Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - happy

Pages: [1] 2 3 ... 804
1
เวียตเจ็ท เปิดโปรฯ จองตั๋วโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาทจำนวนหนึ่งแสนใบ ฉลองเปิดเส้นทางบินใหม่ระหว่างประเทศ


เวียตเจ็ทฉลองเปิดเส้นทางบินใหม่ โฮจิมินห์ – ฮ่องกง จัดโปรโมชั่นตั๋วโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท จำนวน 100,000 ใบ ในแคมเปญ “It’s time to Vietjet” สู่ทุกจุดหมายในต่างประเทศของสายการบิน ได้แก่ ฮ่องกง เกาสง ไทเป ไถหนัน โซล สิงคโปร์ กรุงเทพฯ กัวลาลัมเปอร์ และย่างกุ้ง กำหนดเปิดจอง 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 21 – 23 กันยายน 2559 ระหว่างเวลา 12.00 – 14.00 น. ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com โดยผู้โดยสารสามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2559 – 31 มีนาคม 2560 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) โปรโมชั่นนี้จะช่วยมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสารในประเทศไทยที่จะเดินทางไปยังเวียดนามและต้องการบินต่อเนื่องไปยังเมืองสำคัญอื่นๆ อย่างคุ้มค่า
 
สำหรับบริการเส้นทางใหม่ โฮจิมินห์ – ฮ่องกง กำหนดเปิดบริการบินเที่ยวแรกในวันที่ 9 ธันวาคม 2559 ส่วนเส้นทาง โฮจิมินห์ – เกาสง และ  ไฮฟอง – โซล เริ่มบินในวันที่ 12 ธันวาคม 2559 และ เส้นทาง ฮานอย – ไทเป เริ่มบินในวันที่ 30 ตุลาคม 2559
 
ผู้สนใจสามารถจองตั๋วได้ที่ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟนที่ www.m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเฟซบุ๊ค http://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) โดยสามารถชำระเงินด้วยบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส
 
 
ปัจจุบัน สายการบินเวียตเจ็ทมีบริการเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ ถึง โฮจิมินห์ และ ฮานอย และเมื่อเร็ว ๆ นี้ เวียตเจ็ทได้เปิดเส้นทางใหม่ในประเทศไทย กรุงเทพฯ – ภูเก็ต และ ภูเก็ต – เชียงราย และมีกำหนดเปิดเส้นทาง กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ ในวันที่ 26 กันยายน 2559 และเส้นทาง กรุงเทพฯ – ไฮฟอง (เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของเวียดนาม) ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2559
 
นางเหวียน ทัน ฮา ประธานกรรมการ สายการบินเวียตเจ็ท กล่าวว่า “ด้วยลักษณะที่ตั้งทางภูมิศาสตร์และเป็นศูนย์กลางด้านเศรษฐกิจสังคมของภาคตะวันออกเฉียงเหนือของเวียดนาม จึงทำให้เมืองไฮฟองมีศักยภาพสูงในการดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและเกาหลี และด้วยการขยายเส้นทางบินอย่างต่อเนื่อง เราเชื่อมั่นว่าเส้นทางบินใหม่นี้ จะไม่เพียงช่วยให้ชาวเมืองและนักท่องเที่ยวในเมืองไฮฟองสามารถเดินทางไปยังต่างประเทศด้วยเที่ยวบินที่ทันสมัย ปลอดภัยและสะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังจะช่วยกระตุ้นการค้าขายและการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจระหว่างเมืองไฮฟอง กรุงเทพฯ และโซล ได้เป็นอย่างดี”
 
เมื่อเร็ว ๆ นี้สายการบินฯ ยังประกาศเปิดเส้นทาง ไฮฟอง – โซล (เกาหลีใต้) โดยกำหนดเปิดบริการบินเที่ยวแรกในวันที่ 12 ธันวาคม 2559 บริการเฉพาะวันจันทร์ พุธ พฤหัสฯ และอาทิตย์  ใช้เวลาบินประมาณ 5 ชั่วโมง ออกเดินทางจากไฮฟองเวลา 23.45 น. (เวลาท้องถิ่น) เดินทางถึงโซลเวลา 06.00 น. (เวลาท้องถิ่น) และเที่ยวบินขากลับออกเดินทางจากโซลเวลา 07.15 น. (เวลาท้องถิ่น) เดินทางถึงไฮฟองในเวลา 10.40 น. (เวลาท้องถิ่น)


ตารางเที่ยวบินของสายการบินเวียตเจ็ทในประเทศไทย###

เกี่ยวกับ สายการบินเวียตเจ็ท

สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ในรูปแบบเที่ยวบินต้นทุนต่ำพร้อมทางเลือกบริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ทได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ หลังจากได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับการยกย่องเป็น 1 ใน 500 แบรนด์ชั้นนำของเอเชียประจำปี พ.ศ. 2559 (Top 500 Brands in Asia 2016) โดย เนลเซน สถาบันวิจัยการตลาดระดับโลก และได้รับรางวัล “สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Asian Low Cost Carrier)” ในงานประกาศผลรางวัล TTG Travel Awards 2015 ซึ่งรางวัลนี้เกิดจากการโหวตคะแนนเสียงของนักเดินทาง สำนักงานท่องเที่ยว และบริษัทนำเที่ยวในทวีปเอเชีย โดยสายการบินเวียตเจ็ทถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสามสายการบินที่มีการเติบโตบนเฟซบุ๊ครวดเร็วที่สุดของโลกโดย Socialbakers
 
ปัจจุบัน  เวียตเจ็ทให้บริการผู้โดยสารด้วยเครื่องบินแอร์บัสรุ่น A320 และ A321 จำนวน 40 ลำ และ ดำเนินการบิน 350 เที่ยวบินต่อวัน เปิดให้บริการ 53 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน และเมียนมาร์ ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 30 ล้านคน

สายการบินเวียตเจ็ทมีแผนการขยายเครือข่ายเส้นทางให้ครอบคลุมทั่วภูมิภาคต่อไปและได้เตรียมการทำสัญญาสั่งซื้อเครื่องบินลำใหม่ที่ทันสมัยจำนวนมากจากบรรดาผู้ผลิตอากาศยานชั้นนำระดับโลก

ท่านสามารถกดไลค์เฟซบุ๊คเวียตเจ็ทได้ที่ www.facebook.com/vietjetthailand หรือติดตามข่าวสารที่ทวิตเตอร์ @vietjetvietnam และรับชมวีดีโอของเราได้ที่ www.youtube.com/user/vietjetvietnam 

2
ดึ่งลึกสุดห้วงอารมณ์ กับ “DEMON DARK EDITION” สองสีใหม่ โหดจัดโดนใจ!


                  GPX Racing แบรนด์รถมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทย ทำเซอร์ไพรส์เหล่าสาวก ส่ง DEMON เฉดสีใหม่ เอาใจวัยมันส์ ในคอนเซปต์ “DEMON DARK EDITION” ดึ่งลึกสุดห้วงอารมณ์ ลงมาเพิ่มกำลังความแกร่งของค่าย กับสองสีสันใหม่สุดพิเศษ Black Arctic (สีดำด้าน) และ Grey Gravity (สีเทาด้าน)

                  พูดถึงเจ้าปีศาจ DEMON ที่เปิดตัวครั้งแรกออกสู่ตลาดรถมอเตอร์ไซค์บ้านเราให้ได้เป็นที่รู้จักกันเมื่อปลายปี 2014 กับสองสีสันประจำแบรนด์ อย่างสีแดง และสีดำ จนสร้างกระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมด้วยยอดจองถล่มทลาย เรื่อยมาจนถึงเมื่อปลายปี 2015 ทางค่ายก็ขอเปิดตัวโฉมใหม่ Minor Change ในรหัส DEMON (2016) และเพิ่มสีสันใหม่ อย่างสีขาวมุกเข้ามา ซึ่งก็ยังคงได้รับการตอบรับที่ดีไม่มีตก


                  จนเมื่อเร็วๆนี้ ที่บรรดาเหล่าสาวกสองล้อ ได้เห็นภาพของ “DEMON DARK EDITION” สีสันใหม่ ที่ไฉไลกว่าเดิม แค่ตัวบอดี้เดิมๆก็หล่อเหลาเอาการอยู่แล้ว มารอบนี้ ขอดึงลุคโหดดุ สุดดาร์ก จัดความเท่ มาพร้อมเสน่ห์ที่น่าค้นหา ดึงดูดสายตาด้วยชุดเปลือกสีด้านทั้งคัน เพิ่มความดุดันกันแบบสุดๆ เรียกได้ว่ารีบจับเทรนสีด้าน ที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน ขยับความเรียบหรูกันไปอีกขั้น พร้อมเปลี่ยนสีเฟรมถักจากสีแดงเป็นสีดำ กระหน่ำความเข้ม ด้วยเปลือกครอบไฟหน้าสีเทาเข้ม อีกทั้งยังปรับลวดลายสติ๊กเกอร์ตัวรถใหม่ให้เข้ากันอย่างลงตัว

                  “DEMON DARK EDITION” มาในขุมพลัง พิกัด 125 ซีซี 4 จังหวะ เสริมทัพด้วยแม็กทองห้าก้าน จัดความหนึบด้วยยางคุณภาพ iRC WINGS และโช๊ค yss มาตรฐานสากล เพิ่มความหรูด้วยโลโก้ แมททีเรียลเนื้อสีพิเศษ ตามมาด้วย Tank pad เรซิ่น ดีไซน์สุดสปอร์ต ล้ำสมัยไปกับเรือนไมล์ดิจิตอล กับราคาแนะนำเพียง 54,900 บาท

                  GPX Racing พร้อมเดินหน้าส่ง “DEMON DARK EDITION” ออกสู่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศแล้ว ตั้งแต่วันนี้! คลิกดู...ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ได้ที่
www.gpxthailand.com/dealer-GPXติดตามข้อมูลข่าวสารของ GPX Racing เพิ่มเติม ได้ที่

www.gpxthailand.com

www.facebook.com/gpxracingthailand


3
พบกับงานเทศกาลเดียวที่จะเต็มไปด้วย เสรีภาพ !

Freedom Festival 2016 เสรีภาพ เสรีเพลง

วันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม 2559 ณ อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ (13.00-19.30 น.)


                 Freedom Festival 2016 โดย มูลนิธิฟรีดริช เนามัน ในประเทศไทย (FNF Thailand) ร่วมกับ TK park และ นิตยสาร happening จัดงานเทศกาลแห่งเสรีภาพ ภายในงานพบกับกิจกรรมมากมาย ที่จะทำให้คุณมองคำว่า ‘เสรีภาพ’ ในแง่มุมที่คุณไม่เคยรู้

                 -  Workshop แต่งเพลง กับนักแต่งเพลงมืออาชีพอย่าง ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า, ปอย Portrait, กอล์ฟ ซูเปอร์เบเกอร์ และ ปอนด์-วัชรพงศ์ ตันเต๊ก (ผู้ชนะการแต่งเพลงในโครงการเสีภาพ เสรีเพลง 2015)

                 -  งานเสวนา แลกเปลี่ยนความเห็นเรื่องเสรีภาพจากวิทยากรชื่อดังอย่าง แชมป์-ทีปกร วุฒิพิทยามงคล, หมอเอิ้น-พิยะดา หาชัยภูมิ, ตุล ไวฑูรเกียรติ, วิภว์ บูรพาเดชะ, วุฒิชัย กฤษณะประกรกิจ ฯลฯ

                 -  แจกโจทย์ การประกวดแต่งเพลงในโครงการ ‘เสรีภาพ เสรีเพลง’ ที่มีเงินรางวัลให้ผู้ชนะ 30,000 บาท ที่สำคัญเพลงที่ชนะเลิศการประกวดจะถูกนำไปทำมิวสิกวิดีโอ โดย Hello Filmmaker เจ้าของผลงานมิวสิกวิดีโอที่เป็นที่พูดถึงอย่างเพลง ‘ขอ’ ของวง LOMOSONIC, เพลง ‘โอมจงเงย’ ของ แสตมป์ อภิวัชร์ และ เพลง ‘ไม่เคย’ ของวง 25 hours

                 -  คอนเสิร์ตอะคูสติก จากศิลปินมากมาย อาทิ เป้ อารักษ์, ต้า พาราด็อกซ์ & พุฒิและแม็กจากวง ภูมิจิต, ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า & Yaak Lab & แพรวา Yellow Fang, ฟักกลิ้ง ฮีโร่, Young man and the sea, ปอย Portrait & ปอนด์ วัชรพงศ์

                 -  ชมภาพยนตร์คุณภาพ เรื่อง Dancer in the Dark (2000) จากมูลนิธิ Amnesty International Thailand  และ  เรื่อง  Song of Lahore (2015) Documentary Club

                 -  ร่วมสนุกกับบูทกิจกรรมมากมาย อาทิ ร่วมเลือกซื้อหนังสือดีราคาถูกจากร้าน 'ปันกัน' พร้อมกับเอาหนังสือของคุณมาบริจาคแบ่งปันเพื่อหาทุนการศึกษาให้น้องๆ ผู้ขาดโอกาส  บูทจากมูลนิธิ Amnesty International Thailand และ A21 Thailand, นิทรรศการ Dream Thailand ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการวาดภาพฝันให้ประเทศไทย เป็นต้น

Event Page: www.facebook.com/events/1056316597809198/

** ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรม  **


4
CORUM มอบนาฬิกาหรูให้นางสาวไทยปี 2559


                  ผู้บริหาร CORUM มอบนาฬิกาหรูให้นางสาวไทยปี 2559 : บริษัท บาชโทลด์ จำกัด ผู้นำเข้า นาฬิกาแบรนด์หรูจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แบรนด์ Corum (โฆรุ่ม) ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนการประกวดนางสาวไทยประจำปี 2559  นำโดย ดร.สร้อยเพชร เรศานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บาชโทลด์ จำกัด (ที่ 6 จากซ้าย) และ นายเทวินทร์ เรศานนท์ บาชโทลด์ ผู้จัดการ (ที่ 7 จากซ้าย) ให้การต้อนรับคณะนางสาวไทย นำโดย นางสาวธนพร  ศรีวิราช นางสาวไทยประจำปี 2559, นางสาวปิ่นทิพย์  อรชร รองอันดับ 1 และนางสาวสุปภาดา  ภูรีพงศ์ รองอันดับ 2 พร้อมกันนี้ได้มอบนาฬิกาแบรนด์ Corum (โฆรุ่ม) ให้กับนางสาวไทยและรองทั้งสองคน โดยได้รับเกียรติจาก คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุล ประธานสหพันธ์สมาคมสตรีนักธุรกิจและวิชาชีพแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ (ที่ 4 จากซ้าย) มาร่วมเป็นสักขีพยาน  ณ  ร้าน CADEAUX JEWELRY ศูนย์การค้าเกษรพลาซ่า วันก่อน

ตำแหน่งที่ยืนจากซ้ายไปขวา


1. นายจิรัสย์                           วัฒนภัทรเศรษฐ์        รองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดศูนย์การค้าเกษร พลาซ่า
2. นางสาวปิ่นทิพย์                   อรชร                     รองอันดับ 1
3. นางสาวธนพร                      ศรีวิราช                  นางสาวไทยประจำปี 2559
4. คุณหญิงณัฐิกา                    วัธนเวคิน   อังอุบลกุล               ประธานสหพันธ์สมาคมสตรีนักธุรกิจและวิชาชีพแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์
5. นางสาวสุปภาดา                  ภูรีพงศ์                   รองอันดับ 2
6. ดร.สร้อยเพชร                     เรศานนท์                กรรมการผู้จัดการ บริษัท บาชโทลด์ จำกัด
7. นายเทวินทร์                       เรศานนท์ บาชโทลด์          ผู้จัดการ บริษัท บาชโทลด์ จำกัด

5
“เดอะ พรอมานาด” เนรมิตดินแดนแห่งโลกใต้น้ำ
กิจกรรม “Aquatic World 2016”

“เดอะพรอมานาด รามอินทรา” จัดงาน “Aquatic World 2016” พร้อมประกวดปลาทองรันชู : เดอะพรอมานาด ไลฟ์สไตล์ มอลล์ รามอินทรา โดย นางสาวกรกมลวรรณ  สระบัว (คนกลาง) รักษาการผู้ช่วยผู้อำนวยการ เดอะพรอมานาด ไลฟ์สไตล์มอลล์ จัดงาน “Aquatic World 2016” เปิดประสบการณ์โลกใต้น้ำอันกว้างใหญ่ ตื่นตาตื่นใจกับปลากระเบนยักษ์ ฉายา “วิหคแห่งท้องทะเล” และ“ปลาจระเข้เผือก” ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายในงานพบกับสัตว์น้ำมากกว่า 50 สายพันธุ์ ซึ่งมีมูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาท พร้อมร้านค้าจำหน่ายพันธุ์สัตว์น้ำ และอุปกรณ์ในราคาพิเศษ นอกจากนี้เดอะพรอมานาด ไลฟ์สไตล์ มอลล์ รามอินทรา ร่วมมือกับ นายณัฐวุฒิ เรืองเวส (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานชมรมปลาทองรันชูแห่งประเทศไทย  จัดการประกวดปลาทองรันชู ชิงแชมป์ประเทศไทย ทั้งหมด 5 รุ่นมากกว่า 200 ตัว ณ เดอะพรอมานาด ไลฟ์สไตล์ มอลล์ รามอินทรา วันก่อน

ตำแหน่งบุคคลที่ยืนในภาพจากซ้าย
1.             นายดิสพงษ์                    ทองนพเก้า           รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นโตไซส์ การประกวดปลาทองรันชูชิงแชมป์ประเทศไทย
2.             นายธนะ                         บุษปวนิช              เลขาธิการสมาคมปลาทองรันชูแห่งประเทศไทย
3.             นายกัญจน์                      ชวาลรัตน์              CEO ท็อป สติงเรย์   
4.             นางสาวกรกมลวรรณ         สระบัว                   รักษาการผู้ช่วยผู้อำนวยการ เดอะพรอมานาด ไลฟ์สไตล์มอลล์
5.             นายณัฐวุฒิ                     เรืองเวส                 ประธานชมรมปลาทองรันชูแห่งประเทศไทย
6.             นายพรชัย                       วลีสุขสันต์            รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นโฮย่า การประกวดปลาทองรันชู ชิงแชมป์ประเทศไทย
7.             นายปฏิภาณ                    บุญเทียม                รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นโตไซส์ การประกวดปลาทองรันชูชิงแชมป์ประเทศไทย


                   เดอะ พรอมานาด ไลฟ์สไตล์มอลล์ รามอินทรา โดยผู้บริหารคนเก่ง คุณประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์กรรมการผู้จัดการ เดอะ พรอมานาด ไลฟ์สไตล์มอลล์ เนรมิตลานน้ำพุ จัด งาน “Aquatic World 2016” เปิดประสบการณ์โลกใต้น้ำอันกว้างใหญ่  ตื่นตาตื่นใจไปกับเจ้าของฉายา “วิหคแห่งท้องทะเล” เจ้าปลากระเบนยักษ์ สัตว์น้ำสุดมหัศจรรย์ ที่แหวกว่ายด้วยท่วงท่าดุจนก ดีกรีแชมป์ระดับประเทศ และ “ปลาจระเข้เผือก” ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมจัดการประกวดปลาทองรันชู ชิงแชมป์ประเทศไทย ทั้งหมด 5 รุ่นมากกว่า 200 ตัว ซึ่งบรรยากาศภายในงานคราคร่ำไปด้วยผู้คนที่ชื่นชอบสัตว์น้ำ รวมไปถึงผู้เข้าประกวดปลาทองรันชู ชิงแชมป์ประเทศไทย เต็มลานน้ำพุ เดอะ พรอมานาด ไลฟ์สไตล์มอลล์ รามอินทรา งานนี้เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ เพราะทางเดอะพรอมานาด ไลฟ์สไตล์มอลล์ รามอินทรา เปิดให้เข้าชมฟรี!!!! และภายในงานยังมีกิจกรร มเล่นเกมพร้อมแจกของรางวัลต่างๆอีกมากมาย

                   คุณประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์  กรรมการผู้จัดการ เดอะ พรอมานาด ไลฟ์สไตล์มอลล์ กล่าวว่า “ทาง เดอะพรอมานาด รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางสมาคมปลาทองรันชูแห่งประเทศไทยได้ให้ทางเดอะพรอมานาดได้เป็นส่วนหนึ่งของการจัดกิจกรรมการประกวดปลาทองรันชูภายใต้งาน “Aquatic World 2016” ครั้งแรกกับประสบการณ์โลกใต้น้ำ ตื่นตาตื่นใจไปกับสัตว์น้ำมากกว่า 50 สายพันธุ์ และยังเป็นศูนย์รวมของครอบครัวที่ต้องการให้สมาชิกแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน ในงานครั้งนี้เรายังได้นำร้านค้าที่จำหน่ายพันธุ์สัตว์น้ำและอุปกรณ์ มาให้ช้อปกันถึงที่กับราคาที่ไม่แพงครับ นอกจากนี้ภายในงานเรายังมีกิจกรรมเล่นเกมที่หลากหลายให้เด็กๆ ได้เข้าร่วม พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายจากเดอะพรอมานาด ซึ่งงาน “Aquatic World 2016” ยังคงจัดต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 11 กันยายน 2559 เข้าชมได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายครับ มาร่วมสัมผัสความมหัศจรรย์ของสัตว์น้ำกันนะครับ” คุณประเสริฐ กล่าวทิ้งท้าย

                   สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thepromenade.co.th/event/aquatic-world-2016/


ปลากระเบนยักษ์


ปลาจระเข้เผือก


ปลาทองรันชูที่ชนะการประกวด.


6

"สิงโต นำโชค" โกอินเตอร์!
บุกตลาดเพลงญี่ปุ่นอย่างเต็มตัวกับอัลบัมสากลอัลบัมแรก "Chok Dee"


                 หลังจากปล่อยซิงเกิลและมิวสิควิดีโอเพลง "Carnival" จากอัลบัม "Chok Dee" อัลบัมเพลงภาษาอังกฤษอัลบัมแรกของสิงโต นำโชค ที่วางขายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นให้แฟนเพลงได้ฟังกันไปแล้ว  สิงโต นำโชค ก็ไม่รอช้าเปิดทัวร์คอนเสิร์ตโปรโมทอัลบัมนี้ที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นที่แรก

                 ซึ่งการไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นในครังนี้ สิงโต นำโชค ได้ไปเปิดการแสดงสดแบบเต็มรูปแบบให้ชาวญี่ปุ่นได้ดู 2 รอบ คือที่  FEVER และ MARZ ไลฟ์เฮ้าส์ชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น และมินิคอนเสิร์ตแบบอะคูสติก พร้อมแจกลายเซ็นและถ่ายรูปกับแฟนเพลงอย่างใกล้ชิดที่ร้าน HMV MUSIC and Book Store และ TOWER RECORDS ร้านขาย CD ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

                 ด้วยความโดดเด่นของเพลงและการแสดงสดบนเวทีที่สิงโต นำโชคตั้งใจถ่ายทอดออกมาอย่างเต็มที่ ทำให้ได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีแบบเกินความคาดหมายจากแฟนเพลงชาวญี่ปุ่นและชาวไทยที่อยู่ที่นั่น รวมไปถึงสื่อมวลชนญี่ปุ่น อาทิ นิตยสาร Jungle life , Nylon Japan , Billboard Japan และคลื่นวิทยุ InterFM 897, TOKYO FM ที่ชวนสิงโตไปพูดคุยและเล่นดนตรีออกอากาศแบบสดๆให้แฟนเพลงชาวญี่ปุ่นได้ฟังอีกด้วย นับว่าการไปแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เป็นการโกอินเตอร์และบุกตลาดเพลงญี่ปุ่นอย่างเต็มตัวของสิงโต นำโชค

ติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอ  เพลง Carnival ของ สิงโต นำโชค ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศทาง  Youtube : Whattheduck  https://www.youtube.com/watch?v=eiDfXSWl8TY  พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่างๆของ "สิงโต นำโชค" ได้ทาง www.facebook.com/singtonumchok, www.facebook.com/whattheduckmusic

7
บริษัท มีราจ คาร์ออดิโอ จำกัด เผยผลประกอบการครึ่งปีแรกทะลุ 100 ล้านบาท
ตั้งเป้ายอดขาย 150 ล้านบาทและพร้อมเข้าตลาดหลักทรัพย์ปี’ 63


                   บริษัท มีราจ คาร์ออดิโอ จำกัด ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับรถยนต์ อาทิ Multimedia Solution สินค้าครบวงจรสำหรับความบันเทิงบนรถยนต์, ระบบทีวีดิจิตอล, GPS, กล้องบันทึกเส้นทาง และ ระบบ Interface รถยุโรป ตั้งเป้ายอดขายปี 2560 ประมาณ 150 ล้านบาท และพร้อมจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในอีก 4 ปีข้างหน้า

                   คุณรวีโรจน์ องค์ศิริวัฒนา ประธานกรรมการบริหารบริษัท มีราจ คาร์ออดิโอ จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันรถยนต์มีปัจจัยหรืออุปกรณ์พื้นฐานครบอยู่แล้ว ซึ่งที่นี้เราต้องมาจับกลุ่มลูกค้าที่เป็นพรีเมี่ยม โดยศึกษาว่าลูกค้ายังจะต้องการอะไร เราก็ค้นพบว่าลูกค้ากลุ่มนี้ต้องการเรื่องเทคโนโลยีที่ทำให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นเวลาอยู่ในรถยนต์ ซึ่งด้วยเหตุนี้ทำให้เรามุ่งเน้นเรื่องเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้ามากยิ่งขึ้น เช่น ระบบทีวีดิจิตอลที่สามารถรับสัญญาณได้ชัดเจนในขณะที่รถวิ่งแทนจานดาวเทียม, ระบบมัลติมีเดียที่ตอบโจทย์คนมากขึ้นอาทิ Google Map บนจอรถยนต์ที่ใช้ได้ทั้งระบบออนไลน์และออฟไลน์, ฟังวิทยุออนไลน์, YouTube เป็นต้น และระบบ Interface สามารถเพิ่มเติมออฟชั่นที่ต้องการได้  และตอนนี้เราไม่ใช่แค่ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงแต่มีมากกว่านั้น โดยเราใช้คำว่า “ Car Entertainment Solution”  ทุกอย่างที่สร้างความบันเทิง ความสุข ความสะดวกสบายที่อยู่ภายในรถยนต์คืองานของเรา


คุณรวีโรจน์ องค์ศิริวัฒนา

                   “สำหรับสินค้าและบริการของเราแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ กลุ่มที่ 1 Car Audio สินค้าแบรนด์ชั้นนำระดับโลกเช่น Mercury, Performance, Kenwood, JVC, Pioneer, Alpine เป็นต้น กลุ่มที่ 2 ระบบมัลติมีเดีย เช่น ระบบจอทีวี ระบบทีวีดิจิตอล ระบบแผนที่  และกลุ่มที่ 3 กลุ่มเบ็ดเตล็ด เช่น กล้องติดรถยนต์ ระบบกันขโมย ฟิล์มกรองแสง ทั้งนี้  สินค้าของเรานอกจากจะมีจำหน่ายในประเทศไทยแล้วยังส่งจำหน่าย 9 ประเทศทั่วโลก และนอกจากนี้ มีราจ คาร์ออดิโอสามารถนำรถไปคว้าแชมป์โลกเครื่องเสียงของสถาบัน IASCA ที่ประเทศอเมริกา ปี 2007 และแชมป์ต่างๆ มากมาย  พอหลังจากได้แชมป์โลกกลับมาก็เริ่มโปรโมททำให้คนเริ่มรู้จักจนมีชื่อเสียงอีกด้วย”

                   สำหรับปีที่แล้วยอดขายอยู่ที่ 100 ล้านบาท แต่ปีนี้ยังไม่ถึงสิ้นปียอดขายอยู่ที่ 120 ล้านบาท ซึ่งตนตั้งเป้าว่าอาจจะโตขึ้น 50 % หรือประมาณ 150 ล้านบาท เพราะจะมีงานมอเตอร์เอกซ์โปร์ ซึ่งเราได้ร่วมกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Mercury และ Focal เพื่อตอกย้ำว่าเราคือผู้นำของระบบคาร์ออดิโอและระบบมัลติมีเดียในรถยนต์ ในการเนรมิตบูธเครื่องเสียงที่ใหญ่ที่สุดในครั้งนี้ ซึ่งจะทำให้คนที่เข้ามาชมได้เห็นนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งพอคนได้เห็นก็จะง่ายในการตัดสินใจซื้อเพราะราคาไม่แพงและใช้เวลาติดตั้งเร็ว โดยรถคันหนึ่งใช้เวลาติดตั้งเสร็จภายใน 3-5 ชั่วโมง เท่านั้น
                   เราวางแผนไว้ว่าอีกไม่เกิน 4 ปี หรือประมาณปี 2563 จะเข้าตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งตอนนี้กำลังทำระบบที่เตรียมจะเข้าตลาดหลักทรัพย์ โดยแผนที่ 1 ทำระบบ ISO 9002 ซึ่งได้ดำเนินการทำมาได้ระยะหนึ่งแล้ว แผนที่ 2 ขยายสาขาเพิ่มให้ได้อย่างน้อย 4 สาขา โดยสาขาที่จะเปิดจะขยายรอบนอกตามหัวเมืองใหญ่ทางภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคใต้ และแผนที่ 3 การเข้าตลาดหลักทรัพย์

                   “การเปิดสาขาเพิ่มนั้นอาจจะเริ่มเปิดทางภาคเหนือกับภาคใต้ก่อนเพราะคู่ค้าหรือดีลเลอร์ที่พร้อมจะเข้ามาลงทุนร่วมกับเรา ทั้งนี้ ก่อนที่จะเปิดสาขาเพิ่มนั้นทางเราจะต้องเตรียมความพร้อมเรื่องระบบต่างๆ ให้ได้ 90 % ก่อน โดยเราจะเปิดศูนย์เล็กๆ ขึ้นมาทดลองและสร้างระบบการจัดการต่างๆ เพื่อที่เวลาผู้ที่สนใจอยากจะไปเปิดศูนย์ใหม่ภายใต้แบรนด์มีราจ คาร์ออดิโอ นำไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ” คุณรวีโรจน์กล่าว

                   คุณรวีโรจน์กล่าวแนะนำถึงผู้ที่สนใจอยากจะทำธุรกิจนี้ว่า “สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะเปิดร้านหรือศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงและระบบดิจิตอลนั้นสิ่งที่สำคัญอยู่ที่ต้องมีทำเลที่ดี ซึ่งทำเลในที่นี้คือต้องอยู่ในชุมชน ไม่จำเป็นต้องอยู่ติดถนนใหญ่อาจจะอยู่ในซอยแต่เดินทางสะดวก มีที่จอดรถสามารถจอดได้อย่างน้อย 10 คัน และส่วนเงินลงทุนอยู่ที่ประมาณ 5,000,000 บาท เป็นค่าตกแต่งร้านและสินค้า ไม่รวมค่าสถานที่ ซึ่งถ้าต้องเช่าสถานที่ต้องไม่เกินเดือนละ 50,000 บาท”

                   “ลูกค้าที่มารับบริการที่ศูนย์ของเราจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ งานที่ได้มาตรฐานระดับแชมป์โลก และการบริการที่ได้มาตรฐานระดับสากลในราคาที่ไม่แพง ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าไปดูได้ที่ Facebook : Mirageaudio.Thailand หรือ www.miragecaraudio.com หรือสอบถามได้ที่ Line : @ Mirageaudio หรือโทร. 0-2383-4555 เปิดทุกวันอังคารถึงวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 9.00-20.00 น.” คุณรวีโรจน์กล่าวปิดท้าย
8
บริษัท เคซี วีล แอนด์ ไทร์ จำกัด
ขยายช่องทางการตลาดพร้อมรุกตลาด AEC
ตั้งเป้ายอดขาย 400 ล้านบาทและเข้าตลาดหลักทรัพย์ปี 2562

                   บริษัท เคซี วีล แอนด์ ไทร์ จำกัด (K C Wheel & Tires Co., Ltd.) ผู้นำด้านการจำหน่ายล้อแม็กซ์แบรนด์ดัง อาทิ ล้อแม็กซ์ยี่ห้อโปรไดร์(PRODRIVE) ล้อแม็กซ์ยี่ห้อเวลด์(WELD) ล้อแม็กซ์ยี่ห้อเฟอราโร่ (FERRARO) ล้อแม็กซ์ยี่ห้อเวอร์ตินี่ (VERTINI) และผู้ผลิตและจำหน่ายยางยี่ห้อ TRI-ACE เตรียมขยายช่องทางการตลาดในประเทศไทยเพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงและได้ใช้ล้อแมกซ์และยางรถยนต์คุณภาพสูง ย้ายฐานการผลิตมาไทย พร้อมตั้งเป้ายอดขายปี 2559 ประมาณ 400 ล้านบาท แล้วในปี 2562 ต้องจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ และพร้อมรุกตลาด AEC ภายใต้แบรนด์ KC โดยเริ่มจากกลุ่มประเทศ CLMV


นายพิชาญ  พรหมเมฆประธาน

                   นายพิชาญ  พรหมเมฆประธาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคซี วีล แอนด์ ไทร์ จำกัด (K. C. Wheel & Tires Co., Ltd.)  เปิดเผยว่า ย้อนหลังไปเมื่อ 5 ปีที่แล้ว บริษัท เคซี วีล แอนด์ ไทร์ จำกัด หรือ บริษัท เอเวอร์ไซน์ (ประเทศไทย) จำกัด เกิดขึ้นจากการที่ตนอยากจะทำความฝันที่ชื่นชอบในรถยนต์จึงตัดสินใจหันมาเอาดีเรื่องของยางรถยนต์และล้อแม็กซ์ โดยเริ่มต้นจากการเป็นเทรดดิ้งนำล้อเข้ามาจากต่างประเทศ จากนั้นค่อยสร้างแบรนด์ ซึ่งเราจะคำนึงอย่างเดียวตามหลักทฤษฏี KAIZEN คือ เวลาเราทำอะไร ต้องดีขึ้นกว่าทุกวัน ดีขึ้นกว่าแบบเดิมที่เคยทำ ธุรกิจที่บ้าน ก็มีธุรกิจอยู่แล้ว ชื่อแบรนด์ KC เหมือนกัน เราก็เคย KEEP BRAND ของครอบครัวเรามาสร้างแบรนด์ KC WHEEL

                   บริษัท เคซี วีล แอนด์ ไทร์ จำกัดมีสินค้า 2 กลุ่มหลัก คือ ล้อแม็กซ์กับยางรถยนต์ โดยล้อแม็กซ์มี 5 แบรนด์ ได้แก่ 1. ล้อแม็กซ์ PRODRIVE นำเข้าจากญี่ปุ่น จับกลุ่มลูกค้าเน้นที่รถยนต์นั่ง  เราเป็น TECHNICIAL PARTNER ของ PRODRIVE ในการออกแบบดีไซน์ เราสามารถออกแบบดีไซน์ของเราภายใต้แบรนด์ PRODRIVE ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและติดตลาดในประเทศญี่ปุ่น 2. ล้อแม็กซ์ WELD KC นำเข้าจากอเมริกา จับกลุ่มลูกค้ารถเอสยูวี (SUV) เราได้ลิขสิทธิ์ให้ใช้แบรนด์นี้ในประเทศไทยโดยเป็น AUTHORIZED DISTRIBUTOR สามารถใช้บนสินค้าเราได้ WELD MADE BY KC เป็นการใช้นวัตกรรมการ MILLING ที่ท้องล้อ เรียกว่า การไดคัทแบรนด์บนก้าน ถือเป็นเข้าแรกที่ทำ 3. ล้อแม็กซ์ FERRARO เน้นครอบคลุมในทุกตลาดจับกลุ่มตลาดกลางขึ้นไป เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถใช้สินค้าดี มีแบรนด์ และมีคุณภาพที่ดี 4. ล้อแม็กซ์ VERTINI นำเข้าจากยุโรปจับกลุ่มลูกค้ารถหรู  เราก็ได้รับเป็น AUTHORIZED DISTRIBUTOR  ในประเทศไทย VERTINI ผลิตโดยนวัตกรรม FORGED FLOWFORM เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งพัฒนามาจาก FLOW FORMING ซึ่งจะมีน้ำหนักและกระบวนการผลิตล้ำหน้ากว่า FLOW FORMING เป็นการขึ้นรูปล้อ FORGED แต่ใช้กระบวนการหล่อแบบ FLOW FORMING ถือว่าเป็นนวัตกรรมที่เราล้ำหน้ากว่าใคร และ5.ล้อแม็กซ์ KEOCIS แบรนด์ล้อนำเข้า BY KC

                   ส่วนยางรถยนต์นั้นจะมียางรถยนต์ SWIZZ ยางรถปิคอัพเอนกประสงค์ผลิตในประเทศไทย และยางรถยนต์ TRI-ACE นำเข้าจากจีนผลิตที่ซานตกโรงงานในจีนแต่วิศวกรเป็นชาวญี่ปุ่น เป็นแบรนด์ที่เราทำมาเมื่อ 3 ปีที่แล้ว โดยมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ยาง TRI-ACE จับตลาดระดับกลาง กลุ่มลูกค้ามีรายได้ปานกลาง โดยมียางทั้งรถเก๋ง รถกระบะ และรถเอสยูวี ครบทั้งหมด ทั้งมัดทอเลนและออโทนเลน ถ้าเทียบกับคู่แข่งนั้นมีคุณภาพใกล้เคียงกันแต่ราคายาง TRI-ACE จะถูกกว่า 10-15 % ซึ่งเป็นจุดขายของเรา ทั้งนี้ บริษัทซานตงหย่งไท้ ตั้งอยู่ที่เมืองซานตก ประเทศจีน มีพื้นที่โรงงานมากกว่า 100 ไร่ มีกำลังการผลิตวันละประมาณ 4,000 เส้น และเรากำลังเจรจาจะนำยาง TRI-ACE เข้ามาผลิตในประเทศไทย ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างขอบีโอไอ สถานที่มีแล้วคาดไม่น่าเกินปลายปีนี้ หรือไม่เกินปี 2560 น่าจะเริ่มเดินเครื่องการผลิตได้
                   “ปัจจุบันเจาะกลุ่ม NICHE MARKET คือยาง TRI-ACE RACING KING ทำออกมาเป็นยาง SEMI SLICK เพื่อที่จะให้เกิดกระแสในวงการมอเตอร์สปอร์ต ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และนอกจากนี้กำลังทำนวัตกรรมใหม่ทั้ง TRRADWEAR และ COMPOUND เราได้คิดค้นสูตรขึ้นมาเพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีสามารถใช้กับรถยนต์ทุกกลุ่ม ตั้งแต่ขอบ 15 นิ้วถึงขอบ 32 นิ้ว ทั้งนี้ ถ้าเทียบกับยางรถยนต์ยี่ห้ออื่น เราถือว่าเป็นผู้นำทั้งในเรื่องของขนาด ผลิตภัณฑ์ และคุณภาพ” นายพิชาญกล่าว

                   ส่วนกระแสยางจีนถือว่ามีกระแสไม่ดี แต่เรามั่นใจในนวัตกรรมการผลิตซึ่งวิศวกรที่ใช้เป็นทีมงานที่มีประสบการณ์ยาวนานในการผลิตยาง TRI-ACE รวมทั้งยางที่เราขายไปในท้องตลาดเป็นการการันตีว่าสินค้าเรามีคุณภาพ และในปีนี้จะมีการย้ายฐานการผลิตไปที่ประเทศไต้หวันและประเทศไทย ซึ่งทำให้มั่นใจว่านวัตกรรม คุณภาพ และความหลากหลายของสินค้าในยาง TRI-ACE มีครบแน่นอน

                   นอกจากนั้นยังเป็นตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์นำเข้า ตัวแทนจำหน่ายภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคตะวันตก และนำเข้าและจัดจำหน่ายยางรถยนต์หลายยี่ห้อในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียนหลากหลายยี่ห้อ  อาทิเช่น NITTO NEOGEN, TOYO AT PLUS, KUMHO KU36, CONTINENTAL, SUNNY, DIAMONDBACK และ ยางอุตสาหกรรม เจเนอรัล นำเข้าจากประเทศจีน

                   การทำตลาดของบริษัท เคซี วีล แอนด์ ไทร์ จำกัดจะแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ 1. END USER เราจะส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งานจริง เราทำสินค้าที่มีคุณภาพควบคู่กับการสร้างแบรนด์ทำให้ผู้ใช้รู้สึกภูมิใจในการใช้แบรนด์ของเรา และ 2. DISTRIBUTOR ผู้จัดจำหน่าย เรามองถึงประโยชน์ที่สูงสุดที่เขาจะได้รับและทำการตลาดเพิ่มช่องทางการจำหน่ายว่าจะทำอย่างไรให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำในสินค้าในร้านตัวแทนของเรา ทั้งนี้ เราทำการตลาดไปพร้อมกันในหลายช่องทาง ทั้งดีลเลอร์ และผู้ใช้งานด้วย เราสร้างการรับรู้เรื่องแบรนด์ดิ้งที่ดี และการมอบผลประโยชน์ให้กับดีลเลอร์ของเรา

                   การจำหน่ายสินค้าของของบริษัท เคซี วีล แอนด์ ไทร์ จำกัดนั้นมีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ซึ่งเราทำการตลาดเกี่ยวกับมอเตอร์สปอร์ตในเรื่องของยางให้มอเตอร์สปอร์ตไทยได้เติบโตและใช้สินค้าที่ดี ผลิตภัณฑ์ที่ดี ทั้ง Drift และ Drag โดยปีนี้จะมีกิจกรรมทางการตลาดให้ทั้งผู้ใช้และดีลเลอร์ได้เข้ามาร่วมสนุกกันในแต่ละกิจกรรม

                   “ส่วนผลประกอบการที่ผ่านมาต้องบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ดีมาก ในปี 2559 เราตั้งเป้าตัวเลขอยู่ที่ประมาณ 400 ล้านบาท ซึ่งปีนี้เราจะเน้นจัดกิจกรรมพร้อมกับจัดโรดโชว์ทั่วประเทศ โดยเราจะเน้นเป็นภาครวมถึงกระขายสินค้าเข้าไปยังร้านฟาสต์ฟิตต่างๆ เช่น บี ควิก, ค็อกพิท, ไทร์พลัส ปีนี้เราจะไปเจาะกลุ่มคาร์คลับเข้าให้ถึงกลุ่มลูกค้า ด้วยวิธีการไปร่วมกับนิตยสารต่างๆ ตัวอย่างเช่น งานไอดัล สตรีท เข้าไปเป็นออฟฟิศเชียล พาร์ตเนอร์ สนับสนุนของรางวัล เป็นการซึมเข้ากลุ่มลูกค้าไปเรื่อยๆ ซึ่งน่าจะทำให้ตลาดขยายตัวได้อีกมาก และเราตั้งเป้าไว้ว่าปี 2562 จะนำบริษัทเคซี วีล แอนด์ ไทร์ จำกัด เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์” นายพิชาญกล่าว

                   สำหรับการเข้าไปทำตลาดในเขต CLMV นายพิชาญกล่าวถึงแบรนด์อื่นของคนไทยที่เข้าไปในเขต CLMV ว่า ถ้าเป็นบริษัทจากเมืองไทยเจ้าไปเปิดเองยังไม่มี แต่ถ้าเป็นรูปแบบบริษัทข้ามชาติอย่าง michelin หรือ bridgestone ที่มีบริษัทแม่อยู่ประเทศอเมริกา หรือ ยุโรป ได้มีการเข้าไปทำตลาดแล้ว ดังนั้นทำให้ตนมั่นใจว่า เรามีโอกาสที่ดีกว่าบริษัทอื่นๆ ในเมืองไทย


                   ทั้งนี้ เคซีได้มีการเข้าไปเปิดตลาด AEC ในกลุ่มประเทศ CLMV ได้แก่ กัมพูชา ลาว พม่า และเวียดนาม มาประมาณ 2-3 ปีที่แล้ว ซึ่งช่วงแรกยังได้รับการตอบรับจากลูกค้าน้อยมาก แต่ ปัจจุบันได้รับการตอบรับจากลูกค้ามากพอสมควรทำให้เราเติบโตขึ้นมา 10 % และในการรุกเข้าไปในครั้งนี้เราจะรุกไปเต็มตัวในรูปแบบของ เคซี คือ เราจะรุกผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ KC ทั้งหมด ได้แก่ยางรถยนต์และล้อแม็กซ์เข้าสู่ตลาด CLMV ให้ได้มากที่สุด โดยตั้งเป้าไว้ว่าประเทศลาวกับเขมร ยอดขายประเทศละ 60,000,000 บาทต่อปี และประเทศพม่ากับเวียดนามยอดขายประเทศละ 50,000,000 บาทต่อปี ซึ่งแผนในการรุกตลาดในเขต CLMV นั้น กัมพูชากับเวียดนามจะเข้าไปในรูปแบบเทรดเดอร์ ลาวจะเข้าไปจัดตั้งบริษัท และพม่าจะเป็นลักษณะร่วมทุน

                   สาเหตุที่เลือกรุกตลากในกลุ่มประเทศ CLMV เพราะ.เป็นเขตประเทศที่ใกล้เคียงกับบ้านเราค่อนข้างมาก ได้แก่ 1. วัฒนธรรมทั้งด้านภาษาและสังคม ที่ไม่ได้แตกต่างจากคนไทยมาก 2. ด้านระบบการขนส่งค่อนข้างดี 3. เป็นประเทศที่กำลังพัฒนาซึ่งมีโอกาสที่จะเติบโตค่อนข้างสูง และ 4. ทางรัฐบาลไทยสนับสนุนให้นักธุรกิจไทยไปลงทุนในเขต CLMV ค่อนข้างมาก ซึ่งทั้งหมดทำให้ตนมองว่าเป็นเขตเศรษฐกิจที่น่าสนใจมาก แต่ ในการรุกตลาดในเขต CLMV นั้นยังมีอุปสรรคแตกต่างกันทั้งในเรื่องของการเมืองการปกครองและเรื่องของกฎหมาย

                   “ตนมองตลาดยางรถยนต์และล้อแม็กซ์ในกลุ่มประเทศ CLMV นี้ยังมีโอกาสเติบโตอีกมากเพราะว่าถ้าดูดัชนีผู้บริโภคเรื่องการใช้รถยนต์หรือการออกรถยนต์ใหม่เติบโตค่อนข้างมากโดยเฉพาะในเขตเมืองที่เกิดขึ้นใหม่ แล้วนอกจากนี้ยังมีประเทศจีนและเกาหลีเข้าไปลงทุนในประเทศเหล่านี้ค่อนข้างมากทำให้มีอัตราการเจริญเติบโตค่อนข้างสูง อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในพฤติกรรมของผู้บริโภค คือเมื่อคนมีเงิน มีบ้านก็อยากมีรถ ซึ่งกลายเป็นปัจจัยที่เขาต้องใช้ในการดำรงชีวิตไปแล้ว ดังนั้น ตนจึงมอว่าตลาดมีโอกาสเติบโตสูงอย่างต่อเนื่อง”นายพิชาญกล่าวทิ้งท้าย

                   ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสาร กิจกรรมของบริษัท เคซี วีล แอนด์ ไทร์ จำกัด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.kcwheel.co.th , facebook : kcwheel หรือ Call center โทร. 034-466-001, 086-355-3646

9
news & activity / งาน The Mall Dining Eat & Share 2016
« on: September 25, 2016, 10:04:03 AM »
แบ่งปันมื้ออร่อยกับคนที่คุณรักได้ทุกวันกับ “THE MALL DINING EAT & SHARE 2016”


วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ ธีรวัฒน์ ตรีรัตน์ดิลกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคาร ยูโอบี จำกัด (มหาชน) จัดงาน UOB Exclusive Experience ภายใต้แคมเปญ “THE MALL DINING EAT & SHARE 2016” แบ่งปันมื้ออร่อยกับคนที่คุณรัก ได้ทุกวันจาก 200 ร้านอาหารชั้นนำ โดยมี ณัฐศมน วงศ์กิตติพัฒน์, ณัฐนิช โชติสรยุทธ, ชาคริต แย้มนาม และ พิชญ์นาฏ สาขากร เข้าร่วมงาน ณ โซนไดนิ่งสแควร์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ

จากซ้ายไปขวา


1.      คุณชาคริต  แย้มนาม                ดารา/นักแสดง
2.      คุณสุพรทิพย์ พงศาชำนาญกิจ     ผู้อำนวยการอาวุโส ธนาคาร ยูโอบี จำกัด (มหาชน)
3.      คุณณัฐศมน  วงศ์กิตติพัฒน์        ผู้อำนวยการใหญ่การตลาด  บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด
4.      คุณธีรวัฒน์  ตรีรัตน์ดิลกุล          ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคาร ยูโอบี จำกัด (มหาชน)
5.      คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์             ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสการตลาดบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด
6.      คุณดวงตา  พงษ์วิไลย์              ผู้จัดการใหญ่การตลาด Corporate Marketing บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด       
7.      คุณณัฐนิช โชติสรยุทธ              เซเลบริตี้
8.      คุณพิชญ์นาฏ สาขากร              ดารา/นักแสดง

10
แถลงข่าว “การแข่งขันแรลลี่การกุศลสาธิตปทุมวันครั้งที่ 22”


                    ศาสตราจารย์พิเศษธงทอง จันทรางศุ นายกสมาคมศิษย์เก่าสาธิตปทุมวัน (ที่ 2 จากซ้าย) เป็นประธานแถลงข่าว การแข่งขันแรลลี่การกุศลสาธิตปทุมวันครั้งที่ 22 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งจะจัดขึ้นในเส้นทางกรุงเทพ-ปราจีนบุรี ระหว่างวันที่ 1 - 2 ตุลาคมนี้ โดยมีอาจารย์อรพินธุ์ คนึงสุขเกษม ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน (กลาง) และนายจีรทีป ศรีสุวรรณธัช ประธานจัดการแข่งขัน (ซ้ายสุด) ร่วมแถลงข่าว ณ โรงเรียน สาธิต มศว ปทุมวัน เมื่อเร็วๆ นี้

11
SHIPPOP ทางเลือกใหม่ของการขนส่งสินค้าออนไลน์ รับ-ส่งของถึงบ้านฟรี ราคาเริ่มต้น 50บาทเท่านั้นเอง


                  ในปัจจุบันระบบการขนส่งโลจิสติกส์มีการขยายตัวออกไปอย่างรวดเร็ว กระบวนการจัดการ ขนส่งให้แก่ลูกค้าด้วยต้นทุนต่ำที่สุดและใช้ระยะเวลาน้อยที่สุด นั่นเป็นประเด็นที่สำคัญมากของการทำธุรกิจขนส่งของ SHIPPOP ที่จะทำให้ลูกค้าประทับใจที่สุด หนึ่งในนั้นก็คือ บริการจัดส่งสินค้าที่ได้คุณภาพ ส่งเร็ว ราคาไม่แพง และสินค้าถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย

                  คุณสุทธิเกียรติ จันทรชัยโรจน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ชิปป๊อป จำกัดกล่าวว่า  SHIPPOP บริการออนไลน์ที่เชื่อมโยงขนส่งมาไว้ในระบบเดียว พร้อมแล้วในการเชื่อมต่อกับ NIKO’S LOGISTICS ช่วยอำนวยความสะดวกในการขนส่งอย่างใกล้ชิด รับของถึงหน้าบ้าน เน้นความรวดเร็ว และแม่นยำในการบริการ
                  และวันนี้ SHIPPOP เชื่อมต่อกับ NIKO’S LOGISTICS รองรับการรับ-ส่งสินค้าถึงบ้านหน้า (Door to Door) เป็นแบบ Next Day & Same Day Delivery โดยเน้นที่ความรวดเร็ว และแม่นยำในการบริการ ครบครันด้วยเทคโนโลยี ด้วยการรับ-ส่งสินค้าถึงหน้าบ้าน (Door to Door) พื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล

-          ตรวจสอบสถานะการขนส่งได้ทุกขั้นตอน

-           บริการฉับไว้ และมีประสิทธิภาพ

-           รับประกันสินค้าระหว่างการจัดส่ง

-          มีเทคโนโลยีอำนวยความสะดวก

-          โทรยืนยันทุกครั้งที่มีการรับและส่งสินค้า


                  “การเติบโตอย่างรวดเร็วของธุรกิจ eCommerce ส่งผลกระทบต่อการขนส่งเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันการขนส่งพัสดุมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีการคาดการณ์ว่า ตลาดขนส่งในปีนี้จะโตเพิ่มขึ้นกว่า 40% และในส่วนของ SHIPPOP ที่เราโตขึ้นตามเป้า 100% ทุกเดือนด้วย”

                  “ความร่วมมือระหว่าง SHIPPOP x NIKO’S LOGISTICS เราหวังว่า จะช่วยเข้ามาช่วยเติมเต็มการขนส่งสินค้า eCommerce ในพื้นที่กรุงเทพและปริมลฑลให้สะดวก รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยบริการรับ-ส่งของถึงหน้าบ้าน(Door to Door) ด้วยราคาที่ถูกมากๆ เริ่มต้นเพียง 50 บาทเท่านั้น” คุณสุทธิเกียรติ จันทรชัยโรจน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ชิปป๊อป จำกัด กล่าว


                  คุณธีรวุฒิ  จันทดิษฐ์  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกล่าวเพิ่มเติมว่า จุดเด่นของ NIKO’s Logistic  เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการแพ็คสินค้าและจัดส่งสินค้า มีระบบในการบริหารจัดการคลังสินค้า พร้อมดูแลพัสดุและผลิตภัณท์ พร้อมส่งเสริมภาพลักษณ์หรือแบรนด์ของคุณ ที่สำคัญการจัดส่งถึงปลายทางลูกค้าที่พิเศษไม่เหมือนใครและมีบริการเข้าไปรับถึงบ้าน
เกี่ยวกับ SHIPPOP


                  SHIPPOP บริการออนไลน์ที่เชื่อมโยงขนส่ง มาไว้ในระบบเดียว ง่ายต่อการเชื่อมต่อและเลือกใช้บริการที่หลากหลาย ช่วยให้ผู้ประกอบการ sme พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ หรือใครก็ตามที่ต้องการส่งของ สามารถทำได้ง่ายยิ่งขึ้น สะดวก รวดเร็ว ใช้ได้ทุกที ทุกเวลา รวมถึงไว้วางใจได้ด้วยระบบติดตามสินค้าที่สามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอนของการส่ง โทร. (+66) 885-61998-9 อีเมล์. contact@shippop.com

12
ทำไมต้องเลือกใช้บริการ Pay Social?
สะดวก รวดเร็ว เพียง 3 ขั้นตอน ก็รับชำระเงินออนไลน์ได้แล้ว                  ด้วยกระแสการซื้อขายสินค้าผ่านโซเชียลที่มีมากขึ้นอย่างก้าวกระโดด ทำให้เกิดบริการต่างๆ เพื่อเอามาตอบสนองกับความต้องการในปัจจุบัน ช่องทางการชำระเงินจึงเป็นสิ่งที่ถูกหยิบขึ้นมาเพื่อมาพัฒนาให้การจ่ายเงินสะดวกขึ้น จึงเป็นที่มาของ Pay Social บริการรับชำระเงินออนไลน์ผ่านโซเชียลมีเดียเจ้าแรกของเอเชีย ที่จะตอบสนองทุกความต้องการในการชำระเงินออนไลน์อย่างครบวงจรชูจุดแข็งเข้าถึงลูกค้าทั่วทุกมุมโลกโดยการให้บริการหลากหลายครบทุกช่องทางการชำระเงิน ซึ่งไม่ว่าผู้ขายจะขายที่ไหนก็สามารถแจ้ง URL ของร้านค้าไปยังช่องทางต่างๆ ของตัวเอง เช่น Facebook, Twitter, Instagram, Email ทุกทางสามารถทำได้แจ้งได้หมดด้วย URL เดียวซึ่งสามารถตั้งเป็นชื่อร้านของตัวเองได้ เช่นhttps://pay.sn/yourshopname


                  คุณวรรณเศรษฐ บัวรา ตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เพย์ โซลูชั่น จำกัด กล่าวว่า ท่ามกลางการเติบโตอย่างรวดเร็วของธุรกิจ E-Commerce ระบบการชำระเงินได้ก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ผู้บริโภคในยุคดิจิตอลต้องการทางเลือกในการชำระเงินใหม่ๆ ที่จะก้าวมาเป็นระบบเสริมความปลอดภัยที่สำคัญในอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากใช้ร่วมกับระบบชำระเงินอื่นๆ ในอนาคต พร้อมกับมีนวัตกรรมใหม่ๆ เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องจากผู้ให้บริการที่หลากหลาย แต่ระบบชำระเงินที่จะได้รับการยอมรับในวงกว้างและขึ้นแท่นเป็นผู้นำในธุรกิจนี้ได้ ต้องเป็นระบบที่สามารถตอบโจทย์ด้านความปลอดภัยของการชำระเงินออนไลน์ได้นั่นเอง


                  การขยายตัวอย่างรวดเร็วของธุรกิจซื้อขายออนไลน์ (E-Commerce) หรือซื้อขายทางโทรศัพท์มือถือ ได้นำไปสู่พัฒนาการอย่างก้าวกระโดดของระบบการชำระเงิน ทำให้ผู้บริโภคได้ใช้บริการระบบการชำระเงินใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้น แม้ว่าในปัจจุบันการชำระเงินแบบเดิม เช่น การชำระผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ยังคงเป็นช่องทางหลักในการชำระเงินออนไลน์ แต่คาดว่าสัดส่วนการชำระเงินผ่านทางเลือกใหม่ๆ เช่น e-wallets การโอนเงินแบบ real-time หรือทางโทรศัพท์มือถือ จะเพิ่มขึ้นทั่วโลกจาก 43% ในปี 2012 เป็น 59% ในปี 2017 อัตราการขยายตัวที่จะสูงถึง 14% ต่อปีของธุรกิจออนไลน์สำหรับกลุ่มผู้บริโภค (Business-to-Consumer) ในระยะข้างหน้า จะสร้างโอกาสทางธุรกิจแก่ผู้ให้บริการการชำระเงินหน้าใหม่อีกหลายราย นอกจากการชำระเงินออนไลน์แล้ว ระบบชำระเงินแบบไร้สัมผัส (contactless payment) ผ่านเครื่องมือสื่อสารเคลื่อนที่ เช่น ระบบ Apple Pay และ Google Wallet ก็ได้รับความนิยมมากขึ้น

                  Pay Social (เพย์ ดอท เอสเอ็น) เป็นบริการรับชำระเงินออนไลน์ผ่านโซเชียลมีเดีย แห่งแรกของเอเชีย ให้คุณรับเงินจากลูกค้าผ่านทาง Facebook, Instagram, Line, WhatsApp, เว็บไซต์, E-Mail หรือช่องทางออนไลน์ต่างๆ ได้ทันที เพียงแค่ส่งลิงค์ URL ให้กับลูกค้าของคุณ และยังสามารถชำระเงินซื้อสินค้าและบริการของคุณได้ทันทีผ่านช่องทางที่หลากหลาย ได้แก่ บัตรเครดิต, บัตร ATM (เดบิต), เงินผ่อน, เคาน์เตอร์ต่างๆ, PayPal และ Bitcoin


                  เมื่อมีการเจรจาตกลงซื้อสินค้ากับลูกค้าแล้ว คุณก็ส่งลิงก์รับชำระเงินให้กับลูกค้าในช่องทางโซเชียลมีเดียของคุณ ให้ลูกค้าดำเนินการตามขั้นตอนจนเสร็จสิ้นกระบวนการ คุณและลูกค้าจะได้รับการยืนยันการชำระเงินทางอีเมล์ โดยร้านค้าสามารถส่งลิงก์ได้ 2 วิธี คือ

วิธีที่ 1: ส่งเป็นชื่อร้านค้าที่คุณตั้งเอง (ตอนสมัครบริการครั้งแรก) เช่นwww.pay.sn/yourname ทดลองทำรายการชำระเงิน
วิธีที่ 2: กำหนดจำนวนเงินในลิงก์รับชำระของคุณได้เลย เช่นwww.pay.sn/yourname/500


                  ปัจจุบันระบบรองรับได้ 9 สกุลเงิน พร้อมกับมีแอปพลิเคชันที่สามารถตรวจสอบ Transaction ที่เกิดขึ้นสำหรับ Business Model จะมีการเก็บกับทางเจ้าของร้านค้า โดยคิดค่าธรรมเนียมที่ 3.75% (ยกเว้นการจ่ายเงินผ่าน PayPal, AMEX จะเก็บที่ 4.75%)และก่อนหน้านี้ทาง Pay Social ได้ทดลองการบริการแบบ Soft Launch มาร่วม 10 เดือน ซึ่งได้รับความสนใจจากร้านค้าต่างๆ กว่า 1,520 ร้าน มี Transaction เกิดขึ้นมากกว่า 10,000 รายการ ยอดการชำระมากกว่า 10,000,000 บาท ตั้งเป้าการชำระเงินผ่านระบบ Social Commerce ทั้งตลาดในปี 2558 อยู่ 10% และการคาดการณ์ในปีหน้าจะโตขึ้น 40% โดยมีแผนการขยายตลาดไปยังพม่า, มาเลเซีย และเวียดนามในปีหน้า ผู้ที่สนใจสามารถสมัครใช้บริการ Pay Social ได้ผ่านทางเว็บไซต์ https://pay.sn/

13
การพบกันของ Angelique Kerber และ ปอร์เช่ Panamera Turbo ใหม่ หลังจบภารกิจรายการ  US Open

การนัดพบของสุดยอดนักหวดลูกสักหลาดสาวสตุ๊ทการ์ท. ราชินีนักเทนนิสหวนคืนบัลลังก์แล้ว: หลังคว้าชัยชนะมาประดับเป็นอีกหนึ่งเกียรติยศของตนเองได้อย่างงดงามจากรายการแข่งขันเทนนิส US Open ที่ นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา, Angelique Kerber เดินทางมาถึงนครมิวนิค เมื่อช่วงเช้าของวันอังคารที่ผ่านมา และที่สนามบินนั้นเองนักเทนนิสหญิงซึ่งเพิ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็นมือวางอันดับหนึ่งของโลกรายล่าสุดคนนี้ ได้พบกับอีกหนึ่งนักกีฬาที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ นั่นคือ ปอร์เช่ พานาเมร่า เทอร์ไบ (Panamera Turbo) ใหม่ ยนตกรรมสปอร์ตซีดานซึ่งเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะของรถสปอร์ตสายพันธุ์แท้พร้อมความสะดวกสบายเต็มพิกัดตามแบบฉบับของลีมูซีนสุดหรู  การพบกันครั้งแรกนี้สร้างความประทับใจให้แก่ยอดนักเทนนิสหญิงซึ่งมีฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของปอร์เช่อีกหนึ่งตำแหน่งเป็นอย่างมาก จนกระทั่งอดไม่ไหวที่จะพาตัวเองไปประจำอยู่ที่หลังพวงมาลัยและทดลองขับรถแกรน ทัวริ่ง ขุมพลังมหาศาลระดับ 550 แรงม้าคันนี้ ท่ามกลางช่างภาพและสื่อมวลชนจำนวนมากที่รายล้อมอยู่ ปอร์เช่ Panamera Turbo ใหม่ คือรถสปอร์ตซาลูนที่สามารถบันทึกสถิติความเร็วใหม่ด้วยระยะเวลาเพียง  7:38 นาที ที่ Nürburgring คว้าตำแหน่งของรถสี่ประตูที่เร็วที่สุดสำหรับการวิ่งต่อหนึ่งรอบสนามไปครอบครอง

ประธานกรรมการบริหารของปอร์เช่ Oliver Blume ได้กล่าวแสดงความยินดีกับ Angelique Kerber หลังจากเอาชนะในนัดชิงแชมป์ที่นิวยอร์คว่า “การก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของอันดับโลกและชัยชนะอันยอดเยี่ยมในรายการ US Open ของ Angelique Kerber นั้นนับได้ว่าเป็นการบันทึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้แก่วงการกีฬา” นอกจากนี้ยังได้กล่าวเสริมอีกว่า“เธอผู้นี้คือนักกีฬาหญิงที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์และเป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้แก่คนรุ่นใหม่สำหรับการยึดถือเป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิต และแน่นอนว่าเธอคือแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่ปอร์เช่ภาคภูมิใจอย่างยิ่ง”


ปอร์เช่ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการ ได้สร้างความเชื่อมั่นในด้านการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าปอร์เช่ ทุกท่าน ด้วยทีมวิศวกรผ่านการทดสอบระดับเหรียญทอง (ZPT3 Gold Theory Test & Recertification) ถึง 10 คน ซึ่งถือว่ามีจำนวนมากที่สุดของศูนย์รถยนต์ปอร์เช่ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคทั้งหมด 13 ประเทศ สะท้อนถึงการให้ความสำคัญในเรื่องการให้บริการหลังการขายของ เอเอเอส โดยทุ่มเทงบการอบรมวิศวกรของเราให้มีคุณภาสูงสุดตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า “เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ” “AAS Looking after YOU and your CAR” เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า AAS The Name you can Trust ซึ่งได้พิสูจน์ให้ท่านเห็นแล้วตลอดระยะเวลาดำเนินการมากกว่า 30 ปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Porsche Centre Bangkok ถ.วิภาวดีรังสิตโทร. 02-522-6655
Porsche Centre Pattanakarn ถ.พัฒนาการโทร. 02-369-1111
Porsche City Showroom Siam Paragon ชั้น 2 โทร. 02-610-9911

14
สแกนเนีย รุกเพิ่มประสิทธิภาพงานบริการ เตรียมเปิด สแกนเนีย แอสซิสแทนซ์ เซ็นเตอร์
ศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉินสแกนเนีย 24 ชั่วโมง พร้อมสร้างความมั่นใจ
การันตีคุณภาพงานซ่อม ส่งมอบรถตรงเวลา

                   ค่ายรถใหญ่ สแกนเนีย เพิ่มประสิทธิภาพงานบริการหลังการขาย ล่าสุดเตรียมเปิด “สแกนเนีย แอสซิสแทนซ์ เซ็นเตอร์” (Scania Assistance Center) ศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉินสแกนเนีย 24 ชั่วโมง พร้อมสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าด้วยการการันตีคุณภาพงานซ่อม ส่งมอบรถตรงเวลา


กุญญาวัฒน์ รวยอารีย์

                   นายกุญญาวัฒน์ รวยอารีย์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด กล่าวถึงแผนและกลยุทธ์การพัฒนางานบริการหลังการขายว่า การให้บริการหลังการขาย นับเป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญที่ สแกนเนียมุ่งมั่นที่จะพัฒนาให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า พยายามให้รถของลูกค้าสามารถกลับไปใช้งานได้เป็นปกติตามเวลาที่กำหนด (Uptime) เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำรถไปใช้ในการประกอบธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง

                   สำหรับบริการหลังการขายของ สแกนเนีย นั้น เป็นการให้บริการที่ครบวงจรทั้งรถบรรทุกและรถโดยสาร ทั้งในด้านของการให้คำปรึกษาแนะนำในการใช้งานและการบำรุงรักษารถ การตรวจสอบความพร้อมการใช้งานของรถ การจำหน่ายอะไหล่ บริการสัญญางานซ่อมและบริการ โดยศูนย์บริการมาตรฐานของสแกนเนียนั้น มีความพร้อมทั้งเครื่องมือพิเศษที่เหมาะสมกับการซ่อมบำรุงและทีมช่างเทคนิคผู้เชียวชาญที่สามารถให้คำปรึกษา แนะนำ ตรวจเช็คและซ่อมบำรุงได้อย่างถูกต้องแม่นยำ โดยจากการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการทำให้ทราบว่า สิ่งที่สร้างความพึ่งพอใจให้กับลูกค้ามากที่สุด คือ การรับประกันคุณภาพงานซ่อม ส่งมอบรถตรงเวลา และ ราคาที่สมเหตุผล

                   ปัจจุบัน สแกนเนีย มีศูนย์บริการทั่วประเทศทั้งหมด 10 ศูนย์บริการครอบคลุมพื้นที่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ โดยตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมามีกลุ่มลูกค้าทั้งรถโดยสารและรถบรรทุกเข้ามาใช้บริการศูนย์สแกนเนียกว่า 7,000 คัน หรือ มากกว่า 50 คันต่อวัน โดยแผนกลยุทธ์การพัฒนางานบริการหลังการขายที่จะเกิดขึ้นต่อไปในไตรมาส 4 ของปีนี้ สแกนเนีย จะมีการจัดตั้ง  สแกนเนีย แอสซิสแทนซ์ เซ็นเตอร์ ศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉินสแกนเนีย 24 ชั่วโมง

                   โดย สแกนเนีย แอสซิสแทนซ์ เซ็นเตอร์ ศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉินสแกนเนีย 24 ชั่วโมง จะเป็นผู้ให้บริการประสานงานระหว่างลูกค้ากับทีมงานช่างเทคนิคช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง (Scania Assistance) ซึ่งจะมีระบบติดตามงานซ่อมแบบเป็นปัจจุบัน (Real Time) ทำให้ลูกค้าทราบถึงสถานะงานซ่อมได้ตลอดเวลาผ่านทาง SMS โดยเจ้าหน้าที่ของศูนย์ฯ จะทำหน้าที่ติดต่อและดูแลงานซ่อมตั้งแต่ลูกค้าแจ้งความเสียหายจนรถได้รับการแก้ไข ทำให้มั่นใจได้ว่ารถของลูกค้าจะไม่ถูกจอดทิ้งหรือไม่ได้รับการดูแล มั่นใจว่าการเปิดให้บริการ สแกนเนีย แอสซิสแทนซ์ เซ็นเตอร์ ศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉินสแกนเนีย 24 ชั่วโมง จะช่วยสร้างความพึงพอใจให้กับกลุ่มลูกค้าปัจจุบันของสแกนเนีย และ เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยสนับสนุนให้กลุ่มลูกค้าใหม่ทั้งรถบรรทุกและรถโดยสารหันสนใจใน สแกนเนีย มากขึ้นอีกด้วย


15
คลิปหานเกิง - ไซอิ๋ว เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน3https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1797283327175906&id=1413645135539729&_rdr

สวัสดีครับเพื่อนๆคนไทยทุกคน ผมหานเกิงนักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง "ไซอิ๋ว เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน3" ซึ่งเข้าฉายที่ประเทศไทยวันที่ 22 กันยายน ผมฝากหนังเรื่องใหม่ของผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

Pages: [1] 2 3 ... 804