Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - happy

Pages: 1 ... 413 414 [415] 416 417 ... 1785
6211
ภาพยนตร์เรื่อง Special Actors เล่นใหญ่ใจเกินร้อย​

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=dPWQgnaBpuA" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=dPWQgnaBpuA</a>


เข้าฉาย 10 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

6212
เรื่องของสิว ทำไมต้องรักษา !
โดย อ.นพ.ชนัทธ์ กำธรรัตน์
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย


                 สิวเป็นภาวะเรื้อรังทางผิวหนังที่พบได้บ่อยในช่วงวัยรุ่น แต่ในปัจจุบันสามารถพบได้มากขึ้นในผู้ใหญ่โดยเฉพาะผู้หญิง สิวทั้งในวัยรุ่นและผู้ใหญ่ก่อให้เกิดปัญหาและผลข้างเคียงคือรอยแดง รอยดำหรือรอยแผลเป็นสิวได้ การรักษาสิวนอกจากเหตุผลเพื่อความความสวยงามและบุคลิกลักษณะที่ดีแล้ว วัตถุประสงค์ที่สำคัญกว่าคือเพื่อป้องกันภาวะแทรกซ้อนที่เกิดจากสิว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คือรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวซึ่งเป็นภาวะที่จะเป็นไปตลอดชีวิตถึงแม้จะไม่มีสิวแล้ว และในปัจจุบันยังไม่มีวิธีรักษาให้กลับมาเป็นผิวหนังปกติได้


                 วิธีการรักษารอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวที่สำคัญที่สุดคือการรักษาสิวที่ถูกวิธีตั้งแต่เนิ่น ๆ ในปัจจุบันการรักษาสิวที่ถูกวิธีทำได้โดยการใช้ยา ไม่ว่ายาชนิดทาหรือยารับประทานอย่างใดอย่างหนึ่งหรือใช้ร่วมกัน ภายใต้การดูแลของแพทย์หรือแพทย์ผิวหนังถือเป็นวิธีที่ถูกต้องและได้มาตรฐาน การดูแลอย่างเหมาะสมและต่อเนื่องจะนำไปสู่การป้องกันการเกิดแผลเป็นหลุมสิวได้ กรณีที่เกิดแผลเป็นหลุมสิวแล้ว ในปัจจุบันนี้มีการรักษาหลายวิธี เช่น การรักษากลุ่มเลเซอร์ การทำหัตถการหรือการใช้แสงต่าง ๆ การใช้ยาหรือผลิตภัณฑ์ชนิดทาอื่น ๆ ซึ่งส่วนใหญ่ยังไม่ได้ผลดีมากเท่าที่ควร บางการรักษาก็มีค่าใช้จ่ายที่สูงและต้องการการดูแลหลังรักษาเป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้การรักษาสิวที่ถูกต้องและรวดเร็วจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ป่วยสิวทุกคน
                 ปัจจุบันยาที่ใช้ในการรักษาสิวประกอบด้วยทายาซึ่งมีหลายชนิด ชนิดหลัก ๆ จะเป็นยาเบนโซอิลเพอร์ออกไซด์หรือยาในกลุ่มวิตามินเอชนิดทา ส่วนยารับประทานก็มีหลายชนิดเช่นกัน ที่ใช้บ่อยคือยาปฏิชีวนะหรือยาวิตามินเอชนิดรับประทาน และยารับประทานชนิดที่มีฤทธิ์ต้านฮอร์โมนเพศชายซึ่งสามารถใช้รักษาคนไข้ผู้หญิงที่เป็นสิวได้ดี เนื่องจากยาแต่ละชนิดมีกลไกการออกฤทธิ์และผลข้างเคียงที่แตกต่างกัน แพทย์จึงมักใช้ยามากกว่าหนึ่งชนิดร่วมกันโดยเฉพาะในช่วงแรกของการรักษาเพื่อให้สามารถควบคุมสิวได้ดี รวดเร็วและมีผลข้างเคียงน้อย เมื่อสิวดีขึ้นแล้วแพทย์มักจะแนะนำให้รักษาต่อเนื่องโดยการทายาเพื่อป้องกันการกลับมาเป็นสิวซ้ำ


                 อ.นพ.ชนัทธ์ กำธรรัตน์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย แนะนำเพิ่มเติมว่า​ ควรหลีกเลี่ยงการแคะ แกะ เกาบริเวณที่มีสิวเนื่องจากจะทำให้เกิดแผลหรือรอยตามมา และอาจเกิดแผลเป็นจากสิวได้ นอกจากการรักษาด้วยการใช้ยาแล้ว การดูแลความชุ่มชื้นผิวหนังที่ถูกต้อง เริ่มตั้งแต่การล้างหน้าโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน หลีกเลี่ยงการใช้สารที่ระคายเคือง และใช้ผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหนังโดยเฉพาะบริเวณที่แห้งหรือลอกจากการทายาควบคู่กับการป้องกันแสงแดดที่ถูกวิธีเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำควบคู่ไปตลอดการรักษา โดยสรุปวิธีการรักษาแผลเป็นที่เกิดจากสิวที่ดีที่สุดในปัจจุบันคือการป้องกันและการรักษาสิวที่ถูกวิธีและควรจะต้องรักษาตั้งแต่เนิ่น ๆ นะครับ

6213
‘Ever Lash Studio’ ชวนย้อนเวลาสวย คืนความงามให้ ‘คุณแม่’
ผ่านกิจกรรม ‘Celebrate The Beauty of Mom’
ความงามคือของขวัญ เติมพลัง ให้รางวัลแด่คนเป็นแม่...เช่นคุณ
                 Ever Lash Studio​ สตูดิโอเฉพาะทางด้านขนตาและคิ้ว นำโดย กัญญารัตน์ วรรณอาภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาลอน แมเนจเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด​ พร้อมเสิร์ฟความสวยให้ผู้หญิงทุกคนกันแบบจัดเต็มทั้งขนตาและคิ้วอย่างมืออาชีพ พร้อมทั้งการันตีคุณภาพงานบริการ 7 วัน เพื่อดูแลไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ให้สวย มั่นใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีสาขาให้บริการทั้ง​ 4 สาขา อาทิ สยามสแควร์ (ตึกลิโด้ คอนเนค ชั้น 2), ทองหล่อ (ตึกอเนกวณิช ชั้น 3), อโศก (ตึก GMM Grammy ชั้น B2), พระรามเก้า (เซ็นทรัลพระรามเก้า ชั้น B2) พร้อมผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศผ่านการรับรองมาตรฐาน อย. ให้คุณได้รับการบริการที่ปลอดภัยและมีการ QC ควบคุมมาตรฐานการให้บริการเป็นอย่างดี


                 กัญญารัตน์ วรรณอาภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาลอน แมเนจเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “กิจกรรมที่ทาง​ Ever Lash Studio​จัดขึ้นในปีนี้ เป็นกิจกรรม ‘Celebrate The Beauty of Mom ความงามคือของขวัญ เติมพลังให้รางวัลแด่คนเป็นแม่...เช่นคุณ’ ที่นับเป็นอีกหนึ่งโอกาสในการมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับตัวคุณเอง โดยมีรายละเอียดของกิจกรรมง่าย ๆ เพียง คุณโพสต์ภาพคู่ที่สื่อถึงความรักระหว่าง ‘คุณกับลูก’ จำนวน 1 ภาพ ที่คิดว่าสื่อความหมายได้ดีที่สุด ลงใน​ Instagram Stories พร้อมใส่แฮชแท็ก #BeautyisPower พร้อมแท็ก @everlashstudio รับส่วนลดทันที 50% จากราคาปกติ จากนั้นสามารถจองคิวเข้ารับบริการผ่านช่องทาง​ Line: @everlashstudio พร้อมแจ้งรหัสโปรโมชั่น 6308004 และโชว์หลักฐานเพื่อยืนยันรับสิทธิ์ เพียงเท่านี้คุณก็ได้ให้รางวัลแด่คนเป็นแม่เช่นคุณได้ทันที *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรม ได้ตั้งแต่วันที่ 12 – 30 สิงหาคม 2563 (เก็บสิทธิ์ไว้ใช้ได้ ภายใน 60 วัน นับจากวันที่ชำระเงิน)”


                 ซึ่งนอกจากนี้ จะเห็นได้ว่ายุคปัจจุบัน ชีวิตไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงนั้น ได้เปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมาก กลุ่มผู้หญิงทำงานออฟฟิศเริ่มเพิ่มมากขึ้น และด้วยสภาวะที่เร่งรีบในการใช้ชีวิตจึงต้องใช้เวลาให้คุ้มค่า ทั้งในการทำงาน แต่งหน้า ทำผม รวมไปถึงการทุ่มเทดูแลลูก ๆ และครอบครัวให้สมบูรณ์แบบ จนหลายครั้งก็อาจละเลยการดูแลตัวเองไป แต่จะดีกว่าไหม หากคุณแม่ทุกท่านได้มีโอกาสไปอัพเลเวล ความสวย ต้อนรับเดือนบอกรักแม่ในเดือนสิงหาคมนี้ ซึ่งทางEver Lash Studio​ ได้คำนึงถึงความต้องการของสาว ๆ เพื่อตอบโจทย์ความงาม พร้อมส่งต่อแคมเปญใหม่ มอบความสวยให้ผู้หญิงทุกคน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนความรักของคุณแม่ทุกท่านให้สวย มั่นใจ เพื่อต้อนรับสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นที ทั้งยัง เปรียบเสมือนการให้รางวัลตัวเองในปีนี้อีกหนึ่งอย่าง เพื่อจะได้เป็นคุณแม่ที่ยังคงความสาวและสวย อยู่เป็นเพื่อนซี้ลูกของคุณไปได้นานขึ้นอีกด้วย​ โดยบริการของทางสตูดิโอ มีหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกท่าน อาทิ
                 1.) บริการต่อขนตาที่มีมาตรฐาน 2 เทคนิค ไม่ว่าจะเป็นเทคนิค Volume Style จับช่อขนตาดูฟูฟรุ้งสวย ซึ่งจะแบ่งเป็นอีก 2 แบบคือ Russian Volume และ Asian Volume และอีกเทคนิคคือ Single Style การต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น ดูเป็นธรรมชาติ โดยคุณสามารถเลือกประเภทของขนตาได้ถึง 2 แบบ แบบแรก Air Flat Mink โคนเส้นจะมีลักษณะแบนเว้ากลาง สีดำด้านเสมือนขนตาจริง นุ่มเบาพิเศษ ให้ลุคแบบธรรมชาติ และ แบบสอง​ Premium Mink จะให้ลักษณะขนตาที่เส้นกลมคมชัด สีดำเงา ปลายแหลม ให้ลุคดูเหมือนปัดมาสคาร่า เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบความคมชัด

                 2.) บริการลิฟขนตาแบบกึ่งถาวร ด้วย Elleebana Keratin Lash Lifting ลิฟขนตาพร้อมบำรุงเคราติน แบรนด์นำเข้าที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกในคุณภาพพรีเมี่ยม ให้ขนตาของคุณงอนเด้งสวยนาน 1-2 เดือน พร้อมให้คุณย้อมสีขนตาให้ดำชัดด้วย Tint Eyelash ขนตาสวยแบบไม่ต้องพึ่งมาสคาร่า
                 3.) บริการแว็กซ์คิ้ว ตกแต่งโครงคิ้วให้สวยคม รับกับใบหน้าของแต่ละคน ด้วยผลิตภัณฑ์ Hard Wax เกรดพรีเมี่ยมมนำเข้าจากออสเตรเลีย

                 สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่https://www.facebook.com/everlashstudio/ หรือ  Line: @everlashstudio

6214
ย้ำความสำเร็จ อ้วยอันโอสถ คว้ารางวัล “อย.ควอลิตี้ อวอร์ด ปี 2563” ติดต่อกัน 3 ปี     ต่อเนื่องสมัยที่ 7


                 บริษัท อ้วยอันโอสถ จำกัด​ยังคงตอกย้ำการเป็นผู้นำสถานประกอบการผลิตภัณฑ์ยาจากสมุนไพร คุณภาพ การันตีด้วยการคว้ารางวัล​ “อย. ควอลิตี้ อวอร์ด ปี 2563” ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 ในประเภทสถานประกอบการที่มีคุณภาพ จริยธรรม และรับผิดชอบต่อสังคม จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และได้รับเกียรติจาก​ นายอนุทิน ชาญวีรกูล​ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานในพิธีและมอบรางวัล ที่ โรงแรมแกรนด์ ริชมอนด์ จ.นนทบุรี


                 นายชนรรค์ สมบูรณ์เวชชการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อ้วยอันโอสถ จำกัด​ กล่าวว่า ถือเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของ​บริษัท อ้วยอันโอสถ จำกัด​ กับรับรางวัล​ "อย. ควอลิตี้ อวอร์ด" ประจำปี 2563 ซึ่งในปีนี้ อ้วยอันโอสถ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้เป็นครั้งที่ 7 สะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรมายาวนานถึง 7 สมัย นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 2555 2556 2559 2561 2562 และปีล่าสุด 2563 นี้ เป็นรางวัลพิเศษ 3 ปีติดต่อกัน โดยยึดหลักการในการผลิตที่รักษาคุณภาพมาตรฐานตามเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนดอย่างต่อเนื่อง ทำให้ อ้วยอันโอสถ เป็นแบรนด์สมุนไพรที่ได้รับรองมาตรฐานการผลิต GMP PIC/S ซึ่งเทียบเท่ากับการผลิตยาแผนปัจจุบัน เป็นระบบประกันคุณภาพที่มีการปฏิบัติและพิสูจน์แล้วจากนักวิชาการด้านอาหารและยาทั่วโลก ว่าสามารถทำให้อาหารและยาปลอดภัย ได้การรับรองมาตรฐาน GMP PIC/S ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดของหมวดสมุนไพรรายที่สองแห่งประเทศไทย สร้างความเชื่อมั่นในมาตรฐานการผลิตที่เป็นที่ยอมรับและเชื่อถือ ทำให้ผู้บริโภคสามารถมั่นใจในคุณภาพและผลิตภัณฑ์ยาจากสมุนไพรของบริษัทมากยิ่งขึ้น
                 ทั้งนี้สามารถหาชื้อผลิตภัณฑ์ของ อ้วยอันโอสถ ได้ที่ร้านขายยา และ Modern Trade ทั่วประเทศ และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากอ้วยอันโอสถ ได้หลากหลายช่องทาง ดังนี้
Website Online Store : https://shop.ouayun.com/th
Facebook Ouay Un/ Herbal One : www.facebook.com/OuayUn/   
LINE: @ouayun_osoth  และโทร : 02-455-9554

6215
รายงานข้อมูลสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 ณ วันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2563


🇹🇭🇹🇭ประเทศไทย
ผู้ติดเชื้อสะสม 3,397 ราย ใน 68 จังหวัด (เพิ่มขึ้น 2 ราย)

- เป็นผู้ติดเชื้อในกลุ่มผู้ที่กลับจากต่างประเทศใน State quarantine เพิ่มขึ้น 2 ราย

เสียชีวิตรวม 58 ราย (ไม่มีรายงานผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นในวันนี้)

รักษาหายป่วยแล้ว 3,222 ราย (94.85%) (มีผู้ป่วยกลับบ้านเพิ่มขึ้น 1 ราย)

รักษาอยู่ในโรงพยาบาล 117 ราย (โดยเป็นผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศทั้งหมด สำหรับกลุ่มผู้ที่ติดเชื้อภายในประเทศรักษาหายทั้งหมดแล้ว)

ผู้ติดเชื้อรายใหม่ที่เพิ่มขึ้นในวันนี้ 2 ราย เป็นผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศ และเข้า State quarantine โดยมีรายละเอียดดังนี้

- มาจากประเทศกาตาร์ 1 ราย เข้า State quarantine โดยเข้ารับการรักษาที่กรุงเทพมหานคร
- มาจากประเทศอินเดีย 1 ราย เข้า State quarantine โดยเข้ารับการรักษาที่กรุงเทพมหานคร🌐 สถานการณ์โลกในวันนี้

- ยอดผู้รักษาหายทั่วโลก ทะลุ 16 ล้านรายแล้ว คิดเป็นร้อยละ 68.19 ของยอดผู้ติดเชื้อสะสมทั่วโลก
- อินเดีย ยอดผู้ติดเชื้อรายใหม่และยอดผู้เสียชีวิตรายใหม่ ยังคงรั้งอันดับ 1 ของโลก โดยยอดผู้ติดเชื้อรายใหม่อยู่ที่ 61,749 ราย และยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้น 846 ราย
- ฝรั่งเศส สถานการณ์การระบาดระลอกสองยังคงน่าห่วง ตัวเลขผู้ติดเชื้อรายวันมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ล่าสุดทำสถิติสูงสุดของการรายงานในระลอกที่สองอยู่ที่ 4,897 ราย🌐 สถานการณ์อาเซียนในวันนี้

- อินโดนีเซีย สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ยอดผู้เสียชีวิตยังคงขยับขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเพิ่มขึ้นที่ 86 รายแล้ว ยอดผู้เสียชีวิตสะสมอยู่ที่ 6,680 ราย เป็นอันดับ 1 ของอาเซียนและอยู่ในอันดับ 3 ของเอเชียรองจากอินเดียและอิหร่านตามลำดับ
-เวียดนาม ยังน่าเป็นห่วง ผู้รักษาอยู่ 426 ราย คิดเป็นร้อยละ 41.93 ของจำนวนผู้ติดเชื้อสะสม และล่าสุดพบผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้น 1 ราย ทำให้ยอดผู้เสียชีวิตสะสมอยู่ที่ 27 รายแล้ว

ประมวลข้อมูลโดย กรมควบคุมโรค และศูนย์ปฏิบัติการด้านนวัตกรรมการแพทย์ และการวิจัยและพัฒนา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษาฯ (อว.)

6216
8 เจลล้างหน้า สำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ใช้ดีที่สุดในปี 2020


                 เดินทางมาถึงเดือน 8 ของปี 2020 แน่นอนว่าสาวๆ หลายคน คงอยากจะอัพเดตกันแล้ว ว่าปีนี้มีอะไรบ้างที่ใช้แล้วดีควรค่าแก่การจับจ่ายมาลองใช้ โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีปัญหาผิว น่าจะอยากหาสกินแคร์ดี ๆ มาใช้บำรุงผิวหน้ากัน ในเมื่อพื้นฐานผิวที่ดีมาจากการทำความสะอาดผิวหน้า วันนี้จึงมีผลิตภัณฑ์เจลล้างหน้าและวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับการทำความสะอาดผิวมานำเสนอกันค่ะ ขอแอบกระซิบว่าเหมาะมากสำหรับคนเป็นสิวผิวมัน เพราะคัดเลือกตัวเด็ดๆ มาโดยเฉพาะเลย มีตั้งแต่ราคาหลักร้อย ไปจนถึงหลักพัน จะมีอะไรบ้าง ไปติดตามอ่านกันได้เลยค่ะ


                 FACELABS Facial Cleanser Pure Gel No. 3​ เจลล้างหน้าสูตรลดสิว ผิวมัน สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่ส่วนประกอบคลีนมาก ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดการแพ้ถึง 5 ชนิด (พาราเบน, สบู่, SLS, สี และน้ำหอม) เหมาะที่สุดกับสาวๆ ที่มีสภาพผิวบอบบาง แพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย เพราะไม่มีสารที่ก่อการระคายเคืองเลย อีกทั้งยังช่วยทำความสะอาดได้ดี และถึงแม้จะมีสารสกัดที่อ่อนโยนแต่ก็ช่วยลดสิวบนไปหน้าได้ด้วย แล้วยังช่วยลดความมันบนใบหน้า ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว โดยที่ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง หรือสูญเสียความชุ่มชื้น หลังล้างหน้าจะสัมผัสได้เลยว่าผิวยังมีความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน เพราะมี Sodium PCA ที่ช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นถึง 2 เท่า เอาเป็นว่าสาวๆ ที่มีปัญหาสิว ผิวมัน และแพ้ง่าย เหมาะอย่างยิ่งกับเจลล้างหน้าตัวนี้ค่ะ เพราะการันตีได้เลยว่าไม่แพ้ และเห็นผลลัพธ์ชัดเจนเรื่องของการลดสิว ลดความมันบนใบหน้าอย่างแน่นอน ส่วนผสมก็คลีนสุดจริงๆ ใครแพ้ง่ายมากๆ ต้องลองแล้วน้า มาในราคาน่ารัก และหาซื้อได้ง่ายด้วย

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อเจลใส ไม่มีกลิ่น ไม่ใส่สี

ราคา : 150 บาท

สถานที่จัดจำหน่าย : Watsons , Beautrium , TOPS supermarket , TOPS superstore , Central food hall , และออนไลน์


                 EUCERIN Pro Acne Solution Cleansing Gel เจลล้างหน้าสำหรับผิวมันและเป็นสิว สูตรอ่อนโยนปราศจากสารสบู่ และน้ำหอม ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหรือเสียสมดุล ลดความมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว พร้อมทั้งช่วยลดรอยดำที่เกิดจากสิวด้วย สำหรับใครที่เป็นสิวผิวหน้ามัน ตัวนี้ก็ค่อนข้างตอบโจทย์เลยค่ะ เพราะลดได้ตั้งแต่ต้นตอของการเกิดสิวเลย ตัวนี้จริงๆ เหมือนจะเคลมว่าสามารถล้างเครื่องสำอางได้ด้วย แต่แนะนำว่าให้ใช้คลีนซิ่งก่อนจะดีกว่าค่ะ เพราะการทำความสะอาดเครื่องสำอางเค้าไม่ได้ทำความสะอาดได้เกลี้ยงขนาดนั้น เน้นใช้ล้างทำความสะอาดแบบทั่วๆไปมากกว่า ใครผิวมัน มีสิวอุดตัน ตัวนี้ก็ค่อนข้างจะแนะนำค่า

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อเจลใส มีกลิ่นหอม มีฟองเล็กน้อย

ราคา : 1,210 บาท

สถานที่จัดจำหน่าย : Watsons , Boots , ร้านขายยาทั่วไป และออนไลน์                 BIODERMA Sebium Gel Moussant เจลทำความสะอาดผิวหน้าสูตรสำหรับผิวผสม-ผิวมัน ที่ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง และความมันส่วนเกิน พร้อมช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน รักษาสมดุลของความมันบนใบหน้า และป้องกันการเกิดสิว รวมไปถึงต้านเชื้อแบคทีเรีย โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ลดการอุดตันของรูขุมขนอย่างอ่อนโยน หลังล้างรู้สึกว่าผิวไม่ชุ่มชื้นเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับแห้งตึงค่ะ สำหรับเจลล้างหน้าตัวนี้ไม่มีพาราเบน ไม่มีสารลดแรงตึงผิว ไม่แต่งสี ลดโอกาสการแพ้ไปได้มาก แต่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากน้ำหอม ถึงแม้ว่าจะใส่มาในปริมาณที่น้อย แต่สาวๆ คนไหนที่แพ้น้ำหอม อาจจะต้องลองทดสอบการแพ้ก่อนใช้งานนะคะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อเจลใสสีฟ้า มีฟอง มีกลิ่นหอม

ราคา : 700 บาท

สถานที่จัดจำหน่าย : Watsons , TOPS supermarket , TOPS superstore , eveandboy และออนไลน์


                 VICHY Normaderm Deep Cleansing Purifying gel เจลล้างหน้าสูตรสำหรับผิวมัน และผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ช่วยลดปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน ตัวเจลมีฟองเยอะ ล้างออกง่าย มีกลิ่นหอมชัดเจน อาจจะไม่เหมาะกับคนที่แพ้น้ำหอมเท่าไหร่นะคะ หลังล้างหน้าจะมีความแห้งตึงเล็กน้อย เนื่องจากมีส่วนผสมของ LHA , BHA และ AHA ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวกระจ่างใส มีความเรียบเนียน รวมไปถึงช่วยลดการอุดตัน และการอักเสบของสิว พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงขึ้น สำหรับใครที่ไม่แพ้น้ำหอม หรือผิวไม่ได้บอบบางมาก็สามารถใช้ได้ค่ะ ตัวเจลไม่มีพาราเบน และแอลกอฮอล์น้า

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อเจลใสสีเขียว ฟองเยอะ มีกลิ่นหอม

ราคา : 700 บาท

สถานที่จัดจำหน่าย : Watsons , Boots, Eveandboy, Beautrium, Lazada ร้านขายยา และรพ.ชั้นนำทั่วประเทศ


                 SMOOTH E Babyface Gel เจลล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง ไม่มีประจุไฟฟ้า สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ มีความอ่อนโยนสูง ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ดึงสิ่งสกปรก สารตกค้าง และสิ่งปนเปื้อนออกจากผิว เนื้อเจลไม่มีน้ำมัน ไม่ก่อให้เกิดความมันบนใบหน้า ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นให้ผิว   ทำให้ผิวหลังล้างมีความอิ่มน้ำไม่แห้งกร้าน โดยรวมแล้วเป็นเจลล้างหน้าที่อ่อนโยน ทำความสะอาดได้แบบอ่อนๆ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิว ผิวแห้งลอก ต้องลองตัวนี้ค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อเจลใส ไม่มีฟอง

ราคา : 350 บาท

สถานที่จัดจำหน่าย : ห้างสรรพสินค้า , ร้านขายยาทั่วไป และออนไลน์                 PHYSIOGEL Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ผิวบอบบางสามารถใช้ได้ ตัวนี้จะช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ทำให้ไม่ก่อให้เกิดสิว ปราศจากสาร SLS , สี และ สบู่ ค่า pH สมดุลกับผิว เหมาะกับการใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและล้างเครื่องสำอาง โดยที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ความรู้สึกหลังล้างผิวจะหลงเหลือความชุ่มชื้นค่อนข้างมาก ทำให้ลดโอกาสที่ผิวจะแห้งหรือว่าระคายเคือง ผิวบอบบางเป็นสิวใช้ได้ไม่ระคายเคืองเพิ่ม สามารถล้างโดยไม่ต้องใช้น้ำล้างซ้ำ โดยรวมเหมาะกับสาวผิวแห้ง มากกว่าสาวผิวมันค่ะ เรื่องสิวไม่ช่วยลดเท่าไหร่ แต่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเพิ่มอย่างแน่นอน

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อเจลสีขาว ไม่มีฟอง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ราคา : 295 บาท

สถานที่จัดจำหน่าย : ร้านขายยาที่มีขายเวชสำอาง , Boots , Watsons และออนไลน์


                 CETAPHIL Oily-Skin-Cleanser คลีนเซอร์นวัตกรรมสูตร Gentle Foaming Action ที่มีประสิทธิภาพในการลดความมันส่วนเกิน สามารถชำระล้างสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางบนใบหน้าออกได้อย่างหมดจด ล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เป็นสูตรที่พัฒนามาโดยเฉพาะให้สามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ และจะยิ่งให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น สำหรับใครที่มีปัญหาผิวหน้ามัน ตัวนี้สามารถลดความมันส่วนเกินเมื่อใช้ต่อเนื่องกัน 2 สัปดาห์ ซึ่งระยะเวลาการเห็นผลก็ขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัยด้วย ไม่ว่าจะเป็นสภาพผิว สภาพอากาศ หรือแม้แต่กระทั่งอาหารการกิน ก็ส่งผลให้เห็นผลช้าเร็วแตกต่างกันออกไปค่ะ สำหรับตัวนี้ใครที่กังวลเรื่องของการอุดตันก็หายห่วงไปได้เลย เพราะเป็นสูตร Non-comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน และไม่ก่อการระคายเคือง มาด้วยสูตร pH Balance ถือว่าเป็นคลีนเซอร์ที่อ่อนโยนสุดๆ

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อเจลสีขาว ไม่มีฟอง

ราคา : 225 บาท

สถานที่จัดจำหน่าย : ร้านค้าชั้นนำ , ร้านขายยา , Boots , Watsons และออนไลน์


                 LA ROCHE POSAY Effaclar Purifying Foaming Gel เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนพิเศษ ทำความสะอาดผิว ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดสิวอุดตัน เป็นสูตรที่ปราศจาก สบู่ ,  แอลกอฮอล์ และ pH 5.5 ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ไร้สิว เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวมัน ระคายเคืองง่าย ทำความสะอาดแบบอ่อนโยน หลังล้างไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง ตัวนี้มีฟองและกลิ่นน้ำหอมแรงพอสมควร อย่าลืมทดสอบการแพ้ก่อนใช้งานจริงนะคะ ใครที่กำลังเข้าคลินิกรักษาผิวอยู่สามารถใช้เจลล้างหน้าตัวนี้ควบคู่ไปได้ด้วยค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อเจลใส มีฟองเยอะ มีกลิ่นหอม 

ราคา : 790 บาท

สถานที่จัดจำหน่าย :  Boots, Watsons, EVEANDBOY, BEAUTRIUM, เคาน์เตอร์ ลา โรช-โพเซย์ ณ โรงพยาบาลชั้นนำต่างๆ และร้านขายยาชั้นนำ


                  ก็เป็น 8 เจลล้างหน้า สำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ที่คัดมาแล้วว่าดีต่อผิวที่สุดในช่วงปี 2020 นี้ค่ะ แต่ละตัวก็มีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป ยังไงแล้วในสาวๆ ที่ผิวแพ้ง่าย ต้องไม่ลืมที่จะทดสอบการแพ้ก่อนใช้จริงทุกครั้งนะคะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับสาวๆ ที่กำลังลังเลว่าจะเลือกตัวไหนมาใช้กับผิวดี เลือกซื้อตามลิสต์นี้บอกเลยไม่มีผิดหวังค่า

6217
“ปิดฉากศึกฟันดาบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย สนามแรก สมาคมฯพอใจเตรียมพร้อมจัดประลองอีกเดือนกันยายน”


               พลเรือเอกสมเดช ทองเปี่ยม นายกสมาคมกีฬาฟันดาบแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า “ ภายหลังจากรัฐบาลประกาศให้กีฬาต่างๆจัดการแข่งขันได้ด้วยระบบ New Normal ซึ่งสมาคมกีฬาฟันดาบแห่งประเทศไทยได้จัดการแข่งขันฟันดาบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยขึ้น เป็นสนามแรก ระหว่างวันที่ 22-23 สิงหาคม 2563 ณ ณ ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต ปทุมธานี ในรอบคัดเลือก Division 2 โดยได้รับการตอบรับทั้งจากนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันเป็นอย่างดี รวมถึงผู้ชมเข้ามาชมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก แต่ทั้งนี้สมาคมฯก็จัดเตรียมเจ้าหน้าที่เพื่ออำนวยความสะดวกและรักษาระยะห่างทางสังคมตามนโยบายของรัฐบาลที่กำหนด ซึ่งผลการแข่งขันรายการฟันดาบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 New Normal ณ ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต ปทุมธานี ในรอบคัดเลือก Division 2 ระหว่างวันที่ 22-23 สิงหาคม 2563 มีดังต่อไปนี้

ประเภทดาบเซเบอร์ชาย

1. นาย จตุรภัทร หัตถเลิศ สังกัด อันดามันภูเก็ต
2. นาย ธัมมณัฎฐ บำรุงโชค สังกัด เมืองทองเฟ้นซิ่งอคาเดมี่
3. นาย ผกาญจน์ พงษ์ดี สังกัด เมืองทองเฟ้นซิ่งอคาเดมี่
4. นาย ภีมม์ อินทรกำธรชัย สังกัด Falcon Fencing


ประเภทดาบเอเป้ชาย

1. จ.ส.ท. หนึ่ง อุราแก้ว สังกัด กองทัพบก
2. นาย รัชภูมิ อินฟากท่า สังกัด สมาคมปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย
3. นาย นิวัฒน์ เทียนประยูร สังกัด ศรีไตรรัตน์
4. ส.ท. อานนท์ พายแก้ว สังกัด กองทัพบก


ประเภทดาบฟอล์ยชาย

1. นาย ภาสกร มาร์ค ริฟไคน์ สังกัด Mastery Fencing Club
2. ส.ท.จตุพนธ์ สนามคุณ สังกัด กองทัพบก
3. ร.ต.ท. ฐัทชา ศรีศุภะ สังกัด สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
4. นาย พัชรพล เตชะมา สังกัด Mastery Fencing Club


               นายกสมาคมกีฬาฟันดาบแห่งประเทศไทย กล่าวทิ้งท้ายว่า “สำหรับผู้ชนะอันดับ 1-4 ในรอบนี้จะได้เข้าไปเล่นในรอบ Division 1  ในวันที่ 26-27 กันยายน 2563 ทั้งนี้สมาคมฯต้องขอขอบพระคุณผู้ให้การสนับสนุน นักกีฬา ผู้ฝึกสอน และผู้ชมที่ให้เกียรติมาร่วมกิจกรรมของสมาคมด้วยดีเสมอมา สมาคมฯจักมุ่งมั่นในการพัฒนานักกีฬาฟันดาบให้ไปสู่ในระดับนานาชาติเพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติต่อไป     

         

6218
เอช เซม ยกทัพรถไฟฟ้า บุกงาน BIG MOTOR SALE 2020


               จากภาพ วันชัย ลี้นะวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด (ที่ 3 จากขวา) และทีมผู้บริหาร ถ่ายภาพร่วมกับ จรวย ขันมณี ประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซล 2020 (ที่ 2 จากซ้าย) ในพิธีเปิดบูธ เอช เซม มอเตอร์ อย่างเป็นทางการ ในงาน BIG MOTOR SALE 2020 มหกรรมยานยนต์เพื่อขายวิถีใหม่ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2563

รายชื่อเรียงจากขวามาซ้าย
รัตชนก หวังเจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด
มัญชรี สงเคราะห์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด
วันชัย ลี้นะวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด
จรวย ขันมณี ประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซล 2020


#####

เกี่ยวกับ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด​
บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด (H SEM Motor Co., Ltd.) บริษัทในเครือ ฮั้วเฮงหลี กรุ๊ป ผู้ผลิตและจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รถกอล์ฟไฟฟ้า รถสามล้อไฟฟ้า และรถสามล้อเครื่องยนต์อเนกประสงค์ ภายใต้ชื่อ “เอช เซม” เพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้าทั้งในกลุ่มเกษตรกรรม อุตสาหกรรม และผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการใช้ระบบขนส่งที่มีความคล่องตัว ประหยัดพลังงาน และรักษาสิ่งแวดล้อม ในราคาที่จับต้องได้ ดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่​ https://www.hsemmotor.com/ หรือ www.facebook.com/hsemmotor.sev  และ www.facebook.com/hsemmotor.stc

6219
“บริดจสโตน” คัมแบ็ก!! ตลาดยางรถจักรยานยนต์ไทย


“บริดจสโตน” กลับมาเขย่าวงการยางรถจักรยานยนต์ไทยอีกครั้ง เอาใจผู้ใช้รถจักรยานยนต์ทุกเซ็กเมนต์ ชูจุดแข็งเทคโนโลยีชั้นสูงจากสนามแข่งขันสู่ผู้ใช้งานบนท้องถนนจริง พร้อมตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ


การกลับมาของแบรนด์ยางรถจักรยานยนต์ “บริดจสโตน” ในครั้งนี้น่าจับตามอง เพราะอยู่ใต้การดำเนินงานของ บริษัท เพซแม็กซ์มอเตอร์สปอร์ต จำกัด นำโดย ตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์​คีย์แมนผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการมอเตอร์สปอร์ต และอยู่เบื้องหลังรายการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ระดับโลกอย่าง MotoGP ในประเทศไทย ซึ่งได้มาเป็น distributor ยางรถจักรยานยนต์บริดจสโตน  อย่างเป็นทางการเจ้าเดียวในประเทศไทย


การกลับมาครั้งนี้เป็นที่สนใจของคนจำนวนมากและได้รับเสียงตอบรับที่ดี เนื่องจากบริดจสโตนเป็นแบรนด์ยางรถจักรยานยนต์ชั้นนำระดับโลก ต้นกำเนิดจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผู้ใช้ทั่วโลกมีความมั่นใจในเรื่องของคุณภาพยางและเทคโนโลยีการผลิต รวมทั้งเป็นยางที่ได้รับการยอมรับในวงการมอเตอร์สปอร์ต โดยเฉพาะการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุน MotoGP ตั้งแต่ปี 2001-2015, หรือการคว้าแชมป์รายการ Suzuka 8 ชั่วโมง 14 สมัยซ้อนจนถึงปัจจุบัน


บริดจสโตน มีจุดแข็งเรื่องของการผลิตโดยการใช้เทคโนโลยีชั้นสูงที่ให้ความสำคัญทั้งเรื่องสมรรณะ ความปลอดภัย แต่มาด้วยราคาที่ยังสามารถจับต้องได้ รวมถึงยังมียางที่ตอบโจทย์กลุ่มนักขี่ทุกกลุ่มทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในชีวิตประจำวัน สายท่องเที่ยว หรือสายแต่ง และยังตอบรับกับรุ่นรถจักรยานยนต์ทุกแนวไม่ว่าจะเป็นรถสกู๊ตเตอร์, ครุยเซอร์, ทัวริ่ง,  สปอร์ต, แอดเวนเจอร์, ออฟโร้ด และยางสำหรับแข่งขันในสนามแข่ง


แม้ว่าห่างหายจากการทำตลาดไปพอสมควร แต่การเปลี่ยนมือมาเป็นเพซแม็กซ์มอเตอร์สปอร์ตในครั้งนี้ ให้ความสำคัญในการทำตลาดครอบคลุมทุกกลุ่ม บวกกับชื่อชั้นของผู้เป็นหัวเรือในการทำตลาด ทำให้การกลับมาครั้งนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน  หาซื้อกันได้แล้วทุกภูมิภาคจากตัวแทนจำหน่ายกว่า 30 แห่งทั่วประเทศไทย


ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.bridgestonemotothailand.com หรือwww.facebook.com/bridgestonemotothailand  LINE Official : @bridgestonemoto (มีเครื่องหมาย@ นำหน้า)

6220
ฮอนด้าชวนสาวก CT125 ได้เวลาสายลุย!  CT125 Trail Riding Experience #EP2


                ออกไปสนุกนอกเส้นทางที่อ่างเก็บน้ำมาบประชัน จองก่อนลุยก่อน รับสมัครจำนวนจำกัด 50 คัน เท่านั้น!

                กลับมาให้แฟนคลับรถจักรยานยนต์ในสไตล์ Outdoor Life อย่าง Honda CT125 ได้ออกไปสัมผัสความสนุกครั้งใหม่กับกิจกรรม CT125 Trail Riding Experience #EP2 ซึ่งพร้อมเสิร์ฟประสบการณ์การขับขี่ท่องเที่ยวแนวผจญภัย ในวันอาทิตย์ที่ 5 กันยายนนี้ ที่อ่างเก็บน้ำมาบประชัน จ.ชลบุรี
                พิเศษสุดด้วยกิจกรรม Workshop สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบชาวแคมป์ปิ้ง เรียนรู้กระบวนการดริปกาแฟจากกูรู Coffee Drip ภายใต้ในบรรยากาศ Coffee Camp พร้อมกิจกรรมการสอนวิธีตกปลาโดยผู้เชี่ยวชาญตัวจริง

                แพ็คสัมภาระให้พร้อม ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรม และที่สำคัญรับสมัครจำนวนจำกัดเพียง 50 คันเท่านั้น! นักบิดสายลุยกดจองสิทธิ์เตรียมออกไปผจญภัยนอกเส้นทางด้วยกันได้ที่
https://forms.gle/FUsqTiwp2T72toAn7


                ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CUB House หรือ Honda Wing Center สาขาที่ท่านซื้อรถ

6221
ยูเนี่ยน มอลล์ เอาใจสายแฟ! จัดงาน ‘FASHION FOTO FEST MARKET’ 22 – 26 ส.ค.นี้
ขนเหล่ากูรูแฟชั่นแชร์ทิปส์ดีๆเพียบ
             เรียกได้ว่าตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตยุคใหม่อย่างเป็นตัวเองอย่างแท้จริงยูเนี่ยน มอลล์ (UnionMall) ชูคอนเซ็ปท์ go BEYOND NORMAL จับมือ Fotoclub BKK กลุ่มคนรักการถ่ายภาพของ และ Fashion Photographer Thailand​ กลุ่มคนรักภาพถ่ายแนวแฟชั่น ร่วมสร้างคุณค่าให้กับวงการแฟชั่นเมืองไทย จัดงาน ‘FASHION FOTO FEST’ ครั้งแรกกับการรวมตัวเหล่ากูรูแฟชั่นทุกสายอาชีพ ที่จะมาแลกเปลี่ยนมุมมองเทคนิคการถ่ายภาพแนวสตรีทแฟชั่นระดับเทพและคำแนะนำสำหรับสไตลิ่งการแต่งหน้าแฟชั่น อาทิ ต๋อง อาคเณย์ เพิ่มทรัพย์ ช่างภาพชื่อดังผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นนิวยอร์กมาหลายสิบปี, จิตรา มั่งมา ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์, อัยรินทร์ ฤทธิสันติพงศ์ Stylist มืออาชีพ, อัคคภณ กัลยาศิริ เมคอัพอาร์ทิสต์แนวแฟนซี , ภัทรวุฒิ เดชวงศ์ญา ช่างภาพมืออาชีพนิตยสาร Amateur Photographer, ณัฐวัฒน์ จงไกรจักร ช่างภาพแนว Commercial และ ภาณุพงศ์ ปัญญาธรรม ช่างภาพมืออาชีพ  โดยงานเปิดตัวกิจกรรม จะจัดขึ้น​ วันเสาร์ที่ 22 ส.ค. 63 เวลา 12.30น. เป็นต้นไป ณ ชั้น F2 ห้างยูเนี่ยน มอลล์​ ใจกลางห้างแยกลาดพร้าว

             พร้อมกันนี้ สายแฟห้ามพลาด! เตรียมมาช็อปกระจายกับสินค้าสุดชิคจากร้านค้ามากมายรวมทั้งร้านดังใน IG ที่ตบเท้ากันมาออกร้าน ไม่ว่าจะเป็น กล้องฟิล์ม เสื้อผ้า เครื่องประดับและอีกเพียบ มาไว้ที่นี่ที่เดียว แถมผู้ที่เข้าร่วมงานสามารถถ่ายรูปแล้วพริ๊นท์รูปกลับบ้านได้เลยฟรี! รวมถึงรับคูปองส่วนลดร้านค้าต่างๆภายในศูนย์การค้ายูเนียนมอลล์มูลค่ารวมกว่า 1 แสนบาท .. ถ่ายไม่สะดุด ช็อปสนุก แถมแพ็คความสุขกลับบ้านกันอีกด้วย

*ด้วยความห่วงใยต่อสุขภาพและความปลอดภัยของทุกท่าน ขอความกรุณาผู้เข้าร่วมงานสวมหน้ากากอนามัยหรืออุปกรณ์สำหรับดูแลสุขอนามัยของตัวท่านและผู้ร่วมงานทุกท่าน

6222
สจล. จัดคอนเสิร์ตการกุศลออนไลน์ “60 ปี พระจอมเกล้าลาดกระบัง”
รวมพลัง 14 ศิลปินระดับตำนานถ่ายทอด 32 บทเพลง “โสฬส และเพื่อน”   
ระดมทุนสร้าง รพ. พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ศูนย์วิจัยนวัตกรรมแพทย์แห่งแรก


กรุงเทพฯ 21 สิงหาคม 2563 –   สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) เตรียมจัดคอนเสิร์ตการกุศล “60 ปี พระจอมเกล้าลาดกระบัง” กับ 32 บทเพลง ที่ร้อยเรียงโดย ‘โสฬส และเพื่อน’ นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ระดับตำนาน” อาทิ เพลงยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ รักเธอเสมอ ความทรงจำ ไม่เป็นไร ฯลฯ โดยภายในงานจะได้พบกับศิลปินยุค 90 ระดับตำนาน ได้แก่ ใหม่ เจริญปุระ - ตู่ นันทิดา - โบ สุนิตา - ปุ๊ อัญชลี - คริสติน่า อากีล่าร์ – โจ ก้อง จอห์น วงนูโว - ศักดา อินคา - เหน่ง Ynot7 - อี๊ด ฟลาย - นภ พรชำนิ - จั๊ก ชวิน และ ปีเตอร์ คอร์ป โดยคอนเสิร์ตการกุศลดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อหารายได้สมทบทุนสร้างโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร เนื่องในวาระครบรอบ 60 ปี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2563 เวลา 17.15 น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมเจ้าพระยาสุรวงษ์ไวยวัฒน์ (วร บุนนาค) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) หรือสามารถรับชมทางออนไลน์ได้ที่​ facebook.com/kmitlofficial


ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 60 ปี ที่สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ก่อตั้งขึ้น และทำหน้าที่ผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ เป็นนักปฏิบัติ ลงมือทำจริง ตลอดจนสร้างสรรค์นวัตกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมไทยตลอดมา โดยเฉพาะผลงานจัดตั้งศูนย์นวัตกรรมสู้โควิด-19 ที่ผ่านมา ซึ่งสามารถผลิตนวัตกรรมทางการแพทย์ส่งมอบให้แก่โรงพยาบาลทั่วประเทศได้ใช้ในภาวะวิกฤต เนื่องในวาระครบรอบ 60 ปี สถาบันฯ ยังคงเดินหน้าสานต่อปณิธานดังกล่าว โดยได้ถือโอกาสในปีครบรอบนี้ ประกาศแผนการสร้างโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ครบวงจรแห่งแรกในอาเซียน ประกอบด้วย เป็นพื้นที่ดูแล รักษาผู้ป่วย พร้อมกับเป็นพื้นที่ศูนย์วิจัย โดยเปิดโอกาสให้บุคลากรทางการแพทย์ นักวิจัย และนักออกแบบ สามารถใช้พื้นที่โรงพยาบาลแห่งนี้เป็นศูนย์วิจัยเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ ที่จะเป็นประโยชน์ในวงกว้างต่อวงการการแพทย์ไทย ทั้งในระดับประเทศ ในแง่ของการพึ่งพานวัตกรรมของตัวเอง ลดการนำเข้าอุปกรณ์ทางการแพทย์มูลค่ามหาศาลจากต่างประเทศ อีกทั้งเป็นประโยชน์ในระดับสากล ในแง่การให้ความช่วยเหลือแก่ประเทศที่ขาดแคลนเทคโนโลยีการแพทย์ในภาวะฉุกเฉิน ตลอดจนเป็นการเปิดพื้นที่ในการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรทางการแพทย์ และนักวิจัยไทยอย่างไร้ขีดจำกัด
ศ.ดร.สุชัชวีร์​ กล่าวต่อว่า เมื่อโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารจัดตั้งแล้วเสร็จ จะมีศักยภาพรองรับผู้ป่วยจำนวน 60 เตียง ในพื้นที่บริเวณกรุงเทพฯ ตะวันออก และประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียง โดยขณะนี้ โครงการดังกล่าวอยู่ในขั้นตอนการระดมทุนเพื่อก่อสร้าง และจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโรงพยาบาล โดยพลังสนับสนุนของคนไทยจะมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่ทำให้โรงพยาบาลศูนย์วิจัยแห่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้จริง โดยทางสถาบันฯ มุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร จะสามารถทำประโยชน์ตอบแทนคนไทยได้อย่างมหาศาลในอนาคต ในฐานะโรงพยาบาลของคนไทยทุกคน


ด้านอาจารย์โสฬส ปุณกะบุตร อาจารย์ประจำวิทยาลัยวิศวกรรมสังคีต สจล. นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ระดับตำนาน กล่าวว่า คอนเสิร์ตการกุศล “60 ปี พระจอมเกล้าลาดกระบัง” มีวัตถุประสงค์ในการจัดขึ้นเพื่อหารายได้สมทบทุนสร้างโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร โดยได้รับความร่วมมือจากศิลปินชื่อดังระดับตำนาน ที่เคยร่วมงานกัน ได้แก่ ใหม่ เจริญปุระ - ตู่ นันทิดา - โบ สุนิตา - ปุ๊ อัญชลี - คริสติน่า อากีล่าร์ – โจ ก้อง จอห์น วงนูโว - ศักดา อินคา - เหน่ง Ynot7 - อี๊ด ฟลาย - นภ พรชำนิ - จั๊ก ชวิน และ ปีเตอร์ คอร์ป ซึ่งนับเป็นโอกาสพิเศษอย่างยิ่ง ที่จะได้รับชมคอนเสิร์ตที่รวมศิลปินชื่อดังจำนวนมากพร้อมกันในเวทีเดียวกัน โดยเหล่าศิลปินเตรียมจัดเต็ม 32 บทเพลง ที่คุ้นเคยในอดีต อาทิ เพลงยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ รักเธอเสมอ ความทรงจำ ไม่เป็นไร ฯลฯ มาให้ได้ฟังกัน พร้อมเซอร์ไพรส์อีกมากมาย
“ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการระดมทุนจัดตั้งโรงพยาบาลศูนย์วิจัยแห่งแรกในอาเซียน ซึ่งเป็นก้าวสำคัญของ สจล. เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี ผ่านการรวบรวมเหล่าศิลปินชื่อดังระดับตำนาน และผลงานเพลงในอดีตที่หลายคนคิดถึงมาให้ได้ฟังกันอีกครั้ง ผ่านการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ และต้องขอขอบคุณเหล่าศิลปินที่จะมาร่วมสร้างความสนุก และรำลึกความหลัง ไปพร้อมกับสร้างกุศลครั้งใหญ่ร่วมกัน” อาจารย์โสฬส กล่าวทิ้งท้าย

ทั้งนี้ กิจกรรมคอนเสิร์ตการกุศล  “60 ปี พระจอมเกล้าลาดกระบัง” 32 บทเพลง ที่ร้อยเรียงโดย ‘โสฬส และเพื่อน’ จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2563 เวลา 17.15 น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมเจ้าพระยาสุรวงษ์ไวยวัฒน์ (วร บุนนาค) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) หรือสามารถรับชมทางออนไลน์ได้ที่ facebook.com/kmitlofficial โดยผู้สนใจบริจาคเพื่อสมทบทุนสร้างโรงพยาบาลสามารถบริจาคได้ผ่านบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ธนาคารกรุงไทย บัญชีเลขที่ 693-0-32393-4 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักบริหารงานทั่วไปและประชาสัมพันธ์ สจล. โทรศัพท์ 02-329-8111 หรือเว็บไซต์ www.kmitl.ac.th หรือเฟซบุ๊กแฟนเพจ​www.facebook.com/kmitlofficial

6223
แจกวัคซีนตัวใหม่!
เช็กภูมิคุ้มกันโรคทางดิจิทัลให้ชาวโซเชียลไทยกับ Digital Vaccine


ปัจจุบันนี้ สังคมดิจิทัลนั้นมีอิทธิพลอย่างยิ่งกับมนุษย์ ในประเทศไทยเอง อัตราการเติบโตของโลกดิจิทัลก็มีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างก้าวกระโดด ขณะนี้บุคคลทุกเพศทุกวัยสามารถเข้าถึงสังคมดังกล่าวเพื่อติดต่อสื่อสาร พูดคุย และเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถเป็นผู้ส่งสารและรับสารได้โดยไม่จำเป็นต้องแสดงตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง

ความรวดเร็วในการเข้าถึงและการเป็น ‘ใครก็ได้’ ในโลกดิจิทัล ทำให้สมาชิกบางส่วนขาดความรับผิดชอบต่อการเผยแพร่ข้อมูล ในบางครั้งได้มีการบิดเบือน สร้างข้อความเท็จ ตลอดจนมีการหลอกลวงให้ผู้รับสารหลงเชื่อ จนนำไปสู่ปัญหาอาชญากรรมมากมาย เพราะข้อมูลในสังคมดิจิทัลนั้นมีจำนวนมหาศาล ทำให้ไม่สามารถควบคุมและตรวจสอบความถูกต้องได้ทั้งหมด ดังนั้น การสร้างความเข้าใจ และกระตุ้นให้เกิดวิจารณญาณในการรู้เท่าทันโลกดิจิทัลจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม  มองเห็นถึงความสำคัญในประเด็นดังกล่าว จึงสนับสนุนการจัดทำภาพยนตร์สั้นภายใต้โครงการ Digital Vaccine “เช็กภูมิคุ้มกันโรคทางดิจิทัล” ซึ่งเป็นโครงการที่จัดทำและดำเนินงานโดย บริษัท สแพลช อินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด การจับมือกันในครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันในการใช้ชีวิตบนโลกดิจิทัลที่กำลังผสานรวมกับสังคมจริง ซึ่งวัคซีนดังกล่าวไม่ได้อยู่ในรูปแบบของหลอดยาที่ใช้ฉีด แต่อยู่ในรูปแบบ ‘สื่อ’ ที่ทุก ๆ คนสามารถเข้าถึงได้ โดยได้มีการแถลงข่าวไปเมื่อวันพุธที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา

ภายในงาน Digital Vaccine “เช็กภูมิคุ้มกันโรคทางดิจิทัล” มาพร้อมกิมมิคเก๋ ฉีกกฎงานแถลงข่าวด้วยการเล่าเรื่องราวผ่าน Live Stage ในคอนเซปต์ ‘โรงพยาบาล’ ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับบรรยากาศอันแปลกใหม่ตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้ามา โดยเริ่มต้นจากการคัดกรองเพื่อความปลอดภัยจากเชื้อไวรัส COVID-19 จากนั้นผู้เข้าร่วมงานจะได้ไปที่ แผนก “เวชระเบียน” เพื่อลงทะเบียนพร้อมทำแบบทดสอบ สำหรับเช็กภูมิคุ้มกันโรคทางดิจิทัลเบื้องต้น


เมื่องานแถลงข่าวเริ่มต้นขึ้น​ “จอห์น รัตนเวโรจน์” ผู้บริหารบริษัท สแพลช อินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด ได้กล่าวถึงที่มาและความสำคัญของโครงการ Digital Vaccine “เช็กภูมิคุ้มกันโรคทางดิจิทัล” ว่า

“การสร้างวัคซีนที่สามารถป้องกันและสื่อสารเข้าถึงประชาชนให้เห็นถึงภัยต่าง ๆ นั้นสำคัญอย่างยิ่ง โครงการ Digital Vaccine “เช็กภูมิคุ้มกันโรคทางดิจิทัล” จึงเปรียบเสมือนวัคซีนป้องกันให้รู้เท่าทันภัยจากโลกดิจิทัล โดยการสร้างการเรียนรู้การใช้เทคโนโลยี และนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์หลักในการจัดทำ คือ

          1) เพื่อสร้างความตระหนักรู้ในการใช้เทคโนโลยี ไม่ใช้งานเทคโนโลยีดิจิทัลในทางที่ผิด และรู้เท่าทันถึงผลเสียที่จะเกิดขึ้นกับตนเอง คนรอบข้าง และสังคมโดยรวม

          2) เพื่อให้เกิดความเข้าใจในการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลที่มีประโยชน์และสร้างสรรค์ โดยเรียนรู้การใช้เทคโนโลยีดิจิทัลที่มั่นคง ปลอดภัย และสร้างความเชื่อมั่นให้กับทุกภาคส่วน

          3) เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันทางความคิดและอารมณ์ให้กับประชาชนทุกกลุ่ม สำหรับการเตรียมความพร้อมในการเป็นพลเมืองดิจิทัลที่มีคุณภาพผ่านการทำงานใน 3 ระยะคือ

-      สร้างฐานข้อมูลความคิดเห็นเกี่ยวกับความรู้เรื่องภัยคุมคามทางเว็บไซต์
-      ผลิตและเผยแพร่สื่อประชาสัมพันธ์ในรูปแบบต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์, ภาพยนตร์สั้น, การจัดนิทรรศการให้ความรู้ เป็นต้น
-      รวบรวมความคิดเห็นและประมวลผล เพื่อนำข้อมูลมาต่อยอดไปสู่การสร้างสังคมดิจิทัลอย่างยั่งยืน


สำหรับการจัดทำภาพยนตร์สั้นนั้นเป็นขั้นตอนหนึ่งของการผลิตและเผยแพร่สื่อประชาสัมพันธ์ ในนามตัวแทนของบริษัทฯ จึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ได้มองเห็นถึงความสำคัญและร่วมสนับสนุนการจัดทำภาพยนตร์สั้นในครั้งนี้

ในการจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์โดยเฉพาะภาพยนตร์สั้นใน​ โครงการ Digital Vaccine “เช็กภูมิคุ้มกันโรคทางดิจิทัล” นี้ จะสามารถใช้เป็นแหล่งข้อมูลความรู้เรื่องภัยที่แอบแฝงมากับเทคโนโลยีดิจิทัล ให้กับทั้งภาครัฐ เอกชน และประชาชนทั่วไป และยังเป็นประโยชน์ในการนำข้อมูลไปใช้ในกระบวนการศึกษาเกี่ยวกับเทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อการพัฒนาที่ดียิ่งขึ้นต่อไป” จากนั้น “นายเนวินธุ์ ช่อชัยทิพฐ์” ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม​ได้ขึ้นกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการสนับสนุนโครงการฯ ซึ่งมีใจความโดยสรุปว่า


“สื่อสังคมดิจิทัลที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและกว้างขวางนั้นมีบทบาททั้งในแง่บวกและแง่ลบ ปฏิเสธไม่ได้ว่าเครื่องมือดิจิทัลทำให้เราเข้าถึงข้อมูลต่าง ๆ ซึ่งดีต่อการศึกษาค้นคว้า และการเปิดโลกทัศน์ใหม่ ๆ ให้กับบุคคลทุกเพศทุกวัย แต่ในขณะเดียวกัน สังคมดิจิทัลที่มีปริมาณข้อมูลมหาศาลและยากต่อการตรวจสอบ ก็ก่อให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมามากมาย ทั้งการยุยง ปลุกปั่นด้วยข้อมูลเท็จ ไปจนถึงการหลอกลวงเพื่อหมายเอาทรัพย์สิน และชีวิต

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม มองเห็นถึงความสำคัญในประเด็นดังกล่าว จึงสนับสนุนการจัดทำภาพยนตร์สั้นภายใต้​ โครงการ Digital Vaccine “เช็กภูมิคุ้มกันโรคทางดิจิทัล” ซึ่งเป็นโครงการที่จัดทำและดำเนินงานโดยบริษัท สแพลช อินเตอร์แอ็คทีฟ การจับมือกันในครั้งนี้มีความมุ่งหวังที่จะสร้างภูมิคุ้มกันในการใช้ชีวิตบนโลกดิจิทัลของคนไทย ให้ประชาชนชาวไทยมีความตระหนักรู้ คิดเท่าทัน และมีวิจารณญาณในการรับข้อมูลต่าง ๆ ตลอดจนเกิดความรับผิดชอบต่อสังคมในการเผยแพร่ข้อมูลและสื่อใด ๆ ในสังคมดิจิทัล ผ่านการจัดทำสื่อที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย โดยหวังให้เกิดผลสำเร็จอันดีในการสร้างความรู้ความเข้าใจ กระตุ้นให้เกิดการคิด วิเคราะห์ อย่างมีวิจารณญาณ เพื่อโลกดิจิทัลที่สร้างสรรค์และปลอดภัยต่อไป”

ต่อมา​ “ดร.อมรวิชช์  นาครทรรพ ที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี” ” ได้กล่าวถึงสถิติการวิจัยด้านสังคมดิจิทัล จากนั้น​ “คุณบ๊อบบี้-นิมิตร ลักษมีพงศ์” นักแสดงในภาพยนตร์สั้นเรื่อง​ “Digital Vaccine : เช็กภูมิคุ้มกันโรคทางดิจิทัล” ซึ่งเป็นหนึ่งในสื่อที่ให้ความรู้เรื่องโลกดิจิทัลก็ปรากฏตัวเซอร์ไพรส์ผู้ร่วมงาน ด้วยการแสดง Live Stage ก่อนนำเข้าสู่การเปิดภาพยนตร์สั้นให้ทุกคนรับชมร่วมกัน

สำหรับสื่อภาพยนตร์สั้นใน​โครงการ Digital Vaccine “เช็กภูมิคุ้มกันโรคทางดิจิทัล” นี้ มุ่งเน้นการสร้างภูมิคุ้มกันให้เกิดความตระหนักรู้ และใช้ชีวิตในสังคมดิจิทัลอย่างระมัดระวัง ไม่ส่งผลร้ายกับตนเองและผู้อื่น ในรูปแบบของสื่อที่ทุกคนเข้าถึงได้ เพื่อมุ่งสร้างสรรค์สังคมดิจิทัลที่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้นในอนาคต

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=NqEsO9QvqdI" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=NqEsO9QvqdI</a>

และสำหรับผู้สนใจ​ โครงการ Digital Vaccine “เช็กภูมิคุ้มกันโรคทางดิจิทัล” สามารถรับชมหนังสั้นได้ที่ลิ้งค์​ https://youtu.be/NqEsO9QvqdI

และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page : Digital Vaccine , YouTube Channel : DIGITAL VACCINE , Website : www.digitalvaccine.me, E-mail : contact@digitalvaccine.me หรือ โทรศัพท์ : 02-308-5142 , 085-085-1568 , 098-269-3614

6224
กลุ่มคนรักสุขภาพร่วมเปิดตัว AMLEINE (แอมลีนน์) แบรนด์ธุรกิจสุขภาพ อาหารเสริมและความงาม


บ่ายวันนี้ ที่ 1700 Terrace Bar &
Restaurant ซอยโยธินพัฒนา 3 กลุ่มคนรักสุขภาพและสื่อมวลชนจำนวนมากเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับ คุณ ภัคนันต์ จันทนวิโรจน์ , คุณ นันณิญาณ์ จันทนวิโรจน์ , คุณ ศกุนตลา พรหมสาขา ณ สกลนคร , คุณ ลินต์ณกรณ์ ธนลลินธรณ์ และ คุณ วิริยา มาลาฐิตวงศ์ สองสาวหล่อและสามสาวสวย 5 CEO เจ้าของผลิตภัณฑ์ AMLEINE แบรนด์ธุรกิจสุขภาพ อาหารเสริมและความงาม บนแนวคิด
.
I’M
LEAN Yourself
LOVE Yourself
LEAD Yourselfและกลายเป็นตัวตนคุณที่แท้จริง
ภายใต้สโลแกน TRULY YOURS

โดย AMLEINE เป็นคอลลาเจนไฮโดรไลซ์ สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกประเทศญี่ปุ่น ที่มีคุณสมบัติของคอลลาเจนถึง 2 ชนิด ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับ กระดูก , ข้อต่อ , ผิว , เล็บ และผม ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี และโอกาสนี้CEO ทั้ง 5 คนถือโอกาสในการเปิดตัวแบรนด์สุขภาพตัวใหม่ ด้วยการเชิญชวนกลุ่มผู้ใส่ใจในสุขภาพเข้าสู่ความสำเร็จร่วมกับเรา

พร้อมเปิดรับ Leader Dealer Agent ทั่วประเทศ พร้อมสิทธิ์พิเศษสำหรับ Dealer กลุ่มแรก

สนใจเป็นตัวแทน AMLEINE ติดต่อได้ที่ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Line : @ amleine
FB : AMLEINE

💚

#Amleine
#TrulyYours

6225
รายงานข้อมูลสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 ณ วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2563


🇹🇭🇹🇭ประเทศไทย
ผู้ติดเชื้อสะสม 3,395 ราย ใน 68 จังหวัด (เพิ่มขึ้น 5 ราย)

- เป็นผู้ติดเชื้อในกลุ่มผู้ที่กลับจากต่างประเทศใน State quarantine เพิ่มขึ้น 5 ราย

เสียชีวิตรวม 58 ราย (ไม่มีรายงานผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นในวันนี้)

รักษาหายป่วยแล้ว 3,221 ราย (94.87%) (มีผู้ป่วยกลับบ้านเพิ่มขึ้น 1 ราย)

รักษาอยู่ในโรงพยาบาล 116 ราย (โดยเป็นผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศทั้งหมด สำหรับกลุ่มผู้ที่ติดเชื้อภายในประเทศรักษาหายทั้งหมดแล้ว)

ผู้ติดเชื้อรายใหม่ที่เพิ่มขึ้นในวันนี้ 5 ราย เป็นผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศ และเข้า State quarantine โดยมีรายละเอียดดังนี้

- มาจากประเทศโอมาน 3 ราย เข้า State quarantine โดยเข้ารับการรักษาที่จังหวัดชลบุรี
- มาจากประเทศอังกฤษ 1 ราย เข้า State quarantine โดยเข้ารับการรักษาที่จังหวัดชลบุรี
- มาจากประเทศอินเดีย 1 ราย เข้า State quarantine โดยเข้ารับการรักษาที่กรุงเทพมหานคร🌐 สถานการณ์โลกในวันนี้

- อินเดีย ตัวเลขผู้ติดเชื้อรายใหม่วันนี้ทะลุ 70,068 รายทำสถิติสูงที่สุดของการรายงานตัวเลขรายวันของอินเดีย ทำให้ยอดสะสมทะลุ 3 ล้านรายแล้ว
- เกาหลีใต้รายงานตัวเลขผู้ติดเชื้อมากกว่า 100 รายต่อวันติดต่อกันเป็นวันที่ 9 ของการระบาดระลอกที่สอง ล่าสุดตัวเลขอยู่ที่ 332 ราย ทั้งนี้ทางการเกาหลีใต้ได้ระบุว่าการระบาดทั้งสองระลอกเชื่อมโยงกับกลุ่มศาสนา ทำให้ต้องประกาศมาตรการล็อคดาวน์เพิ่มขึ้น
- ญี่ปุ่น ยอดผู้ติดเชื้อสะสมทะลุ 60,733 รายแล้ววันนี้ โดยรายงานผู้ติดเชื้อรายใหม่ยังคงมากกว่า 1,000 ราย🌐 สถานการณ์อาเซียนในวันนี้

- ฟิลิปปินส์รายงานยอดผู้ติดเชื้อรายใหม่เป็นอันดับที่สองของเอเชีย ที่ 4,884 ราย โดยมียอดสะสมเป็นอันดับที่ 8 ของเอเชียอยู่ที่ 187,249 ราย
- อินโดนีเซียสถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง โดยมีการรายงานตัวเลขผู้ติดเชื้อรายใหม่อยู่ในหลักประมาณ 2,000 รายต่อวัน ทำให้ยอดสะสมทะลุ 151,498 รายแล้วในวันนี้

ประมวลข้อมูลโดย กรมควบคุมโรค และศูนย์ปฏิบัติการด้านนวัตกรรมการแพทย์ และการวิจัยและพัฒนา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษาฯ (อว.)

Pages: 1 ... 413 414 [415] 416 417 ... 1785