Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Gmail

Pages: 1 [2] 3 4 ... 58
16


เตรียมพบไฮไลท์สุดพิเศษจาก Electronics Extreme ในงาน Thailand Game Show 2019

   เตรียมพบความสนุกสุดมันส์แบบเอ็กซ์ตรีมภายในบูธ G10 ของค่าย Electronics Extreme ที่ยกขบวนเกมในเครือไม่ว่าจะเป็น Ragnarok Online , Cabal Extreme , Infestation Thailand และเกมมือถือตัวใหม่ล่าสุดอย่าง New Gunbound ที่จะมาพร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษ แบบจัดหนักตลอดทั้ง 3 วันเต็มในงาน Thailand Game Show 2019 วันที่ 25 - 27 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 ถึง 20.00น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
     รวมไฮไลท์ความสนุกที่เหล่าเกมเมอร์จะได้พบภายในบูธ Electronics Extreme

-   Mini Tournament: New Gunbound ชิงของรางวัลสุดพิเศษ
-   Special Match การแข่งขันเกมสุดพิเศษของ Idol Girl Group และ เหล่า Streamers ชื่อดัง
-   กิจกรรมมากมายภายในบูธแจกกระหน่ำตลอดทั้ง 3 วันของทุกเกมในเครือ EXE ทั้ง Ragnarok Online , Cabal Extreme และ Infestation Thailand
 


New Gunbound เกมมือถือตัวใหม่ของทาง ELECTRONICS EXTREME
 


ตำแหน่งบูธ ELECTRONICS EXTREME
 


แล้วอย่าลืมมาพบกันได้ที่งาน Thailand Game Show 2019 : Tomorrow
ตั้งแต่ วันที่ 25 - 27 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 ถึง 20.00น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ : www.Extreme.co.th

17
ปฏิทินกิจกรรม ลาซาด้า จับมือกับ PUBG Mobile ค้นหาสุดยอดนักไลฟ์สตรีมสายเกมมิ่ง ลุ้นเงินรางวัล 200,000 บาท

ลาซาด้า ประเทศไทย ผู้นำด้านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผนึกกำลังกับ PUBG Mobile เกมส์มือถือฟอร์มยักษ์ระดับโลก ชวนเหล่าเกมเมอร์มาร่วมสนุกแข่งขันไลฟ์รีวิวเกมส์ PUBG กับกิจกรรม “ลาซาด้า ไลฟ์สตรีม คอมพิทิชั่น x อีสปอร์ต” (Lazada Livestream Competition x eSports) เปิดโอกาสให้เยาวชนไทยและเกมเมอร์ทั่วประเทศ ได้ร่วมพัฒนาทักษะการทำไลฟ์สตรีม และเปลี่ยนงานอดิเรกให้เป็นช่องทางสร้างรายได้ในอนาคต โดยผู้เข้าร่วมแข่งขันจะได้เรียนรู้เทคนิคจากการทำเวิร์กชอปกับ Influencer มืออาชีพ การแข่งขันเล่นเกมควบคู่ไปกับการทำคอนเทนต์ไลฟ์สตรีม ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท พร้อมเซ็นสัญญาเป็น Exclusive KOL ให้กับลาซาด้าเป็นระยะเวลา 1 ปี

สำหรับผู้สนใจสามารถชวนเพื่อนๆ มีความชื่นชอบในการเล่นเกม PUBG Mobile กล้าแสดงออกในเชิงสร้างสรรค์ มาร่วมแข่งขันเป็นทีม โดยสมาชิกในทีมมีจำนวนไม่เกิน 5 คน สมัครเข้าร่วมแข่งขันรอบแรกด้วยการให้สมาชิกทุกคนที่จำนวนไม่เกิน 5 คนในทีมเข้าไปแชร์โพสต์กิจกรรมใน Facebook Lazada Livestream Thailand พร้อมแคปชั่นที่โชว์ความมุ่งมั่นในการเข้าร่วมแข่งไลฟ์สตรีมคอมพิทิชั่นครั้งนี้ รวมถึงความชื่นชอบที่มีต่อเกมส์ PUBG Mobile ในสไตล์ของตัวเอง พร้อมติดแฮชแท็ก #LazLiveGaming พร้อมตั้งค่าสาธารณะ หรือหากใครอยากเพิ่มโอกาสในการเข้าร่วมแข่งขันสามารถโพสต์วิดีโดพูดแนะนำทีมพร้อมสมาชิกในทีมทั้งหมดพร้อมติด #LazLiveGaming ลงใน Facebook หรือ Instagram ทางกรรมการจะพิจารณาเป็นพิเศษ!  พร้อมกรอกใบสมัครออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/31WY7cc ตั้งแต่วันนี้ – 22 ตุลาคม 2562 เพื่อหาผู้เข้าแข่งขันที่จะไปร่วมแข่งในรอบสอง 24 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2562  และรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : Lazada Livestream Thailand, Lazada Thailand และ Twitter : Lazada Thailand

18
ดีเจ.เผือก - พงศธร จงวิลาสแห่ง 94 อีเอฟเอ็มตอบรับคำเชิญเป็น Guest Speaker ให้น้องๆ ที่เข้าร่วมโครงการ“ออกแบบเกม ออกแบบสังคม รุ่นที่ 2”เป็นดีเจอีกคนที่รับฟังปัญหาสังคมมาตลอดทุกสัปดาห์ ล่าสุด ดีเจ.เผือก - พงศธร จงวิลาส แห่ง 94 อีเอฟเอ็ม ตอบรับคำเชิญเป็น Guest Speaker ให้น้องๆ ที่เข้าร่วมโครงการ “ออกแบบเกม ออกแบบสังคม รุ่นที่ 2” ที่จัดโดยบริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ร่วมกับคณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในพิธีเปิดโครงการอย่างเป็นทางการ โดยร่วมแชร์ประสบการณ์จากเรื่องราวต่างๆ สู่การเป็นแรงบันดาลใจให้นวัตกรรุ่นใหม่ได้ออกแบบบอร์ดเกมเพื่อแก้ปัญหาสังคมอย่างสร้างสรรค์ ในวันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2562 เวลา 9.00 น. ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต


19
พบกับไอเทมสุดหลอนฉลองเทศกาล HALLOWEEN ได้ในเกม Cabalเข้าสู่เทศกาลขนหัวลุกที่จะต้องให้เหล่านักรบช่วยกันกำจัดฟักทองหลอน พร้อมลุ้นรับไอเทมสุดระทึก ถ้าพร้อมแล้วก็กำอาวุธให้แน่นแล้วไปจัดการกับเหล่าฟักทองกันเลย หากทำสำเร็จมีโอกาสได้รับไอเทมพิเศษจากบอสมากมาย วันนี้ - 31 ต.ค. 62 เท่านั้น!

รางวัลกิจกรรม


 
รายละเอียดกิจกรรม

•   เมื่อถึงเวลากิจกรรมผู้เล่นสามารออกตามล่าเหล่า ฟักทองหลอน ที่ก่อความวุ่นวาย โดยผู้เล่นสามารถตามหาได้จากแผนที่ตามรายละเอียดด้านล่าง
•   หลังจากกำจัดมอนสเตอร์ได้แล้ว จะมีโอกาสดรอปไอเทมสุดพิเศษ
•   โดยไอเทมที่ตกจาก ฟักทองหลอน ไม่จำกัดการทำดาเมจสูงสุดในการเก็บไอเทม (สามารถเก็บได้ทุกคน)Cabal Halloween Bingo พิชิตกระดานบิงโกมอนสเตอร์ร้ายลุ้นรับไอเทมมากมาย ออกผจญภัยท้าทายไปกับกิจกรรมบิงโกเหล่ามอนสเตอร์ร้ายในช่วงฮาโลวีน ลุ้นรับรางวัลไอเทมมากมายไปเลย! เริ่มสะสมแต้มได้พร้อมกันได้ตั้งแต่วันนี้ - 10 พ.ย. 62
เข้าเล่นกิจกรรมได้ที่ >> https://activities.exe.in.th/halloween-bingo/

รางวัลกิจกรรม
 


รายละเอียดกิจกรรมสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://cabal.exe.in.th/news/patch-update-10-10-62

ดาวน์โหลดและติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
[ www.cabalexe.in.th / https://www.facebook.com/Cabalexe.in.th/ ]

20
ไต้หวัน เอ็กเซลเลนซ์ ชวนเกมเมอร์ไทยร่วมงาน Taiwan Excellence eSport Cup Thailand ชมนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเกียร์สุดล้ำ พร้อมเชียร์การแข่งขัน CS:GO ลุ้นทีมชนะเลิศคว้าเงินรางวัล 200,000 บาทและเป็นตัวแทนไทยแข่งขันที่ไต้หวัน

สำนักงานการค้าต่างประเทศของไต้หวัน (BOFT) กระทรวงเศรษฐกิจ (MOEA) นครไทเป ร่วมกับ สภาส่งเสริมการค้าและการส่งออกไต้หวัน (Taiwan External Trade Development Council - TAITRA) ขนทัพเทคโนโลยีสุดล้ำและผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ๆ จากหลากหลายผู้ประกอบการด้านสินค้าคอมพิวเตอร์ เกมมิ่งเกียร์ อุปกรณ์เพื่อการกีฬาอีสปอร์ตและสินค้าประเภทไลฟ์สไตล์ ซึ่งสินค้าที่มาจัดแสดงเหล่านี้ได้รับรางวัลการันตีสินค้าคุณภาพ Taiwan Excellence Award ซึ่งผ่านเกณฑ์การคัดเลือกในด้านต่างๆ ได้แก่ การวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การออกแบบ คุณภาพสินค้า การตลาด และเป็นสินค้าที่มี “คุณค่าทางนวัตกรรม” มาจัดแสดงเป็นครั้งแรกในไทย เพื่อให้เกมเมอร์และผู้สนใจทั่วไปได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมร่วมชมและเชียร์การแข่งขันเกม CS:GO จำนวน 8 ทีมสุดท้าย เพื่อเฟ้นหาทีมชนะเลิศเป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมการแข่งขันที่ไต้หวัน

มร. ถง เฉินหยวน ตัวแทนจากสำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเปประจำประเทศไทย
กล่าวว่า “งาน Taiwan Excellence eSport Cup Thailand จัดขึ้นในวันที่ 21 – 22 กันยายน 2562 ที่ Quartier Gallery ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยแบ่งพื้นที่จัดงานออกเป็น 2 โซนหลักคือ โซน Taiwan Excellence จัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจให้เกมเมอร์ไทยทั้งหลายและผู้สนใจได้ชมและสัมผัสนวัตกรรมอย่างใกล้ชิด  โดยผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่นำมาจัดแสดงมาจาก 10 แบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ ADATA, AVER, AVER MEDIA, BUDER, MSI, THERMALTAKE, TRANSCEND, TOKUYO, XPG และ ZYXEL จำนวนกว่า 60 รายการ เช่น คอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกม หูฟัง คีย์บอร์ด กล้อง ไมโครโฟน จอ เก้าอี้นวด แปรงสีฟัน LED และอื่นๆ อีกมากมาย ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับพาสปอร์ต เพื่อเข้าเยี่ยมชมบูธในโซน Taiwan Excellence พร้อมกับประทับตราในพาสปอร์ต เพื่อรับของที่ระลึก”

สินค้าไฮไลท์ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด ได้แก่

-   MSI GT76 Titan แล็ปท็อปสำหรับการเล่นเกม ที่มีคุณสมบัติน่าประทับใจคือ โปรเซสเซอร์ Intel Octa-Core Gen 9 ระดับ Octa-core ยอดเยี่ยมที่สุดของ Titan เท่าที่เคยมีมา
-   AVerMedia BO311 มาพร้อมระบบบันทึกภาพ Full HD video การบันทึกเสียงคุณภาพสูง เซ็ตนี้สำหรับมือใหม่อยากแคส เพราะ AverMedia จัดการแพ็กรวมอุปกรณ์ที่จำเป็นในการทำแคสเกมเอาไว้ให้ครบเลย ประกอบด้วย GC311 Live Gamer อุปกรณ์จับภาพวิดีโอ (Capture Card) ขนาดเล็กที่ใช้งานง่ายมากๆ Live    Streamer CAM 33 กล้องเว็บแคม คมชัดระดับ Full HD และ AM310 ไมโครโฟนให้พากย์เสียงระหว่างแคสได้คมชัด เป็นการจัดชุด 3 ชิ้นที่เอามาเชื่อมต่อเพื่อแคสเกมได้โดยเฉพาะ
-   หูฟังเกมมิ่ง XPG PRECOG Gaming Headset แบบครอบหู ไดร์เวอร์แบบคู่ (Electrstatic และ Dynamic) ให้ระบบเสียง Virtual 7.1 Surround ที่กระหึ่มสมจริง รองรับเสียงมาตรฐาน Hi-Res มาพร้อมไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน ถอดออกได้ รองรับใช้งานหลากหลายแพลตฟอร์ม
-   Transcend SSD พกพา รุ่น ESD230C สะดวกในการโอนย้ายข้อมูลได้รวดเร็วทันใจ
-   ADATA HD830 ฮาร์ดดิสก์สำหรับพกพา ได้รับการตรวจสอบมาตรฐาน US-Military MIL-STD-810G ของสหรัฐอเมริกา มีคุณสมบัติทนทาน ด้วยโครงสร้างสามชั้นที่แข็งแกร่ง สามารถทนแรงกดทับได้ 3,000 กิโลกรัม
-   Thermaltake เกมมิ่งคีย์บอร์ด Level 20 RGB Titanium จะอยู่ในกลุ่ม Gaming Keyboard ระดับ Premium มีการออกแบบปุ่มกดให้เป็นแบบลอยตัวที่ช่วยให้แสงไฟ RGB 16.8 ล้านสี สามารถส่องผ่านออกมาได้อย่างชัดเจนลงตัว
-   Multy U จาก Zyxel เครือข่าย Wi-Fi หนึ่งเดียวเพื่อการเชื่อมต่อไร้รอยต่อ
-   กล้องวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ 4K ระดับพรีเมี่ยม จาก AVER ที่มีความสามารถในการซูมได้ถึง 16 เท่า ล้ำสมัย ช่วยให้เกิดความคมชัดระดับที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

นอกจากนี้ ในงานยังมีการแสดงสินค้าไฮไลท์ในประเภทไลฟ์สไตล์และของใช้ในครัวเรือน อย่างแบรนด์ Tokuyo นำเสนอเก้าอี้นวด TC-730 ให้บริการนวดผ่อนคลายหลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน พร้อมไปกับการแสดงนวัตกรรมเพื่อสุขภาพ เครื่องผลิตน้ำดื่มไฮโดรเจนเข้มข้น สามารถผลิตน้ำดื่มไฮโดรเจนได้ภายใน 3 นาที เป็นต้น

ในงาน Taiwan Excellence eSport Cup Thailand ยังมีอีกหนึ่งโซนหลักคือ โซนการแข่งขันเกม CS:GO ซึ่งเป็นการแข่งขัน 8 ทีมสุดท้าย จากทีมที่สมัครมาแข่งขันทั้งหมด 150 ทีม โดยก่อนหน้านี้ทำการแข่งขันออนไลน์มาแล้ว จำนวน 3 รอบ จากทีมที่สมัครทั้งหมดเหลือ 32 ทีม 16 ทีมและ 8 ทีมตามลำดับ จนสู่การแข่งขันในรอบ Semi Final และรอบ Grand Final ในสองวันนี้ ทีมชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัล จำนวน 200,000 บาท เหรียญรางวัล พร้อมถ้วยรางวัล และเป็นตัวแทนประเทศไทยเพื่อไปแข่งขัน CS:GO ในไต้หวัน รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมเหรียญรางวัล และรองชนะเลิศอันดับ 2 และ 3 ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาทพร้อมด้วยเหรียญรางวัล

ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมงานยังได้รับคูปองทำนายผลการแข่งขันเพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย การแสดง Showcase Zone สำหรับจัดแสดงผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเกมที่น่าสนใจ รับชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำ URBOYTJ และนักแสดงชั้นนำ เพิร์ธ และแปลน อีกด้วย

มร. ถง เฉินหยวน กล่าวปิดท้ายว่า “ตลาดอีสปอร์ตในประเทศไทยกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วและความนิยมของกีฬาอีสปอร์ตนั้นเพิ่มขึ้นทุกปี เห็นได้จากในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา มีทีมสนใจเข้าร่วมสมัครแข่งขันกว่า 150 ทีมและมีจำนวนผู้สมัครกว่า 750 คนที่ลงทะเบียนเพื่อแข่งขัน แสดงให้เห็นว่าประเทศไทยมีศักยภาพที่แข็งแกร่งในการเป็นศูนย์กลางของกีฬาและกิจกรรมอีสปอร์ตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยิ่งกว่านั้นผู้จัดงานคาดหวังว่า กิจกรรมนี้จะช่วยให้เกมเมอร์ไทยและผู้บริโภคชาวไทยเข้าใจถึงจุดแข็งที่โดดเด่นของไต้หวันในด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ”

21


แจกฟรีไอเทมลูกอมหอมหวานส่งตรงจากทีมงาน Cabal ถึงผู้เล่นทุกๆวัน นำไปแลกไอเทม Mithril +15

แจกฟรีไอเทมลูกอมหอมหวานส่งตรงจากทีมงานถึงผู้เล่นทุกๆวัน นำไปแลกไอเทม Mithril +15 ออฟชั่นจัดเต็มมันส์กันอย่างต่อเนื่องตลอดในช่วงระยะเวลากิจกรรม! เริ่มกิจกรรมวันที่ 19 – 30 กันยายน 2562

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://cabal.exe.in.th/news/sweet-candy

รางวัลกิจกรรม


 


รายละเอียดกิจกรรม
 


•   ทีมงานจะทำการส่งไอเทมกิจกรรมลูกอม Candy ในเวลา 15.00 น. ของทุกวันทางระบบจดหมายในเกม
•   หากไม่ได้กดรับไอเทมออกมาจากระบบ จดหมายจะหมดอายุและหายไปในเวลา 23.59 น. ของทุกวัน
•   นำ Candy ไปแลกรับอาวุธและรองเท้า Mithril +15 ออฟชั่นจัดเต็มไปลงดันเจี้ยนกันมันส์ๆได้เลย!
 


ดาวน์โหลดและติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
[ www.cabalexe.in.th / https://www.facebook.com/Cabalexe.in.th/ ]

22


ลุยดันเจี้ยนในเกม Cabal ตามล่าหาตะเกียงวิเศษที่หายไป

ภารกิจสุดพิเศษกับการช่วยเหลือ NPC Yul ที่กำลังตามหาตะเกียงวิเศษ Lamp of Dazzlement ที่หายไปอย่างลึกลับในดันเจี้ยน Chaos Arena พร้อมลุ้นรับไอเทมมากมายเป็นการตอบแทน ออกตามหาได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2562 "ลองถูตะเกียงดูสิ ข้างในอาจจะมีอะไรก็อยู่ก็เป็นได้!" ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2562

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://cabal.exe.in.th/news/lamp-of-dazzlement

รางวัลกิจกรรม
 
รายละเอียดกิจกรรม

•   เมื่อถึงระยะเวลากิจกรรมผู้เล่นสามารถสะสมไอเทม Lamp of Dazzlement Lv.1 จากดันเจี้ยนที่กำหนด
•   สามารถนำไอเทม Lamp of Dazzlement Lv.1 มาแลกได้ที่ NPC Yul สาวสวยที่เมือง Bloody Ice พร้อมเงิน Alz เพื่อเพิ่มระดับไอเทมได้ตามรายการด้านล่างนี้
 
•   เมื่อแลกไอเทมแล้วตะเกียงจะถูกส่งเข้าตัวละคร ผู้เล่นสามารถเปิดสุ่มไอเทมได้ทันที

ดาวน์โหลดและติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
[ www.cabalexe.in.th / https://www.facebook.com/Cabalexe.in.th/ ]

23
ปฏิทินข่าว Taiwan Excellence eSport Cup Thailandไต้หวัน เอ็กเซลเลนซ์ (Taiwan Excellence) ภายใต้การดำเนินงานของสภาส่งเสริมการค้าและการส่งออกไต้หวัน (TAITRA) ขอเชิญชวนเกมเมอร์และผู้สนใจทั่วไป ร่วมงาน“Taiwan Excellence eSport Cup Thailand” เชิญชมนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเกียร์สุดล้ำ พร้อมร่วมเชียร์การแข่งขัน CS:GO เพื่อเฟ้นหาทีมชนะเลิศคว้าเงินรางวัล 200,000 บาทและเป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมการแข่งขันเกม CS:GO ที่ไต้หวัน นอกจากนี้ผู้ร่วมงานยังได้เพลิดเพลินกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำ URBOYTJ และนักแสดงชั้นนำ เพิร์ธ และแปลน ในวันที่ 21- 22 กันยายน 2562 ณ Quartier Gallery ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

สอบถาม หรือติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/TaiwanExcellence.TH/ หรือ https://www.taiwanexcellence.org/th


Taiwan Excellence eSport Cup ThailandTaiwan Excellence under the Taiwan External Trade Development Council (TAITRA) is inviting gamers and the general public to join the Taiwan Excellence eSport Cup Thailand to explore innovations and cutting-edge gaming gears and cheer for the teams competing in the CS:GO tournament that will determine the winning team that will receive 200,000 baht in cash prize and represent Thailand in the CS:GO tournament in Taiwan. Event participants will also enjoy a mini-concert from leading artist URBOYTJ and leading actor Perth and Plan, with the event taking place on September 21-22, 2019 at Quartier Gallery, M floor, The EmQuartier.

For more information or inquiries please visit https://www.facebook.com/TaiwanExcellence.TH/
or https://www.taiwanexcellence.org/th

24


ROEXE จัดกิจกรรม The Gangster ไปด้วยกันกับฉันไหม? ตะลุยภารกิจสำเร็จรับไอเทมครบแก๊งค์ไปเลย พร้อมอัพเดทแพทช์ใหม่ยั่วๆ

กิจกรรมเอาใจสายปาร์ตี้ เพราะกิจกรรมนี้ ต้องร่วมสนุกกันยกก๊วน แถมรับไอเทมกันแบบยกแก๊ง กติกาง่ายๆเพียงแค่เข้าไปสร้างปาร์ตี้ที่หน้ากิจกรรม จากนั้นนำโค้ดที่ได้ ส่งให้เพื่อนๆของคุณ สำหรับนำมากรอกเพื่อเข้าร่วมปาร์ตี้ หรือคุณจะนำโค้ดของเพื่อนไปกรอกเพื่อเข้าร่วมปาร์ตี้ก็ได้เช่นกัน เพียงเท่านี้ก็ออกไปสนุกกับการเก็บเลเวล พร้อมรับของรางวัลกันได้เลย  ตั้งแต่วันนี้ – 15 ตุลาคม 2562
 

 
ของรางวัลแบบเดี่ยว

เมื่อสมาชิกแต่ละคนเก็บเลเวลได้ตามที่กำหนด
สามารถมากดรับไอเทมแต่ละขั้นได้ทันทีที่หน้ากิจกรรม
(ในปาร์ตี้ของผู้เล่นจะต้องมีสมาชิกอย่างน้อย 4 คน)


 
ของรางวัลแบบกลุ่ม

เมื่อสมาชิกทุกคนในปาร์ตี้เก็บเลเวลได้ครบตามที่กำหนดทุกคน
กดรับของรางวัลสุดแรร์กันได้ทันทีที่หน้ากิจกรรม
(ในปาร์ตี้ของผู้เล่นจะต้องมีสมาชิกอย่างน้อย 4 คน)


 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ :: https://ro.exe.in.th/news/patch-10092019

•   อัพเดทแพทใหม่
 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ :: https://ro.exe.in.th/news/patch-10092019

•   Promotion

-[Revo] Extra Refill : เติมเงิน 500 บาทครั้งแรก รับไอเทมฟรี!
 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ :: https://ro.exe.in.th/news/extra-refill-september-2019

-[Jellopy] Extra Refill : เติมเงิน 500 บาทครั้งแรก รับไอเทมฟรี!
 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ ::  https://ro.exe.in.th/news/jellopy-extra-refill-september-2019

25


ตะลุยดันเจี้ยนในเกม Cabal สะสมแต้มลุ้นรับไอเทมฟรีทุกวัน!

   เพียงเข้าเล่นเกม Cabal ครบ 1 ชั่วโมง ก็สามารถร่วมกิจกรรม Dungeon Mission Point ตะลุยดันเจี้ยนสะสมแต้มแลกกล่องสมบัติ ลุ้นรับไอเทมฟรีมากมายทุกวัน! สามารถเข้าเล่นกิจกรรมได้ที่ https://activities.exe.in.th/dungeon-mission-point/main

ระยะเวลากิจกรรม
•   เริ่มกิจกรรม : 11 กันยายน 2562 (เวลา 12.00 น.)
•   สะสมแต้มได้ถึงวันที่ : 30 กันยายน 2562 (เวลา 23.59 น.)
•   แลกไอเทมได้ถึงวันที่ : 5 ตุลาคม 2562 (เวลา 23.59 น.)

รางวัลกิจกรรมรายละเอียดกิจกรรม
 


วิธีการได้รับสิทธิ์ในการเข้าเล่นกิจกรรมได้จาก 2 ช่องทางดังนี้

•   รับฟรีทุกวัน!
o   เมื่อผู้เล่นออนไลน์ครบ 1 ชั่วโมง จะได้รับสิทธิ์ในการเข้าเล่นกิจกรรม โดยสามารถสะสมได้วันละ 3 สิทธิ์ และเมื่อแชร์จะได้รับอีก 1 สิทธิ์ (ต่อวัน)

o   สามารถออนไลน์ติดต่อกันมากกว่า 3 ชั่วโมงแล้วออกมารับสิทธิ์ครั้งเดียวได้
•   ช่องทางการเติมเงิน
o   เมื่อเติมเงินทุกๆ 100 บาทจะได้รับสิทธิ์การเล่นกิจกรรมเพิ่ม 1 สิทธิ์ทันที
 


เลือกดันเจี้ยนที่ต้องการเพื่อลุ้นรับแต้มพิเศษ (ใช้ 1 สิทธิ์)
•   ทำภารกิจสำเร็จ ได้รับแต้ม 1 DP
•   ทำภาจกิจไม่สำเร็จ จะไม่ได้รับแต้ม DP
 


•   นำแต้ม DP ที่สะสมไว้มาแลกรับกล่องสมบัติลุ้นไอเทมแรร์! โดยใช้แต้มในการแลกดังนี้
o   Box A ใช้แต้ม DP 4 Point
o   Box B ใช้แต้ม DP 6 Point
o   Box C ใช้แต้ม DP 10 Point

ไอเทมจะถูกส่งเข้า Cash Inventory ทันทีหลังเปิดกล่องสุ่ม
 
ดาวน์โหลดและติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
[ www.cabalexe.in.th / https://www.facebook.com/Cabalexe.in.th/ ]

26


ELECTRONICS EXTREME แถลงข่าวเปิดตัวเกมมือถือใหม่อย่างเป็นทางการNEW GUNBOUND
 
วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ทางบริษัท ELECTRONICS EXTREME (EXE) ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมมือถือตัวใหม่ NEW GUNBOUND ในฐานะผู้ให้บริการในประเทศไทย และ อีก 10 ประเทศในกลุ่มเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมด้วยบริษัท SOFTNYX ที่เป็นผู้พัฒนาและเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของตัวเกมจากประเทศเกาหลีใต้

เกม GUNBOUND คือเกมแนว Turn-Base Strategy ที่เคยเปิดให้บริการในเวอร์ชั่น PC โดยได้รับความนิยมจากเกมเมอร์ชาวไทยและในอีกหลายๆ ประเทศตอนนั้นเป็นอย่างมาก และด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยีเกมมือถือที่มีอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทาง SOFTNYX ตัดสินใจที่จะพัฒนาเกม GUNBOUND นี้ขึ้นมาอีกครั้งโดยใช้ชื่อเกมว่า NEW GUNBOUND โดยมีคอนเซ็ปต์คือ อยากที่จะนำเอาบรรยากาศความสนุกของเกม GUNBOUND ที่หลายๆ คนคุ้นเคยกลับมา โดยเอามาผสมผสานเข้ากับระบบและฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อให้ตัวเกมสามารถรองรับกลุ่มผู้เล่นได้อย่างหลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคนเล่นเก่าที่เคยรู้จักเกม GUNBOUND มาแล้ว หรือคนเล่นใหม่ที่กำลังมองหาเกมแนว Casual Strategy ก็สามารถสนุกกับเกมนี้ได้เช่นเดียวกัน โดยทางทีมผู้พัฒนาได้เลือกให้ทางบริษัท ELECTRONICS EXTREME ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ที่มากประสบการณ์ของไทย เป็นผู้ดูแลและให้บริการเกมนี้โดยครอบคลุมพื้นที่ทั้ง 10 ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) รวมถึงประเทศไทยคุณ Kim Sung Hun รองประธานกรรมการและกรรมการผู้อํานวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท SOFYNYX ได้กล่าวว่า “ทาง SOFTNYX รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากในการได้ร่วมงานกับทาง ELECTRONICS EXTREME ในครั้งนี้ ด้วยว่าทาง EXE มีประสบการณ์ในการเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์จนประสบความสำเร็จมามากมาย ไม่ใช่แค่เฉพาะในไทยเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยซึ่งทำให้เราเชื่อมั่นว่าภายใต้การดูแลของ EXE จะทำให้เกมนี้ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีจากเกมเมอร์ทุกคน อีกทั้งตั้งแต่ที่เราได้มีการตกลงร่วมมือกัน ทาง SOFTNYX และ EXE ก็มีการประสานงาน แลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการพัฒนาและปรับปรุงตัวเกมร่วมกันอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะในช่วงที่เราเปิดให้ทดสอบตัวเกมช่วง STRESS TEST เมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เราทั้งคู่ทำงานอย่างหนักในการพยายามเก็บรวบรวมฟีดแบ็คและข้อเสนอแนะต่างๆ จากผู้เล่นเพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนาให้ตัวเกมดีที่สุดสำหรับเกมเมอร์ของเราทุกคน ซึ่งตรงนี้ทำให้เรารู้สึกว่า เราคิดไม่ผิดที่เลือกให้ EXE เป็นผู้ดูแลเกม NEW GUNBOUND ของเราในภูมิภาคนี้”
 


คุณธานิน ภิรมย์หวาด ประธานกรรมการบริหารบริษัท ELECTRONICS EXTREME ได้กล่าวว่า ทาง ELECTRONICS EXTREME รู้สึกยินดีและขอขอบคุณ SOFTNYX เช่นกันที่ได้มอบโอกาสและความไว้วางใจให้ทางเราเป็นผู้ให้บริการเกม NEW GUNBOUND ในแถบภูมิภาคนี้ ซึ่งโอกาสในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความก้าวหน้าและความภาคภูมิใจครั้งสำคัญของ EXE ครับ ซึ่งในการร่วมงานกับทาง SOFTNYX นั้นถือว่าค่อนข้างลื่นไหลและเป็นไปได้ด้วยดี ทาง SOFTNYX ให้การซัพพอตเราเป็นอย่างดี มีการรับฟังสิ่งที่ทางเรารีเควส รวมถึงข้อเสนอแนะของเราและนำไปปรับปรุงแก้ไขรวมถึงต่อยอดให้ดีขึ้นด้วยความรวดเร็ว ซึ่งแน่นอนว่าเราทั้งสองทีมจะพยายามอย่างดีที่สุดที่จะช่วยกันพัฒนาและดูแลการให้บริการเพื่อให้ผู้เล่นของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีของการเล่นเกมในครั้งนี้”
 


คุณพิษณุพงษ์ ขจรเจนดาบ และ คุณอัครเดช โอนอ่อน Project Manager ทั้งสองคน ของเกม New Gunbound ได้มากล่าวแนะนำตัวเกมรวมถึงฟีเจอร์ที่น่าสนใจ โดยกล่าวรวมๆ ได้ว่า เกม Gunbound เป็นเกมมือถือแนว Shooting Strategy ผสมผสานความเป็น RPG เข้าไปโดยตัวเกมมีจุดเด่นอยู่ที่เหล่าตัวละคร Mobile ที่มีให้ผู้เล่นสามารถเลือกใช้เพื่อนำมายิงกับคู่ต่อสู้ได้ โดยที่ Mobile แต่ละคันก็จะมีสกิลและความสามารถเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน โดยโหมดการเล่นหลักๆ จะถูกแบ่งเป็น PVE และ PVP ในส่วนของ PVE นั้นก็จะมีโหมด Adventure & boss mode ให้ผู้เล่นได้ซ้อมมือและเก็บรวบรวมไอเทม และในส่วนของ PVP นั้น ก็จะมีระบบ Match Making เพื่อเลือกคู่ต่อสู้ โดยมีโหมดการเล่นรองรับทั้งในแบบ Classic Mode (Turn-Base) และ Real Time Mode (ยิงได้แบบไม่ต้องรอ Turn) นอกจากนี้ยังมีระบบอื่นๆ ที่ถูกทำขึ้นมาเพื่อรองรับความต้องการของผู้เล่นอีกมากมาย โดยหลังจากที่ตัวเกมได้เปิดให้ทดสอบในช่วง STRESS TEST ไปเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ก็ได้มีการเก็บรวบรวมฟีดแบ็คผู้เล่นเพื่อนำมาปรับปรุงตัวเกมของเราให้ดีและตอบโจทย์คนเล่นของเรามากที่สุด ตั้งแต่ในเรื่องของ Gameplay UX/UI ระบบ Balancing และอื่นๆ กว่า 45 จุด เพื่อให้แน่ใจว่าตัวเกมจะถูกปล่อยออกมาให้พร้อมสำหรับผู้เล่นของเรามากที่สุด
 


สำหรับตัวเกม NEW GUNBOUND ตอนนี้อยู่ในช่วงที่กำลังทดสอบภายในเพื่อให้แน่ใจได้ว่าตัวเกมจะออกมาอย่างสมบูรณ์แบบและพร้อมที่สุดสำหรับเกมเมอร์ทุกคน โดยภายในงาน EXTREME GAMES 2019 ก็มีโซนที่เปิดให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองเล่นตัวเกมเวอร์ชั่นที่ปรับแล้วกัน พร้อมทั้งยังได้มีจัดการแข่งขันรายการแรกของเกมนี้โดยมีชื่อรายการว่า Duo Shooting Star Tournament ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 25,000 บาท พร้อมได้ครอบครองไอเทมสุดพิเศษก่อนใครในโลก โดยหลังจากนี้ตัวเกมฯ จะเปิดให้เข้าทดสอบแบบ SOFT LAUNCH อีกครั้งภายในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ 

เกี่ยวกับ SOFTNYX LTD.
SOFTNYX ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 เป็นบริษัทผู้พัฒนาเกมจากประเทศเกาหลีใต้มีผลงานการพัฒนาเกมออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จมามากมายอาทิ GUNBOUND, RAKION, WOFTTEAM โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกม GUNBOUND นั้นเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดซึ่งตัวเกมมีผู้เล่นทั่วโลกรวมกันถึง 5 ล้านคนในปีแรกที่เปิดให้บริการ อีกทั้ง SOFTNYX ยังเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์อันดับต้นๆในแทบประเทศละตินอเมริกา โดยทาง SOFTNYX ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเกมในรูปแบบต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ทั่วโลกอยู่อย่างต่อเนื่อง

โดยในปัจจุบัน SOFTNYX กำลังพัฒนาเกม NEW GUNBOUND เกมออนไลน์บนมือถือเกมแรกของบริษัทเพื่อตอบรับฐานเกมเมอร์ที่เล่นเกมผ่านโทรศัพท์มือถือกันมากขึ้นในปัจจุบัน

เกี่ยวกับ ELECTRONICS EXTREME LTD.
ELECTRONICS EXTREME (EXE) ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 โดยมีทีมผู้บริหารที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในอุตสาหกรรมเกมและมีพนักงานมากกว่า 200 คนที่เข้าใจความต้องการของคนเล่นเกม โดยมีพันธกิจหลักในการ “มอบความสนุกและความสุขให้กับลูกค้าด้วยประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีกว่า”  โดย EXE ได้กลายเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย อีกทั้งยังต่อยอดและขยายฐานทางธุรกิจ ด้วยการเป็นผู้ให้บริการด้านที่ปรึกษาทางการตลาดและการบริการลูกค้าให้กับองค์กรและธุรกิจ เพื่อก้าวขึ้นมาสู่ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทย และในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ซึ่งในปัจจุบัน EXE กำลังเตรียมเปิดให้บริการเกมมือถือที่คาดว่าจะได้รับความนิยมอย่างเกม NEW GUNBOUND โดยจะเปิดให้บริการในประเทศไทย และ อีก 10 ประเทศในในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเป็นการเปิดให้บริการเป็นที่แรกของโลก

Contact:
คุณนงนภัส นนท์ภัทรสกุล (ไอซ์),
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท Electronics Extreme Ltd.
Email: nongnapas.n@extreme.co.th
โทร : +66 81-9358455

27


จัดหนัก จัดเต็ม กับมหกรรมงานเกมสุดมันส์แห่งปี Extreme Games 2019 !

จบลงได้อย่างยิ่งใหญ่และสวยงาม กับงาน Extreme Games 2019 ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายนที่ผ่านมาของค่าย ELECTRONICS EXTREME ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในประเทศไทย ที่รวมเอากิจกรรมและความสนุกสนานของทุกเกมในเครือ EXE ไม่ว่าจะเป็น RAGNAROK ONLINE, CABAL และ INFESTATION มาไว้ที่งานนี้ พร้อมทั้งไฮไลท์การแถลงข่าวเปิดตัวเกมมือถือตัวใหม่ NEW GUNBOUND และการแถลงข่าวความร่วมมือกับบริษัท GRAVITY จากประเทศเกาหลีใต้ ในการร่วมกันพัฒนาเกมใหม่ล่าสุด RAGNAROK BATTLE ACADEMY (ROBA) ที่ได้ลิขสิทธิ์ตัวละครมาจากเกม RAGNAROK ONLINE โดยงานนี้ได้ถูกจัดขึ้นที่ GMM LIVE HOUSE ห้าง CENTRAL WORLD
 
โดยภายในงานได้มีการแถลงข่าวเปิดตัวเกมมือถือตัวใหม่ NEW GUNBOUND พัฒนาโดยบริษัท SOFTNYX ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นผู้พัฒนาเดียวกับ GUNBOUND ในเวอร์ชั่น PC ที่เคยเปิดให้บริการและได้รับความนิยมจากเกมเมอร์ชาวไทยเป็นจำนวนมาก โดยในเวอร์ชั่นที่ถูกพัฒนามาเป็นเกมมือถือนี้จะมีการผสมผสานจุดเด่นของเกม GUNBOUND ที่ทุกคนคุ้นเคย พร้อมกับเพิ่ม Features และระบบใหม่ๆ ที่ทันสมัยเข้ามา เพื่อรองรับกลุ่มผู้เล่นทั้งคนที่เคยเล่นและรู้จักเกม GUNBOUND มาแล้ว และเกมเมอร์รุ่นใหม่ที่กำลังมองหาเกมแนว Casual ให้ทุกคนสามารถสนุกกับเกมนี้ได้ทุกคน และเล่นเกมนี้ได้ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งเกมนี้จะเปิดให้บริการโดยบริษัท ELECTRONICS EXTREME โดยครอบคลุมพื้นที่ทั้ง 10 ประเทศภายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA)
 
อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของงานในครั้งนี้ คือการแถลงข่าวการร่วมกันเป็นผู้พัฒนาเกมใหม่ RAGNAROK BATTLE ACADEMY (ROBA) ที่ได้ลิขสิทธิ์มาจากเกม RAGNAROK ONLINE โดยเกมนี้เป็นการพัฒนาร่วมกันระหว่างบริษัท GRAVITY ของเกาหลี (เจ้าของลิขสิทธิ์ RAGNAROK) และ EXTREME STUDIO ของไทย โดยตัวเกมจะเป็นรูปแบบ Battle Royale ที่ผสานความเป็น RPG แบบ RAGNAROK ผู้เล่นจะได้จำลองว่าตัวเองเป็น Novice ที่จะต้องฝึกฝนพยายามต่อสู้และเอาชีวิตรอดจากทั้งมอนสเตอร์ และผู้เล่นอื่น เพื่อที่จะได้เป็นกลุ่มสุดท้ายที่สามารถรอดชีวิตและเป็นผู้ชนะในเกมนั้นๆ ได้ ซึ่งตอนนี้ตัวเกมได้ถูกพัฒนาไปแล้วประมาณ 80% และเมื่อตัวเกมแล้วเสร็จ ทางผู้พัฒนามีแผนที่จะเปิดให้บริการในประเทศไทยและประเทศอื่นๆ ในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ก่อน (SEA) โดยคาดว่าจะสามารถให้ผู้เล่นได้เริ่มเข้าร่วมทดสอบเกมฯ ได้ในปลายปีนี้ หรือต้นปีหน้า

Ragnarok Battle Academy Teaser
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=7GxKJUC7GPk" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=7GxKJUC7GPk</a>


นอกจากนี้ภายในงานยังมีศิลปินและแขกรับเชิญมากมายที่มาร่วมสร้างสีสันและความสนุกให้กับงาน EXTREME GAMES 2019 ในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นโชว์พิเศษจากน้องๆ ไอดอล “วง SWEAT 16!” และเกมแคสเตอร์ที่เป็นที่รู้จักอย่าง ARTHUR, ThisKK, MintAUKA, KWANG ARISA ฯลฯ นอกจากนี้ยังมี Mini-Concert จากนักร้องชื่อดังไม่ว่าจะเป็น CDGUNTEE, NICECNX และวง COCKTAIL และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับงานในครั้งนี้ก็คือการแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทยของ 2 เกมในเครือทั้ง RAGNAROK THAILAND CHAMPIONSHIP 2019 (RTC2019) และ CABAL PVP ENCOUNTER รอบ GRAND FINAL ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1,300,000 บาท อีกทั้งยังมีการประเดิมการแข่งขันรายการแรกของเกม New Gunbound ภายในงาน กับรายการ Duo Shooting Star Tournament ที่ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 25,000 บาท พร้อมได้เป็นเจ้าของไอเทมสุดพิเศษก่อนใครในเซิร์ฟเวอร์
 
สำหรับงาน EXTREME GAMES 2019 ได้ถูกจัดขึ้นต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 4 ด้วยความตั้งใจของทาง ELECTRONICS EXTREME ที่จะสร้างเสริมคอมมูนิตี้ของเกมเมอร์ทุกๆ คนให้มีพื้นที่ได้เข้ามาพบปะพูดคุย ร่วมกิจกรรม รวมไปถึงการจัดการแข่งขัน ESPORT ของเกมในเครือ EXE เพื่อส่งเสริมและผลักดันให้เกมเมอร์ทุกคนได้มีส่วนร่วมกับตัวเกมมากขึ้น อีกทั้งยังมีวัตถุประสงค์เพื่อจะช่วยสร้างสรรค์พัฒนาวงการอุตสาหกรรมเกมของไทยให้มีคุณภาพและได้มาตรฐานสากลยิ่งขึ้น ซึ่งงานในแต่ละปี นอกเหนือไปจากการนำคอนเท้นท์ของเกมในเครือไปจัดแสดงให้เกมเมอร์ทุกคนได้เข้าร่วมแล้ว เรายังมีการแสดงและกิจกรรมพิเศษจากแขกรับเชิญและศิลปินที่มีชื่อเสียงที่เข้ามาร่วมสร้างสีสันให้งานมีความสนุกครบครันและน่าประทับใจที่สุด

เกี่ยวกับ ELECTRONICS EXTREME LTD.
ELECTRONICS EXTREME (EXE) ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 โดยมีทีมผู้บริหารที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในอุตสาหกรรมเกมและมีพนักงานมากกว่า 200 คนที่เข้าใจความต้องการของคนเล่นเกม โดยมีพันธกิจหลักในการ “มอบความสนุกและความสุขให้กับลูกค้าด้วยประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีกว่า”  โดย EXE ได้กลายเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย อีกทั้งยังต่อยอดและขยายฐานทางธุรกิจ ด้วยการเป็นผู้ให้บริการด้านที่ปรึกษาทางการตลาดและการบริการลูกค้าให้กับองค์กรและธุรกิจ เพื่อก้าวขึ้นมาสู่ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทย และในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ในปี 2559 ELECTRONICS EXTREME ได้ก่อตั้งสตูดิโอใหม่ในประเทศไทยโดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาเกมและแอพพลิเคชั่นของตัวเอง ภายใต้ชื่อบริษัท“ EXTREME STUDIO (EXS)” ซึ่งในปัจจุบัน EXS กำลังพัฒนาเกมมือถือที่มีลิขสิทธิ์เกมยอดนิยม RAGNAROK ในชื่อเกม RAGNAROK BATTLE ACADEMY (ROBA) เพื่อให้บริการสู่ตลาดโลกในอนาคตอันใกล้

Contact:
คุณนงนภัส นนท์ภัทรสกุล (ไอซ์),
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท Electronics Extreme Ltd.
Email: nongnapas.n@extreme.co.th
โทร : +66 81-9358455

28

GRAVITY และ EXTREME STUDIO แถลงข่าวเปิดตัวร่วมกันเป็นผู้พัฒนาเกมใหม่ล่าสุด RAGNAROK BATTLE ACADEMY (ROBA)

วันที่ 1 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ทางบริษัท GRAVITY จากประเทศเกาหลีใต้ และบริษัท EXTREME STUDIO จากประเทศไทย ได้จัดงานแถลงข่าวประกาศความร่วมมือในการพัฒนาเกมใหม่ที่มีชื่อว่า RAGNAROK BATTLE ACADEMY หรือ ROBA ภายใต้ลิขสิทธิ์เกมที่มีชื่อเสียง RAGNAROK ONLINEหลายคนคงทราบกันดีว่า RAGNAROK ONLINE เป็นเกมที่ยังคงมีการพูดถึงและได้รับความนิยมจากเกมเมอร์ทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทย ที่ถือได้ว่าเกม RAGNAROK เป็นอีกหนึ่งเกมที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงและยังคงได้รับความนิยมมาโดยตลอดซึ่งในปัจจุบันเปิดให้บริการโดย ELECTRONICS EXTREME (EXE) เนื่องด้วยว่า EXE มีทีมที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ รวมทั้งมีความรู้ความเชี่ยวชาญในข้อมูลเกม RAGNAROK เป็นอย่างดี ประกอบกับที่ทาง EXE ได้ก่อตั้ง EXTREME STUDIO ขึ้นมาในปี 2559 โดยมีเป้าหมายและความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและสร้างสรรค์เกมของตัวเองออกสู่ตลาดเพื่อให้ผู้พัฒนาไทยได้มีโอกาสเติบโตในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมเกม ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ GRAVITY ตัดสินใจที่พัฒนาเกมใหม่ร่วมกับ EXTREME STUDIO โดยมีลิขสิทธิ์ตัวละครมาจากเกม RAGNAROK ONLINE ที่ทั้งสองบริษัทเข้าใจและเชี่ยวชาญเป็นอย่างดีคุณ KITAMURA YOSHINORI ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของบริษัท GRAVITY กล่าวว่าถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกันในครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่มีโอกาสได้พัฒนา เกม ROBA นี้ ร่วมกับทาง EXTREME STUDIO จากทั้งประสบการณ์และความมุ่งมั่นที่เราทั้ง 2 บริษัทมี ผมเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถร่วมกันพัฒนาเกม ROBA นี้ให้ประสบความสำเร็จ และได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เล่นทุกคน  และเพื่อเป็นการมอบการให้บริการที่ดีที่สุดให้ผู้เล่น เราจะร่วมกันพัฒนาเกมนี้อออกมาให้ดีที่สุดครับ”
คุณธานิน ภิรมย์หวาด ประธานกรรมการบริหารของ ELECTRONICS EXTREME ได้เผยความรู้สึกว่า “ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้มีโอกาสพัฒนาเกมเกมนี้ร่วมกับบริษัทที่มากด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเกมอย่างบริษัท GRAVITY ซึ่งการที่เราซึ่งเป็นผู้พัฒนาไทยได้มีโอกาสในครั้งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทยครับ ซึ่งทางเราเชื่อว่า เกม RAGNAROK BATTLE ACADEMY (ROBA) จะเป็นอีกหนึ่งเกมที่สร้างความตื่นเต้นแปลกใหม่ให้กับผู้เล่นทุกคน เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนเกม RAGNAROK หรือเป็นเกมเมอร์ทั่วไป  คุณจะสามารถสนุกกับเกมนี้ได้ไม่ยาก เนื่องด้วยระบบ Gameplay ที่สนุก ตื่นเต้น ที่มาพร้อมภาพกราฟิกน่ารักสดใสสไตล์เกม  RAGNAROK จะทำให้เกมเมอร์ทุกคนต้องตกหลุมรักเกมนี้อย่างแน่นอน”สำหรับเกม RAGNAROK BATTLE ACADEMY นี้ คือเกมแนว Battle Royale ที่ผสมผสานสไตล์การเล่นในรูปแบบ MMORPG ซึ่งคอนเซ็ปต์ของเกม ROBA นี้มาจากการจำลองสถานที่ฝึกหัดของผู้เล่นใหม่ให้เป็นเหมือน Training Ground ในเกม RAGNAROK ONLINE ที่หลายๆ คนคุ้นเคยกันดี สถานที่เป็นเสมือนพื้นที่การฝึกฝนและทดสอบของเหล่านักผจญภัย โดยเมื่อเราเข้าไปในเกมแล้ว ทุกคนจะเริ่มต้นจากการเป็น Novice (อาชีพเบื้องต้นในเกม Ragnarok) พวกเขาจะต้องพยายามเอาตัวรอดในสนามแห่งนี้ด้วยการร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่น จัดการมอนสเตอร์และบอสเพื่อเก็บค่าประสบการณ์และจัดหาอาวุธอุปกรณ์ที่ดีเพื่อให้ตัวเองและทีมได้เปรียบและสามารถจัดการผู้เล่นคนอื่นในการต่อสู้ได้ นอกจากนี้เมื่อเวลาผ่านไปสักพัก เรายังต้องคอยหลีกวงบีบที่จะขยับเข้ามาแคบขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งเอาตัวรอดและจัดการผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อให้เราสามารถเป็นผู้รอดชีวิตกลุ่มสุดท้ายและเป็นผู้ชนะของเกมนั้นๆ ในที่สุด
สำหรับตัวเกม ROBA ได้ถูกพัฒนาคืบหน้าไปแล้วประมาณ80%  โดยตอนนี้อยู่ช่วงที่กำลังทดสอบและเก็บทุกๆ รายละเอียดเพื่อให้แน่ใจได้ว่าตัวเกมจะออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบและพร้อมที่สุดสำหรับเกมเมอร์ทุกคน ซึ่งหลังจากที่ตัวเกมแล้วเสร็จ ทางผู้พัฒนามีแผนที่จะเปิดให้บริการในประเทศไทยและประเทศอื่นๆ ในโซนเอเชียตะวันออกเฮียงใต้ (Southeast Asia) ก่อน โดยคาดว่าจะสามารถให้ผู้เล่นได้เริ่มเข้าร่วมการทดสอบเกมฯ ได้ในปลายปีนี้หรือต้นปีหน้า 
เกี่ยวกับ GRAVITY CO., LTD
Gravity Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนเมษายนในปี 2543 เป็นบริษัทผู้พัฒนาเกมที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของเกมเมอร์ทั่วโลก  บริษัท Gravity เป็นหนึ่งในผู้นำด้านอุตสาหกรรมเกมของประเทศเกาหลีใต้มาตั้งแต่ยุคเริ่มต้น และเป็นบริษัทเกมแห่งเดียวในเกาหลีใต้ที่ได้จดทะเบียนในตลาดหุ้น NASDAQ โดยเกม RAGNAROK ONLINE คือผลงานที่ได้รับความนิยม และดีที่สุดตลอดกาลซึ่งเป็นเกมออนไลน์ในรูปแบบ MMORPG ที่ปัจจุบันยังคงเปิดให้บริการและได้รับความนิยมอย่างสูงทั่วโลก นอกจากนี้ Gravity ยังได้ขยายรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่เป็นลิชสิทธิ์เกม RAGNAROK รวมถึงการให้บริการไปยังแพลตฟอร์มอื่นๆ เพื่อเป็นการรองรับกลุ่มผู้เล่นที่หลากหลายมากขึ้น พร้อมยังขยายโอกาสทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องในฐานะผู้ให้บริการเกมในอีกหลายประเทศทั่วโลก

เกี่ยวกับ ELECTRONICS EXTREME LTD
Electronics Extreme (EXE) ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 โดยมีทีมผู้บริหารที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในอุตสาหกรรมเกมและมีพนักงานมากกว่า 200 คนที่เข้าใจความต้องการของคนเล่นเกม โดยมีพันธกิจหลักในการ “มอบความสนุกและความสุขให้กับลูกค้าด้วยประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีกว่า” โดย EXE ได้กลายเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย อีกทั้งยังต่อยอดและขยายฐานทางธุรกิจ ด้วยการเป็นผู้ให้บริการด้านที่ปรึกษาทางการตลาดและการบริการลูกค้าให้กับองค์กรและธุรกิจ เพื่อก้าวขึ้นมาสู่ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทย และในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ในปี 2559 Electronics Extreme ได้ก่อตั้งสตูดิโอใหม่ในประเทศไทยโดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาเกมและแอพพลิเคชั่นของตัวเอง ภายใต้ชื่อบริษัท“ EXTREME STUDIO (EXS)” ซึ่งในปัจจุบัน EXS กำลังพัฒนาเกมมือถือที่มีลิขสิทธิ์เกมยอดนิยม RAGNAROK ในชื่อเกม RAGNAROK BATTLE ACADEMY (ROBA) เพื่อให้บริการสู่ตลาดโลกในอนาคตอันใกล้

Contact:
คุณนงนภัส นนท์ภัทรสกุล (ไอซ์),
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท Electronics Extreme Ltd.
Email : nongnapas.n@extreme.co.th
โทร : +66 81-9358455

29
ROEXE :: ปล่อยสปอย RagnarokBattle Academy ร่วมตามหาความจริงในงาน Extreme Games 2019Electronics Extreme ผู้ให้บริการเกม Ragnarokได้โพสสปอยล์ให้เหล่าแฟนเกมหรือคนที่รัก Ragnarokเป็นนัยๆว่า RAGNAROK NEW GAME NEW PROJECT“Ragnarok Battle Academy” ทำให้ทุกคนที่ได้เห็นต่างพากันเดาไปต่างๆมากมาย ยังไงต้องจับตามองการแถลงข่าวร่วมมือพัฒนาเกมให้นี้ไว้ให้ดี แล้วไปตามหาคำตอบกันได้ที่งาน Extreme Games 2019วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายนนี้ เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป รู้ก่อนใครได้ที่งาน Extreme Games 2019 ณ GMM Live House at CentralWorldอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม :: https://www.facebook.com/RagnarokExtreme/photos/a.996726390419128/2418443941580692

แล้วพบกัน! Extreme Games 2019
วันที่ 1 กันยายนนี้ ณ GMM Live House ชั้น 8 CentralWorld

30


ROEXE งานเกมสุดยิ่งใหญ่ Extreme Game 2019ที่แฟนๆ Ragnarok ต้องมากิจกรรมมากมายให้ได้ร่วมสนุกไอเทมเพียบ!

กลับมาอีกครั้งกับ Extreme Games 2019 มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่เกมเมอร์ตัวจริงต้องมา! พบกิจกรรมพิเศษสุดสนุกและของรางวัลสุดแรร์ จากเกมในเครือของ Electronics Extreme ไม่ว่าจะเป็น Login, Bingo, Mini Match, Stamp Mission และกิจกรรมสุดพิเศษอื่นๆอีกมากมาย! ฟินไปอีกกับ Mini Concert สุด Exclusive ให้คุณได้โยกย้ายตามเสียงดนตรีจากศิลปินชื่อดังที่ขนมาอย่างคับคั่ง พร้อมร่วมชมร่วมเชียร์ทีมโปรดของคุณ ในศึกการแข่งขัน eSports สุดดุเดือด แถมยังมีไอเทมฟรีมากมายที่เตรียมขนมาแจกแบบไม่อั้น แจกกระหน่ำทั้งวันจัดเต็มแบบนี้ คอเกมต้องห้ามพลาด! แล้วพบกัน 1 กันยายนนี้ ณ GMM Live House ชั้น 8 CentralWorld

รวมกิจกรรมสำหรับแฟนเกม RAGNAROK ภายในงาน EXG 2019 มีอะไรบ้างอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ :: https://ro.exe.in.th/news/ro-exg2019-stamper
 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ :: https://ro.exe.in.th/news/ro-exg2019-minimatch
 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ :: https://ro.exe.in.th/news/ro-exg2019-bingo
 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ :: https://ro.exe.in.th/news/ro-exg2019-login
 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ :: https://ro.exe.in.th/news/jellopy-exg2019-gachapon
 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ :: https://ro.exe.in.th/news/ro-exg2019-gachapon

แล้วพบกันที่งาน Extreme Games 2019
วันที่ 1 กันยายนนี้ ณ GMM Live House ชั้น 8 CentralWorld
เกมเมอร์ตัวจริงห้ามพลาดเด็ดขาด!

Pages: 1 [2] 3 4 ... 58