Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - happy

Pages: [1] 2 3 ... 522
1
3 สาวแกงค์ Hi5 “แมรี่-ดาเยน-ทานิกา” ชวนคุณหนูๆ เตรียมระเบิดความสนุกสุดมันส์แบบนันสต็อป

ไปกับโชว์สุดตระการตาจากช่องดิสนีย์ครั้งแรกในเมืองไทย
“Hi5 House Hits! Live In Concert”  2-3 ส.ค. นี้               เตรียมนับเวลาถอยหลังพร้อมระเบิดความมันส์ & Fun แบบนันสต็อปไปกับโชว์ยิ่งสุดตระการตาของเหล่านักร้องและนักแสดงจากช่องการ์ตูนสุดฮิต “ช่องดิสนี่ย์” ที่บินลัดฟ้ามาเปิดการแสดงครั้งแรกในเมืองไทย กับโชว์ที่มีชื่อว่า “Hi5 House Hits! Live In Concert” (ไฮไฟว์ เฮาส์ ฮิตส์ ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ต) ที่เตรียมขนเอาเพลงฮิตมาโชว์เสียงร้องและลีลาการเต้นที่จะทำให้คุณหนูๆ ได้สนุกตลอด 50 นาทีเต็ม  พร้อมเซอร์ไพรส์เด็ดที่เอามาฝากแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ   ภายใต้การสนับสนุนการเปิดประสบการณ์สุดว๊าวโดย สายการบินไทยแอร์เอเชีย Launch Group และ แอลโอแอล อินเตอร์เนชั่นแนล

               งานนี้ 3 สาวแกงค์ Hi5 (ไฮไฟว์) แท็คทีมกันมาให้สัมภาษณ์พิเศษพร้อมแอบแง้มถึงโชว์สุดเด็ดที่ตั้งใจนำมาฝากแฟนคลับชาวไทย   เริ่มจากสาว Mary Lascaris (แมรี่ ลัสคารีส) สาวน้อยมากความสามารถทั้งการร้องการเต้น เธอมีโอกาสเคยร่วมแสดงในโชว์ต่าง ๆ อาทิ Show People (โชว์ พีเพิล) , Spotlight (สปอตไลท์) , Hats Off (National Theatre) (แฮทส์ ออฟ เนชั่นแนล เธียเตอร์) ,  Red Cross Ball (เรด ครอส บอล) และเคยร่วมงานกับ Universal Studio (ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ) โดย Mary Lascaris (แมรี่ ลัสคารีส) เล่าให้ฟังว่า…


Mary

               “…มันเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับฉันที่จะได้เดินทางมาเจอกับแฟนคลับชาวไทยแบบใกล้ชิด ฉันรู้มาว่าที่เมืองไทยมีแฟนคลับที่ติดตามผลงานของพวกเราชาว Hi5 เยอะมาก และเพื่อไม่ให้น้องๆ ผิดหวัง พวกเราทุ่มเทกับการซ้อมทั้งร้องทั้งเต้นกันอย่างหนัก  อยากให้แฟนๆ ทุกคนได้มีส่วนร่วมกับทุกโชว์ที่เราตั้งใจนำไปฝาก  และที่สำคัญเซอร์ไพรส์พิเศษที่พวกเราเตรียมไปรับรองว่าทุกคนต้องร้องว๊าวแน่นอน ขอให้ทุกคนเตรียมซ้อมร้องและเตรียมเต้นกันมาด้วยนะคะเพราะตลอด 50 นาทีของโชว์ทุกคนจะสนุกกันอย่างสุดเหวี่ยง แล้วเราจะมาสนุกร่วมกันในวันที่ 2-3 สิงหาคมนี้ค่ะ…”

ต่อด้วย สาวหมวยอินเตอร์ Dayen Zheng  (ดาเยน เซง) สาวน้อยนักบัลเล่ต์ หนึ่งในสมาชิกของHi5 (ไฮไฟว์) เปิดใจต่อว่า…


Dayen

               “…โชว์ Hi5 House Hits! Live In Concert (ไฮไฟว์ เฮาส์ ฮิตส์ ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ต) พวกเราเตรียมตัวกันเป็นอย่างดี น้องๆที่เคยสนุกกับเราผ่านหน้าจอทีวีคราวนี้ก็จะได้สนุกกับพวกเราแบบใกล้ชิดติดขอบเวที  รับรองว่าสนุกไม่แพ้โชว์จากในรายการแน่นอนค่ะ   ส่วนตัวของฉันเตรียมโชว์บัลเล่ต์มาให้ได้รับชมกัน และยังมีเทคนิคการเต้นบัลเล่ต์มาฝากน้องๆ ที่รักการเต้นบัลเล่ต์อีกด้วย นอกจากนี้พวกเรายังขนเอาเพลงฮิตคุ้นหูและเพลงใหม่ๆ มาฝากที่รับรองว่าน้องๆจะนั่งไม่ติดเก้าอี้อย่างแน่นอน นอกจากโชว์จากพวกเรา 3 สาวแล้ว ยังมีโชว์พิเศษเด็ดๆ ที่ 2 หนุ่ม Stevie (สตีวี่) และ Ainsley ( เอนส์ลีย์) เตรียมเอามาฝากอีกด้วย แล้วพบกันวันที่ 2-3 สิงหาคมนี้นะคะ เพียง 4 รอบเท่านั้น  มาสนุกกับพวกเราชาว Hi5 (ไฮไฟว์) กันเยอะๆนะคะ…”

ปิดท้ายที่ Tanika Anderson (ทานิกา แอนเดอสัน) สาวน้อยหน้าคมที่เคยใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองไทยเมื่อวัยเด็ก ก่อนที่เธอจะเดินทางไปร่วมสร้างความสุขให้กับเด็กๆ ทั่วโลก ในฐานะสมาชิกคนใหม่ของ Hi5 (ไฮไฟว์) เธอเปิดใจถึงความรู้สึกที่จะได้เดินทางกลับมาเมืองไทยอีกครั้งอย่างตื่นเต้นว่า...


Tanika

               “…ฉันดีใจมากที่จะได้เดินทางกลับมาบ้านเกิดอีกครั้ง  ฉันภูมิใจมากที่ครั้งหนึ่งฉันเคยใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ และในครั้งนี้ฉันเดินทางกลับมาเพื่อทำการแสดงให้คนไทยได้ดู ตอนนี้เพื่อนชาว Hi5 (ไฮไฟว์) ทั้ง Stevie (สตีวี่) ,  Ainsley (เอนส์ลีย์) , Dayen (ดาเยน)  และ Mary (แมรี่) ทุกคนต่างตื่นเต้นไม่แพ้กัน แถมให้ฉันช่วยสอนภาษาไทยเอาไว้ทักทายแฟนๆ อีกด้วย  หวังว่าทุกคนจะมาร่วมสนุกกับพวกเราเยอะๆ นะคะ มาลุ้นกันว่าเซอร์ไพรส์ที่เราเตรียมมาให้แฟนคลับชาวไทยคืออะไรกัน ฉันเชื่อว่าทุกคนจะมีความสุขเต็มอิ่มกับโชว์ของพวกเรา Hi5 (ไฮไฟว์) ค่ะ  แล้วพบกันเร็วนี้แน่นอนค่ะ…”

               สายการบินไทยแอร์เอเชีย Launch Group และแอลโอแอล อินเตอร์เนชั่นแนล ชวนคุณหนูมาร่วมสนุกไปกับโชว์สุดตระการตา ครั้งแรกในประเทศไทย “Hi5 House Hits! Live In Concert” (ไฮไฟว์ เฮาส์ ฮิตส์ ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ต) ในวันเสาร์ที่ 2 และวันอาทิตย์ที่ 3 สิงหาคมนี้  เปิดทำการแสดงรอบ 11:00 น. / 15:00 น.  ณ บางกอก คอนเวนชั่นฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว บัตรราคา 2,500บาท / 1,500 บาท / 800 บาท สำรองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 02-262-3456 และติดตามอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/hi5bangkok

2
เบ็นดิกซ์ รณรงค์ ใส่ใจ เช็คน้ำมันเบรก ต้อนรับหน้าฝน


               เบ็นดิกซ์ ผู้นำด้านเทคโนโลยีระบบเบรก อันดับ 1 ของเมืองไทย ร่วมรณรงค์ให้ผู้ขับขี่รถยนต์ ตรวจเช็คสภาพน้ำมันเบรก และระบบเบรกต่างๆ ในช่วงหน้าฝนที่กำลังมาถึงเพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ตลอดหน้าฝนไม่ว่าจะเป็น ตรวจเช็คความชื้นในน้ำมันเบรก หรือการตรวจเช็คและบำรุงรักษาระบบเบรกอย่างถูกวิธี ซึ่งความชื้นในอากาศ รวมถึงหน้าฝนที่กำลังมาถึงนี้ สามารถก่อให้เกิดความชื้นในน้ำมันเบรก เพิ่มสูงขึ้น ทำให้ประสิทธิภาพของน้ำมันเบรกลดลง และส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการเบรก รวมถึง ระบบเบรกอื่นๆ ต่อไปได้

               โดยผู้ใช้รถควรหมั่นตรวจเช็คความชื้นของน้ำมันเบรก ด้วยเครื่องมือเฉพาะทางอยู่เป็นประจำ หรือทำการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเบรกเป็นประจำทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนผ้าเบรก เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ พร้อมยืดอายุการใช้งานของระบบเบรกให้ยาวนาน

               น้ำมันเบรกสังเคราะห์ จากเบ็นดิกซ์ จึงได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อรถที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงรถที่ต้องการประสิทธิภาพในการเบรกสูง หรือรถที่ใช้ในการแข่งขัน โดยมีให้เลือกใช้ 3 ชนิด ตั้งแต่ DOT 3 , DOT 4 และ DOT 5.1+ ตามความเหมาะสมในการใช้งาน น้ำมันเบรกสังเคราะห์ จากเบ็นดิกซ์ ยังมีคุณสมบัติพิเศษ ในการช่วยรักษาอุปกรณ์ในระบบเบรก เช่น  ลูกยางเบรก ให้อยู่ในสภาพดีเสมอ ทนต่อแรงดันจากแรงเหยียบอย่างต่อเนื่องได้เป็นอย่างดี ไม่เป็นอันตรายต่อชิ้นส่วนที่เป็นโลหะในระบบ หรือลูกยางต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการกัดกร่อนและการเกิดสนิมของตัวลูกสูบและกระบอกเบรก อีกทั้งยังทนต่อแรงเดือด หรือความร้อนได้สูง ให้คุณใช้งานได้อย่างมั่นใจ ทุกสถานการณ์ และเพื่อประสิทธิภาพสำหรับการเบรกสูงสุด จึงควรเปลี่ยนน้ำมันเบรกเป็นประจำทุกครั้งที่ทำการเปลี่ยนผ้าเบรก และเลือกน้ำมันเบรกที่เหมาะกับสภาพการใช้งานของรถคุณ

3
ประกาศ 8 ทีม ศึกชิงแชมป์ประเทศไทย ในการแข่งขัน PBTC 2014 Grand Final


จากการแข่งขันในรอบ 16 ทีม ที่จัดขึ้นที่ร้าน Neolution E-Sport Stadium เมื่อวันที่ 19 ก.ค. ที่ผ่านมา การแข่งขันเป็นไปอย่างเข้มข้นและสุดมันส์ หลังจากแข่งขันกันมาตลอดทั้งวันในที่สุดเราก็ได้แล้ว 6 ทีมที่เหลือที่จะไปรวมกับอีก 2 ทีมวางอย่าง KOTH.Volcanic และ MiTH.GlamoRousCrazy 2 คือทีม

1. MiTH.GlamoRousCrazy
2. estrell-EternalFear.Razer
3. NyS by NEOLUTION ESPORT
4. Okay Baby! by Shooter E-sports
5. KOTH.Avalancehe by Mango E-Sport
6. NightWolf E-Sport.Outdoor

7. KOTH.Volcanic (ทีมวาง)
8. MiTH.GlamoRousCrazy 2 (ทีมวาง)


จากการแข่งขันในรอบคัดเลือกนี้ทำให้เราได้เห็นเลยว่าบรรดาทีมใหญ่ทั้งหลายนั้นได้เสียวแน่นอน เพราะทีมหน้าใหม่ทั้งหลายที่มาเข้าร่วมงานครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพราะต่างก็โค่นทีมและนักแข่งชื่อดังหลายคนจนสามารถทะลุเข้าในรอบ Grand Final นี้ได้สำเร็จ และฟอร์มการเล่นนั้นโหดระดับแชมป์กันทั้งนั้นเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเอามารอลุ้นรอมันส์พร้อมกับการงานแข่งขันเกม FPS ที่อลังการและยิ่งใหญ่ที่สดุในประเทศไทย POINT BLANK THAILAND CHAMPIONSHIP 2014 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 3,000,000 บาท วันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2557 นี้

ทั้ง 8 ทีมจะต้องทำการยืนยันข้อมูลทีม  โดยส่งข้อมูลทีมมาที่ pbtour@garena.co.th

กำหนดส่งยืนยันข้อมูล : ภายในวันพุธที่ 30 ก.ค. 57 เวลา 13.00 น.

ดาวน์โหลดเอกสารแบบฟอร์มเพื่อยืนยันข้อมูลทีม
คำเตือน : ทุกทีมสามารถเปลี่ยนหรือเพิ่ม สมาชิกในทีม ได้ทีมละ 1 คนเท่านั้น
โดยอ้างอิงจากรายชื่อที่ยืนยันเมื่อรอบ 16 ทีมที่ผ่านมา

PBTC2014 จัดในวันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
สถานที่จัด ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ HALL A, BALLROOM

ติดตามรายละเอียดไอเทมโค้ดที่จำหน่ายภายในงานได้ที่
http://pb.garena.in.th/news/content/8522.html

PBTC 2014 Grand Final

แข่งรอบ 8 ทีมสุดท้าย จนถึง รอบชิงชนะเลิศ

สถานที่: ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตต์ ห้อง Ballroom

วันแข่งขัน: วันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2557 เวลา 10.00 น.

       -       รอบ 8 ทีม แข่งแบบ Best of 1

       -       รอบ 4 ทีมสุดท้าย และรอบชิงชนะเลิศ แข่งแบบ Best of 3


• ในวันเสาร์ที่ 2 ส.ค. 57 ทีมแข่งทั้ง 8 ทีมต้องปฏิบัติดังนี้

1. ผู้เข้าแข่งทุกคนต้องมีบัตรประจำตัวประชาชน เพื่อใช้ในการรายงานตัว
2. หัวหน้าทีมหรือตัวแทนของทีมให้เตรียมเอกสาร สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาสมุดบัญชีธนาคารติดตัวมาด้วย เพื่อใช้ในการเบิกเงินรางวัล
3. เผื่อเวลาในการเดินทางอย่างน้อย 1 ชม. และต้องมาเตรียมตัวก่อนเริ่มงานในเวลาประมาณ 10.00 น.
4. เปิดลงทะเบียนการแข่งขันตั้งแต่เวลา 09.00 - 09.30 น. โดยต้องลงทะเบียนพร้อมกันทั้ง 5 คนที่ลงทำการแข่งขันเท่านั้น
5. หากมาไม่ครบทั้ง 5 คนหรือไม่พร้อมแข่งขันก่อนเวลา 10.00 น. (ไม่ว่าทีมคุณจะแข่งเวลาใดก็ตาม) ทีมงานจะตัดสิทธิ์และปรับแพ้ทันที
6. ผู้เข้าแข่งขันทุกคนต้องแต่งกายสุภาพ สวมการเกงขายาวและรองเท้าผ้าใบ


ไอเทมรางวัล
ทีมอันดับ 1 - 4 จะได้รับไอเทม ดังนี้

AUG A3 +VLFBERH+T 30D
KRISS SV +VLFBERH+T 30D
CHEYTEC +VLFBERH+T 30D


ทีมอันดับ 5 - 8 จะได้รับไอเทม ดังนี้

AUG A3 +VLFBERH+T 15D
KRISS SV +VLFBERH+T 15D
CHEYTEC +VLFBERH+T 15D


หมายเหตุ ทีมงานจะทำการส่งไอเทมรางวัลเข้าสู่ตัวละครตามรายชื่อที่ลงสมัครแข่งขันเท่านั้

► ► กฏ-กติกาสำหรับการแข่งขัน PBTC 2014 รอบ Grand Final คลิกที่นี่ ◄◄

http://pb.in.th/news/content/8622.html

ตารางการแข่งขัน รอบ Grand Final
แผนที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตต์


4
เชิญเข้าร่วมกิจกรรมและชมนิทรรศการ "สมองจอมสั่งการ"

สำนักงานอุทยานการเรียนรู้ (TK park)                อุทยานการเรียนรู้ TK park ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมใน นิทรรศการ "สมองจอมสั่งการ" ในวันที่ 2-3 สิงหาคม 2557 นิทรรศการวิทย์จ๋าๆ ที่ทำเรื่องยากให้เข้าใจง่ายกว่าที่คิด พิเศษสุดๆในวันที่ 2 สิงหาคม 2557  มีทีม Witcast (ป๋องแป๋ง แฟนพันธุ์แท้นักวิทยาศาสตร์ แทนไท ประเสริฐกุล ผู้เขียน "โลกนี้มันช่างยุสต์ /ยีสต์ และ อาบัน สามัญชน) กับ หมอเอ้ว ชัชพล (ผู้เขียน เรื่องเล่าจากร่างกาย และผู้สร้างกระแส Pop-Science ในไทย ) มาพูดคุยกันในเรื่องเกี่ยวกับสมองแบบสนุกสุดสร้างสรรค์ พบกันที่ อุทยานการเรียนรู้  TK park ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

5
“บอย พิษณุ” สวมบทผู้ชายเหงา   
พลิกคาแรคเตอร์เพื่อเพลง                หลังจากที่ปล่อยเพลง “อยากหยุดความเหงา” สังกัด “สหภาพดนตรี” ไปได้สักระยะหนึ่งแล้ว นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “บอย พิษณุ” ก็เร่งฟิตร่างกาย เข้าฟิตเนสบริหารกล้ามพร้อมลุยถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง “อยากหยุดความเหงา” ที่เหล่าบรรดาแฟนคลับเรียกร้องเพราะห่างหายการร้องเพลงมานานแล้ว ซึ่งเพลงนี้ได้โปรดิวเซอร์มือทองอย่าง “เต็น ธีรภัค มณีโชติ” เจ้าของเพลง “อาย” มาแต่งเพลงให้และดูแลการผลิตอย่างใกล้ชิด โดยถ่ายทอดอีกมุมหนึ่งของ “บอย พิษณุ” ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน
                และในมิวสิควิดีโอเพลง “อยากหยุดความเหงา” นี้แฟนๆจะได้เห็นอารมณ์หม่นๆเศร้าๆของบอยที่ยังไม่เคยได้เห็นกัน ซึ่งจะต่างจากที่เราเคยเห็นบอยในแบบหนุ่มอารมณ์ดี เฮฮา แต่จะมีใครรู้บ้างว่าอีกมุมหนึ่งของบอยมันคือความเหงาที่ยังรอคอยให้ใครสักคนเข้ามาหยุดความเหงา ถ่ายทำกันที่โรงผลิตเบียร์เก่าริมแม่น้ำเจ้าพระยาใน บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด โรงผลิตเบียร์แห่งแรกของประเทศไทย

                ซึ่ง “บอย-พิษณุ” พูดถึงการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ว่า “โลเกชั่นวันนี้เรามาถ่ายทำกันที่โรงผลิตเบียร์ของบุญรอดครับ ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีที่ได้เข้ามาถ่ายทำในสถานที่นี้ครับ ได้อารมณ์มากๆครับ ได้ความเป็นอาร์ตๆดีครับ เราได้เห็นเครื่องทำเบียร์แบบเก่าๆ บรรยากาศเรื่องราวตามชื่อเพลงเลยครับ อยากหยุดความเหงาครับ เล่าด้วยบรรยากาศแบบเรารู้สึกเหงา เรารู้สึกไม่มีใคร ถึงเราจะเดินไปที่ไหน ถึงจะมีคนเยอะแค่ไหนมันก็แค่คนเดินผ่านไปแล้วก็ผ่านมา ไม่มีใครที่จะได้มาคุยกับเรา ได้มาหยุดอยู่กับเราสักคนครับ เป็นเพลงที่สื่ออารมณ์เหงามากกว่านะครับ บรรยากาศก็ดีครับ สนุกดีครับสำหรับวันนี้ครับ ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ” นักร้องหนุ่มกล่าวปิดท้าย

                รอชมมิวสิควิดีโอเพลง “อยากหยุดความเหงา” ได้ทาง Youtube/wearemusicunion และสามารถติดตามข่าวสารต่างๆของบอย พิษณุ ได้ที่ www.facebook.com/wearemusicunion และทาง  IG :  wearemusicunion พร้อมดาวน์โหลดได้ที่ *492 222 กด 22
6
Gossip News:

“มิค” ห่าง “เบนซ์” เหตุติดเด็ก ชอบหนีเที่ยว


พักหลังสามีมือใหม่ “มิค บรมวุฒิ” ไม่ค่อยมีเวลาทำการบ้าน ชอบหนีเที่ยวกับเด็ก

แอบไปสวนสยามบ่อยจนภรรยา “เบนซ์-พรชิตา” เครียด !!!

               เนื่องจากหนุ่ม “ มิค” รับตำแหน่งพิธีกรรายการ “Junior Bake Off Thailand” รายการเด็กรูปแบบใหม่แข่งขันทำขนมอบจนทำให้ “มิค” ไม่มีเวลาดูแลหวานใจ “เบนซ์” ร่วมสัมภาษณ์หนุ่ม “มิค” พร้อมชมเบื้องหลังการถ่ายทำรายการได้

ในวันอังคารที่ 29 กรกฎาคม 2557

ณ สวนสยาม

เวลา 12.30–14.00 น.

7
เงื่อนไขการรับเคลมสินค้าของ Cooler Master

               เนื่องจาก Cooler Master ได้แต่งตั้งให้ บริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด เป็น ตัวแทนจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการในประเทศไทยและยกเลิกตัวแทนจำหน่ายเดิม [ บริษัท บันเลืองชินอินเตอร์ และ บริษัท อีเทอร์นอล เอเชีย ดิสทริบิวชั่น (ไทยแลนด์) ] หากลูกค้าที่ซื้อสินค้าในการรับประกันของตัวแทนจำหน่ายเก่า สามารถส่งสินค้าเคลมไปยังบริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด ได้ โดยมีเงื่อนไข การรับประกันดังนี้

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า

1. สินค้าต้องมีสติ๊กเกอร์รับประกันของตัวแทนจำหน่ายตามที่กําหนดเท่านั้น

2. การรับประกันจะอ้างอิงจากการรับประกันของบริษัทผู้ผลิตเป็นหลัก

3. Warranty Label หมายเลขประจำตัวสินค้า (Serial No.) หรือสติ๊กเกอร์จากทางโรงงานต้องมีสภาพสมบูรณ์ ไม่ฉีก ขาด ชำรุด เสียหาย เลือนลางไม่ชัดเจน หรือถูกแก้ไข

4. สินค้าต้องมีสภาพสมบูรณ์ ไม่ผิดปกติไปจากเดิม หรือมีบางส่วนชำรุดเสียหาย เช่น แตก หักบิ่น งอ บุบ เบี้ยว ร้าว ทะลุ รอยขูด ขีด ไหม้ สนิม คราบสกปรก

5. การรับประกันไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายของผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากการใช้งานผิดวัตถุประสงค์หรือจากการใช้งานผิดปกติหรือขาดการดูแลรักษาอย่างเหมาะสม เช่น ใช้ในบริเวณที่มีความชื้นหรือความร้อนสูงกว่าปกติ หรือจากการถูกของเหลวหรือจากสิ่งผิดปกติใดๆ รวมถึงความเสียหายอันเกิดจากภัยธรรมชาติต่างๆ


เงื่อนไขการเปลี่ยนสินค้า

1. สินค้าที่เปลี่ยนจะมีการรับประกันเท่ากับระยะเวลาที่เหลือของการรับประกันแรกของทางผู้ผลิตสินค้า

2. ระยะเวลาในการดำเนินการเปลี่ยนสินค้าภายใน 60 วันทำการนับตั้งแต่ทางฝ่ายบริการ บริษัทเอสเทรค ได้รับสินค้า

3. สินค้าตัวเปลี่ยนจะเป็นรุ่นเดิม ในกรณีไม่มีสินค้ารุ่นเดิมทางผู้ผลิตจะเป็นผู้กําหนดรุ่นทดแทนให้

4. ลูกค้าต้องส่งสินค้าเคลมที่ส่วนงานบริการ สำนักงานใหญ่ บริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด หรือที่ศูนย์บริการที่ศูนย์บริการพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า สาขาประตูนํ้าและที่ IT Mall เท่านั้น

5. กรณีที่ทางบริษัทผู้ผลิตได้ยกเลิกการผลิต (EOL) หรือไม่มีสินค้ารุ่นแทนที่จะเปลี่ยนให้ ทางบริษัทผู้ผลิตอาจจจะทำการคืนเงินให้ (CN) โดยคิดมูลค่าจากระยะเวลาประกันคงเหลือของสินค้า


*ทางบริษัท ขอสงวนสิทธิ์ดังต่อไปนี้*

1. ในการพิจารณาเปลี่ยนสินค้ารุ่นเดิม และรุ่นทดแทน หรือจำนวนเงินที่จะคืนให้ลูกค้า

2. การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการรับประกันโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


ที่ตั้งและศูนย์บริการที่รับเคลมสินค้าที่ไม่ใช่ของ เอสเทรค


(1) บริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด

ส่วนงานบริการ สำนักงานใหญ่ เลขที่ 452 ซอยสุคนธสวัสดิ์ 28 ถนนสุคนธสวัสดิ์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230 โทร. 0 2578 8348-9 ต่อ 31 – 33

(2) ศูนย์บริการพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า สาขาประตูนํ้า

604/3 พันธ์ทิพย์ พลาซ่า ชั้น 1 เลขที่ 175 เขตราชเทวี แขวงเพชรบุรี กรุงเทพ 10400 โทร. 0 2656 5478 

(3) ศูนย์บริการ IT Mall

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ชั้น 3 เลขที่ 1 อาคารฟอร์จูนทาวน์ ถ. รัชดาภิเษก ห้วยขวาง ดินแดน กทม. โทร. 091 770 4721

8HyperX OC Takeover พร้อมเปิดฉาก การแข่งขันรอบคัดเลือกภาคตะวันออกไกล

                HyperX® หนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก คิงส์ตัน เทคโนโลยี ผู้นำผลิตภัณฑ์หน่วยความจำรายใหญ่ของโลก ประกาศว่า รอบคัดเลือกของการแข่งขัน HyperX OC Takeover (HOT) สุดยอดการแข่งขันโอเวอร์คล๊อคกิ้ง พร้อมเริ่มเปิดฉากแข่งขันในเดือนสิงหาคม โดยที่สุดยอดโอเวอร์คล๊อคเกอร์สามคนจากตะวันออกไกลจะได้รับตั๋วไปแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับโลก พร้อมค่าใช้จ่ายตลอดการเดินทาง ในงาน CES ที่ เมืองลาสเวกัส และร่วมแข่งขันชิงรางวัลรวมมูลค่าสูงถึง 15,000 ดอลล่าร์สหรัฐ

                การแข่งขันรอบคัดเลือกจะใช้เวลาหนึ่งเดือน และจะถูกแบ่งออกเป็น 3 เบนช์มาร์ค คือ MaxxMem Read Bandwidth, SuperPi 32M, และ Intel XTU โดยที่สมาชิก1ทุกคนของ HWBOT สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้เพียงแค่ส่งคะแนนผ่านทางออนไลน์ ในระหว่างการแข่งขัน ผู้ที่มีคะแนนเบนช์มาร์คนำของแต่ละประเภทการแข่งขันจะถูกประกาศเมื่อสิ้นสุดสัปดาห์ที่ 2 และจะได้รับชุดรางวัลผลิตภัณฑ์2 โดยที่ผลการแข่งขัน พร้อมรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย 3 คน จะถูกประกาศในวันที่ 6 กันยายน บนเว็ปไซต์ทางการของHyperX และ HWBOT

                นอกจากนี้ ในระหว่างการแข่งขันผู้โชคดีสองท่านจะถูกเลือกเมื่อสิ้นสุดสัปดาห์ที่ 1 และ 3 (สัปดาห์ละ 1 คน) และจะได้รับชุดรางวัลผลิตภัณฑ์2 เช่นกัน

                ภายหลังจากรอบคัดเลือกภาคตะวันออกไกล จะมีการจัดรอบคัดเลือกภาคยุโรปในเดือนกันยายน และรอบคัดเลือกภาคอเมริกาเหนือในเดือนตุลาคม โดยจะมีผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้งหมด 10 คน เข้าร่วมสุดยอดการแข่งขัน HyperX OC Takeover (HOT) รอบชิงชนะเลิศระดับโลก ที่จะจัดขึ้นในงาน International CES 2015 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่นี่

                HyperX ได้ทุ่มเทให้กับสังคมโอเวอร์คล๊อคกิ้งมาเป็นเวลานานและได้ประสบความสำเร็จในการสร้าง ความถี่หน่วยความจำสถิติโลก เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โอเวอร์คล๊อคเกอร์ของ GIGABYTE “HiCookie” และ “Sofos1990” ได้สร้างสถิติความถี่หน่วยความจำที่เร็วที่สุดในโลกโดยใช้โมดูลหน่วยความจำ HyperX Predator 2933MHz DDR3 4GB เพียงอันเดียว (ยังไม่วางจำหน่าย) บนเมนบอร์ด Z97-SOC FORCE LN2 ของ GIGABYTE ค่าความถี่ถูกวัดอย่างแม่นยำ ณ ขณะนั้น ด้วยออสซิลโลสโคป พร้อมกับการสังเกตการณ์จากตัวแทนอย่างเป็นทางการของ HWBOT และถูกลงไว้ HWBOT.org โอเวอร์คล็อคเกอร์ที่ต้องการดูสถิติโลกสามารถดูคลิปกระบวนการทั้งหมดได้ ที่นี่ และ ที่นี่

                HyperX เป็นผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูง หนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพโดย คิงส์ตัน เทคโนโลยี ผสมผสานด้วยหน่วยความจำความเร็วสูง DDR3, SSDs ยูเอสบีแฟรชไดรฟ์ และหูฟังครอบศีรษะ ลูกค้ากลุ่มหลักคือนักเล่นเกม นักโอเวอร์คล็อค และผู้ที่ชื่นชอบความแรงเป็นพิเศษ เสมือนชื่อผลิตภัณฑ์ HyperX เป็นที่รู้จักทั่วโลกในฐานะผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัย ยิ่งไปกว่านั้นHyperX เป็นผู้สนับสนุนในวงการ eSports มากกว่า 20 ทีม ทั่วโลก และเป็นผู้สนับสนุนหลักของ Intel Extreme Masters. HyperX สามารถพบได้ในงานแสดงสินค้าต่างๆ เช่น China Joy, PAX, Davao Cyber Expo และ TGS & Big Fest

                ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่โฮมเพจ HyperX

ตารางการแข่งขันรอบคัดเลือกภาคเอเชียตะวันออกของ HyperX OC Takeover: (เวลาทั้งหมดเป็น GMT-7)

Ÿ   สัปดาห์ 1: 1 สิงหาคม 2557 11:00 น. ถึง 8 สิงหาคม 2557 10:59 น.

Ÿ   สัปดาห์ 2: 8 สิงหาคม 2557 11:00 น. ถึง 15 สิงหาคม 2557 10:59 น.

Ÿ   สัปดาห์ 3: 15 สิงหาคม 2557 11:00 น. ถึง 22 สิงหาคม 2557 10:59 น.

Ÿ   สัปดาห์ 4: 22 สิงหาคม 2557 11:00 น. ถึง 29 สิงหาคม 2557 10:59 น.


1 พนักงาน (ทั้งฟูลไทม์และพาร์มไทม์) ของทุกผู้ผลิตเมนบอร์ด, เมมโมรี่ หรือโปรเซสเซอร์ ไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้

2 ชุดรางวัลผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วย HyperX Predator DDR3-2800 8GB Kit of 2, HyperX 3K SSD 240GB, GIGABYTE Z97X-SOC FORCE, และ GELID GC-EXTREME 10G


พบกับ HyperX ได้ที่:

YouTube: http://www.youtube.com/kingstonhyperx

Facebook: http://www.facebook.com/hyperxcommunity


เกี่ยวกับ HyperX

HyperX® เป็นส่วนหนึ่งของ Kingston Technology Company, Inc. ผู้นำด้านการผลิตสินค้าหน่วยความจำที่ใหญ่ที่สุดของโลก ก่อตั้งในปี 2002 HyperX มีสำนักใหญ่อยู่ที่ฟาวเท่น แวลเลย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศอเมริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.kingston.com/th/hyperx/

#  #  #

Kingston, สัญลักษณ์ Kingston และ HyperX เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน ของคิงส์ตัน เทคโนโลยี คอร์ปอเรชั่น ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย

9

..ซุบซิบ ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา รับบทเป็นพระเอกลิเก ในละคร "รถไฟ เรือเมล์ ลิเก กองถ่าย" ของค่ายอัครพล โปรดักชั่น กำกับการแสดงโดย โอ-อัครพล อัครเศรณี เริ่มออกอากาศวันอังคารที่ 29 กรกฎาคม 2557 นี้ค่ะ

• สลัดภาพพระเอกมาดเข้ม มาแต่งเป็นพระเอกลิเก ในละครเรื่อง “รถไฟ เรือเมล์ ลิเก กองถ่าย” งานนี้ “นายตุ้ย” ก็พร้อมยอมแต่งหน้า ทาปาก เขียนคิ้ว ทำเอาสาวๆ บางคนถึงกับอายเพราะสวย เอ๊ย !! หล่อสู้นายตุ้ยไม่ได้ซะแล้ว
 
• แอบเห็นนายตุ้ยออกงาน อีเว้นท์ ร้องเพลงอยู่บ่อยๆ แต่งานนี้คงได้เห็นนายตุ้ย-เกียรติกมล เปลี่ยนมาร้องลิเกให้แฟนๆ ฟังบ้าง ในละคร “รถไฟ เรือเมล์ ลิเก กองถ่าย” งานนี้ไม่รู้ว่าจะมีแฟนคลับเพิ่ม หรือมีแม่ยกเพิ่มกันแน่นะจ๊ะ... นายตุ้ย !!

10
เอ.พี.ฮอนด้า ชวนคนไทยบริจาคโลหิต 1-15 สิงหาคมนี้ ที่ฮอนด้าวิงเซ็นเตอร์ทั่วประเทศ
บี้-สุกฤษฏิ์, โดม-ปกรณ์ ลัม, พีค-ภัทรศยา, ไทยเทเนียม ตบเท้าร่วมรณรงค์ยกทีมเอ.พี.ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย ร่วมกับเครือข่ายศูนย์จำหน่ายและบริการฮอนด้าวิงเซ็นเตอร์ จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตทั่วไทยเพื่อส่งมอบให้กับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย พร้อมดึงพรีเซนเตอร์รถจักรยานยนต์ฮอนด้าร่วมรณรงค์สร้างการรับรู้และเชิญชวนให้คนออกมาบริจาคโลหิตกันมากขึ้น นำทีมโดยบี้-สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว, โดม-ปกรณ์ ลัม, พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, และวงไทยเทเนียม เริ่มเปิดรับบริจาคในวันที่ 1-15 สิงหาคม 2557 ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการฮอนด้าวิงเซ็นเตอร์ที่ร่วมกิจกรรมทั่วประเทศ และวันที่ 3 สิงหาคม 2557 ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ถนนอังรีดูนังต์ กรุงเทพฯ

                นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “ด้วยเป้าหมายสู่การเป็นองค์กรแห่งความยั่งยืน เอ.พี.ฮอนด้าได้ให้ความสำคัญกับการทำกิจกรรมเพื่อสังคมหลากหลายด้านภายใต้โครงการ “เอ.พี.ฮอนด้า เพื่อสังคมไทย” ด้วยแนวคิด “คนไทยยิ้มได้ เอ.พี.ฮอนด้ายิ้มด้วย” ถือเป็นพันธสัญญาที่เราตั้งใจมอบให้กับทุกคนในสังคม โดยกิจกรรมบริจาคโลหิตถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เราให้ความสำคัญมาก เพราะเราทราบว่าโลหิตที่สภากาชาดไทยได้รับในแต่ละปีนั้นไม่เพียงพอ ดังนั้น เอ.พี.ฮอนด้าและเครือข่ายร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าจึงได้ร่วมกันทำกิจกรรมบริจาคโลหิตมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2547 โดยในปีล่าสุดซึ่งเป็นปีที่ 10 เราได้ยกระดับกิจกรรมนี้ให้เป็นกิจกรรมบริจาคโลหิตทั่วไทยโดยความร่วมมือของศูนย์ฮอนด้าวิงเซนเตอร์ทั่วประเทศ จนสามารถส่งมอบโลหิตให้กับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทยได้มากเป็นประวัติการณ์ถึง 5 ล้านซีซี”


                สำหรับในปี 2557 เอ.พี.ฮอนด้ายังได้เพิ่มจำนวนการจัดจากปีละครั้งเป็นปีละ 2 ครั้ง คือในเดือนสิงหาคม และเดือนธันวาคม เพิ่อเพิ่มจำนวนโลหิตสำรองให้มากขึ้นในแต่ละช่วงของปี นอกจากนี้เรายังได้ดึงพรีเซนเตอร์ของรถจักรยานยนต์ฮอนด้าซึ่งประกอบไปด้วยบี้-สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว, โดม-ปกรณ์ ลัม, พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, และวงไทยเทเนียมมาร่วมรณรงค์กิจกรรมผ่านไวรัลวีดีโอคลิป เพื่อเชิญชวนให้คนไทยออกมาบริจาคโลหิตกันให้มากขึ้นกว่าเดิม ผู้ที่สนใจสามารถรับชมได้ทาง www.youtube.com/HondamotorcycleTHA

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=Q8JQlhMPUE4" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=Q8JQlhMPUE4</a>

                สำหรับกิจกรรมบริจาคโลหิตทั่วไทยโดยเอ.พี.ฮอนด้า จะเริ่มขึ้นครั้งแรกระหว่างวันที่ 1-15 สิงหาคม 2557 ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการฮอนด้าวิงเซ็นเตอร์ที่ร่วมกิจกรรมทั่วประเทศ และวันที่ 3 สิงหาคม ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ถนนอังรีดูนังต์ กรุงเทพฯ ซึ่งทางเอ.พี.ฮอนด้าจะมอบของที่ระลึกพิเศษให้กับผู้มีจิตศรัทธา 1,500 ท่านแรกที่มาบริจาคในวันที่ 3 อีกด้วย

                ผู้ที่สนใจเข้าร่วมบริจาคโลหิต สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและอ่านข้อแนะนำเกี่ยวกับการบริจาคโลหิตได้ที่  http://www.aphondagiveblood.com/

11
ภาพยนตร์ระทึกขวัญจากมันสมองของ อีไล ร็อธ
ผู้กำกับภาพยนตร์Hostel , Cabin Fever  สู่ผลงานที่น่ากลัวที่สุด


THE GREEN INFERNO หวีดสุดนรก

นำแสดงโดย
โลเรนซ่า อิซโซ่ (จาก Aftershock)
เอเรียล เอวี่ (จาก Aftershock)
ดาริล ซาบาร่า (จากSpy Kids)
เคอร์บี้ บลิส บลาตัน (จาก Project X)

ลิงค์ตัวอย่างภาพยนตร์ https://www.youtube.com/watch?v=9jV2iSyvX5k

#Invalid YouTube Link#

จัดจำหน่ายโดย       HANDMADE DISTRIBUTION
ชื่อภาพยนตร์      The Green Inferno   
ชื่อภาษาไทย      หวีดสุดนรก
ภาพยนตร์แนว      ระทึกขวัญ
จากประเทศ      ประเทศสหรัฐอเมริกา
กำหนดฉาย       4 กันยายน  2557
ณ โรงภาพยนตร์      ใน โรงภาพยนตร์
ผู้กำกับ          Eli Roth (อีไล ร็อธ)


นักแสดง

Lorenza Izzo  (โลเรนซ่า อิซโซ่)   รับบท Justine  (จัสติน) 
ผลงานที่ผ่านมา AfterShock , Que pena tu boda , Hemlock Grove , I Am Victor , Que pena tu familia.

Ariel Levy  (เอเรียล เอวี่) รับบท Alejandro (อเลซานโดร)
ผลงานที่ผ่านมา AfterShock , Teatro en CHU , Que pena tu Familia.

Kirby Bliss Blanton  (เคอร์บี้ บลิส บลาตัน)  รับบท  Amy (เอมี่)
ผลงานปัจจุบัน Project X , The Inbetweeners , Scar , Hannah Montana.

Daryl Sabara (ดาริล ซาบาร่า) รับบท Nick (นิค)
ผลงานที่ผ่านมา Spy Kids , John Carter , Generator Rex.


เรื่องย่อ

               “THE GREEN INFERNO หวีดสุดนรก” ภาพยนตร์ที่นำเสนอเรื่องราวของกลุ่มนักศึกษาชาวอเมริกันจากมหานครนิวยอร์ก ที่เดินทางเข้าป่าเพื่อทำงานวิจัยเรียนรู้เกี่ยวกับเผ่าพันธุ์ของชนเผ่าพื้นเมือง เชื้อสายต่างๆ  แต่การเดินทางครั้งนี้จะกลายเป็นครั้งสุดท้ายที่พวกเขาจะมีลมหายใจ  เมื่อพวกเขากลับประสบอุบัติเหตุ เครื่องบินตกลงกลางป่าดิบอเมซอน สถานที่ที่เต็มไปด้วยความโหดหฤหรรษ เขย่าขวัญสั่นประสาท สิ่งเดียวที่พวกเขาทำได้คือการหนีเพื่อเอาชีวิตรอดจากชนเผ่ากินคนที่จ้องจะจับพวกเขากินเป็นอาหาร…เตรียมนับถอยหลังต้อนรับความหลอนสุดขีด แล้วคุณจะร้องหวีดสุดเสียง 4 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์
12
สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม  จัดการแข่งขันสุดยอดเชฟอาหารไทยชิงแชมป์โลกครั้งที่ 2 
ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพฯ  วันที่ 1 - 3 ส.ค. นี้ ที่เซ็นทรัล ชิดลม
...ชวนคนไทย ช็อปอาหารชั้นดี ชิมเมนูสุดพิเศษ  แชร์รายได้ช่วยผู้ป่วย               สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม จัดการแข่งขันสุดยอดเชฟอาหารไทยชิงแชมป์โลกครั้งที่ 2 หรือ The 2nd Thailand Culinary World Challenge 2014 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมเงินรางวัลมูลค่ารวม 17,500  เหรียญสหรัฐ ระหว่างวันที่ 1 – 3 สิงหาคม 2557  บริเวณลานมรกต เซ็นทรัล ชิดลม โดยจะมีพิธีเปิดงานในวันศุกร์ที่ 1 สิงหาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป สำหรับการแข่งขันและกิจกรรมภายในงานระหว่างวันเสาร์   ที่ 2 – อาทิตย์ที่ 3 สิงหาคม 2557 จะเริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 – 21.00 น. ร่วมสนับสนุนการจัดงานโดยธนาคารกรุงเทพ จำกัด(มหาชน) บริษัทสรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และองค์กรที่เกี่ยวข้อง หวังรณรงค์ให้ใช้วัตถุดิบไทยในการปรุงอาหารไทยและอาหารนานาชาติผ่านเชฟอินเตอร์ที่ตอบรับเข้าร่วมแข่งขันแล้วจาก 10 ประเทศทั่วโลก  ได้แก่ สหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, มาเลเซีย, พม่า,สิงคโปร์, กัมพูชา, เกาหลีใต้, สาธารณรัฐเช็ก, สาธารณรัฐประชาชนจีน และไต้หวัน...เชิญชวนคนไทยเข้าชมการแข่งขัน ร่วมอุดหนุนอาหารไทย  เพื่อนำรายได้มอบให้มูลนิธิรามาธิบดีฯ และเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆภายในงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

               นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ นิทรรศการ 60 นวัตกรรมอาหารแห่งภูมิปัญญาไทย, บูธจากสมาคมพ่อครัวไทย และเชฟชื่อดังจำนวน 20 บูธ ร่วมกันรังสรรค์อาหาร 60 เมนู สุดพิเศษจำหน่ายเพียง 60 บาททุกเมนู โดยรายได้จากการจำหน่ายอาหารจะมอบให้กับทีมThailand Culinary Academy และมูลนิธิรามาธิบดีในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี, บูธจากบริษัทฯ ผู้ผลิตอาหารชั้นนำจำนวน  10 บูธ และบูธจากโครงการ “ร้อยครัวไทย ร้อยใจ เทิดไท้องค์ราชินี” จำนวน 10 บูธ นำสินค้ามาร่วมจำหน่ายแก่ผู้เข้าชมงาน,การสาธิตการปรุงอาหารไทยโดยเซเลบริตี้เชฟทั่วฟ้าเมืองไทยมาร่วมกันแสดงพลังในการรณรงค์ให้เชฟทั่วโลกเลือกใช้วัตถุดิบไทย อาทิ  เชฟอิ๊ก-บรรณ บริบูรณ์  เชฟพล ตัณฑเสถียร จากรายการพลพรรคนักปรุง เป็นต้น และกิจกรรมลงนามถวายพระพรออนไลน์ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ โดยขอเชิญผู้เข้าแข่งขัน ตลอดจนพสกนิกรชาวไทยทุกคนร่วมกันแสดงความจงรักภักดี ร่วมลงนามถวายพระพร และเข้าร่วม กิจกรรมต่างๆ เตรียมพบกับข้อมูลและกิจกรรม การแข่งขันสุดยอดเชฟอาหารไทยชิงแชมป์โลกครั้งที่ 2  หรือ The 2nd Thailand Culinary World Challenge 2014  แบบเต็มรูปแบบ พร้อมรายละเอียดและกิจกรรมต่างๆได้ที่  Fan Page www.facebook.com/thailandculinaryworldchallenge

13

จากัวร์แลนด์โรเวอร์ ร่วมสนับสนุนกิจกรรมการกุศลเพื่อบ้านคามิลเลียน
ในงาน Raising Hope Charity Dinner


รายได้ทั้งหมดเพื่อการยกระดับคุณภาพชีวิตของเยาวชนผู้ด้อยโอกาส


มร. ริชาร์ด เฮก (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป และคุณสรรพงษ์ ชื่นโรจน์ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ซิตี้ ออโต้ โมบิล
ร่วมงานกิจกรรมการกุศลเพื่อบ้านคามิลเลียน

เมื่อเร็วๆนี้ จากัวร์แลนด์โรเวอร์ ร่วมสนับสนุนการจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำการ “Raising Hope Charity Dinner” ณ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี โดยกิจกรรมครั้งนี้จัดโดยบ้านคามิลเลียน องค์กรสาธารณะประโยชน์สำหรับเยาวชนที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งให้ความช่วยเหลือและพัฒนาคุณภาพชีวิตของเยาวชนผู้ด้อยโอกาสที่มีความพิการและภาวะเจ็บป่วยในเมืองไทย โดยรายได้ทั้งหมดจากการจัดงานมอบเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบ้านคามิลเลียน

มร.ริชาร์ด เฮก ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด กล่าวว่า “จากัวร์แลนด์โรเวอร์ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมการกุศลครั้งสำคัญนี้ และยินดีให้การสนับสนุนกิจกรรมของบ้านคามิลเลียนในโอกาสต่อไป การสนับสนุนครั้งนี้นับเป็นความภาคภูมิใจอันยิ่งใหญ่ของเรา ที่ได้มีส่วนช่วยเหลือน้องๆ เยาวชนให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ซึ่งการส่งเสริมคุณภาพชีวิตของเยาวชนยังถือเป็นหนึ่งในวัตถุประสงค์หลักของจากัวร์แลนด์โรเวอร์ด้วยเช่นกัน”
ภายในงานนี้ จากัวร์แลนด์โรเวอร์ ยังได้จัดแสดงยานยนต์สมรรถนะสูงระดับพรีเมี่ยมใหม่ล่าสุด 2 รุ่น ได้แก่ จากัวร์ เอฟ-ไทป์ และ เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต ให้แขกภายในงานได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด และเปิดเผยถึงแผนสนับสนุนกิจกรรมครั้งต่อไปของบ้านคามิลเลียน ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนงานกิจกรรมเพื่อสังคมของจากัวร์แลนด์โรเวอร์

งานเลี้ยงอาหารค่ำการกุศล “Raising Hope Charity Dinner” จัดในรูปแบบงานเลี้ยงมื้อค่ำ โดยเสิร์ฟชุดอาหารแบบ Four-course Dinner พร้อมวงดนตรีขับกล่อมตลอดงาน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการประมูลของรางวัลมากมายจากบรรดาผู้สนับสนุน โดยมี ซินดี้-สิรินยา บิชอฟ นักแสดงสาว นางแบบและพิธีกรรายการโทรทัศน์ชื่อดัง รับหน้าที่พิธีกร และ มาร์ค ทอมป์สัน ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสาร อนันตรา โฮเต็ล รีสอร์ท แอนด์ สปา ทำหน้าที่ผู้ดำเนินการประมูล สมทบด้วยรายการความบันเทิงอีกมากมาย อาทิ การแสดงสุดมันส์ของนักแสดงเวทีสาวชื่อดังของเมืองไทย มิส ปันจิน่า ฮิลส์, การแสดงเปิดแผ่นโดยดีเจ ซีแมน ดีซี, และ การบรรเลงดนตรีสดโดยวง แอทแทค อาร์ดวาร์ค และมีกิจกรรมไฮไลท์เป็นการแสดงที่น่ารักของเหล่าเยาวชนจากบ้านคามิลเลียน

###

เกี่ยวกับ บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด
บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด คือผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์เพียงรายเดียวในประเทศไทย โดยรับผิดชอบการนำเข้า จัดจำหน่าย และบริการหลังการขายสำหรับรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ทุกรุ่นในประเทศไทย บริษัทฯ ขณะนี้บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ได้เปิดศูนย์บริการ 2 แห่งที่ถนนวิทยุ และถนนเพชรบุรี ทั้งนี้ยังได้ลงทุนจัดหาเครื่องมือ อุปกรณ์ และเทคโนโลยีล้ำสมัยตามมาตรฐานของจากัวร์และแลนด์โรเวอร์ซึ่งจะพร้อมให้บริการในปีหน้า

ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยานยนต์ และข้อมูลเชิงเทคนิคได้ที่เว็บไซต์ www.landroverthailand.com, www.jaguarthailand.com และ http://facebook.com/thailandlandrover


เกี่ยวกับ บ้านคามิลเลียน
บ้านคามิลเลียน ตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2552 โดย บาทหลวงโจวันนีคอนตารินนักบวชชาวอิตาลีจากมูลนิธิคณะนักบุญคามิลโลแห่งประเทศไทยเป็นองค์กรสาธารณะประโยชน์สำหรับเยาวชนแบบไม่แสวงหากำไร ตั้งอยู่ในเขตลาดกระบัง ดำเนินงานด้านการช่วยเหลือเยาวชนผู้มีความพิการและภาวะเจ็บป่วยในครอบครัวที่มีฐานะยากจน ถือเป็นหนึ่งในองค์กรเพียงไม่กี่แห่งในเมืองไทยที่เป็นต้นแบบในการอุปการะเยาวชนที่ถูกทอดทิ้งเหล่านี้ ให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ภายใต้สภาพแวดล้อมการเลี้ยงดูแบบครอบครัวใหญ่ และเป็นตัวอย่างในการดูแลเด็กเล็กที่มีความเปราะบางและความต้องการพิเศษ

14
เปิดตัวรถบรรทุก "FOTON AUMAN WARRIOR” คันแรกผลิตในเมืองไทย


               มร.เกลนน์ ตัน ประธานกลุ่มบริษัทในเครือ ตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล (คนที่ 4 จากซ้ายมือ) เป็นประธานในพิธีเฉลิมฉลองการเปิดตัวรถบรรทุกอเนกประสงค์จีนขนาดใหญ่ "FOTON AUMAN WARRIOR 6x4 CHASSIS TRUCK 375 แรงม้า ระบบเบรก ABS” คันแรกที่ผลิตขึ้นที่ฐานผลิตในประเทศไทย โดยมี มร.โจเซฟ โพ (คนที่ 3 จากซ้ายมือ) ประธานกรรมการ บริษัท ทีซี แมนูแฟคเจอริ่ง แอนด์ แอสแซมบลี่ย์ (ประเทศไทย) จำกัด (TCMA) มร.ด่อง ย่ง เซิ้น (คนที่ 5 จากซ้ายมือ) รองประธานกรรมการ บริษัท เบคี โฟตอน มอเตอร์ จำกัด (ประเทศจีน) พร้อมผู้บริหาร บริษัท โฟตอน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแสดงความยินดี ณ บริษัท ทีซี แมนูแฟคเจอริ่ง แอนด์ แอสแซมบลี่ย์ (ประเทศไทย) จำกัด (TCMA) ภายในนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง

#####################

The first Thai-built truck from China makes debut in Thailand.

               Mr Glenn Ton, the executive director of Tan Chong International (fourth from left) officiated the launching ceremony of Foton Auman Warrior 6x4 Chassis Truck 375 HP equipped with ABS, the Chinese multi-purpose truck built for the first time at the production base in Thailand.

               Senior executives of TC Manufacturing and Assembly (Thailand) Co, Ltd (TCMA) Beiqi Foton Motor of China and Foton Truck (Thailand) Co, Ltd are seen joining the launch at TCMA's truck plant at Lat Krabang Industrial Estate.

#####################

15
“M๓๙” เปิดรอบกาล่าภาพยนตร์ “ความลับนางมารร้าย”                                                                   
สื่อมวลชน และ แฟนๆ ให้การต้อนรับในบรรยากาศจัดเต็มความคึกครื้น!!!
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=SDCh9HTg8kw" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=SDCh9HTg8kw</a>

เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด โดยทีมผู้สร้างภาพยนตร์ “30 กำลังแจ๋ว” ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์หญิง “พี่เอมี่ –จันทิมา เลียวศิริกุล” จัดเต็มความสุข สดชื่น  ความอบอุ่น รอยยิ้มให้กับผู้ชมทุกท่านด้วยงานรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์ “ความลับนางมารร้าย” ภาพยนตร์สุดแสบซ่าส์ น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้ง  แห่งปี กำกับการแสดงโดย “พี่แฉะ – องอาจ เจียมเจริญพรกุล” ผู้กำกับผู้ที่มีสายเฉียบคมมองทะลุเข้าไปเห็นความน่ารัก น่าร้ายของสาวๆเป็นที่สุด มีกำหนดเข้าฉายจริง 24 ก.ค. 2557


พี่แฉะ ผกก


MD-Boss
บรรยากาศ ณ ลานอินฟินิท ซิตี้ ชั้น 5 พารากอน เป็นไปด้วยความคึกครื้น งานนี้ดีเจสาวสุดแซ่บ ดีกรีความเป็นนางมารร้ายไม่เป็นรองใคร “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ออกมาเปิดเวทีชวนพี่ๆสื่อชม เเอ็กซ์คลูแซ่บโชว์ ที่จัดมาเป็นพิเศษ เริ่มต้นด้วย เพลงสนุกๆ แข็งเหมือนไอซ์ จากวง Sobic (โซบิค) พร้อมเปิดตัวสาวๆ Net Idol หยก , แพน , แอนนี่ , ใบเตย , แอน โพลิติก  , จิ๋วจิ๋ว ออกมาโชว์แด๊นซ์กระจาย

จากนั้นเปิดตัว เทพบุตรสุดเพอร์เฟ็กต์ “อาเล็ก-ธีรเดช” ออกมาโชว์สเต็ปเต้นสุดเซ็กซี่เรียกเสียงกรี๊ดในเพลง สาวบางโพ  และ ไฮไลท์ของงานคือนางมารร้ายตัวแม่ “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” ออกมาร่วมโชว์กับนางมารร้ายฝ่ายเพลง “ลิเดีย – ศรัณย์รัชต์  วิสุทธิธาดา” ในเพลง “ความลับของความรัก” ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ความลับนางมารร้ายที่กำลังมาแรงฮิตติดชาร์ต เป็นอีกหนึ่งเพลงไพเราะเลื่องลือจากทีมภาพยนตร์ของ M๓๙

หลังจากจบโชว์ก็เข้าสู่การพูดคุยกับ โปรดิวเซอร์ , ผู้กำกับ, นักแสดง ซึ่ง “มิน-พีชญา” ก็ได้เป็นตัวแทนนักแสดงเปิดใจว่า “ ความลับของนางมารร้ายอย่างพวกเรา คือ..พวกเราตั้งใจทำงานกันอย่างมาก อยากให้ทุกท่านที่มาชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว มีความสุข มีรอยยิ้ม กลับไป พวกเรารักผู้ชมทุกท่านค่ะ ”

24  กรกฏาคมนี้                                                                                             
พบกับ ภาพยนตร์ที่ ผู้หญิงทุกคนดูแล้วต้องฟิน ผู้ชายดูแล้วต้องฝัน                                           
ส่วนเพื่อนสาวดูแล้วก็ต้อง Fun(ฟัน)  Fun(ฟั๊น) Fun (ฟัน)

ต้นหอม


sobic
มิน-ครอบครัว
มิน-แฟนคลับ

Pages: [1] 2 3 ... 522