Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - happy

Pages: [1] 2 3 ... 620
1
เปิดตัว ไอเอฟเอส แอพพลิเคชั่น 9 (IFS Applications 9)

ไอเอฟเอส แอพพลิเคชั่น เวอร์ชั่นใหม่ มาพร้อมคุณสมบัติที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นมากมาย
ทั้งในแง่ประสบการณ์ผู้ใช้โครงสร้างสถาปัตยกรรมของแอพพลิเคชั่นรูปแบบใหม่ และการทำงานจากซ้ายไปขวา:
คุณศรีดาราน อรูมูแกม รองประธานบริษัทไอเอฟเอส ภูมิภาคอาเซียน
คุณกิตติศักดิ์ ธีระธัญศิริกุล ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายบริการ บริษัท ไอเอฟเอส โซลูชั่นส์ ไทย จำกัด

ไอเอฟเอส บริษัทผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นสำหรับองค์กรชั้นนำระดับโลกเปิดตัว “ไอเอฟเอส แอพพลิเคชั่น 9”  (IFS Applications 9) เวอร์ชั่นหลักใหม่ล่าสุดในแอพพลิเคชั่นสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ (enterprise)               ที่พัฒนาต่อยอดอีกขั้น ไอเอฟเอส แอพพลิเคชั่น 9 จะช่วยให้ลูกค้าได้รับความคล่องตัวในการดำเนินธุรกิจอย่างแท้จริง โดยทำให้ลูกค้าสามารถควบคุมธุรกิจได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้นและให้พวกเขามีความยืดหยุ่นในการใช้ประโยชน์จากความเปลี่ยนแปลง ทั้งนี้ ต้องขอบคุณนวัตกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอใช้งานใหม่ที่ดึงดูดด้วยฟังก์ชันการทำงานใหม่ๆ ความสามารถ ในการปรับแต่งให้ดีขึ้นและโครงสร้างสถาปัตยกรรมของแอพพลิเคชั่นรูปแบบใหม่

2
แจกแล้ว! ผู้โชคดีรับแผ่นภาพทองคำแท้ 99.9% PRIMA ART
รวมมูลค่า 450,000 บาทจาก
“ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อวสานหงสา”


                 รุ่งนภา เงางามรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีม่าโกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ที่หกจากซ้าย) ร่วมกับ เตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ที่เจ็ดจากซ้าย) และ สุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ซ้าย) ร่วมมอบรางวัล “แผ่นภาพทองคำแท้ 99.9% PRIMA ART ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อวสานหงสา” มูลค่ารวม 450,000 บาท แก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทั้งหมด 4 ท่าน ณ พรีม่าโกลด์ สาขาพารากอน ชั้น 2 ศูนย์การค้าพารากอน

3
ซีกัลเผยโฉมกระทะเคลือบเซรามิค “เกรซ” รุ่นใหม่ล่าสุด


                  บริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด ผู้ผลิตเครื่องครัวคุณภาพแบรนด์ “ซีกัล” ขอแนะนำ “กระทะเคลือบเซรามิค “เกรซ” รุ่นใหม่ล่าสุด ทนทานดีเยี่ยมด้วยสารเคลือบเซรามิค Fusion จาก Whitford ที่ปลอดภัย ทนทาน ทนความร้อนได้สูงถึง 455 องศาเซลเซียส และปลอดภัยกว่าด้วยนวัตกรรมการเคลือบสีภายนอกด้วย Xylac ที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพเมื่อโดนเปลวไฟขณะประกอบอาหาร มีให้เลือก 3 รุ่น คือ กระทะด้ามเซรามิคเกรซ 24  ซม. และ 28 ซม. และกระทะด้ามทรงลึกเซรามิคเกรซขนาด 28 ซม. สามารถใช้ได้กับเตาทุกประเภทและเตาแม่เหล็กไฟฟ้า สัมผัสความทนทานที่ผสานด้วยดีไซน์สีสันที่ทันสมัยเพิ่มชีวิตชีวาในการทำอาหารได้แล้ววันนี้ที่ซีกัลสโตร์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2730-7999 หรือ www.facebook.com/seagullbrand

4
นิสสัน ส่งมอบ เอ็กซ์เทรล ใหม่ให้กองทัพอากาศ


                คุณชาตรี ชุดบุญธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามนิสสันเซลล์ จำกัด และผู้บริหารฝ่ายขายลูกค้ารายใหญ่  บริษัท นิสสัน มอเตอร์  (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันส่งมอบรถเอนกประสงค์  นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่  ให้กับพลอากาศตรี อนันต์ จันทร์ส่งเสริม เจ้ากรม กรมการขนส่งทหารอากาศ กองทัพอากาศ  ซึ่งให้ความไว้วางใจ เลือกนิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่ ซึ่งเป็นรถที่มีความคุ้มค่าทั้งสมรรถนะและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของนิสสัน

5
งานแถลงข่าว “เปิดตัวพรีเซนเตอร์ ผลิตภัณฑ์ Protex Omega 3”


                 บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด  ผู้นำผลิตภัณฑ์สบู่เพื่อสุขภาพผิว ภายใต้แบรนด์ โพรเทคส์ ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “ Protex Omega 3 (โพรเทคส์ โอเมก้า 3) ” ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น พร้อมปกป้อง และช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย โดย มิสเตอร์ฌอง  มาร์ค  เลอร์  บริส ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท คอลเกต ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด  จัดงานแถลงข่าว “เปิดตัวพรีเซนเตอร์ ผลิตภัณฑ์ Protex Omega 3 (โพรเทคส์ โอเมก้า 3)”  ดาราสาวสวยคุณแม่ลูกสองอีกหนึ่งสมาชิกแก๊งค์นางฟ้า “พอลล่า เทเลอร์ บัทเทอรี่” ควงคู่มาพร้อมกับลูกสาวสุดเลิฟ    น้องไลลา เจน บัทเทอรี่ ” มาร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลความสะอาดให้ลูกน้อย และพร้อมทั้งพูดถึงความรู้สึกในฐานะพรีเซนเตอร์ของผลิตภัณฑ์ Protex Omega 3 (โพรเทคส์ โอเมก้า 3) งานดังกล่าวจัดขึ้นใน วันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2558  ตั้งแต่เวลา  15.00 – 17.00 น. ณ Tesco Lotus ซีคอนสแควร์


6
มาลี ควงแขนสาวสวยหุ่นดี เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา
เปิดตัว มาลี โพรไบโอติก ปรากฎการณ์ครั้งแรกของประเทศไทย
กับน้ำผลไม้100 %พาสเจอร์ไรส์  ช่วยระบบขับถ่าย สร้างสมดุลแก่ร่างกาย
ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ และผู้ที่แพ้นมอย่างลงตัว


                “มาลี โพรไบโอติก” ครั้งแรกของน้ำผลไม้ 100 %พาสเจอร์ไรส์  ที่มีส่วนผสมของจุลินทรีย์ แล็กโทบาซิลัส พาราคาเซอิ ซึ่งมีส่วนช่วยในระบบการย่อยอาหาร และระบบขับถ่ายได้เป็นอย่างดี เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมสาวสวยหุ่นดี เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่มาโชว์หุ่นสวยบนเวที และเผยเคล็ดลับการดูแลหุ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

                นางสาวรุ่งฉัตร บุญรัตน์ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการขายและการตลาด  บริษัท มาลีสามพราน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บริษัทฯ ได้ทำการศึกษา และค้นคว้านวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อผสมผสานกับน้ำผลไม้ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกแก่ผู้บริโภค จึงได้ มาลี โพรไบโอติก (Malee Probiotics) โดยครั้งนี้บริษัทฯ ถือเป็นเจ้าแรกของประเทศไทยที่นำน้ำผลไม้ 100% ผสมผสานกับจุลินทรีย์ที่มีชีวิต อย่างจุลินทรีย์  แล็กโทบาซิลลัส พาราคาเซอิ  โดยมีมากถึง 1 ล้านตัวต่อ 1 มิลลิลิตร เมื่อดื่มเป็นประจำอย่างต่อเนื่องระยะเวลา 14 วันขึ้นไป จุลินทรีย์ตัวนี้จะช่วยรักษาสมดุลระหว่างแบคทีเรียที่ดีและแบคทีเรียที่ไม่ดีในร่างกาย ซึ่งจะช่วยให้ระบบทางเดินอาหาร ระบบขับถ่าย และระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายดีขึ้น ทั้งนี้ มาลี โพรไบโอติก ยังมีส่วนผสมของคุณประโยชน์นานาชนิดจากวิตามินของน้ำผลไม้ 100% ซึ่งมีส่วนช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ตอบโจทย์หนุ่มสาวยุคใหม่ที่รักสุขภาพ

                โดยบริษัทมาลี คาดว่า น้ำผลไม้มาลี โพรไบโอติก จะปลุกกระแสคนรักสุขภาพ รวมถึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้แก่ผู้ที่แพ้ผลิตภัณฑ์กลุ่มนม และช่วยผลักดันยอดขายในกลุ่มน้ำผลไม้พาสเจอร์ไรส์ของบริษัทให้เติบโตมากกว่า 10 เปอร์เซนต์ ภายในปี 2558 นี้


                ด้านนางเอกสาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ได้เผยเคล็ดลับการดูแลหุ่นสวยด้วยว่า โดยปกติแล้วจะไม่ค่อยมีเวลาสำหรับการออกกำลังกายมากเท่าไหร่นัก จึงได้อาศัยการเลือกรับประทานอาหารแทน โดยส่วนใหญ่มักจะเลือกการดื่มน้ำเปล่า หรือน้ำผลไม้แทนน้ำอัดลม เพราะมีคุณค่า และสารอาหารที่มากกว่า

                สำหรับมาลี โพรไบโอติก มาพร้อมกันถึง 3 สูตรใหม่ ได้แก่ น้ำส้มแมนดาริน 100% พาสเจอร์ไรส์ พร้อมเนื้อส้มและเกล็ดส้ม, น้ำองุ่นขาว 100% พาสเจอร์ไรส์  ผสม เนื้อว่านหางจระเข้ และน้ำพรุน ผสม น้ำแอปเปิ้ลและน้ำองุ่นขาว 100 %พาสเจอร์ไรส์ ในขนาด 230 และ 1,000 มิลลิลิตร ราคา 25 และ 85 บาทตามลำดับ มีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ


7
รัฐจับมือเอกชนร่วมจัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2015 งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
กระบวนการผลิต การแปรรูปอาหาร เครื่องดื่ม เวชภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย


                 นางสาวนิสากร จึงเจริญธรรม รองอธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา รองผู้อำนวยการสายงานบริหารและสนับสนุนกลยุทธ์ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ(องค์การมหาชน) (สสปน.) ศ. ดร. ภาวิณี ชินะโชติ  นายกสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย นายวีระ อัครพุทธิพร อุปนายกสมาคมฯ และประธานคณะกรรมการบริหาร สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องดื่มไทย และ มร. จัสติน พาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัทแบงค็อค เอ็กซ์ซิบิชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2015 งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีกระบวนการผลิต การแปรรูปอาหาร เครื่องดื่ม เวชภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย เพื่อเป็นศูนย์กลางการจัดแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมจากบริษัทชั้น รวมถึงเป็นเวทีเจรจาการค้าและเชื่อมต่อทางธุรกิจ โดยมีผู้เข้าร่วมงานจากทั่วโลก ซึ่งงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2015 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-20 มิถุนายน 2558 ณ ฮอล์ล 101-106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ

8
สแกนเนีย คัด 16 สุดยอดนักขับรถบรรทุกและรถโดยสาร เข้า
ชิงชนะเลิศการแข่งขันทักษะการขับขี่ สแกนเนีย ไดร์เวอร์ คอมเพททิชั่น ไทยแลนด์ 2015


                มร.สเตฟาน ดอร์สกี กรรมการผู้จัดการ และ นายภูริวัทน์ รักอินทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการประจำภูมิภาค นายภูริวัทน์ รักอินทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการประจำภูมิภาค นางสาวทัศนันท์ ปิยะอักษรศักดิ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารและการตลาด บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด พร้อมด้วยเหล่านักขับรถบรรทุกและรถบัสโดยสารจากทั่วประเทศ ร่วมกิจกรรมการแข่งขัน สแกนเนีย ไดร์เวอร์ คอมเพททิชั่น ไทยแลนด์ 2015 การแข่งขันทักษะการขับขี่รถสแกนเนียรอบรองชนะเลิศ ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์บริการ สแกนเนีย จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อค้นหาผู้เข้ารอบ 16 คนสุดท้ายเข้าชิงชนะเลิศ ณ เมโทร ไลฟ์ ปาร์ค (ถนนพระราม9) กรุงเทพฯ ในวันที่ 13 มิถุนายน 2558

9


ซิตี้ ออโต้โมบิล พร้อมเปิดตัวโชว์รูมต้นแบบ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์
แห่งแรกของเอเชียแปซิฟิก มิถุนายนนี้!


พร้อมนำเสนอ แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ สปอร์ต โฉมใหม่
สู่ตลาดรถหรูเมืองไทยในงานเปิดตัวโชว์รูม

·       ซิตี้ ออโต้โมบิล ทุ่มงบมากกว่า 300 ล้านบาท เนรมิตโชว์รูมแฟล็กชิพบนถนนพระราม 4 เพื่อเป็นโชว์รูมต้นแบบ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ แห่งแรกของเอเชียแปซิฟิก ที่สมบูรณ์แบบด้วยบริการทั้งก่อนและหลังการขายตามมาตรฐานของ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์

·       มอบ “ประสบการณ์แห่งบริการชั้นเลิศ” แก่ลูกค้าในเมืองไทย ภายใต้บรรยากาศที่หรูหราและมีสไตล์เช่นเดียวกับโชว์รูมต้นแบบในอังกฤษ

·       พร้อมเปิดตัว ยานยนต์เอสยูวีขั้นสุดยอด แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ สปอร์ต โฉมใหม่ สู่สายตาผู้บริโภคในเมืองไทยพร้อมการฉลองเปิดตัวโชว์รูม


               กรุงเทพฯ 26 พฤษภาคม 2558 – ซิตี้ ออโต้โมบิล ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เดินหน้าเต็มกำลังเพื่อสร้างความแข็งแกร่งของแบรนด์และขยายตลาดในเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง โดยทุ่มงบลงทุนสูงกว่า 300 ล้านบาท สร้างโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่สุดยิ่งใหญ่ด้วยเนื้อที่กว่า 2 ไร่บนถนนพระราม 4 เพื่อให้เป็นโชว์รูมต้นแบบของจากัวร์แลนด์โรเวอร์ในเอเชียแปซิฟิก ที่สมบูรณ์แบบทั้งในด้านการนำเสนออัตลักษณ์ขององค์กร ผ่านการตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ “ARCH” พร้อมศักยภาพการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายด้วยมาตรฐานระดับสากล เพื่อสร้าง “ประสบการณ์แห่งบริการชั้นเลิศ” แก่ลูกค้าในประเทศไทย กำหนดเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบในเดือนมิถุนายน 2558 นี้ พร้อมนำเสนอสุดยอดเอสยูวีระดับพรีเมี่ยม “แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ สปอร์ต โฉมใหม่” แก่ผู้บริโภคในเมืองไทยเพื่อเป็นของขวัญในโอกาสการเปิดโชว์รูม

สิ่งอำนวยความสะดวกของโชว์รูมแห่งใหม่จะมีความสมบูรณ์แบบและทันสมัยเทียบเท่ามาตรฐานโลก โดยประกอบไปด้วย พื้นที่จัดแสดงยานยนต์รุ่นต่างๆ ของจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ หรือ Display Zone ที่โชว์รถยนต์ได้ถึง 12 คันในบริเวณชั้น 1 และ 2 ของโชว์รูม Customer Lounge Area สำหรับลูกค้านั่งพักผ่อนในระหว่างการเข้ามาใช้บริการ และ Configuration Zone สำหรับการเลือกออพชั่นการตกแต่งรถยนต์ตามใจคุณ อาทิ ลูกค้าสามารถเลือกตัวอย่างสีได้กว่า 60 สีพร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ รวมทั้ง Hospitality Area ที่ครบครันด้วยส่วนบาริสต้าสำหรับบริการเครื่องดื่ม และอินเตอร์เน็ตฟรีสำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

ภายในโชว์รูมยังประกอบด้วยศูนย์บริการจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ที่ใหญ่ที่สุดและครบวงจรที่สุดในประเทศไทย พร้อมมอบบริการทั้งในส่วนของ Body Shop, Paint Shop, ห้องอะไหล่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และทันสมัยด้วยศูนย์ซ่อมตัวถังอะลูมิเนียมตามมาตรฐานของ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ประเทศอังกฤษ พร้อมช่องเซอร์วิสทั่วไป สำหรับการตรวจเช็คและล้างทำความสะอาดเครื่องยนต์ โดยรองรับการให้บริการได้มากถึง 20 คันต่อวัน

นอกเหนือไปจากการเฉลิมฉลองการเปิดตัวโชว์รูมใหม่นี้ ซิตี้ ออโต้โมบิล ยังเตรียมนำเสนอสุดยอดยานยนต์สมรรถนะสูงอย่าง
แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ สปอร์ต โฉมใหม่ล่าสุดที่จะมาปรากฏโฉมเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

               มร.เซิร์จ ทูรอน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัดเปิดเผยว่า “ตลอดทั้งปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน จากัวร์แลนด์โรเวอร์ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ซื้อภายในประเทศไทย ทำให้เราเล็งเห็นถึงศักยภาพในตลาดของเมืองไทย ที่จะสามารถขยายฐานลูกค้าและส่วนแบ่งของตลาดได้อย่างต่อเนื่อง ทางบริษัทฯจึงตัดสินใจลงทุนสร้าง โชว์รูมแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยของจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ที่มีศักยภาพเป็นโชว์รูมแฟล็กชิพstore ในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมี Facility ที่ครบครันตามมาตรฐานสากล ไม่ว่าจะเป็นการขายและบริการหลังการขาย เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจและแสดงศักยภาพของจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นเรายังมุ่งสร้างประสบการณ์ที่มีเอกลักษณ์ทีเหนือกว่าของแบรนด์ให้แก่ลูกค้าอีกด้วย พร้อมกันนี้เรายังได้นำเสนอนวัตกรรมยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ สปอร์ต เอสยูวีระดับพรีเมี่ยม 7 ที่นั่งรุ่นแรกในเซ็กเม็นต์ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีอันล้ำสมัย และสมรรถนะที่ครบครัน ตอบโจทย์ในการขับขี่ในชีวิตประจำวัน และการขับขี่แบบออฟโรด แต่ยังคงความหรูหรา ที่จะเข้ามาตีตลาดเอสยูวีที่กำลังมีการขยายตลาดอย่างต่อเนื่องในเดือนกรกฎาคมนี้อย่างแน่นอน”

###

เกี่ยวกับ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ประเทศไทย

บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด คือผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย รับผิดชอบการนำเข้า การจัดจำหน่าย และบริการหลังการขายสำหรับรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ทุกรุ่น ปัจจุบัน ซิตี้ ออโต้โมบิล บริหารงานโชว์รูมและศูนย์บริการรวม 3 แห่ง ซึ่งได้แก่ เพรสทีจ มอเตอร์ คาร์ส ถนนวิทยุ, จีที คาร์ส ถนนเพชรบุรี และ จีบี ออโต้โมบิลส์ จังหวัดภูเก็ต

10
TWZ เปิดตัว A559 สมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุด บางเฉียบ เรียบหรู


                บมจ.ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น หรือ TWZ เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดรุ่น A559 บางเฉียบ เรียบหรู สุดสมาร์ท ด้วยจุดเด่นเรื่องดีไซน์ที่สวยงาม หรูหรา หน้าจอใหญ่ 5.5 นิ้ว แบบ IPS QHD ที่ให้สีอิ่มสวยเป็นธรรมชาติ โทรได้ด้วยระบบ 2 ซิม รองรับเครือข่าย 3G มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android และฟังก์ชั่นอื่นๆ มากมายภายในตัวเครื่อง มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี สีขาวทอง, สีขาว, และสีดำ ด้วยราคาสบายกระเป๋า 2,990 บาท สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วที่ร้าน TWZ Shop และร้าน Telewiz ที่ร่วมรายการ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.twz.co.th

11
M๓๙ จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์” ป้าแฮปปี้ Sheท่าเยอะ” สุดแฮปปี้
ดารา นักแสดง พันธมิตร ร่วมงานคึกคัก


               M๓๙ Studio (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ สตูดิโอ) จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ “ป้าแฮปปี้ She ท่าเยอะ” นำแสดงโดย “ แพนเค้ก –เขมนิจ จามิกรณ์” , “เบน – ชลาทิศ ตันติววุฒิ” และ “ บอล- จิตรภาณุ กลมแก้ว”  กำกับการแสดงโดย ผู้กำกับ “ตุ๋ย –พฤกษ์ เอมะรุจิ” และ บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น จำกัด เป็นผู้ดำเนินงานสร้าง สุดแฮปปี้กับเหล่าดารา นักแสดงและ เหล่าพันธมิตรที่ เข้าร่วมแจมความสุขอย่างคึกคัก

               งานนี้เปิดตัวนักแสดง “แพน-เบน- บอล” ด้วยขบวนเทรนด์เนอร์หนุ่มๆหุ่นแน่นๆ มากว่า 30 ชีวิตจาก We fitness”  ด้วยท่าเ ต้นสุดจี๊ด T26 ที่กำลังมาแรงอย่างพร้อมเพียงกัน ทั้งท่าซ้อนมอเตอร์ไซด์ , ท่ารีดผ้า ,ท่าปั่นจักรยานซึ่งนักแสดงทั้ง 3  ก็ออกลีลาโชว์เสต็ปสนุกสนานบนเวทีอย่างเต็มที่แบบไม่มีใครยอมใคร


               หลังจบการโชว์แบบได้เหงื่อกันไปไม่น้อย  พิธีกรหนุ่มสุดแนว “เจย์ ปลอดภัย” ก็นำแต่ละคนเข้าคำถามคำตอบถึงเบื้องหลังการร่วมงานกันอย่างสนุกสนาน และเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมด้านล่างไม่ขาดสาย   โดยมี VTR เซอร์ไพร้ส์จากผู้ชมที่ฝามาบอกนักแสดงทั้ง 3 ว่าพวกเขา แฮปปี้ อะไรกับภาพยนตร์เรื่องนี้ จากนั้นก็ถึงคิวของผู้กำกับคนเก่ง “พี่ตุ๋ย” ที่ขึ้นมาบอกเล่าการทำงานในโปรเจคต์นี้แบบแบบแฮปปี้รัวๆ

               จากนั้นก็ถึงคิวของการถ่ายภาพร่วมกันกับเหล่าพันธมิตรผู้ให้การสนับสนุนความสุขกับภาพยนตร์เรื่องนี้นำทีมโดย พี่เอมี่-จันทิมา เลียวศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด , พี่ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น จำกัด  , คุณนรุตม์ เจียรสนอง ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), คุณอินทิรา นาคสกุล ผู้จัดการส่วนลูกค้าสัมพันธ์ แผนกบัตรสมาชิก His & Her Plus point บมจ. ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน), คุณวิสุดา ดามาพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท แมคไทย จำกัด, คุณสิริพร ใจสะอาด ผู้จัดการสายงานอาวุโส สายงานโฆษณาและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), คุณวิชุดา ปานกลาง รองผู้อำนวยการ และ ผู้บริหารฝ่ายสื่อสารองค์กร และ ภาพลักษณ์ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน), คุณอภิรักษ์ มิตรประชา ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานลูกค้าบริษัท เมเจอร์ ซินิแอด จำกัด  และ  คุณปาหนัน ธนไพศาลกิจ บรรณาธิการนิตยสาร Lisa ประเทศไทย ก่อนที่จะชมภาพยนตร์รอบสื่อมวลชนร่วมกัน

               “ป้าแฮปปี้ she ท่าเยอะ” ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณเชื่อในความสุข ฉายแล้วทุกโรงภาพยนตร์


12
เลอโนโว ต้อนรับเปิดเทอมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับน้องๆนักเรียนและนักศึกษา


เลอโนโวผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ต้อนรับเปิดเทอมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับน้องๆนักเรียนและนักศึกษาที่ซือผลิตภัณฑ์เลอโนโว อาทิ โน๊ตบุ๊ค, เดสก์ท๊อป, ออลอินวัน และแท็บเล็ต ทุกรุ่น ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ เพียงแสดงบัตรนักเรียนหรือนักศึกษาก็สามารถรับ Gift Voucher มูลค่า 200 บาทจาก Swensen’s ไปอิ่มอร่อยได้เลยฟรีๆ ตั้งแต่วันนี้ – 21 มิถุนายน 2558

เลอโนโว มิกซ์ 3 (MIIX 3) แท็บแล็ตบนแพลตฟอร์ม Windows ขนาดเครื่องกระทัดรัด พกพาสะดวก เหมาะกับการใช้งานนอกสถานที่โดยให้ประสิทธิภาพเสมือนใช้เครื่องโน้ตบุ๊ค เหมาะกับน้องๆที่ต้องการอิสระในการใช้งาน ซึ่งเลอโนโว มิกซ์ 3 นั้นมาพร้อมหน้าจอแบบทัชสกรีนขนาด 8 นิ้วและ 10 นิ้วที่มาพร้อมคีย์บอร์ด จึงทำให้ดีไซน์ดูเรียบหรูแต่ทนทานด้วยวัสดุตัวเครื่องที่ทำจากอลูมิเนียม ให้ความบางเพียง 0.36 นิ้วและมีน้ำหนักเครื่องเพียง 549 กรัมเท่านั้นเอง ราคาเริ่มต้นที่ 6,990 บาท (สุทธิ)

สำหรับน้องๆที่มองหาคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค แต่เบื่อหน่ายกับดีไซน์เดิมๆ เลอโนโว โยก้า 500 (YOGA 500) อาจจะเป็นทางเลือกที่ใช่สำหรับน้องๆ ด้วยความคล่องตัวสุดสุดๆด้านการพกพากับจอภาพและข้อพับที่สามารถปรับหมุนได้ถึง 360 องศา จึงสามารถใช้งาน 4 โหมดใน 1 เครื่องเดียว ซึ่งประกอบไปด้วยการทำงานเอกสารกับ Laptop mode, ดูหนังฟังเพลงไปกับ Stand mode, ทัชอย่างมั่นกับ Tent mode และ ถือใช้งานกับรูปแบบแท็บเล็ตด้วย Tablet mode โดย YOGA 500 นั้นจะมีสีสันเลือกถึง 3 สี ได้แก่ ดำ, ขาว และแดง ราคาเริ่มต้นที่ 16,990 บาท (สุทธิ)

นอกจากนี้เลอโนโวยังขนขบวนผลิตภัณฑ์มาร่วมรายการอีกมากมาย อาทิ เลอโนโว ไอเดียแพด 100 (IdeaPad 100) โน้ตบุ๊คประสิทธิภาพเยี่ยม ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 8,990 บาท(สุทธิ) และ เลอโนโว ไอเดียเซ็นเตอร์ C40-30 (IdeaCentre C40-30) คอมพิวเตอร์ออลอินวัน ที่มาพร้อมดีไซนืที่ทันสมัย อีกทั้งยังประหยัดพื้นที่การใช้งาน ในราคาที่โดนใจ เริ่มต้นที่ 17,490 บาท (สุทธิ)

รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเลอโนโวได้ทาง RSS feeds หรือติดตามได้ใน Twitter และ Facebook
หรือสอบถามข้อมูลด้านผลิตภัณฑ์ที่ http://lenovothailand.com/ โทร. 02-689-6451 หรือ โทรฟรีที่ 1800 060 066


###

เกี่ยวกับเลอโนโว

เลอโนโว (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) เป็นผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรายใหญ่เป็นอันดับ 1 ของโลกและเป็นบริษัทผู้นำผลิตภัณฑ์พีซีพลัส มีมูลค่าธุรกิจ 34 พันล้านเหรียญสหรัฐ และมีฐานลูกค้าในกว่า 160 ประเทศทั่วโลก ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลและอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายที่มีคุณสมบัติโดดเด่น ธุรกิจของเลอโนโวพัฒนาขึ้นบนฐานการคิดค้นนวัตกรรม ซัพพลายเชนระดับโลกที่มีประสิทธิภาพสูง และการดำเนินงานเชิงกลยุทธ์อย่างเข้มแข็ง เลอโนโวก่อตั้งขึ้นจากการที่กลุ่มบริษัทเลอโนโวเข้าซื้อกิจการของแผนกคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของไอบีเอ็ม โดยมีหน้าที่พัฒนา ผลิต และทำตลาดผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเทคโนโลยีและบริการที่น่าเชื่อถือ มีคุณภาพสูง มีความปลอดภัย และใช้งานง่าย ผลิตภัณฑ์ของเลอโนโว ได้แก่ คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลภายใต้แบรนด์ Think สำหรับธุรกิจ และแบรนด์ Idea สำหรับผู้ใช้ทั่วไป รวมถึงเซิร์ฟเวอร์ เวิร์กสเตชั่น และอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สาย ได้แก่ แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน เลอโนโวมีศูนย์วิจัยหลักตั้งอยู่ที่เมืองยามาโตะ ประเทศญี่ปุ่น, กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน และเมืองราเล่ย์ รัฐนอธแคโรไลน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lenovo.com

13
คาเฟ่ ไดเร็ค ขอเสนอความกลมกล่อมที่ครบรูปแบบ
กาแฟ ‘แตร์กครัวร์’ มาชูปิกชู
กาแฟอราบิก้า 100% ระดับพรีเมี่ยม จากประเทศเปรู

บุคคลในภาพ
1.มร. ฟรองซัว กีรี่ กรรมการผู้จัดการบริษัท Sezamon จำกัด
2.คุณศิริอร วงศ์สถิตพร บริษัท รีโนวา ฟู้ด จำกัด ตัวแทนจัดจำหน่าย คาเฟ่ ไดเร็ค ในประเทศไทย
3.มร. จูเลียน เบอร์นแฮม ผู้อำนวยการฝ่ายของคาเฟ่ ไดเร็ค
4.มิส โจแอนนา ลอว์สัน ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อและควบคุมคุณภาพของ คาเฟ่ ไดเร็ค
5.คุณวารินทร์ สัจเดว ผู้ประกาศข่าวทาง TNN24
6.คุณศุภวัลย์ ศุภศิริ ที่ปรึกษาบริษัท รีโนวา ฟู้ด จำกัด


               คาเฟ่ ไดเร็ค ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มประเภทร้อนชั้นนำจากประเทศอังกฤษ ขอเอาใจคอกาแฟชาวไทยด้วยกาแฟ ‘Terrior’ (แตร์กครัวร์) Machu Picchu (มาชูปิกชู) กาแฟอราบิก้า 100% ระดับพรีเมี่ยมจากเทือกเขาแอนดีสในประเทศเปรู

               ‘Terrior’ (แตร์กครัวร์) เป็นศัพท์ภาษาฝรั่งเศลที่มีความหมายว่า ‘พื้นดิน’ และมักนำมาใช้อธิบายถึงคุณสมบัติพิเศษของไวน์ที่ผลิตจากแหล่งปลูกเดี่ยว โดย ‘แตร์กครัวร์’ นั้น แท้จริงแล้วหมายถึงปัจจัยทางธรรมชาติทั้งหมดที่มีอิทธิพลต่อการปลูกพืชผล ซึ่งรวมถึงกาแฟ ไม่ว่าจะเป็น สภาพภูมิอากาศ อุณหภูมิ ปริมาณน้ำฝน สภาพความชุ่มชื่น สภาพดิน สถานที่ตั้งของไร่เพาะปลูก รวมไปถึงระยะเวลาที่แดดอ่อน ดวงอาทิตย์ แสงแดด เป็นต้น

               กาแฟ มาชูปิกชู ถือว่าเป็นหนึ่งในกาแฟประเภท ‘แตร์กครัวร์’ ภายใต้แบรนด์ คาเฟ่ ไดเร็ค ที่มีคุณสมบัติและลักษณะพิเศษของกาแฟ ‘แตร์กครัวร์’ ครบทุกประการ เนื่องจากเป็นกาแฟที่มาจากแหล่งเพาะปลูกเดี่ยว ซึ่งตั้งอยู่ ณ บริเวณเทือกเขาแอนดีสในประเทศเปรู ใกล้กับ มาชูปิกชู เมืองมรดกโลกของอาณาจักรอินคาโบราณ


               ด้วยสภาพแวดล้อมโดยรวม ภูมิอากาศ ประกอบกับความอุดมสมบูรณ์ของแร่ธาตุอาหารในดินที่ผสมกับดินภูเขาไฟ และระดับความสูงถึง 1,800 – 2,000 เมตร ทำให้กาแฟมาชูปิกชู กาแฟอราบิก้า 100% ของคาเฟ่ ไดเร็ค มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว . . . เข้มข้น . . . ที่แฝงด้วยรสชาติของถั่วและชอคโกแลตดำที่ซ่อนอยู่ภายใน

               เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของทุกคน คาเฟ่ ไดเร็ค ได้ผลิตกาแฟ แตร์กครัวร์ มาชูปิกชู ออกมาเป็น 3 รูปแบบ ตั้งแต่ ชนิดกาแฟเต็มเมล็ด (Whole Beans Coffee) ไปจนถึงชนิดกาแฟคั่วบด (Roast & Ground Coffee) และชนิดกาแฟผงสำเร็จรูป Freeze-Dried ซึ่งสามาถชงดื่มได้ทุกเวลาของวัน และเหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่รีบเร่ง
               เมล็ดกาแฟมาชูปิกชูทุกเมล็ดจะถูกคัดและเก็บด้วยมืออย่างรอบคอบเมื่อสุกได้ที่เท่านั้น โดยจะทำการแกะเปลือกและล้างให้สะอาด ก่อนที่นำไปตากแดดตามธรรมชาติ จนได้ระดับความชื้นประมาณ 12% มิส โจแอนนา ลอว์สัน ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อและควบคุมคุณภาพของ คาเฟ่ ไดเร็ค และ**Q-Grade Coffee Master Cupper หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญทางด้านกาแฟระดับโลก ได้กล่าวเสริมเกี่ยวกับกาแฟมาชูปิกชู ว่า ‘เหตุผลที่กาแฟมาชูปิกชูของเรา ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เนื่องจากเราจะไม่เก็บเมล็ดกาแฟจนกระทั่งเราแน่ใจว่า เมล็ดกาแฟสุกงอมได้ที่ และด้วยมาตรฐานการคัดเลือกที่เข้มงวดและขบวนการผลิตที่พิถีพิถัน ของคาเฟ่ ไดเร็ค จึงทำให้กาแฟของเราไม่เพียงแต่มีรสชาติที่เข้มข้น แต่ยังกลมกล่อมลงตัวและอร่อย กาแฟของเราเหมาะสำหรับการ ชงดื่มได้ทุกเวลาของวัน โดยส่วนตัวแล้ว ดิฉันชอบดื่มชนิดคั่วบด (Roast and Ground Coffee) ในช่วงเช้า และชนิดกาแฟผงสำเร็จรูป (Freeze-Dried Instant Coffee) ในช่วงเย็น เนื่องจากกาแฟมาชูปิกชูมีรสชาติของ Dark Chocolate หรือ ช็อคโกแลตดำ แอบซ่อนอยู่ด้านใน ดิฉันแนะนำให้ทานขนมที่มีส่วน ผสมของช็อคโกแลตควบคู่กับกาแฟ ‘แตรกครัวร์’ มาชูปิกชูของเรา’

(**ในปัจจุบันมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านกาแฟ หรือ Q-Grade Coffee Master Cupper อยู่ประมาณ 2,000 กว่าคน
กระจายอยู่ทั่วโลก โดยจำนวนนี้ 25 คน อาศัยอยู่ในประเทศอังกฤษเท่านั้น)

               ‘ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1996 ทาง คาเฟ่ ไดเร็ค ได้รับซื้อเมล็ดกาแฟโดยตรงจากเกษตรกรผู้ปลูกรายย่อย โดยทางเราได้นำผลกำไรกว่า 50% ของรายได้กลับคืนสู่เกษตรกรผู้ปลูก โดยผ่านทางมูลนิธิ Cafedirect Producer’s Foundation ซึ่งผลกำไรดังกล่าวจะถูกนำไปสนับสนุนการเกษตรแบบยั่งยืนและพัฒนาผลผลิต  รวมถึงการจัดคอร์สฝึกอบรบให้กลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกได้มีความรู้ในด้านการบริหารจัดการและปรับปรุงไร่กาแฟ พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของครอบครัวเกษตรกรให้ดีขึ้น’ มร. จูเลียน เบอร์แฮม ผู้อำนวยการฝ่ายของคาเฟ่ ไดเร็ค กล่าวตบท้าย

ข้อมูลเกี่ยวกับ คาเฟ่ ไดเร็ค

-   ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1991 คาเฟ่ ไดเร็ค เป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องดื่มประเภทร้อนชั้นนำจากประเทศอังกฤษ ที่นำเอากลยุทธ์การดำเนินธุรกิจแบบชอบธรรม หรือ Fairtrade มาเป็นปรัญญาหลักในการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ จนประสบความสำเร็จและสร้างชื่อเสียงให้กับบริษัทจนกระทั่งทุกวันนี้ 
-   ภายใต้การดูแลจากองค์กรการเกษตรถึง 40 องค์กร ในปัจจุบัน คาเฟ่ ไดเร็ค มีพันธมิตรคู่ค้าซึ่งเป็นเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟรายย่อยกว่า 282,000 ราย ใน 14 ประเทศ

-   ด้วยนโยบายการบริหารอย่างเป็นธรรมของ คาเฟ่ ไดเร็ค ทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ของสมาชิกเกษตรกรถึง 1,800,000 คน ในประเทศกำลังพัฒนา ดีขึ้น

-   ในแง่มุมของการบริหารธุรกิจ คาเฟ่ ไดเร็ค เป็นองค์กรที่เปิดโอกาสให้เกษตรกรผู้ปลูกมีส่วนร่วมในการบริหารงาน โดยคณะกรรมการบริหาร (หรือ Board of Directors) จะประกอบด้วยตัวแทนจากกลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกถึงสองท่าน

-   ด้วยนโยบายการดำเนินธุรกิจอย่างเป็นธรรม ทำให้ คาเฟ่ ไดเร็ค สามาถซื้อเมล็ดกาแฟจากเกษตรกรผู้ปลูกรายย่อยโดยไม่ต้องผ่านคนกลางและได้ในราคายุติธรรม ซึ่งส่งผลให้เกษตรกรผู้เป็นสมาชิกสามารถพัฒนาธุรกิจและเพิ่มอำนาจในการต่อรองในธุรกิจกาแฟที่มีการแข่งขันสูง

-   ภายในระยะเวลา 5 ปี ที่ผ่านมา คาเฟ่ ไดเร็ค ได้นำเงินมากกว่า 5.4 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ซึ่งเทียบเท่ากับผลกำไรของคาเฟ่ ไดเร็ค มากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ กลับไปลงทุนในแผนงานต่างๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพในการดำเนินธุรกิจของเกษตรกรให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้น
     
-   คาเฟ่ ไดเร็ค ได้จ่ายค่าตอบแทนมากกว่า 18.9 ล้านเหรียญสหรัฐฯ สู่ชุมชนสมาชิกเกษตรกรผู้ปลุกกาแฟ

-   จากผลสำรวจความคิดเห็นในเรื่องรสชาติกาแฟถึง 2,000 แบรนด์ โดย Millward Brown ในปี ค.ศ. 2007 คาเฟ่ ไดเร็ค ได้รับเลือกให้เป็น ‘The Most Recommended Brand’ และในรอบ 8 ปี ที่ผ่านมาคาเฟ่ ไดเร็ค ได้รับรางวัลชนะเลิศรับรองความอร่อยในด้านรสชาติถึง 30 รางวัล โดยในปี ค.ศ. 2014 ทางแบรนด์ฯ ได้รับรางวัลชนะเลิศในระดับ ‘Golden Star’ ถึง 7 รางวัล
     
-   สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยว คาเฟ่ ไดเร็ค ได้ที่: www.cafedirect.com


ราคาและจุดจำหน่าย

               กาแฟ ‘แตร์กครัวร์’ มาชูปิกชู กาแฟอราบิก้า 100% ระดับพรีเมี่ยมของคาเฟ่ ไดเร็ค ทั้ง 3 รูปแบบมีจำหน่าย ณ ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ อาทิ Central Food Hall, Tops Market, Gourmet Market, Home Fresh Mart และVilla Market ชนิดกาแฟผงสำเร็จรูปชนิด (Freeze-Dried Instant Coffee) ราคา 389.00 บาท (สำหรับขวดแก้วบรรจุ 100 กรัม) ชนิดกาแฟคั่วบด (Roast & Ground Coffee) ราคา 469.00 บาท (สำหรับถุงบรรจุ 227 กรัม) และชนิดกาแฟเต็มเมล็ด (Whole Beans Coffee) ราคา 499.00 บาท (สำหรับถุงบรรจุ 227 กรัม) 

14
เบ็นดิกซ์ ทุ่ม 140 ล้าน สร้างโรงงานใหม่ เพิ่มการผลิตเท่าตัว
รองรับการเติบโตตลาดผ้าเบรก อย่างต่อเนื่อง

               เบ็นดิกซ์ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ระบบเบรก อันดับ 1 ของเมืองไทย ทุ่มงบครั้งใหญ่ 140 ล้านบาท เดินหน้าสร้างโรงงานแห่งที่ 2 ซึ่งเป็นการลงทุนภายใต้การส่งเสริมของ BOI (สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน) ทั้งนี้เพื่อเป็นการรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศ และการส่งออก รวมทั้งการเติบโตของอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ในประเทศไทย ซึ่งโรงงานในเฟส 2 นี้ มีกำลังการผลิตเพิ่มขึ้นอีกกว่าเท่าตัว รวมกำลังการผลิตกว่า 13.2 ล้านชิ้นต่อปี โดยเครื่องจักรรุ่นใหม่ที่ทันสมัย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต
               โดยเมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เอฟ เอ็ม พี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ จัดพิธีเปิดหน้าดิน โรงงานแห่งที่ 2 ในเขตนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด จ.ระยอง โดยมี มร.โอลิเวียร์ ราบิลเลอ (Mr.Olivier Rabiller) รองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฮันนี่เวลล์ เทอร์โบ ซิสเต็ม จำกัด และ มร.กราวิน สมิท (Mr.Gavin Smith) ประธานบริหาร บริษัท บอช ประเทศออสเตเรีย ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นของบริษัทฯ ร่วมเป็นประธานในพิธีดังกล่าว ซึ่งโรงงานแห่งที่ 2 นี้ ตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด จังหวัดระยอง คาดว่าจะแล้วเสร็จ และดำเนินการผลิตได้เต็มกำลังในช่วงไตรมาส 4 ของปี 2558 นี้

15
เอ.พี.ฮอนด้า เปิดศึก CBR300R Thailand Dream Cup
เอเชีย เรซซิ่ง ทีม คว้าชัยสนามแรกที่ ไทยแลนด์ เซอร์กิต


               บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ผู้นำแห่งวงการกีฬามอเตอร์สปอร์ตเมืองไทย เปิดศึกดวลความเร็วรายการชิงแชมป์ประเทศไทย CBR300R Thailand Dream Cup สานฝันผู้ใช้รถจักรยานยนต์รุ่นซูเปอร์ไบค์ ได้บิดรถคู่ใจลงแข่งบนสนามจริงเหมือนเวทีระดับโลก โดยแชมป์สนามแรกประเดิมฤดูกาลที่สนามไทยแลนด์ เซอร์กิต นครชัยศรี ตกเป็นของนักแข่งจาก เอเชีย เรซซิ่ง ทีม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2558

สานฝันนักบิด  มร.โนบุฮิเดะ นางาตะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เป็นประธาน เปิดศึกการแข่งขัน CBR300R Thailand Dream Cup สานฝันผู้ชื่นชอบกีฬามอเตอร์สปอร์ต ได้บิดรถคู่ใจลงแข่งบนสนามจริงเหมือนเวทีระดับโลก เฟ้นหาดาวรุ่งรุ่นใหม่สู่สนามระดับโลก ประเดิมฤดูกาลที่สนามไทยแลนด์ เซอร์กิต นครชัยศรี

               ศึกรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์ประเทศไทย CBR300R Thailand Dream Cup รายการใหญ่ที่ทาง บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย เปิดโอกาสให้ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ทั่วไปที่มีความฝันอยากประลองความเร็วได้บนแทร็กอย่างมืออาชีพ แต่ไม่มีเวทีให้ลงแข่งขันได้วัดความเร็วกัน โดยได้เปิดศึกทำการแข่งขันสนามแรกไปแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ สนาม ไทยแลนด์ เซอร์กิต นครชัยศรี

               บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก เนื่องจากมีทีมแข่งเข้าร่วมประชันเป็นจำนวนมากถึง 28 ทีม ประกอบด้วยทีมจากร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้า 20 ทีม, ทีมแข่งอิสระจากร้านแต่งรถจักรยานยนต์ 7 ทีม และทีมจากฮอนด้าบิ๊กวิง 1 ทีม ซึ่งนักแข่งแต่ละทีมล้วนเป็นผู้ใช้รถจักรยานยนต์ทั่วไปไม่เคยมีประสบการณ์ลงแข่งหรือได้แชมป์ระดับอาชีพและสมัครเล่นมาก่อน พร้อมทีมงานแบ่งเป็นทีมช่างเทคนิค 2 คน, ผู้จัดการทีม 1 คน และผู้ประสานงาน 1 คน เรียกว่าจำลองการทำทีมแบบเดียวกับการแข่งระดับโลก

               ขณะเดียวกัน ภายในงานก็มีกิจกรรมมากมายให้ผู้เข้าชมการแข่งขันได้ร่วมสนุกกัน รวมถึงกิจกรรมการประกวด “เรซ ควีน” หาสาวสวยริมแทร็กที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในงาน สร้างสีสันให้กับคนดูในสนามได้เป็นอย่างดี นอกเหนือจากการชิงชัยความเร็วของทีมแข่งทั้งหมด 28 ทีม ซึ่งหมายมั่นปั้นมือเก็บชัยชนะสนามแรกเอาฤกษ์เอาชัยก่อนลุยต่ออีก 6 สนามที่เหลือของรายการ ภายใต้รถจักรยานยนต์รุ่น Honda CBR300R ที่เป็นรถพื้นฐาน แต่สามารถปรับแต่งได้เต็มที่ภายใต้กติกาที่กำหนด

               สำหรับผลการควอลิฟายจัดกริดสตาร์ทให้กับนักแข่งเมื่อวันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ทีม NUI Racing Project Team ตัวแทนจากจังหวัดกรุงเทพฯ (ราษฏร์บูรณะ) ที่ส่ง นาย ชนะชล ภูพันนา ลงทำการแข่งขัน คว้าตำแหน่งโพล โพซิชั่น มาครองด้วยเวลาต่อรอบที่เร็วที่สุด 1 นาที 36.301 วินาที ขณะที่อันดับ 2 มาจากทีม Asia Racing Team คือนาย อัครเดช อารยะสัจพงษ์ เวลาตามหลัง 0.315 วินาที ส่วนอันดับ 3 คือนาย ศิริพจน์ พราหมณ์โสภณ จาก พรนุภาพทีม เวลาตามหลัง 0.837 วินาที


               ขณะที่การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม ทั้งหมด 12 รอบ ปรากฏว่าแชมป์สนามแรกตกเป็นของทีมAsia Racing Team ที่ส่ง อัครเดช อารยะสัจพงษ์ นักแข่งวัย 17 ปี ลงแข่งขัน โดยช่วงออกสตาร์ท อัครเดช บิดคันเร่งออกจากกริดอันดับ 2 แต่ออกตัวได้ดีแซงขึ้นนำเป็นอันดับ 1 ตั้งแต่รอบแรก ก่อนวิ่งเข้าเส้นชัยด้วยเวลา 19 นาที 19.288 วินาที ส่วนอันดับ 2 และอันดับ 3 เป็นของ ชนะชล ภูพันนา จากทีม NUI Racing Project Team และ ณรงค์ศักดิ์ อิทธิพล จาก Sinthanee LG Racing Team

               หลังจบการแข่งขัน “น้องกาย” อัครเดช อารยะสัจพงษ์ ผู้ชนะสนามแรก กล่าวรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับบรรยากาศที่สนาม เนื่องจากมีคนดูเป็นจำนวนมากทำให้รู้สึกกดดันพอสมควร แถมยังเป็นการลงแข่งขันรายการแรกในชีวิตด้วย พร้อมกันนี้ยังรู้สึกดีใจมากที่ได้แชมป์มาครองเพราะการออกตัวที่ดีตั้งแต่เริ่ม สุดท้ายเจ้าตัวตั้งเป้าจะเก็บชัยชนะให้ได้อีก 6 สนามที่เหลือ เพื่อสร้างชื่อเป็นแชมป์คนแรกของรายการนี้
อัครเดช อารยะสัจพงษ์

               ขณะเดียวกัน นักบิดวัย 17 ปี จากโครงการ ฮอนด้า เรซซิ่ง สคูล ที่เก็บ 20 คะแนนแรกเข้ากระเป๋า และเป็นผู้นำบนตารางเวลานี้ ก็ได้กล่าวขอบคุณ บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ที่เปิดโอกาสให้ตนและเพื่อนๆที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักแข่งแต่ไม่มีประสบการณ์และเวทีให้ลงแข่งขันในเมืองไทย ได้สัมผัสประสบการณ์แข่งและการทำงานแบบมืออาชีพอีกด้วย

               สำหรับการแข่งขัน CBR300R Thailand Dream Cup สนามถัดไปจะลงแข่งกันที่สนามพีระ เซอร์กิต เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 27-28 มิถุนายน นี้

Pages: [1] 2 3 ... 620