Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - happy

Pages: [1] 2 3 ... 816
1
ฮอนด้าเผยโฉม CBR300R –CB300F เวอร์ชั่นปี 2016 เผ็ดร้อนเร้าใจทุกองศา!

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ตอกย้ำผู้นำเทรนด์สปอร์ตด้วยการเปิดตัว New Honda CBR300R และ CB300F เวอร์ชันปี 2016 พร้อมสมรรถนะที่โดดเด่นจากเครื่องยนต์ 300ซีซี วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ


CB300F Black-Red


CBR300R Black

                  นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทยเปิดเผยว่า "รถในตระกูล 300Series ของฮอนด้าซึ่งประกอบด้วย Honda CBR300R และ CB300F ล้วนแต่เป็นโมเดลที่ได้รับความนิยมสูงมากในประเทศไทยเพราะตัวรถตอบโจทย์ผู้ใช้ทั้งในเรื่องดีไซน์ที่ให้ความเป็นรถสปอร์ตขั้นสุด และสมรรถนะจากเครื่องยนต์หัวฉีด PGM-FI ที่ให้แรงบิดเต็มซีซี ความลงตัวนี้ทำให้รถทั้งสองรุ่นได้รับการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง"

                  "แม้จะได้รับความนิยมเพียงใด แต่ตลาดก็ยังต้องการความสดใหม่อยู่เสมอ ในปี 2016 นี้เราจึงได้ปรับโฉม Honda CBR300R และ Honda CB300F ให้มีความดุดันเหนือความคาดหมาย โดยใช้การผสมผสานที่ลงตัวของสีสันที่ร้อนแรง และกราฟิกที่โฉบเฉี่ยว ในขณะที่โครงสร้างของรถยังคงความเป็นสปอร์ตขนาดกลางที่ขับขี่คล่องตัว มีแรงบิดดี เหมาะทั้งกับการใช้งานในเมือง และขี่ทะยานระยะไกล"

                  New Honda CBR300R และ CB300F เวอร์ชันปี 2016 โดดเด่นในแบบ Urban Style ท้าทายทุกสายตาให้เหลียวมองด้วยการผสมผสานที่ลงตัวของดีไซน์ที่ดุดันและสีสันที่ร้อนแรง กราฟิกใหม่แบบ CBR Signature และโลโก้ Honda ขนาดใหญ่ที่แฟริ่งด้านล่างของรถซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถซูเปอร์ไบค์ CBR1000RR เพิ่มกลิ่นอายความเป็นบิ๊กไบค์ด้วยแครงค์เคสสีทอง โคมไฟหน้าคู่แบบ Dual Multi Reflector (รุ่น CBR300R) และแบบ V-Shape (รุ่น CB300F) เท่มีสไตล์, ติดตั้งท่อไอเสียแสตนเลส Sport Muffler พร้อมชีลด์กันความร้อน, ระบบกันสะเทือนหลังแบบ Pro-Link® Rear Suspension ให้ความนุ่มนวลและเพิ่มความสามารถในการทรงตัว ปลอดภัยทุกเส้นทางด้วยระบบเบรก ABS

                  New Honda CBR300R และ CB300F แรงด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์ 4 จังหวะ 300ซีซี ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ 4 วาล์ว ระบบหัวฉีด PGM-FI ที่คำนวณการฉีดจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงอย่างอัจฉริยะ ให้แรงต้นที่จัดจ้าน ขับขี่สนุกคล่องตัว เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยค่าไอเสียที่สะอาดถึงระดับ 6 ทั้งยังปลอดภัยด้วย Engine Stop Switch ที่สามารถหยุดการทำงานของเครื่องยนต์ได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

                  เอ.พี. ฮอนด้า พร้อมวางจำหน่าย New Honda CBR300R และ CB300F ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ศูนย์ Honda Wing Center  ทั่วประเทศ โดยราคาแนะนำสำหรับ Honda CBR300R อยู่ที่ 133,000 บาท มีให้เลือก 4 สไตล์ได้แก่ สีส้ม-ดำ, สีแดง-ดำ, สีเหลือง-ดำ, สีดำ และ Honda CB300F สนนราคาแนะนำอยู่ที่ 126,000 บาท มีให้เลือก 3 สไตล์ได้แก่ สีเทา-เหลือง, สีแดง-ดำ, สีดำ

                  พร้อมกันนี้ ฮอนด้ายังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อ Honda CBR300R สีส้ม-ดำ และ Honda CB300F สีเทา-เหลือง รับฟรีทันที! แจคเก็ตลิมิเต็ดอิดิชั่นจากฮอนด้า จำนวนจำกัดเพียง 1,000 ตัวเท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aphonda.co.th


CB300F Grey-Yellow


CB300F Red-Black


CBR300R Orange-Black


CBR300R Yellow-Black


CBR300R Red-Black

2
เทเลนอร์จัดงาน Digital Winners Asia เพื่อช่วยผลักดันสตาร์ทอัพที่มีแววให้เติบโตสู่ตลาดใหม่
ย่างกุ้งพร้อมเป็นเวทีสำหรับการบุกเบิกขยายธุรกิจข้ามพรมแดน

26 ตุลาคม 2559 – เทเลนอร์เปิดตัว Digital Winners Asia ซึ่งเป็นงานสตาร์ทอัพระดับภูมิภาคงานแรก โดยได้ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ พลัง และความเชี่ยวชาญของสตาร์ทอัพที่กำลังมาแรงจำนวน 9 ทีม โดยงานจัดขึ้น 2 วัน ระหว่างวันที่ 1-2 พฤศจิกายน 2559 โดยมีวัตถุประสงค์ในการสนับสนุนและส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมงานได้ก้าวข้ามไปสู่ตลาดต่างชาติ สตาร์ทอัพที่เข้าร่วมงานประกอบไปด้วยสตาร์ทอัพชั้นนำที่ผ่านการคัดเลือกจากเวทีสตาร์ทอัพที่บริษัทในกลุ่มเทเลนอร์ได้จัดขึ้นในหลายประเทศในทวีปเอเชีย ได้แก่ ปากีสถาน บังกลาเทศ เมียนมา ไทย และมาเลเซีย โดยงานจัดขึ้นในเมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา ซึ่งเป็นหนี่งในเมืองที่มีความเติบโตด้านเทคโนโลยีอย่างรวดเร็วในทวีปเอเชีย

ทักษะและเงินทุนเพื่อการเติบโตข้ามพรมแดน

วัตถุประสงค์ของงาน Digital Winners Asia มุ่งเน้นในการช่วยผลักดันสตาร์ทอัพก้าวข้ามพรมแดนไปสู่ตลาดนานาชาติ โดยสตาร์ทอัพทั้ง 9 ทีมและผู้บรรยายชั้นนำจะร่วมให้ความรู้ พร้อมกับให้โอกาสฝึกฝนพัฒนาทักษะและใช้เครื่องมือต่างๆ ในการเตรียมความพร้อมกับโอกาสขยายธุรกิจดิจิทัลข้ามพรมแดน โดยรูปแบบของงานจะประกอบไปด้วยการบรรยายและการเสวนาโดยสตาร์ทอัพและกลุ่มนักลงทุน VC กับการช่วยเตรียมความพร้อมให้กับสตาร์ทอัพซึ่งจะนำเสนอผลงานต่อหน้านักลงทุนเพื่อชิงเงินรางวัลจำนวน 100,000 นอร์วีเจียนโครน สำหรับเป็นเงินลงทุนตั้งต้น ในวันสุดท้ายของงาน

ทั้งนี้ผู้บรรยายพิเศษและให้ข้อมูลการตลาดเชิงลึก ประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญในการขยายธุรกิจและผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จในระดับภูมิภาค อาทิเช่น Google, Golden Gate Ventures และ นายกุนนาร์ เซลลาก (Gunnar Sellaeg)  ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มผลิตภัณฑ์และนวัตกรรม จากเทเลนอร์

นายกุนนาร์ เซลลาก ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์และนวัตกรรม เทเลนอร์ กล่าวว่า "เทเลนอร์ตัดสินใจจัดงาน Digital Winners Asia เนื่องจากเราตระหนักถึงการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง และมีความเชื่อมั่นในนวัตกรรมและจิตวิญญาณของผู้ประกอบการในภูมิภาคนี้ โดยสตาร์ทอัพที่เข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ล้วนแล้วแต่เป็นสตาร์ทอัพที่ดีที่สุดที่ผ่านการคัดเลือกจากโครงการสร้างสตาร์ทอัพของบริษัทในเครือเทเลนอร์ เรารู้สึกตื่นเต้นที่งานนี้จะเป็นเวทีที่ช่วยสนับสนุนให้พวกเขาได้เติบโตก้าวขึ้นไปสู่อีกระดับ"


สตาร์ทอัพที่ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน

สตาร์ทอัพทั้ง 9 ทีมที่เข้าร่วมงาน Digital Winners Asia ประกอบไปด้วยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจากโครงการสร้างสตาร์ทอัพทั้ง 5 โครงการของบริษัทในเครือเทเลนอร์ โดยแต่ละทีมได้รับการคัดเลือกจากการพิจารณาดูความพร้อมและศักยภาพที่จะสามารถก้าวไปสู่ตลาดใหม่ๆ พร้อมทั้งเติบโตไปพร้อมกับเทเลนอร์

โดยแต่ละบริษัทได้ส่งตัวแทน 2 ทีมเข้าร่วมงาน Digital Winners Asia สตาร์ทอัพที่เข้าร่วมงานในครั้งแรกนี้มาจากหลากหลายธุรกิจ อาทิเช่น การตลาด พลังงาน ปัญญาประดิษฐ์ ท่องเที่ยวและการศึกษา

สตาร์ทอัพ                          รายละเอียด

บังกลาเทศ

1.     Buzzally                แพลทฟอร์มสำหรับธุรกิจ SME สร้างและบริหารแคมเปญการตลาดออนไลน์ด้วยตนเอง (www.buzzally.com)

2.     Socian                  เครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลโซเชียลมีเดียของธุรกิจโดยอาศัยปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence)  (www.socian.xyz/)

มาเลเซีย

3.     Vase                     บริการวิจัยตลาดในราคาย่อมเยาและให้ข้อมูลเชิงลึกที่พร้อมนำไปใช้งานได้ทันที (www.vase.ai)

เมียนมาร์

4.     Myanzen                แพลทฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ใช้เทคโนโลยีเข้ามาเพื่อสนับสนุนการขายบนสื่อออนไลน์ (www.myanzen.com)

ปากีสถาน

5.     EcoEnergy              การใช้เทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาช่วยในการจัดหาและผลิตไฟฟ้าอย่างยั่งยืนให้กับพื้นที่ห่างไกล  (www.ecoenergyfinance.org)

6.     Edjunction              แพลทฟอร์มการสื่อสารออนไลน์เพื่อลดช่องว่างระหว่างผู้ปกครอง ครู นักเรียนและโรงเรียน  (www.f6s.com/edjunction)

7.     Fori Mazdoori          บริการค้นหางาน ที่เกิดจากการร่วมมือระหว่าง Fori Mazdoori กับพาร์ทเนอร์หลายราย โดยผู้ใช้ต้องลงทะเบียนในระบบก่อนจึงจะสามารถค้นหางานที่ต้องการได้ผ่านทางแอพพลิเคชันหรือเวบไซต์   (https://twitter.com/forimazdoori)

ไทย

8.     Skootar                   บริการส่งเอกสารสำหรับธุรกิจ SME ด้วยบริการที่รวดเร็วและประหยัด (www.skootar.com)

9.     TakeMeTour            แพลทฟอร์มออนไลน์ที่รวบรวมทริปท่องเที่ยวใน 1 วันที่มากและหลากหลายที่สุด (www.takemetour.com)


สตาร์ทอัพพร้อมบุกเบิกตลาดเกิดใหม่

เมียนมากำลังก้าวเข้าสู่สังคมเทคโนโลยีโลก ด้วยอัตราการวิวัฒนาการด้านเทคโนโลยีที่รวดเร็วอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน ส่งผลให้เมียนมาเป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการจัดงาน Digital Winners Asia ครั้งแรก เมื่อผสมผสานประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในธุรกิจของเทเลนอร์ ซึ่งเป็นบริษัทเอกชนแห่งแรกที่เข้ามาบุกเบิกธุรกิจโทรคมนาคมในประเทศเมียนมา เข้ากับความรู้เชิงลึกของผู้เชี่ยวชาญระดับภูมิภาคและระดับประเทศ ทำให้งาน Digital Winners Asia ถูกจัดขึ้นมาเพื่อตอกย้ำเป้าหมายของบริษัทในการสนับสนุนสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีได้ขยายธุรกิจไปสู่ตลาดใหม่

งาน Digital Winners Asia 2016 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-2 พฤศจิกายน ในเมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา ผู้สนใจสามารถศึกษาการทำงานร่วมกันระหว่างเทเลนอร์กับสตาร์ทอัพ หรือข้อมูลของงาน Digital Winners Asia ได้ที่เวบไซต์ planet.telenor.com

งาน Digital Winners ได้ริเริ่มขึ้นในภูมิภาคนอร์ดิกในฐานะผู้นำและผู้สร้างนวัตกรรมในด้านสื่อ เทคโนโลยีและการสื่อสาร โดยงานได้รับความสนใจอย่างสูงจากผู้นำและบริษัทระดับโลก ทั้งนี้ฐานลูกค้าของเทเลนอร์มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในทวีปเอเชีย โดยงาน Digital Winners Asia ถูกจัดขึ้นตามรูปแบบของงาน Digital Winners โดยมีการปรับเนื้อหาให้เข้ากับโอกาสและความท้าทายทางธุรกิจที่เฉพาะเจาะจงกับภูมิภาคที่กำลังขยายตัวแห่งนี้


เกี่ยวกับเทเลนอร์

เทเลนอร์เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือระดับโลกด้วยจำนวนลูกค้ารวมกว่า 200 ล้านเลขหมาย เทเลนอร์มีพนักงานกว่า 36,000 คน ปฏิบัติงานใน 13 ประเทศในทวีปยุโรปกับเอเชีย เพื่อที่จะให้บริการการเชื่อมต่อ และสร้างความแตกต่างให้กับผู้คน ธุรกิจและสังคม

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของเทเลนอร์ได้ที่   www.telenor.com
ติดตามเราบนทวิตเตอร์: http://twitter.com/TelenorGroup
ลงทะเบียนเพื่อรับหรือยกเลิกการรับข่าวสารได้ที่ : http://www.telenor.com/media/subscribe-to-news/unsubscribe/
Telenor Group's Digital Winners Asia to help promising Asian startups expand into new markets
Yangon Provides Fitting Backdrop to the Pioneering Spirit of Scaling Across Borders


26 OCTOBER 2016 – Telenor Group, on November 1-2, will launch Digital Winners Asia, its first-ever regional startup event, which blends the creativity, energy and expertise of nine of the region's up-and-coming startups in a two-day platform designed to enable participants to achieve scale across markets. The event sources some of the top start-up talent from Telenor Group businesses' leading accelerator programs across Asia, including in Pakistan, Bangladesh, Myanmar, Thailand and Malaysia. The event will take place in Yangon, Myanmar, a city seen as an emerging player in Asia's technology scene.

Starter skills and starter funds to scale across borders

With a theme focused on breaking down borders to access new markets, Digital Winners Asia will bring nine startups and top-tier speakers together over the course of two days in Yangon to build and exercise the right skills, knowledge and tools to tackle digital business opportunities across markets. The format of the event will consist of a mix of  keynote discussions from across the start-up and venture capital communities and focused case preparation sessions, in which startup teams will prepare to pitch for 100,000 Norwegian Kroner in initial expansion funds on the closing day of the event.

Keynotes speeches and market insight sessions will be given by leaders in market expansion and entrepreneurship in the region, such as Google, Golden Gate Ventures and Telenor Group's Head of Product and Innovation, Gunnar Sellaeg.

"Establishing Digital Winners in Asia is a natural move for Telenor since we experiences strong growth in the region, and we believe there is a great  innovation and entrepreneurial spirit growing here," said Gunnar Sellaeg. "The startups participating in this inaugural event represent the best of the best from our market-led accelerator programs and we are excited to build this platform for the next stage of their growth."


Handpicked startups

The nine teams attending Digital Winners Asia consist of current and past participants of Telenor's five startup incubation and acceleration programs across the region. Each company has been selected based on the company's life-cycle and potential to break into to new markets, as well as grow alongside Telenor.

Two representatives from each company will participate in Digital Winners Asia.This inaugural year's participants represent a diversity of industries: marketing services, energy, artificial intelligence, tourism and education:

 

Start-up                        Description

Bangladesh

10.        Buzzally            Mobile self-service marketing platform for SMEs (www.buzzally.com)

11.        Socian              Artificial intelligence and social media based analytics platform for brands (www.socian.xyz/)

Malaysia

12.        Vase                  Cost-efficient market research service delivering quick actionable insights (www.vase.ai)

Myanmar

13.        Myanzen            Technologies to seamless integrate social media sales with social network platforms (www.myanzen.com)

Pakistan

14.        EcoEnergy          Technologies to facilitate the spread of sustainable electricity, specifically to rural locations (www.ecoenergyfinance.org)

15.        Edjunction          Mobile communication platform bridging the gap between parents, teachers, students and the schools (www.f6s.com/edjunction)

16.        Fori Mazdoori      Fori Mazdoori, along with the vast telecom-retailer-network, is setting up registration points where blue collar workers can walk-in and register on an employment database. Once registered, the workers are searchable via Fori Mazdoori apps and website. (https://twitter.com/forimazdoori)

Thailand

17.        Skootar               Delivery startup connecting SMEs with scooter messengers and making the delivery process efficient and cost-effective. (www.skootar.com)

18.        TakeMeTour        Online platform with access to largest collection of 1-day tours in Thailand (www.takemetour.com)


A frontier market for pioneering startups

A newcomer to the global technology community, Myanmar, with its unprecedented rates of technological evolution, provides the perfect backdrop to Digital Winners Asia. Insight from regional as well as local experts supplemented with Telenor's own operational experience as one of the first private telecommunications companies to enter the Myanmar market, further underscore the purpose of Digital Winners Asia in helping upstart tech companies expand into new frontiers.

Digital Winners Asia 2016 will kick off November 1-2 in Yangon, Myanmar. For more information on how Telenor works with start-ups, as well as the Digital Winners Asia event, visit: planet.telenor.com as the event date approaches.

The Digital Winners platform began as the Nordic region's premier gathering of leaders and innovators in media, technology and communications. It attracts global thought leaders and top entrepreneurs. Per Telenor's expanding customer base in Asia and increased operations across the Region, Digital Winners Asia leverages the expertise and prestige of the Digital Winners, tailoring the platform to the unique opportunities and challenges of the growing region.


About Telenor Group

Telenor Group is one of the world's major mobile operators with #MoreThan 200 million subscribers. Our 36,000 employees across 13 countries in Europe and Asia work each day to provide connectivity and to make a real difference for people, business and society.
 
For more information about Telenor Group, please visit www.telenor.com
Follow us on twitter: http://twitter.com/TelenorGroup
To subscribe or unsubscribe, please go to: http://www.telenor.com/media/subscribe-to-news/unsubscribe/

3
ดีแทคมอบเน็ต 1GB ฟรีแก่ลูกค้าขยายเป็น 1 ล้านสิทธิ์


26 ตุลาคม 2559 - บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ขอมอบเน็ต 1GB เพื่อร่วมน้อมรำลึกและแชร์ความรู้สึกในช่วงเวลานี้ แก่ลูกค้าดีแทคทั้งรายเดือนและเติมเงิน จากเดิมสามารถรับฟรีเน็ต 1 GB จำนวน 300,000 สิทธิ์ ดีแทคขอมอบเพิ่มเป็น 1,000,000 สิทธิ์ (หนึ่งล้านสิทธิ์) เพียงกด *399*89# กดโทรออก (ฟรี) ตั้งแต่วันนี้จนกว่าสิทธิ์จะหมด สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่จุดบริการดีแทค ทุกแห่งทั่วประเทศ

4
แรงบันดาลใจจากคมเลนส์ “CanonLife Redefine”
รวมพลังภาพถ่าย สร้างแบบเรียน ก.ไก่ ต่อยอดจินตนาการให้เด็กไทย
แจกที่โรงเรียนในอำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่

                   Canon เผยความสำเร็จของโครงการ “CanonLife Redefine” สู่ CSR ยุคใหม่ สร้างประโยชน์ด้านการศึกษา ต่อยอดจินตนาการให้กับเด็กไทย ด้วยการเดินหน้า นำผลงานภาพถ่ายตัวอักษร  ก – ฮ จากผู้ชนะของโครงการ มาผลิตเป็นสื่อการสอน แบบเรียนภาษาไทย ฉบับพิเศษ ในรูปแบบของหนังสือ โปสเตอร์ และเว็บไซต์ที่เป็น E-Book ส่งมอบให้กับโรงเรียนในภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศกว่า 400 โรงเรียน อันเป็นการสานต่อ แรงบันดาลใจจากคมเลนส์ของผู้รักการถ่ายภาพทั่วฟ้าเมืองไทย ได้รวมพลังกัน สร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีให้กับสังคมไทย พร้อมเปิดมุมมองใหม่ของการถ่ายภาพที่เปี่ยมไปด้วยความหมายและแตกต่างจากเดิม เพื่อเป้าหมายสูงสุดในการสร้างสรรค์สังคมแห่งยุคดิจิทัลร่วมกันระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภค


                   “เพราะภาพถ่ายไม่ได้เป็นแค่ภาพถ่าย แต่ต้องมีความหมายมากกว่านั้น” ในสายตาของช่างภาพแล้ว พวกเขาเชื่อว่า งานถ่ายภาพนั้นมีความหมายที่ยิ่งไปกว่าการผลิตรูปถ่ายขึ้นมา แต่มันอาจจะเป็นความทรงจำ ผลงานศิลปะ หรือแม้แต่ สร้างการเปลี่ยนแปลงทางสังคมได้


                   ด้วยความเข้าใจถึง Insight และจิตวิญญาณของเหล่าช่างภาพกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ที่ทุกคนล้วนมีพลังบวกในการร่วมกันสร้างสิ่งดีๆ ให้กับสังคม บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ CANON จึงได้สร้างสรรค์โครงการ “CanonLife Redefine” เปิดโอกาสให้คนรักการถ่ายภาพ มาร่วมสร้างมุมมองใหม่ๆ ให้แบบเรียนอักษรไทย ก – ฮ เพื่อเป็นประโยชน์ให้กับวงการศึกษาของไทย ด้วยการเชิญชวนเหล่าช่างภาพ ไม่ว่ามืออาชีพหรือมือสมัครเล่น ส่งภาพถ่ายเข้าประกวด ภายใต้หัวข้อ “อักษรไทย” ตัวใดก็ได้ ไม่จำกัดจำนวน โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อร่วมกันเปลี่ยนแปลง แบบเรียนอักษรไทย ก - ฮ ในมุมมองใหม่ที่แตกต่างจากเดิม รวมถึง เปิดพื้นที่ให้เหล่าช่างภาพได้ใช้ทักษะของตัวเอง สร้างผลงานที่เปี่ยมไปด้วยความหมาย และสร้างสรรค์สังคมแห่งยุคดิจิทัลร่วมกัน
 
          โดยจุดเด่นของกิจกรรมอีกอย่างหนึ่ง คือการประกวดภาพถ่ายลักษณะนี้ เปิดโอกาสให้ช่างภาพทุกประเภทสามารถเข้าร่วมได้ ด้วยหมวดการประกวดที่มีถึง 44 หมวด ซึ่งครอบคลุมการถ่ายภาพหลายประเภท เช่น ภาพ Portrait จากอักษร ด เด็ก ญ หญิง ฑ มณโฑ, ภาพ Macro เช่น ผ ผึ้ง บ ใบไม้, ภาพ Life เช่น ฒ ผู้เฒ่า, ภาพ Documentary เช่น ท ทหาร ทำให้เป็นการประกวดที่เปิดกว้างต่อผู้เข้าร่วมได้มากที่สุด

          ซึ่งตลอด 3 เดือน ตั้งแต่เปิดรับผลงาน มีช่างภาพ ทั้ง มืออาชีพและมือสมัครเล่น ออกตามหาและส่งภาพสวยๆ มุมมองแปลกตา เข้ามาร่วมสนุกมากมาย ส่งผลให้ “CanonLife” กลายมาเป็นพื้นที่หลักสำหรับช่างถ่ายภาพ ไม่เพียงเฉพาะแต่ผู้ใช้ Canon เท่านั้น ด้วยแรงผลักดันของวัตถุประสงค์ที่เปี่ยมไปด้วยความหมายในการทำดีให้กับสังคม (Social Good) จึงดึงดูดช่างภาพจำนวนมาก เข้ามายังคอมมูนิตี้แห่งนี้ โดยได้ภาพถ่ายมากกว่า 7,000 ภาพ จากสมาชิกที่ลงทะเบียนใหม่กว่า 6,000 ราย                   ปัจจุบัน ผลงานที่ชนะ ได้ถูกนำไปผลิตเป็น สื่อการสอน แบบเรียนภาษาไทย ฉบับพิเศษ ในรูปแบบของหนังสือ โปสเตอร์ และเว็บไซต์ที่เป็น E-Book (http://www.canonliferedefine.com) เพื่อกระจายไปยังโรงเรียนในภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ จำนวนกว่า 400 โรงเรียน อันเป็นประโยชน์ต่อการเรียนรู้ และต่อยอดจินตนาการใหม่ๆ ให้กับเด็กไทย โครงการ “CanonLife Redefine” ถือเป็นแคมเปญทางการตลาด ที่ตอบสนองเป้าหมายด้านกิจกรรมเพื่อสังคมของ CANON ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากเหล่าช่างภาพกลุ่มเป้าหมาย รวมถึงสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับสังคมไทยไปอีกขั้น

          โดยสรุปแล้ว แคมเปญ Canon Life Redefine ได้หยิบนำหัวข้อที่เป็นประเด็นของสังคมมานำเสนอและสร้างความเปลี่ยนแปลงสังคมได้ โดยใช้จุดเด่นของผลิตภัณฑ์กล้อง Canon (Product is a Hero) และการระดมกำลังในโลกดิจิทัล (Crowdsourcing) เพื่อสร้างผลงานที่เป็น CSR กลับไปยังแบรนด์ พร้อมทั้งจับ Insight ของช่างภาพทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพ ที่เชื่อว่าภาพถ่ายนั้นมีความหมายมากกว่าการเป็นเพียงภาพถ่าย รวมถึงสร้าง Real Consumer ให้เป็น Content Creators และแบรนด์ Canon พร้อมที่จะอยู่เคียงข้าง เพื่อช่วยเหลือในการสร้างผลงานของช่างภาพทุกคนตามไอเดียของแบรนด์ คือ Delighting You Always และท้ายที่สุด สิ่งที่ Canon Redefine ได้สร้างไว้ คือ Brand Assets ของ CANON ไว้ใช้สำหรับ Community นี้ต่อไป พร้อมทั้งเป็น Platform ที่สามารถรองรับโครงการที่อาจจะเกิดขึ้นได้อีกในอนาคต

YouTube Links: https://youtu.be/A2vMR8RyJms
เข้าชมสื่อการสอนออนไลน์ http://www.canonliferedefine.com

5
ไมย์เออร์ มอบเครื่องครัวให้แก่โรงเรียนบ้านหนองหอย


เพื่อน้องๆ ...นางสาวอรัญญา บุญเกลียว ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไมเร็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องครัวชั้นนำระดับโลกไมย์เออร์ (MEYER)  และพนักงาน ร่วมมอบชุดเครื่องครัวให้แก่ตัวแทนโรงเรียนบ้านหนองหอย และครอบครัวของเด็กนักเรียน ภายใต้โครงการกิจกรรม Rally ปี 4 พกเครื่องครัว ทัวร์เมืองกาญจน์ ณ โรงเรียนบ้านหนองหอย จังหวัดกาญจนบุรีเมื่อเร็ว ๆ นี้

6
เวียตเจ็ท เปิดเส้นทางบินใหม่ เชื่อมเวียดนามสู่ไต้หวันและเกาหลีใต้


นายซือ เชอ รักษาการนายกเทศมนตรี เมืองเกาสง รับมอบของที่ระลึกจากรองประธานสายการบินเวียตเจ็ทในพิธีเปิดเที่ยวบินอย่างเป็นทางการ

ด้วยความมุ่งมั่นในการนำเสนอบริการสายการบินระดับคุณภาพในราคาคุ้มค่า ส่งเสริมความสะดวกสบายในการเดินทางสำหรับผู้บริโภค และกระตุ้นอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของภูมิภาค ในครั้งนี้ สายการบินเวียตเจ็ท จัดพิธีเปิดเส้นทางบินระหว่างประเทศเส้นทางใหม่อย่างเป็นทางการ 2 เส้นทาง ได้แก่ ฮานอย-ไทเป และ โฮจิมินห์-เกาสง (ไต้หวันตอนใต้) พร้อมเปิดจำหน่ายตั๋วโดยสารสำหรับเส้นทาง ฮานอย-ปูซาน (เกาหลีใต้) แล้ว โดยจะเริ่มให้บริการบินตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2559 เป็นต้นไป

เส้นทาง ฮานอย-ปูซาน ถือเป็นเส้นทางบินที่ 3 ที่เชื่อมเวียดนามสู่เกาหลีใต้ เดิมเวียตเจ็ทมีบริการเส้นทางบินจากฮานอยและโฮจิมินห์สู่โซล ซึ่งได้รับความนิยมจากนักเดินทางมาโดยตลอด การเปิดเส้นทางบินสู่เกาหลีใต้เพิ่มเติมในครั้งนี้จึงนับเป็นการขยายธุรกิจการบินครั้งสำคัญของเวียตเจ็ท ซึ่งจะช่วยให้ผู้โดยสารชาวไทยสามารถเดินทางไปยังเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของเกาหลีใต้อีกแห่งได้ในราคาประหยัด

โดยเส้นทาง ฮานอย-ปูซาน มีเที่ยวบินทุกวันจันทร์ อังคาร พุธ ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ใช้เวลาบินราว 4 ชั่วโมง 30 นาที ออกเดินทางจากฮานอย 01.00 น. (เวลาท้องถิ่น) เดินทางถึงปูซาน 07.00 น. (เวลาท้องถิ่น) และเที่ยวกลับ ออกเดินทางจากปูซาน 08.00 น. (เวลาท้องถิ่น) เดินทางถึงฮานอย 11.05 น. (เวลาท้องถิ่น)

สำหรับการเปิดเส้นทางบินใหม่ 2 เส้นทางระหว่างเวียดนามและไต้หวัน คือ ฮานอย-ไทเป และ โฮจิมินห์-เกาสง มีจุดประสงค์เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการเดินทางที่เพิ่มสูงขึ้น และนำเสนอบริการเที่ยวบินระดับคุณภาพแก่ผู้บริโภคจากไต้หวันที่ต้องการเดินทางมายังเวียดนาม อีกทั้งยังเพื่อส่งเสริมธุรกิจการพาณิชย์เพื่อเชื่อมโยงประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเข้าด้วยกันลูกเรือสายการบินเวียตเจ็ท ร่วมต้อนรับการเปิดเส้นทางจากเวียดนามสู่ เกาสง ไทเป

เส้นทาง ฮานอย-ไทเป นำเสนอบริการเที่ยวบินทุกวัน โดยจะเปิดบริการบินในวันที่ 30 ตุลาคม 2559 ใช้เวลาบินราว 2 ชั่วโมง 45 นาที ออกเดินทางจากฮานอย 14.05 น. (เวลาท้องถิ่น) เดินทางถึงไทเป 18.00 น. (เวลาท้องถิ่น) และเที่ยวกลับ ออกเดินทางจากไทเป 19.10 น. (เวลาท้องถิ่น) เดินทางถึงฮานอย 21.20 น. (เวลาท้องถิ่น)

ส่วนเส้นทาง โฮจิมินห์-เกาสง จะเปิดบริการบินในวันที่ 12 ธันวาคม 2559 บริการเที่ยวบินไป-กลับ 5 เที่ยวต่อสัปดาห์ในวันจันทร์ อังคาร พฤหัสบดี ศุกร์ และ อาทิตย์ ใช้เวลาบินราว 3 ชั่วโมง 30 นาที ออกเดินทางจากโฮจิมินห์ 02.10 น. (เวลาท้องถิ่น) เดินทางถึงเกาสง 06.30 น. (เวลาท้องถิ่น) และเที่ยวกลับ ออกเดินทางจากเกาสง 08.15 น. (เวลาท้องถิ่น) เดินทางถึงโฮจิมินห์ 10.45 น. (เวลาท้องถิ่น)

โดยเวียตเจ็ทฉลองการเปิดเส้นทางใหม่ในครั้งนี้ ด้วยโปรโมชั่นจองตั๋วโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท จำนวน 150,000 ใบ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “It’s 12pm, It’s time to Vietjet” โดยกำหนดเปิดจอง 3 วัน ตั้งแต่ 25-27 ตุลาคม 2559 ในช่วงเวลา 12.00 – 14.00 น. เท่านั้น สำหรับเส้นทางระหว่างประเทศจากเวียดนามสู่ เกาสง ไทเป ไถหนัน ฮ่องกง โซล และปูซาน ระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม 2559 – 25 มีนาคม 2560 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ผู้สนใจสามารถจองตั๋วโดยสารได้ที่ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟนที่ www.m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเฟซบุ๊ค http://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) โดยเทียวบิน โฮจิมินท์-ฮ่องกง จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2559, เที่ยวบิน โฮจิมินท์-เกาสง จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2559, เที่ยวบินไฮฟอง – โซล จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคม 2559 และเที่ยวบินฮานอย-ปูซาน จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2559

ปัจจุบันสายการบินเวียตเจ็ทให้บริการเส้นทางระหว่างประเทศรวม 20 เส้นทาง ซึ่งเชื่อมต่อสู่ 15 เมืองที่เป็นจุดหมายปลายทางในภูมิภาคเอเชีย โดยสายการบินเวียตเจ็ทมุ่งนำเสนอบริการมาตรฐานที่ดีเยียม ตั๋วโดยสารราคาประหยัด และความหลากหลายของระดับชั้นที่นั่ง เพื่อมอบประสบการณ์เที่ยวบินอันน่ารื่นรมย์แก่ผู้โดยสาร ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี พร้อมมอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารชั้นเลิศ บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน


###

เกี่ยวกับ สายการบินเวียตเจ็ท

สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ในรูปแบบเที่ยวบินต้นทุนต่ำพร้อมทางเลือกบริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ทได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ หลังจากได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับการยกย่องเป็น 1 ใน 500 แบรนด์ชั้นนำของเอเชียประจำปี พ.ศ. 2559 (Top 500 Brands in Asia 2016) โดย เนลเซน สถาบันวิจัยการตลาดระดับโลก และได้รับรางวัล “สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Asian Low Cost Carrier)” ในงานประกาศผลรางวัล TTG Travel Awards 2015 ซึ่งรางวัลนี้เกิดจากการโหวตคะแนนเสียงของนักเดินทาง สำนักงานท่องเที่ยว และบริษัทนำเที่ยวในทวีปเอเชีย โดยสายการบินเวียตเจ็ทถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสามสายการบินที่มีการเติบโตบนเฟซบุ๊ครวดเร็วที่สุดของโลกโดย Socialbakers
 
ปัจจุบัน เวียตเจ็ทให้บริการผู้โดยสารด้วยเครื่องบินแอร์บัสรุ่น A320 และ A321 จำนวน 40 ลำ และ ดำเนินการบิน 350 เที่ยวบินต่อวัน เปิดให้บริการ 53 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน และเมียนมาร์ ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 30 ล้านคน

สายการบินเวียตเจ็ทมีแผนการขยายเครือข่ายเส้นทางให้ครอบคลุมทั่วภูมิภาคต่อไปและได้เตรียมการทำสัญญาสั่งซื้อเครื่องบินลำใหม่ที่ทันสมัยจำนวนมากจากบรรดาผู้ผลิตอากาศยานชั้นนำระดับโลก

ท่านสามารถกดไลค์เฟซบุ๊คเวียตเจ็ทได้ที่ www.facebook.com/vietjetthailand หรือติดตามข่าวสารที่ทวิตเตอร์ @vietjetvietnam และรับชมวีดีโอของเราได้ที่ www.youtube.com/user/vietjetvietnam

7
ปิดฉากมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 21 หนังสือพระราชนิพนธ์ พระราชประวัติ
และพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ได้รับความสนใจสูงสุดจากประชาชน

                  เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2559 นายจรัญ หอมเทียนทอง นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย ได้เปิดเผยถึงภาพรวมงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 21 ซึ่งเพิ่งสิ้นสุดลงไป เมื่อวันที่ 24 ตุลาคมว่า มีผู้เข้าร่วมชมงานรวมกว่า 1,700,000 คน โดยหนังสือที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งนี้ คือหนังสือพระราชนิพนธ์ พระราชประวัติ และพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช


นายจรัญ หอมเทียนทอง

                  "พระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชเป็นแรงบันดาลใจสำคัญให้ทุกคนอยากทำความดี ซึ่งเรื่องราวของพระองค์ถูกบันทึกผ่านหนังสือหลายต่อหลายเล่ม มีหลายสำนักพิมพ์ด้วยกันที่จัดแสดงหนังสือที่เกี่ยวข้องกับพระราชนิพนธ์ พระราชประวัติ และพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยแสดงให้เห็นถึงการทรงงานหนักของพระองค์ตลอด 70 ปีที่ผ่านมา และหนังสือเหล่านี้ก็ได้รับความสนใจจากประชาชนที่ต้องการเก็บไว้เป็นที่ระลึกเป็นจำนวนมาก ผู้เข้าชมงานส่วนใหญ่เป็นกลุ่มวัยรุ่นที่มาพร้อมกับเพื่อน และกลุ่มครอบครัวที่มาเลือกซื้อหนังสือต่างๆด้วยกัน สำหรับหมวดหนังสือที่ได้รับความนิยมจากนักอ่านเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อาทิ นิยายวัยรุ่น แฟนตาซี กราฟฟิคโนเวล และสารคดีความรู้ประเภทต่างๆ

                  สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย ต้องขอขอบคุณผู้เข้าชมงานทุกท่านที่สนับสนุนการจัดงานครั้งนี้ เป็นกำลังใจที่สำคัญให้กับพวกเราเป็นอย่างยิ่ง จากสภาวะการอ่านที่กำลังมีการเปลี่ยนแปลงประกอบสภาวะเศรษฐกิจ นี่คือยุคสมัยที่คนทำหนังสือหรือสำนักพิมพ์จะต้องทำการบ้านมากขึ้น ต้องรู้ว่าผู้บริโภคต้องการหนังสือประเภทใดหรือมีพฤติกรรมการเลือกซื้ออย่างไร และเลือกทำในสิ่งที่ตนถนัดเพื่อสร้างจุดแข็งให้แก่ตนเอง พบกันใหม่ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 45 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติครั้งที่ 15 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 9 เมษายน พ.ศ. 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ครับ” นายจรัญกล่าวสรุป


8
ยิปรอคจัดงานสัมมนา “Gyproc Safe & Sound”
กระชับมิตรกับกลุ่มสถาปนิกชั้นนำ

ภาพข่าว: บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) นำโดย ริชาร์ด จูเชรี กรรมการผู้จัดการ (ที่ 3 จากขวา) และคณะผู้บริหาร จัดงานสัมมนาสถาปนิกภายใต้หัวข้อ “Gyproc Safe & Sound” ร่วมกับกลุ่มสถาปนิกชั้นนำของเมืองไทย ณ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงแบรนด์ “ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าครบวงจรมากว่า 45 ปี จัดงานสัมมนาเพื่อกระชับความสัมพันธ์กับกลุ่มสถาปนิกในธุรกิจการออกแบบและการก่อสร้างของเมืองไทย ภายใต้หัวข้อ “Gyproc Safe & Sound” ณ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้สถาปนิกมีความเข้าใจในผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นส์ของยิปรอค ในด้านการทนไฟและการป้องกันเสียงรบกวนอย่างครบถ้วน สำหรับนำไปใช้ในการออกแบบและการตกแต่งอาคารอย่างมีประสิทธิภาพ

มร. ริชาร์ด จูเชรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ยิปรอค เล็งเห็นถึงโอกาสในการเติบโตอย่างมีศักยภาพภายใต้การสนับสนุนของกลุ่มสถาปนิกชั้นนำของประเทศไทย เนื่องจากอุตสาหกรรมการก่อสร้างในไทยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เราจึงปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ทางธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มสถาปนิกชั้นนำ ทั้งในด้านการออกแบบ การก่อสร้าง และการบูรณะโครงการต่างๆ อย่างครอบคลุม โซลูชั่นส์ของเราได้นำเสนอนวัตกรรมร่วมกับรูปแบบการก่อสร้างที่มีคุณภาพ ความปลอดภัย ตลอดจนการให้ความสำคัญกับการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่าและและการรีไซเคิล ทั้งนี้เราขอขอบคุณสถาปนิกทุกท่านสำหรับการเข้าร่วมการสัมมนาครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสจัดงานสัมมนาที่มีประโยชน์เช่นนี้ต่อไป”

งานสัมมนาดำเนินรายการโดยผู้บรรยายชื่อดัง ดร. กฤษฎา วิวัฒน์เวคิน ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบระบบเสียงและโสตทัศนะ ซึ่งได้มาร่วมบรรยายในหัวข้อ ระบบเสียงสำหรับการออกแบบอาคาร (Acoustics for Building Design) ในฐานะผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับระบบเสียง การควบคุมเสียงรบกวน และการออกแบบระบบโสตทัศนะให้แก่โรงแรม หอประชุม ห้องประชุม ศูนย์การประชุม และสตูดิโอจำนวนหลายแห่ง นอกจากนี้ พ.ต.ท.ดร.บัณฑิต ประดับสุข อุปนายกสมาคมสถาปนิกสยามฯ ในพระบรมราชูปถัมภ์  ยังให้เกียรติมาร่วมบรรยายในหัวข้อ การออกแบบอาคารเพื่อลดความเสี่ยงด้านอัคคีภัย (Building Design to Reduce Fire Risk) ในฐานะนักออกแบบอาคารและระบบป้องกันอัคคีภัยที่มีชื่อเสียง   

ภายในงานสัมมนา ยิปรอคได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติทนไฟและป้องกันเสียงรบกวนหลายรายการแก่ผู้เข้าร่วมงาน ได้แก่ Gyproc® HabitoTM ผนังยิปซัมรูปแบบใหม่ที่แข็งแกร่งทนทานเป็นเลิศ พร้อมคุณสมบัติป้องกันการกระแทก ป้องกันเสียงได้อย่างดีเยี่ยม และติดตั้งได้ง่าย, GypWall® Sound MAXX ระบบผนังยิปซัมที่ป้องกันการส่งผ่านเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับการก่อผนังใหม่แบบดรายวอลล์, GypLyner® Sound MAXX ระบบผนังที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการป้องกันความร้อน และเสียงรบกวนสำหรับการก่อผนังทึบ, Gyptone Reflex Guard ระบบฝ้าเพดานที่ออกแบบมาเพื่อดูดซับเสียงสะท้อน ช่วยลดระดับเสียงที่ดังเกินไปและเสียงแทรกที่ไม่พึงประสงค์ และ Fire Stop Board แผ่นยิปซัมทนไฟที่ประกอบด้วยสารประกอบยิปซัม ผสมกับแกนกลางไฟเบอร์กลาสและไมโครซิลิกา ทำให้สามารถทนไฟได้นาน 13 ชั่วโมง


###

เกี่ยวกับ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน)

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2511 โดยเป็นบริษัทแรกที่ดำเนินการผลิตแผ่นยิปซัมและปูนปลาสเตอร์ในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่มได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการอุตสาหกรรมก่อสร้างทั่วเมืองไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

ปัจจุบันมีโรงงานการผลิต 2 แห่ง ซึ่งตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี และ อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่มนำเสนอสินค้าและการบริการครบวงจร ครอบคลุมทั้งแผ่นยิปซัม ฝ้าเพดาน ระบบโครงสร้าง และปูนปลาสเตอร์ พร้อมโซลูชั่นส์ในการตกแต่งอาคารสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป


เกี่ยวกับ แซง-โกแบ็ง ( Saint-Gobain )

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทแซง-โกแบ็ง เครือบริษัทการผลิตโครงสร้างอาคารรายใหญ่ของโลก ซึ่งมีความเชี่ยวชาญระดับสูงในการออกแบบ การผลิต และการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้ตรงกลุ่มผู้บริโภคทั้งในวงการก่อสร้าง อุตสาหกรรม และกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป

แซง-โกแบ็ง มีพนักงานผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 170,000 คน ดำเนินงาน 4 กลุ่มธุรกิจหลัก ได้แก่ กลุ่มนวัตกรรมกระจกแผ่นเรียบ กลุ่มธุรกิจบรรจุภัณฑ์ กลุ่มผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้าง และกลุ่มการจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง โดยบริษัทไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่มเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยธุรกิจยิปซัมของแซง-โกแบ็ง ซึ่งมีการดำเนินงานมานานกว่า 350 ปีใน 130 แห่งทั่วโลกและมีพนักงานในหน่วยงานถึง 13,000 คน ฐานการดำเนินงานระดับโลกนี้แสดงให้เห็นว่า แซง-โกแบ็ง สามารถปรับเปลี่ยนธุรกิจให้สอดคล้องกับความต้องการของแต่ละประเทศ และนำเสนอโซลูชั่นส์การก่อสร้างที่ยั่งยืนและเหมาะสมสำหรับตลาดในประเทศต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

แซง-โกแบ็ง ได้รับการรับรองให้เป็น 1 ใน 10  บริษัทผู้ว่าจ้างยอดเยี่ยมแห่งเอเชียแปซิฟิกประจำปี 2016 ซึ่งเป็น 1 ใน 10 บริษัทยอดเยี่ยมแห่งภูมิภาคที่ได้รับรางวัลนี้

หากต้องการรายละเอียดเกี่ยวกับยิปรอคและแซง-โกแบ็ง กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.gyproc.co.th/ หรือ https://www.facebook.com/GyprocClub

9
เครือเฮอริเทจต้อนรับรองผู้ว่าเยี่ยมชมบูธงานกินเจเยาวราช


เครือเฮอริเทจ ผู้นำเข้าผลิตส่งออก และจัดจำหน่ายสินค้าของว่างอาหารแห้งและเครื่องดื่มหลากหลายแบรนด์ นำโดย คุณวราสิทธิ ตันติอนุวัต ผู้ช่วยรองประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ มอบกระเช้าผลิตภัณฑ์เครือเฮอริเทจให้แก่คุณอมร กิจเชวงกุล รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ระหว่างการเยี่ยมชมบูทในงานเทศกาลงานกินเจเยาวราช ประจำปี 2559 ณ ถนนเยาวราช

ผลิตภัณฑ์ภายใต้เครือเฮอริเทจ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยมจากผู้เข้าร่วมงานตลอดระยะเวลาการจัดงาน ทุกผลิตภัณฑ์ อาทิ เมล็ดอัลมอนด์ นมอัลมอนด์ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ผลไม้อบแห้ง หรือ น้ำผลไม้ออร์แกนิค ล้วนแต่มุ่งเน้นการส่งมอบคุณประโยชน์จากธรรมชาติ เพื่อผู้บริโภคที่ใส่ใจดูแลสุขภาพ โดยเฉพาะผู้บริโภคที่ละเว้นการบริโภคเนื้อสัตว์ เพื่อให้ได้รับสารอาหารที่เป็นประโยชน์และคงความแข็งแรงของร่างกาย

ทุกกระบวนการผลิตของเครือเฮอริเทจได้รับมาตรฐานรองรับสากล และได้รับความไว้วางใจในคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ส่งออกสู่กว่า 60 ประเทศทั่วโลก

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.heritagethailand.com หรือติดตามกิจกรรมของเครือเฮอริเทจได้ที่เฟสบุ้ค https://www.facebook.com/Heritagesnacksandfood หรือ โทร 02-813 0954-5


###

เกี่ยวกับ เฮอริเทจ – “อาหารดี ชีวีมีสุข”

เครือเฮอริเทจ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2529 ในฐานะผู้ค้าส่งวัตถุดิบในการผลิตอาหารประเภทถั่วและผลไม้แห้ง และก้าวสู่การเป็นบริษัทส่งออกวัตถุดิบ รวมถึงการแปรรูปสินค้าเกษตรและบรรจุภัณฑ์ในอุตสาหกรรมอาหารชั้นนำของโลก ปัจจุบัน เฮอริเทจประกอบด้วยบริษัทในเครือกว่า 10 บริษัท ดำเนินงานใน 8 ประเทศ ส่งออกสินค้าสู่กว่า 60 ประเทศทั่วโลก และยังคงมุ่งมั่นขยายการลงทุนเพิ่มเติมในอีกหลายประเทศ

เครือเฮอริเทจประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ในเครือ อาทิ ถั่วและผลไม้อบแห้ง ภายใต้แบรนด์ “เฮอริเทจ”, “บลูไดมอนด์” เมล็ดอัลมอนด์จากแคลิฟอร์เนีย “เซนเซชั่น” ผลิตภัณฑ์ผลไม้อบแห้งและน้ำผลไม้ออร์แกนิกหลากชนิด, “นัทวอล์คเกอร์” ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่วและเมล็ดพืช, ถั่วพิทาชิโอ “ซันคิสต์”, ข้าวโพดอบกรอบเคลือบคาราเมลผสมถั่วพรีเมี่ยม “วันเดอร์พัฟฟ์ ป๊อบคอร์น”, “ฟรังซัวส์” คุ๊กกี้และช็อคโกแลต, ผลิตภัณฑ์อาหารจีน “โกลด์ฟิช”, ผลิตภัณฑ์วุ้นเส้น “เฟิร์สดราก้อน”, และน้ำแร่ธรรมชาติจากอิตาลี “แมนเจียโตเรล่า” รวมถึงอีกหลายผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในระหว่างขั้นตอนเตรียมการผลิต

ผลิตภัณฑ์ของเฮอริเทจ ได้รับการจดทะเบียนระดับสากล และผ่านการรับรองมาตรฐานทั้ง GMP, HACCP, BRC, และ ISO 22000 ซึ่งรับรองมาตรฐานด้านการจัดการความปลอดภัยของอาหาร พร้อมด้วยมาตรฐานอาหารฮาลาลและโคเชอร์ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพจากธรรมชาติ ผู้บริโภคจึงสามารถมั่นใจได้อย่างเต็มเปี่ยมถึงความปลอดภัย และคุณประโยชน์ต่อสุขภาพ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีมีสุข

10
#TheRightMan : “คืนหฤหรรษ์ ยิ้มหฤโหด”
ซีรี่ส์หนังสั้นออนไลน์ ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน 2016


25 ตุลาคม 2559, กรุงเทพฯ- BLUED (บลูดี) แอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์สำหรับชาวชาวสีม่วง ที่มีผู้ใช้งานสูงสุดเป็นอันดับที่หนึ่งของโลก เปิดตัวซีรี่ส์หนังสั้นออนไลน์ The Right Man ตอน “คืนหฤหรรษ์ ยิ้มหฤโหด” เพื่อต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน หลังได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากซีรี่ส์ตอนที่แล้ว “เพราะ...ฉันรัก” ซึ่งออกมาต้อนรับเทศกาลวันแม่แห่งชาติ เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาแล้วครั้งหนึ่ง โดยตอน “คืนหฤหรรษ์ ยิ้มหฤโหด” นี้ได้เปลี่ยนจากบรรยากาศอบอุ่นชวนซึ้งระหว่างแม่ลูกในเรื่องที่แล้ว มาเป็นความตื่นเต้นสยองขวัญ

ซีรี่ส์หนังสั้นออนไลน์ The Right Man ตอน “คืนหฤหรรษ์ ยิ้มหฤโหด” เป็นการจับมือทำงานร่วมกันระหว่าง Blued และ Jinloe โปรดักชั่นผู้ผลิตภาพยนตร์และซีรี่ส์เรื่องดัง โดยมี หยวน - ดนพ ธนินศิรประภา (จาก Make It Right The Series และ ซีรี่ส์สงครามไฮสกูล) รับหน้าที่กำกับการแสดง พร้อมทีมนักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่อย่าง นาย - กัณฑ์วุฒิ อนนท์รัตน์ (จาก Love Sick The Series และ ซีรี่ส์ หุ้นรักนักลงทุน), เนม - ธนพล ชูรอด (จากละครสุภาพบุรุษลูกผู้ชาย และละครกุหลาบเล่นไฟ) ร่วมด้วยเหล่าเน็ตไอดอลจากรายการ Take Guy Out Thailand สร้างสีสันสนุกสนานโดยในซีรี่ส์ตอนนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ตัดสินใจนัดพบเพื่อนออนไลน์ที่พูดคุยกันผ่านแอพ Blued มานาน แต่ไม่เคยเจอหน้าค่าตากันเสียที โดยพวกเขานัดเจอกันในงานปาร์ตี้หน้ากากฮาโลวีน แต่แล้วด้วยความลึกลับซับซ้อน ทำให้ภารกิจตามหาตัว คนที่ใช่ The Right Man กลายเป็นความสยดสยองเกินคาดเดา

สำหรับความพิเศษของซีรี่ส์ตอนนี้ยังอยู่ที่การที่ผู้ชมสามารถเลือกชมตอนจบของซีรี่ส์หนังสั้นได้ถึง 2 รูปแบบ พร้อมกับยังมีกิจกรรมชวนร่วมสนุกติด #TheRightMan ในโลกออนไลน์อีกด้วย

สามารถติดตามชม Trailer ตัวอย่าง The Right Man ตอน “คืนหฤหรรษ์ ยิ้มหฤโหด” ได้ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ และติดตามชม The Right Man ตอน “คืนหฤหรรษ์ ยิ้มหฤโหด” แบบเต็มรูปแบบพร้อมกัน ได้ในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ ที่แฟนเพจของ Blued : www.facebook.com/bluedthailand


###

เกี่ยวกับ BLUED

BLUED (บลูดี) แอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์สำหรับชาวเกย์ ที่มีผู้ใช้งานสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก ด้วยความมุ่งมั่นทำตามจุดมุ่งหมายที่ว่า “ให้เกย์ทั่วโลกได้เพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตที่ยอดเยี่ยม” ทำให้เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาและมอบสิ่งดีๆ ทั้งสินค้าบริการ และกิจกรรมต่างๆ ให้กับสังคมเกย์ตลอดมา

ติดตามความเคลื่อนไหวของ BLUED ได้ที่ www.facebook.com/bluedthailand
และดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นฟรีได้ที่ 
Android: https://goo.gl/f3wSXC
iOS: https://goo.gl/rLovCl

11
ชุดกล่องอาหารตราจรวดดีไซน์ใหม่ พิเศษเพียง 199 บาท


                    บริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด ผู้ผลิตเครื่องครัวคุณภาพแบรนด์ “ซีกัล” และ “จรวด” ขอแนะนำ ‘ชุดกล่องอาหารตราจรวด’ มาพร้อมกับกระเป๋าผ้าบุฟรอยด์ โดยมีให้เลือกสรร 2 สไตล์ ได้แก่ สีฟ้า บลู ฟอร่า ให้สัมผัสสีสันความสดใส และ สีชมพู พิ้ง บลอสซัม ให้สัมผัสถึงความน่ารักสดใส โดยแต่ละชุดจะบรรจุกล่องอาหารรวม 2 ใบ ขนาด 12 ซม. จำหน่ายในราคาพิเศษเพียงชุดละ 199 บาท จากปกติราคาชุดละ 350 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ บิ๊กซี ทุกสาขา ตั้งแต่ 16 พ.ย. นี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2730-7999 หรือwww.facebook.com/seagullbrand


12
เพลง ฝันบิดา (Acoustic Version) - ชาติ สุชาติ

Link https://www.youtube.com/watch?v=qOwYsRh3y9c

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=qOwYsRh3y9c" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=qOwYsRh3y9c</a>

13
ป๊อบสตาร์ชาวพม่า “ไซ ไซ คำ แลง” สุดแฮปปี้
ร่วมโปรเจ็กต์หนังสานสัมพันธ์ไทย-พม่า“ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay”
ชมเปราะนางเอกไทยสวยเก่งครบเครื่อง                 ถือเป็นป๊อบสตาร์อันดับ 1 ของพม่าที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตกอยู่ ณ เวลานี้ สำหรับนักร้องหนุ่มมาดเข้ม Sai Sai Kham Leng (ไซ ไซ คำ แลง) ที่กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์โปรเจ็กต์ใหม่ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นภาพยนตร์สานสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยและประเทศพม่า และยังเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกและเรื่องเดียวที่ได้รับอนุญาตเข้าไปถ่ายทำตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของพม่าแบบอันซีน ในภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า “ถึงคน..ไม่คิดถึงFrom Bangkok To Mandalay” ที่งานนี้หนุ่ม Sai Sai (ไซ ไซ) ถึงกับออกปากว่าแฮปปี้สุดๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ แถมยังชมเปราะว่านางเอกสาวชาวไทยอย่าง น้ำหวาน-พิไลพร สุปินชุมภู สวยเก่งครบเครื่องอีกต่างหาก  ลองมาฟังหนุ่ม Sai Sai KhamLeng (ไซ ไซ คำแลง) เปิดใจถึงผลงานภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกให้ฟังกันดู…


                 “…ในภาพยนตร์เรื่องนี้ผมรับบทเป็น Moe Nai (โมนาย) เป็นครูสอนดนตรีชาวพม่าที่รักอิสระ สนุกสนาน มีความคิดเป็นของตัวเอง คาแรคเตอร์ก็มีความใกล้เคียงกับตัวตนของผม เหมือนผมได้แสดงเป็นตัวของตัวเองครับ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ผมได้มีโอกาสร่วมงานกับทีมโปรดักชั่นชาวไทย และยังเป็นภาพยนตร์ที่ร่วมสานสัมพันธ์อันดีระหว่างไทยและพม่า ซึ่งถือเป็นประสบการณ์การทำงานที่ดีมากๆครับ ผมตื่นเต้นมากๆ ผมพูดกับตัวเองเสมอ ผมจะทำให้สำเร็จและผมตั้งใจทำให้ดีที่สุดครับ การได้ร่วมงานกับน้ำหวาน พิไลพร  ตอนแรกผมก็มีแอบเกร็งๆบ้างคิดว่าเราสองคนจะคุยกันรู้เรื่องไหมเนี่ย (หัวเราะ) ก่อนเริ่มถ่ายหนังผมได้เจอกับน้ำหวาน เราได้มีโอกาสไปออกกำลังกายด้วยกัน ทำเวิร์คชอปด้วยกัน และช่วงที่ถ่ายทำผมกับน้ำหวานต้องเดินทางไปด้วยกันตลอด ทำให้เราทั้งเริ่มสนิทกัน เข้าขากันได้ดีเวลาเข้าฉากครับ น้ำหวานจะชอบสอนภาษาไทยให้ผม ส่วนผมก็จะคอยรับหน้าที่เป็นไกด์ พาไปตระเวณกินของอร่อยๆ หรือจะคอยเล่าประวัติของสถานที่ท่องเที่ยวที่เราเดินทางไปถ่ายทำให้น้ำหวานฟัง ผมว่าน้ำหวานเป็นผู้หญิงที่สวยมากๆครับ (อมยิ้ม) ผมว่าคนไทยมีความน่ารักคล้ายคนพม่า คือยิ้มเก่งทั้งคู่ เวลาไปตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ก็จะเจอกับรอยยิ้มของผู้คน โดยส่วนตัวแล้วผมได้มีโอกาสเดินทางมาเที่ยวเมืองไทยหลายครั้ง และจะประทับใจกับความน่ารักของคนไทยครับ ก็อยากขอฝากภาพยนตร์เรื่อง From Bangkok To Mandalay ให้แฟนๆชาวไทยได้ลองติดตามชอมกันด้วยนะครับ เป็นภาพยนตร์ที่ทั้งนักแสดงไทยและพม่าตั้งใจถ่ายทอดเรื่องราวความรักและการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของพม่า รับรองว่าดูหนังเรื่องนี้เรื่องเดียวเหมือนได้ไปเที่ยวทั่วพม่าเลยครับ อยากฝากผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยนะครับ วันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์ครับ…”

                 ติดตามชมฝีไม้ลายมือทางการแสดงของป๊อบสตาร์ชื่อดังจากฝั่งพม่า Sai Sai Kham Leng (ไซ ไซ คำแลง) ในภาพยนตร์เรื่อง “ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay” จากผลงานการกำกับของ ชาติชาย เกษนัส อำนวยการสร้างโดย มาเจนตา ฟิล์ม สตูดิโอ 10 พฤศจิกายนนี้ ♡♡♡♡ ----> จดหมายของความคิดถึงจะถูกเปิดอ่านพร้อมกันในโรงภาพยนตร์
14
อิ่มอร่อย กับติ่มซำเมนูใหม่ห้องอาหารจีน การ์เด้น คอร์ท  โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค – ถนนรัชดาภิเษก จัดโปรโมชั่นพิเศษ ! มา 4 ท่าน จ่าย 3 ท่าน สำหรับ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธันวาคม 2559 เชิญชิมเมนูเด่น คัดสรรสุดพิเศษ  เอาใจคนรักติ่มซำ ทั้งของนึ่ง ทอด อาทิ ปอเปี๊ยะปลาทอด, ปอเปี๊ยะญวนซีฟู๊ด,ปอเปี๊ยะกระดาษห่อเนื้อปลามะม่วงซอสพริก, ปลาสองสีซอสเต้าซี่, ฮะเก๋าหยกซอสวาซาบิ, เกี๊ยวหอยมุก,เกี๊ยวปลา ผักป๋วยเล้ง, ขนมจีบเนื้อปลา เลิศรส, เกี๊ยวปลาและกุ้งตับห่าน, ปลาแซลมอนสองสีซอสพริกไทยดำ, ซาลาเปาลาวา ชาเขียว, ซาลาเปา ไส้ สับปะรด, ซาลาเปาสามชั้น ในราคาเริ่มต้นเมนูละ  95 บาท เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวันเวลา 11.30 – 14.30 น. มื้อค่ำเวลา 18.00 – 22.30 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-290 0125, 080-159 7537

15
แกมโบล คว้ารางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปี 2016


               บอสใหญ่ แกมโบล คว้ารางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปี 2016: บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด เจ้าของแบรนด์รองเท้า “แกมโบล” (GAMBOL) โดยผู้บริหาร นายสุรชัย กิจกำจาย (ที่ 3 จากซ้าย) เข้ารับรางวัล “บุคคลคุณภาพแหงป 2016”ในภาคธุรกิจแฟชั่น จากมูลนิธิสภาวิทยาศาสตรและเทคโนโลยีแหงประเทศไทย เพื่อประกาศเกียรติคุณและยกยองบุคคลที่ประสบความสําเร็จในการดําเนินชีวิต ทั้งชีวิตสวนตัว ชีวิตการทํางาน และการอุทิศตนทํากิจกรรมเพื่อประโยชนตอสังคมและประเทศชาติในดานตางๆ ซึ่งสมควรเปนแบบอยางที่ดีและควรคาตอการสงเสริมเพื่อประกาศเชิดชูเกียรติยศแหงความภาคภูมิใจ ณ ศูนยประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ วันก่อน

Pages: [1] 2 3 ... 816