Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - happy

Pages: [1] 2 3 ... 565
1
แอม ตอบรับกรรมการครั้งแรกในรายการ ร้องสู้ไฟ


                ร้องสู้ไฟ รายการที่สร้างสีสัน ความสนุกสนานมานานหลายสัปดาห์ จนมาถึงสัปดาห์ที่ 9 ความพิเศษในสัปดาห์นี้อยู่ที่กรรมการรับเชิญที่มาประกบใหม่ เจริญปุระ อย่าง แอม เสาวลักษณ์ ซึ่งเป็นการพลิกบทบาทจากนักร้องสาวมาเป็นกรรมการตัดสินครั้งแรกให้กับรายการ ร้องสู้ไฟ ซึ่งบทบาทนี้ทำให้แอมถึงกับเอ่ยปากว่ายากเป็นหน้าที่ที่หนักใจพอสมควรที่ต้องตัดสินอนาคตของผู้เข้าแข่งขัน
                นอกจากความพิเศษจะอยู่ที่กรรมการรับเชิญแล้ว ไฮท์ไลท์ที่ไม่ควรพลาดจะอยู่ที่คำคอมเม้นต์จากกรรมการทั้ง 2 คน อย่างใหม่ เจริญปุระ และ แอม เสาวลักษณ์ ซึ่งทั้งคู่ต่างเป็นนักร้องสาวห้าว เสียงทรงพลัง สั่งสมประสบการณ์ทางด้านดนตรี และวงการเพลงมายาวนาน การคอมเม้นต์ผู้แข่งขันแต่ละคนจึงแฝงไปด้วยข้อคิด และเทคนิคการร้องที่ถูกต้องเปรียบเหมือนรุ่นพี่แนะนำรุ่นน้อง จนทำให้บรรยากาศในรายการดูอบอุ่น สนุกสนานไปพร้อมกัน

                พบกับความสนุกสนาน ในสัปดาห์ที่ 9  มาร่วมลุ้นว่าใครจะเป็น 1 ใน 12 คนสุดท้ายที่จะเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศ พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน นี้ เวลา 16.15-17.30 น.ทางช่อง 7 สี และช่อง 7HD ติดตามความคืบหน้าของรายการได้ที่ www.facebook.com/kylsthailand และ http://www.kylsthailand.com/
2
ลิ้งค์ตัวอย่างภาพยนตร์ "รักหมดแก้ว เลิฟออนเดอะร็อก"

https://www.youtube.com/watch?v=Ak48cLxPbpA

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=Ak48cLxPbpA" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=Ak48cLxPbpA</a>

M๓๙

ขอเสนอ...

ภาพยนตร์ "รักหมดแก้ว เลิฟออนเดอะร็อก"

แนว “โรแมนติก Party”

ดูแลกำรผลิตโดย “พี่อ๊อฟ - มณฑล อารยางกูร” กำกับการแสดงโดย “ยู - ษรัณยู จิราลักษม์”

Music Producer by
“Tigger Twins”

นำแสดงโดย

มาช่า วัฒนพานิช : พี่อุ๊
อ๊อฟ ปองศักดิ์ : พี่แมน
เอ็ม บุดดาเบลส : พี่นุ
ป๊อบ ปองกูล : พี่โบ้
สงกรานต์ The Voice : ไอ้เจ๊ด
แอน โพลิติค : ยาย่า

และขอแนะนำ

น้ำหวาน - พิไลพร สุปินชมภู : ไฟเลี้ยว
ปอนด์ - ณปรัชญ์ รัตนนิตย์ : บั๊กโจ้

เรื่องนี้… มันก็มีอยู่ว่า….
กินเหล้าน่ะเมาได้... แต่กับ “หัวใจ” ห้ามเมา!

                  ไฟเลี้ยว คิดเอาไว้ว่าการได้เป็นแฟนกับ บั๊กโจ้ นั้น จะทำให้ความรักของเธอ “โคตรชิล” เหมือนนั่งจิบเบียร์เย็นๆ ริมทะเลตอนพระอาทิตย์ตกดิน...ไม่เร่งรีบ...ไม่เรียกร้อง...และไม่ผูกมัด

                  ตามประสาชะนีอินดี้รักอิสระเหนือสิ่งอื่นใด ไฟเลี้ยววาดฝันไว้ว่าความรักที่ดี คือความรักที่ต่างฝ่ายต่างเว้นช่องว่างให้แก่กันและกัน ไม่ใกล้จนอึดอัดและไม่ไกลจนห่างเหิน เธอผ่านผู้ชายมาหลายคน ผิดหวังมาซ้ำซาก จนกระทั่งได้มาเจอกับ บั๊กโจ้ คนที่เหมือนจะ “ใช่” สุดๆ

                  บั๊กโจ้ เป็นหนุ่มตี๋หน้ามึนแสนอารมณ์ดี เจ้าของร้านเหล้าที่เหมือนเปิดไว้เป็นห้องรับแขกให้เพื่อนๆ มาสังสรรค์ กะเอาฮาไม่หาผลกำไร เขาไม่เคยคิดจริงจังกับชีวิต เพราะคิดว่าอนาคตเป็นเรื่องอีกยาวไกล และ “เวลา” ก็เป็นทรัพยากรที่ใช้อย่างไรก็ไม่มีวันหมด

                  ด้วยจังหวะการใช้ชีวิตที่เข้าคู่กันอย่างน่าอัศจรรย์ บั๊กโจ้ และไฟเลี้ยวจึงตกลงใจคบหากันแบบหลวมๆ กลางวันทำงาน กลางคืนสนุกสนานในวงเหล้าเคล้าเพลงร็อค โดยมีสมาชิกในก๊วนคอทองแดงที่พบปะกันทุกคืนไม่มีขาด อันประกอบไปด้วย พี่อุ๊ สาวเปรี้ยวไอดอลของไฟเลี้ยวเจ้าของคติ “ใช้ชีวิตให้มันส์ก่อนตาย จะได้ไม่อายยมบาล”, พี่แมน คู่ปรับลับฝีปากกับพี่อุ๊ ผู้เชื่อว่า “ชีวิตวางแผนได้แน่ ขอแค่มึงรอบคอบพอ”, พี่โบ้ ศาลพระภูมิของวงเหล้า เกาะติดขวดเหล้ายิ่งกว่าแสตมป์กรมสรรพสามิต ไหนจะมี พี่นุ ทายาทของมหาเศรษฐีพันล้านที่อาชีพหลักคือการค้นหาตัวเอง, ไอ้เจ๊ด เพื่อนสมัยมัธยมของไฟเลี้ยว ที่คิดว่าเพราะความหล่อเกินไปของตนเอง ทำให้ต้องผิดหวังในความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า และ ยาย่า เพื่อนสาวแสนสุภาพ ที่ดื่มเหล้าแทนน้ำเปล่า

                  แต่ทุกๆ วงเหล้าย่อมต้องเลิกราฉันใด ชีวิตก็คงต้องมีจุดเปลี่ยนฉันนั้น และความรักก็ไม่ต่างกัน เมื่อถึงจุดหนึ่ง กติกาของหัวใจที่ไฟเลี้ยว ตั้งไว้เกิดสั่นคลอน และความเหยาะแหยะของบั๊กโจ้ ก็ยิ่งแต่จะทำให้ชีวิตของเขาดิ่งลงเหว

                  ความรักของทั้งคู่ กำลังแล่นมาถึง “ทางตัน” แถมเหล่าแก๊งค์เพื่อนขั้นเทพที่คอยเป็นที่ปรึกษาด้านหัวใจ ต่างก็แยกย้ายจากกันไปคนละทิศคนละทางเขาทั้งสองกำลังจะได้เรียนรู้ว่า โลกที่พวกเขามองเห็นและวาดฝันตอนยังไร้เดียงสานั้น มันช่างแตกต่างกันอย่างลิบลับกับสิ่งที่ต้องเผชิญจริงๆ มันเผ็ดร้อนกว่าเหล้ายี่ห้อใดๆ ในโลก และเจ็บปวดกว่าเพลงรักทุกเพลงรวมกัน

                  จะยุติ “คำว่าเรา” หรือจะเลือก “เมากับคำว่ารัก” มีแต่ไฟเลี้ยวและบั๊กโจ้เท่านั้นที่จะเป็นผู้เลือก และการตัดสินใจครั้งนี้ ไม่มีโซดา ไม่มีโทนิค ไม่มีมิกเซอร์ มีแค่ “รักหมดแก้ว”

                  ซึ่งภาพยนตร์ "รักหมดแก้ว เลิฟออนเดอะร็อก" จะเข้าฉายในช่วงน๊าวหนาวเข้ากับบรรยากาศคริสต์มาสและปีใหม่ พร้อมกันทั่วประเทศ 25 ธันวาคมนี้ นะคร้าาาาา... ^____^

3
สถาบันอาหาร ชวนเที่ยวงาน Spill Over & 7 Wonders Taste : International Street Food Festival
6 – 7 ธ.ค. นี้ ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช(ฝั่งชายหาด)                  สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม เชิญประชาชนและผู้สนใจทั่วไปเข้าชมงาน Spill Over & 7 Wonders Taste :  International Street Food Festival ระหว่างวันที่ 6-7 ธันวาคม 2557 เวลา 16.00 – 21.30 น. ณ ลาน Sunken ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช(ฝั่งชายหาด) ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งภายใต้การส่งเสริมนโยบาย "ครัวไทยสู่ครัวโลก" (Kitchen of the World) เพื่อส่งเสริมให้มีการใช้วัตถุดิบไทยในการปรุงอาหารนานาชาติ เพื่อประชาสัมพันธ์ และสร้างภาพลักษณ์ในด้านการท่องเที่ยว และวัฒนธรรมของประเทศไทย ขณะเดียวก็เพื่อเผยแพร่ผลิตภัณฑ์ภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพและยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารในท้องถิ่นภายใต้โครงการส่งเสริมอาชีพตามพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รวมทั้งโครงการส่งเสริม และพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารฮาลาล พร้อมทั้งนำเสนออาหาร 7 รสชาติ 7 ประเทศ โดยการใช้วัตถุดิบไทยในการปรุงอาหารนานาชาติ

                  ภายในงานแบ่งออกเป็นโซนจัดแสดงผลิตภัณฑ์ Spill Over เชิญผู้สนใจเข้าชม ชิม และช็อป ผลิตภัณฑ์ภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพและยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารในท้องถิ่นภายใต้โครงการส่งเสริมอาชีพตามพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (ภูฟ้า) จำนวน 15 ผลิตภัณฑ์ จาก 6 กลุ่ม ได้แก่ 1) กลุ่มแม่บ้านเกษตรบ้านบ่อหลวง จ.น่าน ได้แก่ เครื่องดื่มมะขามป้อมผง และชาสมุนไพร 2) วิสาหกิจชุมชนแปรรูปเครื่องดื่มจากต้นอ่อนข้าวสาลี จ.น่าน ได้แก่ เครื่องดื่มจากต้นอ่อนข้าวสาลี 3) วิสาหกิจชุมชนกลุ่มผลิตภัณฑ์ชาและส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ศรีนาป่าน-ตาแวน จ.น่าน ได้แก่ ชาดำ และชาเขียว 4) กลุ่มแปรรูปผลิตผลทางการเกษตรบ้านศุภชัย จ. ขอนแก่น ได้แก่ ถั่วตัด ถั่วลิสงอบเกลือ ถั่วลิสงอบสมุนไพร มะม่วงหิมพานต์อบสมุนไพร มะม่วงหิมพานต์อบเนย มะม่วงหิมพานต์อบเกลือ งาตัดสองสหาย งาตัดเคลือบน้ำผึ้ง  5)กลุ่มอาชีพอุทยานธรรมชาติวิทยาตามพระราชดำริ พระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  จ.ราชบุรี ได้แก่ กล้วยอบสวนผึ้ง และ 6) กลุ่มอาชีพบ้านหวายน้อย จ.ราชบุรี ได้แก่ กล้วยหอมทอดสวนผึ้ง


                  นอกจากนี้ยังได้นำผลิตภัณฑ์ภายใต้โครงการส่งเสริม และพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารฮาลาล มาจัดแสดงและเปิดโอกาสให้ทดลองชิมอีกจำนวน 30 ผลิตภัณฑ์ อาทิ ไอศกรีมข้าวหอมนิลไรซ์เบอร์รี่, ไอศกรีมนมแพะกะทิสด, แยมลูกหยี, มอคค่าลำไยป่าแป๋, น้ำปลาหวานปลาสลิด, ธัญพืชข้าวแตนน้ำมะเม่าชนิดแท่ง, โรตีสติ๊กเคลือบคาราเมล  และเครื่องดื่มจากหอยนางรมสกัด เป็นต้น

                   โดยไฮไลท์ของงานจะได้พบกับบรรยากาศ International Street Food Festival กับสุดยอด 7 วัฒนธรรมสายอาหาร 7 รสชาติ เป็นอาหารนานาชาติที่ปรุงจากวัตถุดิบไทย มาร่วมจำหน่ายอาหารภายในงาน ประกอบด้วย Thai Food, Chinese Food, Japanese Food, Korean Food, Indian Town, Muslim Food และ Western Food และโซนบันเทิง การแสดงบนเวที ดนตรี และเกมส์ให้ร่วมสนุกตลอดงาน

4
"Bendix แบบเนิร์ดๆ Back To School Party" พาตัวแทนจำหน่ายร่วมแรลลี่ย้อนวัย
พร้อม มินิคอนเสิร์ต นักร้องสาวเสียงใส “ลุลา”


                 ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์และมอบความสุขตอบแทนให้แก่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ที่ให้ความไว้วางใจและให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของเบ็นดิกซ์ด้วยดีตลอดมา กับกิจกรรม “เบ็นดิกซ์ แฟมิลี่ แรลลี่ 2014” บนเส้นทางกรุงเทพฯ – พัทยา ในคอนเซ็ปต์เด็กแนว “Bendix แบบเนิร์ดๆ” ที่จัดเต็มกับกิจกรรมมันส์ๆ แนวๆ ให้ได้ย้อนวัยวันวานกันตั้งแต่เริ่มต้นออกสตาร์ท ที่แต่ละคนต่างก็แต่งกายด้วยชุดนักเรียนมาประชันความเนิร์ดกันแบบไม่มีใครยอมใคร พร้อมปิดท้ายด้วย “ลุลา” ศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ ที่มาร่วมสร้างรอยยิ้มให้ได้อิ่มเอมกันตลอดทั้งงาน

                 นายประพัฒน์  อัศวาดิศยางกูร ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำภูมิภาค บริษัท เอฟ เอ็ม พี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ กล่าวถึงกิจกรรมเบ็นดิกซ์ แรลลี่ ในครั้งนี้ว่า “กิจกรรมแรลลี่เราได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีตลอดมา เพื่อมอบความสุขและความสนุกสนานให้กับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของเบ็นดิกซ์ ซึ่งเปรียบเสมือนคนในครอบครัวของเบ็นดิกซ์ เพื่อทำกิจกรรมร่วมกัน แลกเปลี่ยนความคิดต่อกัน และส่งต่อความสุขจากทุกครอบครัวสู่ครอบครัวใหญ่อันอบอุ่นของเบ็นดิกซ์ โดยกิจกรรมแรลลี่ปีนี้ จุดหมายปลายทางอยู่ที่ โรงแรมลองบีช พาวิลเลี่ยน พัทยา จ.ชลบุรี” นายประพัฒน์ กล่าวปิดท้าย


5
เรเซอร์ บริจาคเงิน 10,000 เหรียญสหรัฐให้แก่
สมาคมผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงหลังพบแฟนพันธุ์แท้


ในที่สุด ซีอีโอ เรเซอร์ ก็รับคำถ้า แคมเปญ Ice Bucket Challenge
(และอาจเป็นคนสุดท้ายที่รับคำท้านี้)


คุณ Min-Liang Tan ประธานบริหาร และผู้ร่วมก่อตั้ง Razer กล่าวว่า Razer จะบริจาคเงินจำนวน 10,000 เหรียญสหรัฐ ให้แก่สมาคมสมาคมผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง หลังจากได้พบแฟนพันธุ์แท้จากจีนผู้ป่วยเป็นโรคนี้

Feiran Song ผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นผู้บริหารฟอรั่มให้ Razer ที่มีชื่อว่า Baidu Razer ซึ่งมีแฟน พูดคุยเกี่ยวกับ Razer กว่า 30,000 คน ต่อวัน  เมื่อไม่น่านมานี้ Feiran ได้เดินทางไปที่ศูนย์ออกแบบ Razer เพื่อพบกับซีอีโอ“หลังจากที่ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง เกมกลายมาเป็นส่วนสำคัญของชีวิตผม ผมเป็นแฟนพันธุ์แท้ Razer และรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มีโอกาสเดินทางมาเยี่ยมที่ศูนย์ออกแบบ Razer และพบกับ ซีอีโอ Min-Liang Tan

Min เซอร์ไพรส์ Feiran ด้วยการมอบ Razer Blade แล็ปท็อปสำหรับเล่นเกม เพื่อแสดงความขอบคุณที่เขาดูแลฟอรั่มให้ พร้อมทั้งได้มอบลายเซ็นต์บนแผ่นรองเมาส์ 10 แผ่น สำหรับแฟนชาวจีนของฟอรั่มนี้อีกด้วย นอกจากนี้ Razer จะบริจาคเงินจำนวน 10,000 เหรียญสหรัฐ ให้แก่สมาคมผุ้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงซึ่งจะนำไปใช้ในการช่วยเหลือผู้ป่วยและครอบครัวพร้อมและการวิจัยระดับโลกเพื่อคว้นคว้าการรักษาโรคดังกล่าว

Min กล่าวว่า “ผมได้รับรับคำถ้าจากได้แคมเปญ Ice Bucket Challenge หลายครั้ง แต่ยังไม่เคยสักทำสักครั้ง เพราะผมไม่เข้าใจถึงผลกระทบของโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงอย่างแท้จริง จึงไม่อยากเป็นเพียงแค่ทำตามๆกัน แต่หลังจากได้พบกับ Feiran แล้วผมตระหนักดีว่าโรคนี้ทำให้สุขภาพทรุดโทรมขนาดไหน ผมจึงตัดสินใจบริจากเงิน 10,000 เหรียญสหรัฐให้กับสมาคมผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงและรับคำท้าเพื่อแสดงออกถึงการให้กำลังใจจากผมแก่ Feiran ที่เป็นบุคคลที่น่าทึ่ง รวมถึงผู้ป่วยทุกคนที่ทุกข์ทรมานจากโรคนี้ด้วย แม้ว่า แคมเปญ Ice Bucket Challenge จะซาไปแล้วและผมอาจเป็นคนสุดท้ายที่ทำแต่สมาคมฯนี้ยังคงต้องการความช่วยเหลือและความสนใจอย่างที่ควรจะเป็น และหวังว่าสิ่งที่ผมทำจะสร้างแรงบรรดาลใจให้เกมเมอร์ต้องการทำอะไรตอบแทนสังคมกลับไปเช่นกัน”

เยี่ยมชมเว็บไซต์ ALS.org  เพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาคมผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง และการบริจาค


เกี่ยวกับ Razer:
Razer™ คือผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์และซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์

Razer เปลี่ยนวิธีการที่ผู้คนเล่นเกม มีส่วนร่วมกับเกมเมอร์คนอื่น ๆ และเข้าใจไลฟ์สไตล์ของเกมเมอร์ หลังจากได้รับรางวัล "Best of CES" สี่ปีติดต่อกัน ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ของบริษัทยังคงต่อยอดสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ประเภทใหม่ ๆ ให้กับชุมชนนักเล่นเกมซึ่งคาดว่ามีมากกว่าหนึ่งพันล้านคนทั่วโลก

ดีไซน์และเทคโนโลยีชั้นยอดของ Razer ประกอบด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้และอุปกรณ์ระบบ voice-over IP สำหรับเกมเมอร์และแพลตฟอร์มระบบคลาวด์เพื่อการกำหนดค่าและปรับปรุงอุปกรณ์เล่นเกม

Razer ก่อตั้งในปี 2005 ได้รับการสนับสนุนโดย IDG-Accel และ Heliconia Capital Management (Heliconia) บริษัทในเครือของ Temasek ซึ่งเป็นบริษัทลงทุนของสิงคโปร์ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ http://www.razerzone.com/about-razer


6
สัญญาแห่งคิมหันต์ [Summer to Winter]

“คำสัญญาของใครบางคน ทำให้อีกหนึ่งคนต้องอดทนรอ ถึงแม้เจ็บปวดก็ยินยอม”


                เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับภาพยนตร์ “สัญญาแห่งคิมหันต์” หนังชวนจิ้นที่สร้างปรากฎการณ์รักครั้งใหม่ ท่ามกลางหาดทรายและสายลมระหว่าง “ตั้ม” เด็กหนุ่มผู้ปิดตัวเองอยู่ในโลกส่วนตัว กับ “คิมหันต์” หนุ่มน้อยรอยยิ้มสดใสวัยเดียวกัน ที่พร้อมจะมาเปิดหัวใจของตั้มให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ในขณะที่เวลาอันมีความสุขก่อตัวขึ้น พร้อมกับความผูกพันธ์ คิมหันต์เองต้องกล้าที่จะตัดสินใจบอกความในใจบางอย่างกับตั้มก่อนที่มิตรภาพของทั้งคู่จะเปลี่ยนไปตลอดกาล...

                “เพราะบางครั้งการได้พูดความจริงกับคนที่เรารัก ซึ่งแม้ทำให้เจ็บปวด แต่ก็เป็นความเจ็บปวดที่มีความสุขได้เช่นกัน”ภายในงานรอบสื่อมวลชนยังอบอวนไปด้วยกองทัพนักแสดงที่หอบเอาความรักมาฝากคนดูจนเต็มอิ่ม โดยมีคนดังที่ให้เกียรติมาร่วมงาน อย่าง ดร.เสรี วงษ์มณฑา, นาธาน โอมาน, ลูกปัด ปุริมปรัชญ์ ไชยะคำ และชายแฮ็คส์ สุทธา ธวีศรีธนโชค เข้าร่วมชมภาพยนต์ในครั้งนี้ด้วย
                ผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ของผู้กำกับหน้าใหม่ ดรัสพงศ์ ตรงประสิทธิ์ และ ธณัฐกรณ์ บางเกา ที่เคยผ่านงานกำกับภาพยนต์ Timeline เพราะรักไม่สิ้นสุด หนังทางเลือกเล็กๆที่มีกระแสในโซเชียลเน็ตเวิร์คมาแล้วเมื่อปี 2013 เรื่องนี้นำแสดงโดย ราชสัก พนาสันติภาพ, อิทธนีย์ โตคีรี และมนสิชา วงษ์สุนทร  ร่วมด้วย ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวณิชย์ (ตั้งวง), ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ (ผู้กำกับชื่อดัง), เอกชัย ศรีวิชัย (ศิลปินนักแสดง), อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ (อดีตนางสาวไทย) และปนพงศ์ ไขแสง (เน็ตไอดอลยอดนิยม) ร่วมด้วยนักแสดงวัยรุ่นอีกมากมาย อำนวยการผลิตโดย คุณตะวันฉาย ศรีวัตกา และ App Arena PUB

                สัญญาแห่งคิมหันต์ (Summer to Winter) 27 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนต์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กเท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่  https://www.facebook.com/kimhunthemovie8
3เค แบตเตอรี่ เปิดโรงงานพาคณะ กฟผ.ดูงานการผลิตแบตเตอรี่


                  บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ของไทย ภายใต้  แบรนด์ “3K แบตเตอรี่” นำโดยคุณศรีสุวรรณ ขอไพบูลย์ รองประธานกรรมการ บริษัท ไทยสโตเรจ แบตเตอรี่ จำกัด (มหาชน) (บริษัทผู้ผลิต 3K แบตเตอรี่) และคุณวีรวัฒน์  ขอไพบูลย์ รองประธานอาวุโส บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด ร่วมกันต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่จากโครงการพัฒนาผู้ปฏิบัติงาน สายงาน รวธ. ด้านความรู้เชิงธุรกิจ หลักสูตร “เกมกลยุทธ์พิชิตธุรกิจ” จากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทยที่เดินทางมาศึกษาดูงานเกี่ยวกับการผลิตแบตเตอรี่ ณ บริษัท ไทยสโตเรจ แบตเตอรี่ จำกัด (มหาชน) ในนิคมอุตสาหกรรมบางปู เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

                  สำหรับบริษัท ไทยสโตเรจ แบตเตอรี่ จำกัด(มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2529 โดยเป็นโรงงานผู้ผลิตและส่งออกแบตเตอรี่ไปจำหน่ายยังต่างประเทศให้กับ 3เค แบตเตอรี่ ซึ่งการศึกษาดูงานในครั้งนี้ ผู้เยี่ยมชมจะได้ทราบถึงขั้นตอนการผลิตแบตเตอรี่ทั้ง 8 ประเภทที่อยู่ภายใต้แบรนด์ 3เค แบตเตอรี่ ตลอดจนได้ทราบถึงวิธีการและขั้นตอนการผลิตแบตเตอรี่รุ่นใหม่อย่าง 3K V-Series และ 3K Active Hybrid อีกด้วย
9
คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ชวนเด็กๆ ประดิษฐ์กระถางต้นไม้บอกรักพ่อ เนื่องในโอกาส
“วันพ่อแห่งชาติ” มอบความสุขให้วันพ่อปีนี้เต็มไปด้วยอุ่นไอรัก


คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ จัดกิจกรรมพิเศษชวนเด็กๆ ประดิษฐ์กระถางต้นไม้บอกรักพ่อ เนื่องในโอกาส “วันพ่อแห่งชาติ” ขอเชิญชวนลูกๆ อายุ 4-14 ปี มารังสรรค์กระถางต้นไม้แทนใจกับกิจกรรมประดิษฐ์ “กระถางต้นไม้น้อย ร้อยรักพ่อ” ด้วยการแต่งแต้มสีสันกระถางและปลูกต้นไม้มอบให้แด่พ่อ เพื่อระลึกถึงพระคุณอันยิ่งใหญ่ให้วันพ่อปีนี้อบอวลด้วยอุ่นไอรัก และซาบซึ้งใจ กับกิจกรรมเขียนข้อความ บอกรักพ่อ ณ ลานกิจกรรมกลางเมือง คิดส์ซาเนีย งานนี้คุณลูกควงคู่คุณพ่อเข้าฟรี ท่านใดสนใจเตรียมความรักและความตั้งใจ แล้วมาพบกันที่คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ สยามพารากอน ชั้น 5 ฝั่งเหนือ ในวันศุกร์ที่ 5 ธันวาคม เวลา 10.00-17.00 น.(สงวนสิทธิ์ท่านละ 1 ชิ้นงาน รับจำนวนจำกัด โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-683-1888  หรือเข้าไปดูข้อมูลได้ที่   www.kidZania.co.th และwww.facebook.com/KidZaniaBangkok

10
คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ชวนเด็กๆ ประดิษฐ์กระถางต้นไม้บอกรักพ่อ เนื่องในโอกาส
“วันพ่อแห่งชาติ” มอบความสุขให้วันพ่อปีนี้เต็มไปด้วยอุ่นไอรัก


คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ จัดกิจกรรมพิเศษชวนเด็กๆ ประดิษฐ์กระถางต้นไม้บอกรักพ่อ เนื่องในโอกาส “วันพ่อแห่งชาติ” ขอเชิญชวนลูกๆ อายุ 4-14 ปี มารังสรรค์กระถางต้นไม้แทนใจกับกิจกรรมประดิษฐ์ “กระถางต้นไม้น้อย ร้อยรักพ่อ” ด้วยการแต่งแต้มสีสันกระถางและปลูกต้นไม้มอบให้แด่พ่อ เพื่อระลึกถึงพระคุณอันยิ่งใหญ่ให้วันพ่อปีนี้อบอวลด้วยอุ่นไอรัก และซาบซึ้งใจ กับกิจกรรมเขียนข้อความ บอกรักพ่อ ณ ลานกิจกรรมกลางเมือง คิดส์ซาเนีย งานนี้คุณลูกควงคู่คุณพ่อเข้าฟรี ท่านใดสนใจเตรียมความรักและความตั้งใจ แล้วมาพบกันที่คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ สยามพารากอน ชั้น 5 ฝั่งเหนือ ในวันศุกร์ที่ 5 ธันวาคม เวลา 10.00-17.00 น.(สงวนสิทธิ์ท่านละ 1 ชิ้นงาน รับจำนวนจำกัด โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-683-1888  หรือเข้าไปดูข้อมูลได้ที่   www.kidZania.co.th และwww.facebook.com/KidZaniaBangkok

11

ธารารมณ์จัดโปรฯพิเศษ “Last Campaign” ทิ้งท้ายปีม้าทอง

                  บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด  (มหาชน) จัดโปรโมชั่นพิเศษ “Last Campaign” ทิ้งท้ายปีม้าทอง 2557 มอบความพิเศษเฉพาะลูกค้าธารารมณ์กับบ้านเดี่ยว 3 โครงการ ประกอบด้วย โครงการพาร์คเวย์ ชาเล่ต์ ถนนรามคำแหง 190/1 กับบ้านพร้อมอยู่ราคาพิเศษ 5 หลังสุดท้าย ราคาเริ่มต้น 5.15 ล้านบาท  โครงการเนเบอร์โฮม วัชรพล ถนนสุขาภิบาล5(ซอย 82) ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ทุกรายการ ปิดเฟส 5 หลังเท่านั้น ราคาพิเศษ 4.59 ล้านบาท  และโครงการพรอเมนาด โฮม ธนบุรี ถนนพระราม2(ซอย47) ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ทุกรายการ กับบ้านตกแต่ง 2 หลังสุดท้ายก่อนปิดโครงการ ราคาพิเศษ 7.99 ล้านบาท  เริ่มแล้ววันนี้ถึง 30 ธันวาคม 2557

                  ลูกค้าที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดหมายเข้าชมโครงการได้ที่ ธารารมณ์ Call Center โทร. 0-2264-9688 ทุกวัน เวลา 9.30 – 18.00 น. และ www.tararom.com


12

ฉลองเทศกาลสิ้นปีกับไลน์สติ๊กเกอร์เวอร์ชั่นใหม่จากอิออน


บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ออกไลน์สติกเกอร์เวอร์ชั่นที่ 5 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ซึ่งมาในคอลเล็กชั่น “New Year Celebration” ให้ลูกค้าอิออนสามารถเพลิดเพลินไปกับการเลือกใช้สติกเกอร์ได้ไม่ตกเทรนด์ตามเทศกาลแห่งความสุขต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เทศกาลปีใหม่ วันวาเลนไทน์ หรือแม้กระทั่งวันตรุษจีน ด้วยคาแรกเตอร์ที่น่ารัก สดใส หลากหลายอารมณ์ ใช้ได้ทุกการสนทนาตามแบบฉบับของอิออน สามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 24 ธันวาคม 2557 นี้เท่านั้น

วิธีดาวน์โหลดง่ายๆ เพียง
- เปิดโปรแกรม LINE เลือกเมนู More เลือกที่ Sticker Shop
- ไปที่หัวข้อ FREE เลือก AE Chan & ON Kun แล้วกด Download
- หากยังไม่ได้เป็นเพื่อนกับ AEON ให้กดปุ่ม Add Friend แล้วกดปุ่ม Download

เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถติดตามรับฟังกิจกรรมดีๆ ละสิทธิพิเศษมากมายจากอิออน ผ่าน Official Account ของอิออนได้แล้ว

13

                   Seoul Secret คอลลาเจน จัดกิจกรรมโรดโชว์เอาใจสาวออฟฟิศ ภายใต้สโลแกน Seoul Secret คอลลาเจน “มากกว่าคำว่าบริสุทธิ์” โดยครั้งนี้ หนุ่มสาวออฟฟิศย่านสีลม เตรียมเฮ!!! เพราะ Seoul Secret คอลลาเจน เตรียมขนกองทัพความใสบุกออฟฟิศ ณ ตึกยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ โดยเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาได้ไปบุกกันถึงย่านวิภาวดีฯ ซึ่งได้กระแสตอบรับดีเยี่ยม และครั้งนี้เตรียมพบกับสองดีเจซุปตาร์อารมณ์ดีอย่าง ดีเจนุ้ย และ ดีเจบุ๊คโกะ แห่งคลื่น 94 EFM ที่จะมาร่วมสร้างสีสันและเผยเคล็ดลับผิวกระจ่างใส พร้อมทั้งกิจกรรมมากมายรวมทั้งของรางวัลให้ผู้ที่ผ่านไปผ่านมาได้ร่วมสนุกกัน

                   พลาดไม่ได้ วันที่ 26 พฤศจิกายน ณ ตึกยูไนเต็ดเซ็นเตอร์  ย่านสีลม  สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่ www.facebook.com/SeoulSecretThailand

14
สองดีเจแซ่บเว่อร์ นุ้ย-บุ๊คโกะ เสิร์ฟความขาวกระจ่างใสถึงใจกลางย่านวิภาวดี

Seoul Secret คอลลาเจน จัดโรดโชว์เสิร์ฟผิวขาวสุขภาพดีใจกลางออฟฟิศย่านวิภาวดี: นายวรณิสร์ วรพงศธร ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริม บริษัท ยูลิฮัน กรุ๊ป (ประเทศไทย) (คนที่ 3 จากขวา) นายเอกลักษณ์ เกียรติศุภมงคล เกียรติศุภมงคล เจ้าหน้าที่บริหารการตลาด (คนที่ 3 จากซ้าย) จัดกิจกรรม โรดโชว์ “Unlock the Secret of Beauty” ครั้งที่สอง นำโดย ดีเจนุ้ย และ ดีเจบุ๊คโกะ แห่งคลื่น 94 EFM  ร่วมสร้างสีสันและแชร์ประสบการณ์ผิวกระจ่างใสให้หนุ่มสาวออฟฟิศย่านวิภาวดี พร้อมเชิญชวนร่วมเล่นเกมส์แจกผลิตภัณฑ์ Seoul Secret คอลลาเจน โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ณ ตึกซันทาวเวอร์ เมื่อวันก่อน

                 พบอีกครั้งแล้วกับขบวนโรดโชว์ Seoul Secret ในกิจกรรม “Unlock the Secret  of Beauty” ที่ครั้งนี้มาบุกกันถึงใจกลางตึกซันทาวเวอร์ ย่านวิภาวดี-รังสิต  โดยมีสองดีเจแซ่บเว่อร์อย่าง ดีเจนุ้ย และ ดีเจบุ๊คโกะ แห่งคลื่น 94 EFM มาร่วมแชร์ประสบการณ์และอวดผิวสวยใสเรียบเนียนโดดเด้งแบบมั่นใจ ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ยังคงได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลามจากหนุ่มสาวออฟฟิศย่านวิภาวดีที่เข้ามาร่วมลุ้นเล่นเกมส์และรับผลิตภัณฑ์คอลลาเจน Seoul Secret กันอย่างหนาแน่น  เรียกได้ว่าเพียงไม่ถึง 1 ชั่วโมง รางวัลใหญ่ต่างทยอยแจกอย่างต่อเนื่อง


ดีเจนุ้ย

                 ดีเจนุ้ยกล่าวว่า “โซลซีเครทตอบโจทย์นุ้ยที่สุดแล้ว นุ้ยไม่รู้ว่าอายุปูนนี้แล้วคอลลาเจนในร่างกายเราจะเสื่อมถอยลงไปเท่าไหร่ และที่สำคัญไม่อยากให้ใครว่าเราแก่ก่อนวัยมีริ้วรอย เราป้องกันไว้ก่อนดีที่สุด นุ้ยจึงเลือกทานผลิตภัณฑ์โซล ซีเครทค่ะ ทานง่ายมาก เช้าสองเม็ด ก่อนนอนสองเม็ด ตื่นนอนมารู้เรื่องเลย ผิวกระชับฟูเด้งดึ๋งๆ” ดีเจนุ้ย กล่าวทิ้งท้าย


ดีเจบุ๊คโกะ

                 ดีเจบุ๊คโกะ กล่าวว่า “วันนี้บุ๊คโกะไม่เพียงมามอบความสนุกสนานให้พี่ๆน้องๆย่านวิภาวดีเท่านั้นนะคะ แต่บุ๊คโกะยังนำกิจกรรมดีๆมาฝากพี่ๆน้องๆกันด้วยค่ะ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์โซลซีเครทในร้านวัตสัน ซื้อชิ้นแรก ชิ้นที่สองลดไปเลยค่ะ 50% และยังได้ร่วมลุ้น ไป COUNTDOWN ที่ประเทศฮ่องกง กับ Seoul Secret  เพียงนำใบเสร็จส่ง SMS เลขที่ใบเสร็จ 18 หลัก ตามด้วยชื่อ-นามสกุลและเบอร์โทรศัพท์ พิมพ์ SS เว้นวรรคตามด้วยเลขที่ใบเสร็จ 18 หลักมาที่หมายเลขโทรศัพท์ 080-065-6333 เพียงเท่านี้ ก็จะได้ลุ้นเป็นผู้โชคดีกับกิจกรรมของ Seoul Secret ” ดีเจบุ๊คโกะกล่าวทิ้งท้าย


นายวรณิสร์ วรพงศธร ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริม


นายเอกลักษณ์ เกียรติศุภมงคล ฝ่าบบริหารการตลาด
ผู้บริหาร

                 พบกับกิจกรรม “Unlock the Secret  of Beauty” ครั้งต่อไปในวันที่ 26 พฤศจิกายน  ณ ตึกยูไนเต็ดเซ็นเตอร์  ย่านสีลม งานนี้เห็นทีจะพลาดไม่ได้  สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/SeoulSecretThailand
15
การีนา ออนไลน์ ประกาศผลชนะเลิศโครงการประกวดหนังสั้น “Garena Short Film เกมไม่เกรียน”
สุดยอดความคิดสร้างสรรค์จากเด็กไทย

การีนา ออนไลน์ ประกาศผลผู้ชนะเลิศประกวดหนังสั้น: คุณมณีรัตน์ อนุโลมสมบัติ Chief Operating Officer บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด (คนที่ 6 จากซ้าย) และคุณประดิษฐ์  โปซิว ผู้อำนวยการสำนักพิจารณาภาพยนตร์และวีดิทัศน์ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม (คนที่ 5 จากขวา) ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลโครงการประกวดหนังสั้น “Garena Short Film  เกมไม่เกรียน” จากผลงานของนักเรียน นักศึกษา โดยมี “อุ๋ย- นนทรีย์  นิมิบุตร” และ “บิลลี่ – วรกร ฤทัยวาณิชกุล” ร่วมเป็นกรรมการตัดสิน พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก “ว่าน- ธนกฤต พานิชวิทย์” โดยมี  “เจริญ แซ่จู” รับหน้าที่เป็นพิธีกร  ซึ่งทีมชนะเลิศ ได้แก่ ทีม “เปิดซอง” ในผลงานชื่อ “I’m possible” จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ณ ลาน Infinity Hall ชั้น 5  ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา


คุณมณีรัตน์ อนุโลมสมบัติ Chief Operating Officer บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

                 บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด โดย  คุณมณีรัตน์ อนุโลมสมบัติ Chief Operating Officer ร่วมกับ คุณประดิษฐ์  โปซิว ผู้อำนวยการสำนักพิจารณาภาพยนตร์และวีดิทัศน์ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม, แพทย์หญิงทิพวรรณ บูรณสิน จิตแพทย์เด็กและวัยรุ่นราชนครินทร์ และ คุณพรศีล บุทกัสกา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ ประกวดหนังสั้น “Garena Short Film เกมไม่เกรียน” รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งการตัดสินในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากผู้กำกับมากฝีมือของวงการภาพยนตร์ไทย “อุ๋ย - นนทรีย์  นิมิบุตร” และผู้กำกับหนุ่มไฟแรง “บิลลี่ – วรกร ฤทัยวาณิชกุล”  มาร่วมเป็นกรรมการตัดสิน พร้อมชมการแสดงและมินิคอนเสิร์ตจาก “ว่าน - ธนกฤต พานิชวิทย์” ที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน โดยมี “เจริญ แซ่จู” รับหน้าที่เป็นพิธีกร ซึ่งทีมชนะเลิศ คว้าเงินรางวัลมูลค่า 100,000 บาท ได้แก่ ทีม “เปิดซอง” นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี กับผลงานชื่อ “I’m Possible” ,รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ทีม “Parallel” นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จากผลงานชื่อ “Uninstall” และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ทีม “นีอร” นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยศิลปากร ในผลงานชื่อ “USER” รวมทั้งรางวัลป๊อปปูลาร์โหวต ได้แก่ ทีม “Squarepix Studio” น้องๆ นักเรียนจากโรงเรียนหอวัง ในผลงานชื่อ “Pray (เกมใต้สำนึก)”
ทีมเปิดซอง ได้รับรางวัลชนะอันดับ 1


ทีม Squarepix Studio ได้รับรางวัล popular vote


                 คุณมณีรัตน์ อนุโลมสมบัติ Chief Operating Officer บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การีนาจัดโครงการนี้ขึ้น เพราะเราอยากให้สังคมมีมุมมองที่เปิดกว้างเกี่ยวกับการเล่นเกมในปัจจุบัน ซึ่งเราสนับสนุนให้เล่นเกมอย่างมีวินัยและแบ่งเวลาให้เหมาะสม โดยสื่อผ่านโครงการประกวดหนังสั้น “Garena Short Film เกมไม่เกรียน” โดยเนื้อหาของหนังสั้นต้องนำเสนอให้เห็นถึงการเล่นเกมอย่างสร้างสรรค์ โดยเกิดประโยชน์ต่อตัวผู้เล่นและสังคมตามโจทย์ “เกมไม่เกรียน” ซึ่งถือเป็นโจทย์ที่ท้าทายและแปลกใหม่ สำหรับผู้เข้าร่วมโครงการทุกคน และยังเป็นเวทีแสดงความสามารถของผู้ส่งหนังเข้าประกวดด้วย ซึ่งทุกทีมต่างก็มีศักยภาพมากในการสร้างสรรค์หนังสั้นขึ้นมาและเป็นผู้ที่เล่นเกมอยู่แล้ว โดยเราตั้งโจทย์เพื่อให้ทุกคนได้แสดงความคิดเห็นต่อการเล่นเกมอย่างสร้างสรรค์ซึ่งยังไม่มีใครทำโครงการแบบนี้มาก่อน

                 สิ่งที่เราคาดหวังคือ อยากเห็นความคิดสร้างสรรค์ที่นอกกรอบความคิดเดิม และเชื่อว่าจากตัวอย่างที่ดีของผู้เข้าประกวดทุกทีมจะทำให้เยาวชนและสังคมได้เห็นเป็นตัวอย่างสำหรับการเล่นเกมอย่างเหมาะสม  โดยผู้เข้าประกวดทุกคนเอาจริงเอาจังในการทำหนังสั้นครั้งนี้มาก ดูได้จากผลงานของทุกทีม ซึ่งเราอยากกระตุ้นให้สังคมเกิดความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับวงการเกมและผู้เล่นเกม หากทุกคนเปิดใจจะเห็นว่าวงการเกมก็มีสิ่งดีๆ และเป็นประโยชน์ ส่วนตลาดเกมในประเทศไทยมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง 5 – 10 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา ปัจจุบันมีมูลค่าตลาดรวมประมาณ 6,000 ล้านบาท และคาดว่าในปีหน้าจะยังมีการขยายตัวเพิ่มขึ้นอีก ซึ่งเรายังคงให้ความสำคัญในการคัดเลือกเกมเพื่อให้บริการผู้เล่นชาวไทย และเรายังจะผลักดันกีฬา E-sports  โดยการพัฒนารูปแบบการแข่งขันให้เป็นลักษณะของมืออาชีพให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น นอกจากนี้ก็ยังจะมีการเปิดตัวเกมใหม่ด้วยอย่างแน่นอน” คุณมณีรัตน์ อนุโลมสมบัติ กล่าวทิ้งท้าย


พิธีกร เจริญ แซ่จู


อุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร


บิลลี่ วรกร ฤทัยวาณิชกุล


ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์
Pages: [1] 2 3 ... 565