวัลและสิทธิพิเศษก็จะมากตามไปด้วยลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่นี่ >> http://bit.ly/NGB-PreRegisterTHนอกจากนี้ผู้เล่นยังร่วมสนุกกับภารกิจ Unlock Big Prize ซึ่งจะมีทั้งหมด 5 ลำดับของรางวัล หากมียอดจำนวนผู้ลงทะเบียนถึงตามที่ระบบกำหนด จะปลดล็อคของรางวัลให้กับผู้ลงทะเบียนทุกคนไปเลยฟรีๆ !! มูลค่ารวมกว่า 2000 บาท และพิเศษ! หากยอดลงทะเบียนครบทุกเงื่อนไข ผู้ที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับรถ JD ไปเลยทันที เมื่อเกมเปิดให้บริการ
 


ผู้ที่ลงทะเบียนทุกท่านจะมีโอกาสลุ้นรับสิทธิ์เข้าทดสอบช่วง Stress Test โดยผู้เล่นที่ลงทะเบียนตามลำดับต่างๆ จะได้รับสิทธิ์เข้าเล่นในช่วง Stress Test ซึ่งจะแบ่งเป็น Group ต่างๆ ดังต่อไปนี้Stress Test คือช่วงการทดสอบเกมแบบปิด ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นทั่วไปจำนวนหนึ่งตามเกณฑ์ที่กำหนด สามารถเข้ามาทดสอบเกมร่วมกับทีมงานผู้พัฒนาได้ โดยยังมิใช่ตัวเกมเวอร์ชั่นจริงที่เปิดให้เล่นตามปกติแต่อย่างใด และในระหว่างการทดสอบอาจจะพบเจอปัญหา รวมไปถึงมีความจำเป็นต้องปิดปรับปรุงระบบเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ บ่อยครั้งตลอดช่วงระยะเวลาที่เปิดให้ทดสอบ
 


ต้องบอกว่าเกมนี้น่าจับตามองมากๆ เพราะเป็นเกมที่น่ารักใครก็สามารถเล่นได้ แล้วอย่าลืมมาลงทะเบียนกันเยอะๆ นะ จะได้ไม่พลาดของรางวัล หากใครต้องการติดตามข่าวสารของเกม New Gunbound ก็สามารถเข้าไปได้ที่
Facebook: https://www.facebook.com/TH.NewGunbound

44“โคลเวอร์ โซลูชั่น” จับมือ “ยูนิทรัย” จัดบิ๊กอีเว้นท์ “CLOVER SOLUTION & UNITRY THAILAND’S PUBSTOMP 2019” ถ่ายทอดสดแข่งอีสปอร์ต DOTA 2 ระดับโลก


เหล่าผู้บริหารและพันธมิตร


เหล่าผู้บริหารและศิลปิน พร้อมด้วยพันธมิตรผู้สนับสนุนงาน


ถือเป็นงานบิ๊กอีเว้นท์ของวงการอีสปอร์ตเลยทีเดียว เมื่อบริษัท โคลเวอร์ โซลูชั่น จำกัด ผนึกกำลัง กับ บริษัท ยูนิทรัย จำกัด จัดแถลงข่าวเปิดตัวงาน “CLOVER SOLUTION & UNITRY THAILAND’S PUBSTOMP 2019” ในฐานะผู้จัดงานหลักอย่างเป็นทางการ เป็นการถ่ายทอดสดการแข่งขัน โดต้าทู เดอะ อินเตอร์เนชั่ลแนล 2019 (DOTA 2 The International 2019) รอบสุดท้ายของเกมส์ออนไลน์ระดับโลกที่มีเงินรางวัลสูงที่สุด ในการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต และในปีนี้ถือเป็นปีแรกที่จัดขึ้นที่ทวีปเอเชีย ณ เดอะ เมอร์ซิเดสเบนซ์ อารีน่า นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดยงานจะมีการจัดการถ่ายทอดสดขึ้นในวันที่ 25 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่ เวลา 9.00 – 21.00 น. ณ โรงละคร อัลตร้า อารีน่า (ULTRA ARENA) ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี รีเทล แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (SHOW DC Retail and Entertainment) และจะมีการถ่ายทอดสดบรรยากาศในงานผ่านช่อง clover_solution ในเว็บไซต์ www.twitch.tv/clover_solution


คุณเอนก ชัยชนะสงคราม ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท โคลเวอร์ โซลูชั่น จำกัด กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า ในปีนี้อยากให้ภาพของกีฬาอีสปอร์ต (E-Sport) มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้นในมุมมองของทุก ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นตัวนักกีฬาเองหรือในกลุ่มของผู้ที่ยังไม่เคยเข้ามาสัมผัสกับคำว่า อีสปอร์ต เราอยากให้งานนี้เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจ ให้กับน้อง ๆ เยาวชนไทยที่รักในกีฬาอีสปอร์ตให้มีความตั้งใจ และมุ่งมั่นเพื่อก้าวไปสู่เวทีระดับโลกเพราะยังมีเหล่าผู้ที่พร้อมจะร่วมสนับสนุนและสานฝันให้แก่น้อง ๆ นักกีฬาอีสปอร์ตไทยคุณนันทิยา วงศ์วานิชย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ยูนิทรัย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายบัตร Steam Wallet อย่างเป็นทางการในประเทศไทย กล่าวว่าการจัดงาน CLOVER SOLUTION & UNITRY THAILAND’S PUBSTOMP 2019 ได้รับการผนึกกำลังทางด้านมีเดีย หน่วยงานภาครัฐ และเอกชนผู้ให้การสนับสนุน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชื่นชอบและเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเกม DOTA 2 ได้ติดตามข่าวคราวการแข่งขันแมทซ์สำคัญของกีฬาอีสปอร์ต อันยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี และยังเป็นการสนับสนุนการถ่ายทอดสดการแข่งขัน E-Sport ในประเทศไทยให้เป็นที่แพร่หลาย


พลโท สุรพล ตาปนานนท์ ประธานกรรมการ บริษัทขนส่ง จำกัด กล่าวถึงการเข้ามามีส่วนร่วมในครั้งนี้ถือว่าเป็นการให้ความรู้ความเข้าใจในกีฬาอีสปอร์ตให้แก่เยาวชน ทางภาครัฐเล็งเห็นถึงความสำคัญในการผลักดันเยาวชนกับกีฬาอีสปอร์ต ซึ่งเป็นกีฬาอีกประเภทหนึ่งที่สามารถสร้างชื่อเสียงในฐานะนักกีฬามืออาชีพ ให้กับวงการกีฬาของประเทศไทยได้เช่นกัน


คุณประสพโชค จันทรมงคล ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท บีฮีมอธ แคปปิตอล จำกัด กล่าวว่าการเข้ามามีส่วนร่วมในฐานะผู้สนับสนุนช่องทางในการอำนวยความสะดวกสบายสำหรับการจองที่นั่งผ่านระบบ PLATFORM EVENT BOX ซึ่งผู้ที่มาร่วมงานถ่ายทอดสด CLOVER SOLUTION & UNITRY THAILAND’S PUBSTOMP 2019 สามารถเลือกจองที่นั่งที่ดีที่สุด ณ โรงละคร อัลตร้า อารีน่า (ULTRA ARENA) ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี รีเทล แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (SHOW DC Retail and Entertainment) โดยเราจะเริ่มเปิดให้จองบัตรในช่วงกลางเดือนกรกฎาคมนี้ ผ่านทาง www.eventbox.in.th ในปีนี้มีกิจกรรมและไฮไลท์ภายในงานอีกมากมายให้ผู้ที่มารับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันในงาน ได้ร่วมสนุกผ่าน PLATFORM EVENT BOX อีกเช่นกัน


Siam Dream (สยามดรีม) วงไอดอลสไตล์ญี่ปุ่น
ภายในงานมีกิจกรรมพิเศษจัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Live & Funfair ร่วมกันสร้างความสนุกและความบันเทิงให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ด้วยมีพิธีเปิดจากวงโยธวาทิตของโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย Bangkok Christian College Wind Ensemble (BCC) มาแสดงดนตรีประกอบในเกมส์ DOTA 2 รวมไปถึงการแสดงมินิคอนเสิร์ตจาก Siam Dream (สยามดรีม) วงไอดอลสไตล์ญี่ปุ่น อีกทั้งยัง มี FAZE CLAN ทีมดังแห่งวงการ Call of Duty จากอเมริกา และเมื่อเข้าลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.eventbox.in.th ก็สามารถร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงานได้เลย ทั้งกิจกรรม Lucky Draw และกิจกรรม Stamper ที่ให้ร่วมสนุกตามบูทต่าง ๆ เพื่อลุ้นรับของรางวัลทั้ง Gaming Gear, Merchandise และของพรีเมียมอื่นๆ เรียกได้ว่ามางานเดียวจะได้รับความสนุก ความบันเทิงจากทุก ๆ กิจกรรมแบบครบครันถึงขีดสุดตามชื่อคอนเซ็ปต์ของงานในปีนี้ เป็นกิจกรรมที่แฟนพันธุ์แท้ DOTA 2 ห้ามพลาดดูรายละเอียดกิจกรรมและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/CLOVERSOLUTIONกิจกรรม Lucky Draw


ของรางวัล ของพรีเมี่ยมจากเกมส์ DOTA 2

45


ถึงเวลาปกป้องเมืองจากเหล่า Monster Attack ในเกม Cabal

สถานการณ์ฉุกเฉิน! ขณะนี้ได้มีปีศาจร้าย Minisha of Destruction หลุดรอดออกมาโจมตีเมืองต่างๆของ Nevareth สร้างความวุ่นวายไปทั่ว ทางทีมงานจึงขอเชิญเหล่าผู้กล้ามาช่วยกันป้องกันและขับไล่เจ้า Minisha of Destruction ตัวนี้ออกไปจากเมืองให้ได้! หากทำสำเร็จมีโอกาสได้รับไอเทมพิเศษจากบอสมากมาย วันนี้ - 31 ก.ค. 62 เท่านั้น

รายละเอียดกิจกรรม
•   เมื่อถึงเวลากิจกรรมผู้เล่นสามารออกตามล่าเหล่า Minisha of Destruction ที่ก่อความวุ่นวาย
-   โดยผู้เล่นสามารถตามหาได้จากแผนที่
Bloody Ice
Desert Scream
Green Despair
Port Lux
Fort. Ruina
Undead Ground
Lakeside
Forgotten Ruin
Mutant Forest
•   ระยะเวลาเกิด 6 ชั่วโมง
•   หลังจากกำจัดมอนสเตอร์ได้แล้ว จะมีโอกาสดรอปไอเทมสุดพิเศษจำนวน 1 - 2 ชิ้น
•   โดยไอเทมที่ตกจาก Minisha of Destruction ไม่จำกัดการทำดาเมจสูงสุดในการเก็บไอเทม (สามารถเก็บได้ทุกคน)

รางวัลกิจกรรม
 


เมื่อกำจัดมอนสเตอร์มีโอกาสได้รับไอเทมแบบสุ่ม 1-2 ชิ้นตามรายการด้านล่าง (ระยะเวลาเกิด 6 ชั่วโมง)

ตัวอย่างของรางวัล
 


ดาวน์โหลดและติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
[ www.cabalexe.in.th / https://www.facebook.com/Cabalexe.in.th/ ]

Pages: 1 2 [3] 4 5 ... 58