Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - happy

Pages: [1] 2 3 ... 605
1


เวิลด์ออฟแท็งค์ ฉลองครบ 3 ปี ชวนเหล่าผู้บัญชาการพบกิจกรรมสุดมันส์ 25 เมษายนนี้  ฟรีตลอดงาน!


                 สงครามรถถัง เวิลด์ออฟแท็งค์ (World of Tanks) ฉลองครบรอบ 3 ปี ที่เปิดให้บริการเกมสงครามรถถังเซิร์ฟเวอร์เอเชีย ด้วยการจัดกิจกรรมมอบความสนุกสุดมันส์ ให้ผู้เล่นทุกท่านในวันที่ 25 เมษายน นี้ ณ สนามฟุตบอลในร่ม Super kick ซอยลาดพร้าว 80 พร้อมกิจกรรมและของรางวัลมากมายสำหรับทุกท่าน

รายละเอียดกิจกรรมฉลองครบรอบ 3 ปี ของเกมเวิลด์ออฟแท็งค์ (World of Tanks)

สถานที่ : สนามฟุตบอลในร่ม Super Kick ซอยลาดพร้าว 80

612/10 ซ.รามคำแหง39 (เทพลีลา) แขวง/เขต วังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Google map link : http://goo.gl/1xlpZr


วันเสาร์ที่ 25  เมษายน 2558

เริ่มลงทะเบียนเข้างานตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 12.30 น.
กิจกรรมความสนุก

1. กีฬาเหยียบลูกโป่งชิงแชมป์

2. กีฬากอล์ฟคนจน

3. กีฬาวิ่ง 3 ขา

4. กีฬาวิ่งแข่งกระสอบ

5. กีฬาล้อเลื่อนรถถัง

**พิเศษสุดๆ!! ตัวแทนของแต่ละทีมร่วมแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตรกับทีมงานวอร์เกมมิ่ง ประเทศไทย


ของรางวัลที่จะได้รับเมื่อจบกิจกรรม

1. ผู้เล่นทุกท่านจะได้รับเสื้อ T-Shirt World of Tanks ครบรอบ 3 ปี รุ่น Limited Edition

2. ผู้ร่วมงานทุกท่านจะได้รับ Bonus Code 800 gold

3. ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล Lucky draw

4. เสื้อ Razer Hoodie

5. เมาส์ Death Adder WOT Edition

6. แผ่นรองเมาส์ World of Tanks Edition

7. ของพรีเมี่ยมจาก World of Tanks

8. ทีมชนะเลิศการแข่งขันกีฬาสีรับเงินรางวัลในเกม 1000 GOLD และ ถ้วยรางวัลผู้เล่นที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ฟอรั่ม http://bit.ly/WoT3rdAnniversary

ติดตามรายละเอียดได้ที่นี่  http://bit.ly/WoT3rdAnniversaryNews

2


สาวกได้เฮ! เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ เปิดจองแพ็คเกจเรือรบพิเศษ!!


                 สงครามน่านน้ำ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ (World of Warships) มอบโอกาสสุดพิเศษที่จะทำให้เกมการเล่นเข้มข้นมากยิ่งขึ้นด้วยการเปิดให้จับจองเป็นเจ้าของ แพ็คเกจสุดพิเศษต้อนรับช่วง โอเพ่น เบต้า (Open Beta) โดยในแพ็คเกจนี้จะประกอบไปด้วย เรือรบพิเศษ (Rare)  ID พรีเมี่ยม และทองดับลูน (หน่วยจากการเติมเงินเข้าเกม)

                 ทั้งนี้ ผู้เล่นสามารถเลือกแพ็คเกจของเรือรบที่ต้องการพรีออเดอร์ ได้ถึง 3 แบบ ได้แก่ เรือลาดตระเวนญี่ปุ่น Yubari ที่มีความคล่องแคล่ว และอาวุธต่อต้านอากาศยานที่มีพลังทำลายล้างสูงสามารถบดขยี้ศัตรูได้ในทุกสถานการณ์ และเมื่อผนวกกับความเร็วของเรือลาดตระเวน จะส่งผลให้ Yubari สามารถท่องน่านน้ำได้อย่างชำนาญ
                 เรือพิฆาตอเมริกา Sims ที่มีความสามารถทุกด้าน ทั้งเรื่องความเร็วที่ทำให้หลบหลีกกระสุนของศัตรูได้อย่างคล่องแคล่ว ทั้งยังสามารถยิงกระสุนด้วยปืนลำกล้องสูงสวนกลับใส่เรือพิฆาตและเรือลาดตระเวนได้อีกด้วย นอกจากนั้น ระเบิดควันและตอร์ปิโด ยังสามารถช่วยเหลือเพื่อนในสถานการณ์อันตรายได้อย่างมากอีกด้วย

                 เรือพิฆาตรัสเซีย Gremyashchiy ที่สามารถเข้าใกล้เรือประจัญบานได้โดยไม่ถูกตรวจจับ ตอร์ปิโดที่มีพลังทำลายล้างสูง  และการล่าถอยอย่างรวดเร็ว เรือพิฆาตลำนี้มีครบทั้งความรวดเร็ว ว่องไว และคล่องแคล่ว Gremyashchiy เป็นเสมือนนักฆ่าทางน้ำ
                 ทั้งนี้ ผู้เล่นสามารถเลือกแพ็คเกจได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการรวมกันของเรือรบสุดพิเศษนี้  ID พรีเมี่ยม  และทองดับลูน (หน่วยจากการเติมเงินเข้าเกม)

สำหรับผู้เล่นที่เข้าร่วมในช่วงการทดสอบช่วง โคลส เบต้า (Closed Beta) จะสามารถเข้าถึงหน้าการซื้อแพ็คเกจได้ทันที และเมื่อถึงช่วง โอเพ่น เบต้า (Open beta)  แพ็คเกจจะถูกโอนไปยังผู้เล่นอีกครั้งหนึ่ง
เข้าสู่หน้าพรีออเดอร์ได้ที่นี่ https://asia.wargaming.net/shop/


หมายเหตุ  : การสั่งซื้อพรีออเดอร์แพ็คเกจ จะไม่เป็นการอนุญาตให้ผู้เล่นเข้าร่วมทดสอบ โคลส เบต้า (Closed Beta) ผู้เล่นสามารถพรีออเดอร์แพ็คเกจพิเศษนี้ได้จาก ID ของตนเอง

3
เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์เปิดสมรภูมิรบสุดคลาสสิค สไตล์เรทโทรในโอเชี่ยน ดริฟท์


                บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ภูมิใจนำเสนอความมันส์สุดพิเศษของเกมสงครามน่านน้ำ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ ใน โอเชียนดริฟท์ (World of Warships : Ocean Drift) ที่กัปตันเรือทุกท่านสามารถประกาศสงครามเรือรบในสไตล์เรทโทร ย้อนยุคบนเบราเซอร์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกมอาร์เขตสุดคลาสสิค  ซึ่งพัฒนาขึ้นโดยเลสต้า สตูดิโอ (Lesta Studio) ผู้ผลิตเกมสงครามน่านน้ำ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ (World of Warships) ที่กำลังระอุอยู่ในขณะนี้

                โอเชี่ยน ดริฟท์ (Ocean Drift) เป็นเกมแนวเขาวงกตสไตล์เรทโทรย้อนยุค ที่กัปตันจะต้องควบคุมเรือรบขนาดเล็กบนท้องทะเลทรงเลขาคณิต และฝ่าด่านทั้งหมด 10 เลเวล เก็บสมบัติชิ้นเล็กๆ บนผิวน้ำทั้งแผนที่ สะสมทุ่นช่วยชีวิตที่ลอยอยู่  หลบหลีกหรือโจมตีเรือรบศัตรูที่ล้อมหน้าหลังให้จมไป และถ้าฝ่าด่านไปยังเลเวลที่สูงขึ้น การเก็บสมบัติจะยากยิ่งขึ้นตามไปด้วย
                เข้าร่วมรบกับ สงครามน่านน้ำ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ : โอเชี่ยน ดริฟท์ (World of Warships : Ocean Drift)   กับการรบสไตล์เรทโทรได้แล้ววันนี้ที่ : http://worldofwarships.asia/en/content/ocean-drift/

4
เวิลด์ออฟแท็งค์ กับภารกิจล่าฝูงซอมบี้ใน ‘โอเปอร์เรชั่น อันเดด’!! ทางรอดที่คุณต้องเลือก!!!!


                 บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ร่วมกับกลุ่มกองกำลังในการปกป้องฐานที่มั่นในเกมสงครามรถถัง ชวนล่าซอมบี้กับเกมเวิลด์ออฟแท็งค์  : โอเปอร์เรชั่น อันเดด  (World of Tanks : Operation Undead) ที่ผู้บัญชาการต้องกำจัดกองทัพซอมบี้ที่เคลื่อนตัวเข้ามาใกล้ศูนย์บัญชาการให้มากที่สุด

                 เกม Operation Undead ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมในรูปแบบป้องกันฐาน (Tower Defense) ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้กลยุทธ์ในการเลือกวางตำแหน่งรถถัง ป้องกันฐานจากฝูงซอมบี้ทั้ง 7 แบบ ที่หลั่งไหลออกมาจากซากเครื่องบินรบ  รวมถึงควบคุมการโจมตีระดับสุดยอดเพื่อทำลายพวกมันให้สิ้นซาก
                 ทั้งนี้ ผู้บัญชาการสามารถอัพเกรดรถถัง และปลดล็อค ระดับการป้องกันของป้อมปราการที่แข็งแกร่งขึ้นได้ และใช้กลยุทธ์เพื่อจำกัดการรุกล้ำของฝูงซอมบี้ให้อยู่ที่อ่าว ผู้เล่นจะได้รับคะแนนจากการทำลายซอมบี้ ดังนั้น การทำให้ฐานที่มั่นเข้มแข็งจึงเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญของสงครามครั้งนี้ รวมถึงกำจัดหัวหน้าซอมบี้ด้วยการโจมตีพิเศษ

                 เข้าร่วมการรบในสงครามครั้งใหม่ของ Wargaming ได้แล้วที่ http://wotundead.com

5
สงครามน่านน้ำ ส่ง ไดอารี่จากผู้พัฒนา ชุดที่  4  เจาะลึกประวัติศาสตร์ของกองทัพเรือสหรัฐฯ


                 บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี เปิดเผยข้อมูลเกมสงครามน่านน้ำ หรือ เวิลด์ออฟวอร์ชิพ (World of Warships) ผ่านชุดไดอารี่จากผู้พัฒนาชุดที่ 4 “เจาะลึกประวัติศาสตร์ของกองทัพเรือสหรัฐฯ” ครั้งนี้ ทีมงานจะนำทุกท่านท่องทะเลไปพร้อมกับเรือรบสหรัฐฯ ในศตวรรษที่ 20 ซึ่งตัดข้ามมหาสมุทรแปซิฟิกและมหาสมุทรแอตแลนติก
                 ติดตามข้อมูลและยุทธวิธีการรบของสุดยอดเรืออย่าง USS Michigan และ Montana เมื่อโลดแล่นสู่ความเวิ้งว้างของท้องทะเล และกว่าที่ทีมงานของเราจะมานำเรือรบเหล่านี้สู่เกมสงครามน่านน้ำ หรือ เวิลด์ออฟวอร์ชิพ (World of Warships )

                 ชมชุดไดอารี่จากผู้พัฒนาชุด 4 ได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=Czhvg8H2Fd8
6
ดีใจ “ต้อย-เศรษฐา” ตกลงขึ้นเวทีร่วมย้อนวันวาน
“ยงยุทธ มีแสง” ตื่นเต้นเตรียมนับถอยหลังสัมผัสบรรยากาศเดิมๆ
ในคอนเสิร์ต “เพลงบางกอก…Exclusive Concert-The Hot Pepper Singers”                นับถอยหลังกันได้เลย สำหรับคอนเสิร์ตดีๆ “เพลงบางกอก…Exclusive Concert-The Hot Pepper Singers” ที่จะพาคุณผู้ฟังย้อนยุคไปสัมผัสวันวานกับกลุ่มศิลปินประสานเสียงคุณภาพอย่าง “เดอะ ฮอทเปปเปอร์ ซิงเกอร์ส” ที่ครั้งนี้จะมาพร้อมบทเพลงอมตะ “อยากจำกลับลืม อยากลืมกลับจำ, ลมรัก, หัวใจสลาย, ฟ้ามิอาจกั้น, ใครหนอ ,พิษรัก” และอีกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ยังมีความพิเศษจากแขกรับเชิญที่ทีมงานคัดสรรกันมาอย่างดี


                โดยคุณ “ยงยุทธ มีแสง” หนึ่งในสมาชิกของ “เดอะ ฮอทเปปเปอร์ ซิงเกอร์ส” ขอพูดถึงคอนเสิร์ตและศิลปินรับเชิญพิเศษคุณภาพคับแก้วอย่างคุณ “ต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา” ว่า

                “ตอนนี้สำหรับคอนเสิร์ต  เรากำลังซ้อมเพลงซ้อมเล่นดนตรีกันเต็มที่เพื่อให้ได้ดนตรีและการประสานเสียงที่สมบูรณ์ที่สุดบนเวที   ถามว่าตื่นเต้นมั้ย   ตอบเลยว่าตื่นเต้นครับ  แต่เหนือสิ่งอื่นใดในความตื่นเต้นกลับรู้สึกว่ามีความสุขมากกว่า  ที่จะได้ขึ้นเวทีร่วมย้อนอดีตสมัยที่เราเคยขึ้นเวทีกับเพื่อนๆ  นึกถึงเพื่อนๆ ที่เคยได้ทำงานมาด้วยกันเมื่อสมัยก่อน นึกถึง ปราจีน ทรงเผ่า ที่จากพวกเราไปแล้ว คิดว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้พวกเราจะพาแฟนๆ ร่วมย้อนเวลากลับไปหาบรรยากาศเก่าๆ และเต็มอิ่มกับเพลงเพราะๆที่เราเตรียมจัดเต็มไว้ให้ได้ฟังกันแน่นอน

                ในส่วนของแขกรับเชิญ หนึ่งในนั้นก็เป็น คุณต้อย-เศรษฐา  เป็นแขกรับเชิญส่วนตัวของผม  ซึ่งเรามีความผูกพันกันมา  เพราะเมื่อในอดีตเราทั้งสองคนเคยเป็นสมาชิกของวงดิอิมพอสซิเบิ้ลกันมาก่อน แต่ตอนหลังเราเองแยกตัวออกมา  และที่ความเกี่ยวพันกันคือชื่อวง เดอะ ฮอทเปปเปอร์ ซิงเกอร์ส ก็มาจากเพลงๆ หนึ่งที่คุณปราจีนแต่งเอาไว้ให้กับวงดิอิมพอสซิเบิ้ลชื่อเพลงเดอะ ฮอทเปปเปอร์  และคุณปราจีนก็นำชื่อเพลงนี่มาตั้งเป็นชื่อวง  เดอะ  ฮอทเปปเปอร์  ซิงเกอร์ส มาจนถึงทุกวันนี้
                ตัวผมกับคุณต้อยเราก็ยังคงความสนิทสนมกันอยู่  พอผมเอ่ยปากชวนมาเป็นแขกรับเชิญ  แกโอเคตกลงเลย  ไม่ต้องคิดนานบอกยินดีที่จะร่วมงานกันอยู่แล้ว  ผมก็ดีใจที่จะได้ขึ้นเวทีร่วมย้อนวันวานด้วยกันทั้งตัวผมกับคุณต้อยและแฟนเพลง  ความพิเศษบนเวทีครั้งนี้มีแน่นอน  แฟนเพลงจะได้เห็นเราเล่นดนตรี และร้องเพลงร่วมกันอีกครั้งแน่นอน  ตัวคุณต้อยก็มีทีเด็ดของตัวเองที่เตรียมมาเพื่อเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้เช่นกัน  นอกจากนี้ทาง เดอะ ฮอทเปปเปอร์ ซิงเกอร์ส ก็จะเปิดตัวเจนเนเรชั่นใหม่ จะเป็นใครกันบ้างก็มาติดตามกันในคอนเสิร์ต แต่ละคนผ่านการคัดเลือกมาอย่างดี เกณฑ์ที่เราเลือกคือความสามารถของพวกเค้า ไปติดตามดูสีสันใหม่ น้องใหม่ที่เข้ามาเสริมทัพกันได้ รับรองว่าทำให้คอนเสิร์ตนี้น่าดูมากขึ้น เชิญชวนทุกท่านที่เป็นแฟนเพลงของพวกเรา ถ้าอยากนึกถึงความหลัง ก็มาดูคอนเสิร์ตกันเยอะๆ จะได้มีอรรถรสมากยิ่งขึ้น คือได้ยินเพลงเพราะๆ แล้วก็ได้เห็นพวกเรา หลังจากไม่ได้เจอกันมาหลายปีครับ”

                “เพลงบางกอก…Exclusive Concert-The Hot Pepper Singers” โดยทีมงานคุณภาพ “พล นิกร กิมหงวน” เตรียมให้คุณได้ไปสัมผัสบรรยากาศในแบบเดิมๆ ในวันเสาร์ที่ 25 เมษายน และ วันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2558 เวลา 13.30น. ณ หอประชุมใหญ่ TOT (TOT GRAND HALL) อาคาร 9 สำนักงานใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ถนนแจ้งวัฒนะ  บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500  และ 1,200 ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02-262-3456 (เฉพาะบัตร 3,000 ติดต่อ บริษัท พล นิกร กิมหงวน จำกัด โทร. 081-315-1215)

7
มาแล้วจ้า!!!!!
หนุ่มเอ็ดดี้ เผิง
นักแสดงนำจาก Fleet of Time (คำตอบของใจ…คือใช่เธอ)
ส่งตรงมาสวัสดีแฟนชาวไทยในวันสงกรานต์ ๒๕๕๘

https://www.youtube.com/watch?v=Agpl2AreVV8

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=Agpl2AreVV8" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=Agpl2AreVV8</a>

Fleet of Time คำตอบของใจ…คือใช่เธอ
23 เมษายนนี้ในโรงภาพยนตร์

8
Chill Fm 89 ร่วมกับ แอมบิเพอร์ คาร์ ชวนคอหนังร่วมสนุก
ลุ้นรับตั๋วหนังฟาสต์ แอนด์ ฟิวเรียส 7 ฟรี!นาย วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำภูมิภาคอาเซียนและฟิลิปปินส์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด (พีแอนด์จี) จัดแคมเปญใหญ่เชิญชวนให้เหล่าสาวกหนังดังฟาสต์ แอนด์ ฟิวเรียส 7 (Fast & Furious 7) ร่วมกิจกรรมเพื่อรับของรางวัลมากมาย อาทิ บัตรชมภาพยนตร์ฟรีทันที! (ด่วนจำนวนจำกัด!) แถมเมื่อมาสนุกกับกิจกรรมที่บูธ เพียงถ่ายภาพคู่กับรถสุดเท่ห์แล้วโพสต์/แชร์ลงบน Facebook หรือ IG พร้อมใส่ hashtag #Ambipurcar รับทันที แอมบิเพอร์ คาร์ ฟาสต์ แอนด์ ฟิวเรียส ลิมิเต็ด อิดิชั่น (Ambipur Car Fast & Furious Limited Edition) เปลี่ยนบรรยากาศภายในรถคุณให้กลายเป็นประสบการณ์ราวกับขับขี่อยู่ในรถแต่งสุดเท่ห์ เรียกว่ามันสุด ๆ กับภาพยนตร์แล้วยังคว้าผลิตภันฑ์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ที่บูธกิจกรรม Chill ชวนชม Special จากคลื่นวิทยุ Chill FM 89 โดยวันที่ 11-12 เมษายนนี้ พบกันได้ที่  บิ๊กซี สาขา เมกะบางนา ตามด้วยวันที่ 22 เมษายน ณ โรงภาพยนตร์ IMAX  สยามพารากอน และปิดรอบส่งท้ายวันที่ 29 เมษายน ณ โรงภาพยนตร์ Enigma สยามพารากอน


9
สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท เผยแผนการตลาด 2558 งัดหมัดเด็ดตีตลาด Grey market อันดับ 1 ของเมืองไทย

สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท เปิดโชว์รูม พร้อมเผยแผนการตลาด ปี 2558: นายจักรกฤติ สายสมบูรณ์ กรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง “บริษัท สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท  จำกัด” (ที่ 4 จากซ้าย) , นายรัฐพล สายสมบูรณ์ กรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง “บริษัท สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท  จำกัด” (ที่ 3 จากซ้าย),นายชาคริต เอื้อวิศาลสิน กรรมการบริหาร “บริษัท สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท  จำกัด”  (ที่ 5 จากซ้าย) ร่วมกันต้อนรับสื่อมวลชนพร้อมทั้งแถลงถึงแผนการตลาดปี 2558 โดยตั้งเป้าหมายทะยานสู่อันดับ 1 ของตลาดรถนำเข้าอิสระ (Grey market) พร้อมทั้งเผยโปรโมชั่นเด็ดเอาใจลูกค้า รวมถึงวิเคราะห์ภาพรวมของตลาดปีนี้ งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ โชว์รูม สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท (ริมถนนบางนา-ตราด กม.4) วันก่อน

ตำแหน่งคนในภาพที่ยืนจากซ้าย
1.   ฝ่ายขาย “บริษัท สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท  จำกัด”
2.   ฝ่ายขาย “บริษัท สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท  จำกัด”
3.   นายรัฐพล สายสมบูรณ์ กรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง “บริษัท สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท  จำกัด”
4.   นายจักรกฤติ สายสมบูรณ์  กรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง “บริษัท สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท  จำกัด
5.   นายชาคริต เอื้อวิศาลสิน กรรมการบริหาร “บริษัท สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท  จำกัด”
6.   ฝ่ายขาย “บริษัท สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท  จำกัด”


                   สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท ศูนย์รวมยนตรกรรมรถนำเข้าจากยุโรป ที่มีความทันสมัยแบบครบวงจร  แถลงถึงแผนการตลาดปี 2558 งัดหมัดเด็ดปีนี้รุกหนักตลาดรถนำเข้าอิสระ(Grey market) วิเคราะห์ภาพรวมของตลาด รวมถึงเปิดเผยโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม 2 โปรโมชั่นต้อนรับซัมเมอร์อยู่ในขณะนี้


นายจักรกฤติ สายสมบูรณ์ กรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง “บริษัท สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท จำกัด

                   “นายจักรกฤติ สายสมบูรณ์” กรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง “บริษัท สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท  จำกัด” เปิดเผยว่า ทางโชว์รูมของเรามีรถนำเข้าหลายรุ่น อาทิ porsche , Mercedes-Benz, BMW, AUDI, Toyota  โดยเราเริ่มทำจากการทำเล็กๆ สั่งสมประสบการณ์มาเรื่อยๆ ใช้เวลาประมาณ 5 ปี ซึ่งตอนนี้ถือว่ามีความพร้อมแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบุคคลากรเฉพาะทางชำนาญนับสิบปี,ความพร้อมของสถานที่ Facilities, เครื่องมืออุปกรณ์ครบครัน ทันสมัย โดยเฉพาะเครื่องมือ Software “Piwis II” ที่วิเคราะห์ความผิดพลาดของระบบเครื่องยนต์ Porsche อันนี้เป็นจุดขายของเรา,มีบริการครบวงจร ,ดีลกับบริษัทประกันภัยชั้นนำ,ราคาสมเหตุสมผล รวมถึงอะไหล่แท้ ที่ได้มารวดเร็ว เพราะเราสั่งตรงนำเข้าจากต่างประเทศ สำหรับแผนการตลาดทางเรามีการระดมความคิดทุกวัน วางแผนออกกลยุทธ์ต่างๆ เพื่อรับมือคู่แข่ง และกับสภาพตลาดที่ผันผวนตลอด อาจจะต้องมีการคาดคะเนล่วงหน้า โดยใช้ประสบการณ์ที่ผ่านมา เฝ้าระวังสถานการณ์ตลอด และปีนี้จะมีรถรุ่นใหม่ๆออกมาเยอะ เราหวังบุกตลาดหนักในปีนี้ จุดขายเราจะเน้นที่โปรโมชั่นจะมีแคมเปญใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ ตอนนี้มีโปรโมชั่นเด็ด 2 โปรโมชั่น โดยโปรโมชั่นแรกเมื่อออกรถ Porsche ให้วารันตี 9 ปี/100,000 ก.ม. และโปรโมชั่นต่อมาเมื่อออกรถโตโยต้า Vellfire, Alphard, Harrier ให้วารันตี  5 ปี/100,000 ก.ม. ซึ่งโปรโมชั่นนี้น่าจะถูกใจลูกค้าอย่างมาก ส่วนภาพรวมของวงการตลาดนำเข้าอิสระ(Grey market) ในตอนนี้มีการหดตัวมากกว่า 2-3 ปีก่อน กว่า 50% แต่ก็แลกมากับการแข่งขันที่ลดลง ซึ่งหากจะมองว่าดีก็ดี เป็นตัวคัดกรองและตอกย้ำว่าผู้ประกอบการตัวจริงเท่านั้นที่จะอยู่รอดในตลาดนี้ได้ เรื่องมูลค่าธุรกิจตอนนี้เราใช้เงินหมุนเวียนประมาณ 200 ล้านบาท งบการตลาดอยู่ที่ 4-5 ล้านบาท เน้นรถนำเข้ายุโรป 70% รถญี่ปุ่น 30% รายได้รวมแบ่งเป็น ยูนีควัน (เลือกสเปคตามที่ลูกค้าต้องการ) 40% ,รถในสต็อคมีสินค้าเลย 40%,ศูนย์เซอร์วิสซ่อมบริการหลังการขาย 20%  ฐานลูกค้าอยู่ที่ 1,500 ราย ช่วงต้นปีที่ผ่านมาอยู่ในช่วงขาขึ้น ค่อยๆ ดีขึ้นไม่ได้แบบก้าวกระโดด แต่ทั้งหมดก็ต้องขึ้นอยู่กับเศรษฐกิจประเทศโดยรวมเป็นหลัก” นายจักรกฤติ กล่าวทิ้งท้าย


เครื่องมือ Piwis II

                             
นายชาคริต เอื้อวิศาลสิน กรรมการบริหาร “บริษัท สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท จำกัด          นายรัฐพล สายสมบูรณ์ กรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง “บริษัท สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท จำกัด


นายนพวุฒิ ตัณฑ์ประพันธ์ กรรมการบริหาร “บริษัท สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท จำกัด
10
news & activity / Gossip News โบว์ สาวิตรี
« on: April 12, 2015, 12:35:42 PM »
Gossip News โบว์ สาวิตรี


                 วันก่อนเจอะเจอสาว “โบว์ สาวิตรี” แห่งบ้าน AF  มางาน โรดโชว์ “หมู ไก่ หมักพร้อมปรุง ตราซีพี” เจ้าตัวมาเสิร์ฟเมนูเด็ด ให้แฟนๆได้ชิมกันถึงที่ ณ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ แอบรู้มาว่าสาวโบว์จะไม่ค่อยถนัดเข้าครัวซักเท่าไหร่ เพราะเป็นคนกลัวน้ำมันกระเด็น แต่หลังจากได้ชิมเมนูเด็ดของซีพีแล้ว She ติดใจบอกว่าจะกลับไปลองทำให้สามีทานดูเริ่มจากเมนูง่ายๆ เป็นยำก่อน แหม! เริ่มหันมาเป็นแม่ศรีเรือนเอาใจสามี หวานซ้า…….

11
Gossip News


               เจอะเจอคุณแม่ พิธีกรคนเก่ง “ไก่ มีสุข กุลดิลกชัยพัฒน์” ในงานเปิดตัวแคมเปญ “คุณแม่นับล้านมั่นใจ เลือกสินค้าอาหารสด ตราซีพี” วันก่อน ไถ่ถามมาว่า ลูกสาวคนแรก “น้องนามรูป” อายุขวบกว่าแล้ว คิดจะมีคนที่ 2 ต่อเลยมั้ย? คุณไก่ตอบทันทีว่า “ขอมีคนเดียวพอค่ะ ตอนนี้ไม่มีแพลนจะมีคนที่สองเลย ฝืนธรรมชาติสุดๆ  อยากดูแลให้เต็มที่ เพราะไก่กับสามีก็อายุมากแล้ว กลัวจะส่งผลไม่ดีกับลูก แค่คนเดียวก็เป็นกำลังใจ และเป็นทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตแล้วค่ะ” แหมมมมม สมแล้วที่เป็นคุณแม่คนเก่งจริงๆๆ

12
“ คอลเกต  โททอล ” ชวนคนไทยมีสุขภาพช่องปากที่ดีและสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง
กับกิจกรรม Colgate Total  Health Mini Marathon

“คอลเกต  โททอล” เปิดตัวโครงการชวนคนไทยร่วมทำบุญ  : นางสาวจตุรพร  ธนาพรสังสุทธิ์ (คนกลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากบริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวโครงการจาก แนวคิด ‘Healthy Mouth, Healthy Body สุขภาพช่องปากดี ร่างกายแข็งแรง’ ผ่านกิจกรรม Colgate Total Health Mini Marathon เพื่อให้คนไทยมีสุขภาพร่างกายที่ดี รายได้มอบให้ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (Operation Smile Thailand) ภายในงานมีเซเลปชื่อดัง คุณอภิภาวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) และตัวแทนวัยรุ่น เต๋า AF8  -เศรษฐพงศ์ เพียงพอ (ที่ 3 จากขวา) มาร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลตัวเองและเชิญชวนทุกคนมาร่วมกิจกรรม  ณ โรงแรม Aetas Lumpini  ถ.พระราม 4  สนใจสามารถสมัครได้ที่ www.shutterrunning.com

ตำแหน่งคนในภาพที่ยืนจากซ้าย
1.       นางสาววสุ กล่อมใจ Assistant Brand Manager - Colgate Total / ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด
2.       นายศรุติ  โชติเสรีวิทย์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ยาสีฟัน บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด
3.       คุณอภิภาวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา
4.       นางสาวจตุรพร  ธนาพรสังสุทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด
5.       นายเศรษฐพงศ์ เพียงพอ ศิลปินดารา
6.       ทันตแพทย์ กฤษณะ พลอยบุษย์
7.       นางสาวรดีนภิส โกสิยะจินดา associate director MEC ACCESSนางสาวจตุรพร ธนาพรสังสุทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด

                 บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์การดูแลสุขภาพช่องปาก พร้อมด้วย ยาสีฟัน คอลเกต โททอล (Colgate Total) โดย นางสาวจตุรพร  ธนาพรสังสุทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก เปิดตัวโครงการดีๆจากแนวคิด ‘Healthy Mouth, Healthy Body สุขภาพช่องปากดี ร่างกายแข็งแรง’ ผ่านกิจกรรม Colgate Total Health Mini Marathon นางสาวจตุรพร กล่าวว่า “ยาสีฟันคอลเกต โททอล ซึ่งเป็นยาสีฟันชั้นนำ ที่มียอดขายอันดับหนึ่งทั่วโลก ได้เล็งเห็นถึงการให้ความสำคัญของการดูแลสุขภาพช่องปาก โดยเฉพาะการลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปาก เนื่องจากถ้าดูแลสุขภาพช่องปากไม่ดี อาจเป็นปัจจัยเสี่ยงที่นำไปสู่ปัญหาสุขภาพต่างๆได้  คอลเกต โททอลจึงได้เชื่อมโยงแนวคิดดังกล่าวเข้ากับกิจกรรม Colgate Total  Health Mini Marathon เพื่อให้คนไทยมีสุขภาพร่างกายที่ดี เพียงการเริ่มต้นง่ายๆ จากการดูแลสุขภาพช่องปาก” นอกเหนือจากนี้ รายได้จากกิจกรรมทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (Operation Smile Thailand) เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสที่มีความผิดปกติในช่องปากและใบหน้า แก่เด็กๆทั่วประเทศ  จึงอยากเชิญชวนทุกคน ได้มาร่วมกิจกรรม ในวันอาทิตย์ที่ 19 เมษายน 2558 ณ จุดสตาร์ท ใต้สะพานพระราม 8 จนถึง ถนนลอยฟ้าคู่ขนานบรมราชชนนี  โดยระยะทางของการวิ่ง  แบ่งเป็น 2 ประเภท มินิมาราธอน 12 กิโลเมตร และ ฟันรัน 5 กิโลเมตร ภายในงานยังมีกิจกรรมสนุกๆ เพื่อลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย นางสาวจตุรพร กล่าว


เต๋าAF8 - เศรษฐพงศ์ เพียงพอ

                 ด้านหนุ่ม “เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” หรือ เต๋า AF8  ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลตัวเอง เต๋า AF8  กล่าวว่า “ด้วยหน้าที่การทำงานของเราที่ต้องเจอผู้คนมากมาย และแน่นอนว่า เราต้องมีการสื่อสารพูดจากับคนอื่น  การดูแลสุขภาพช่องปากและสุขภาพร่างกาย สำคัญกับเต๋ามากครับ เพราะหากสุขภาพช่องปากไม่ดี อาจส่งผลต่อสุขภาพร่างกาย ดังนั้นจึงต้องดูแลควบคู่กันไป ทำงานหนักยิ่งต้องดูแล ผมเองพอทราบว่า คอลเกต โททอล มีกิจกรรม ‘Colgate Total  Health Mini Marathon’ ผมสนใจอย่างมากครับ เพราะนอกจากเราได้ดูแลตัวเองแล้วเรายังได้ร่วมสนับสนุน มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (Operation Smile Thailand) ด้วยครับ มาร่วมดูแลสุขภาพและร่วมเติมเต็มรอยยิ้มด้วยกันนะครับ แล้วเราเจอกันวันอาทิตย์ที่ 19 เมษายน 2558 สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสมัครได้ที่ www.shutterrunning.com ครับ” เต๋า AF8  กล่าวทิ้งท้าย
ทันตแพทย์ กฤษณะ พลอยบุษย์


คุณติ๊ก อภิภาวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา เซเลปชื่อดังและทูตของมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (Operation Smile Thailand)


ทีมผู้บริหาร


ผลิตภัณฑ์ยาสีฟัน คอลเกต โททอล (Colgate Total)

13
“ คอลเกต ” ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดยาสีฟันด้วยการยกระดับการป้องกันฟันผุ ด้วยนวัตกรรมล่าสุด
ที่ช่วยปรับสภาพความเป็นกรดที่เกิดจากน้ำตาล  สาเหตุอันดับหนึ่งของการเกิดฟันผุ


เปิดตัว คอลเกต Maximum Cavity Protection : บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์การดูแลสุขภาพช่องปาก ยกระดับการป้องกันฟันผุ นำโดย มิสเตอร์ฌอง  มาร์ค  เลอร์  บริส  (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และนางสาวจตุรพร  ธนาพรสังสุทธิ์ (ที่ 1 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด  จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Colgate’s Maximum Cavity Protection” ยาสีฟันกล่องม่วง สูตรป้องกันฟันผุที่ดีที่สุดของคอลเกต เพราะมีสารช่วยปรับสภาพกรดที่เกิดจากน้ำตาล ซึ่งเป็นสาเหตุอันดับหนึ่งของฟันผุ ร่วมด้วย คุณแม่สาวสวย  “แหม่ม คัทลียา” พร้อมลูกอีก 2 คน น้องคิน-สยาม และน้องเนซซี่-สิรินทร์ กระจ่างเนตร  ณ Tesco Lotus พระราม 4 วันก่อน

ตำแหน่งคนในภาพที่ยืนจากซ้าย
1.     มิสเตอร์ฌอง  มาร์ค  เลอร์  บริส ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด  บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด
2.       คุณคัทลียา กระจ่างเนตร (แมคอินทอช) และลูกๆ แขกรับเชิญ
3.       นายศรุติ  โชติเสรีวิทย์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ยาสีฟัน บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด
4.       คุณอนุช  ศาลารุ่งเรือง  ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อสินค้าอุปโภค ผู้บริหารจาก Tesco Lotus
5.       นางสาวจตุรพร  ธนาพรสังสุทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัดมิสเตอร์ฌอง มาร์ค เลอร์ บริส ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท คอลเกต ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด

                 บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์การดูแลสุขภาพช่องปาก ยกระดับการป้องกันฟันผุ เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ Colgate’s Maximum Cavity Protection ยาสีฟันกล่องม่วง สูตรป้องกันฟันผุที่ดีที่สุดของ คอลเกต เพราะมีสารช่วยปรับสภาพกรดที่เกิดจากน้ำตาล ซึ่งเป็นสาเหตุอันดับหนึ่งของฟันผุ


แหม่ม คัทลียา กระจ่างเนตร

                 โดยภายในงาน นางเอกชื่อดัง คุณแม่ลูกสาม “แหม่ม คัทลียา กระจ่างเนตร” ควงคู่มากับลูกชายคนกลางและลูกสาวคนเล็ก “น้องคิน-สยาม และ น้องเนซซี่-สิรินทร์ กระจ่างเนตร” ร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลลูกๆในเรื่องสุขภาพของฟัน และช่องปาก

                 แหม่ม คัทลียา เล่าว่า “เป็นครั้งแรกที่ออกงานอีเวน พร้อมกันกับลูกๆ เนื่องจากงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์คอลเกตสูตรป้องกันฟันผุ เกี่ยวข้องกับลูกๆ โดยตรงเลย เพราะลูกแหม่ม จะรับประทานขนมกันเก่งมาก แล้วไม่ชอบแปรงฟัน แหม่มจึงพยายามปลูกฝังให้ลูกๆ มีนิสัยชอบแปรงฟัน บอกลูกถึงความสำคัญของการดูแลช่องปาก สอนด้วยการเล่านิทาน แต่งเรื่อง เอาตัวการ์ตูนมายกตัวอย่างให้ลูกฟังเยอะมาก เพื่อให้เค้าได้รู้สึก ตื่นตัวและอยากที่จะแปรงฟัน ฉะนั้นในแต่ละวัน ลูกๆของแหม่ม จึงแปรงฟันกันหลายครั้งมากคะ คอลเกตสูตรป้องกันฟันผุ จึงเหมาะมากๆกับการเป็นตัวช่วยที่ดี และตอบโจทย์ คุณแม่อย่างแหม่มเลยคะ เพราะมีทั้งสารช่วยปรับสภาพความเป็นกรดที่เกิดจากน้ำตาล สาเหตุอันดับหนึ่งของการเกิดฟันผุ ทำให้หมดกังวลเรื่องฟันผุกันทั้งครอบครัวเลยคะ”ตำแหน่งคนในภาพที่ยืนจากซ้าย
1.       Pretty ผลิตภัณฑ์ Colgate’s Maximum Cavity Protection
2.       นายศรุติ  โชติเสรีวิทย์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ยาสีฟัน บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด
3.       มิสเตอร์ฌอง  มาร์ค  เลอร์  บริส ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด  บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด
4.       นางสาวจตุรพร  ธนาพรสังสุทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด
5.       นางสาวชุติมณฑน์  ธิติศักดิ์สกุล ฝ่ายการตลาดยาสีฟัน บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด
6.       นางสาวกรองวลัย  เอี่ยมสุโร ผู้จัดการฝ่ายขายกลุ่มไฮเปอร์มาร์เก็ต บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด


New Product


-  Product Name  : คอลเกต Maximum Cavity Protection คอลเกตกล่องม่วง สูตรป้องกันฟันผุที่ดีทีสุด ของคอลเกต

-  Product Benefit : นวัตกรรมล่าสุดจากคอลเกต ที่ผ่านการวิจัยตลอดระยะเวลา 8 ปีกับอาสาสมัคร 14,000 คน อีกระดับของการป้องกันฟันผุ คอลเกตกล่องม่วง สูตรป้องกันฟันผุที่ดีที่สุดของคอลเกต พร้อมสารปรับสภาพความเป็นกรดที่เกิดจากน้ำตาล สาเหตุอันดับหนึ่งที่ทำให้เกิดฟันผุSize and Price
   -   70 กรัม         39 บาท
   -   156 กรัม         82 บาท
   -   156 กรัมแพ็คู่         149 บาท

                 

14
ภาพยนตร์เรื่องใหม่ "ป้าแฮปปี้ sheท่าเยอะ"

กดปุ่มเปิดต่อม Alert รอรับความแฮปปี้ ด้วยการร้องตามเพลงนี้ "แฮปปี้ ดีออก" สนุกรับสงกรานต์กับ "กอล์ฟฟี่ by เบน" ในเพลงประกอบภาพยนตร์ "ป้าแฮปปี้Sheท่าเยอะ" จาก M๓๙

MV : เพลง แฮปปี้ ดีออก
ร้องโดย : กอล์ฟฟี่ by เบน ชลาทิศ
เพลงประกอบภาพยนตร์ ป้าแฮปปี้ sheท่าเยอะ
เทรนด์ใหม่ เซลฟี่และร้องตาม "กอล์ฟฟี่ by เบน"
เพื่อเรียวปาก Firm Fit Fun สวยอวบอิ่มตลอดสงกรานต์นี้
และชีวิต "แฮปปี้ ดีออก" ตลอดปีใหม่ไทยค่า


<a href="http://www.youtube.com/watch?v=HMTBLrHqMMY" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=HMTBLrHqMMY</a>

Teaser : ค่าคุณน้อง... เต้นเบามากข่ะ นี่ไม่บอกก็รู้เลยนะว่าจบหลักสูตรดีแดนซ์กรุ๊ปมาแน่ๆ

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=xonSSVdBvJI" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=xonSSVdBvJI</a>

15
ฉลองความสำเร็จซันยอง  กับยอดจองทะลุเป้า
ในงาน  MOTOR  SHOW  ครั้งที่  36                บริษัท  ซันยอง (ประเทศไทย)  จำกัด  ได้รับเกียรติจากคุณ จาตุรนต์  โกมลมิศร์  รองประธาน  และผู้จัดงานบางกอก  อินเตอร์เนชั่นแนล  มอเตอร์โชว์  ครั้งที่  36  ร่วมฉลองความสำเร็จที่พลิกความคาดหมายอย่างยิ่งใหญ่กับยอดจองรถยนต์ภายในงาน  ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่  23  มีนาคม  ถึง  5  เมษายน  2558

                คุณวิรัตน์   ผลประดับ  ประธานกรรมการ  กล่าวว่า  สำหรับการเข้าร่วมการจัดงานในครั้งนี้  บริษัทได้นำรถปิ๊กอัพอเนกประสงค์ระดับไฮเอนด์  ซึ่งเป็นยนตรกรรมแห่งการดีไซน์ใหม่ล่าสุดมาเป็นพระเอกสุดหล่อในงาน  โดยการปรับเปลี่ยนรูปโฉมรถปิ๊กอัพธรรมดา  ให้กลายเป็นรถปิ๊กอัพอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบและลงตัว  ซึ่งภายในงานได้รับการตอบรับจากผู้เข้าร่วมงานและสื่อมวลชนเป็นอย่างมาก  นอกจากรถปิ๊กอัพอเนกประสงค์ New  Actyon  Sports แล้ว  บริษัทฯ  ยังนำยนตรกรรมมาให้ยลโฉมอีก 4  รุ่น ไม่ว่าจะเป็น  All New Korando,  New Kyron ,  Rexton  และที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามอีกรุ่นคือ  New  Stavic  ที่ได้มีการปรับรูปโฉมใหม่  ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีด้วยยอดการสั่งซื้อจากลูกค้าภายในงานทำให้ยอดจองรวมทั้งหมดภายในงานครั้งนี้มีจำนวนถึง  109  คัน  ถือได้ว่า  การจัดงานในครั้งนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

                สำหรับรถที่บริษัทได้รับจองภายในงานนี้  จะสามารถทำการส่งมอบได้เกือบทั้งหมดภายในเดือนเมษายน  และเดือนพฤษภาคม  ทั้งนี้เนื่องจากทางบริษัทฯ  ได้มีการจัดเตรียมการจัดสั่งรถไว้ล่วงหน้า  และรถจำนวนนี้ได้เดินทางมาถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

                เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการสำหรับลูกค้าที่อยู่ระหว่างการตัดสินใจ  ซันยองจึงขยายระยะเวลาสำหรับกิจกรรมส่งเสริมการขายสำหรับในงานมอเตอร์โชว์  ออกไปจนถึงสิ้นเดือนเมษายนนี้  โดยลูกค้าสามารถแวะเยี่ยมชมและทดลองขับได้  ณ  โชว์รูมใกล้บ้าน
Pages: [1] 2 3 ... 605